เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1788

12 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1788

Zhang Ruochen พยักหน้าเบา ๆ “เราต้องนำดินแดนอันล้ำค่านี้มาไว้ในมือของเรา น่าเศร้าที่แบล็คกี้ไม่อยู่ที่นี่ ไม่เช่นนั้นมันอาจใช้อาร์เรย์จารึกเพื่อซ่อนเทือกเขารอยัลได้”

ยอดเยี่ยม ลัทธิเต๋าน้อยแสดงท่าทางดูถูกเหยียดหยามและตบตา “ทักษะของฉันในการจัดรูปแบบไม่ได้อยู่ใต้นกฮูกอย่างแน่นอน”

“โอ้?”

จางลั่วเฉินไม่เชื่อ

“ดูเหมือนว่าฉันต้องแสดงให้คุณเห็นทักษะของฉัน เพียงแต่คุณจะรู้ว่าใครคือเจ้าแห่งการก่อตัวที่แท้จริง” เยี่ยมมาก ลัทธิเต๋าน้อยเต็มไปด้วยความมั่นใจและเขียนรายการวัสดุทันที

“ตราบเท่าที่คุณสามารถเตรียมวัสดุเหล่านี้ได้ทั้งหมด ฉันจะสามารถปรับใช้อาร์เรย์การจัดรูปแบบอันดับเก้าให้คุณได้”

Zhang Ruochen หยิบรายการวัสดุและกล่าวว่า รูปแบบเก้าระดับ?”

Array Formation อันดับเก้าสามารถบล็อกสิ่งมีชีวิตในอาณาจักร Supreme Saint และมีเพียง Array Master ของ Earthlord-realm Array เท่านั้นที่จะสามารถสร้างรูปแบบดังกล่าวได้ และพูดตามตรง Zhang Ruochen ไม่เชื่อว่า Awesome ลัทธิเต๋าน้อยมีความสามารถดังกล่าว

สุดยอด เต๋าน้อยไอสองครั้งแล้วพูดว่า “แน่นอน… มันเป็นแค่อาร์เรย์ระดับเก้าที่พื้นฐานมาก และยังมีช่องว่างกับอันแท้จริงอยู่”

Zhang Ruochen ไม่ได้ศึกษาเกี่ยวกับรูปแบบต่างๆ มากนัก แต่เขาก็มีพลังจิตวิญญาณ Saint King และพบว่ารายการ Awesome ที่ลัทธิเต๋าน้อยมอบให้เขายังคงค่อนข้างน่าเชื่อถือและไม่ได้สร้างขึ้นมา

“ฉันมีวัสดุส่วนใหญ่อยู่ในรายการ แต่ฉันจะต้องซื้อประมาณหนึ่งในสามของวัสดุเหล่านั้น”

Zhang Ruochen เก็บรายชื่อและมาที่ขอบของ Royal Mountains และเริ่มใช้เทคนิคการบิดเบือนมิติเพื่อสร้าง Dimensional Maze ขนาดใหญ่

ด้วยเขาวงกตมิติที่ปกป้องสถานที่นี้ แม้แต่ราชาเซียนเก้าขั้นก็ยังพบว่าเป็นการยากที่จะบุกเข้าไปในเทือกเขาหลวง

แน่นอนว่าเขาวงกตมิติเพียงตัวเดียวไม่เพียงพอ หากมีผู้ฝึกฝนพื้นที่มาที่ผู้บัญชาการหยุนหวู่ มันก็จะถูกทำลายอย่างรวดเร็ว ดังนั้น Zhang Ruochen จึงใช้เวลามากขึ้นในการตั้งค่า Temporal Array

ทันทีหลังจากนั้น เขารีบไปที่แม่น้ำถงหมิงพร้อมกับนักบุญ Devourer ที่บุกเข้าไปในอาณาจักรของ Saint King เจ็ดขั้นในขณะที่ Awesome ลัทธิเต๋าน้อยยังคงอยู่ในราชวงศ์หยุนหวู่

ระยะห่างระหว่างเมืองราชวงศ์หยุนหวู่และแม่น้ำถงหมิงอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่หมื่นไมล์ สำหรับผู้ฝึกฝนในอาณาจักร Saint King นี่ถือว่าไม่ไกล และเป็นไปไม่ได้ที่ชนชั้นสูงของ Fane แห่ง Youshen จะไม่ทราบว่า Yuan Che และคนอื่น ๆ เสียชีวิต

แต่ทำไมพวกเขาไม่รีบไปที่เมืองราชวงศ์หยุนหวู่เพื่อจัดการกับจางลั่วเฉิน?

จาง ลั่วเฉินคิดได้เพียงความเป็นไปได้เดียวเท่านั้น นั่นคือพวกเขาได้บุกเข้าไปในสุสานมังกรที่ก้นแม่น้ำถงหมิง

พวกเขาจะต้องไม่ได้รับอนุญาตให้ขุดซากของมังกรทองออกมา และจางลั่วเฉินที่รีบวิ่งไปที่แม่น้ำถงหมิงไม่ได้ต่อสู้กับผู้ฝึกฝนของ Fane of Youshen แบบตรงๆ แต่ก่อนอื่นเพื่อสอบสวนสถานการณ์

ประการที่สอง หากผู้ฝึกตนของ Fane of Youshen บุกเข้าไปในสุสานมังกรจริงๆ Zhang Ruochen สามารถซุ่มโจมตีพวกเขาจากความมืดได้

และอย่างน้อยก็รั้งพวกเขาไว้

ตราบใดที่วิญญาณชั่วร้ายได้กลั่นกรองวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของ Yuan Che และคนอื่น ๆ ความแรงของมันจะเพิ่มขึ้นอย่างมากอย่างแน่นอน เมื่อถึงตอนนั้น จาง ลั่วเฉินจะรวบรวมกำลังทั้งหมดของเขา และอาจต่อสู้กับพวกเขาด้วยความเท่าเทียม

เวลา…

ทุกนาที ทุกวินาทีเป็นเรื่องเร่งด่วน และจาง ลั่วเฉินไม่มีเวลาเตรียมแผนที่สมบูรณ์แบบ และทำได้แค่ทีละก้าวเท่านั้น

ตอนค่ำ.

บนขอบฟ้า เมฆสีแดงเพลิงที่ลุกไหม้อยู่เหนือโน้น และเงาสะท้อนบนผืนน้ำของแม่น้ำถงหมิงทำให้แม่น้ำดูเหมือนไฟนรกที่กำลังลุกไหม้

Zhang Ruochen ใช้เทคนิคการเปลี่ยนแปลง 36 ของเขาเพื่อให้กลายเป็นชายร่างใหญ่ที่มีหนวดในขณะที่เขานั่งบนเรือและขับรถไปยังทิศทางของวังมังกรใต้น้ำพร้อมกับกระแสน้ำ

Moyin สวมชุดพระราชวังสีชมพูโบราณ เผยให้เห็นแขนทั้งสองที่บอบบางและเหมือนหยกของเธอ และหน้าอกสีขาวราวหิมะส่วนใหญ่ของเธอ ขณะที่เธอคุกเข่าลงข้างรถม้าและเทไวน์ให้ Zhang Ruochen

ด้วยระดับการเพาะปลูกที่เพิ่มขึ้นของเธอ รูปลักษณ์และอารมณ์ของ Moyin ก็มีเสน่ห์และน่าดึงดูดยิ่งขึ้น และความงามของมันเพียงอย่างเดียวก็เกือบจะเทียบเท่ากับ Mu Lingxi และถ้าเธอถูกจัดให้อยู่ในโลกมาโครอื่น ๆ เธอก็เป็นความงามที่สามารถดึงดูด Supreme Saint ได้

Zhang Ruochen นั่งบนดาดฟ้าและปลุกพลังของ Saint Qi ไปที่ขาซ้ายของเขา

บูม!! บูม!!

เลือดที่ขาซ้ายของเขาเดือดเหมือนหินหนืด

ชุดของศีลมหัศจรรย์เคลื่อนไปรอบ ๆ เลือด กระดูก และผิวหนังของเขาเหมือนมังกรแดง

ทันใดนั้น ศีลสีแดงสามประการก็พุ่งออกมาจากขาซ้ายและเหมือนกับมังกรเพลิงที่ดุร้ายสามตัว พุ่งเข้าหาเส้นเมอริเดียนเซนต์ของจาง ลั่วเฉิน และตรงไปยังทะเลแห่ง Qi ระหว่างคิ้วของเขา

Zhang Ruochen เกร็งเครียดในขณะที่เขาระดมพลังทางจิตวิญญาณ ศีลของ Saint Qi และ Saint Path และออกไปต่อสู้กับศีลสีแดงทั้งสาม

หลังจากใช้เวลาที่รู้ว่าจาง ลั่วเฉินเพียงแต่ปรับแต่งกฎสีแดงสามข้อได้นานแค่ไหน และบังคับให้พวกเขากลับเข้าไปในขาซ้ายของเขา

“ฮะ!”

Zhang Ruochen ถอนหายใจยาวและพบว่าเสื้อคลุมของ Saint เปียกโชกไปด้วยเหงื่อ

ก่อนหน้านี้มันค่อนข้างอันตราย แต่มันมาพร้อมกับรางวัลมากมายในตัวมันเอง

จาง ลั่วเฉินสามารถบอกได้ว่ามีศีลสีแดงเกือบแสนที่ขาซ้ายของเขา กฎเหล่านี้แข็งแกร่งกว่ากฎเกณฑ์วิถีเซียนที่ปลูกฝังโดยราชาเซียน และพวกเขาอาจเป็นกฎศักดิ์สิทธิ์ที่หยานเซินปลูกฝัง

มีเพียงการขัดเกลาศีลแดงแสนแดงทั้งหมดที่จางลั่วเฉินสามารถใช้พลังของขาซ้ายของพระเจ้าได้อย่างอิสระตามที่เขาต้องการ

อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ Zhang Ruochen ได้ใช้กฎเกณฑ์เส้นทางเซียนทั้งหมดสี่แสนคำจากทั่วร่างกายของเขาและออกไปปรับแต่งศีลสีแดงสามอย่าง ถ้าเขาต้องการปรับแต่งทั้งหมดแสนมัน เห็นได้ชัดว่า Zhang Ruochen ยังมีหนทางอีกยาวไกล

“ท่านอาจารย์ สถานการณ์มีมากมาย”

เมื่อ Moyin กำลังเทไวน์ให้ Zhang Ruochen ขนตาของเธอก็ยกขึ้นเบา ๆ ขณะที่เสียงที่นุ่มนวลของเธอถูกส่งไปยัง Zhang Ruochen

Zhang Ruochen ปรับใช้โดเมนมิติของเขาทันที ครอบคลุมพื้นที่กว่าสิบไมล์

ภายในอาณาเขต แม้แต่การเคลื่อนไหวของลมและหญ้าก็ไม่สามารถหลบหนีจากการรับรู้ของเขาได้ และในไม่ช้า Zhang Ruochen ก็สัมผัสได้ถึงรัศมีพลังของนักบุญที่มีพลังมหาศาลสองตัวที่ริมฝั่งแม่น้ำ

Liao Yijun และ He Yuan ราชาเซียนเจ็ดขั้นตอนแห่ง Fane of Youshen สองคนกำลังยืนอยู่ในเงามืดริมฝั่งแม่น้ำ Tongming ขณะที่พวกเขาสังเกตเรือในระยะไกล

ดวงตาของ Liao Yijun หรี่ลงอย่างลึกล้ำขณะที่มีดขว้างปรากฏขึ้นในฝ่ามือของเขาโดยมีเส้นสีดำหลายหมื่นเส้นไหลอยู่บนใบมีด

“รอ.”

เฮ่อ หยวนกดข้อมือของเหลียว ยี่จุน และจ้องมองไปที่หญิงสาวผู้มีเสน่ห์บนเรือ ดวงตาของเขาเป็นประกาย

Liao Yijun ขมวดคิ้วและพูดว่า “รุ่นพี่ของเราขอให้พวกเรายืนเฝ้าที่นี่เพื่อป้องกันไม่ให้คนอื่นเข้าใกล้น่านน้ำข้างหน้า เราไม่สามารถจ่ายเหตุการณ์ใด ๆ ได้”

“ด้วยระดับการบ่มเพาะของเราสองคน จะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น? เราสามารถฆ่าชายคนนั้นได้ทันที แต่ผู้หญิงคนนั้นเป็นสตันท์ที่หาได้ยาก นอกจากผู้อาวุโสหร่วนหลิงในแฟนของเราแล้ว ใครบ้างที่มีรูปลักษณ์ ร่างกาย และอารมณ์ที่สวยงามเช่นนี้? อย่าบอกนะว่าไม่รังเกียจ?” เหอหยวนยิ้ม

Liao Yijun ต้องยอมรับว่าผู้หญิงในชุดวังสีชมพูบนเรือนั้นมีความงามเทียบได้กับผู้อาวุโสหร่วนหลิง

Ruan Ling เป็นศิษย์ของ Youshen และมีพรสวรรค์อย่างมากในการไล่ตามจำนวนนับไม่ถ้วน Liao Yijun และ He Yuan สามารถจินตนาการถึงเธอได้เพราะแม้แต่การพูดคุยกับหร่วนหลิงเองก็เป็นเรื่องยาก

ตอนนี้มีความงามที่ทัดเทียมกับหร่วนหลิงแล้ว Liao Yijun ก็รู้สึกเพ้อฝันโดยธรรมชาติ

Liao Yijun ค่อนข้างระมัดระวังและเขากล่าวว่า “ชายหนวดบนเรือนั้นไม่ใช่ตัวละครที่เรียบง่ายและเป็นเซียนห้าขั้น ระวังให้ดีเมื่อคุณโจมตี”

“อย่ากังวล ถ้าฉันไม่สามารถแม้แต่จะกำจัดเซียนคิงห้าขั้นได้ ใช่ไหม เฮ่อ หยวน จะเป็นตัวตลกของ Fane ของ Youshen ทั้งหมด” เฮ่อ หยวน หัวเราะอย่างดูถูกและดูถูกเหยียดหยาม

Zhang Ruochen นั่งอยู่บนเรือ หยิบถ้วยไวน์ทองแดงขนาดเล็กของเขาขึ้นมาแล้วดื่มอย่างหนัก

เสียงกรอบแกรบ…

ลมพัดมา

He Yuan สวมเสื้อคลุมสีขาวในขณะที่เขาปรากฏตัวอย่างเงียบ ๆ บนเรือและยืนต่อหน้า Zhang Ruochen จ้องมองที่ Moyin ด้วยรอยยิ้มโดยไม่ปิดบังจุดประสงค์ของเขา

“ท่านอาจารย์ มีคนบุกรุกเข้ามาในเรือของเรา”

Moyin จงใจแกล้งทำเป็นเขินอายและหวาดกลัว ขณะที่เธอเอนไปทาง Zhang Ruochen

เมื่อเห็นฉากนั้น อารมณ์ของเหอหยวนก็ขมขื่น ผู้หญิงที่สวยขนาดนี้จะถูกทำลายโดยผู้ชายที่โหดเหี้ยมได้อย่างไร?

Zhang Ruochen จ้องมองกลับมาและแสร้งทำเป็นโกรธในขณะที่เขาคำราม “คุณคือใคร? ใครอนุญาตให้คุณขึ้นเรือลำนี้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากฉัน”

เฮ่อ หยวนยิ้มเยาะขณะที่เขาเดินไปหาจางลั่วเฉินและปลดปล่อยพลังนักบุญอันทรงพลังของเขา

Moyin ที่ดูเหมือนจะทนต่อแสงออร่าของ Saint ไม่ได้ เธอกรีดร้องขณะที่เธอทรุดตัวลงบนดาดฟ้า

He Yuan มีกลิ่นอายของบุคคลที่เหนือกว่าในขณะที่เขาพูด “บอกมา เจ้ามาจากอาณาจักรอะไร?

Zhang Ruochen ไม่ได้ตอบ He Yuan แต่เขาเหลือบมอง Moyin บนพื้นด้วยรอยยิ้มแทน

“มันไม่สำคัญว่าถ้าคุณไม่ต้องการพูดมัน คุณเป็นคนตายอยู่แล้ว” เฮ่อ หยวน ปลุกพลังของเซียนชี่ทั้งหมดในร่างกายของเขาด้วยกฎเกณฑ์ดาบนับหมื่นที่พันอยู่ในฝ่ามือของเขา ในขณะที่เขาเตรียมที่จะใช้พลังของดาบของเขาเพื่อสังหารจาง ลั่วเฉินด้วยเสียงฟ้าร้อง

“คนตาย คุณหมายถึงตัวเองเหรอ” จางลั่วเฉินยิ้ม

เมื่อเห็นว่าชายหนวดมีความสงบ เหอหยวนรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติและระเบิดพลังที่รวบรวมไว้ในฝ่ามือของเขาทันที อย่างไรก็ตาม ใต้โต๊ะ มีรากที่คมกริบกว่าโหลพุ่งออกมาและเจาะร่างกายของนักบุญ และทำให้เขากลายเป็นหมอนอิง

วูช!

ศีลของ Saint Qi และ Saint Path ในร่างกายของ He Yuan ถูกดูดออกไปโดยรากเหล่านั้น

“ผู้กลืนกินนักบุญ…”

แววตาของเฮ่อ หยวนดูน่ากลัวในขณะที่ใบหน้าที่หล่อเหลาของเขาบิดเบี้ยวไปในทันที

“ฮิฮิ ถูกต้อง ฉันคือผู้กลืนกินนักบุญ คุณไม่อยากกินฉันเหรอ น่าเศร้าที่ระดับการฝึกฝนของคุณยังไม่แข็งแกร่งพอ และท้ายที่สุดคุณถูกฉันกินเข้าไป” Moyin ลุกขึ้นจากพื้นมานานแล้วขณะที่ริมฝีปากของเธอโค้งงอเป็นแนวโค้งที่มีเสน่ห์

“อ๊าาาา”

เฮ่อ หยวนดิ้นรนขณะที่เขาคำรามด้วยความเจ็บปวด แต่เขาไม่สามารถหลบหนีได้ ร่างกายของเขาค่อยๆเหี่ยวเฉาและผึ่งให้แห้ง ทันทีที่ศพของเขาตกลงบนดาดฟ้า มันก็กลายเป็นกองขี้เถ้า

Zhang Ruochen ถอนหายใจ “ใครบอกให้คุณตีเร็วขนาดนี้? ควรจะรออีกสักหน่อย”

“แต่ฉันรอไม่ไหวแล้ว!”

Moyin แสร้งทำเป็นน่าสงสารและพูดอย่างไร้เดียงสา

ริมฝั่งแม่น้ำ Liao Yijun รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติและส่งข้อความถึง He Yuan ทันที แต่ไม่มีการตอบสนอง

“โหหหห”

Liao Yijun ตัดสินใจที่จะเคลื่อนไหวในขณะที่เขาส่งมีดขว้างระดับอาวุธเซียนหนึ่งหมื่นเหรียญออกไป

พลังแห่งเส้นทางเซียนปะทุขึ้นจากมีดขว้างและทำให้น้ำในแม่น้ำทงหมิงไหลเชี่ยวอย่างรุนแรง ขณะที่มีดฟันลงไป เรือก็ถูกตัดออกเป็นครึ่งด้วยเสียง ‘ปัง’ อันดัง

Liao Yijun จ้องไปที่น้ำอย่างใกล้ชิด เพียงเห็นเรือค่อยๆจมลงไปที่ก้นแม่น้ำ แต่เขาไม่เห็นใครบินออกจากเรือ

“อึ.”

เช่นเดียวกับที่เหลียวยี่จุนต้องการจะหันหลังหนี รากเงินหนาทึบก็พุ่งออกมาจากโคลนและบีบรัดเขา

Zhang Ruochen เดินออกจากความว่างเปล่าและปรากฏตัวขึ้นด้านบนและด้านหลัง Liao Yijun และตบหัวของคนหลังและส่งมันจมลงไปที่พื้น

ในขณะที่นักบุญ Devourer กิน Liao Yijun จาง ลั่วเฉินก็เปลี่ยนไปเป็นรูปร่างหน้าตาของ He Yuan

ก่อนหน้านี้ Zhang Ruochen ไม่ได้ฆ่า He Yuan ในทันทีเพราะเขาต้องการสังเกตพฤติกรรมของคนหลังเพื่อที่เขาจะได้เลียนแบบได้อย่างถูกต้อง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง