เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1787

12 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1787

Vajra Snowsea Ape ถูกบดขยี้จนแทบตายโดย Bagua Seal แต่ยังคงดิ้นรนและต้องการลุกขึ้น จิตตานุภาพของมันเป็นสิ่งที่ต้องจับตามอง

“ฉันคือราชาสโนว์ซี ฉันไม่ใช่คนที่จะถูกนายแบบนายเอาไป…”

บูม!! บูม!!

Zhang Ruochen บินลงมาจากท้องฟ้าและกระทืบหัวของ Vajra Snowsea Ape อย่างแรง ดันมันกลับลงไปที่พื้น

ต่อจากนั้น จาง ลั่วเฉินกดฝ่ามือขวาไปที่กึ่งกลางคิ้วและพ่นพลังวิญญาณที่พุ่งกระฉับกระเฉงเข้ามาในหัว

วิธีเดียวที่ Zhang Ruochen สามารถหยุด Vajra Snowsea Ape จากการทำลาย Sea of ​​Qi ของมันได้คือการปราบปรามด้วยพลังทางจิตวิญญาณของเขา

มิฉะนั้น พลังทำลายล้างของการทำลายตนเองของราชาเซียนเก้าขั้นก็เพียงพอที่จะทำลายเมืองหยุนหวู่ได้อย่างง่ายดายในระยะไกลถึงพื้นดิน

ฮึก!

Vajra Snowsea Ape ต่อสู้กับ Zhang Ruochen ด้วยเจตจำนงทางจิตวิญญาณของมัน แต่มันก็จบลงด้วยสิ่งใด

Zhang Ruochen ใช้พลังทางจิตวิญญาณของเขาในการดึงความทรงจำของ Vajra Snowsea Ape เพื่อค้นหาข้อมูลที่เขาสนใจ จากนั้นฟองแห่งความทรงจำที่หลั่งไหลเข้ามาในจิตใจของ Zhang Ruochen

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เขากำลังจะสำรวจความทรงจำพิเศษบางอย่าง พลังทางจิตวิญญาณของ Zhang Ruochen ถูกขับไล่ และความทรงจำของ Vajra Snowsea Ape นั้นถูกทำลายโดยอัตโนมัติ

ตอนนี้ ทั้งทักษะที่บ่มเพาะของ Vajra Snowsea Ape และเทคนิคของ Saint นั้นไม่สามารถหาได้จาก Zhang Ruochen อีกต่อไป

“การดำรงอยู่ของ Supreme-Saint ได้ล็อคความทรงจำบางส่วนของ Vajra Snowsea Ape”

ในท้ายที่สุด การค้นพบของ Zhang Ruochen ค่อนข้างจำกัด

โว้ว!!

Zhang Ruochen สกัด Saint Source จาก Vajra Snowsea Ape’s Sea of ​​Qi โดยตรง

ดาบขนาดเล็กที่สร้างขึ้นโดยศีลของ Saint Path ลอยอยู่ในแหล่งกำเนิดของ Saint มันเป็นสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ของ Vajra Snowsea Ape

วานรมีแหล่งกำเนิดของนักบุญที่มีสิ่งประดิษฐ์ศีล 9 ซึ่งเทียบเท่ากับมรดกของนักบุญคิงเก้าขั้น คุณค่าของมันนั้นเหนือกว่าแหล่งนักบุญทั่วไปมาก และสามารถขายได้ในราคาที่สูงเสียดฟ้า

“ให้ฉันดูหน่อย.”

น่ากลัว ลัทธิเต๋าตัวน้อยรีบวิ่งเข้ามาและจ้องไปที่ดาบเล็ก ๆ ในแหล่งนักบุญด้วยดวงตาที่เหมือนถั่วเขียว “สิ่งประดิษฐ์จากศีลศักดิ์สิทธิ์นี้สร้างขึ้นจากศีลมากกว่าเจ็ดแสนสี่หมื่น”

ทันทีหลังจากนั้น Awesome ลัทธิเต๋าตัวน้อยตรวจสอบศพของ Vajra Snowsea Ape และตั้งสมมติฐานว่า “ราชาวานรผู้นี้น่าจะอยู่ในอาณาจักรของโลกศีลน้อยภายในอันดับเก้าขั้นของนักบุญคิง”

Zhang Ruochen พยักหน้าและกล่าวว่า “มีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างระดับการเพาะปลูกและขอบเขตของ Greater Precept World”

ราชาเซียนเก้าขั้นค่อนข้างใกล้เคียงกับการเป็น Supreme Saint และอยู่ห่างจากการเป็นอมตะเพียงไม่กี่ก้าว ทว่าขั้นตอนเดียวนั้นเต็มไปด้วยความยากลำบาก ซึ่งทำให้บุคคลที่มีพรสวรรค์นับไม่ถ้วนกลายเป็น Supreme Saints

ยศราชาเซียนเก้าขั้นแบ่งออกเป็นโลกศีลน้อยและโลกศีลมหานคร

ขอบเขตของ Lesser Precept World เป็นเรื่องธรรมดาที่สุดในบรรดาเซียนเก้าขั้น เช่นเดียวกับ Vajra Snowsea Ape ที่ยังคงอยู่ในอาณาจักรนั้นแม้จะฝึกฝนมานานกว่าสองพันปีแล้ว

สิ่งมีชีวิตจาก Greater Precept World เป็นชนชั้นสูงในหมู่ Saint Kings เก้าขั้น และความแข็งแกร่งของพวกมันนั้นเหนือกว่าพวก Lesser Precept World ศีลที่พวกเขาครอบครองมีจำนวนเกินสิบล้านและจะไหลเข้าสู่ร่างกายของพวกเขาตลอดจนเส้นเมอริเดียนต่างๆ

สมมุติว่าเหนือโลกศีลมหาสนิท มีอาณาเขตที่เรียกว่าอาณาจักรศีล

บรรดากฎเกณฑ์ปกครองมีอำนาจมากกว่าและได้ลิ้มรสความลึกลับของฐานะนักบุญสูงสุด

กล่าวโดยย่อ มีช่องว่างขนาดเท่ากับสวรรค์ระหว่างราชาเซียนเก้าขั้นกับนักบุญสูงสุด โดยการข้ามอ่าวนั้นเท่านั้นจึงจะได้รับพลังของจักรพรรดิเซียน

ใบหน้าของ Zhang Ruochen เคร่งขรึมในขณะที่เขาพูดช้าๆ ” Fane of Youshen มี Saint King เก้าขั้นตอนที่มีระดับการเพาะปลูกใกล้กับ Greater Precept World ภายใน Yunwu Commandery

ยอดเยี่ยม การแสดงออกของลัทธิเต๋าน้อยเปลี่ยนไปอย่างมากในขณะที่เขาตอบว่า “คนในระดับนั้นเกินความสามารถของเราในปัจจุบัน ลืมมนุษย์เหล่านั้นใน Yunwu Commandery และให้เราหาที่ซ่อน เมื่อข้าทะลวงไปสู่ระดับเซียนคิงเก้าขั้นแล้ว เราจะออกมาอีกครั้งและเริ่มต้นการสังหาร”

เหตุใด Zhang Ruochen จึงไม่ต้องการที่จะก้าวไปสู่ระดับเซียนคิงหกขั้นหรือแม้แต่อันดับเซียนเซียนเจ็ดขั้นโดยเร็วที่สุด?

แต่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะขอให้เขาละทิ้งผู้คนของ Yunwu Commandery

นอกจากนี้ จากความทรงจำของ Vajra Snowsea Ape จาง ลั่วเฉินได้เรียนรู้ว่าผู้ฝึกฝนจาก Fane แห่ง Youshen ได้ค้นพบเกี่ยวกับศพของมังกร Supreme Saint ที่ด้านล่างของแม่น้ำ Tongming

พวกเขาต้องการขุดซากมังกรที่ถูกฝังไว้ที่ส่วนลึกของแม่น้ำและปรับแต่งให้เป็น Wyrmlord Abomination

เห็นได้ชัดว่าซากศพของมังกรนั้นเป็นซากของมังกรทอง

จาง ลั่วเฉินติดหนี้มังกรทอง ถ้ามันไม่ได้มอบไข่มุกมังกรให้จางลั่วเฉินและสาริราของจักรพรรดิโพธิ์ เขาอาจจะไม่สามารถบรรลุสิ่งที่เขามีในวันนี้ได้

แม้ว่าซากของมังกรทองได้จมลงสู่ส่วนลึกของโลกและหายากมาก แต่ก็มีเซียนเก้าขั้นในตำนานใน Fane of Youshen ที่ค้นหามังกรเพื่อปรับแต่งศพของพวกเขา มีความเป็นไปได้ที่บุคคลนั้นจะค้นหาและขุดซากของมังกรทอง

“ถ้าเจ้าต้องการขุดซากของมังกรทอง เจ้าต้องก้าวข้ามศพของข้า”

ไม่ว่าจะเป็นการแสดงความเคารพต่อมังกรทองหรือเพื่อการอนุรักษ์ตัวเอง จางลั่วเฉินต้องหยุด Fane ของผู้ฝึกฝน Youshen

แน่นอน ชนชั้นสูงของ Fane of Youshen หลายคนมารวมตัวกันที่แม่น้ำ Tongming ในหมู่พวกเขามีเซียนเก้าขั้นสององค์ ดังนั้น Zhang Ruochen จะไม่รีบเร่งในการต่อสู้กับพวกเขา เขาจะต้องวางแผนสิ่งต่าง ๆ ก่อน

อาณาจักรคุนหลุนห้ามไม่ให้ผู้ปลูกฝังจากมาโครเวิร์ลต่างๆ ในศาลสวรรค์ฆ่ากันเองในสนามรบ ดังนั้น Zhang Ruochen จึงลากร่างของ Vajra Snowsea Ape กลับไปที่ Royal Mountain ทันที

กองกำลังประหลาดรายล้อม Royal Mountain ทำให้พวกเขาหลีกเลี่ยงการตรวจจับของ Emissaries Vigilant

วิญญาณชั่วร้ายที่กลายเป็นโครงกระดูกสีดำได้รวบรวม Saint Souls ของชนชั้นสูงที่ถูกสังหารหลายคนจาก Fane of Youshen แล้ว มันกลืนพวกมันเข้าไปทั้งตัวและเก็บไว้ในกระดูกเพื่อทำการกลั่นอย่างช้าๆ

เมื่อเห็นจาง ลั่วเฉินลากศพของลิงยักษ์สูงพันฟุตขึ้นไปบนภูเขา โครงกระดูกสีดำก็พุ่งเข้ามาทันทีและดูดวิญญาณที่เหลือของ Vajra Snowsea Ape ทั้งหมดเข้าไปในปากของมัน

ทันทีหลังจากนั้น โครงกระดูกสีดำเปลี่ยนเป็นคทากระดูก Yi Huang และปลูกตัวเองบนยอดเขาก่อนที่จะดำเนินการปรับแต่งวิญญาณ

บูม! บูม!!

กระบวนการปรับแต่งนั้นน่ากลัวมากเมื่อสายฟ้าฟาดลงมาอย่างต่อเนื่อง หินละลายเป็นหยดน้ำ และพืชพรรณก็กลายเป็นเถ้าถ่านท่ามกลางลมแรง สิ่งมีชีวิต Saint King ธรรมดาไม่สามารถเข้าใกล้ได้

ครู่ต่อมา Saint Devourer, Mastadon-Devouring Rabbit และ Demon Ape ต่างก็รีบไปที่ Royal Mountain ทีละคน บางคนต้องการสารอาหาร บางคนต้องการอาหาร

ทันทีที่เห็นศพของ Vajra Snowsea Ape ทันใดนั้น Demon Ape ก็หมดความสนใจไป กระต่าย Mastadon-Devouring Rabbit ก็อยู่กับ Demon Ape มาเป็นเวลานานและไม่สนใจเนื้อของสัตว์วานร ดังนั้น Saint Devourer จึงได้จับมือกับศพ

“หลังจากที่ฉันหลอมรวมเข้ากับวานรผู้ยิ่งใหญ่นี้อย่างสมบูรณ์ ระดับการบ่มเพาะของฉันจะสามารถเข้าถึงอันดับเจ็ดขั้นของ Saint King ได้อย่างแน่นอน ”

Saint Devourer หยั่งรากของเธอลงในศพของ Vajra Snowsea Ape และเริ่มดูดซับมัน

เมื่อพบว่ามีสมุนไพรศักดิ์สิทธิ์และน้ำพุศักดิ์สิทธิ์จำนวนมากบนภูเขารอยัล ทั้งกระต่ายที่กิน Mastadon และ Demon Ape ก็น้ำลายไหลทันทีขณะที่พวกเขารีบเข้าไปในป่า พวกเขาหมกมุ่นอยู่กับอาหารและเครื่องดื่ม

การแสดงออกของ Zhang Ruochen เคร่งขรึมในขณะที่เขาคิดว่าจะก้าวไปสู่ตำแหน่งเซียนคิงหกขั้นตอนได้อย่างไร

เขาแตกต่างจาก Mastadon-Devouring Rabbit และ Demon Ape ซึ่งสามารถเพิ่มฐานการเพาะปลูกได้เพียงแค่กิน

เขาต้องการการตรัสรู้

เส้นทางที่เขาต้องเดินนั้นแตกต่างจากเส้นทางของ Mastadon-Devouring Rabbit และ Demon Ape เขาไม่เพียงต้องต่อสู้กับศัตรูที่อยู่ยงคงกระพันจากระดับเดียวกันเท่านั้น แต่เขายังต้องวางแผนในระยะยาวด้วย เขาต้องการที่จะเป็น Supreme Saint และฝึกฝนเพื่อเป็นเทพเจ้าต่อต้านสวรรค์

กระต่ายกิน Mastadon, Demon Ape และ Saint Devourer จะสามารถติดตามเขาได้และแข็งแกร่งขึ้นหากเขาไปถึงเส้นทางสูงสุด

ถ้าเขาต้องการเป็นเจ้านายของพวกเขา แน่นอน เขาต้องทำงานหนักขึ้นมาก

“สิ่งต่าง ๆ ตึงเครียดที่นี่ใน Yunwu Commandery ไม่มีเวลาศึกษาพระธรรมวินัย เฮ้อ เวลา…”

ดวงตาของ Zhang Ruochen เป็นประกายเมื่อเขาคิดถึงนาฬิกาแดด “ถ้าฉันหา Godstone เจอ ฉันก็เปิดใช้งานนาฬิกาแดดได้”

เขาเขียนอะไรบางอย่างบน Communication Talisman และส่งมันไป

เครื่องรางนี้มีไว้สำหรับ Luo Xu

ในอาณาจักรคุนหลุนในปัจจุบัน นอกเหนือจากราชสำนักแล้ว สถานประกอบการที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีวิธีการมากที่สุดคือธนาคารตลาดการต่อสู้และตลาดมืด

ตลาดทั้งสองแห่งมีภูมิหลังที่สำคัญ เช่นเดียวกับประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน และอาจมี Godstones อยู่ในคลังของพวกเขา

Luo Xu เป็นหนึ่งในผู้ปกครองของ Saint Court ในภาคตะวันออกและเขามีสถานะสูงในธนาคารตลาดการต่อสู้ หากเขาก้าวไปข้างหน้า เขาอาจจะช่วย Zhang Ruochen ให้ค้นหาเกี่ยวกับ Godstones ได้ ในไม่ช้า Zhang Ruochen ก็ส่งข้อความที่สองผ่าน Communication Talisman ถึง Fairy of a Hundred Flowers, Ji Fanxin

Ji Fanxin เป็นลูกศิษย์ของเทพธิดามันดาลา และเธอดำรงตำแหน่งสูงส่งในอาณาจักร Qianhui ดังนั้นมีโอกาสสำหรับเธอที่จะได้รับ Godstone ที่นั่น ที่สำคัญที่สุด เธอมีบางอย่างที่เธอต้องการจากจาง ลั่วเฉิน และมันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยเขาอย่างแน่นอน

ในความเป็นจริง Zhang Ruochen ต้องการส่งข้อความถึง Maiden of a Thousand Stars หญิงสาวสวรรค์นั้นทรงพลัง และสมบัติใดๆ ที่เธอดึงออกมาจะเป็นสมบัติที่ควบคุมผลรวมจากสวรรค์

การได้รับ Godstones อาจไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ Maiden of a Thousand Stars

จ่าง ลั่วเฉิน กลั้นไว้และไม่ได้ส่งข้อความถึงเธอ

ท้ายที่สุด Zhang Ruochen และ Maiden of a Thousand Stars ไม่ใช่พันธมิตร แต่เป็นศัตรูที่ร้ายแรง ในขณะที่ทั้งสองยังไม่ได้แสดงท่าทีเป็นปรปักษ์ต่อกัน การต่อสู้เพื่อชีวิตและความตายจะเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็วเนื่องมาจากพระไตรปิฎกแห่งสัจธรรม

ไม่นานหลังจากนั้น Luo Xu เป็นคนแรกที่ตอบกลับผ่านเครื่องราง

“ธนาคารตลาดการต่อสู้มี Godstones แต่ถึงกระนั้นฉันก็ยังต้องใช้คะแนนสะสมเพื่อซื้อพวกมัน ด้วยคะแนนบุญปัจจุบันของฉัน ฉันสามารถซื้อได้เพียงสองคะแนนเท่านั้น ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน ฉันจะส่งคนไปทันที”

ลายมือของ Luo Xu ไหลลงบนเครื่องรางที่ทำจากแสง

ตั้งแต่ต้นจนจบ Luo Xu ไม่เคยพูดถึงเรื่อง Zhang Ruochen ที่จ่ายให้กับ Godstones

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen รู้ว่า Godstones มีราคาที่สูงลิ่ว แม้ว่าหลัวซูจะต้องใช้ความมั่งคั่งทั้งหมดของเขาจนหมด เขาสามารถซื้อได้เพียงสองอย่างเท่านั้น

Zhang Ruochen ระเบิด Communication Talisman อีกตัวเพื่อแจ้งให้ Luo Xu ทราบถึงตำแหน่งของเขา

โว้ว!!

ทันใดนั้น Communication Talisman อีกตัวก็บินผ่าน มันเป็นคำตอบของ Ji Fanxin

“ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน? ฉันจะไปหาคุณ.”

ตัวอักษรบนยันต์นั้นสวยงามและข้อความรวบรัด

Zhang Ruochen ลังเลอยู่ครู่หนึ่งและคิดกับตัวเองว่า “ไม่ใช่ความลับที่ฉันอยู่ใน Yunwu Commandery และข่าวเหตุการณ์ในวันนี้อาจจะแพร่กระจายไปทั่วอาณาจักร Kunlun ในไม่ช้า ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะบอกเธอ”

Zhang Ruochen เลิกสนใจเรื่องนี้แล้ว ได้ส่งเครื่องรางอื่นออกไปและมอบตำแหน่งของเขาให้ Ji Fanxin

ในที่สุดก็มีข่าวเกี่ยวกับ Godstone บ้าง แต่ Godstone สองก้อนยังน้อยเกินไป ถ้า Ji Fanxin สามารถนำมาอีกสองคนได้จะดีมาก

“ผู้เฒ่าคนนั้นไปไหน”

จาง ลั่วเฉิน คิดถึงชายชราที่คลานออกมาจากหลุมฝังศพและใช้ดวงตาสวรรค์ของเขาทันที เช่นเดียวกับพลังทางจิตวิญญาณเพื่อค้นหารอบๆ อย่างไรก็ตาม แม้หลังจากที่เขาสำรวจภูเขารอยัลเกือบทั้งหมดแล้ว เขาก็ไม่พบร่องรอยของห่านเฒ่าคนนั้นเลย

Awesome ตัวเล็กเดินไปที่ด้านข้างของ Zhang Ruochen และพูดอย่างจริงจังว่า “Royal Mountain น่าจะเป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับการปลุกให้ตื่นขึ้น และบางที แม้แต่พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกปลุกให้ตื่นขึ้น ก่อนหน้านี้ ฉันเคยผจญภัยในหุบเขาลึก และพบว่าภายในนั้นกว้างใหญ่ราวกับไร้พรมแดน นอกจากนี้ยังมีขุมทรัพย์สวรรค์มากมายที่เติบโตอยู่รอบๆ

“ฉันกล้าพูดว่านิกายที่ยิ่งใหญ่หรือตระกูลโบราณอาจเคยครอบครองดินแดนนี้ในอดีต อย่างไรก็ตาม มีบางอย่างเกิดขึ้นในภายหลัง ทำให้ดินแดนถูกซ่อนอยู่ภายในมิติที่ถูกพับ”

รอยแยกภายใน Royal Mountain ยังคงพ่น Saint Qi รวมทั้งกฎสวรรค์และโลก ทำให้สภาพแวดล้อมการเพาะปลูกมีความมหัศจรรย์มากขึ้น

การสู้รบก่อนหน้านี้สร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อ Royal Mountain แต่ในเวลาเพียงชั่วโมงเดียว พื้นที่ที่ถูกทำลายทั้งหมดได้รับการฟื้นฟูโดยอัตโนมัติเมื่อพืชพันธุ์หนาแน่นเติบโตอีกครั้ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง