เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1785

8 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1785

เงาทั้งหกพุ่งผ่านภูเขารอยัลราวกับลำแสงที่บินไปมาระหว่างเนินเขาและเนินดินอย่างรวดเร็ว

ผู้ชายที่อยู่ข้างหน้าคือหยวนเฉอ

พูดให้ถูกคือ Yuan Che ไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นลิง Vajra Snowsea Ape ที่ฝึกฝนมานานกว่าสองพันปี และการฝึกฝนของเขาอยู่ที่ระดับ Saint King เก้าขั้น เขามีผมสีขาวยาวสองเมตรและไหล่กว้าง ในขณะที่หัวและตาของเขามีขนาดเป็นสองเท่าของคนปกติ แม้จะไม่ได้ปลดปล่อยออร่าของ Saint-ly ออกมา เขาก็ยังมีบรรยากาศที่กดดันเกี่ยวกับตัวเขา

พวกเขาทั้งหมดเป็นชนชั้นสูงจาก Fane of Youshen และพวกเขารีบวิ่งไปหลังจากติดตามรัศมีของ Zhang Ruochen

ข้างหลัง Yuan Che อย่างใกล้ชิด หญิงชราที่มีพลังวิญญาณระดับ 58 มีงูสีทองตัวเล็ก ๆ พันรอบข้อมือของเธอ เธอมองลงไปที่ภูเขาเบื้องล่าง และแววตาแปลก ๆ ปรากฏขึ้นในดวงตาของเธอขณะที่เธอกล่าวว่า “อาจารย์หยวนเฉอ ภูเขานี้ไม่ใช่ภูเขาธรรมดา อาจเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกปลุกให้ตื่นขึ้น และฉันตรวจพบออร่าของยาศักดิ์สิทธิ์มากมาย”

หญิงชราชื่อ Tian Lanzi และเธอเป็นสัตว์ร้ายที่มีตำแหน่งสูงใน Fane of Youshen

ยิ่งพวกมันบินลึกเข้าไปใน Royal Mountain ยิ่ง Saint Qi ของสวรรค์และโลกแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้นที่พวกเขาตรวจพบ

สมุนไพรศักดิ์สิทธิ์บนพื้นเปล่งแสงเจิดจ้าที่ทำให้พวกเขาเย้ายวนอย่างยิ่ง และบรรดาเซียนคิงจาก Fane of Youshen ต่างก็มีใบหน้าที่โลภมาก

หยวนเฉอกล่าวว่า “อย่าให้ยาศักดิ์สิทธิ์มาบดบังการตัดสินของคุณ งานที่แท้จริงของเราคือจับ Zhang Ruochen เมื่อเราจัดการกับเจ้าเด็กนั่นแล้ว ทุกอย่างที่นี่จะไม่ใช่ของเราเหรอ?”

“คุณพูดถูก เราจำเป็นต้องปกป้อง Zhang Ruochen และนำเขากลับมาหา Master Youshen—”

Saint King เจ็ดขั้นในชุดเกราะ Saint Mail สีเขียวถูกลำแสงสีขาวชนเข้าก่อนที่เขาจะพูดจบ และเสียงของเขาก็หยุดลงกะทันหัน

แสงนั้นเป็นลูกศรสีขาวจริงๆ

รริป!

Saint Mail Armor สีเขียวของเขาถูกลูกศรสีขาวฉีกเป็นชิ้น ๆ ทันทีราวกับว่ามันทำมาจากกระดาษ

ลูกศรเจาะหน้าอกของ Saint King เจ็ดก้าว และเขากรีดร้องเมื่อ Saint Blood พุ่งออกมาจากร่างที่ตกลงมาของเขา “ระวัง! จางลั่วเฉินอยู่ใกล้” หยวนเฉอคำราม

เขาเอื้อมมือออกไปทันที และกระแสสีขาวของ Saint Qi ก็พุ่งออกมาจากมือของเขาและห่อหุ้ม Saint King เจ็ดขั้นตอนที่บาดเจ็บ

ครู่ต่อมา ยอดฝีมือทั้งห้าของ Fane of Youshen ตกลงบนพื้น

หยวนเฉอประสบการทดลองและความยากลำบากมากมาย ดังนั้นเขาจึงเป็นสิ่งมีชีวิตที่ระมัดระวังตัวมาก ทันทีที่เขาลงจอด เขาก็วางธงสี่ผืนทันทีและวางให้หันหน้าไปทางสี่ทิศทางที่ต่างกัน

ธงทั้งสี่ขยายออกตามลมและกลายเป็นเสาทองเหลืองสี่เสาสูงหลายร้อยฟุต พวกเขาถูกพันด้วยลวดลายสายฟ้าซึ่งควบแน่นและกลายเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์สี่ตัว

หยวนเฉอตรวจสอบราชาเซียนเจ็ดขั้นในอ้อมแขนของเขาและพบว่าพลังในร่างกายของหลังหมดสิ้นลงแล้ว ตอนนี้เขาเป็นศพที่เย็นชา

แม้แต่หยวนเฉอผู้เฉลียวฉลาดก็ยังตกตะลึง

“ระวังลูกศรสีขาวนั่น อย่าไปโดนมัน”

Yuan Che โยนร่างของ Saint King เจ็ดขั้นลงบนพื้นและลอยขึ้นไปในอากาศหลายสิบฟุต เขาพูดขึ้นว่า “Zhang Ruochen คุณเป็นทูตของ Yueshen และสถานะของคุณก็เทียบได้กับ Supreme Saint ดังนั้นคุณจะดำเนินการบางอย่างเช่นการลอบโจมตีได้อย่างไร”

เสียงหัวเราะดังก้องไปทั่วภูเขา “ Fane of Youshen ต่อต้านมนุษย์เพียงเพื่อบังคับให้ฉันแสดงตัว Youshen สอนวิธีการดังกล่าวให้คุณหรือไม่?

ดวงตาของ Yuan Che กลายเป็นเคร่งขรึมขณะที่เขาพยายามยั่วยุ Zhang Ruochen “นี่มันความสามารถอะไร ซ่อนตัวไม่กล้าแสดงตัว? กลัวฉันจนไม่กล้าแสดงออกเหรอ?”

เมื่อศัตรูถูกเปิดโปงและไม่มีใครอยู่ มันเป็นข้อได้เปรียบอย่างยิ่ง ดังนั้น Zhang Ruochen จึงไม่เปิดเผยตัวเองอย่างง่ายดาย

ราชาเซียนแปดขั้นที่มีหัวเป็นเสือดาวสีทองและจดหมายสีทองแพรวพราว พร้อมง้าวเพลิงในมือตะโกนว่า “จาง ลั่วเฉิน ถ้าเจ้ากล้าแสดงหน้า ข้าจะฆ่าเจ้าด้วยหมัดเดียว มือ.”

โว้ว!!

จากส่วนลึกในภูเขา ลูกศร Whitesun Arrow บินออกไปยังเสือดาวสีทองที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์

บูม!! บูม!!

ลูกศรพุ่งชนจุดระหว่างเสาธงสองอัน และตาข่ายสายฟ้าก็ปรากฏขึ้นจากอากาศบางๆ ขวางกั้นมันไว้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อเห็นเช่นนั้น เสือดาวทองรูปคนก็หัวเราะ “ธงสายฟ้าของปรมาจารย์หยวนเฉอได้รับการขัดเกลามาเป็นเวลาหลายพันปี ด้วยระดับการฝึกฝนของคุณ คุณจะไม่สามารถทำลายมันได้แม้ว่าเราจะให้เวลาคุณทั้งปีก็ตาม”

“คุณมากสามารถอยู่ข้างในได้ตลอดทั้งปี!” เสียงของจางลั่วเฉินดังขึ้น

หยวนเฉอและการแสดงออกของเสือดาวสีทองรูปร่างเหมือนคนดูน่ากลัว พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่า Zhang Ruochen จะสงบลงและไม่เปิดเผยตัวเองจนถึงตอนนี้

จากนั้น Yuan Che ก็มองไปที่ Tian Lanzi “มีอะไรคืบหน้าไหม”

Tian Lanzi ส่ายหัวและพูดว่า “พลังทางจิตวิญญาณของ Zhang Ruochen ไม่ได้อยู่ใต้ฉัน ฉันไม่สามารถหาเขาโดยใช้พลังจิตของฉันได้”

แสงอันเจิดจ้าส่องประกายในดวงตาของ Yuan Che ขณะที่เขาตั้งใจเปล่งเสียงขึ้น “อืม ในเมื่อเขาต้องการเป็นเต่า เราจะกลับไปที่เมืองหลวงหยุนหวู่ และเปลี่ยนผู้ฝึกฝนที่เป็นมนุษย์ที่นั่นให้กลายเป็นเม็ดเลือด”

Tian Lanzi เสือดาวสีทองรูปร่างเหมือนมนุษย์ และคนอื่นๆ ก็ยิ้มกว้าง

“คุณไม่กลัวที่จะถูกค้นพบโดย Emissaries Vigilant ด้วยท่าทางที่กล้าหาญอย่างนั้นเหรอ?” เสียงของ Zhang Ruochen เดินทางออกจากป่า

Yuan Che รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง เขาแอบคิดว่าจางลั่วเฉินอาจรู้สึกไม่สบายใจและในไม่ช้าก็จะถูกบังคับให้เปิดเผยตัวเอง

ดังนั้น เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่โหดร้ายอีกครั้งว่า “เราได้จับราชาแวมไพร์อมตะแล้ว และแม้ว่าเราจะเสียสละมนุษย์ทุกคนในเมืองหลวงหยุนหวู่ เราก็สามารถตำหนิเขาได้ทั้งหมด

“จาง ลั่วเฉิน เจ้ายังไร้เดียงสาเกินไป! playbook ของเรายิ่งใหญ่กว่าที่คุณคิดมาก

“พวกโง่เขลาในอาณาจักรคุนหลุนคิดว่าการซ่อนตัวอยู่ในเมืองหมายความว่าชีวิตของพวกเขาปลอดภัย ถึงกระนั้นพวกเขาไม่รู้ว่าข้อห้ามนั้นเป็นเหมือนเศษกระดาษสำหรับเรา หากเราต้องการจะฆ่าเขา มันก็จะง่ายเหมือนการฆ่าสุนัขและสุกร”

การเยาะเย้ยของ Zhang Ruochen ดังข้ามภูเขา “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับอาณาจักรคุนหลุน ฉันไม่สน! แต่กองบัญชาการหยุนหวู่เป็นสนามหญ้าของฉัน และใครก็ตามที่มาที่นี่เพื่อแสดงพลังของพวกเขาจะต้องตาย”

ก่อนที่เขาจะพูดจบ ท้องฟ้าก็เปลี่ยนไป

ชั้นของเมฆดำเริ่มคลึง หมุนพื้นที่ทั้งหมดรอบ ๆ ภูเขาหลวงสลัวมาก

ต่อจากนั้น รัศมีที่กดขี่และน่าสะพรึงกลัวก็แผ่ออกมาเหนือเมฆ Bagua Seal สีม่วงทะลวงผ่านคิวมูโลนิมบัสที่มืดมิดและตกลงมาจากท้องฟ้า กดลงไปที่ Thunder Flags Array

ก่อนถึงซีลบากัว แม้แต่ภูเขาก็ดูเล็กและไม่มีนัยสำคัญ

“พลังสูงสุด… นั่นคือสิ่งประดิษฐ์สูงสุด…”

การแสดงออกของ Yuan Che เปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเสาหลักแห่งแสงทั้งสี่แห่งค่อย ๆ ออกจากร่างกายของเขาและรวมเข้ากับเสาธงทั้งสี่ ธงที่โบกสะบัดลอยขึ้นและทำให้เกิดเสียงพับเป็นชุด

สัตว์สายฟ้าขนาดเท่าภูเขาสี่ตัวพุ่งออกจากอาณาเขตและมุ่งหน้าไปยังซีลบากัว

แบม! แบม!! บ๊ายบาย!

สถานที่นั้นเต็มไปด้วยเสียงแตกเป็นชุด

พลังสูงสุดซัดโดยพลังสูงสุด สัตว์อสูรทั้งสี่กลายเป็นสายฟ้าซึ่งคล้ายกับดาบสวรรค์และตกลงสู่พื้น

“รั้งท้าย!” หยวนเฉอตะโกน

ผู้ฝึกตน Fane of Youshen ทุกคนตื่นตระหนก และความองอาจแรกเริ่มของพวกเขาก็หายไป ขณะที่พวกเขาหนีไปในระยะไกลทีละคน

เมื่อ Baqua Seal และ Thunder Flags Array ชนกัน ใช้เวลาเพียงครู่เดียวเท่านั้นที่เสาธงจะหัก

บูม! บูม!!

ทันทีที่ Bagua Seal กระแทกพื้น มันทำให้พื้นที่ราบกับรัศมีหลายร้อยไมล์และจมลงไปในพื้นดินอีกหลายร้อยเมตร

สองเจ็ดขั้นตอนของ Saint Kings ถูกฆ่าตายในที่เกิดเหตุ

ทั้ง Tian Lanzi และเสือดาวทองรูปคนได้รับบาดเจ็บ พวกเขามองย้อนกลับไปด้วยความสยดสยองและเห็นเพียงควันและฝุ่นที่ลอยอยู่รอบๆ พลังงานสุพรีมเป็นชั้น ๆ หลายชั้นกำลังพุ่งเหมือนกระแสน้ำ เมื่อใดก็ตามที่แรงเคลื่อนผ่าน พืชพรรณ ภูเขา และโขดหิน ล้วนกลายเป็นผงธุลี พลังทำลายล้างของมันช่างน่ากลัว

เสือดาวสีทองรูปร่างเหมือนมนุษย์พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะควงง้าวเพลิงของเขา และเขาก็ระเบิดพลังทั้งหมดของ Fifth Radiance ออกไปจนแทบจะขัดขวางพลังที่เหลืออยู่ของ Supreme Artifact

“ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาพูดว่า Zhang Ruochen เป็นคนที่ทรงพลัง ดังนั้น เขาจึงถือสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุด ตอนนี้ฉันเสียใจ ฉันควรจะมองเข้าไปใน Zhang Ruochen มากกว่านี้ ฉันคิดว่าเขาเป็นเพียงราชาเซียนห้าขั้นที่สามารถถูกฆ่าได้แบบนั้น”

เสือดาวสีทองรูปร่างเหมือนมนุษย์กระอักเลือดออกมาเต็มปาก ขณะที่เขายืนขึ้น เขาก็ได้ยินเสียงของ Zhang Ruochen ในหูของเขา “แม้ว่าฉันจะเป็นแค่ราชาเซียนห้าขั้น แต่ฉันไม่ใช่คนที่คุณสามารถรับมือได้ใช่ไหม?”

ท่ามกลางพายุฝุ่น จางลั่วเฉินเดินออกไปพร้อมกับพนักงานของ Divine Envoy

การแสดงออกของเสือดาวสีทองรูปร่างเหมือนมนุษย์เปลี่ยนไปในทันที เขาอยากจะหนีไปทันที แต่ทันใดนั้นเขาก็นึกขึ้นได้ว่าการเปิดใช้งานสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดไม่ใช่เรื่องง่าย และมันก็ต้องใช้เวลา

เขาไม่สามารถฆ่าเซียนคิงห้าขั้นอย่างรวดเร็วด้วยอันดับเซียนแปดขั้นของเขาได้หรือไม่?

เสือดาวสีทองรูปร่างเหมือนมนุษย์พุ่งออกไป เปลี่ยนเป็นกระแสแสงสีทอง และในชั่วพริบตา เขาก็อยู่ห่างจากจางลั่วเฉินเพียงสามฟุต ง้าวเพลิงของเขาลุกเป็นไฟและกลายเป็นเมฆเพลิง

ราชาเซียนแปดขั้นปลดปล่อยพลังทั้งหมดของเขา และการรวมตัวกันของมันช่างน่ากลัวจนพื้นดินในรัศมีหลายร้อยไมล์สั่นสะเทือน

ง้าวมีพลังมหาศาลไม่ต่างจากไฟป่า

จาง ลั่วเฉินหรี่ตาลง โดยไม่ประเมินคู่ต่อสู้ต่ำเกินไป เขาตะโกนว่า “ฝ่ามือที่สิบเอ็ดของปราจน่าฝ่ามือช้างมังกร ช้างมังกรทะยานฟ้า!”

เมื่อสะบัดฝ่ามือทั้งสองของเขาออก ดวงวิญญาณมังกรสิบสามดวงและดวงวิญญาณช้างสิบสามดวงก็ปรากฏขึ้นพร้อมๆ กัน ในขณะที่กฎเกณฑ์เทคนิคฝ่ามือนับพันมาบรรจบกันในฝ่ามือของเขา

พลังของ Dragon-Elephant Prajna Palm Strike นั้นยิ่งใหญ่มาก

ร่างกายของ Zhang Ruochen เปล่งแสงสีทอง และเสือดาวทองรูปคนตื่นตาจนไม่สามารถลืมตาได้ ในเวลาเดียวกัน Zhang Ruochen ปลุกกฎแห่งความจริงและปลดปล่อยพลังโจมตีที่แข็งแกร่งขึ้นหกเท่า

บูม! บูม!!

พลังของฝ่ามือฉีกแขนของเสือดาวสีทองรูปร่างเหมือนคนอย่างรุนแรง และเขาถูกส่งตัวไปข้างหลัง

เมื่อเขาลงสู่พื้นแล้ว เขายังคงต้องถอยอีกสิบก้าวก่อนที่เขาจะทำให้ตัวเองมั่นคงได้ จากนั้นเสือดาวสีทองรูปร่างเหมือนมนุษย์ก็พบว่าทั้งมือและนิ้วของเขาได้รับบาดเจ็บ และเลือดก็พุ่งกระฉูดไปทั่ว

“ราชาเซียนห้าขั้นเพียงคนเดียวจะทรงพลังเท่ากับคุณได้อย่างไร” จิตใจของเสือดาวสีทองที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์นั้นฟุ้งซ่านมาก และเขาพบว่ามันยากที่จะยอมรับความจริง

ด้วยช่องว่างสามระดับและช่องว่างที่ไม่ทราบสาเหตุระหว่างพลังของพวกเขา ทำไมเขาถึงถูกตีกลับอย่างง่ายดายเช่นนี้?

จาง ลั่วเฉินกล่าวว่า “แม้ว่าผู้ที่มาจากอาณาจักรรุยย่าจะต้องฝึกฝนกายาสมบูรณ์แบบสูงสุดในแดนสวรรค์แห่งสัจธรรม ฉันยังสามารถข้ามขอบเขตอาณาจักรและฆ่าพวกมันได้ แล้วสิ่งมีชีวิตเช่นเจ้าที่ยังไม่ถึงจุดสูงสุดมันหมายความว่าอย่างไร? นอกจากนี้ คุณยังไม่ได้ฝึกฝนเส้นทางแห่งความจริง และจะไม่สามารถปลดปล่อยพลังที่แข็งแกร่งขึ้นหลายเท่าได้”

“เปล่า ฉันไปล่ะ”

เมื่อตระหนักว่าเขาไม่คู่ควรกับจางลั่วเฉินอย่างแน่นอน เสือดาวสีทองรูปร่างเหมือนมนุษย์จึงหันหลังกลับและออกเดินทางด้วยความเร็วที่เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และหลบหนีจากภูเขารอยัล

“คุณไม่ใช่ราชาเซียนแปดขั้นหรือ? คุณจะไม่พาฉันลงไปด้วยมือเดียวเหรอ? หนีทำไม”

Zhang Ruochen ชี้ไปที่เสือดาวสีทองที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์

แบม!!

ภายในรัศมีหนึ่งร้อยไมล์ของเสือดาวสีทองที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ กำแพงมิติก็พังทลายเหมือนกระจกและกลืนเขาเข้าไปในความว่างเปล่า เป็นผลให้ร่างกายของเขาถูกตัดเป็นชิ้น ๆ ด้วยพลังแห่งอวกาศ

Zhang Ruochen ได้กวาดล้าง Saint King แปดขั้นตอนจากโลกนี้โดยไม่ทิ้งกระดูกแม้แต่ชิ้นเดียว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง