เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1783

8 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1783

กองกำลัง Saint-Path อันทรงพลังปะทุและท่วม Lin Manor ไปจนหมด หยุดที่ขอบคฤหาสน์เท่านั้นขณะที่พวกเขาถูกบังด้วยม่านแสง

คนส่วนใหญ่ใน Lin Manor ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากรัศมีที่พุ่งพล่านที่จมูกและหูของพวกเขามีเลือดออก และพวกเขาก็หมดสติลงบนพื้น

Lin Chenyu สังเกตเห็นร่างของ Zhang Ruochen แม้ว่าจะมีความอิ่มเอมใจและตัวสั่นอยู่บ้าง แต่ทั้งหมดกลับกลายเป็นการถอนหายใจยาว “ลูกพี่ลูกน้อง… คุณ… คุณไม่ควร… กลับมา…”

ในความเห็นของ Lin Chenyu ผู้ฝึกฝนชุดดำเหล่านั้นเป็นเหมือนอวตารของราชาปีศาจหรือแม่ทัพสวรรค์ และ Zhang Ruochen กำลังเดินเข้าไปในกับดักโดยการกลับมา

“ฉันต้องกลับมาเยี่ยมเยียน”

รัศมีของ Saint Qi ปรากฏขึ้นรอบ ๆ ร่างของ Zhang Ruochen และในไม่ช้าก็ปกคลุม Lin Chenyu, Lin Lingshan และส่วนที่เหลือ มันช่วยให้พวกเขาต่อต้านออร่าที่มาจากวิสุทธิชนในปัจจุบันทั้งหมด ทันทีหลังจากนั้น เขาหยิบยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์คุณภาพต่ำออกมาแล้วโยนให้ Lin Lingshan เพื่อที่เธอจะได้มอบให้กับผู้อาวุโสในตระกูล

โว้ว!!

ในอากาศ วงจรเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง

ชายร่างผอมชุดดำเดินออกมาจากใจกลางสนามแข่งและเยาะเย้ย “จาง ลั่วเฉิน ในที่สุดเจ้าก็แสดงตัวออกมา!”

“ด้วยระดับการฝึกฝนของคุณ คุณไม่ควรหวังว่าฉันจะปรากฏตัว” Zhang Ruochen กล่าวอย่างเฉยเมย

“มีราชาเซียนเก้าขั้นสามองค์และราชาเซียนเจ็ดขั้นมากกว่าสิบองค์ในอาณาจักรของเราซึ่งอยู่ภายในเขตบัญชาการหยุนหวู่ ฉันได้ส่งข่าวไปให้พวกเขาแล้ว และพวกเขาจะรีบไปในไม่ช้า” ชายในชุดคลุมสีดำกล่าว

Zhang Ruochen ตอบว่า “คิดว่าอาณาจักร Ruiya จะส่งผู้มีอำนาจมากมายมาติดตามฉัน”

เขาสามารถตรวจจับออร่าที่คล้ายกับของ Wang Xu และ Wang Tian จากชายชุดดำ ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจว่าผู้ฝึกฝนมาจากอาณาจักร Ruiya

“หากคุณมีสติสัมปชัญญะและไม่ต้องการให้มนุษย์เสียชีวิตในคฤหาสน์นี้ คุณควรยอมจำนนเดี๋ยวนี้” ชายชุดดำกล่าว

วู้…

Zhang Ruochen ไม่สามารถใส่ใจที่จะพูดกับเขามากขึ้น รัศมีของ Saint Qi รอบ ๆ ตัวของเขาทวีคูณและขยายออกไปด้านนอกทีละวงกลม มีแหวนร้อยแปดวงล้อมรอบคฤหาสน์ทั้งหมด

พลังทำลายล้างของ Saint-Path Power นั้นทำให้นักศิลปะการต่อสู้และผู้ฝึกฝนทุกคนใน Yunwu Royal City ตกตะลึง

ขึ้นไปในอากาศ การแสดงออกของชายชุดดำเปลี่ยนไปในทันใด และเขากล่าวว่า “จาง ลั่วเฉิน เจ้าต้องการจะต่อสู้จริงๆหรือ? แม้ว่าเราจะไม่ใช่คู่ของคุณกับระดับการฝึกฝนของเรา แต่เมื่อการต่อสู้เริ่มขึ้น การทำลายล้างที่ตามมาก็เพียงพอที่จะกำจัดมนุษย์ทุกคนในเมืองหลวงหยุนหวู่”

ชายชุดดำรู้ว่าจางลั่วเฉินจะระมัดระวังเกี่ยวกับการแสดงในเมือง นั่นคือเหตุผลที่เขากล้าที่จะปรากฏตัวและพูดคุยกับ Zhang Ruochen

“การจัดการกับคุณมากเป็นเพียงเรื่องของการดีดนิ้วของฉัน” จางลั่วเฉินกล่าวอย่างไม่ใส่ใจ

Saint Devourer รีบวิ่งออกมาจากด้านหลัง Zhang Ruochen และใช้เถาวัลย์หลายสิบเถาด้วยความเร็วฟ้าผ่า แทงผู้ฝึกฝนชุดดำมากกว่าหนึ่งโหลก่อนที่จะเริ่มดูดซับพวกมัน

“ฮ่าๆ”

เสียงหัวเราะที่มีเสน่ห์ของ Moyin ก้องไปทั่ว Lin Manor

ชายชุดดำใช้กำลังทั้งหมดของเขาเพื่อหลุดพ้นจากเถาวัลย์ของ Saint Devourer กลางอากาศ และเขาก็ตกใจจนหน้าซีด ความแข็งแกร่งของ Zhang Ruochen นั้นเหนือกว่าที่คาดไว้มาก ดังนั้นเขาจึงบินออกจาก Lin Manor อย่างรวดเร็ว

ชายคนนั้นรู้ว่ามันจะยากสำหรับเขาที่จะหนีจากเงื้อมมือของจาง ลั่วเฉิน ดังนั้นเขาจึงกล่าวคำขู่ “จาง ลั่วเฉิน เจ้าไม่ควรบังคับมือข้า คุณจะเชื่อฉันไหมถ้าฉันบอกคุณว่าฉันกำลังส่งราษฎรทั้งเมืองไปตายพร้อมกับฉัน”

บูม!!

หลังจากเสียงคำรามของมังกร เมฆที่อยู่เหนือนครหลวงก็ลุกโชนเมื่อกรงเล็บมังกรขนาดใหญ่ตกลงมาจากท้องฟ้าและฟาดลงมากระทบชายคนนั้น บดขยี้เขาให้เป็นก้อนเลือด

กลับมาที่ Lin Manor จาง ลั่วเฉินดึงฝ่ามือซึ่งมีแหล่งที่มาของนักบุญและพูดอย่างไม่ลดละ “ไม่”

จากนั้นเขาก็เดินกลับเข้าไปในห้องโถง

“เขายังคงเป็นราชาเซียนสามขั้นตอนและไม่ควรสูญเปล่า!”

Saint Devourer โผล่ออกมาจากหลังของ Zhang Ruochen และกลายเป็น Moyin ขณะที่เธอเรียกเถาวัลย์ซึ่งมีใบหนาแน่นขึ้น เธอเริ่มเก็บเศษเลือดและวิญญาณที่ชายชุดดำทิ้งไว้หลังจากที่เขาตาย

หลังจากการสู้รบที่ Xumi Dojo นักบุญ Devourer ได้กลืนกิน Saint Kings ของ Heavenly Realm จำนวนมากและไปถึงจุดสูงสุดของตำแหน่ง Six-Step Saint King เธออยู่ห่างจากการเป็นเซียนเจ็ดขั้นตอนเพียงหนึ่งก้าว

ตอนนี้เธอต้องการดูดซับสารอาหารมากขึ้นและทำลายอาณาจักร Saint King เจ็ดขั้นตอนโดยเร็วที่สุด

จาง ลั่วเฉินเดินไปข้างๆ ราชาเซียนที่มีพลังวิญญาณที่แผดเผา และวางมือบนหลังของเธอในขณะที่เขาพูด “คุณไม่จำเป็นต้องแสร้งทำเป็นตายก่อนฉัน บอกฉันที Youshen ต้องการให้ฉันฆ่าหรือไม่? ใครคือผู้นำของคุณ? คุณพาคนในวังไปหรือเปล่า”

Saint King ที่มีพลังทางจิตวิญญาณค่อยๆ เงยหน้าขึ้นและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “Zhang Ruochen คุณจะอยู่ได้ไม่นาน เมื่อข่าวการปรากฏตัวของคุณใน Yunwu Commandery แพร่กระจายออกไป บรรดาผู้ที่ต้องการจะฆ่าคุณจะจับกลุ่มที่นี่

“ในเมื่อเธอปฏิเสธที่จะบอกฉัน ฉันทำได้แค่ใช้วิธีพิเศษเพื่อรับข้อมูลที่ฉันต้องการเท่านั้น” หลังจากหยุดชั่วคราว Zhang Ruochen ก็พูดอีกครั้ง “คุณไม่ใช่คนเดียวที่สามารถใช้ Soul Search ได้”

การแสดงออกของ Saint King เปลี่ยนไปทันที และเธอต้องการปลุกพลังวิญญาณของเธอเพื่อทำลาย Saint Heart ของเธอเอง

“คุณยังอยากระเบิดตัวเองตอนที่ผมอยู่ต่อหน้าคุณอยู่ไหม”

จาง ลั่วเฉิน ปลดปล่อยพลังจิตวิญญาณของตัวเองและจุดสูงสุดของเขา พลังจิตวิญญาณระดับ 58 ระงับเจตจำนงทางจิตวิญญาณของ Saint King ทันที หยุดเธอจากการระเบิดตัวเอง

จากนั้นจางลั่วเฉินกดฝ่ามือลงบนศีรษะของเธอ

สี่ชั่วโมงต่อมา Zhang Ruochen ฆ่า Saint King และเดินกะเผลกออกจากห้องโถงบรรพบุรุษ โยนร่างของเธอไปที่ Saint Devourer

ใบหน้าของ Zhang Ruochen ค่อนข้างเคร่งขรึมขณะที่เขาเริ่มคิด

จากความทรงจำของ Saint King นั้น Zhang Ruochen ไม่พบข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับแม่ของเขา พี่ชายที่สี่ และน้องสาวคนที่เก้าของเขา เขาไม่รู้ว่าเขาควรจะดีใจหรือกังวลดี

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen พบว่ามีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ตัวอย่างเช่น พวกเขาทั้งหมดเป็นผู้ฝึกฝนอย่างแท้จริงภายใต้ธงของ Fane of Youshen

ชายชุดดำกำลังพูดความจริง ผู้เชี่ยวชาญระดับสูงกว่าโหลจาก Fane of Youshen มาที่ Yunwu Commandery เพื่อจัดการกับเขา

ไม่นานมานี้ พวกเขาได้พบดินแดนอันล้ำค่าใน Yunwu Commandery และรีบวิ่งไป พวกเขาทิ้งผู้ฝึกฝนระดับล่างไว้ประมาณโหลเพื่อจับมนุษย์ที่เกี่ยวข้องกับจางลั่วเฉินเพื่อบังคับให้เขาปรากฏตัว

อย่างไรก็ตาม ขุมพลังเหล่านั้นจาก Fane of Youshen คงไม่เคยคาดหวังว่า Zhang Ruochen จะกลับไปที่ Yunwu Commandery อย่างรวดเร็ว

“คุณสามารถจัดการกับฉันได้แน่นอน แต่จงทำร้ายทุกคนที่อยู่รอบตัวฉัน และฉันจะดูแลให้ความตายของคุณไม่ใช่เรื่องง่าย” ดวงตาของจางลั่วเฉินเย็นชา

ผลจากการกลืนเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ ขาของผู้อาวุโสในตระกูลซึ่งแตกเป็นเสี่ยงๆ ก็งอกขึ้นใหม่เต็มที่

ท้ายที่สุด ถ้ามันเป็นเพียงผู้ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของอาณาจักร Tianji ยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ธรรมดาก็เพียงพอแล้วสำหรับคนที่จะฟื้นขาที่ฉีกขาดของเขา สิ่งต่าง ๆ จะไม่ง่ายนักหากเป็นนักบุญที่หักขาของเขา

ผู้อาวุโสในตระกูลนั้นประหลาดใจที่พบว่าระดับการฝึกฝนของเขาเพิ่มขึ้นในทันทีจนถึงระดับสำเร็จของ Tianji Realm

ยิ่งกว่านั้น ยังมีพลังการรักษาจำนวนมากจากเม็ดยาที่ยังไม่ได้ย่อย

เป็นแค่ยารักษาจริงหรือ?

ทุกเผ่าและคนรับใช้ใน Lin Manor ยังคงคุกเข่าอยู่บนพื้น ไม่กล้าลุกขึ้นยืน พวกเขามองไปที่ Zhang Ruochen ราวกับว่าพวกเขากำลังมองไปที่พระเจ้า กลัวว่าพวกเขาจะทำอะไรบางอย่างที่ทำให้เขาขุ่นเคือง

ครั้งสุดท้ายที่ Zhang Ruochen และนางสนม Lin มาที่ Lin Manor พวกเขาถูกดูหมิ่นเหยียดหยาม

พลัง!

ทั้งหมดเป็นเพราะ Zhang Ruochen มีอำนาจในการควบคุมชีวิต ความตาย และโชคชะตาของผู้คนมากมาย ทำให้เขาได้รับสถานะและตัวตนในปัจจุบัน

“ยืนขึ้น! ในอีกไม่นาน นครหลวงหยุนหวู่น่าจะได้รับผลกระทบจากการโจมตีที่รุนแรง และฉันสามารถพาพวกคุณทั้งหมดไปยังอีกโลกหนึ่งได้ พวกเจ้าทุกคนเต็มใจที่จะจากไปหรือไม่?” จางลั่วเฉินกล่าว

Lin Lingshan ถามด้วยเสียงต่ำ “เรากำลังจะออกจากอาณาจักร Kunlun หรือไม่”

“ถือว่าใช่!” Zhang Ruochen ได้ตอบกลับ

ตระกูลของ Lin Clan เริ่มลังเล พวกเขามีคุณสมบัติและอำนาจที่กว้างขวางอยู่แล้ว โดยกลุ่มของพวกเขากระจายไปทั่วประเทศ พวกเขาจะจากไปอย่างนั้นได้อย่างไร?

Lin Chenyu เป็นผู้เฒ่าของ Lin Clan และเขาโค้งคำนับต่อหน้า Zhang Ruochen ขณะที่เขาพูด “ฉันได้ยินมาว่ามีกฎใน Celestial Court ระบุว่าไม่มีการต่อสู้ระดับ Saint ในเมืองมนุษย์ หากการสู้รบดังกล่าวถูกค้นพบโดย Emissaries Vigilant ผู้ที่เกี่ยวข้องจะต้องรับโทษจากสวรรค์”

สนามรบใน Kunlun Realm นั้นแตกต่างจากสนามรบ Zuling Realm ดั้งเดิมมาก

มันไม่ใช่การต่อสู้ที่กำกับโดย Fane of Merits เพียงอย่างเดียว แต่ถูกควบคุมโดย Fane of Merits, Celestial Palace และ Kunlun Realm มีการออกกฎระเบียบที่เข้มงวด โดยห้ามไม่ให้ผู้ปลูกฝังจากโลกมาโครหลักทั้งหมดต่อสู้ในเมืองของมนุษย์

“ความสัมพันธ์ระหว่างมาโครเวิร์ลต่างๆ ภายใต้ Celestial Court นั้นซับซ้อนกว่าที่คุณคิดมาก ตราบใดที่พวกเขาไม่ถูกค้นพบโดย Emissaries Vigilant การทำลายเมืองก็เป็นเพียงเรื่องง่าย ๆ ในการยกมือหรือขาของพวกเขา นอกจากนี้ แม้ว่ามาโครเวิร์ลของ Celestial Court จะปฏิเสธที่จะกระทำการด้วยความยับยั้งชั่งใจ แล้ว Infernal Court ล่ะ?” จางลั่วเฉินกล่าว

“ผู้ฝึกฝนจาก Infernal Court อยู่ที่นี่ในอาณาจักร Kunlun เพื่อนำความพินาศและการทำลายล้างมา”

ในท้ายที่สุด Lin Chenyu ตอบว่า “สมาชิกทั้งหมดของ Lin Clan ฟังฉัน เก็บของเตรียมออกจากอาณาจักรคุนหลุนทันที”

หลังจากที่ชาว Lin Clansmen ส่วนใหญ่ออกจากห้องโถง Zhang Ruochen ถาม Lingshan เกี่ยวกับ Concubine Lin

นางสนมหลินให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสัมพันธ์ในครอบครัว ไม่ว่า Lin Clan จะปฏิบัติกับเธอมากเพียงใด เธอก็ยังทำให้แน่ใจว่าเธอมีการติดต่อมากมายภายใน Lin Clan ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาใน Yunwu Commandery

“ผู้หญิงมารับเธอมานานแล้วเหรอ?”

จางลั่วเฉินประหลาดใจเล็กน้อยและถามทันที “นานแค่ไหนแล้ว?”

“เมื่อประมาณสี่เดือนที่แล้ว” หลินหลิงซานกล่าว

หลังจากนั้น หลิงซานก็อธิบายรูปร่างและใบหน้าของผู้หญิงคนนั้นให้จางลั่วเฉินฟัง เมื่อเขาฟังเธอแล้ว Zhang Ruochen ยิ้มเล็กน้อย “ดูเหมือนว่าหลิงซีจะเข้าใจฉัน เธอพาแม่ไปตั้งแต่วินาทีแรก”

เนื่องจากหลิงซีพาแม่ พี่ชายคนที่สี่ และน้องสาวคนที่เก้าของเขาไป จางลั่วเฉินจึงไม่กังวลอีกต่อไป และอารมณ์ของเขาก็ดีขึ้นอย่างมากในเวลาต่อมา

เนื่องจาก Fane of Youshen ไม่ได้ติดต่อกับ Infernal Court และพยายามจะฆ่าเขาด้วยวิธีการใด ๆ แทน Zhang Ruochen จะไม่โกรธได้อย่างไร ดังนั้นเขาจึงวางแผนที่จะอยู่ใน Yunwu Commandery ก่อนและเล่นเกมกับพวกเขา

แม้ว่าการต่อสู้ก่อนหน้านี้จะสั้น แต่เนื่องมาจากเสียงคำรามของชายชุดดำ เกือบทุกคนรู้ว่าองค์ชายเก้าแห่งผู้บัญชาการหยุนหวู่กลับมาแล้ว!

Yunwu Royal City ภายในร้านอาหาร

ชายอ้วนที่ดูโง่เขลาถือชามไวน์มองมาทาง Lin Manor และกล่าวว่า “ปีศาจตัวนั้น Zhang Ruochen ได้กลับไปที่ผู้บัญชาการ Yunwu จริงๆแล้ว เราควรทำอย่างไร? เราควรทำอย่างไร?”

ตรงข้ามกับเขาเป็นชายร่างใหญ่ที่ร่างกายส่วนบนของเขาเปลือยเปล่า ผ้าพันคอสีแดงพันรอบศีรษะของเขา ในขณะที่มีดขนาดใหญ่ผูกติดอยู่ที่หลังของเขา เขาดูเหมือนคนขายเนื้อ

ใบหน้าของคนขายเนื้อมีท่าทางดุดัน และทำให้เขามีภาพลักษณ์ที่ดุร้าย “ตื่นเต้นอะไรขนาดนั้น? แม้ว่าจางลั่วเฉินไปที่ไหนก็ไม่มีความสงบสุข มันไม่เกี่ยวอะไรกับเราเลยใช่ไหม? แม้ว่าเขาและ Fane of Youshen จะต่อสู้กันจนถึงวันสิ้นโลก เราก็จะทำเหมือนเป็นการแสดง ยังดีกว่าถ้ามีมากขึ้นจะทำให้สิ่งที่น่าสนใจมากขึ้น ”

คนโง่อ้วนก็ค่อนข้างทรงพลังเช่นกัน “พระองค์ยังทรงปลูกฝังที่ริมฝั่งลั่วซุ่ย เมื่อเกิดเรื่องใหญ่เช่นนี้ เราควรกลับไปรายงานหรือไม่?”

“ทั้งหมดนั้นไร้ประโยชน์ บางคนอาจจะได้รับการฝึกฝนมานานกว่าสองพันปี แต่พวกเขาไม่ได้ต่อสู้บ่อย นอกจากนี้ ไม่ใช่ว่า Cang Long หรือ Ruan Ling มาที่ Yunwu Commandery… เอ้ย ให้ตายสิ… เอาล่ะ ถ้าคุณกังวลขนาดนั้น เราจะรีบกลับมารายงานเมื่อเราซื้อของเสร็จแล้ว”

คนขายเนื้อพบว่าคนโง่เป็นคนน่าเบื่อและดูเหมือนไม่มีความสุข

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง