เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1782

8 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1782

เห็นได้ชัดว่าจางลั่วเฉินไม่ใช่คนธรรมดา ทันทีที่เขาเดินออกจาก Qianshui Royal City เขาก็สงบสติอารมณ์และซ่อนทุกอย่างไว้ในส่วนลึกของหัวใจ

มีสิ่งที่สำคัญกว่าที่ต้องทำ

Zhang Ruochen เงยหน้าขึ้นและหายใจเข้าลึก ๆ สังเกตเห็นบางสิ่งที่แตกต่างออกไป

“กองบัญชาการเฉียนซุ่ยถือได้ว่าเป็นสถานที่ห่างไกลในภาคตะวันออกเท่านั้น คิดว่าปราณจิตวิญญาณที่นี่มีศักยภาพมากจนมีร่องรอยของ Saint Qi ไหลอยู่ในอากาศ

“ดูเหมือนว่าอาณาจักรคุนหลุนจะเริ่มฟื้นตัวแล้วจริงๆ!”

เมื่อไม่นานมานี้ ความเข้มข้นของปราณจิตวิญญาณในกองบัญชาการเฉียนซุ่ยมีน้อยกว่าหนึ่งในห้าของตอนนี้

สามารถอนุมานได้ว่าพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ถูกครอบครองโดยนิกายและโรงเรียนระดับบนจะมีปราณทางวิญญาณและ Saint Qi ที่มีพลังมากขึ้น

วินาทีต่อมา Zhang Ruochen เริ่มสำรวจสถานที่

ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าโครงสร้างมิติของอาณาจักรคุนหลุนและความแข็งของวัสดุเพิ่มขึ้นหลายเท่า แม้ว่าจะยังห่างไกลจากศาลสวรรค์ แต่ก็ไม่ได้อ่อนแอไปกว่าหนึ่งพันอาณาจักรสูงสุดในรายการบุญหมื่นอาณาจักร

ดินดูเหมือนจะมีสารทางจิตวิญญาณ และแม้แต่วัชพืชธรรมดาก็ยังเติบโตเหมือนมรกตสีเขียว

“ฉันค่อนข้างตั้งหน้าตั้งตารอสิ่งนี้ Kunlun Realm จะไปถึงระดับใดเมื่อฟื้นคืนชีพอย่างสมบูรณ์”

Zhang Ruochen ปลดปล่อยพลังทางจิตวิญญาณของเขาและเรียก Awesome, the Little Taoist รวมทั้ง Mastadon-Devouring Rabbit และ Demon Ape ซึ่งยังคงอยู่ในเมือง จากนั้นเขาก็ขับรถม้ามังกรทองไปยังผู้บัญชาการหยุนหวู่

ระยะห่างระหว่างกองบัญชาการหยุนหวู่และพระราชวังของกองบัญชาการเฉียนซุ่ยประมาณหนึ่งแสนไมล์ ด้วยความเร็วของ Golden Dragon Carriage พวกเขาข้ามพรมแดนของ Yunwu Commandery เพียงสองชั่วโมงต่อมา

เมื่อพวกเขามาถึงนอกเมืองของราชวงศ์…

“ในที่สุดฉันก็กลับมา!”

Zhang Ruochen กระโดดลงจากรถและมองไปยังเมืองที่คุ้นเคยในระยะไกลด้วยจิตวิญญาณที่สูงส่ง

เขาจะสามารถพบแม่ของเขา พี่ชายคนที่สี่ของเขา และพี่สาวคนที่เก้าได้ในไม่ช้า หากครอบครัวสามารถกลับมาพบกันอีกครั้ง แม้ว่าจะเป็นเพียงอาหารมื้อง่ายๆ ก็คงจะเป็นโอกาสที่มีความสุข

ในช่วงสองปีที่ผ่านมา Zhang Ruochen ต่อสู้และสังหารใน Celestial Court เขาต้องเผชิญกับพายุโลหิตทุกวันโดยมีความเป็นไปได้ว่าเขาหรืออีกฝ่ายจะตาย หัวใจของจางลั่วเฉินเหนื่อยจริงๆ!

คราวนี้ เมื่อเขากลับมาที่กองบัญชาการหยุนหวู่ จาง ลั่วเฉินจะนำพวกเขาทั้งหมดเข้าสู่อาณาจักรเฉียนคุน

ถ้าเป็นไปได้ จาง ลั่วเฉินยังวางแผนที่จะรับพลเรือนของผู้บัญชาการหยุนหวู่ทั้งหมดและนำพวกเขาไป

ทันใดนั้น สายตาของจางลั่วเฉินก็หรี่ลงเล็กน้อยในขณะที่เขาสัมผัสได้ถึงรัศมีอันทรงพลังมากมายที่เล็ดลอดออกมาจากภายในกองบัญชาการ แม้ว่าพวกเขาจะใช้เทคนิคการควบคุมปราณ พวกเขาก็ไม่สามารถซ่อนตัวจากการรับรู้ของจางลั่วเฉินได้

“สี่นักบุญคิง และสิบสามวิสุทธิชน สำหรับผู้มีอำนาจจำนวนมากที่จะอยู่ในหน่วยบัญชาการหยุนหวู่ขนาดเล็ก…”

นครหลวงของกองบัญชาการหยุนหวู่อยู่ไม่ไกลจากสถานีย่อยที่ 13 มากนัก และการปรากฏตัวของผู้ฝึกตนจำนวนมากก็ไม่น่าแปลกใจเลย อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen มีศัตรูมากมาย และเขาจำเป็นต้องระมัดระวัง

นอกจากนี้ Saint Kings จากทั้ง Heavenly Realm และ Infernal Court ยังมีสิ่งของล้ำค่าที่สามารถซ่อนรัศมีของพวกเขาได้ และการรับรู้ของ Zhang Ruochen อาจไม่จำเป็นต้องสามารถตรวจจับได้ มีความเป็นไปได้ที่จะมีตัวละครที่ทรงพลังยิ่งกว่าในเมืองนั้นเอง

“หวังว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น”

Zhang Ruochen ไม่ต้องการปลุกเร้าความสงสัย ดังนั้นเขาจึงไม่ปล่อยอวาตาร์ทางจิตวิญญาณเพื่อตรวจสอบเรื่องนี้เพราะกลัวว่าจะถูกคนชั้นสูงสัมผัสได้

หลังจากที่เขาได้รับ Awesome ลัทธิเต๋าน้อย เช่นเดียวกับ Mastadon-Devouring Rabbit และ Demon Ape เพื่อรอนอกเมือง เขาได้เปิดใช้งานพลังของลูกปัดจักรพรรดิโพธิ์เพื่อซ่อนออร่าของเขา จากนั้นเขาก็แอบเข้าไปในเมืองของราชวงศ์

ครู่ต่อมา Zhang Ruochen ก็ปรากฏตัวขึ้นภายในวัง

เขาไม่พบแม่ของเขา สนมหลิน พี่ชายคนที่สี่ของเขา จางเชาชู หรือพี่สาวคนที่เก้าของเขา จาง หยูซี และหัวใจของจาง ลั่วเฉิน แน่นขึ้นเล็กน้อย สิ่งที่เขากังวลมากที่สุดเกิดขึ้นหลังจากทั้งหมดหรือไม่?

เมื่อเขาออกจากวัง ดวงตาของ Zhang Ruochen ก็เต็มไปด้วยแสงอันเยือกเย็น เขาพร้อมที่จะเปิดเผยตัวตนของเขาและบังคับเหล่านักบุญและนักบุญคิงทั้งหมดในเมืองออกไป บางทีเขาอาจจะเก็บบางอย่างจากปากพวกเขาได้

Zhang Ruochen หยุดกะทันหันขณะที่เขามองไปที่ด้านข้างของถนนและเห็นคฤหาสน์อันงดงาม คำที่เขียนด้วยกำลังสองคำว่า “คฤหาสน์หลิน” ถูกแสดงบนแผ่นโลหะปิดทองเหนือประตู

Saint Light ในดวงตาของ Zhang Ruochen กะพริบ และเขาเห็นว่ามีบางอย่างปิดอยู่ ดังนั้นเขาจึงเดินไปที่ประตู

แครงแครง แครงแครง…

Zhang Ruochen จับคนเคาะประตูและเคาะ

หลังจากเคาะเป็นเวลานาน เขาก็ได้ยินเสียงฝีเท้าเบา ๆ ข้างใน และประตูอันหนักอึ้งก็ถูกเปิดออก หญิงสาวสวยอายุยี่สิบต้นๆ ปรากฏตัวต่อหน้าจางลั่วเฉิน

Lin Lingshan ลูกพี่ลูกน้องของ Zhang Ruochen…

หญิงสาวที่ดูถูก Zhang Ruochen กลับมาปรากฏตัวต่อหน้าเขาอีกครั้ง และหัวใจของ Zhang Ruochen ยังคงสงบเหมือนในอดีต ใบหน้าของเขาไม่โอ้อวด

ดวงตาของ Lin Lingshan ดูมึนงงเล็กน้อย และเมื่อเธอจำ Zhang Ruochen ได้ ใบหน้าที่สวยงามของเธอก็เต็มไปด้วยความสุข อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเธอก็รู้สึกประหม่าอีกครั้ง การแสดงออกของเธอก็แปลกประหลาด

ดูเหมือนว่าเธอจะเติบโตเต็มที่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเธอไม่ได้ครอบครองความรู้สึกของความอ่อนเยาว์และความเย่อหยิ่งอีกต่อไป

ช่วงเวลาที่เธอเห็นจาง ลั่วเฉิน หน้าตาของความต่ำต้อยปรากฏบนใบหน้าของเธอ แต่หลังจากนั้นไม่นาน เธอก็กระพริบตาอย่างกังวลราวกับจะบอกใบ้อะไรบางอย่างให้เขา

เห็นได้ชัดว่า Zhang Ruochen มองไม่เห็นคำใบ้ของเธอ และเขากล่าวว่า “เราไม่ได้เจอกันมาหลายปีแล้ว คุณไม่ให้ฉันเข้าไปนั่งก่อนหรือ?”

คอของ Lin Lingshan แข็งทื่อ และเธอก็ส่ายหัวเล็กน้อย ทว่าในวินาทีต่อมา ใบหน้าของเธอก็ซีดขณะที่เธอถอนหายใจและพยักหน้า “เข้ามา… เข้ามา…” เธอพูดอย่างสั่นคลอน

Zhang Ruochen ติดตามเธออย่างใจเย็นจากด้านหลังขณะที่เขาเดินกะเผลกเข้าไปในคฤหาสน์ Lin และเดินประมาณสิบฟุต

ลมมืดพัดมาจากเหนือศีรษะของเขา

Lin Lingshan หันกลับมาอย่างรวดเร็วและอุทาน “ระวัง!”

โดยปราศจากการเตือนของเธอ Zhang Ruochen ได้สังเกตเห็นแล้วว่ามีบางอย่างผิดปกติ และเขาก็ค่อยๆ เงยศีรษะขึ้น

เขาเห็นเพียงลมที่มืดมิดที่อยู่เบื้องบนรวมตัวกันเป็นภูตผีที่มืดมนและน่าสะพรึงกลัวซึ่งเปล่งรัศมีการกดขี่ข่มเหง ในทันที Lin Lingshan ถูกออร่าตรึงกับพื้นและดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความกลัว

ในวินาทีนั้น เธอเห็นบางสิ่งที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้น

Zhang Ruochen ยืนนิ่ง หายใจออกหนึ่งครั้ง และผีที่น่าสะพรึงกลัวก็ส่งเสียงกรี๊ดออกมาก่อนที่พลังแห่งลมหายใจของเขาจะถูกขับออกไป

ทันทีหลังจากนั้น Zhang Ruochen ยกแขนของเขาขึ้นและทำการเคลื่อนไหวคว้าไปในทิศทางของบ่อหิน

ส่งผลให้ชายชุดดำปรากฏตัวขึ้น เขาเป็นนักบุญที่มีพลังจิตและเป็นผู้ควบคุมลอร์ดผีเพื่อพยายามสังหารจางลั่วเฉิน

เมื่อตระหนักว่าเขาได้กระตุ้นบางสิ่งบางอย่างจากกลุ่มของเขา ชายชุดดำจึงเปิดใช้งานศิลปะแห่งเซียนในทันทีและรีบวิ่งไปที่ Lin Manor

Zhang Ruochen สะบัดนิ้วของเขา และดาบก็พุ่งออกมาจากปลายนิ้วของเขา

ชิง!!

ร่างของชายชุดดำเปิดออกและกลายเป็นเมฆเลือด

Lin Lingshan ยังไม่ฟื้นตัวจากอาการช็อก ชายชุดดำนั้นน่ากลัวมากก่อนหน้านี้และ Saint Aura ที่เขาปลดปล่อยก่อนหน้านี้นั้นคล้ายกับเทพเจ้าที่แท้จริง ผู้ฝึกตนของ Lin Clan ทั้งหมดจะต้องคุกเข่าต่อหน้าเขา

แม้จะเป็นเช่นนั้น เขาก็เป็นเหมือนริ้นต่อหน้าจางลั่วเฉิน ถูกฆ่าด้วยการสะบัดนิ้ว

Lin Lingshan คนที่สองมองไปที่ Zhang Ruochen อีกครั้ง ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความกลัว และเธอก็คุกเข่าต่อหน้า Zhang Ruochen ทันที “ลูกพี่ลูกน้อง… ฉันขอร้องคุณ… ได้โปรด… ช่วยพี่ใหญ่… ได้โปรดช่วยตระกูล Lin… ฉันขอร้อง…”

Zhang Ruochen เหลือบมองลึกเข้าไปใน Lin Manor และกล่าวว่า “ลุกขึ้น นำไปสู่.”

Zhang Ruochen ไม่ชอบ Lin Manor หรือ Lin Lingshan และพี่ชายของเธอ

ถ้าไม่ใช่เพื่อจุดประสงค์ในการตามหาแม่ของเขา จาง ลั่วเฉินคงไม่มีวันเดินเข้ามา

แน่นอน เนื่องจากเขาเดินเข้าไปแล้ว เขาไม่สามารถเพิกเฉยต่อสิ่งที่เกิดขึ้นได้

ห้องโถงบรรพบุรุษของตระกูลหลิน

สมาชิกของตระกูล Lin รวมทั้งคนรับใช้ของพวกเขาทั้งหมดรวมตัวกันและคุกเข่าลงบนพื้น ในหมู่พวกเขามีพี่ชายของ Lin Lingshan, Lin Chenyu ซึ่งถูกตอนและกลายเป็นทาสเพราะเขาได้รุกรานเจ้าชายคนที่เจ็ด Zhang Tiangui

หลังจากที่ Zhang Tiangui สังหาร Lin Clan ทั้ง Lingshan และ Lin Chenyu ได้รวบรวมลูกหลานของตระกูลสาขาและสร้างตระกูล Lin ขึ้นใหม่ ดูเหมือนว่ากลุ่มนี้แข็งแกร่งกว่าเมื่อก่อนมาก

ผู้หญิงที่เย้ายวนใจมากในชุดคลุมสีดำยืนอยู่ท่ามกลางฝูงชน เธอมีขาเรียวยาวและกางเกงชั้นในที่สั้นมาก ซึ่งเผยให้เห็นเอวสีขาวราวหิมะและสะดือเซ็กซี่ของเธอ ในขณะที่ใบหน้าของเธอมีรอยยิ้มที่คงอยู่ตลอดไป

เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์และสวยงามที่สามารถพลิกโลกกลับหัวกลับหางได้ แต่ไม่มีใครกล้าคิดเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับเธอ ทุกคนกลับสั่นสะท้านและหวาดกลัว

“การค้นหาวิญญาณ”

ผู้หญิงในชุดคลุมสีดำใช้นิ้วจับพื้นที่ว่างและหมอกควันสีดำจำนวนมากไหลออกมา

ร่างกายของ Lin Chenyu ถูกห่อด้วยหมอกสีดำและลอยขึ้นจากพื้น หมอกสีดำที่ชวนให้นึกถึงหนวด เจาะเข้าไปในหัวของ Lin Chenyu

“อ๊าก…”

ใบหน้าของ Lin Chenyu บิดเบี้ยว และเขากรีดร้อง

ผู้อาวุโสของ Lin Clan ซึ่งมาถึง Tianji Realm ดูเหมือนจะพบความแข็งแกร่งจากที่ไหนสักแห่งและเขาก็ทะลุผ่านรัศมีการปราบปราม ยืนขึ้นด้วยดวงตาสีแดง เขาคำรามด้วยความโกรธ “ปล่อยผู้เฒ่า! ถ้ามีปัญหา…มาหาฉัน”

หญิงชุดดำหันกลับมาและยิ้มให้ผู้อาวุโสในตระกูล “ตกลง. บอกฉันที จางลั่วเฉินอยู่ที่ไหน?”

“ฉันไม่รู้” ผู้อาวุโสของตระกูลกล่าว

“ฉันรู้ว่าคุณจะพูดอย่างนั้น ฉันก็เลยไม่ถามคุณตั้งแต่แรก ด้วยการใช้ Soul Search โดยตรง ฉันสามารถค้นหาข้อมูลที่ฉันต้องการทราบได้อย่างเป็นธรรมชาติ แต่การค้นหาจิตวิญญาณของฉันเป็นคาถาที่ทรงพลังมาก และใครก็ตามที่ประสบกับมันจะถูกทำให้กลายเป็นคนโง่เขลา ฮิฮิ” หญิงชุดดำหัวเราะคิกคัก

“ผู้เฒ่าผู้นี้จะสู้กับเจ้า!”

ผู้อาวุโสในตระกูลนั้นรีบวิ่งไปหาหญิงชุดดำ แต่ก้าวเข้ามาไม่ถึงสามก้าว ชายหัวล้านตัวใหญ่ที่อยู่ข้างๆ ก็ก้าวไปข้างหน้าและเหวี่ยงไม้เท้าเหล็กคุกเข่าลง

กระเด็น!

ขาของผู้อาวุโสในตระกูลแตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย กลายเป็นชิ้นเนื้อและเลือด

ผู้อาวุโสในตระกูลทรุดตัวลงกับพื้นอย่างรุนแรงขณะที่เลือดไหลเวียนไปทั่ว ทำให้เกิดภาพที่น่าสังเวชอย่างสุดจะพรรณนา

“คุณปู่ทวด!”

Lin Lingshan รีบเข้าไปในห้องโถงและคุกเข่าลงขณะที่เธอกอดร่างกายส่วนบนของผู้เฒ่าด้วยน้ำตา

ชายหัวล้านตัวใหญ่ยกไม้เท้าเปื้อนเลือดและเลียริมฝีปากของเขาในขณะที่เขากลืนน้ำลาย “สาวน้อย ใครมาเคาะประตูข้างนอกเมื่อกี้? คนนั้นถูกเจ้าผีของ Xie Hong กินหรือเปล่า?”

Lin Lingshan เห็นได้ชัดว่ากลัวชายหัวล้านตัวใหญ่ และดวงตาของเธอก็ขยับไปทางทางเดิน

ชายหัวล้านตัวใหญ่สังเกตเห็นบางสิ่งและจ้องมองไปทางทางเดินเช่นกัน มีเพียงชายหนุ่มเดินกะเผลกเดินกะเผลก

“คนแคระคนนั้นมาจากไหน? Xie Hong อยู่ที่ไหน” ชายหัวล้านตัวใหญ่ดึง

เขาสัมผัสได้ถึงรัศมีอันตรายที่เล็ดลอดออกมาจากคนพิการ

“คนพิการ?”

หญิงชุดดำมองดูเช่นกัน ความตกใจก็ปรากฏขึ้นในดวงตาที่สวยงามของเธอในทันที “จาง… จาง ลั่วเฉิน…”

พื้นที่รอบๆ สั่นเล็กน้อยเมื่อร่างของ Zhang Ruochen ปรากฏขึ้นต่อหน้าผู้หญิงชุดดำ

ทันใดนั้น ใบหน้าของผู้หญิงก็ซีดเผือดขณะที่เธอใช้ฝ่ามือทั้งสองไปข้างหน้าพร้อมกัน เธอเปลี่ยนพลังทางจิตวิญญาณของเธอเป็นฟ้าร้องและฟ้าผ่า ซึ่งจากนั้นก็กลายเป็นมังกรสายฟ้าจำนวนหนึ่งที่บินตรงไปยังจางลั่วเฉิน

“ข้าเห็นพลังวิญญาณของราชาเซียน”

Zhang Ruochen กดฝ่ามือไปข้างหน้าและกระแสน้ำวนก็ปรากฏขึ้นจากที่ไหนเลย ในขณะเดียวกัน สายฟ้าทั้งหมดที่พุ่งเข้ามาหาเขาในทันใดก็เปลี่ยนทิศทางและโจมตีหญิงชุดดำแทน การโจมตีส่งเธอบินผ่านกำแพงและลึกเข้าไปในห้องโถงบรรพบุรุษ

โว้ว! โว้ว!

ภายในคฤหาสน์หลิน ผู้ฝึกตนระดับเซียนในชุดดำมากกว่าสิบคนแหวกอากาศและล้อมจางลั่วเฉินไว้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง