เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1781

8 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1781

Zhang Ruochen ไม่สามารถหลบหนีสิ่งที่เขาต้องเผชิญได้

Yueshen ส่งเขาออกจาก Celestial Court และปลดล็อกตราประทับของ Qiankun Realm ภายใน Sea of ​​Qi ของเขา

เขาร่ายมนตร์อวตารวิญญาณและเข้าสู่อาณาจักรเฉียนคุน มาถึงที่ฝังศพของจักรวรรดิเซิงหมิงกลาง จากนั้นเขาก็ปรากฏตัวต่อหน้าหลุมฝังศพขนาดใหญ่

ก่อนที่ Zhang Ruochen จะออกจาก Kunlun Realm เขาได้ย้ายสุสานของจักรพรรดิและห้องโถงบรรพบุรุษของจักรพรรดิเข้าไปใน Qiankun Realm

ตอนนี้เขายืนอยู่หน้าหลุมศพ

คำว่า “หลุมฝังศพของจักรพรรดินี” ถูกจารึกไว้บนป้ายหลุมศพ

เมื่อแปดร้อยปีก่อน จักรพรรดิหมิงบอกเขาว่ามารดาของเขาถูกฝังอยู่ในสุสานของจักรพรรดินี และจางลั่วเฉินเชื่อคำพูดเหล่านั้นเสมอ

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาจำเป็นต้องตรวจสอบด้วยตัวเอง

Zhang Ruochen ยืนอยู่ในสถานที่เป็นเวลานานและหายใจเข้าลึก ๆ ก่อนที่เขาจะปลดปล่อยพลังจิตวิญญาณของเขา มันแผ่กระจายไปทั่วหลุมฝังศพเพื่อสำรวจ

การทำเช่นนี้เป็นการแสดงความเคารพต่อมารดาผู้ล่วงลับของเขา แต่เขาจำเป็นต้องรู้ความจริงและไม่ต้องการถูกเก็บไว้ในความมืด

ครู่ต่อมา Zhang Ruochen ถอนพลังทางจิตวิญญาณของเขาในขณะที่รอยยิ้มที่ขมขื่นและเยาะเย้ยปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขา เขาหัวเราะ. “ฮ่าฮ่า ปรากฎว่าจี้หยาวไม่ได้โกหกฉัน มันเป็นหลุมฝังศพที่ว่างเปล่าจริงๆ”

ทันทีหลังจากนั้น Zhang Ruochen กรีดร้องด้วยความเจ็บปวด “ท่านพ่อ ท่านโกหกข้าทำไม! แม่ผู้ให้กำเนิดของฉันคือใคร? ทำไมคุณถึงหลอกลวงฉัน ฮ่าๆๆๆ!!”

จาง ลั่วเฉินพบว่ามันยากมากที่จะยอมรับความจริงที่ว่าจักรพรรดินีโลหิตเป็นมารดาผู้ให้กำเนิดของเขา

แวมไพร์อมตะมีความหมายเหมือนกันกับความชั่วร้าย การทำลายล้าง และการเข่นฆ่า พวกเขาดื่มเลือดของสิ่งมีชีวิตเพื่อเพิ่มพูนการฝึกฝนและปล้นสะดมอย่างต่อเนื่อง ความโลภของพวกเขาไม่เพียงพอ

เผ่าพันธุ์นี้ทำลายอารยธรรมทีละคน

เมื่อพวกเขาทำลายอารยธรรมทั้งหมด พวกเขาก็จะตายไปในที่สุด

Zhang Ruochen ถูกแวมไพร์ขับไล่ และเขาเกลียดพวกมัน แต่ตอนนี้… แวมไพร์อมตะน่าจะเป็นแม่ของเขา นี่เป็นเรื่องตลกแบบไหน?

เมื่อถึงจุดหนึ่ง Yueshen ก็เข้าสู่ Qiankun Realm และเธอก็ปรากฏตัวข้าง Zhang Ruochen ดวงตาที่สวยงามราวกับดวงดาวของเธอจับจ้องอยู่ที่สุสานของจักรพรรดิ และเธอกล่าวว่า “บรรพบุรุษของตระกูล Zhang มีมากกว่านี้ ตัวละครที่ทรงพลังมากมายไม่ได้ถูกฝังอยู่ที่นี่”

Zhang Ruochen สามารถควบคุมอารมณ์ของเขาและค่อยๆ สงบลง เขาใช้ดวงตาแห่งสวรรค์เพื่อสังเกตบริเวณฝังศพของจักรพรรดิ

หลุมศพเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่สำคัญที่สุดสำหรับตระกูล Zhang และมันถูกจารึกไว้ด้วยจารึกของ Supreme Saint

ในอดีต เมื่อระดับการเพาะปลูกของ Zhang Ruochen ยังต่ำเกินไป เขาได้ไปเยี่ยมชมพื้นที่ฝังศพของจักรพรรดิและไม่เข้าใจมากนัก แม้แต่การย้ายที่ตั้งของสุสานจักรพรรดิก็ยังถูกดำเนินการโดย Guardian Dragon Pavilion

ตอนนี้เมื่อ Zhang Ruochen สังเกตบริเวณฝังศพของจักรพรรดิ เขาตกใจเล็กน้อยเมื่อพบว่ามีสุสานมากถึงเก้าแห่งที่แผ่รัศมีของ Supreme Saint แม้ว่าบรรพบุรุษของ Supreme Saint จะตาย แต่รัศมีของพวกเขายังคงมีศักยภาพและไหลออกจากหลุมฝังศพอย่างต่อเนื่อง

“ฉันได้ยินมาว่าพ่อของฉันบอกว่าสถานที่ฝังศพของจักรพรรดิถูกสร้างขึ้นหลังจากการก่อตั้งของจักรวรรดิเซิงหมิงกลางเท่านั้น” จาง ลั่วเฉินกล่าว “บรรพบุรุษของเราไม่ได้ถูกฝังในสุสาน”

เห็นได้ชัดว่าประวัติของ Zhang Clan นั้นอยู่ไกลเกินกว่าของ Central Shengming Empire

“นั่นคือวิธีที่มันเป็น

“สถานที่นี้น่าจะมีพระเจ้าฝังอยู่ในนั้น!” เยว่เซินกล่าว

ชื่อที่ทำให้ลูกหลานของ Zhang Clan ภาคภูมิใจเติมเต็มหัวใจของ Zhang Ruochen “นายหญิง Yueshen คุณกำลังพูดถึง The Immovable Wisdom King หรือเปล่า”

Yueshen ส่ายหัวและพูดว่า “ยุคของ The Immovable Wisdom King นั้นไกลเกินไป ทั้งที่ฉันยังไม่เคยเจอเขามาก่อน แต่ในช่วงปลายยุคกลาง ตระกูล Zhang ได้ให้กำเนิดพระเจ้าที่เรียกว่า Crownsnatcher ว่ากันว่าเขาต่อสู้กับเทพและเสียชีวิตในดวงดาว ร่างกายอันศักดิ์สิทธิ์ของเขาถูกนำกลับไปที่ Kunlun Realm โดยลูกหลานของ Zhang Clan

ในความเห็นของ Yueshen เมื่อศพถูกนำกลับไปที่ Kunlun Realm มันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะถูกฝังภายในพื้นที่ฝังศพของจักรพรรดิ Zhang Clan ดังนั้นทำไมเธอถึงพูดอย่างนั้น

Zhang Ruochen ขมวดคิ้วและตอบว่า “ครั้งหนึ่งฉันเคยอ่านหนังสือโบราณที่กล่าวถึงดินแดนบรรพบุรุษอื่นที่เป็นของ Zhang Clan แต่มันถูกทำลายเมื่อสิ้นสุดยุคกลาง ส่วนดินแดนของบรรพบุรุษนั้นอยู่ที่ไหน ไม่มีใครรู้!” Yueshen ดูเหมือนจะหมดความสนใจในบริเวณฝังศพของจักรพรรดิแล้วหันหลังเดินออกไป “ตอนนี้การไปยังอาณาจักรคุนหลุนเป็นเรื่องที่อันตรายอย่างยิ่ง ข้าพเจ้าได้จารึกเครื่องหมายอันศักดิ์สิทธิ์ไว้บนท่านแล้ว บางทีมันอาจจะมีประโยชน์สำหรับคุณ”

“เครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์!”

ดวงตาของ Zhang Ruochen เป็นประกายเมื่อหมอกควันในหัวใจของเขาถูกกวาดออกไป

ในอดีต จาง ลั่วเฉินจะค่อนข้างอิจฉาเมื่อใดก็ตามที่เขาเห็นเทพองค์อื่นๆ ที่มีเครื่องหมาย Divine Marks ติดอยู่

ท้ายที่สุด ร่างกายที่ได้รับการคุ้มครองจากเครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์ก็คล้ายกับร่างกายที่ไม่มีวันแตกสลาย และเขาจะไม่ถูกฆ่าง่ายๆ

ตอนนี้เขามี Divine Mark แม้ว่าเขาจะได้พบกับชนชั้นสูงเช่น Fane of Truth’s Ten Divine Scions เขาก็ยังมีโอกาสที่จะหลบหนี

มันเยี่ยมมาก!

ตามที่คาดไว้ของ Yueshen ยิ่งเขามองดูเธอมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งดูเคร่งขรึมมากขึ้นเท่านั้น

Zhang Ruochen ปลุก Saint Qi ของเขาและเปิดใช้งาน Divine Mark หลังจากนั้น ก็มีเส้นวงจรสีขาวปรากฏขึ้นและปกคลุมทุกตารางนิ้วของผิวของเขา ทำให้เกิดอาการหนาวสั่นเล็กน้อย

ในไม่ช้า รอยยิ้มบนใบหน้าของจาง ลั่วเฉินก็หยุดนิ่งเพราะเขารู้สึกเย็นชาระหว่างขาของเขาขณะที่พวกมันพันกันด้วยวงจรที่ดี

“นี้…”

ความรู้สึกที่ไม่สามารถบรรยายได้แสดงออกมาในหัวใจของ Zhang Ruochen

เสียงของ Yueshen ดังขึ้นในหูของ Zhang Ruochen อีกครั้งขณะที่เธอกล่าวว่า ” Divine Mark ไม่เพียง แต่ถูกวางไว้บนผิวของคุณ แต่ยังอยู่ใน Sea of ​​Qi ของคุณด้วย มันจะปิดผนึกพลังของ Qiankun Realm และป้องกันไม่ให้ซึมออกจาก Sea of ​​Qi ของคุณ

ความอิ่มเอมใจครั้งแรกของ Zhang Ruochen หายไปในทันที “ทำไม?”

เนื่องจาก Divine Mark ผนึกทะเล Qi ของเขาไม่ได้หมายความว่า Zhang Ruochen ไม่สามารถใช้พลังของ Qiankun Realm ได้อีกต่อไป?

พลังนั้นเป็นไพ่ตายที่ใหญ่ที่สุดของเขา

“จิตวิญญาณของอาณาจักรเฉียนคุนเริ่มก่อตัวขึ้นแล้ว คุณจะเป็นเจ้านายของ Qiankun Realm ในอนาคต ไม่ใช่ทูตของมัน หากคุณต้องการเป็นจ้าวแห่งอาณาจักร คุณต้องใช้พลังของคุณปราบปรามจิตวิญญาณแห่งโลกของ Qiankun Realm และโยนมันทิ้งไป แทนที่จะยืมพลังของมันเพื่อสังหารศัตรูของคุณ”

Yueshen บินขึ้นและรีบออกจาก Qiankun Realm

Zhang Ruochen คิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับสิ่งที่ Yueshen พูด และครู่ต่อมาอวาตาร์ทางจิตวิญญาณของเขาก็บินออกจาก Qiankun Realm และรวมเข้ากับร่างกายของเขา

Yueshen กลับไปที่ Celestial Court ในขณะที่ Zhang Ruochen ได้นำ Awesome ลัทธิเต๋าตัวน้อย กระต่าย Mastadon-Devouring Rabbit และ Demon Ape ไปยังดาวเคราะห์ดวงหนึ่งข้างฝั่งแม่น้ำ Celestial การใช้ถนนเซนต์เพื่อเชื่อมต่อศาลสวรรค์กับอาณาจักรคุนหลุน ในไม่ช้าพวกเขาก็มาถึงดาวเคราะห์ที่ไม่ไกลจากอาณาจักรคุนหลุนมากนัก

ดาวเคราะห์ดวงนี้ชื่อ Tianquan คือ Grand Terminal of Merits ซึ่งเพิ่งได้รับการพัฒนาร่วมกับ Celestial Court, Fane of Merits และ Kunlun Realm

บน Tianquan มีอาร์เรย์เคลื่อนย้ายมิติ ห้องแลกเปลี่ยนบุญ… และอื่นๆ พวกมันทั้งหมดมีไว้เพื่อใช้ในสงครามแห่งบุญของ Kunlun Realm และ macroworlds หลัก ๆ ทั้งหมดก็สร้างฐานที่มั่นของพวกเขาที่นั่นเช่นกัน

แม้ว่าสนามรบของ Kunlun Realm เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ Tianquan ก็ไม่ได้ถูกทิ้งร้าง กลับกลายเป็นว่าแออัดไปด้วยผู้ฝึกตนที่หลั่งไหลเข้ามาเรื่อยๆ

“อาณาจักรคุนหลุนเต็มไปด้วยโอกาส และถ้าโชคของฉันอยู่กับฉัน ฉันอาจจะได้รับมรดกของนักบุญสูงสุด”

“ว่ากันว่าอาณาจักรคุนหลุนมีวัตถุศักดิ์สิทธิ์มากมายจากยุคกลาง มันยังมีสิ่งประดิษฐ์ชั้นยอด ถ้าฉันจัดการพวกมันได้สักสองสามตัว พลังของฉันก็จะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน”

“คุณเป็นกลุ่มของตัวตลก พวกคุณทุกคนเป็นนักเลงหรือไม่? อย่าลืมว่าเราจะไปอาณาจักรคุนหลุนทำไม เรากำลังจะทำสงคราม และศัตรูของเราคือ Infernal Court คราวนี้ฉันต้องเข้าสู่รายชื่อนักบุญราชาบุญ!”

ผู้ปลูกฝังทุกคนที่ไปอาณาจักรคุนหลุนมีเป้าหมายของตนเอง บางคนโลภสมบัติของอาณาจักร บางคนต้องการฝึกฝนทักษะ ในขณะที่บางคนต้องการมีชื่อเสียง

Zhang Ruochen ไม่ได้ใส่ใจมากเกินไป เขาเพิ่งตรงไปที่ Grand Terminal of Merits

หลังจากตรวจสอบตัวตนของเขาแล้ว พนักงานต้อนรับที่ Grand Terminal of Merits มองที่ Zhang Ruochen อย่างแปลกประหลาดในขณะที่เขาแสดงสีหน้าประหลาดใจ ตื่นเต้น เคร่งขรึม และเกรงกลัวต่อสายตาของเขา

ครู่ต่อมาพนักงานต้อนรับถามอย่างระมัดระวัง “มีสถานีย่อยเจ็ดสิบสองแห่งที่จัดตั้งขึ้นในอาณาจักรคุนหลุน ฉันขอทราบได้ไหมว่าคุณจะไปที่สถานีไหน อาจารย์ Ruochen?”

“คุณเป็นผู้ปลูกฝังอาณาจักรคุนหลุนหรือไม่” จางลั่วเฉินถาม

พนักงานต้อนรับตอบว่า “พนักงานระดับล่างทุกคนใน Grand Terminal of Merits ได้รับคัดเลือกจากอาณาจักรคุนหลุน เนื่องจากนี่คือสงครามของอาณาจักรคุนหลุน เราจึงต้องให้ความช่วยเหลือด้วยเช่นกัน”

Zhang Ruochen ไม่ได้ถามเพิ่มเติมและกล่าวว่า “ฉันต้องการไปที่ Omen Ridge ในภาคตะวันออก เทอร์มินัลย่อยที่ใกล้ที่สุดที่นำไปสู่ที่นั่นคืออะไร”

ในขณะที่ Omen Ridge เป็นสถานที่ห่างไกลและแห้งแล้ง มันสร้างตัวละครพิเศษสองตัวใน Zhang Ruochen และ Luo Xu ไม่นานฝูงชนก็รุมล้อม

พนักงานต้อนรับกล่าวว่า “สถานีย่อยที่สิบสามอยู่ใกล้แนวสันเขา Omen มากที่สุด และมันถูกสร้างขึ้นในเมืองหลวงของกองบัญชาการ Qianshui”

“กองบัญชาการเฉียนซุ่ย”

เมื่อจางลั่วเฉินพูดคำเหล่านั้นออกมาดัง ๆ แววตาของเขาก็ซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย

ผ่านอาร์เรย์การเคลื่อนย้ายมิติ Zhang Ruochen เทเลพอร์ตโดยตรงจาก Grand Terminal of Merits ไปยัง Sub-Terminal of Merits ที่ 13 ขณะที่เขาเดินออกไป เขาก็ปรากฏตัวขึ้นที่ถนนในนครหลวงของกองบัญชาการเฉียนซุ่ย

กองบัญชาการเฉียนซุ่ยเป็นหนึ่งในผู้บัญชาการระดับสูงของภาคตะวันออก ราชวงศ์ถูกสร้างขึ้นให้ดูน่าประทับใจมากด้วยกำแพงสูงตระหง่านที่คล้ายกับภูเขา ความแข็งแกร่งของระบบป้องกันเมืองแข็งแกร่งกว่าเมื่อก่อนมาก หลังจากที่สร้างสถานีย่อยในเมือง ในอดีต กองบัญชาการ Sifang ได้สั่งการกองทัพนับล้านและประกาศสงครามกับผู้บัญชาการ Yunwu ในเวลาเพียงสิบวันสั้นๆ กองบัญชาการหยุนหวู่สูญเสียเมืองสิบสองเมืองติดต่อกัน

กษัตริย์ของกองบัญชาการหยุนหวู่ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพาจาง ลั่วเฉินไปที่เมืองหลวงของกองบัญชาการเฉียนซุ่ยเพื่อขอความช่วยเหลือด้วยความหวังว่าจะรอดจากการโจมตี ในการกอบกู้ประเทศในเวลานั้น จาง ลั่วเฉินได้เข้าร่วมการแข่งขันศิลปะการต่อสู้เพื่อแย่งชิงเจ้าหญิงคนที่สิบสามของกองบัญชาการเฉียนซุ่ย

เมื่อเขานึกถึงการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ครั้งนั้น ร่างที่เย็นชาก็ปรากฏขึ้นในจิตใจของจางลั่วเฉิน

ทันใดนั้นหัวใจของเขาก็เจ็บปวดอย่างมาก

ถ้าไม่ใช่สำหรับการแข่งขันครั้งนั้น เขาจะไม่ต้องจัดการกับความคับข้องใจและความบาดหมางมากมายในภายหลัง

จาง ลั่วเฉิน เดินอยู่บนถนนที่พลุกพล่านด้วยความคิดมากมายที่วนเวียนอยู่ในหัวของเขา และร่างกายของเขาก็ชาราวกับตุ๊กตา ในทางตรงกันข้าม Mastadon-Devouring Rabbit และ Demon Ape กลับมีความสุขที่ได้กลับไปยังอาณาจักรคุนหลุน ขณะที่พวกเขากระโดดไปตามถนน พระเจ้ารู้ว่าพวกเขาล้มชั้นวางสินค้าไปกี่ชั้น

ก่อนหน้านี้ เส้นเมอริเดียนทั้งสามของจาง ลั่วเฉินหมดแรงแล้ว และศัตรูของเขาหลายคนก็ปรากฏตัวขึ้น ต้องการหาเขาและใช้โอกาสนี้เพื่อกำจัดเขา ในเวลาเดียวกัน ทุกคนรู้ว่า Huang Yanchen เจ้าหญิงแห่ง Qianshui Commandery เป็นภรรยาของ Zhang Ruochen

เพื่อบังคับ Zhang Ruochen ออกไป ศัตรูจำนวนหนึ่งที่นำโดยแวมไพร์อมตะได้โจมตีพระราชวังในกองบัญชาการ Qianshui และสังหารกลุ่มของ Huang Yanchen ทั้งหมด จากนั้นพวกเขาก็จับกษัตริย์และราชินีแห่งผู้บัญชาการ

ในช่วงเวลาแห่งความยากลำบากนั้น Zhang Ruochen ได้เปิดใจให้ Huang Yanchen และพยายามรักใครสักคนอย่างแท้จริง

จางลั่วเฉินเข้ามาใกล้ประตูพระราชวังของกองบัญชาการเฉียนซุ่ยโดยไม่รู้ตัว แม้เวลาจะผ่านไปหลายปี ยังคงมีคราบเลือดจาง ๆ อยู่บนผนังวัง และสายฝนก็ไม่สามารถชะล้างมันออกไปได้

ตอนแรก Zhang Ruochen คิดว่าเขาลืม Huang Yanchen ไปหมดแล้ว แต่เมื่อเขาไปถึงที่นั่น เขาก็ยังมีความอยากที่จะเดินเข้าไปในวัง บางทีเมื่อเดินเข้าไป เขาอาจจะเห็นเธอเหมือนเมื่อก่อน

พวกเขาสามารถดึงดาบให้กันและกันหรือชำเลืองมองอย่างเย็นชา หรือมองกันและกันอย่างเงียบๆ หรือ… ปฏิบัติต่ออีกฝ่ายเหมือนคนแปลกหน้า

อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด จาง ลั่วเฉินไม่ได้ข้ามประตูวัง

ปีที่แล้วที่ประตูบานนี้ ดอกบ๊วยและใบหน้าแดงก่ำ

ใบหน้าที่คุ้นเคยหายไป แต่ดอกบ๊วยยังคงเบ่งบาน

“มันเป็นอดีต ทั้งหมดในอดีต…”

Zhang Ruochen หันหลังกลับและออกจากพระราชวัง ยิ่งเขาเดินไปไกลเท่าไร แผ่นหลังของเขาก็ยิ่งมีออร่าที่ตกต่ำมากเท่านั้น บางทีนี่อาจเป็นอุปสรรคที่เขาจะไม่มีวันผ่านพ้นไปได้ตลอดชีวิต

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง