เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1778

2 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1778

หลังสงครามระหว่างเหล่าทวยเทพ ท้องฟ้าเหนืออาณาจักร Shatuo สว่างไสวในตอนกลางวัน ขณะที่ฝนศักดิ์สิทธิ์ตกลงมาในตอนกลางคืน

มันกินเวลาทั้งเดือนในขณะที่ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นในอาณาเขตซึ่งถูกทำลายโดยเหล่าทวยเทพ

ความผันผวนของอำนาจอย่างท่วมท้นที่ทิ้งไว้โดยสงครามค่อยๆ หายไป ข้ามดินแดนรกร้างที่แผดเผา หญ้าวิญญาณหอม ดอกไม้ของนักบุญ และต้นวิญญาณที่สูงตระหง่านทั้งหมดเติบโตในชั่วข้ามคืน ออร่าของ Saint ควบแน่นได้ปรากฏขึ้นอีกครั้งทั่วพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สำคัญ และแม้แต่คุณภาพของดินก็ดีขึ้นมาก

Apara-godaniya ซึ่งเคยเป็นภูมิภาคที่ยากจนที่สุดใน Shatuo Domain ได้รับพรที่ปลอมตัวมา และดินของมันก็อุดมสมบูรณ์มากขึ้น แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในระดับภูมิภาคระดับกลาง แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้ฝึกฝนจากพื้นที่ที่ด้อยกว่ารอบ ๆ รู้สึกอิจฉา

ท่ามกลางโดเมนระดับล่าง สภาพแวดล้อมการเพาะปลูกของโดเมน Shatuo ได้ไปถึงระดับกลางบน

ผู้ฝึกฝนจากเจ็ดภูมิภาคใน Shatuo ต่างก็ตื่นเต้น ด้วยสภาพแวดล้อมเช่นนี้ ความเร็วในการฝึกฝนของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก และความแข็งแกร่งโดยรวมของโลกมหภาคเองก็จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน

เมื่ออันดับของโลกมาโครดีขึ้น พวกเขาจะไม่ต้องเข้าร่วมใน Battle of Merit อีกต่อไปและกังวลว่าโลกแม่ของพวกเขาจะกลายเป็นสนามรบซึ่งจบลงด้วยการทำลายล้าง

ดังนั้น การปรับปรุงสภาพแวดล้อมการเพาะปลูกของ Shatuo Domain ส่งผลให้เกิดประโยชน์อย่างไม่รู้จบสำหรับภูมิภาคทั้งเจ็ดที่มีผลกระทบอย่างลึกซึ้ง

“จะต้องได้รับพรจาก Yueshen ที่ศาลสวรรค์ได้ปรับปรุงสภาพแวดล้อมการเพาะปลูกใน Shatuo Domain”

“อาณาเขตยังคงต้องการเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่เช่น Yueshen เพื่อยึดป้อมปราการให้เราได้รับผลประโยชน์มากมายและเป็นที่เคารพนับถือของผู้ฝึกฝนทั่วจักรวาล จากนี้ไปใครจะกล้ามาที่ Shatuo Domain และเอะอะ?

ภูเขา Yueshen

มีการสร้างน้ำพุเลือดทรงกลมภายในห้องนอนที่สร้างจากหยกศักดิ์สิทธิ์ ท่ามกลางแหล่งโลหิตจาง ลั่วเฉินที่เปลือยเปล่าได้ตื่นขึ้นบนเตียงหยก

ดูเหมือนว่าบาดแผลของเขาจะหายดีแล้ว และเขาไม่รู้สึกเจ็บปวดเลย

“ฉันยังมีชีวิตอยู่.”

หลังจากที่ Zhang Ruochen แยกแยะความคิดของเขาและระลึกถึงทุกสิ่งทุกอย่างก่อนที่เขาจะหมดสติ รอยยิ้มก็ปรากฏขึ้นที่มุมปากของเขา

ความสามารถในการเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ระหว่างเทพเจ้าเป็นสิ่งที่น่ายินดี

กดฝ่ามือลงไปที่เตียงหยกซวนปิง จาง ลั่วเฉินอยากจะกระโดดขึ้นไป แต่ทันทีที่ร่างกายส่วนบนของเขาออกจากเตียง ขาซ้ายของเขาก็รู้สึกหนักราวกับเหล็กตะกั่วและดึงเขากลับลงมา

แบม!!

ด้านหลังศีรษะของ Zhang Ruochen กระแทกเข้ากับเตียงหยกอย่างหนัก

“อะไร… เกิดอะไรขึ้น? ขาซ้ายของฉันเป็นอัมพาตหรือไม่? ทำไมฉันถึงไม่รู้สึกหรือยกมันขึ้น”

ด้วยพละกำลังของราชาเซียน แม้ว่าขาของเขาจะต้องถูกตัดออก เขาก็สามารถสร้างขาขึ้นใหม่ได้

ทว่า เขามีสภาพเป็นง่อยอย่างไร?

มีเพียงพลังศักดิ์สิทธิ์ที่ติดเชื้อที่ขาซ้ายของเขาระหว่างการต่อสู้เท่านั้นที่สามารถทำให้ขาของเขาพิการได้ ในทำนองเดียวกัน Blackie ได้รับผลกระทบจาก Shenlong Chaos Tower of Sun และ Moon ระดับการฝึกฝนของเขาไม่เพียงแต่แตะระดับต่ำสุดเท่านั้น แต่เขายังอยู่ในรูปแบบครึ่งแมวครึ่งนกฟีนิกซ์

“โอ้! ในที่สุดคุณก็ตื่นแล้ว!” จู่ๆก็มีเสียงใสๆ ดังขึ้นทั่วห้องนอน

ทันใดนั้น ร่างเล็กๆ ที่ฉายแสงสีเหมือนหยกและกลิ่นน้ำหอมมาที่ด้านข้างของเตียงหยกซวนปิง

มันเป็นเด็กผู้หญิงอายุประมาณสิบห้าถึงสิบหกปี ผิวของเธอสว่างราวกับหยก ลักษณะของเธอละเอียดอ่อน และดวงตาของเธอก็ชัดเจนและเฉียบแหลม ผมของเธอถูกมัดเป็นเปียสองเส้น และเธอก็จ้องมองไปที่จางลั่วเฉินด้วยสายตาที่อยากรู้อยากเห็น

“คุณคือใคร?”

Zhang Ruochen จ้องไปที่หญิงสาวและทำให้เขาตกใจพบว่าเขาไม่สามารถมองทะลุผ่านเธอด้วยระดับการฝึกฝนและพลังสายตาของเขาในปัจจุบัน

เธอไม่ใช่ตัวละครธรรมดา

เธอเป็นคนที่แข็งแกร่งอย่างแน่นอน แต่ทำไมเขาถึงไม่เคยพบเธอบนภูเขา Yueshen มาก่อน?

หญิงสาวยิ้มให้ Zhang Ruochen ขณะที่เธอหัวเราะคิกคัก “ฉันเซียวหยู! จำฉันไม่ได้อีกแล้วเหรอ?”

“เสี่ยวหยู?”

ดูเหมือนว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นกับ Zhang Ruochen และเขาก็รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย จากนั้นเขาก็มองไปที่หญิงสาวอีกครั้งก่อนที่เขาจะถามอย่างแน่วแน่ว่า “คุณคือหยกศักดิ์สิทธิ์ที่ฉันเอาออกมาจากแท่นบูชาศักดิ์สิทธิ์หรือ?”

หญิงสาวเผยฟันขาวราวหิมะของเธอและยิ้ม “ใช่ ๆ. ขอบคุณมากสำหรับสิ่งนั้น ไม่เช่นนั้นฉันคงไม่สามารถเป็นสาวกของ Lady Yueshen ได้”

การแสดงออกของ Zhang Ruochen ค่อนข้างอึดอัด

จำเป็นต้องชี้ให้เห็นว่าหญิงสาวที่อยู่ตรงหน้าเขา ซึ่งดูไร้เดียงสาอย่างเหลือเชื่อราวกับกระดาษขาวที่ไม่มีมลทิน เป็นนักบุญสูงสุดที่แท้จริง ใครจะรู้ว่าเทคนิคของ Saint อันทรงพลังที่เธอเรียนรู้จาก Blackie และ Yueshen คืออะไร?

ตอนนี้เธออาจจะตรึง Zhang Ruochen ลงด้วยนิ้วก้อยของเธอ

ที่สำคัญกว่านั้น Zhang Ruochen เปลือยเปล่าอย่างสมบูรณ์ในขณะนั้น เป็นเรื่องน่าอายอย่างยิ่งที่ทุกส่วนของร่างกายของเขาถูกหญิงสาวที่มีใบหน้าที่บริสุทธิ์และน่ารักมองเห็น

Zhang Ruochen ไอแห้งๆ และกำลังจะพูด เขาต้องการขอให้เธอนำเสื้อคลุมของนักบุญมาให้เขา แต่เขาได้ยินเพียงเสียงเบา ๆ ของเสี่ยวหยูเท่านั้น “ว้าว!”

เขาสังเกตเห็นว่ามือเล็กๆ สีขาวราวกับหิมะของเธอกำลังลูบขาซ้ายของเขา และดวงตาของเธอเป็นประกาย เธอขยับมือจากน่องของเขาไปที่ต้นขาของเขา และสุดท้ายก็กดนิ้วลงไปที่โคนต้นขาของเขา

Zhang Ruochen รู้สึกเย็นเล็กน้อยจากนิ้วมือของเธอ และร่างกายของเขาก็สั่นเทา

เมื่อ Zhang Ruochen ทนไม่ไหวอีกต่อไป เขาได้ยิน Xiaoyu พูดว่า “จริงๆ แล้ว มันได้เริ่มหลอมรวมเข้าด้วยกันแล้ว Zhang Ruochen ร่างกายและร่างกายของเจ้าแข็งแกร่งเกินไป!”

“อะไรที่หลอมรวมเข้าด้วยกัน?” จางลั่วเฉินถาม

“ขาซ้ายของพระเจ้าแน่นอน!”

ดวงตาของ Xiaoyu กระพริบตาขณะที่ขนตายาวของเธอกระพือปีก เธอดูสวยงามเป็นพิเศษ

“ขาซ้ายของพระเจ้า?” Zhang Ruochen สงสัย

เซียวหยูตบเบา ๆ จาง ลั่วเฉินที่ต้นขาขณะที่พลังอำนาจสูงสุดศักดิ์สิทธิ์พุ่งเข้ามาอย่างไร้ขอบเขต ทันใดนั้น รูปแบบเปลวไฟก็ปรากฏขึ้นบนขาของจาง ลั่วเฉิน และเริ่มไหม้

อุณหภูมิของเปลวไฟนั้นรุนแรงมากจนฐานต้นขาของ Zhang Ruochen และช่องท้องส่วนล่างของเขารู้สึกเจ็บปวดเล็กน้อยราวกับว่าร่างกายของเขากำลังจะละลาย

“คุณหญิง Yueshen ได้ช่วยคุณแล้วโดยการหลอมรวมขาซ้ายของพระเจ้าเข้ากับขาซ้ายของคุณ กระดูก เส้นเมอริเดียน หลอดเลือด และเส้นเมอริเดียนนักบุญของคุณล้วนเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน ลองเปิดใช้งาน Saint Qi ของคุณและใส่เข้าไปในขาซ้ายของคุณ”

Zhang Ruochen ระงับความประหลาดใจในหัวใจของเขาและเปิดใช้งานคัมภีร์จักรพรรดิเอ็มไพร์อย่างรวดเร็ว เขาแนะนำ Saint Qi ให้ไหลผ่านเส้นเมอริเดียนและช่อง Saint ไปยังขาซ้ายของเขา

ในเวลาเดียวกัน พลังทางจิตวิญญาณของเขาก็ไหลไปพร้อมกับ Saint Qi ในขณะที่เขาพร้อมที่จะสำรวจสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปในขาซ้ายของเขา

เมื่อมันไปถึงโคนต้นขาซ้ายของเขา พลังไฟก็พุ่งออกมาจากเส้นเมอริเดียนและช่องทางเซียนของเขา ทันใดนั้น เขารู้สึกเหมือนพลังวิญญาณของเขาตกลงไปในแอ่งลาวาและถูกผลักกลับโดยพลังนั้น

Zhang Ruochen ตกใจในขณะที่เขารีบออกไปควบคุม Saint Qi ของเขาอย่างรวดเร็ว

หลังจากที่เขาต่อสู้กับกองกำลังที่ร้อนแรงที่ขาซ้ายของเขาเป็นเวลาหลายชั่วโมง เซียนชี่ของเขาทำการปฏิวัติเพียงครั้งเดียวผ่านเส้นเมอริเดียนและช่องทางเซียนของเขา

ทันทีหลังจากนั้น เลือดในเส้นเลือดของเขาก็เริ่มไหล และจางลั่วเฉินค่อย ๆ ฟื้นความรู้สึกที่ขาซ้ายของเขา

อย่างไรก็ตาม พลังทางจิตวิญญาณของ Zhang Ruochen ไม่สามารถเข้าสู่ขาซ้ายของเขาได้ และทำได้เพียงเดินไปรอบ ๆ โคนต้นขาของเขาไปมาเพราะมีทะเลเพลิงที่ไม่มีที่สิ้นสุด ขาซ้ายของเขากลายเป็นอาณาเขตที่ร้อนแรง มันทั้งหนักและเต็มไปด้วยความลึกลับลึกลับ

“ใช่ Yueshen ใส่ขาซ้ายของพระเจ้าเข้าไปในของฉันจริง ๆ เหรอ?” จางลั่วเฉินถาม

“ใช่!”

Xiaoyu พยักหน้าและพูดอย่างจริงจังว่า “คุณหญิง Yueshen ตัดแขนและขาซ้ายของ Yanshen ออก หลังจากที่เธอขจัดเจตจำนงอันศักดิ์สิทธิ์ของเขาออกจากพวกเขาแล้ว เธอก็ใส่ขาซ้ายเข้าไปในขาของคุณ Yueshen กล่าวว่าด้วยการฝึกฝนและความแข็งแกร่งทางร่างกายในปัจจุบันของคุณ การถือขาซ้ายของพระเจ้านั้นถึงขีดจำกัดแล้ว ดังนั้นเธอไม่ได้ใส่มือซ้ายศักดิ์สิทธิ์ไว้ในมือซ้ายของคุณ”

Zhang Ruochen ตกตะลึง

มันเป็นวิธีการแบบไหน?

มันช่างเหลือเชื่อเกินไป!

ไม่สิ พลังของพระเจ้าช่างน่ากลัวยิ่งนัก และแม้ว่าเจตจำนงอันศักดิ์สิทธิ์ของหยานเซินจะถูกกำจัดออกไปแล้ว แต่ก็ยังมีการปฏิเสธที่ทรงพลัง ด้วยการฝึกฝนระดับ Saint-King ของ Zhang Ruochen เขาสามารถต้านทานได้อย่างไร?

ไม่ว่า Yueshen จะแข็งแกร่งเพียงใด แน่นอนว่าเธอไม่สามารถทำอะไรที่เหลือเชื่อได้

Zhang Ruochen พูดคำถามที่เขามีอยู่ในใจ

เสี่ยวหยูเอียงศีรษะเล็กๆ ของเธอขณะที่เธอครุ่นคิดก่อนจะส่ายหน้า “ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน ทำไมท่านไม่ไปถามท่านหญิงเยว่เซินด้วยตัวเองล่ะ?”

“ไม่เป็นไร. พาฉันไปหาเธอ”

Zhang Ruochen สวมเสื้อคลุมของนักบุญและลงจากเตียงหยกซวนปิง

ขณะที่เขาฟื้นความรู้สึกที่ขาซ้ายของเขา มันยังคงหนักมากราวกับว่ามีภูเขาศักดิ์สิทธิ์อยู่ข้างใน

Zhang Ruochen เดินกะเผลกในขณะที่เขาเดินและจำเป็นต้องใช้ไม้เท้าของ Divine Envoy เพื่อหนุนให้เขาก้าวไปข้างหน้า แท้จริงแล้วเขาไม่ต่างจากคนพิการเลย

เมื่อใดก็ตามที่ขาซ้ายแตะพื้น จะมีรอยเท้าตื้นๆ แม้แต่พื้นหยกศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่สามารถรองรับได้

ขณะที่เขาเดิน Zhang Ruochen ถามว่า “Xiaoyu… Supreme Saint Xiaoyu คุณรู้ไหมว่า Mu Lingxi อยู่บนภูเขา Yueshen หรือไม่”

“คุณหมายถึงรุ่นพี่มู่? เธอไม่ได้อยู่ที่นี่” Xiaoyu หันศีรษะของเธอไปรอบ ๆ และยิ้ม

ในขณะที่การฝึกฝนของ Xiaoyu นั้นเหนือกว่า Mu Lingxi มาก เนื่องจาก Mu Lingxi กลายเป็นศิษย์ของ Yueshen เร็วกว่าเธอ เธอจึงเรียกเธอว่ารุ่นพี่โดยธรรมชาติ

“เธอไปไหนมา” จางลั่วเฉินถาม

เซียวหยูกล่าวต่อ “สมมุติว่าท่านหญิง Yueshen ส่งเธอไปยังอาณาจักรคุนหลุนเมื่อสองสามเดือนก่อน”

“เธอกำลังทำอะไรอยู่ในอาณาจักรคุนหลุน?” จางลั่วเฉินถาม

Xiaoyu ส่ายหัวและพูดว่า “ฉันไม่มีความคิด เธอไม่บอกฉัน ทำไมคุณไม่ลองถาม Lady Yueshen ด้วยตัวเองล่ะ”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้วและไม่เข้าใจว่าทำไม Yueshen จะส่ง Mu Lingxi ไปยัง Kunlun Realm

เมื่อ Zhang Ruochen มาถึงบริเวณที่ซับซ้อนของวัด Guanghan เขาเห็น Yueshen

ในการต่อสู้ระหว่างเทพเจ้าเมื่อเดือนที่แล้ว Yueshen ได้สร้างความประทับใจให้กับ Zhang Ruochen ตัวละครอย่างเธอสามารถเหยียบดวงอาทิตย์และดึงดาวออกจากท้องฟ้าได้อย่างแท้จริง เธอมีเสน่ห์อย่างมาก

“สวัสดี Yueshen”

หลังจากที่ Zhang Ruochen ยกมือไหว้เธอ เขาก็ถามเกี่ยวกับ Mu Lingxi ก่อน

“ในปีที่คุณหายไปจาก Kunlun Realm มันผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของแผ่นดินไหว และความลึกลับลี้ลับมากมายโผล่ออกมาจากส่วนลึกหรือมิติที่ซ่อนอยู่ เหตุผลที่ฉันส่ง Lingxi ไปที่ Kunlun Realm ก็คือหลังจากที่ Kunlun Realm ฟื้นขึ้นมา โอกาสสูงสุดสำหรับเธอก็ปรากฎขึ้น” เสียงของ Yueshen สงบเหมือนน้ำ

Zhang Ruochen ตามมาด้วยคำถามอื่น “โอกาสอะไร”

“โอกาสที่บรรพบุรุษของตระกูลของเธอทิ้งไว้เบื้องหลัง” Yueshen กล่าว

“บรรพบุรุษของขุนนางยุคกลาง Mu Clan? ไม่สิ อาจจะเป็น… ตระกูลฟีนิกซ์?”

มันต้องเป็นสิ่งที่ Yueshen เรียกว่าเป็นโอกาสสูงสุด

โอกาสที่บรรพบุรุษของตระกูลขุนนางทิ้งไว้เบื้องหลังจะไม่อยู่ในระดับนั้น

Zhang Ruochen รู้ว่า Mu Lingxi มีเลือดของ Frost Phoenix ไหลเวียนอยู่ในตัวเธอ และเธอเป็นคนเดียวที่มีชีวิตใน Kunlun Realm ที่สามารถฟื้นสายเลือด Frost Phoenix ได้อย่างเต็มที่

Yueshen ไม่ได้ตอบคำถามของ Zhang Ruochen ต่อ แต่เธอถามว่า “ขาซ้ายของพระเจ้ารู้สึกอย่างไร?”

“ผมกำลังจะถามคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ ทำไมคุณถึงใส่ขาซ้ายของ Yanshen เข้าไปในของฉัน? จะมีอันตรายซ่อนเร้นหรือไม่?” Zhang Ruochen ได้ตอบกลับ

“ไม่.”

Yueshen ยืนขึ้นและลากเส้นโค้งบางๆ ที่สวยงามขึ้นไปในอากาศขณะที่เธอพูดว่า “ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ แม้แต่ Supreme Saints ก็สามารถหลอมรวมกับขาซ้ายของพระเจ้าแทบไม่ได้ แต่คุณต่างกัน คุณมีห้าองค์ประกอบ Chaotic Body และ Mark of the Gods ดังนั้นความเข้ากันได้ของคุณจึงยอดเยี่ยม คุณจะไม่มีแรงต้านทานต่อขาซ้ายของพระเจ้าและมันจะไม่ต่อต้านคุณ

“นอกจากนี้ ฉันได้วางตราประทับสี่ดวงไว้ที่ขาซ้ายของพระเจ้า ซึ่งผนึกกำลังเก้าสิบเก้าเปอร์เซ็นต์ของมัน พลังเพียงเล็กน้อยที่เหลืออยู่คือสิ่งที่การฝึกฝนและร่างกายในปัจจุบันของคุณสามารถรับมือได้

“แน่นอน ถ้าคุณสามารถใช้ความแข็งแกร่งเพียงเล็กน้อยนี้ได้ดี เพียงแค่ใช้ขานี้เพียงอย่างเดียว คุณสามารถวิ่งอาละวาดในทุกระดับที่ต่ำกว่า Supreme Saint

“เมื่อคุณไปถึงระดับของราชาเซียนเก้าขั้นแล้ว คุณสามารถลองปลดล็อคตราประทับแรกของขาซ้ายของพระเจ้าได้ จากนั้นพลังของขานี้จะยิ่งน่ากลัวขึ้นไปอีก และแม้แต่ร่างกายอมตะของสุพรีมก็ไม่สามารถต้านทานมันได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง