เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1777

2 พฤษภาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1777

ผ่านไปนาน เสียงหนักแน่นดังออกมาจากวิหารที่ร่าเริง “สงครามระหว่างเทพเจ้าเป็นสิ่งต้องห้ามในศาลสวรรค์ และแม้แต่ฉันก็ไม่สามารถฝ่าฝืนกฎนั้นได้ เรื่องนี้เป็นความผิดของ Yanshen และ Bloodlord Erjia สำหรับสิ่งที่คุณจะปล่อยพวกเขาไป ให้ตั้งชื่อราคาของคุณ”

หลังจากนั้น คนอื่นๆ ก็ไม่ได้ยินการสนทนาระหว่าง Yueshen กับเจ้าแห่งวิหารสีแดงสดอีกต่อไป

ไม่มีใครรู้ว่าบรรลุข้อตกลงแบบไหน แต่ในท้ายที่สุด Yueshen ได้ปล่อย Yanshen และ Bloodlord Erjia จาก Kaiyuan Deer Cauldron

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าทั้ง Yanshen และ Bloodlord Erjia จะสูญเสียบางอย่างภายในหม้อ เนื่องจากพวกมันดูอ่อนแอมาก

เทพเจ้าทั้งสองมองไปทางภูเขา Yueshen ด้วยความรู้สึกอับอายและโกรธแค้นที่พวกเขาไม่เคยรู้สึกมาก่อนลุกขึ้นในตัวพวกเขา ในท้ายที่สุดพวกเขากลายเป็นแสงศักดิ์สิทธิ์สองสายที่บินไปยังวิหารที่ร่าเริงบนท้องฟ้า

ครู่ต่อมาวิหารก็หายไปและซ่อนตัวอยู่ในความว่างเปล่า

ทั้ง Yanshen และ Bloodlord Erjia ปรากฏตัวต่อหน้า Fane of Bloody War เมื่อถึงเวลานั้น เทพทั้งสองได้รวมตัวและแสดงท่าทางที่เข้มแข็ง ตอนนี้พวกเขากำลังคุยกับลอร์ดแห่ง Fane of Bloody War

ลูกศิษย์ของหยานเซินลุกเป็นไฟในขณะที่เขาพูด “หยูเซินได้เอาไปประมาณเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของทั้งเลือดศักดิ์สิทธิ์ของเออร์เจียและเลือดศักดิ์สิทธิ์ของข้า เช่นเดียวกับวิญญาณศักดิ์สิทธิ์และวิญญาณศักดิ์สิทธิ์จำนวนมหาศาล เราอ่อนแอลงอย่างมากและจะไม่สามารถฟื้นตัวได้ในระยะเวลาอันสั้น ฉันไม่สามารถนอนลงได้จริงๆ”

จากนั้นเสียงของใครบางคนก็ดังขึ้นจากบริเวณวัด “ถ้าคุณร้องทุกข์ คุณต้องรับผลที่ตามมา แม้แต่พระเจ้าก็ไม่ได้รับการยกเว้นจากสิ่งนั้น คุณทั้งสองคนเป็นฝ่ายถูกตำหนิสำหรับความยุ่งเหยิงนี้”

หยานเซินเงียบไปทันที และเขาไม่ได้พูดตอบ

ผู้ชนะขึ้นครองบัลลังก์ ขณะที่ผู้แพ้ถูกตราหน้าว่าเป็นโจร

ความล้มเหลวเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุด และไม่มีเล่ห์เหลี่ยมใดๆ ที่จะช่วยเขาได้

“ท่านอาจารย์ ลูกศิษย์ของท่านไม่เข้าใจ ทำไมคุณต้องมาประนีประนอมกับ Yueshen? ฉันไม่เชื่อว่าคุณกลัว Yueshen อาจารย์ แม้ว่าเธอจะสามารถแทรกซึมเข้าสู่อาณาจักรสวรรค์ได้จริงๆ ทำลาย Fane of Bloody War และสังหารสิ่งมีชีวิตทั้งหมดในอาณาจักรสวรรค์ เธอก็จะยังคงพบกับเส้นทางแห่งความตายเท่านั้น ฉันไม่เชื่อว่า Yueshen จะดำเนินการดังกล่าวโดยที่ทั้งสองฝ่ายชนะ” Bloodlord Erjia กล่าว

เสียงจากวัดดังขึ้นอีกครั้ง “วันนี้ดำเนินไปนอกเหนือแผนเดิมของเรา มีคนจากวังสวรรค์พูดออกมา ดังนั้นสิ่งต่าง ๆ จะจบลงอย่างที่มันเป็น หากเรากดดันเรื่องนี้ มันจะยิ่งแย่ลงไปอีกและไม่ส่งผลดีใดๆ ต่อเราเลย”

Bloodlord Erjia ขมวดคิ้วและพูดว่า “ใครบางคนจาก Celestial Palace? ใคร? ทำไมเขาไม่ให้หน้าท่านเลย ท่านอาจารย์?”

“ผู้พิทักษ์แม่น้ำสวรรค์”

Bloodlord Erjia และ Yanshen ชำเลืองมองกันและกัน จู่ๆ ก็ไม่มีอะไรจะพูด

พายุที่ปะทุใน Shatuo Domain เป็นเหมือนคลื่นยักษ์ ในไม่ช้า มันก็กระจายไปทั่ว Celestial Court และแม้แต่ในอาณาจักรมนุษย์

ในอดีต มีผู้ปลูกฝังไม่กี่คนที่เคยได้ยินเกี่ยวกับโดเมน Shatuo แต่ตอนนี้โดเมนข้าง Guanghan Realm และ Kunlun Realm ต่างก็โด่งดังในทันที

Yueshen ซึ่งผู้ฝึกตนลืมไปนานแล้ว ในที่สุดก็อนุญาตให้พวกเขารู้จักเธออย่างแท้จริงผ่านการต่อสู้ครั้งสุดท้าย

ตอนนี้ชื่อของ Yueshen นั้นดังสนั่น

แน่นอนว่าผู้ฝึกตนส่วนใหญ่จะไม่มีวันเข้าใจโลกแห่งเทพเจ้า และพวกเขาไม่กล้าแสดงความคิดเห็นอย่างลวกๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ดังนั้น จาง ลั่วเฉิน นักบุญหนุ่มน้อยจึงกลายเป็นจุดสนใจของการพูดคุยในหมู่ผู้ฝึกฝนทั่วทั้งอาณาจักร

การกระทำของ Zhang Ruochen ใน Celestial Domain of Truth ทำให้คนในสวรรค์คุ้นเคยกับเขาเท่านั้น

การต่อสู้บนภูเขา Yueshen ทำให้เขาโด่งดังใน Celestial Court และเขาก็กลายเป็นบุคคลที่ร้อนแรงและเป็นที่ถกเถียงกันภายในอาณาจักรของ Saints แม้แต่ทายาทสวรรค์ที่มีชื่ออยู่ใน “รายชื่อนักบุญราชาบุญ” และ “รายชื่อราชาแห่งสวรรค์” ต่างก็ถูกเขาแย่งชิงไปจากไฟแก็ซ

ท้ายที่สุดเขาอาจเป็นคนเดียวในระดับการฝึกฝนของ Saint King ที่สามารถมีอิทธิพลต่อการต่อสู้ระหว่างเทพเจ้า

โดเมนพันดาว

ดินแดนพันดาวเป็นอาณาเขตการเพาะปลูกที่มอบให้กับอารยธรรมพันดาวโดยอาณาจักรสวรรค์ และความเข้มข้นของ Saint Qi ภายในนั้นสูงกว่าในอาณาจักร Shatuo ถึงสิบเท่า ระดับกิจกรรมของกฎสวรรค์และโลกนั้นอยู่ไกลเกินกว่าโดเมน Shatuo มันเป็นโดเมนที่เหนือกว่าอย่างแท้จริง

“ผู้ชายคนนั้นแน่ใจว่าเป็นอะไรบางอย่าง เขากล้าพอที่จะท้าทายพระเจ้าโดยตรง จิตใจของเขาเหนือกว่าฉันจริง ๆ และดูเหมือนว่าฉันจะต้องฝึกจิตใจให้หนักขึ้น” หญิงสาวแห่งดวงดาวนับพันกล่าว

แฟนแห่งความตาย

ช่วงเวลาที่ Han Qiu ได้ยินข่าวการสู้รบบนภูเขา Yueshen รอยยิ้มก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าที่สวยงามของเธอ “สมกับเป็นผู้ชายที่ฉันชอบ เขาเป็นคนที่ไม่ธรรมดา”

จากนั้นเธอก็ดูกังวลเล็กน้อย “ฉันหวังว่าเขาจะไม่ตายในภวังค์ของการต่อสู้ระหว่างเหล่าทวยเทพ”

หลี่เช็ดดาบในมือแล้วพูดว่า “จาง ลั่วเฉินไม่ตายแน่นอน แม้ว่าเขาจะตาย เขาอาจจะกลับมาต่อสู้เพื่อออกจากประตูแห่งความตาย เขามีความยืดหยุ่นมากกว่าใครๆ”

การต่อสู้ของเขากับเหล่าทวยเทพทำให้เกิดคลื่น แต่นั่นก็ไม่นานเกินไป ในไม่ช้ามันก็ถูกครอบงำด้วยข่าวที่น่าตกใจยิ่งกว่าเดิม

หนึ่งแสนปีที่แล้ว อาณาจักรคุนหลุน ซึ่งติดอันดับห้าอันดับแรกใน “รายชื่อบุญหมื่นอาณาจักร” ถูกศาลนรกละเมิด เนื่องจาก Kunlun Realm เป็นหนึ่งในอาณาจักรที่อยู่ภายใต้ Celestial Court เหล่าทวยเทพจาก Celestial Palace ได้รีบวิ่งเข้ามาเพื่อปกป้องและปัดเป่าการบุกรุกของ Infernal Court

Kunlun Realm เป็นหนึ่งในอาณาจักรที่ยาวนานไม่กี่แห่งในจักรวาล ตลอดประวัติศาสตร์ของมัน มันได้ให้กำเนิดบุคคลในตำนานมากมายและได้ทิ้งปาฏิหาริย์ โอกาส และมรดกไว้นับไม่ถ้วน

แม้ว่าอาณาจักรคุนหลุนจะผ่านช่วงรุ่งโรจน์ไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นดินแดนอันล้ำค่า เป็นที่ปรารถนาของเหล่าทวยเทพ พวกเขาจะป้องกันไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของ Infernal Court

ท่ามกลางท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวซึ่งอยู่ไม่ไกลจากอาณาจักรคุนหลุน การต่อสู้อันน่าสะพรึงกลัวระหว่างเหล่าทวยเทพได้ปะทุขึ้น

เทพจากสวรรค์และสิบตระกูลของ Infernal Court ต่อสู้อย่างเงียบ ๆ ข้ามดวงดาวที่ไร้ขอบเขต ทีละดวง ดวงดาวถูกทำลายล้างราวกับลูกไฟที่หนาแน่น ขณะที่พวกมันบินผ่านท้องฟ้ายามค่ำคืน

มีฝนดาวตกทุกคืน

ผู้ฝึกตนทุกคนเริ่มประหม่าและกระสับกระส่ายเพราะกลัวว่าการต่อสู้จะพลิกกลับอย่างโหดร้ายมากขึ้น เช่นเดียวกับเมื่อแสนปีที่แล้ว ย้อนกลับไปในตอนนั้น เทพครึ่งหนึ่งได้ล่มสลายและอาณาจักรนับพันถูกทำลาย

หนึ่งเดือนต่อมา การต่อสู้ระหว่างเหล่าทวยเทพในดวงดาวสิ้นสุดลง และข่าวก็กระจายไปทั่วศาลสวรรค์

“เทพหลายองค์ตกอยู่ท่ามกลางหมู่ดาว เหล่าทวยเทพจากทั้ง Celestial และ Infernal Court ไม่ต้องการให้สถานการณ์พัฒนาจนไม่สามารถหวนกลับคืนมาได้ ดังนั้นพวกเขาจึงยุติการต่อสู้”

ในที่สุดผู้ฝึกฝนในอาณาจักรต่าง ๆ ก็ถอนหายใจยาวด้วยความโล่งอก

อย่างไรก็ตาม พวกเขาเข้าใจดีว่า Infernal Court จะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ แม้ว่าการต่อสู้ระหว่างเหล่าทวยเทพจะสิ้นสุดลง แต่กองทัพของผู้ฝึกฝนจาก Infernal Court ก็น่าจะมาถึงอาณาจักร Kunlun แล้ว

Kunlun Realm ได้กลายเป็นสนามรบที่กองกำลังของ Celestial และ Infernal Courts ชนกัน

นั่นคือผลลัพธ์ที่ต้องการของเหล่าทวยเทพจากทั้งศาลสวรรค์และนรก ต่อไป พวกเขาทั้งหมดจะแข่งขันกันเพื่อขุมทรัพย์และช่องว่างต่างๆ ภายในอาณาจักรคุนหลุนด้วยความสามารถของตนเอง

แฟนของบุญ

Shang Ziyan กำหมัดของเขาในขณะที่เขาโค้งคำนับต่อหน้าหมอกศักดิ์สิทธิ์สามสี “สวัสดีครับอาจารย์”

เสียงของหยานเซินเล็ดลอดออกมาจากหมอกศักดิ์สิทธิ์ “Ziyan คุณไม่ได้ทำให้ฉันผิดหวัง คุณไม่เพียงแต่รอดชีวิตจากการทดลองชำระล้างใน Purgatory Furnace of Life and Death เท่านั้น แต่คุณยังแข็งแกร่งขึ้นด้วย นอกจากนี้ ระดับการฝึกฝนของคุณยังทะลวงเข้าสู่อาณาจักรเซียนคิงแปดขั้นแล้วใช่ไหม”

“ใช่” ชาง จื่อหยาน กล่าวอย่างใจเย็น

“ในกรณีนี้ คุณจะนำกองกำลังของเราเข้าสู่อาณาจักรคุนหลุน”

การแสดงออกของ Shang Ziyan ถูกสงวนไว้ และไม่มีอารมณ์แปรปรวนในสายตาของเขาในขณะที่เขาพูด “ฉันยังเด็กเกินไป! มีรุ่นพี่มากมายที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์มากกว่าฉัน จะดีกว่าสำหรับพวกเขาที่จะเป็นผู้นำทีม”

“คุณไม่จำเป็นต้องถ่อมตัวมาก แม้ว่าคุณจะอ่อนแอกว่าพวกเขาเล็กน้อยในตอนนี้ แต่ศักยภาพของคุณนั้นยิ่งใหญ่กว่ามาก ตราบใดที่คุณบรรลุอันดับเซียนคิงเก้าขั้น แม้แต่ผู้ที่อยู่ในรายชื่อนักบุญคิงก็ไม่สามารถทำอะไรคุณได้

“อย่าบอกนะว่าเจ้าไม่มีความทะเยอทะยาน? คราวนี้ ไปที่ Kunlun Realm และแสดงความสามารถที่แท้จริงของคุณให้พวกเขาเห็น บางทีคุณอาจสะดุดกับโอกาสสูงสุดที่นั่นและสร้างร่างกายของนักบุญที่เป็นอมตะเกินกว่าจะเอื้อมถึงแม้กระทั่งวิสุทธิชนผู้สูงสุดคนอื่นๆ”

Shang Ziyan ไม่ปฏิเสธอีกต่อไปและกล่าวว่า “พวก Supreme Saints จะเข้าร่วมในสงครามด้วยหรือไม่”

“นักบุญสูงสุดไม่สามารถเข้าสู่อาณาจักรคุนหลุนได้ สนามรบของพวกเขาอยู่เหนือ Kunlun และคุณเป็นกำลังหลักที่แท้จริงในการต่อสู้ครั้งนี้” เสียงของหยานเซินดังขึ้นอีกครั้ง

ซาง จื่อหยาน ถามต่อว่า “แล้วเหล่านักบุญในแคว้นคุนหลุนล่ะ?”

“คุณไม่ต้องกังวล. พวกเขาจะออกจากอาณาจักรคุนหลุน”

Yanshen กล่าวต่อว่า “เนื่องจาก Kunlun Realm ต้องการได้รับการปกป้องโดย Celestial Court มันจะต้องปฏิบัติตามกฎของ Celestial Court โดยธรรมชาติ จำไว้ว่าคุณจะต้องต่อสู้กับ Infernal Court และใช้โอกาสนี้เพื่อยุติเส้นทางของ Kunlun Realm ยิ่งไปกว่านั้น นำ Zhang Ruochen ออกไป เราไม่อนุญาตให้เขาทำตามที่เขาพอใจอีกต่อไป ถ้าเขาทะลวงผ่านขอบเขตของ Supreme Saint เขาจะรับมือได้ยาก!”

อาณาจักรรุยยา

เสียงโกรธของ Youshen สะท้อนอยู่ในมิติที่มืดมิด “พวกคุณสองคนจะนำกองทัพของเราไปสู่อาณาจักรคุนหลุน คุณต้องจับสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Zhang Ruochen และบังคับให้เขาแสดงตัว ฆ่าเขา ดึงวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ออกมา แล้วนำมาให้ฉัน”

“ท่านอาจารย์ คุณสามารถวางใจได้ว่าเมื่อเราทำเสร็จแล้ว Zhang Ruochen จะหวังว่าเขาจะไม่มีวันเกิด”

ที่ระดับความสูงต่ำกว่าจาก Youshen มีชายและหญิง

ชายผู้นี้สูงสามเมตร แข็งแรง และเขาฉายแสงศักดิ์สิทธิ์ของนักบุญ กฎเกณฑ์ของ Saint Path นับล้านหลั่งไหลไปทั่วผิวของเขา และมันก็ยากที่จะจินตนาการว่าเขาเป็นเพียงราชาเซียนเก้าขั้น

ท้ายที่สุด ราชาเซียนเก้าขั้นที่สามารถฝึกฝนกฎเส้นทางเซียนได้กว่าสิบล้านข้อก็ค่อนข้างทรงพลังอยู่แล้ว

ผู้หญิงคนนั้นสวมชุดคลุมสีดำพอดีตัว ซึ่งเผยให้เห็นขาทั้งสองของเธอที่สวยมาก และถือไม้เท้าอยู่ในมือ เราสามารถจินตนาการได้อย่างง่ายดายว่าความงามที่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อคลุมนั้นเป็นอย่างไร

อย่างไรก็ตาม พลังทางจิตวิญญาณที่เล็ดลอดออกมาจากร่างกายของเธอนั้นไม่ได้อ่อนแอไปกว่าออร่าของ Saint Path ของชายคนนั้นมากนัก

อาณาจักรแบล็คเดมอน.

ภูตผีปีศาจดำยืนอยู่บนท้องฟ้าและกล่าวว่า “ไซออน คุณทั้งหมดอยู่ในหมู่เซียนคิงแห่งอาณาจักรแบล็คเดมอน ที่ได้ฝึกฝนการแกะสลักหินปีศาจ 36 อันให้อยู่ในระดับสูงสุด ไปที่ Kunlun Realm และอย่าลืมค้นหาการแกะสลักที่แท้จริงของ Demonstone Engravings จำนวน 36 ชิ้น จากนั้นนำพวกเขากลับไปที่ Blackdemon Realm นอกจากนี้ยังมีงานอื่นอีกสองอย่าง: กำจัด Zhang Ruochen และค้นหาจักรพรรดินีแห่งกระดูกนับพัน”

“ใช่.”

นักบุญสามสิบหกคนคุกเข่าข้างหนึ่ง ทั้งหมดล้วนเป็นมหาอำนาจชั้นหนึ่งอยู่ใต้ Supreme Saint

Qiong Lin ผู้นำของอาณาจักร Blackdemon ในดินแดนแห่งความจริงแห่งสวรรค์ เป็นน้องคนสุดท้องในกลุ่มนี้ เมื่อเทียบกับอีก 35 คน ออร่าที่เปล่งออกมาจากตัวเขานั้นอ่อนแอกว่ามาก

ไกลออกไป ผู้ฝึกตนอสูรนับไม่ถ้วน ทุกคนมีระดับเซียน คุกเข่าลง มองแวบเดียวก็เห็นแต่ทะเลผู้คน

แฟนของสงครามนองเลือด

หลังจากที่เจ้าแห่งเลือดสีเจียประกาศคำสั่งจากสวรรค์ จุดแสงสีแดงเลือดก็พุ่งเข้าหากลุ่มเทเลพอร์ตราวกับสายฝนแห่งเลือด

จุดไฟแต่ละจุดเป็นผู้ฝึกตนระดับเซียน

ในพื้นที่อันกว้างใหญ่ มีดาวดวงหนึ่งนั่งอยู่ตรงกลางโดยมีดาวอีกสิบสองดวงล้อมรอบและส่องสว่าง

เมื่อเทียบกับดาวดวงอื่นก็ดูเล็ก

Luo Ji เจ้าหญิง Rakshasa สวมชุด Saint บางตัวในขณะที่เธอนั่งบนรถม้า

ในขณะเดียวกัน กองทัพ Rakshasa ที่อยู่เบื้องหลังรถม้าก็ค่อยๆ เคลื่อนพลเข้าสู่รอยแยกมิติ

เจ้าหญิง Rakshasa สัมผัสริมฝีปากสีแดงเข้มของเธอเบา ๆ ด้วยนิ้วสีขาวราวหิมะของเธอขณะที่เธอพูดกับตัวเองว่า “ฉันตั้งตารอสิ่งนี้จริงๆ ฉันสงสัยว่าคนนั้นจะกลับไปที่คุนหลุนหรือไม่? เจ้าผู้เคราะห์ร้ายของข้า เจ้าต้องกลับมา!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง