เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1775

28 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1775

“คุณทำผิดพลาดอย่างมหันต์ จางลั่วเฉิน แม้แต่ Yueshen ก็ไม่สามารถปกป้องคุณได้ในวันนี้” เงาของปีศาจโกรธเมื่อดวงตาของเขาฉายประกายด้วยอารมณ์ที่ร้อนแรง

“ฉันทำผิดพลาดร้ายแรงหลายครั้ง แต่ฉันเกรงว่าคุณยังไม่สามารถฆ่าฉันด้วยความสามารถปัจจุบันของคุณ”

ขณะที่เขาพูด จาง ลั่วเฉิน ยังคงกระทำความผิดต่อไป โดยเอาไม้เท้าของเทวทูตฟาดไปที่ก้นเงาปีศาจ การระเบิดส่งเงาบินก่อนที่มันจะชนเข้ากับหน้าผาบนภูเขา Yueshen ไม่ใช่เรื่องน่าอายสำหรับปีศาจ

เงาของปีศาจนั้นดูเหมือนกับ Blackheart Demonlord และมีกลิ่นอายของพระเจ้าเหมือนกัน

ผู้ฝึกตนหลายคนเบิกตากว้าง ราวกับว่าจางลั่วเฉินเตะก้นของจอมมารใจดำ

Ling Xiu ซึ่งเป็น Supreme Saint ที่มีพลังทางจิตวิญญาณยืนอยู่ที่ขอบของ Shatuo Domain โดยใช้พลังจิตของเขา เขาจารึกสิ่งที่เขาเห็นและถ่ายทอดภาพด้วยวิธีพิเศษ

ภาพดังกล่าวแพร่กระจายอย่างรวดเร็วและก่อให้เกิดความโกลาหลในหมู่เมืองนักบุญที่สำคัญของศาลสวรรค์

“กลิ่นอายของปีศาจร้ายนั้นเป็นของ Blackheart Demonlord แห่งอาณาจักร Blackdemon ฉันเคยเห็นรูปปั้นหินของเขามาก่อน”

“ใครคือชายหนุ่มผู้ต่อสู้กับจอมมารใจดำ?”

“นั่น- นั่นไม่ใช่จางลั่วเฉิน ทำไมเขาและจอมมารใจดำจึงต่อสู้กัน? ไม่ไม่. นี้ไม่ถูกต้อง. คนหนึ่งเป็นเทพ อีกคนเป็นนักบุญ พวกเขาจะต่อสู้ได้อย่างไร? ผู้ชายคนนั้นอาจเป็นบรรพบุรุษของ Zhang Ruochen ได้หรือไม่”

“ดูสิ จางลั่วเฉินตีและส่งจอมมารใจดำให้บินไป! ฉันหมายถึงบรรพบุรุษของจางลั่วเฉิน”

“จริงๆ? นั่นคือพระเจ้าที่รอดชีวิตจากภัยพิบัติ Yuanhui Tribulation อุ๊ย เขาถูกตีก้นเหมือนเด็ก!”

ข่าวแพร่กระจายไปทั่วในศาลสวรรค์ สุพรีมวิสุทธิชนผู้มีพลังทางวิญญาณที่กระตือรือร้นบางคนได้ฉายภาพในอากาศเหนือเมืองใหญ่ของนักบุญ

เมื่อเห็นภาพที่เขาถูกทารุณโดยพระเจ้าที่ดูเหมือน Zhang Ruochen จอมมารใจดำก็กัดฟัน เมื่อเขายืนอยู่ท่ามกลางฝูงชน พระองค์ทรงปรารถนาให้พื้นดินกลืนเขาเข้าไป

ไม่ว่าภาพนั้นจะจริงหรือไม่ก็ตาม ชื่อเสียงของ Blackheart Demonlord ตกเป็นของสุนัข

ในขณะเดียวกัน Blackheart Demonlord เองก็ยังคงหมั้นกับจักรพรรดินีชีเหยา เขาจ้องไปที่ภูเขา Yueshen

เงาปีศาจบนภูเขา Yueshen เป็นเพียงร่างโคลนของเขา ซึ่งเขาสร้างขึ้นด้วยลมหายใจของเขา และมันมีความสามารถจำกัด น่าเสียดายที่ Divine Envoy สามารถเรียกหนึ่งในสิบของพลังของ Yueshen ได้ เห็นได้ชัดว่าร่างโคลนของเขาไม่เหมาะกับ Zhang Ruochen

Blackheart Demonlord รู้ดีว่ามันน่าประทับใจอยู่แล้วสำหรับ Zhang Ruochen ที่จะรับพลังหนึ่งในพันหรือแม้กระทั่งหนึ่งในสิบของพลัง Yueshen เมื่อพิจารณาถึงความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขาและ Saint Soul

ดึงเส้นผมออกจากศีรษะ Blackheart Demonlord สร้างร่างโคลนที่แท้จริงของตัวเองและฉีดเลือดปีศาจเข้าไปในร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์

ในไม่ช้าพลังของร่างโคลนก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ขณะที่เขากางแขนออก ฟ้าร้องและฟ้าผ่าก็ดังก้องอยู่บนท้องฟ้าเบื้องบน ร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ได้กลายเป็นเมฆปีศาจที่มืดมิดและมาถึงเหนือภูเขา Yueshen ในชั่วพริบตา

Zhang Ruochen เหยียบเงาปีศาจใต้ฝ่าเท้าของเขาและรู้สึกถึงพลังกดขี่เหนือหัวของเขา เขาเงยหน้าขึ้นมอง และภายในเมฆปีศาจมีร่างขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างเหมือนภูเขาปีศาจโบราณ

ความรู้สึกที่เขารู้สึกกดดันมากจนจาง ลั่วเฉินรู้สึกหายใจลำบาก

“Blackheart Demonlord เองได้ให้เกียรติเราด้วยการปรากฏตัวของเขาหรือไม่? ไม่ พลังงานนี้อาจแข็งแกร่ง แต่ก็ยังไม่ถึงไมล์จากที่ Youshen และ Yanshen มี ฉันแน่ใจว่านี่ไม่ใช่เจ้าปีศาจใจดำ”

ปัง

จาง ลั่วเฉิน ถือไม้เท้าของทูตศักดิ์สิทธิ์ด้วยมือทั้งสอง แยกเงาของปีศาจออกเป็นเมฆที่มีอนุภาคพลังงานปีศาจหลายพันอนุภาค

ราวกับว่ามีบางสิ่งดึงดูดมัน เมฆแห่งพลังปีศาจก็บินขึ้นไปหาร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์

“กำจัดมันให้หมด!”

Zhang Ruochen โจมตีอีกครั้ง ฉีกรอยแยกมิติและโยนเมฆแห่งพลังงานปีศาจเข้าไปในความว่างเปล่า

“แกกล้าดียังไงมาทำลายพินัยกรรมสามพันของฉัน ไอ้คนพาล! วันนี้ฉันจะให้คุณจ่าย!”

ร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์จับมือเขาไว้ และทันใดนั้น สายฟ้าปีศาจนับแสนเส้นก็พุ่งเข้าใส่ระหว่างสวรรค์และโลก สายฟ้าผ่ามาบรรจบกันที่มือของเขาและกลายเป็นเสาสายฟ้าขนาดยักษ์ พุ่งลงมาที่จางลั่วเฉินที่อยู่ด้านล่าง

จางลั่วเฉินกำไม้เท้าของทูตศักดิ์สิทธิ์ในขณะที่เขาพยายามเรียกพลังเพิ่มเติมจาก Yueshen

ทันใดนั้น เสียงของร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ก็ดังขึ้นในหูของเขา “Bloodlord Erjia ได้นำอาวุธสุดยอดของ Fane of Bloody War ซึ่งเป็น Infernal Assuran Icon มากับเขา เขามุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อเสียงด้วยการเอาชนะ Yueshen เธอคงจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการต่อสู้กับ Bloodlord Erjia ในขณะที่เราพูด ยิ่งคุณดึงพลังจากเธอมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งอ่อนแอเท่านั้น”

คำพูดของร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ส่งผลต่อจางลั่วเฉินอย่างแน่นอน เขาลังเล

เป็นเพราะเขาไม่เข้าใจว่าพลังศักดิ์สิทธิ์ทำงานอย่างไร เขาไม่รู้ว่าเขาดึงพลังจาก Yueshen มามากแค่ไหน และความจริงที่ว่าเขาอาจเป็นภาระของเธอทำให้เขากังวล

ในขณะที่เขาลังเล ร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ก็ส่งพลังของเขาไปที่หัวของ Zhang Ruochen

ในขณะนั้นคำจารึกของ Mount Yueshen ปรากฏขึ้นในเสี้ยววินาทีและชนกับเสาสายฟ้า

มีคนเปิดใช้งานรูปแบบแกรนด์ ‘พระจันทร์สีเลือดกลืนสวรรค์’ อีกครั้งและหยุดการโจมตี

ร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ตกใจเป็นครั้งที่สอง เมื่อสำรวจพื้นดินด้านล่าง ในที่สุดเขาก็เห็นร่างผมสีเงินในสายตาของอีกรูปแบบหนึ่งบนภูเขา Yueshen

มันคือก้อง หลานโหย่ว เธอเป็นผู้หนึ่งที่ใช้โลหิตสูงสุดของเธอในการขับเคลื่อนรูปแบบการจารึก เปิดใช้งานรูปแบบแกรนด์ ‘พระจันทร์สีเลือดกลืนสวรรค์’ เป็นครั้งที่สอง

“เจ้าต้องข้ามศพข้าไปก่อน ถ้าเจ้าต้องการจะฆ่าลูกพี่ลูกน้องของฉัน!”

Kong Lanyou รู้ว่าร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ทรงพลังเพียงใด มันเลวร้ายกว่าเงาของปีศาจหลายเท่าจากก่อนหน้านี้

แม้ว่าเธอจะต้องทำให้โลหิตสูงสุดของเธอหมดลง แต่เธอก็ยังมุ่งมั่นที่จะปกป้อง Zhang Ruochen

ในขณะเดียวกัน Supreme Saint Manjian ก็ลุกขึ้นยืนแม้จะสูญเสียศีรษะ เมื่อเดินเข้าไปในวงแหวนศักดิ์สิทธิ์ที่แตกสลาย เขาได้ฉีดพลังของ Supreme-Saint เข้าไปในรูปแบบอีกครั้งและคงไว้

เลือดของนักบุญสุพรีมพุ่งออกมาจากคอที่ขาดของเขาราวกับน้ำพุร้อน กระจายไปทั่วรูปแบบจารึก

พลังงานของการก่อตัวเพิ่มขึ้น

ทันใดนั้น เสียงของ Yueshen ก้องอยู่ในใจของ Zhang Ruochen “เจ้าสามารถดึงพลังจากข้าได้มากเท่าที่ต้องการตราบเท่าที่เจ้าแบกรับภาระได้ กำจัดร่างโคลนของ Blackheart Demonlord ให้เร็วที่สุด และส่งหม้อน้ำกวาง Kaiyuan Deer Cauldron มาให้ฉัน วันนี้ฉันมีของขวัญเซอร์ไพรส์ให้คุณ”

Zhang Ruochen โล่งใจเมื่อได้ยินเสียงของ Yueshen หมายความว่าเธอไม่ได้มีปัญหากับ Bloodlord Erjia ในความว่างเปล่า เขายังตระหนักว่าเขาเคยถูกร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ข่มขู่มาก่อน และการดึงพลังของ Yueshen ของเขาไม่ควรส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อเธอ

“ช่างเป็นคนเจ้าเล่ห์อะไรอย่างนี้ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าปีศาจจะต้องใช้วิธีที่ต่ำต้อยเพื่อจัดการกับ Saint King”

Zhang Ruochen ไม่สามารถโกรธได้ โดยไม่คำนึงถึงร่างกายของเขาและความสามารถในการรับน้ำหนักของ Saint Soul เขาเริ่มดึงพลังจาก Yueshen ให้ได้มากที่สุด พนักงานของ Divine Envoy เริ่มสว่างขึ้นเรื่อย ๆ ในมือของเขา

ร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์รู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ ดังนั้นเขาจึงเพิ่มการโจมตีของเขา ทว่ารูปแบบอันยิ่งใหญ่ “พระจันทร์สีเลือดกลืนสวรรค์” ได้ยับยั้งการโจมตีทั้งหมดของเขา รูปแบบดังกล่าวได้รับพลังเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อ Supreme Saint Manjian และ Kong Lanyou ร่วมมือกันขับเคลื่อน

“สุดยอดปีศาจมาร์ค!”

ร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ปรบมือของเขาด้วยท่าทางของเครื่องหมาย เรียกศีลจำนวนไม่สิ้นสุดให้กับตัวเอง เครื่องหมายปีศาจทรงกลมที่มีกะโหลกแขวนนับพันปรากฏขึ้นเหนือภูเขา Yueshen ทันที

บูม!

จากนั้นเครื่องหมายปีศาจลงมาและบดขยี้เกราะป้องกันของรูปแบบแกรนด์ “พระจันทร์สีเลือดกลืนสวรรค์”

ที่ไม่ได้เกิดขึ้นเพราะรูปแบบไม่แข็งแรงพอ มันไม่ได้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ต้องมีสุพรีมวิสุทธิชนอย่างน้อยสิบสองคนเพื่อขับเคลื่อนขบวน หากเป็นกรณีนี้ แม้แต่พระเจ้าเองก็ไม่สามารถโค่นภูเขา Yueshen ได้

ร่างกายหัวขาดของ Supreme Saint Manjian ซึ่งดูเหมือนภูเขาศักดิ์สิทธิ์โบราณ ตกลงไปที่พื้น

“หม่านเจียน!”

เลือดหยดหนึ่งปรากฏขึ้นบนหน้าผากของคงหลานโหย่ว เธอเหลือบมองไปที่จุดของ Zhang Ruochen ก่อนที่เธอจะล้มลงกับพื้นด้วย กระแสเลือดบนคิ้วของเธอเริ่มกระจายไปทั่วร่างกายสีขาวราวกับเซรามิกของเธออย่างไร้ที่ติ

Zhang Ruochen กรีดร้องด้วยความโกรธ ทันใดนั้น รอยแตกก็เริ่มปรากฏขึ้นทั่วร่างกายของเขาเช่นกัน เครื่องหมายปีศาจไม่ได้ทำอะไรกับเขา พลังที่เขาดึงมาจาก Yueshen กลับทำให้เกิดการฉีกขาด

ในมือของเขาถือไม้เท้าของเทวทูตศักดิ์สิทธิ์ จางลั่วเฉินพุ่งขึ้นไปในอากาศ เขาเจาะทะลุเครื่องหมายปีศาจและแหกเมฆปีศาจที่อยู่เบื้องบน กระแทกร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ด้วยไม้เท้า

เกิดเสียงดังขึ้นเมื่อร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ระเบิด

การโจมตีได้ขจัดพลังงานปีศาจจำนวนนับไม่ถ้วน มากเสียจนแม้แต่จอมอสูรใจดำก็รู้สึกได้ถึงผลกระทบ ร่างกายของเขาสั่นและการเคลื่อนไหวของเขาช้าลง

ขณะที่ร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ระเบิด ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายของ Zhang Ruochen ก็ระเบิดเมื่อเลือดและเนื้อบินไปทุกทิศทุกทาง กระดูกของเขามองเห็นได้ในบางส่วนของร่างกายของเขา และเขากัดฟันของเขาในขณะที่เขาต่อสู้กับความเจ็บปวด

ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่หยุด เขาพุ่งเข้าหาความว่างเปล่าที่ Yueshen และ Bloodlord Erjia ได้ฉีกออกก่อนหน้านี้

ขณะที่เขายังคงอยู่ในอากาศ หัวใจของเขาเจ็บปวดเมื่อเหลือบมอง Kong Lanyou ซึ่งล้มลงกับพื้น อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen เข้าใจว่าเขาไม่สามารถหยุดได้ เขาต้องรีบเข้าร่วมกองกำลังกับ Yueshen

ชัยชนะจะเป็นประโยชน์ต่อพวกเขาหากเขาช่วย Yueshen เอาชนะ Bloodlord Erjia

“โลงศพคริสตัล Sun-moon มีพลังทำลายล้างสูงเช่นเดียวกับอาวุธขั้นสุดท้าย แล้วทำไม Yueshen ยังต้องการยืมหม้อน้ำกวาง Kaiyuan? เป็นเพราะว่ามันมีพลังมากกว่าโลงศพคริสตัลสุริยันหรือ?” Zhang Ruochen งงงวย

Yanshen, Youshen และ Bloodlord Sijia เฝ้าดูอยู่ข้างสนามก่อนหน้านี้ หลังจากที่ Zhang Ruochen บดขยี้เงาของปีศาจและร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาไม่สามารถนั่งดูได้อีกต่อไป แต่ละคนยิงลำแสงพลังงานที่ Zhang Ruochen จากระยะไกล

ลำแสงพลังงานเหล่านั้นถือพลังของเหล่าทวยเทพ ซึ่งมีพลังมากกว่าพลังของร่างโคลนศักดิ์สิทธิ์ แม้แต่พลังศักดิ์สิทธิ์ของ Yueshen ก็ไม่มีทางที่ Zhang Ruochen สามารถปัดป้องพวกเขาได้โดยไม่กลายเป็นเถ้าถ่าน

“นี่มันไม่มีอะไร!”

Zhang Ruochen ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องนำหนังสือลับแห่งกาลเวลาและอวกาศออก จากนั้นเขาก็ฉีกมิติที่เปิดออกล่วงหน้าและเล็ดลอดเข้าไปในความว่างเปล่า

“คนพาลนั้นสร้างปัญหาให้กับเราแล้วเมื่อเขาเป็นเพียงเซียนคิง ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเขาจะเป็นอย่างไรถ้าเขาบรรลุตำแหน่งสูงสุดหรือแม้แต่ความเป็นพระเจ้า” โหยวเฉินพึมพำกับตัวเอง

Yanshen รู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับการกระทำของ Zhang Ruochen เขาเป็นเพียงราชาเซียน แต่เขาก็ยังกล้าพอที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ระหว่าง Yueshen และ Bloodlord Erjia เขาต้องการอะไร? มีบางอย่างไม่ถูกต้อง

หยานเซินเข้าไปในโดเมน Shatuo ทันทีและก้าวเข้าไปในความว่างเปล่าในขณะที่เขาคิดที่จะสกัดกั้น Zhang Ruochen

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง