เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1774

28 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1774

หนึ่งแสนปีที่แล้วเมื่อ Bloodlord Erjia ยังเด็กและเป็นเพียง Saint King เขาเป็นมาตรฐานสำหรับยุคนั้นอย่างแน่นอน เป็นผลให้ Yueshen คิดถึงเขามาก

นั่นเป็นวิธีที่ Yueshen จู้จี้จุกจิก เธอมีความประทับใจที่ดีต่อรุ่นน้องเพียงห้าคนเท่านั้น รวมถึงจางลั่วเฉินด้วย

ชายผู้เป็นที่โปรดปรานเช่น Bloodlord Erjia ผู้ซึ่งบรรลุถึงความเป็นพระเจ้าและฝึกฝนมาเป็นเวลาหนึ่งแสนปีด้วยความสามารถในการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม นับเป็นบุคคลที่น่าสะพรึงกลัวอย่างแน่นอน

“ข้าต้องใช้กำลังหนึ่งในสามเพื่อเอาชนะเจ้า” Yueshen กล่าว

“คุณมั่นใจเกินไป Yueshen! ต่างจากเมื่อหนึ่งแสนปีที่แล้ว สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไป กองกำลังอันทรงพลังที่ครั้งหนึ่งเคยล่มสลายในขณะที่เทพเจ้าที่แท้จริงของยุคใหม่นี้เกิดขึ้น และฉันเป็นหนึ่งในนั้น อีกหนึ่งการต่อสู้ และฉันจะยืนอยู่บนจุดสูงสุดของ Celestial Court”

Bloodlord Erjia ยืนอยู่ในดวงตาของกระแสน้ำวนและก้าวไปข้างหน้า ก้าวเดียวนั้นพาเขาข้ามระยะทางกว้างใหญ่ตรงไปยังโดเมน Shatuo

เมื่อ Bloodlord Erjia บอกว่าเขาแค่ต้องการการต่อสู้อีกครั้ง เขาหมายถึงการต่อสู้กับ Yueshen โดยธรรมชาติ ตราบใดที่เขาสามารถเอาชนะ Yueshen ได้ เขาจะสลัดอิทธิพลของ Jiaianxia ออกไป ก้าวข้ามไปสู่ผู้มีอิทธิพลหลักของ Celestial Court

เขาหมุนตะกร้อในมือ และเส้นไหมแต่ละเส้นมีความสามารถในการผ่าฟ้าและดิน ดินแดนใต้เท้าของ Yueshen กลายเป็นความว่างเปล่าทันที

กฎแห่งสวรรค์และทางโลกถูกตัดขาดในความว่างเปล่านั้น เมื่อลำแสงพลังงานอันทรงพลังนับพันยิงไปที่ Yueshen

Yueshen กางนิ้วที่สวยงามข้างหนึ่งของเธอออก แล้วชี้ไปข้างหน้า และวงแหวนแห่งแสงกระจายจากปลายนิ้วของเธอ

เจ้าแห่งเลือด Erjia สัมผัสได้ถึงพลังของแสงนั้น และปั่นพลังทั้งหมดของเขา ศีลที่เล็ดลอดออกมาจากร่างกายของเขาเต็มพื้นที่และบรรจบกันที่ปัด

บูม!

กฎเกณฑ์ก็แหลกสลาย และตีก็แตกเป็นเสี่ยงๆ เลือดปกคลุมมือของ Bloodlord Erjia เขารีบถอยกลับด้วยท่าทางที่น่ากลัวในดวงตาของเขา

จนกระทั่งเขาได้ถอยห่างออกไปหลายพันไมล์ที่เขาใช้โล่โบราณเพื่อต่อต้านแรงของนิ้ว Yueshen

“ว้าว นั่นมันทรงพลังมาก!”

การแสดงออกของ Bloodlord Erjia เปลี่ยนไปเมื่อเขาหันหลังกลับและเห็นโลงศพคริสตัล Sun-Moon ใกล้เข้ามาจากด้านหลังเขา ดูเหมือนดวงอาทิตย์ที่แผดเผาและดวงจันทร์ศักดิ์สิทธิ์

“สงครามนองเลือดในสวรรค์!”

Bloodlord Erjia หมุนไปรอบ ๆ และกลายเป็นสปริงโลหิต เมื่อน้ำพุโลหิตเพิ่มสูงขึ้น ท้องฟ้าและโลกก็กลายเป็นทะเลเลือดที่ไม่มีที่สิ้นสุดอย่างรวดเร็ว มือยักษ์นับไม่ถ้วนปะทะกับโลงศพคริสตัลซัน-มูนบนผิวทะเล ขณะที่โลกรอบตัวสั่นสะท้าน

บูม!

หลังจากการปะทะกันหลายครั้ง พลังของ Sun-moon Crystal Coffin ก็แบ่งทะเลแห่งเลือดออกเป็นสองส่วน

Yueshen ยืนอยู่บนโลงศพคริสตัล Sun-moon กลางรอยแยกที่ทะเลได้เปิดออก ด้วยร่างที่แท้จริงของ Bloodlord Erjia ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของเธอ พวกเขาดิ่งลงไปในความว่างเปล่าเบื้องล่างและหายตัวไปจากสายตาของทุกคน

ผู้ฝึกฝนมองด้วยความประหลาดใจจากข้างสนามขณะที่รอยแยกมิติปิดกลับขึ้น

ก่อนที่เธอจะหายตัวไป Yueshen ดูกล้าหาญอย่างยิ่งกับ Bloodlord Erjia ภายใต้ฝ่าเท้าของเธอ

Yanshen และ Youshen ยังคงมีหัวใจอยู่ในปากหลังจากที่พวกเขาออกจาก Shatuo Domain พวกเขารู้ดีกว่าใครๆ ว่า Bloodlord Erjia แข็งแกร่งเพียงใด แต่เขาดูเหมือนลูกแกะที่ทำอะไรไม่ถูกต่อหน้า Yueshen

“ไม่ต้องกังวล Bloodlord Erjia ไม่ได้มาโดยไม่ได้เตรียมตัว เนื่องจากเขากล้าที่จะท้าทาย Yueshen เขาต้องนำสุดยอดอาวุธนั้นมาจาก Fane of Bloody War ด้วยอาวุธนั้น มันไม่ยากเลยที่จะเอาชนะ Yueshen” Bloodlord Sijia กล่าว

แม้เขาจะพูดอะไร เขาไม่เคยกล้าที่จะเข้าสู่ Shatuo Domain อีกเลย เกรงว่า Yueshen จะกลับมาหลังจากเอาชนะ Bloodlord Erjia เจ้าแห่งเลือดสีเจียไม่สามารถจินตนาการถึงผลที่จะตามมาได้หากสิ่งนั้นจะเกิดขึ้น เนื่องจาก Bloodlord Erjia และ Blackheart Demonlord ได้เคลื่อนไหว ผลลัพธ์ก็ถูกกำหนดไว้แล้ว และพวกเขาไม่ต้องเสี่ยง

บนภูเขา Yueshen เจ้าปีศาจใจดำเรียกร่างโคลนของเขาออกมาและสร้างเงาปีศาจ หลังจากตีสามสิบครั้ง ในที่สุดเขาก็ฉีกรูปแบบแหวนศักดิ์สิทธิ์

“ไม่!”

นักบุญหมันเจียนคำรามด้วยความขุ่นเคือง

บูม!

พลังศักดิ์สิทธิ์อันยิ่งใหญ่พุ่งเข้าไปในวงแหวนและโจมตี Supreme Saint Manjian

ดาบใหญ่ที่ Supreme Saint Manjian แบกไว้บนหลังของเขาบินออกไปโดยอัตโนมัติเพื่อปะทะกับพลังศักดิ์สิทธิ์ แรงกระแทกส่งดาบใหญ่และ Supreme Saint Manjian บินกลับมาก่อนที่พวกเขาจะชนเข้ากับกำแพงของวัด Guanghan

ปีศาจหัวเราะคิกคัก “ดูเหมือนว่าฉันได้ประเมินความสามารถของรูปแบบแหวนศักดิ์สิทธิ์และรูปแบบอันยิ่งใหญ่ ‘พระจันทร์สีเลือดกลืนสวรรค์’ ต่ำเกินไป – พวกเขาทำให้ฉันผิดหวังมาระยะหนึ่งแล้ว”

เมื่อพลังงานศักดิ์สิทธิ์อันทรงพลังพุ่งเข้าสู่รูปแบบวงแหวนศักดิ์สิทธิ์ที่แตกสลาย ใบหน้าของจาง ลั่วเฉินก็ซีด และข้อต่อของเขาก็บวมขึ้นราวกับว่าเขากำลังจะระเบิด

ดาบใหญ่ของ Supreme Saint Manjian สั่นไหวและบินขึ้นไปในอากาศเมื่ออยู่ใต้พื้นดิน เงาของปีศาจจับมันด้วยกำลัง

เงาใช้มือถูเสื้อคลุมของแสงศักดิ์สิทธิ์เหนือตัวดาบและผนึกวิญญาณของดาบ

ดาบใหญ่พุ่งออกไปทันที กระแทก Supreme Saint Manjian ที่คอ ดาบได้ตัดหัวของเขาออกและตรึงไว้กับผนังของวัด Guanghan ในขณะเดียวกันร่างกายที่ไม่มีศีรษะของเขาก็ล้มลงข้างๆ Zhang Ruochen

จากนั้นเงาของปีศาจก็จับจ้องไปที่จางลั่วเฉิน หรี่ตาและยิ้มให้เขา “ฉันเริ่มสงสัยเมื่อสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่คุ้นเคยจากคุณ ปรากฎว่าเป็นจักรพรรดินีแห่งฟีนิกซ์แห่งพันกระดูก เฮ้เพื่อนเก่า ทำไมคุณต้องซ่อน?”

แบล็คกี้ก้าวออกมาจากใต้เสื้อผ้าของจางลั่วเฉิน “เพื่อนเก่า เท้าของฉัน! จักรพรรดินีมีน้ำใจต่อคุณ เธอไม่ค่อยรู้ว่าคุณเป็นหมาป่าที่เนรคุณ หากข้าไม่ถูกผนึกมาเป็นเวลาหนึ่งแสนปี ข้าจะสามารถเอาชนะเจ้าได้อย่างง่ายดาย”

“ข้าพเจ้าชื่นชมและเคารพในจักรพรรดินีมากที่สุดเสมอมา ถ้าไม่ใช่เพราะเธอ ฉันก็ไม่สามารถเข้าร่วมบุคคลที่โดดเด่นของอาณาจักรคุนหลุนและฟังคำเทศนาของต้นไม้สวรรค์สวรรค์ได้ น่าเสียดาย; ไม่ว่าฉันจะพยายามมากแค่ไหน ฉันก็ยังไม่สามารถจับคู่กับเธอในแง่ของการฝึกฝนได้ ฉันไม่ได้อยู่ใกล้ด้วยซ้ำ” เงาของปีศาจกล่าว

“เธอปฏิบัติกับฉันเหมือนเพื่อนตลอดเวลา แต่เธอไม่เคยต้องการสานต่อความสัมพันธ์ของเราเลย ฉันรู้ว่าส่วนลึกข้างในนั้นเธอมองลงมาที่ฉัน” เงาปีศาจเริ่มมีอารมณ์ ใบหน้าของเขาแดงและบิดเบี้ยวเมื่อกล่าวถึงจักรพรรดินีแห่งกระดูกนับพัน

“คุณควรจะส่องกระจกอย่างแรง กล้าดียังไงมาโลภจักรพรรดินี! คุณไม่คู่ควรกับนิ้วก้อยของเธอ ด้วยความสามารถพิเศษของเธอ ถ้าจักรพรรดินียังมีชีวิตอยู่ เธอสามารถฆ่าตัวละครที่เนรคุณและขี้อ้อนอย่างคุณได้มากกว่าร้อยเท่าด้วยสายตาของเธอ”

“เธอยังมีชีวิตอยู่ไหม” ถามเงาปีศาจ

“ขอร้องฉัน แล้วฉันจะบอกคุณ” แบล็คกี้พูดอย่างน่ากลัว

“เจ้าต้องมีความปรารถนาตายแน่ ไอ้สารเลว! คุณยังคิดว่านี่คือหนึ่งแสนปีที่แล้วหรือไม่? ข้าพเจ้าได้ขึ้นสู่ความเป็นพระเจ้าด้วยอำนาจอธิปไตยทั่วโลก คุณเป็นใครถึงพูดกับฉันแบบนั้น ฉันจะรู้ทุกอย่างที่ฉันต้องการหลังจากที่ฉันดูดวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของคุณออกจากร่างกายของคุณ”

เงาของปีศาจก้าวไปข้างหน้าและเอื้อมมือออกไปด้วยกรงเล็บปีศาจเพื่อจับแบล็คกี้

ก่อนที่กรงเล็บปีศาจจะเข้ามาใกล้ แบล็คกี้ก็รู้สึกว่ามันบีบอยู่หลังสนามพลัง แบล็คกี้เป็นเพียงเป็ดนั่งเนื่องจากความแข็งแกร่งของพวกเขาแตกต่างกันมาก

แบล็คกี้พึมพำอะไรบางอย่างในขณะที่ดวงตาของเขาเบิกกว้างและเต็มไปด้วยความเป็นปฏิปักษ์

Zhang Ruochen พูดคำบางคำที่แบล็คกี้พึมพำ เขาได้กล่าวถึงต้นไม้ที่เชื่อมต่อกับสวรรค์ศักดิ์สิทธิ์และจักรพรรดินีแห่งกระดูกนับพัน

การตัดต้นไม้เชื่อมต่อสวรรค์ศักดิ์สิทธิ์เกี่ยวข้องกับปีศาจหรือไม่?

อย่างไรก็ตามนั่นไม่น่าเป็นไปได้ ในเวลานั้น แม้แต่จักรพรรดินีแห่งพันกระดูกก็ยังไม่สามารถบรรลุความเป็นพระเจ้าได้ ปีศาจไม่สามารถมีความสามารถในการตัดต้นไม้เชื่อมต่อสวรรค์สวรรค์

เมื่อเห็นว่าแบล็คกี้กำลังจะถูกพรากไป จาง ลั่วเฉินขยับร่างของเขาและยืนต่อหน้าเขา

“ฉันยินดีที่จะส่งคุณลงนรกตั้งแต่คุณยืนยัน” เงาของปีศาจตีที่หัวของ Zhang Ruochen ด้วยมือของมัน

ทันทีที่ผู้ฝึกตนทุกคนคิดว่าจางลั่วเฉินตายแน่นอน เขายกมือขึ้นและโจมตีเงาของปีศาจโดยตรง รักษาความผิดที่ดูเหมือนจะผ่านพ้นไม่ได้

บูม!

โครงสร้างทั้งหมดของ Mount Yueshen จมลงเมื่อแสงสีขาวและสีดำกลายเป็นวงแหวนและแผ่ออกไปหลายพันไมล์ในทุกทิศทาง

“ท-เป็นไปได้ยังไง” ผู้ปลูกฝังหลายคนตกตะลึง

“มันเป็นพลังของ Yueshen”

ผู้ฝึกฝนคนหนึ่งคิดว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาเห็นไม้เท้าในมือของ Zhang Ruochen แสงจ้าส่องออกมาจากไม้เท้าและปกคลุมจางลั่วเฉิน

“Yueshen ได้แต่งตั้ง Zhang Ruochen เป็นทูตศักดิ์สิทธิ์? ฉันคิดว่าคนๆ หนึ่งต้องเป็น Supreme Saint เพื่อที่จะได้เป็น Divine Envoy?”

“จาง ลั่วเฉิน สามารถต้านทานพลังของเทพเจ้าด้วยร่างกายของเซียน-ราชาและวิญญาณเซียนได้หรือไม่?”

พนักงานของ Divine Envoy จะถูกเปิดใช้งานโดยการโจมตีจากกองกำลังใด ๆ ที่เกินยศของ Supreme Saint ด้วยไม้เท้าในมือ Zhang Ruochen สามารถเรียกพลังส่วนหนึ่งของ Yueshen ได้

“ฉันอาจจะออกจากอาณาจักรคุนหลุนแล้ว แต่ฉันเกลียดคนทรยศมากที่สุด ฉันไม่รู้ว่าคุณทำกรรมชั่วอะไรเมื่อหนึ่งแสนปีที่แล้ว แต่เนื่องจากแบล็คกี้บอกว่าคุณเป็นคนทรยศ คุณสมควรตาย”

Zhang Ruochen เริ่มการโจมตีของเขาและกระแสพลังศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดก็พุ่งออกมาจากมือของเขา มันกระทบกับเงาของปีศาจที่หน้าอก และเงาก็ตกลงไปในอากาศ

อย่างไรก็ตาม การเคลื่อนไหวดังกล่าวยังทำร้ายจางลั่วเฉินอีกด้วย มีเลือดที่แขนของเขา และเขาเจ็บปวดมาก ช่วยไม่ได้เพราะพลังของ Yueshen นั้นยิ่งใหญ่เกินกว่าที่เขาจะรับมือได้

ฉันต้องทำให้เสร็จโดยเร็วที่สุด

Zhang Ruochen กระโดดขึ้นไปในอากาศและฟาดเงาปีศาจด้วยไม้เท้าของ Divine Envoy ส่งมันบินอีกครั้ง ม้วนคัมภีร์ตกลงบนร่างของเงาปีศาจ มันเป็นที่ที่ Saint Kings เหล่านั้นถูกผนึกไว้

เมื่อพุ่งเข้าหาม้วนหนังสือ จาง ลั่วเฉินกำหมัดของเขาออกมา

หากหมัดของเขาพุ่งเข้าใส่เป้าหมาย ราชาเซียนสวรรค์เหล่านั้นในม้วนหนังสือคงตายไปแล้ว

บูม!

ก่อนที่หมัดของเขาจะโดนม้วนคัมภีร์ พลังศักดิ์สิทธิ์ได้ฉีกมันเป็นชิ้น ๆ แล้ว Saint Kings เหล่านั้นที่บินออกจากม้วนหนังสือระเบิดกลายเป็นเมฆหมอกที่เปื้อนเลือดในอากาศ

ไม่นานหลังจากนั้น ความเงียบก็ปกคลุมไปทั่วอากาศ ผู้ปลูกฝังของอาณาเขต Shatuo ทั้งหมดได้รับการหยั่งรากที่จุดนั้น พวกเขาคงกลัวจนตัวแข็ง

เทพเจ้าแห่งอาณาจักรสวรรค์อยู่ที่นั่นในอาณาจักร Shatuo เพื่อช่วย Saint Kings แต่ Zhang Ruochen ได้ฆ่า Saint Kings ต่อหน้าเหล่าทวยเทพ

เป็นการตบหน้าเทพเจ้า พวกเขาไม่เพียงแต่รู้สึกอับอายแต่ยังทุกข์ใจด้วย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง