เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1773

28 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1773

โดเมน Shatuo มีขนาดใหญ่—มันกว้างใหญ่มากจนต้องใช้เวลาเกือบเดือนกว่าจะผ่าน Saint Kings เพื่อทำให้ทั่วทั้งอาณาเขต

อย่างไรก็ตาม Youshen และ Bloodlord Sijia มาถึงขอบโดเมนในเวลาเพียงเสี้ยววินาที

พวกเขามีความยินดี โดยคิดว่าตราบใดที่พวกเขาออกจากโดเมน Shatuo และเข้าสู่อาณาจักรอื่น Yueshen จะไม่กล้าไล่ตามพวกเขา

ในตอนแรก พวกเขาคิดว่าจะใช้โอกาสที่จะเอาชนะจักรพรรดินีชีเหยาและเยว่เซินเพื่อสร้างจุดยืนของอาณาจักรสวรรค์ ถึงกระนั้น พวกเขาล้มเหลว และทุกอย่างกลับกลายเป็นตรงกันข้าม

มันเป็นความผิดของพวกเขา พวกเขาประเมินศัตรูต่ำเกินไปและทำให้ตัวเองหนีโดยเอาหางหว่างขา พวกเขาดูถูกเหยียดหยามอย่างสมบูรณ์ แต่พวกเขาก็ไร้เดียงสาเกินกว่าจะคิดแบบนั้น

“คุณคิดจริงๆ เหรอว่าโดเมน Shatuo เป็นสถานที่ที่คุณสามารถมาและไปได้ด้วยความตั้งใจ?”

โดยไม่มีการเตือน Yueshen ปรากฏตัวขึ้นยืนอยู่บนโลงศพคริสตัล Sun-moon ข้างหน้าพวกเขา พระจันทร์สีเงินลอยขึ้นข้างหลังเธอและปิดกั้นเส้นทางหลบหนีของ Youshen และ Bloodlord Sijia เมื่อมันค่อยๆใหญ่ขึ้น

“เธอจัดการเร็วขนาดนี้ได้ยังไง”

หัวใจของ Youshen และ Bloodlord Sijia เต้นผิดจังหวะ

พวกเขาไม่ต้องการจบลงเหมือนหยานเซิน พระเจ้าทั้งสองต่างสบตากัน เทพเจ้าทั้งสองจึงลงจากหลังม้าสูงและป้องมือด้วยท่าทางขอโทษ

“Youshen และฉันบุกรุกโดเมน Shatuo ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยชีวิต เราไม่ได้ตั้งใจจะดูหมิ่นคุณ เราจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าในครั้งต่อไปเมื่อเราไปเยี่ยม” Bloodlord Sijia กล่าว

Youshen สวยงามมากแม้ว่าจะไม่สวยเท่า Yueshen และ Chi Yao “เนื่องจากพระเจ้ามือใหม่ของ Kunlun Realm กำลังฆ่าชีวิตผู้บริสุทธิ์ เราจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเข้าไปแทรกแซง Bloodlord Sijia, Yanshen และฉันจะชดเชยความสูญเสียที่ Guanghan Realm ได้รับ ” Youshen อธิบาย

หยานเซินยังไม่ตาย เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส

ก่อนที่ร่างศักดิ์สิทธิ์ของ Yanshen จะพังทลาย จักรพรรดินีชีเหยาได้ซึมซับเลือดศักดิ์สิทธิ์ของเขาในปริมาณมหาศาลด้วยดาบ Blood Dripper ของเธอ

หยานเฉินอาจสร้างร่างกายศักดิ์สิทธิ์ขึ้นใหม่ แต่เขาแข็งแรงเพียงครึ่งเดียวเหมือนเมื่อก่อน หากไม่มีน้ำพุศักดิ์สิทธิ์หรือยารักษาโรค เขาอาจจะไม่สามารถฟื้นตัวได้เต็มที่แม้จะผ่านไปร้อยปี

เขาไม่สามารถโกรธได้ในขณะนั้น เขาเกลียด Yueshen ไม่ต้องพูดถึงจักรพรรดินีชีเหยา

อย่างไรก็ตาม เขารู้ว่าเนื่องจากเขาไม่สามารถเอาชนะ Yueshen ได้ เขาไม่ควรอยู่ใน Shatuo Domain อีกต่อไป เขาจึงหนีไปทางอื่น

กระนั้น จักรพรรดินีชีเหยาปฏิเสธที่จะปล่อยเขาไป เธอไล่ตามเขา ยิงลำแสงหลังจากลำแสงพลังงานดาบและทำให้อาการบาดเจ็บของ Yanshen รุนแรงขึ้น

หยานเซินกัดฟันด้วยไฟในปาก “นี่มันมากเกินไปแล้ว จี้เหยา! ฉันท้าให้คุณรอฉันฟื้นกำลังเต็มที่ จากนั้นเราจะต่อสู้แบบตัวต่อตัวภายใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว!”

“คุณไม่มีคุณสมบัติที่จะต่อสู้กับฉัน” จักรพรรดินีชีเหยากล่าว

เลือดพุ่งออกจากปากของ Yanshen ในขณะที่เขาไม่สามารถดูถูกได้ เทพมือใหม่ที่มีประสบการณ์เพียงไม่กี่ปีจะกล้าดูถูกเขาได้อย่างไร?

Chaotic Space-Time Lotus ปะทุเป็นแสงเรืองรองอีกครั้ง ยิงลำแสงไปที่หยานเซิน การโจมตีทิ้งบาดแผลลึกไว้ที่หลังของหยานเซิน และเลือดศักดิ์สิทธิ์ก็ไหลออกจากร่างกายของเขามากขึ้น หยานเซินโกรธจัดขณะหลบหนี “เมื่อการต่อสู้จุดไฟใน Kunlun Realm แล้ว Heavenly Realm จะกวาดล้างพวกคุณทั้งหมดออกไป ขับไล่พวกคุณทุกคนไปสู่ก้นบึ้งของขุมนรก เมื่อถึงตอนนั้น พวกเจ้าจะไม่มีใครสามารถฟื้นคืนชีพได้”

บูม!

พลังงานของ Chaotic Space-Time Lotus ทำลายพื้นที่หลายพันตารางไมล์ ฉีกมิติออกจากกันเหมือนแผ่นกระดาษเพื่อเผยให้เห็นความว่างเปล่าที่มืดมิดภายใน

หยานเซินถูกบังคับให้ต้องล่าถอยในความว่างเปล่า แต่จักรพรรดินีชีเหยาไม่ได้ตั้งใจจะปล่อยเขาไป เธอเดินเข้าไปในความว่างเปล่าเพื่อไล่ตามเขา

ความว่างเปล่ามีพลังที่จะทำลายทุกสิ่ง แต่พลังศักดิ์สิทธิ์ยังสามารถต้านทานพลังทำลายล้างของมันได้

ตราบใดที่ไม่มีอันตรายร้ายแรงอยู่ภายใน จี้เหยายังสามารถอยู่รอดได้ในความว่างเปล่าเป็นระยะเวลาหนึ่ง

แน่นอนว่าเธอต้องออกไปให้เร็วที่สุด มิฉะนั้น พลังแห่งความว่างเปล่าจะยังคงกินเธอ

ด้านนอกวัด Guanghan ที่ Mount Yueshen เงาปีศาจฉีกเปิดมิติและโผล่ออกมาจากความว่างเปล่า

มันคือปีศาจที่มีค้อนหกเหลี่ยมอยู่ในมือขวาของเขา เขามีเขาคู่หนึ่งอยู่บนหัวของเขา และร่างกายของเขาใหญ่โตราวกับเนินเขา

ด้วยการโบกมือซ้ายของเขา เขาดึง Saint Kings ที่เหลืออยู่ของ Heavenly Realm ทั้งหมดลงในม้วนกระดาษ ทันทีหลังจากนั้น ดวงตาของเขาจับจ้องไปที่จางลั่วเฉินและคนอื่นๆ ภายในวงแหวนแห่งแสงศักดิ์สิทธิ์

“คุณคิดว่าแหวนศักดิ์สิทธิ์ขนาดเล็กสามารถปกป้องพวกเขาได้หรือไม่”

ปีศาจเยาะเย้ยและดวงตาของเขาเปลี่ยนเป็นสีดำเหมือนหลุมดำที่มีพลังมหาศาลซึ่งกำลังจะดูดวิญญาณนักบุญของ Zhang Ruochen และคนอื่น ๆ

“อึ*! มีพระเจ้าอีกหนึ่งองค์อยู่ที่นี่…”

วินาทีที่ความคิดนั้นผุดขึ้นในใจ จางลั่วเฉินรู้สึกว่ามีบางอย่างกระทบจิตวิญญาณเซียนของเขาก่อนที่จิตสำนึกของเขาจะเริ่มจางหายไป

เมื่อมองออกไป เขาเห็นวิญญานเซียนของผู้ฝึกตนที่อยู่ในวงแหวนจากไป

Supreme Saint Manjian มีความสามารถในการฝึกฝนสูงสุดและสามารถทนต่อการจ้องมอง เขาก้มลงกดมือลงบนลวดลายศักดิ์สิทธิ์ที่ Yueshen ทิ้งไว้บนวงแหวน อัดพลังของเขาเข้าไป

“รูปแบบอันยิ่งใหญ่ ‘พระจันทร์สีเลือดกลืนสวรรค์’!” นักบุญหมันเจียนคำราม

เริ่มจากศูนย์กลางของวงแหวนที่มีลวดลายศักดิ์สิทธิ์ จารึกนับไม่ถ้วนปรากฏขึ้นทั่วภูเขา Yueshen เมื่อเมทริกซ์โบราณเปิดใช้งาน

ภูเขา Yueshen สีขาวเปลี่ยนเป็นสีแดงเลือดทันที

เมื่อการจ้องมองถูกกำจัด ปีศาจถูกบังคับให้ถอยหลังสองก้าว

เมื่อเป็นเช่นนั้น วิญญาณเซียนก็กลับไปหาจางลั่วเฉินและร่างกายของคนอื่นๆ

ตรงกันข้ามกับ Zhang Ruochen, Blackie และ Awesome ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่ยังคงยืนอยู่ ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ ได้ล้มลงกับพื้น

Blackie และ Awesome ไม่ได้ดีไปกว่านี้แล้ว หัวของพวกเขาจมลงไปในคอของพวกเขาขณะที่พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในเสื้อผ้าของ Zhang Ruochen

ปีศาจสวมรอยยิ้มขอโทษ “เข้าใจแล้ว. รูปแบบแหวนศักดิ์สิทธิ์นี้เป็นกุญแจสำคัญในการเปิดใช้งานรูปแบบการกลืนสวรรค์พระจันทร์โลหิต ไม่น่าแปลกใจที่ Yueshen ดูเหมือนจะปลอดภัยที่จะทิ้งพวกคุณทุกคนไว้ที่นี่ในขณะที่เธอไล่ตาม Youshen และ Bloodlord Sijia สิ่งที่น่าละอาย มีเพียงนักบุญผู้สูงสุด พลังไม่เพียงพอที่จะขับเคลื่อนรูปแบบการกลืนสวรรค์จันทราโลหิตทั้งหมด”

ปีศาจยกค้อน Warhammer หกเหลี่ยมของเขาและกระโดดขึ้นไปในอากาศก่อนที่เขาจะส่งแรงสั่นสะเทือนเล็กน้อยไปทั่ว Mount Yueshen ขณะที่เขาลงจอด Warhammer ของเขากระแทกรูปแบบแหวนศักดิ์สิทธิ์ทันทีด้วยเสียงบูมดัง

แสงระยิบระยับออกมาจากวงแหวน และคลื่นกระแทกอันทรงพลังแผ่กระจายไปทุกทิศทุกทางจากภูเขา Yueshen ไม่กี่พันไมล์

แฮมเมอร์หยุด แต่ภายในวงแหวน Supreme Saint Manjian เริ่มหลั่งเลือด

ก่อนที่เขาจะทันได้ตอบโต้ ปีศาจก็ลงมาโจมตีพวกเขาอีกครั้ง

การมาถึงของเขาที่ภูเขา Yueshen ไม่เพียงแต่ช่วยชีวิตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการมัดปลายหลวมทั้งหมดด้วย และปลายหลวมนั้นก็คือจางลั่วเฉิน

ทันทีที่ปีศาจปรากฏตัวที่ภูเขา Yueshen ใบหน้าของจักรพรรดินี Chi Yao และ Yueshen ก็เปลี่ยนไปโดยตระหนักว่า Heavenly Realm ได้หลอกล่อพวกเขา

จักรพรรดินีชีเหยาเรียกพลังของ Chaotic Space-Time Lotus พยายามใช้การกระโดดมิติเพื่อเดินทางข้ามแสนไมล์เพื่อกลับไปยัง Mount Yueshen โชคไม่ดีที่มือปีศาจขนาดใหญ่ได้ทำลายมิติและโจมตีเธอ ทำให้เธอบินกลับไป

ไม่นานหลังจากนั้น ร่างขนาดใหญ่ก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าจักรพรรดินีชีเหยา

อสูรปัจจุบันดูเหมือนปีศาจบนภูเขา Yueshen แต่ร่างกายของมันใหญ่กว่าอย่างน้อยสิบเท่าและพลังงานของมันแข็งแกร่งกว่าของ Yanshen มาก ปีศาจตัวนี้ดูเหมือนภูเขาโบราณที่สง่างามเมื่อศีรษะขึ้นไปบนฟ้าและเท้าแตะพื้นโลก

อันที่จริงนี่คือร่างกายที่แท้จริงของเขา อสูรบนภูเขา Yueshen เป็นเพียงร่างโคลนของเจตจำนงอันศักดิ์สิทธิ์ของเขา

การแสดงออกของจักรพรรดินีชีเหยาเริ่มเย็นชาเมื่อเห็นปีศาจ “นี่เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด Blackheart Demonlord เห็นได้ชัดว่าคุณเป็นคนทรยศของ Kunlun Realm ฉันประหลาดใจจริงๆ ที่มีคนอย่างคุณเอาตัวรอดจากความทุกข์ยาก Yuanhui และมีชีวิตอยู่เพื่อดูความทุกข์ยากครั้งที่สอง”

“ฉันไม่เคยมีชีวิตอยู่ในอาณาจักรคุนหลุน ดังนั้นโดยธรรมชาติแล้ว คุณไม่สามารถนับว่าฉันเป็นคนทรยศต่ออาณาจักรนี้ได้” Blackheart Demonlord มองลงมาที่ Empress Chi Yao ซึ่งดูเหมือนฝุ่นในดวงตาของเขา ทุกคำที่เขาพูดมีพลังและเสียงดัง

“หากอาณาจักรคุนหลุนไม่ได้ให้ความสุภาพและคำสอนแก่คุณ ให้วิธีการฝึกฝนทั้งหมดแก่คุณ คุณจะกลายเป็นพระเจ้าได้อย่างไร และอาณาจักรปีศาจทมิฬกลายเป็นส่วนหนึ่งของศาลสวรรค์ได้อย่างไร หากปราศจากอาณาจักรคุนหลุน ศาลนรกก็จะพบคุณและทำอาหารเย็นให้พวกคุณทุกคน อาณาจักรทั้งหมดจะถูกทำลาย” จักรพรรดินีชีเหยากล่าว

“ฉันกลายเป็นฉันในวันนี้ด้วยความพยายามของตัวเอง ความช่วยเหลือของอาณาจักรคุนหลุนเป็นเพียงส่วนเสริมเท่านั้น เมื่อมองย้อนกลับไปในสมัยที่ฉันฝึกฝนและเรียนรู้ในอาณาจักรคุนหลุน ฉันยิ้มและแบกรับทุกความอัปยศที่ได้รับมาไม่ใช่หรือ? ฉันมาไกลแล้ว และความสำเร็จของฉันในวันนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสิ่งนี้” จอมมารใจดำประกาศ

“ความสำเร็จในปัจจุบันของคุณพิสูจน์ได้เพียงสิ่งเดียวเท่านั้น: Kunlun Realm เลี้ยงดูคุณให้เป็นมนุษย์ แต่คุณเต็มใจที่จะเป็นสุนัขวิ่งสำหรับอาณาจักรสวรรค์” จักรพรรดินีชีเหยาโต้กลับ

Blackheart Demonlord เปล่งเสียงดังกล่าวและต่อยต่อยจักรพรรดินีชีเหยา ขณะที่เขากำลังจะทำเช่นนั้น แผ่นหินขนาดเท่าดาวก็ปรากฏขึ้น และอากาศในโดเมน Shatuo ก็หยุดนิ่งอยู่ครู่หนึ่ง

ในเงาของแผ่นศิลามีลวดลายที่ลึกซึ้งซึ่งแสดงถึงหนึ่งในภาพวาดบน Demonstone Engraving1

ในขณะเดียวกัน Yueshen ก็โกรธจัด เธอดึงมือทั้งสองข้างออกและทุบ Youshen รวมทั้งร่างของ Bloodlord Sijia ก่อนที่เธอจะรีบกลับไปที่ Mount Yueshen

ทันใดนั้น กระแสเลือดก็ก่อตัวขึ้นบนท้องฟ้าและกลืนกินเธอ

กระแสน้ำวนโลหิตมีขนาดใหญ่มากจนมีพลังงานทำลายล้างสูง มีพลังมากพอที่จะม้วนภูเขาและแม่น้ำทั้งหมดให้ตื่นขึ้น

Yueshen เลิกคิ้วและมองขึ้นไปบนท้องฟ้าด้วยสีหน้าเคร่งขรึมบนใบหน้าของเธอ

ในสายตาของกระแสน้ำวน ห่างออกไปหลายพันไมล์ เธอเห็นชายวัยกลางคนที่มีปีกโลหิตแปดปีกอยู่บนหลังของเขา เขาถือไม้พายและขยับข้อมือช้าๆ

ชายคนนั้นคือ Bloodlord Erjia จาก Fane of Bloody War

“คุณทำให้มันกลายเป็นพระเจ้าจริงๆ ช่างน่าประหลาดใจ!” Yueshen อุทาน

ชายคนนั้นยิ้มเยาะ “เราเคยเจอกันเพียงครั้งเดียว ฉันรู้สึกปลาบปลื้มใจที่ร่างแบบนายยังจำตัวละครรุ่นน้องอย่างฉัน ผู้อาวุโส Yueshen ได้ คุณเคยบอกว่าฉันมีศักยภาพมากและจะบรรลุความเป็นพระเจ้าในสักวันหนึ่ง คำพูดของคุณเป็นแรงบันดาลใจให้ฉันและกลายเป็นแรงบันดาลใจของฉัน แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดในชีวิต ในช่วงเวลาที่สิ้นหวังที่สุด ฉันก็พบพลังที่จะดำเนินต่อไปเมื่อคำพูดเหล่านั้นเข้ามาในหัว หลังจากหนึ่งแสนปี ในที่สุดฉันก็สามารถบอกคุณ Yueshen ว่าฉันทำมัน!

เขาไม่ได้เรียก Yueshen ในฐานะรุ่นพี่และตัวเขาเองในฐานะรุ่นน้องเมื่อสิ้นสุดคำพูดของเขา เขาภูมิใจในความจริงที่ว่าในที่สุดเขาก็เท่าเทียมกันกับ Yueshen

“คุณ? ถ้าคิดจะเอาชนะข้าก็ฝันไปเถอะ Jiatianxia อาจารย์ของคุณน่าจะมีโอกาสที่ดีกว่านี้”

Jiatianxia เป็นบุคคลที่ทรงพลังที่สุดใน Fane of Bloody War

บุคคลสามร่างต่อไปนี้ที่บรรลุถึงความเป็นพระเจ้าสามารถใช้ชื่อของ Bloodlord Erjia, Bloodlord Sanjia และ Bloodlord Sijia เท่านั้น ทั้งสามคนอยู่ในเงามืดของเจียเทียนเซีย

“เมื่อหนึ่งแสนปีที่แล้ว คุณและอาจารย์ของฉันเท่าเทียมกันในแง่ของการฝึกฝน ไม่มีใครสามารถเรียกร้องได้ดีกว่าคนอื่น อย่างไรก็ตาม ครูของฉันมีการพัฒนาตลอดหนึ่งแสนปีที่ผ่านมาในขณะที่คุณอยู่ในโหมดไฮเบอร์เนต พลังศักดิ์สิทธิ์ของคุณลดลง คุณไม่ได้อยู่ในรูปแบบพีคอีกต่อไป คนหนึ่งก้าวไปข้างหน้าในขณะที่คนหนึ่งกำลังถอยหลัง เจ้าคิดจริงๆหรือว่าเจ้ายังสามารถสู้กับอาจารย์ของข้าได้ Yueshen? บางทีฉันอาจช่วยคุณวัดว่าคุณถอยหลังไปไกลแค่ไหน”

Yueshen เหลือบมองไปทาง Mount Yueshen ดูเหมือนว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นกับเธอเพราะเธอไม่รีบกลับอีกต่อไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง