เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1772

28 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1772

โลงศพคริสตัลสุริยันจันทราบินออกจากแขนเสื้อของ Yueshen โดยแบ่งท้องฟ้าด้านบนและแผ่นดินด้านล่างออกเป็นสองขั้วที่แตกต่างกัน

ท้องฟ้าเหนือโลงศพมืดสนิท มีเพียงแสงนวลที่ทำเครื่องหมายดวงจันทร์ ในขณะเดียวกัน โลกใต้โลงศพก็สว่างไสวด้วยดวงอาทิตย์ที่แผดเผาราวกับไฟในเตาหลอมศักดิ์สิทธิ์

ดูเหมือนว่าสวรรค์และโลกพลิกกลับหัวกลับหาง

โลงศพคริสตัล Sun-moon บินตรงไปที่ Bloodlord Sijia ด้วยโมเมนตัมอันทรงพลังที่ฉีกรูปแบบที่ล้อมรอบร่างกายของเขาก่อนที่มันจะกระแทกเขาอย่างแรง

อู้ว!

Bloodlord Sijia เปล่งเสียงหอนที่เขย่าท้องฟ้าและยกร่างของเขาขึ้นพร้อม ๆ กันในขณะที่เขาเติบโตขึ้นและกลายเป็นปีศาจยักษ์สูง 1,800 เมตร

บูม!

มันเข้าเป้า

ทะเลโลหิตที่แผ่ขยายออกไปหลายพันตารางไมล์ภายใต้เท้าของ Bloodlord Sijia แตกออกทันที

แรงกระแทกจากโลงศพคริสตัลจากดวงอาทิตย์ทำให้แขนของ Bloodlord Sijia หักก่อนจะกระแทกเข้าที่หน้าอกของเขาตรงๆ เลือดศักดิ์สิทธิ์พุ่งออกจากปากของเขาในขณะที่แรงส่งเขาบินกลับไปไกลถึงสามหมื่นไมล์

หลังจากนั้น โลงศพคริสตัล Sun-moon เจาะหน้าอกของเขาและบินออกจากหลังของเขา มันน่ากลัว

ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นนักบุญสูงสุดหรือเทพเจ้า ขากรรไกรของผู้ฝึกฝนที่มองดูภูเขา Yueshen ก็ล้มลงกับพื้น พวกเขาทั้งหมดรู้สึกหนาวเหน็บเคลื่อนผ่านกระดูกสันหลังแม้ว่าจะอยู่ห่างไกลกันมาก

Yueshen โจมตีเทพเจ้าโบราณและส่งเขาบินกลับไปสามหมื่นไมล์

การระเบิดทิ้งรูขนาดใหญ่ไว้ที่หน้าอกของ Bloodlord Sijia และร่างกายอันศักดิ์สิทธิ์ของเขาเต็มไปด้วยรอยแตก เลือดศักดิ์สิทธิ์ที่ไหลออกมาจากร่างกายของเขาปกคลุมไปตลอดระยะทางสามหมื่นไมล์ เลือดแต่ละหยดกระทบพื้นโลก ทำให้เกิดหลุมอุกกาบาตนองเลือดที่อยู่ห่างออกไปหลายสิบไมล์

ราวกับว่ากลุ่มดาวเคราะห์น้อยชนโลก

มังกรบินซึ่งกำลังลากรถม้านั้นอยู่ใกล้กับเจ้าเลือดสีเจียมากเกินไป มันไม่สามารถหลบหนีได้ทันเวลาและกลายเป็นมังกรที่ตายแล้วหลังจากที่มันโดนคลื่นกระแทกจากโลงศพคริสตัลสุริยันจันทรา

ซากมังกรยาวเจ็ดร้อยไมล์ตกลงสู่พื้นโลก แผ่นดินสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงและมีเมฆฝุ่นลอยขึ้นไปในอากาศขณะที่กระทบกับโลก

“ทำได้ดีมาก Yueshen! ดินแดนสวรรค์ได้เรียนรู้บทเรียนในวันนี้!”

“Yueshen ดำเนินชีวิตตามชื่อเสียงของเธอในฐานะเทพเจ้าผู้พิทักษ์อาณาจักร Guanghan ฉันภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้อยู่อาศัย”

ไกลออกไปในอาณาจักร Guanghan ผู้ฝึกตนทุกคนต่างมีอารมณ์เหมือนกับความอัปยศที่พวกเขาได้รับในช่วงแสนปีที่ผ่านมาได้รับการล้างแค้น

พวกเขาถูกบังคับให้ต้องทนต่อความอับอายมานับแสนปีโดยไม่มี Yueshen ผู้ปลูกฝังคุกเข่าลงต่อหน้า Yueshen

ร่างของ Bloodlord Sijia ถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ แต่เขาฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว เทพเป็นอมตะและสามารถปฏิรูปร่างกายได้

ครั้งเดียวที่พระเจ้าจะตายก็คือตอนที่ Divine Star Soul ของพระเจ้าแตกเป็นเสี่ยง ๆ หรือเมื่อร่างกายของพระเจ้าถูกทุบให้เป็นอนุภาคเล็ก ๆ หรือเมื่อจิตใจ จิตวิญญาณ และปราณของพระเจ้าถูกทำลายอย่างสมบูรณ์

แน่นอนว่ามีวิธีอื่นอีกสองสามวิธีในการฆ่าเทพเจ้า แต่การดำเนินการใด ๆ นั้นเป็นไปไม่ได้เลย

มันยากเกินไปที่จะฆ่าพระเจ้า

หลังจากการโจมตีอย่างหนัก Divine Star Soul ของ Bloodlord Sijia ก็ไม่สดใสเหมือนเมื่อก่อน

“มันเพิ่งผ่านไปสองปี คุณฟื้นพลังศักดิ์สิทธิ์ของคุณอย่างรวดเร็วได้อย่างไร” Bloodlord Sijia มองไปที่ Yueshen ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความกลัว

Yueshen มีอำนาจอย่างไร้ความปราณีใน Celestial Palace เมื่อหนึ่งแสนปีก่อน

หากเจ้าเลือดสีเจียรู้ว่า Yueshen ฟื้นพลังศักดิ์สิทธิ์ของเธอ เขาคงไม่กล้ามาที่ Shatuo Domain และเลือกต่อสู้กับเธอบน Mount Yueshen

Yueshen มีเหตุผลเพียงพอที่จะฆ่าพวกเขาโดยพิจารณาจากสิ่งที่เทพเจ้าทั้งสามทำ

ก่อนที่เทพทั้งสามจะมาถึง พวกเขาคิดว่าจะไม่มีใครสามารถหยุดยั้งพวกเขาในอาณาจักร Shatuo ได้ ดังนั้น พวกเขาจึงหยิ่งจองหองและฆ่าฟันอย่างป่าเถื่อน ผลที่ตามมาคือผู้ปลูกฝังหลายคนเสียชีวิต

แต่ทันใดนั้น Bloodlord Sijia รู้สึกเสียใจ

Blackie และ Awesome ลัทธิเต๋าตัวน้อยโผล่หัวออกมาด้านหลังแขนเสื้อของ Zhang Ruochen ข้างละข้าง

แบล็คกี้กลืนน้ำลาย “เลือดและเนื้อศักดิ์สิทธิ์ที่หยดออกจากร่างของเทพเจ้านั้นเป็นสิ่งที่ดี ทำไมคุณไม่รวบรวมพวกเขา จางลั่วเฉิน?”

สุดยอด ตาของเต๋าน้อยเป็นประกาย “โลหิตศักดิ์สิทธิ์ที่สะสมมานานหลายปีไม่สามารถแข่งขันกับโลหิตศักดิ์สิทธิ์ที่หลั่งออกมาจากร่างของเทพเจ้าได้ นอกจากพลังชี่แล้ว เลือดยังมีพลังลึกลับที่เทพเท่านั้นที่จะเข้าใจ พลังนี้เป็นส่วนผสมที่จำเป็นในการทำยา Heavenly Divine Pill หรือสิ่งอื่นๆ ที่มีศักยภาพมากขึ้น”

จาง ลั่วเฉินกลอกตา เพื่อนสองคนนี้ไม่น่าจะโลภมาก

แม้แต่มังกร Supreme Saint ก็ถูกฆ่าตายหลังจากที่มันถูกจับในภวังค์ พวกเขามีความกล้าที่จะออกไปเก็บเกี่ยวเลือดและเนื้ออันศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างไร?

Bloodlord Sijia เสียเลือดมากเกินไป หายใจเข้าลึก ๆ เขาเรียกลมศักดิ์สิทธิ์อันแรงกล้าเพื่อกวาดเลือดศักดิ์สิทธิ์จากพื้นดินขึ้นไปหาเขา

อย่างไรก็ตาม Blood Dripper พุ่งออกไปและดูดซับเลือดศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดก่อนที่มันจะบินกลับเข้าไปในมือของ Chi Yao ทิ้งร่องรอยของภาพหลังของมันไว้

Bloodlord Sijia โกรธมาก “กล้าดียังไงมาเอาเลือดศักดิ์สิทธิ์ของฉันไป!”

“คุณไม่สามารถฆ่าฉันด้วยตัวของคุณเอง คุณควรกังวลว่า Mount Yueshen จะเป็นที่พำนักสุดท้ายของคุณ” Chi Yao กล่าวกับ Bloodlord Sijia ขณะที่เธอยิง Yueshen ไปด้านข้าง

หัวใจของ Bloodlord Sijia เต้นผิดจังหวะเมื่อเขามองไปที่ Yueshen อีกครั้ง

“อย่าข่มขู่ เท่าที่ฉันรู้ Yueshen ไม่เพียงแต่ใช้พลังศักดิ์สิทธิ์ของเธอจนหมด แต่ยังรวมถึง Divine Star Soul และ Qi ของเธอในระหว่างการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเมื่อหนึ่งแสนปีที่แล้ว ไม่มีทางที่เธอจะฟื้นตัวได้เร็วขนาดนี้ ฉันกลัวว่าเธออาจจะหมดแรงหยดสุดท้ายของเธอเมื่อเธอทำการเคลื่อนไหวนั้นก่อนหน้านี้”

เช่นเดียวกับ Shang Ziyan การฝึกบ่มเพาะของ Yanshen คือวิถีแห่งสามศพ

ร่างศักดิ์สิทธิ์ของเขาแบ่งออกเป็นสามส่วน และเมื่อเปลวเพลิงเพิ่มขึ้น ร่างกายของเขาก็ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ราวกับว่าเทพเจ้าแห่งไฟสูงหลายร้อยเมตรยืนอยู่บนท้องฟ้า

Zhang Ruochen และคนอื่น ๆ ไม่สามารถมองเห็นร่างกายของ Yanshen ได้อย่างชัดเจน สิ่งที่พวกเขาเห็นคือดวงอาทิตย์สามดวงที่ลอยอยู่เหนือภูเขา Yueshen ความร้อนที่เล็ดลอดออกมาจากดวงอาทิตย์ทั้งสามดวงนั้นน่ากลัวกว่าดวงอาทิตย์หลายพันเท่า ถ้าไม่ใช่เพราะวงแหวนแสงของ Yueshen ความร้อนจะละลายพวกเขาทั้งหมด

“Yanshen มีพลังที่น่ากลัวเกินไป เขามีร่างกายที่แข็งแรงพอๆ กัน และความแข็งแกร่งของเขานั้นยิ่งใหญ่กว่าเทพเจ้าอื่นๆ มาก”

“เทคนิคอย่างวิถีแห่งสามศพไม่ควรมีอยู่ในโลกนี้”

ผู้ฝึกฝนเจ็ดอาณาจักรในอาณาจักร Shatuo ถอนหายใจขณะที่พวกเขาส่ายหัว

การมาถึงของเทพเจ้าทั้งสามที่ภูเขา Yueshen ทำให้พวกเขาได้เปรียบอยู่แล้ว เนื่องจากความแข็งแกร่งของพวกเขาเพิ่มขึ้นมากจนราวกับว่ามีเทพเจ้าห้าองค์ในหมู่พวกเขา ความได้เปรียบของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากพอที่จะบดขยี้คู่ต่อสู้คนใดก็ได้

“เปลวไฟชำระล้างจากสวรรค์!”

“ปิดเสียงสกายไฟร์!”

“การทำลายล้าง Astral Flare!”

ศพทั้งสามของหยานเซินได้จุดไฟที่แตกต่างกันสามดวงด้วยพลังงานที่มีอำนาจเหนือภูเขาเยว่เซิน

“Yueshen ฉันไม่ได้เห็นว่าคุณเคยยิ่งใหญ่เพียงใดเมื่อหนึ่งแสนปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ไม่สำคัญว่าคุณจะหายดีจริงหรือไม่ นี่ไม่ใช่ยุคของคุณอีกต่อไป มันเป็นความโชคร้ายของคุณที่ชนฉัน วันนี้คุณจะได้สัมผัสกับพลังของเปลวไฟทั้งสาม!”

ขณะที่ศพทั้งสามปรบมือพร้อมกัน เปลวเพลิงทั้งสามก็บิดเข้าด้วยกันเพื่อสร้างพลังงานที่รุนแรงขึ้น

Yueshen ยืนอยู่ตรงกลางของเครื่องหมายจันทรคติมองโลกอื่นด้วยเสน่ห์ที่ห่างไกล “เด็กไร้เดียงสาอะไรอย่างนี้!” เธอถอนหายใจ ส่ายหัว

Yueshen ยื่นมือที่สวยงามของเธอ และมือขนาดใหญ่ก็ปรากฏขึ้นเพื่อปะทะกับเปลวเพลิง ทำให้พวกเขาแตกออกเป็นสายฝนแห่งไฟ

หยานเฉินไม่อยากเชื่อสิ่งที่เกิดขึ้น การเคลื่อนไหวที่ทรงพลังที่สุดของเขาพ่ายแพ้อย่างง่ายดาย

ขณะที่เขายังตกใจอยู่ มือขาวยักษ์ก็ลงมาจับศพทั้งสามของเขา การระเบิดสามครั้งเกิดขึ้นขณะที่ศพถูกบดขยี้เป็นชิ้นๆ ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายยังคงเผาไหม้ด้วยไฟถูกปลิวไปทุกทิศทุกทาง

ในขณะนั้น Supreme Saints และจักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่ของ Shatuo Domain ทั้งหมดสั่นสะเทือนในรองเท้าบูทและเกือบจะคุกเข่า

สีหน้าของ Youshen และ Bloodlord Sijia เปลี่ยนไป พวกเขาเรียกศีลของสวรรค์และโลกในร่างกายของพวกเขาอย่างรวดเร็ว จากนั้นจึงหนีโดเมน Shatuo โดยเร็วที่สุด

รีบ! รีบ! รีบ!

พวกเขาจะปลอดภัยตราบใดที่พวกเขาออกจากโดเมน Shatuo

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง