เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1769

24 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1769

ในขณะที่ Oracle ของ Saint Monk Xumi ถูกระงับในอากาศ Ring of Dimensions ของ Zhang Ruochen ก็สั่นสะเทือนเป็นครั้งที่สอง

“เกิดอะไรขึ้น?”

Zhang Ruochen จดจ่ออยู่กับแหวนแห่งมิติและพบว่านาฬิกาแดดที่เขาได้รับจาก Phoenix Nest สัมผัสได้ถึงบางสิ่งและเปล่งประกาย

เขามีความยินดี “ร่องรอยเล็ก ๆ ของพลังศักดิ์สิทธิ์ของ Saint Monk Xumi ใน Oracle ตื่นเต้นกับนาฬิกาแดดหรือไม่”

Rakshasa Princess เคยกล่าวไว้ว่า Saint Monk Xumi เคยเป็นเจ้าของนาฬิกาแดด

นาฬิกาแดดมีความลับของ Divine Star Soul ของ Lieshen[1] มันสามารถนำไปสู่การค้นพบหลุมศพของ Saint Monk Xumi และความสนใจเบื้องหลังนั้นยิ่งใหญ่มาก

ตั้งแต่วันที่ Zhang Ruochen ได้จับมือกับนาฬิกาแดด มันก็ไม่แสดงปฏิกิริยาใดๆ แม้ว่าเขาจะศึกษามาหลายครั้งแล้ว

แน่นอนว่าเขายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นนาฬิกาแดดมีชีวิต

ถ้าเขาสามารถหา Divine Star Soul ของ Lieshen และควบคุม Orion Eight Stars ได้ เขาจะไม่กลัว Supreme Saints

นั่นไม่ถูกต้อง เครายาวของ Saint Monk Xumi ก็มีพลังศักดิ์สิทธิ์เช่นกัน ทำไมนาฬิกาแดดไม่ตอบสนองต่อมัน? มีการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่าง Oracle กับนาฬิกาแดดหรือไม่

Zhang Ruochen คิดกับตัวเอง พยายามหาวิธีที่จะคว้า Oracle จาก Chi Yao

Saint Monk Xumi ได้ส่งต่อ Oracle ไปยัง Chi Yao เมื่อร้อยปีก่อน ต้องเป็นวัสดุที่หายากที่สุดเพื่อให้สามารถทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศของอวกาศและเวลาได้

ไม่เพียงเท่านั้น Oracle ยังครอบครองพลังศักดิ์สิทธิ์ของ Saint Monk Xumi ซึ่งถูกตราหน้าด้วยงานเขียนอันศักดิ์สิทธิ์ ทั้งหมดนั้นสร้างเจตจำนงอันศักดิ์สิทธิ์ที่มีพลังมหาศาลอย่างไม่น่าเชื่อและเปลี่ยนเป็นบทความอันล้ำค่า

ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่ Chi Yao จะมอบ Oracle ให้กับ Zhang Ruochen

เขาควรขอให้ Yueshen ใช้กำลังหรือไม่?

เขาส่ายหัว เขายังคงมีราชาเซียนจากแดนสวรรค์อยู่ในมือของเขาในขณะนั้น

ดังนั้น เหล่าทวยเทพแห่งอาณาจักรสวรรค์ต้องคอยเฝ้าดูข้าและสามารถมาได้ทุกเมื่อ

ถ้า Yueshen และ Chi Yao ทะเลาะกัน อาณาจักรสวรรค์จะใช้ประโยชน์จากมันอย่างแน่นอน

ขณะที่ Zhang Ruochen ครุ่นคิดอยู่ลึกๆ เขาก็รู้สึกว่ามีแสงจ้าพุ่งมาที่เขา

มันมาจากชีเหยา

เธอศึกษาจางลั่วเฉินและพยักหน้า “จาง ลั่วเฉิน คุณเคยเป็นหนึ่งในนั้น คุณมีการเชื่อมต่อที่ซับซ้อนกับอาณาจักรคุนหลุน

“ตอนนี้ อาณาจักรคุนหลุนกำลังเผชิญกับวิกฤตครั้งใหญ่ที่สุด ทำไมเราไม่ฝังขวานและทำงานร่วมกันเพื่อต่อสู้กับการบุกรุกของ Infernal Court?

“หากคุณเต็มใจที่จะกลับไปยังอาณาจักร Kunlun ฉันจะแต่งตั้งคุณเป็นจักรพรรดิและมอบดินแดนที่เคยเป็นของ Central Shengming Empire ให้กับคุณ คุณจะปกครองเหนือดินแดนและตั้งรัฐบาลของคุณเอง รองจากเหมืองเท่านั้น

“ด้วยวิธีนี้ รัฐบาลจะไม่จับกุมและสังหารอดีตเจ้าหน้าที่ของ Central Shengming Empire ครอบครัวของพวกเขาจะไม่ต้องกังวลและอาศัยอยู่ในพลัดถิ่น พวกเขาสามารถอยู่อย่างสงบสุขและได้รับความมั่งคั่ง”

Zhang Ruochen หัวเราะออกมา “คุณคิดว่าฉันเป็นใคร จี้หยาว? คุณคิดว่าสามารถซื้อฉันออกด้วยตำแหน่งจักรพรรดิของ Shengming หรือไม่?

“ก่อนอื่น เพื่อเห็นแก่ประชาชนของ Kunlun Realm อดีตเจ้าหน้าที่ของ Central Shengming Empire ครอบครัวของฉันและเพื่อน ๆ ฉันจะกลับไปที่ Kunlun Realm เพื่อทำทุกอย่างตามความสามารถของฉันโดยไม่จำเป็นต้องให้คุณพูดถึงมัน แต่ตอนนี้ฉันได้ยินสิ่งที่คุณพูดแล้ว ฉันรู้สึกขยะแขยงเท่านั้น” จางลั่วเฉินกล่าว “คุณไม่ต้องการ Chaotic Space-Time Lotus เหรอ? ฉันสามารถให้คุณได้ แต่คุณต้องตอบคำถามสองสามข้อ”

“คุณต้องการหาว่าทำไมฉันถึงต้องการฆ่าคุณเมื่อแปดร้อยปีก่อนใช่ไหม? คุณไม่จำเป็นต้องถาม ฉันสามารถบอกคุณได้ทันที” Chi Yao ดูเหมือนไม่แยแส

หัวใจของจางลั่วเฉินเต้นผิดจังหวะ คำถามกวนใจเขามาเป็นเวลานาน เขาอยากรู้คำตอบตั้งแต่ต้น

มีการแสดงออกที่ขมขื่นในดวงตาของ Chi Yao และเธอไม่ต้องการให้ Zhang Ruochen เห็นการแสดงออกที่แท้จริงของเธอ “นั่นเป็นเพราะว่าเลือดของแวมไพร์อมตะ หนึ่งในสิบเผ่าพันธุ์ใน Infernal Court นั้นไหลเวียนอยู่ในสายเลือดของคุณ แม่ของคุณคือจักรพรรดินีโลหิต หนึ่งในสามจักรพรรดินีแห่ง Kunlun Realm เมื่อแปดร้อยปีที่แล้ว นั่นเป็นเหตุผลที่ดีเพียงพอหรือไม่”

ความจริงมาราวกับสายฟ้าจากสีน้ำเงิน และจางลั่วเฉินก็หยั่งรากลึกถึงที่ เขาไม่อยากเชื่อในสิ่งที่เขาได้ยิน

เสียใจเมื่อเห็นปฏิกิริยาของ Zhang Ruochen Kong Lanyou จ้องไปที่ Chi Yao “คุณสัญญาว่าจะไม่บอกความลับนี้กับเขา” เสียงของเธอสั่น

Chi Yao ดูเคร่งขรึมยิ่งขึ้น “ได้ยินไหม? คุณอาจไม่อยากเชื่อฉัน แต่คุณควรวางใจ Kong Lanyou The Blood Empress เป็นมารดาผู้ให้กำเนิดของคุณ มีเพียงโลงศพว่างเปล่าในหลุมฝังศพของจักรพรรดินีในสุสานของจักรพรรดิ

“แปดร้อยปีที่แล้ว เมื่อจักรพรรดินีโลหิตยังเด็ก ก่อนที่เธอจะบรรลุระดับการฝึกฝนของ Supreme Saint เธอเคยต่อสู้กับ Kong Shangling ปู่ของ Kong Lanyou และเจ้าของคฤหาสน์ Peacock Manor ครั้งหนึ่ง

“คง ซ่างหลิงกลายเป็นนกยูงสีสันสดใสและกลืนจักรพรรดินีโลหิตเข้าไป

“อย่างไรก็ตาม จักรพรรดินีโลหิตไม่เพียงแต่รอดชีวิต แต่เธอยังก้าวข้ามผ่าน แปรสภาพเป็นทารกในครรภ์ด้วยเลือดหลังจากอยู่ในท้องของนกยูงแปดสิบเอ็ดวัน จากนั้นเธอก็พุ่งออกมาจากร่างของนกยูง ทำร้ายมันอย่างรุนแรง

“แทนที่จะฆ่านกยูงหลากสีสัน จักรพรรดินีโลหิตได้ทิ้งพิษไว้ในเลือดของมัน เพื่อที่เธอจะได้ควบคุมชีวิตและความตายของมัน

“ที่อยู่อาศัยของเธอภายในร่างของนกยูงสีสันสดใสเป็นเวลาแปดสิบเอ็ดวันหมายความว่านกยูงที่มีสีสันเป็นพ่อแม่ของเธอในความรู้สึก ต่อมาโดยใช้ตัวตนของเธอในฐานะลูกสาวของคง ซ่างหลิง จักรพรรดินีโลหิตได้พบกับพ่อของคุณ จักรพรรดิหมิง”

Chi Yao หยิบสคริปต์โบราณออกมาแล้วโยนให้ Zhang Ruochen “ครูของคุณ ปรมาจารย์ เป็นผู้แต่งหนังสือเล่มนี้ คุณควรจะสามารถจดจำลายมือของเขาได้”

จางลั่วเฉินไม่รับสคริปต์และยืนนิ่งอยู่ตรงนั้น

เขาไม่ต้องอ่านเพราะมันเคยอ่านมาแล้วเมื่อหยาน ลี่เหริน ผู้อาวุโสสูงสุดของนิกายเทพโลหิต ส่งต่อความลับแวมไพร์อมตะให้เขา

มันเป็นเพียงว่าหน้าสุดท้ายของความลับแวมไพร์อมตะหายไป Zhang Ruochen ไม่รู้ผลของการต่อสู้ระหว่าง Kong Shangling และ Blood Empress

สิ่งที่ชิ เหยาพูดนั้นน่าจะจริงมากที่สุด

Kong Lanyou เรียกเขาเบา ๆ เพราะเธอกังวลว่า Zhang Ruochen อาจพังหลังจากที่เขาได้เรียนรู้ความจริง

จาง ลั่วเฉินอารมณ์เสียมาก เขายิ้มหลังจากผ่านไปครู่หนึ่ง “ตั้งแต่ฉันเป็นแวมไพร์อมตะ ทำไมฉันถึงไม่อยากดื่มเลือดจนฉันอายุสิบหก?”

“จักรพรรดิหมิงมีสายเลือดแวมไพร์อมตะในร่างกายของคุณโดยใช้การฝึกฝนอันทรงพลังของเขา แต่ด้วยเหตุนี้ คุณจะไม่สามารถบรรลุ Fish-dragon Realm ได้ตลอดชีวิต นั่นคือเหตุผลที่คุณถูกขังอยู่ในชีวิตที่ผ่านมาของคุณจนกว่าอาณาจักรสวรรค์จะเสร็จสมบูรณ์” ฉีเหยากล่าว

“จักรพรรดินีโลหิตได้เข้าหาจักรพรรดิหมิง โดยตั้งใจจะควบคุมจักรวรรดิเซิงหมิงกลางผ่านเขาด้วยเป้าหมายสูงสุดในการควบคุมอาณาจักรคุนหลุน

“เมื่อจักรพรรดิหมิงยังคงอยู่ที่หางเสือ จักรพรรดินีโลหิตมีรัฐบาลครึ่งหนึ่งของจักรวรรดิเซิงหมิงภายใต้การควบคุมของเธอผ่านคง ซ่างหลิงและคนอื่นๆ ต่อมาเมื่อจักรพรรดิหมิงรู้ว่าใครคือจักรพรรดินีโลหิตจริงๆ เขาก็ร่วมมือกับจักรพรรดิชิงพยายามหลายครั้งเพื่อกำจัดจักรพรรดินีโลหิต ทว่าความพยายามทั้งหมดของพวกเขาล้มเหลว

“จักรพรรดิหมิงประสบความสำเร็จในการโยนจักรพรรดินีโลหิตลงไปในขุมนรกที่ไม่มีที่สิ้นสุดหลังจากที่เธอให้กำเนิดคุณและอยู่ในจุดที่อ่อนแอที่สุดของเธอ”

“ตั้งแต่จักรพรรดินีโลหิตสิ้นพระชนม์เมื่อแปดร้อยปีที่แล้ว ทำไมเจ้ายังพยายามจะฆ่าข้าอีก? เหตุใดจักรพรรดิชิงจึงยังคงรุกรานจักรวรรดิเซิงหมิงกลาง?” จางลั่วเฉินถาม

“เพราะมีข้อมูลว่าจักรพรรดิหมิงไม่ได้ฆ่าจักรพรรดินีโลหิต แต่เขากลับถูกเธอควบคุมและกลายเป็นหุ่นเชิดของเธอ” ชีเหยากล่าว

“ใครเป็นแหล่งที่มาของอินเทล” จางลั่วเฉินถาม

“นั่นไม่ใช่ประเด็น สิ่งสำคัญคือจักรพรรดิชิงชักชวนจักรพรรดิเหวินและใช้กระดานหมากรุกของโลกเพื่อสรุปว่าจักรพรรดินีโลหิตยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ดีพอที่จะรู้ว่าจักรพรรดินีโลหิตยังมีชีวิตอยู่!”

ดวงตาของ Zhang Ruochen เปลี่ยนเป็นสีแดง “พวกเจ้าทั้งหมดสมคบคิดที่จะฆ่าพ่อของฉันและล้มล้างรัฐบาลของ Central Shengming Empire? แล้วเธอก็ฆ่าคู่หมั้นของคุณด้วยดาบและกำจัดฉันด้วยเหรอ?”

“ถูกต้อง” จี้เหยาตอบหลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง

“เรา… ฉันหมายถึงเคย… รักกันเมื่อฉันอายุสิบหก?” จางลั่วเฉินถาม

มีความเงียบเป็นเวลานานจาก Chi Yao ในครั้งนี้ แล้วเธอก็หัวเราะเยาะตัวเอง “ความรัก? อาจจะ แต่นั่นเป็นเมื่อแปดร้อยปีที่แล้ว ฉันจะจำความคิดในใจหลังจากผ่านไปหลายชั่วอายุได้อย่างไร ฉันลืมมันไปนานแล้ว

“อย่าบอกนะว่าคุณยังไร้เดียงสาจนคิดว่าตอนนี้ยังมีความรู้สึกต่อคุณอยู่ จางลั่วเฉิน? ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณก็ควรทำลายความคิดนั้นเสีย คุณเป็นเพียงเบี้ยที่มีประโยชน์ในสายตาของเหล่าทวยเทพ คุณไม่ได้เป็นเบี้ยของ Yueshen ด้วยเหรอ?”

“เคาะมันออก!” Kong Lanyou ตะคอก

อย่างไรก็ตาม Chi Yao ไม่สนใจเธอ “ในเมื่อเจ้าเป็นเพียงตัวจำนำไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ทำไมเจ้าไม่กลับมาที่อาณาจักรคุนหลุนและทำงานให้ข้าล่ะ? คุณจะมีมากขึ้นที่จะได้รับภายใต้ฉัน คุณจะเป็นที่สองรองจากฉันเท่านั้น คุณสามารถช่วยอดีตเจ้าหน้าที่ของ Central Shengming Empire รับศักดินาที่ทุกคนโลภ และปลูกฝังภายในแหล่งศักดิ์สิทธิ์ของ Celestial Wheel”

นั่นเป็นการดูถูก! นั่นเป็นการดูถูกอย่างแน่นอน!

ไฟแห่งความโกรธแผดเผาในดวงตาของจางลั่วเฉิน ขณะที่เขายกแขนขึ้น ดวงวิญญาณมังกรสิบสามดวงและดวงวิญญาณช้างสิบสามดวงก็ปรากฏขึ้นพร้อมกับเสียงคำรามที่สั่นสะเทือนแผ่นดิน

โว้ว!

เขาใช้ฝ่ามือตบที่ Chi Yao แต่มือของเขาหยุดห่างจากเธอ 30 เมตร หยุดโดยพลังที่มองไม่เห็น

เขารู้สึกราวกับว่าเขาโดนภูเขาเหล็กที่มองไม่เห็น เลือดศักดิ์สิทธิ์พุ่งออกมาจากปากของเขาในขณะที่แรงสะท้อนกลับอันทรงพลังส่งเขาบินกลับมาเหมือนหุ่นไล่กา

Chi Yao เปล่งเสียงดังกล่าว “ราชาเซียนอย่างเจ้ากล้าดียังไงมาสู้กับพระเจ้า! คุณประเมินตัวเองสูงไป จาง ลั่วเฉิน หากคุณไม่ต้องการเป็นผู้จำนำ คุณต้องบรรลุตำแหน่ง Supreme Saint ก่อนหรือดีกว่านั้น ก้าวข้ามและกลายเป็นพระเจ้า จากนั้นคุณจะได้รับความเคารพจากฉัน สำหรับตอนนี้ คุณเป็นคนไม่มีตัวตน เป็นมนุษย์ที่ไม่สามารถสร้างความแตกต่างได้ โอเคอาจจะไม่ อย่างน้อยคุณก็เป็นตัวจำนำที่มีประโยชน์”

Chi Yao จับมือ Zhang Ruochen ขึ้นไปในอากาศโดยใช้มือที่อ่อนนุ่มเกือบไม่มีกระดูก และ Chaotic Space-Time Lotus ก็บินจากร่างของ Zhang Ruochen ทันที

“ไปกันเถอะ!”

Chi Yao รับ Oracle เช่นกันและกำลังจะออกไปกับ Kong Lanyou

“รอสักครู่.”

Yueshen สนับสนุน Zhang Ruochen ผู้ซึ่งได้รับบาดเจ็บและเช็ดคราบเลือดบนปากของเขา “ให้ฉันแก้ไขข้อผิดพลาดของคุณ Zhang Ruochen ไม่ใช่เบี้ยของฉัน เรากำลังทำงานร่วมกัน”

Zhang Ruochen ค่อยๆ มองไปที่ Yueshen ด้วยสีหน้าประหลาดใจ

ในอดีต เขาเคยเน้นว่าเขาและ Yueshen เป็นหุ้นส่วนที่เท่าเทียมกัน แต่ลึกๆ เขารู้ดีว่าในแง่ของการฝึกฝนและความแข็งแกร่ง เขาไม่ได้อยู่ในลีกเดียวกันและไม่ใช่หุ้นส่วนที่เท่าเทียมกับ Yueshen— เขายังคงเป็นเบี้ย

Chi Yao หันกลับมาและมองไปที่การปฏิบัติต่อ Zhang Ruochen ด้วยความรักของ Yueshen รูม่านตาของเธอหดตัวเมื่อเปลือกตาของเธอขยับ แต่ไม่มีใครเห็นปฏิกิริยาที่ละเอียดอ่อนของเธอ

Yueshen จ้องที่ Chi Yao ด้วยดวงตาที่สวยงามของเธอและกล่าวว่า “ใช่ ฉันกำลังปกป้อง Zhang Ruochen แต่เขาให้แหล่งนักบุญแก่ฉันหนึ่งล้านแหล่ง ทำให้อาณาจักรกวงฮันสามารถฝึกวิสุทธิชนจำนวนมากได้ในเวลาเพียงสองปี

“นอกจากนี้ เขายังให้ยาศักดิ์สิทธิ์แก่ฉันเพื่อให้หายดีโดยเร็ว ในดินแดนแห่งสัจธรรม เขาได้ช่วยเหลืออาณาจักร Guanghan อย่างมาก ความจริงก็คือฉันเป็นหนี้เขามากกว่าเขาเป็นหนี้ฉัน”

“ให้ชัดเจน Chi Yao ฉันยืมมา คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับคนที่ยืมมาจากเบี้ยของเธอหรือไม่? หากคุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของฉันกับ Zhang Ruochen โปรดอย่าพูดจา”

คำพูดของ Yueshen แทงเธอเหมือนเข็ม

ยังไม่มีใครรู้ว่าอะไรอยู่ในใจของ Chi Yao “ช่างมีน้ำใจเหลือเกิน” เธอเยาะเย้ย

“เนื่องจากคุณมี Oracle ของ Saint Monk Xumi ฉันจะไม่หยุดคุณไม่ให้รับ Chaotic Space-Time Lotus อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ได้ช่วยเหลืออาณาจักร Kunlun อย่างมาก ดังนั้นคุณจะจากไปเช่นนั้นได้อย่างไร เขาอาจไม่ต้องการรางวัลใด ๆ จากคุณ แต่ฉันทนไม่ได้ที่เห็นเขาขาดตอน เขาสมควรได้รับสิ่งตอบแทนจากคุณ จากรูปลักษณ์ของสิ่งต่าง ๆ Oracle ของ Saint Monk Xumi นั้นดูน่าประทับใจ ทิ้งมันไป!”

ก่อนหน้านี้ Yueshen ได้สังเกต Zhang Ruochen และตระหนักว่าเขาสนใจ Oracle ของ Saint Monk Xumi มาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง