เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1768

24 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1768

Yueshen เป็นที่รู้จักในฐานะเทพธิดาที่สวยที่สุดใน Celestial Court เป็นเวลาหนึ่งหมื่นปี เทพจำนวนมากติดพันเธอและตั้งเธอเป็นเป้าหมายต่อไปหลังจากบรรลุความเป็นพระเจ้า

แต่พวกเขาทั้งหมดล้มเหลว

นั่นเป็นวิธีที่ Yueshen ห่างเหิน

หลังจากที่เธอปรับแต่ง Moonleaf of the Sacred Seven-star Lingzhi แล้ว Yueshen ก็ฟื้นพลังของเธอครึ่งหนึ่ง ไม่เพียงแต่พลังวิญญาณของเธอจะมีพลังมากขึ้นเท่านั้น แต่บรรยากาศภายนอกของเธอก็ชัดเจนขึ้นด้วย เธอเป็นคนนอกโลก เข้าใจยาก และว่องไว

กอปรด้วยรูปลักษณ์อันน่าทึ่ง รูปร่างที่สมบูรณ์แบบ และออร่าที่ไร้ตัวตน แม้แต่เทพเจ้าที่แท้จริงก็ยังตกหลุมรักเธอ นับประสา Zhang Ruochen และ Supreme Saint Manjian

Zhang Ruochen และ Supreme Saint Manjian อยู่ต่อหน้าเธอ พวกเขาไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงรู้สึกอย่างนั้น มันเพิ่งออกมาจากที่ไหนเลย

Yueshen ถือว่าพวกเขาเป็นมนุษย์ปุถุชนราวกับความสำเร็จในความเป็นราชาและสิทธิศักดิ์สิทธิ์สูงสุดของพวกเขานั้นไร้ความหมาย

โชคดีสำหรับ Zhang Ruochen และ Supreme Saint Manjian พวกเขายังคงสามารถอยู่ด้วยกันได้ ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ คงก้มหัวให้เทพธิดาในสถานการณ์เดียวกัน

อย่างไรก็ตาม Yueshen ไม่ได้ตั้งใจปล่อยพลังงานทางวิญญาณของเธอหรือใช้พลังอื่น เธอยืนอยู่ที่นั่นอย่างเงียบ ๆ ราวกับรูปปั้น

“นี่คือสิ่งที่พระเจ้าเป็น แม้ว่าเธอจะไม่ทำอะไรเลยนอกจากยืนอยู่ที่นั่น แต่ทุก ๆ ตัวก็คุกเข่าลง” Zhang Ruochen รวบรวมตัวเองอย่างรวดเร็วและเปลี่ยนการถ่อมตนเป็นแรงจูงใจ

เขาต้องการบรรลุถึงความเป็นพระเจ้าและมีความเท่าเทียมกับ Yueshen สักวันหนึ่ง

“Yueshen” Zhang Ruochen และ Supreme Saint Manjian ทักทาย

“หม่านเจียน ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้!” Yueshen ที่สูงและสง่างามซึ่งยืนอยู่ในตำแหน่งสูงสุดกล่าว

Supreme Saint Manjian ออกจากวัด Guanghan และในที่สุดพลังที่น่ากลัวอย่างบ้าคลั่งก็รู้สึกลดลงบ้าง

เขาถอนหายใจยาว “ดูเหมือนว่า Yueshen จะฟื้นพลังศักดิ์สิทธิ์ของเธอมากกว่าครึ่งหนึ่ง แม้จะมีระดับการฝึกฝนของฉันในปัจจุบัน ฉันก็รู้สึกประหม่าต่อหน้าเธอ จางลั่วเฉินแข็งแกร่งกว่ามาก เขายังสามารถทนต่อแรงกดดันนั้นได้ด้วยยศ Saint King!”

ภายในวัด Guanghan Yueshen เดินลงบันไดไปทาง Zhang Ruochen “คุณรู้ไหมว่าทำไมฉันถึงเรียกคุณกลับมาที่ภูเขา Yueshen?”

“เกี่ยวอะไรกับอาณาจักรคุนหลุน?”

Zhang Ruochen เงยหน้าขึ้นมองด้วยความงุนงง

Yueshen ไม่ได้ตอบ Zhang Ruochen โดยตรง “เกิดอะไรขึ้นระหว่างการต่อสู้ที่ Xumi Dojo?” เธอถามหลังจากลังเลอยู่บ้าง

“ทวยเทพเป็นผู้รอบรู้ Yueshen คุณไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างการต่อสู้ที่ Xumi Dojo?”

“ Fane of Truth กำลังปกปิดสิ่งต่าง ๆ แม้แต่เทพก็ยังไม่สามารถเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้นได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากความเร่งด่วนของ Yanshen ในการไปที่ Celestial Domain of Truth การต่อสู้ที่ Xumi Dojo คงจะสั่นสะเทือนและมีผลกระทบอย่างมาก” Yueshen กล่าว

การตรัสรู้แผ่กระจายไปทั่วใบหน้าของ Zhang Ruochen และเขาบอก Yueshen เกี่ยวกับความขัดแย้งที่เกิดขึ้นที่ Xumi Dojo

Yueshen ฟังอย่างตั้งใจ เมื่อเธอได้ยินเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ของ Saint Kings แห่ง Heavenly Realm และการสิ้นพระชนม์ของ Gong Ziyan ดวงตาของเธอก็มีอารมณ์ชั่ววูบ

“ระดมเหล่า Saint Kings ที่มีพรสวรรค์กว่าพันตนเพื่อซุ่มโจมตีผู้ฝึกฝนสองสามโหลจากอาณาจักร Kunlun และล้มเหลวอย่างน่าสังเวช… อาณาจักรสวรรค์ต้องตกตะลึง พวกเขาอาจคิดว่าอาณาจักรคุนหลุนไม่ได้ปฏิเสธ แต่วางกับดักเพื่อฆ่าพวกเขา” Yueshen กล่าว

“พวกเขาอาจจะคิดอย่างนั้นก็ได้”

Zhang Ruochen หัวเราะคิกคัก “ฉันอยากรู้อยากเห็นแม้ว่า เหตุใดอาณาจักรสวรรค์จึงไม่สกัดกั้น Supreme Saint Manjian และคนอื่นๆ เมื่อพวกเขาออกจากโดเมนแห่งความจริงแห่งสวรรค์ พวกเขาละทิ้งกษัตริย์ที่ถูกคุมขังอยู่ในแฟนหรือไม่?

“ละทิ้ง? เป็นไปได้ยังไง”

“ดูเหมือนว่าคุณจะไม่เข้าใจว่าการต่อสู้ครั้งนี้ยิ่งใหญ่เพียงใด

“หากพวกเขาเป็น Saint Kings ธรรมดา เหล่าทวยเทพก็คงไม่กระพริบตาแม้ว่าพวกเขาจะตายไปแล้วสิบหรือสองหมื่นคนก็ตาม แต่สำหรับผู้ที่สามารถฝึกฝนใน Celestial Domain of Truth การบรรลุตำแหน่ง Saint King และอยู่ที่นั่นหมายความว่าทุกคนกำลังเดินทางไปบรรลุตำแหน่ง Supreme Saint พวกเขาสองคนอาจกลายเป็นเทพเจ้าด้วยซ้ำ ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นตัวแทนของอนาคตของอาณาจักรสวรรค์

“ด้วยเหตุนี้ แม้จะมีภูมิหลังที่ลึกซึ้ง การทนทุกข์ทรมานกับผู้บาดเจ็บเช่นนี้ได้บั่นทอนความแข็งแกร่งของอาณาจักรสวรรค์จริงๆ”

Yueshen จ้องไปที่ Zhang Ruochen “คุณจะทำอะไรกับเซียนคิงจากแดนสวรรค์?”

ใบหน้าของ Zhang Ruochen กลายเป็นหลุมฝังศพ “อาณาจักรสวรรค์เป็นศัตรูตัวฉกาจของเรามาโดยตลอด เนื่องจากเราจับกษัตริย์ของพวกเขาได้ ไม่มีทางที่เราจะปล่อยพวกเขาไป”

แววตาของ Yueshen เย็นชา เห็นได้ชัดว่าเธอมีความคิดเห็นเช่นเดียวกับ Zhang Ruochen “คุณไม่เหมาะที่จะจัดการกับพวกเขาในระดับปัจจุบันของคุณ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฉัน!”

Zhang Ruochen ส่ายหัว “คุณไม่สามารถใช้ชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจใน Celestial Court แม้ว่าคุณจะเป็นพระเจ้าก็ตาม Saint Kings of the Heavenly Realm เหล่านั้นได้ก่ออาชญากรรมร้ายแรงโดยฆ่าผู้ปลูกฝังของ Kunlun Realm แต่ Yueshen การแทรกแซงของคุณจะฝ่าฝืนกฎ แม้ว่าคุณต้องการที่จะนำพวกเขาไปสู่การพิจารณาคดี มันจะดีกว่าที่จะออกจากงานไปที่ Kunlun Realm หรือ Celestial Domain of Truth”

แสงศักดิ์สิทธิ์หลากสีสันปรากฏขึ้นเหนือศีรษะ เปลี่ยนท้องฟ้าเหนือภูเขา Yueshen ให้กลายเป็นทะเลสีรุ้งเมื่อพลังงานศักดิ์สิทธิ์อันทรงพลังเข้าใกล้ Mount Yueshen จากระยะไกล

พลังงานศักดิ์สิทธิ์ซึ่งแตกต่างจากเวอร์ชันยับยั้งของ Yueshen มีพลังกดขี่ที่น่าสะพรึงกลัว การปรากฏตัวของมันทำให้ทุกสิ่งมีชีวิตบนภูเขา Yueshen คุกเข่าลงทันที

แม้แต่ Supreme Saint Manjian ยังต้องก้มตัวไปข้างหน้า คอของเขาเกร็งและก้มศีรษะต่ำราวกับสวรรค์อยู่บนหลังของเขา

“จักรพรรดินีชีเหยาเรียกเยว่เซิน”

เสียงผู้หญิงที่ดังและหูหนวกดังขึ้นในอากาศ

ภายในวัด Guanghan เรืองแสงอ่อน ๆ เล็ดลอดออกมาจากร่างกายที่เปล่งประกายของ Yueshen และกลืน Zhang Ruochen เขารู้สึกเบาขึ้นทันทีเมื่อพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของ Chi Yao หายไป

“เธอเร็วเข้า!” จางลั่วเฉินกล่าว

ครู่ต่อมา แสงศักดิ์สิทธิ์หลากสีที่ส่องประกายเข้ามาในวัด Guanghan

ดวงตาของ Zhang Ruochen เปิดกว้างในขณะที่เขาจ้องมองเข้าไปในแสงและในที่สุดก็ทำเป็นลักษณะของ Chi Yao

รายล้อมไปด้วยรัศมีอันศักดิ์สิทธิ์ ชีเหยาสวมชุดผ้าไหมสีทอง และผมของเธอถูกมัดเป็นมวย พลังงานที่ครอบงำเธอแผ่ออกมานั้นโหดร้าย

เมื่อ Chi Yao เดินผ่าน Manjian Supreme Saint ที่มีการเพาะปลูกขั้นสูงและเจตจำนงอันทรงพลังรู้สึกอ่อนแอในหัวเข่าและคุกเข่าบนพื้น

ในแง่ของความงาม Chi Yao และ Yueshen ก็สวยไม่แพ้กัน แต่ความรู้สึกของพวกเขาแยกจากกัน

คนหนึ่งอยู่ต่างโลก อีกคนกำลังครอบงำ

Zhang Ruochen ทันใดนั้นก็เห็นร่างที่สวยงามอีกคนหนึ่งข้างๆ Chi Yao

เธอมีผิวสีซีดและดวงตาที่เข้าใจยากซึ่งมีพลังงานอันทรงพลังของสุพรีมเซนต์ อย่างไรก็ตาม ผมของเธอเป็นสีเทา และมีความเศร้าโศกในตัวเธอ

เธอคือก้อง หลานโหย่ว

ด้วยความเกลียดชังอย่างลึกซึ้งต่อ Chi Yao Kong Lanyou เป็นคนโง่เง่ากับ Chi Yao มาตลอดแปดร้อยปีที่ผ่านมา ทำไมเธอถึงปรากฏตัวพร้อมกับจี้หยาวในวันนี้?

Zhang Ruochen ไม่สามารถรู้สึกตกใจมากขึ้น เขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี

“คุณไม่ต้องการเห็นฉัน จางลั่วเฉิน? ฉันอยู่ที่นี่แล้ว แต่คุณซ่อนตัวอยู่ข้างหลังผู้หญิงคนหนึ่ง” เสียงของ Chi Yao สวยงาม แต่ฟังดูเจ้ากี้เจ้าการ มีกลิ่นอายของการเยาะเย้ยและดูถูก

ลูกศิษย์ของ Zhang Ruochen หดตัวและเขาก็ก้าวไปข้างหน้า

Yueshen ต้องการจะหยุดเขา แต่ Zhang Ruochen เพียงแค่ส่ายหัว ทันทีที่เขาออกจากการปกป้องแสงศักดิ์สิทธิ์ของ Yueshen พลังงานศักดิ์สิทธิ์อันทรงพลังกดลงบนเขา

กระดูกของเขาเริ่มแตกราวกับว่าร่างกายของเขาถูกบดขยี้

เขาไม่ได้ทำอะไรนอกจากยืนอยู่ที่นั่น จ้องไปที่ Chi Yao ในดวงตา เขาปล่อยให้เลือดไหลลงสู่พื้นขณะที่ผิวหนังแตกออก “ฉันไม่เคยซ่อน ฉันรอคุณอยู่”

Kong Lanyou ไม่สามารถทนเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Zhang Ruochen เธอมองไปที่ Chi Yao ซึ่งไม่สนใจที่จะมองเธอ

“ราชาเซียนที่ไม่ยอมก้มหัวให้ข้ามีความกล้าจริงๆ”

หลังจากนั้นพลังงานศักดิ์สิทธิ์และแสงศักดิ์สิทธิ์ที่มีสีสันกลับเข้าสู่ร่างกายของ Chi Yao ราวกับกระแสน้ำที่ลดน้อยลง

จาง ลั่วเฉินรู้สึกโล่งใจ เรียกพลังเซียนที่ไหลเวียนในร่างกายของเขาอย่างรวดเร็ว และรักษาผิวที่แตกของเขาอย่างรวดเร็ว

Chi Yao วางมือของเธอไว้ข้างหลัง และท่าทางของเธอเน้นส่วนโค้งที่สวยงามของเธอ “คุณไม่ได้บอกว่าถ้าฉันมาพบคุณด้วยตัวเอง คุณจะมอบ Chaotic Space-time Lotus ให้หรือไม่? ฉันอยู่นี่. ส่งมันมาเดี๋ยวนี้!”

Yueshen ก้าวไปข้างหน้าและเดินไปข้างๆ Zhang Ruochen “นี่คือภูเขา Yueshen ไม่ใช่ Golden Hall ของ Yaochi จาง ลั่วเฉินเป็นทูตศักดิ์สิทธิ์ของฉันในตอนนี้ ไม่ใช่ผู้อยู่ในอาณาจักรคุนหลุนของคุณ กล้าดียังไงมาบ่นแทนฉัน!”

การแสดงออกของ Chi Yao บูดบึ้งเมื่อแสงส่องประกายปรากฏขึ้นในดวงตาของเธอ ทำให้พวกเขาดูเหมือนดาบศักดิ์สิทธิ์

“Zhang Ruochen, Chaotic Space-Time Lotus เป็นบทความล้ำค่าซึ่ง Saint Monk Xumi ได้รับจากส่วนลึกของแหล่งกำเนิดของจักรวาล Haishi Star Bastion คุณเป็นผู้สืบทอดของเขา ดังนั้น Chaotic Space-Time Lotus จึงเป็นของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องมอบมันให้กับ Chi Yao”

Yueshen พูดต่อหลังจากหยุดชั่วคราว “Chi Yao คุณอาจได้รับความศักดิ์สิทธิ์ไม่นานมานี้ ดังนั้นคุณจึงขาดประสบการณ์ แต่คุณจำเป็นต้องมีความเหมาะสม หาก Zhang Ruochen ไม่มาช่วย ยอดของ Kunlun Realm ทั้งหมดคงจะตายในการต่อสู้ Xumi Dojo นับประสาจับโดโจและยึด Chaotic Space-Time Lotus ดังนั้น Chaotic Space-Time Lotus จึงเป็นของ Zhang Ruochen อย่างถูกต้อง”

ชีเหยาหัวเราะคิกคัก “ฉันอาจเพิ่งบรรลุความเป็นพระเจ้าเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ฉันได้ฆ่าเทพเจ้าจาก Infernal Court ฉันเดาว่าคุณ Yueshen ไม่มีประวัตินี้แม้หลังจากที่คุณกลับมาที่ Celestial Court แล้ว?

“ฉันเรียกจอบว่าจอบและจะให้รางวัลแก่จาง ลั่วเฉิน สำหรับความช่วยเหลือที่เขามอบให้กับอาณาจักรคุนหลุน แต่โปรดจำไว้ว่า Chaotic Space-Time Lotus เป็นบทความล้ำค่าที่นักบุญ Monk Xumi มอบให้กับ Kunlun Realm ไม่มีผู้ปลูกฝังนอกอาณาจักรคุนหลุนจะครอบครองมัน”

“ฉันเองก็สามารถอ้างได้ว่า Chaotic Space-Time Lotus เป็นบทความล้ำค่าที่ Saint Monk Xumi มอบให้ Zhang Ruochen” Yueshen กล่าว

ด้วยการสะบัดนิ้วเรียวบนมือขวาของ Chi Yao ตราประทับหยกพุ่งออกมาและลอยอยู่เหนืออากาศในวัด Guanghan

ข้อความภาษาสันสกฤตย่อหน้าปรากฏขึ้นบนพื้นผิวของตราหยก

Chaotic Space-Time Lotus ถูกเก็บไว้ใน Xumi Dojo และการนำ Lotus Seed of Life ไปไว้ที่นั่นจะทำให้มันมีชีวิตชีวาขึ้น ฉันขอมอบมันให้กับอาณาจักรคุนหลุนโดยหวังว่ามันจะช่วยหยุดการโจมตีจาก Infernal Court และทำให้อาณาจักร Kunlun สามารถคว้าโอกาสใด ๆ ในระหว่างเกิดภัยพิบัติ ต่อสู้เพื่อออกจากกับดักหนู ทำลายกำแพงเช่นกัน กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

Chi Yao มองไปที่ Yueshen และ Zhang Ruochen ด้วยดวงตาที่สวยงามของเธอ “นี่เป็นกฤษฎีกาศักดิ์สิทธิ์ที่นักบุญ Xumi ส่งผ่านอวกาศและเวลาเมื่อแสนปีที่แล้ว ตอนนี้คุณมีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง