เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1767

24 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1767

มังกรสีแดงทองกลายเป็นร่างมนุษย์และบินกลับไปที่ริมทะเลสาบหยาง

พื้นผิวของผิวหนังของเขายังคงมีเกล็ดมังกร ในขณะที่พลังอันทรงพลังไหลเวียนไปทั่วร่างกายของเขา เปล่งเสียงฟันที่แหลมคม

ร่างกายของเขาเป็นเหมือนเตาเผาที่ปล่อยความร้อนอันน่าสะพรึงกลัว

“ในที่สุดฉันก็สามารถฝึกฝนเทคนิคฝ่ามือที่สิบเอ็ดของ Dragon-Elephant Prajna Palm Strike ไปยัง Dacheng Realm! มันรู้สึกดี ดีเกินไป!”

Zhang Ruochen หัวเราะออกมาดัง ๆ ขณะที่เขายกแขนขึ้นช้าๆ เงาของมังกรสิบสามตัวและช้างสิบสามตัวปรากฏขึ้นที่ด้านใดด้านหนึ่งของเขา นำเสนอภาพที่น่าเกรงขามอย่างยิ่ง

Yang Qi ภายในร่างกายของเขาตอนนี้เป็นแสนเท่าของคนธรรมดา

หาก Zhang Ruochen กลืน Saint King เข้าไปในท้องของเขา เขาสามารถกลั่นกรองและบรรเทาอารมณ์ภายในตัวเขาได้โดยตรง

นอกจากนี้ เมื่อเสร็จสิ้นเทคนิคฝ่ามือที่สิบเอ็ด ร่างกายของ Zhang Ruochen ได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ ขีดจำกัดทางกายภาพของเขายังเพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ เส้นเอ็นทุกเส้นในร่างกายของเขาคล้ายกับมังกรสีฟ้า และกระดูกทุกส่วนในร่างกายของเขาคือช้างศักดิ์สิทธิ์

แท้จริงแล้วมันคือมังกรสำหรับกล้ามเนื้อและช้างสำหรับกระดูก

สิ่งสำคัญที่สุดคือ Dragon-Elephant Prajna Palm Strike ได้รับการเลื่อนขึ้นเป็นระดับเซียนกลางอย่างเป็นทางการ ในบรรดาเทคนิคระดับกลางของ Saint มันเป็นเทคนิคระดับ Tongxuan ที่ทรงพลังที่สุด

ยิ่งเขาใส่ศีลลงไปในฝ่ามือมากเท่าไร พลังของพวกมันก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

ถ้าเขารวมกฎเกณฑ์มากกว่าหลายแสนข้อเข้ากับเทคนิคฝ่ามือของเขา พลังของ Dragon-Elephant Prajna Palm Strike จะเพียงพอที่จะตอบโต้เทคนิคของ Saint ระดับสูง

เทคนิค Saint ระดับสูงเป็นเทคนิคมหาศาลที่มีเพียง Supreme Saint เท่านั้นที่สามารถฝึกฝนได้ แต่ละเทคนิคมีศักยภาพที่จะพลิกท้องฟ้าและโลกกลับหัวกลับหาง ทำลายดวงดาวได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

แน่นอนว่ากฎของเทคนิคฝ่ามือที่จางลั่วเฉินฝึกฝนมาจนถึงตอนนี้มีเพียงไม่กี่พันเท่านั้น และเขาต้องทำงานหนักเพื่อยกระดับมันให้สูงขึ้น

“ด้วยความแข็งแกร่งทางกายภาพของฉันในปัจจุบัน เช่นเดียวกับวิญญาณมังกรและช้างสิบสามดวงตามลำดับ ฉันอาจจะตบราชาเซียนเจ็ดขั้นให้ตายโดยไม่ต้องดึงพลังเซียนของฉัน” Zhang Ruochen ตรวจสอบแขนของเขาและพยักหน้าด้วยความพึงพอใจ

ทันทีหลังจากนั้น Zhang Ruochen นั่งลงและเรียกใช้เทคนิคภายในของเขาเพื่อสร้างสมดุลให้กับ Yang Qi ที่โกรธจัดภายในร่างกายของเขา ในระหว่างนี้ เกล็ดของมังกรก็กลายเป็นเยื่อบางๆ และความร้อนในร่างกายของเขาก็ค่อยๆ ลดลง

ขณะที่เขายืนขึ้น Zhang Ruochen มองไปที่ทั้ง Yang และ Yin Lake ต่อหน้าเขา

Yang และ Yin Qi ภายในทะเลสาบทั้งสองยังคงมีศักยภาพและสามารถใช้งานได้นาน

Zhang Ruochen หยิบ Mercury Gourd ออกมาและเตรียมที่จะนำทั้ง Yin และ Yang Lake ออกไป แต่ในขณะที่เขาเปิดฝาน้ำเต้า พลังศักดิ์สิทธิ์อันทรงพลังก็พุ่งออกมา

หากเป็นนักบุญคนอื่น ร่างกายศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาคงถูกทำลายไปแล้วโดยพลังศักดิ์สิทธิ์ที่ผันผวน

“มันคือ Divine Planet ของ Wang Xu”

Zhang Ruochen ปกคลุม Mercury Gourd ทันทีเพื่อป้องกันไม่ให้ Divine Planet วิ่งออกไป

เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่า Divine Planet ยังคงมี Star Soul ที่เหล่าทวยเทพทิ้งไว้ และเจตจำนงของมันก็ทรงพลัง เพื่อให้ Wang Xu ปรับแต่ง Divine Planet ให้เป็นทะเลแห่งพลังปราณของเขา เขาได้รับการยอมรับจาก Divine Star Soul และนั่นก็เท่ากับได้รับมรดกจากเหล่าทวยเทพ

หากมีใครปรับแต่ง Divine Star Soul ให้กลายเป็นทะเลแห่ง Qi ของตัวเองโดยที่ไม่ได้รับการยอมรับในตอนแรก นั่นหมายถึงความตายบางอย่าง

“ดูเหมือนว่าฉันจะใช้ Mercury Gourd กับ Secret Tome of Time and Space ไม่ได้ในตอนนี้ ฉันจะรอจนกว่าฉันจะกลับไปที่ Shatuo Domain และให้ Yueshen เข้าไปแทรกแซง จากนั้นฉันก็สามารถล้างเจตจำนงของ Star Soul และมอบ Divine Planet ให้กับ Ling Xi!”

มีอาณาจักร Qiankun อยู่ในทะเลแห่ง Qi ของ Zhang Ruochen และเขาจะไม่เสียเวลาโหลดเพื่อปรับแต่ง Divine Planet ดังนั้นการนำเสนอให้ Ling Xi เป็นของขวัญจึงดูเหมาะสมกว่า

ต่อจากนั้น Zhang Ruochen ก็เปิดมือซ้ายและขวาและแสงพราวส่องออกมาจากฝ่ามือของเขา

วู้!!

ลูกแก้วมิติที่สวยงามทั้งแปดได้บินออกไป

ลูกแก้วมิติอันวิจิตรเป็นสมบัติสงครามที่เขาได้รับจาก Gong Ziyan หลังจากที่ Zhang Ruochen กลั่นกรองเจตจำนงของ Gong Ziyan และศึกษามัน เขาได้ตระหนักว่าภายในแต่ละลูกกลมนั้นเป็นโลกทรงกลมขนาดเล็กซึ่งทอดยาวไปหลายหมื่นไมล์

ดาวแปดดวงที่แตกต่างกันลอยอยู่ในลูกแก้วมิติที่สวยงาม

ยิ่งเขาศึกษาพวกมันมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งและลักษณะลี้ลับของลูกแก้วมากขึ้นเท่านั้น เนื่องจากพวกมันถูกวางไว้ใน Fane of Dimensions พวกมันจึงน่าจะเป็นสมบัติล้ำค่าระดับสูงสุดชิ้นหนึ่ง

ระหว่างการต่อสู้กับ Gong Ziyan โชคดีที่ศิลาเทพสีม่วงของ Zhang Ruochen กลายเป็นสิ่งลี้ลับและทรงพลังมากกว่าเดิม สามารถจัดการปราบปรามลูกแก้วมิติที่สวยงามทั้งแปดได้

Zhang Ruochen หยิบลูกแก้วออกมาหนึ่งลูก และข้างในนั้นมีดาว Yin-yang ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางหกพันไมล์

ครึ่งหนึ่งของดาวดวงนั้นเป็นเหมือนเตาเผาที่มีชีวิตซึ่งมีภูเขาไฟปะทุอยู่ทุกหนทุกแห่ง อีกครึ่งหนึ่งเป็นพื้นที่รกร้างว่างเปล่าตลอดทั้งปีและเย็นยะเยือกอย่างยิ่ง

Zhang Ruochen ดูดซับทั้ง Yin และ Yang Lake เข้าไปในลูกแก้วแล้ววางลงบนพื้นผิวของ Yin-yang star

เมื่อเขาทำเสร็จแล้ว Zhang Ruochen สัมผัสได้ถึงบางสิ่งและดึงไม้เท้าของ Divine Envoy ออกมา

โว้ว!!

ลำแสงพุ่งออกมาจากไม้เท้าและลอยตัวกลางอากาศก่อนที่มันจะมาอยู่ในรูปของอวตารของ Yueshen

“Zhang Ruochen กลับไปที่ Mount Yueshen ทันที ฉันได้สั่งให้ Supreme Saint Manjian มารับคุณแล้ว”

หลังจากที่เธอพูด ภาพแทนตัวของเธอก็สลายไปและกลายเป็นจุดไฟ

Yueshen บอกว่าเธอจะบอกเขาว่าต้องทำอะไรก่อนเริ่มสงครามของ Kunlun Realm จากรูปลักษณ์ของสิ่งต่างๆ ทั้งแท่นบูชาแห่งสวรรค์และโลกในอาณาจักรคุนหลุนได้ถูกทำลายไปแล้วหรือถูกปิดไม่ให้ถูกทำลาย

Zhang Ruochen ต้องการกลับไปที่ Kunlun Realm ทันที แต่ด้วยเปลวไฟแห่งสงครามที่กำลังใกล้เข้ามา ทุกชีวิตจะได้รับผลกระทบ หายนะครั้งใหญ่ตามที่ Sword Saint Xuanji ทำนายไว้เมื่อเขาฟื้นคืนชีพน่าจะอยู่ใกล้

เขาต้องช่วยแม่ของเขา พี่ชายคนที่สี่ และพี่สาวคนที่เก้าที่อยู่ในกองบัญชาการหยุนหวู่โดยเร็วที่สุด เขาไม่อนุญาตให้พวกเขาอยู่ในอาณาจักรคุนหลุนอีกต่อไป

แม้แต่พระเจ้าก็ไม่สามารถหยุดเหตุการณ์ที่ไม่หยุดยั้งได้

Zhang Ruochen ไม่รู้ว่าอนาคตของ Kunlun Realm จะเป็นอย่างไร แต่เขาต้องปกป้องครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเขาจากภัยพิบัติที่จะมาถึง

จากนั้นเขาก็ส่งข้อความทางกระแสจิตไปยัง Blackie และ Awesome ลัทธิเต๋าน้อย โดยบอกให้พวกเขาออกจากโดเมนแห่งความจริงของสวรรค์

หลังจากนั้น Zhang Ruochen ก็เริ่มเดินทางไปพบกับ Su Jing อีกครั้งและเตรียมการบางอย่างกับเขา

ในวันเดียวกันนั้นเอง Supreme Saint Manjian รับคำสั่งจากสวรรค์ของ Yueshen ขณะที่เขาขับรถ Saint Vessel เข้าสู่ Celestial Domain of Truth อย่างไม่มีอุปสรรคและมาถึง Mount Tiandu

Zhang Ruochen นำนักบุญที่สวยงามกว่าร้อยคนมากับเขาและขึ้นเรือ Saint Vessel เขามองไปในระยะไกลและสังเกตเห็นว่ามีเรือนักบุญสิบเจ็ดลำจอดอยู่ใกล้ภูเขาเทียนตู

เยาวชนที่มีพรสวรรค์หลายคนจากโลกที่ยิ่งใหญ่ต่างๆ ได้รวมตัวกันในเมืองศักดิ์สิทธิ์แห่ง Tiandu และขึ้นเรือ Saint Vessels ที่แตกต่างกัน

มันเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างกำลังก่อตัว

“สวัสดีท่านผู้สูงสุด”

โดยที่จางลั่วเฉินเป็นหัวหน้า นักบุญผู้งดงามเกือบร้อยคนพร้อมๆ กันกราบไหว้ด้วยความเคารพต่อผู้สูงสุดนักบุญหม่านเจียน

Supreme Saint เป็นจักรพรรดิในหมู่วิสุทธิชน และเขาหรือเธอมีสถานะอันสูงส่งในทุกอาณาจักร

การโค้งคำนับ Supreme Saint เป็นมารยาทขั้นพื้นฐานที่สุด

แม้แต่ทายาทของทวยเทพหรือแม้แต่ผู้นำรุ่นเยาว์ของโลกก็ต้องแสดงความเคารพเมื่อพวกเขาได้พบกับสุพรีมเซนต์

Supreme Saint Manjian หัวเราะออกมาดัง ๆ ในขณะที่เขาก้าวไปข้างหน้าและตบที่ไหล่ของ Zhang Ruochen “เด็กดี คุณไม่ได้ทำให้ฉันผิดหวัง จริงๆ แล้ว คุณได้รับชื่อค่อนข้างมากใน Celestial Domain of Truth เมื่อคุณกลับไปที่ Shatuo Domain ผู้ฝึกฝนจาก Hellblade Realm, Greater Demonic Realm และ Zifu Realm อาจจะเปียกโชกเมื่อได้ยินชื่อของคุณ” เขายิ้ม

“ฉันได้ยินมาว่าคุณยึด Jingxiang Gorge Dojo ใน Red Dragon Domain และฝ่าฝืน Yueshen Dojo ข้ามระดับที่หกของ Sea of ​​Truth และอื่นๆ ช่างเป็นการผจญภัยที่ทำให้เลือดสูบฉีด! ฉันหวังว่าฉันจะอายุน้อยกว่าสองพันปี แล้วฉันก็สามารถไปสร้างความเสียหายทั่วทั้งดินแดนแห่งสัจธรรมแห่งสวรรค์ได้

“แต่คุณเป็นทูตของ Yueshen และคุณมีสถานะสูง อย่างไรก็ตาม คุณเพียงแค่ต้องคำนับและคำนับ Yueshen ข้ามพิธีการกับฉันไปเลย ฮ่าฮ่าฮ่า!”

Zhang Ruochen ไม่ใช่คนธรรมดาและไม่ประหม่าเลยต่อหน้า Supreme Saint เขายิ้มและพูดว่า “สิ่งนี้ไม่เกี่ยวกับสถานะ ในเส้นทางแห่งการฝึกฝน ผู้บรรลุความก้าวหน้าก่อนคือผู้อาวุโส ในฐานะบุคคลที่สามารถบุกเข้าไปในอาณาจักรของ Supreme Saint คุณสมควรได้รับความเคารพและความเคารพจากฉัน โปรดรับคำนับและคำนับของข้าพเจ้าด้วย”

Supreme Saint Manjian พยักหน้าเบา ๆ และการแสดงความเห็นชอบปรากฏในดวงตาของเขา

Zhang Ruochen ได้รับชื่อเสียงอย่างมากจากการกระทำของเขาใน Celestial Domain of Truth ด้วยเลือดและธาตุเหล็ก รวมถึงการสังหารชนชั้นสูงจำนวนมาก เขาได้รวบรวมรายชื่อความสำเร็จอันยอดเยี่ยม และในเวลาไม่ถึงสองปี เขาก็กลายเป็นมือใหม่ที่เขย่าโลกทั้งใบ

ถึงกระนั้น เขาก็ไม่ได้ละทิ้งร่องรอยของความเย่อหยิ่งหรือความหยิ่งยะโสใดๆ แต่เขากลับถ่อมตัวมาก

“ความสำเร็จในอนาคตของเขาจะต้องยิ่งใหญ่กว่าของฉันอย่างแน่นอน”

Supreme Saint Manjian คิดอย่างนั้นในใจและเขาก็ยิ้ม “ความเคารพและความเคารพอะไร? ลืมเรื่องไม่จำเป็นเหล่านั้นไปได้เลย ถ้าคุณไม่รังเกียจ เรียกผมว่าพี่ใหญ่ Manjian ก็ได้”

“พี่ชาย?”

จาง ลั่วเฉิน ผงะเล็กน้อย คิดว่าเขาต้องฟังผิดแน่ๆ

เราต้องรู้ว่ามันยากมากสำหรับราชานักบุญส่วนใหญ่ที่จะเป็นสาวกของนักบุญสูงสุด

Saint King และ Supreme Saint สามารถเรียกว่าพี่น้องได้หรือไม่?

เมื่อสังเกตเห็นว่าจางลั่วเฉินไม่ตอบสนอง นักบุญหม่านเจี้ยนจึงกล่าวว่า “พี่รั่วเฉิน เป็นเพราะฉันแก่เกินไปหรือเปล่า?”

Zhang Ruochen ส่ายหัวทันที “ไม่แน่นอน แต่… ในเมื่อเจ้าเสนอแล้ว พี่ใหญ่ Manjian พวกเราจะถือว่าเป็นพี่น้องกันตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป”

เมื่อเห็นว่าจาง ลั่วเฉินไม่ใช่คนหน้าซื่อใจคด ท่านอนุตราจารย์หม่านเจี้ยนก็ชอบเขามากขึ้น และคิดที่จะเป็นพี่ชายที่สาบานตน

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้แนะนำในตอนนี้ แต่เขาขับเรือเซนต์และบินออกจากดินแดนแห่งสัจธรรม ธุรกิจอย่างเป็นทางการของเขาคือการพา Zhang Ruochen กลับไปที่ Mount Yueshen และพบกับ Yueshen

นักบุญหญิงที่ติดตามจาง ลั่วเฉินบนเรือนักบุญต่างก็มองหน้ากันด้วยความประหลาดใจและรู้สึกว่าการจากไปพร้อมกับจางลั่วเฉินเป็นการตัดสินใจที่ฉลาด

มีผู้ปลูกฝังความมืดจากอาณาจักร Yin-yang, Blackdemon Realm และ Thousand Evils Realm ที่ถูกคุมขังใน Yueshen Dojo พวกเขาทั้งหมดมีความงามที่มีความสามารถและร่างกายที่ไม่ธรรมดา บางคนเป็นเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรหรือสาวบริสุทธิ์ในบางนิกาย

นอกจากนี้ ส่วนใหญ่มีร่างกายที่บริสุทธิ์และเป็นสินค้าล้ำค่าที่วัดหยินหยางเตรียมขายในราคาที่สูง

Zhang Ruochen ต้องการสร้างชื่อเสียงของจักรพรรดิแห่ง Central Shengming Empire ขึ้นใหม่ สิ่งที่เขาขาดมากที่สุดคือกำลังคน และมันไม่ง่ายเลยที่จะปลูกฝังลูกหลานแห่งสวรรค์เหมือนพวกเขาที่อยู่ในอาณาจักรเซียน

เห็นได้ชัดว่า Zhang Ruochen จะไม่เก็บมันไว้ใน Yueshen Dojo และเขาวางแผนที่จะใช้มันเพื่อตัวเอง

ความเร็วของ Saint Vessel ของ Supreme Saint Manjian นั้นเร็วมาก และแม้ว่า Zhang Ruochen จะใช้ Great Dimensional Shift เขาก็สามารถแซงมันได้เพียงครู่เดียวเท่านั้น ในระยะไกล Zhang Ruochen สามารถใช้ Saint Qi ของเขาจนหมด และยังไม่สามารถตามขึ้นไปบนเรือได้

มีเรือนักบุญที่เร่งการเดินทางของเขาและเมทริกซ์เทเลพอร์ตที่เชื่อมโยงโดเมนต่างๆ สำหรับการเดินทางข้ามมิติ

เมื่อพระอาทิตย์ตกในวันที่สอง Zhang Ruochen ได้กลับมายังภูเขา Yueshen และได้พบกับร่างที่แท้จริงของ Yueshen ในวัด Guanghan

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง