เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1766

24 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1766

หลังจากที่เขาใช้เวลาสองสามวันกับ Chi Kongyue ความรู้สึกที่ไม่รู้จักก็เพิ่มขึ้นภายในหัวใจของ Zhang Ruochen และความเหงาภายในก็เบาลงมาก

อันที่จริงเขาลังเลเล็กน้อยที่จะทิ้งเธอ น่าเศร้าที่เขาไม่มีทางเลือก

Zhang Ruochen จารึกเทคนิคที่สองของ Sword of Time จัดเป็นเล่มแล้วมอบให้ Chi Kongyue

Chi Kongyue ถือเสียงไว้ และดวงตาของเธอก็วาววับด้วยประกายแวววาวขณะที่เธอกล่าวว่า “ฉันได้ยินมาว่าเทพเจ้าแห่งความมืดของ Infernal Court กำลังจะแทรกซึมแท่นบูชาแห่งสวรรค์และโลกของ Kunlun Realm ฉันกลัวว่าสงครามอาจจะแตกออกเร็ว ๆ นี้ คุณจะกลับไปต่อสู้เคียงข้างเรากับศัตรูของเราหรือไม่”

“สำหรับผู้ปลูกฝังหลายคนในอาณาจักรคุนหลุน ฉันเป็นเหมือนศัตรูภายในที่ไม่สมควรได้รับอะไรเลยนอกจากความตาย” จาง ลั่วเฉินกล่าว

ดูเหมือนว่า Chi Kongyue จะรู้สึกถึงความเจ็บปวดและความสิ้นหวังในใจของ Zhang Ruochen เพราะเธอเงียบไปในทันที

Zhang Ruochen วางมือข้างหลังเขาขณะที่เขาก้าวเข้าไปในความว่างเปล่าและก่อตัวเป็นคลื่นเป็นวงกลมในขณะที่เขาเดินข้ามสิบไมล์ในขั้นตอนเดียว และหายตัวไปอย่างรวดเร็วก่อน Chi Kongyue

เมืองศักดิ์สิทธิ์ของ Tiandu วังแห่งดอกไม้

จาง ลั่วเฉินเห็นนางฟ้าร้อยดอกไม้ จี้ฟานซิน และหลังจากนั้น เขาก็เปิดกล่องบางกล่องบนโต๊ะทองสัมฤทธิ์และตรวจสอบรายการที่เขาสั่งไว้ก่อนหน้านี้

“คาลซิโดนีศักดิ์สิทธิ์

“นกกระเรียนไร้ราก

“ศิลาโลหิตสวรรค์ ไม่เลวไม่เลว คุณเป็นคนที่มีวิธีการมากมายจริงๆ มากเสียจนแม้แต่ Heavenly Bloodstone ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม”

ขณะที่ Zhang Ruochen เปิดกล่องที่สี่ เขาพบขวดสีดำอยู่ข้างใน เมื่อตรวจสอบของเหลวในขวดแล้ว เขาขมวดคิ้วเล็กน้อยและพูดว่า “มีเพียงห้าสิบหยดเท่านั้น? แต่ฉันต้องการร้อย”

Ji Fanxin กำลังนั่งอยู่หลังหน้าจอ นางฟ้าแสนสวยผู้งดงามราวกับสิ่งมีชีวิตในภาพวาด กลอกตาไปที่จางลั่วเฉิน “น้ำตาแห่งความว่างเปล่าเพียงชิ้นเดียวหายากอยู่แล้ว ฉันได้ดึงทุกการเชื่อมต่อของฉันสำหรับห้าสิบหยดนี้”

Zhang Ruochen ปิดกล่องและยิ้ม “ถ้าอย่างนั้นห้าสิบก็ทำได้! ทั้งหมดนี้ บวกกับวิญญาณช้างเซียนสิบสองดวง ศิลาศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดรวมกันได้กี่ก้อน?”

“ศิลานักบุญแปดร้อยล้าน” จี้ฟานซินกล่าว

ในขณะที่จางลั่วเฉินเตรียมใจไว้สำหรับราคา แต่ก็ยังทำให้เขาตกใจอย่างมาก

ราคานั้นเป็นราคาที่สูงมากสำหรับราชาเซียนส่วนใหญ่ และถึงแม้จะมีเงินออมนับพันปี มันก็เป็นไปไม่ได้ที่จะสะสมความมั่งคั่งเช่นนี้

“ฉันเป็นลูกค้าเก่า ส่วนลดไม่ได้เหรอ จางลั่วเฉินถาม

การแสดงออกของ Ji Fanxin นั้นเฉยเมย และเธอกล่าวว่า “คุณรู้ไหมว่า Heavenly Bloodstone เพียงอย่างเดียวมีค่าเท่ากับศิลานักบุญสามร้อยล้าน นอกจากนี้ ด้วยสถานะปัจจุบันของคุณ เป็นไปไม่ได้ที่คุณจะได้รับ

“ในตลาด น้ำตาแห่งความว่างเปล่ามีราคาเกือบสิบล้านหินนักบุญต่อหยดเดียว และห้าสิบหยดมีค่าเท่ากับหินนักบุญ 500 ล้านก้อน ส่วนอีกชิ้นหนึ่งมีหินนักบุญน้อยกว่า 100 ล้านก้อนหรือไม่?

“เนื่องจากเราเป็นเพื่อนกัน ฉันจึงให้ส่วนลดคุณเป็นจำนวนมาก และหินนักบุญ 800 ล้านก้อนเป็นราคาส่วนลด

“แน่นอน ถ้าคุณคิดว่าสิ่งเหล่านี้แพงเกินไป คุณสามารถเลือกไอเท็มที่มีระดับต่ำกว่า บางสิ่งที่แย่กว่านั้นเล็กน้อยเพื่อทำให้วิญญาณของดาบของคุณแข็งแกร่งขึ้น”

Zhang Ruochen ตระหนักเป็นครั้งแรกว่านางฟ้าร้อยดอกไม้ที่เคร่งขรึมมักจะฉลาดอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อพูดถึงธุรกิจ มันยากมากที่จะได้รับความโปรดปรานจากเธอ

“ไม่จำเป็น. ฉันจะเอามันทั้งหมด”

โดยไม่ชักช้า จาง ลั่วเฉินดึงสมบัติชิ้นหนึ่งออกมาทีละชิ้นจากวงแหวนแห่งมิติของเขา มีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ของเครื่องหมายมากมาย ยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ ยันต์ และวัตถุแปลกประหลาดบางอย่าง

ทั้งหมดเป็นของที่ริบได้มาจากการต่อสู้ที่ Xumi Dojo

แหวนมิติของจางลั่วเฉินเป็นเหมือนขุมสมบัติที่มีของมีค่ามากมายอยู่ภายใน และดวงตาของจีฝานซินเป็นประกายเมื่อเธอมองดูทุกสิ่ง “ดูเหมือนว่าอาณาจักรสวรรค์ประสบความสูญเสียครั้งใหญ่และได้รับโชคลาภมากมาย ไม่น่าแปลกใจเลยที่เหล่าเทพเจ้าในอาณาจักรสวรรค์ต่างก็ตกใจและรีบเร่งไปยังดินแดนแห่งสัจธรรมในร่างที่แท้จริงของพวกเขา”

“มีเทพเจ้าจากอาณาจักรสวรรค์ในดินแดนแห่งสัจธรรม?” จาง ลั่วเฉินรู้สึกประหลาดใจ

Ji Fanxin กระตุ้นให้ Qian Liwen ประเมินสมบัติก่อนที่เธอจะพูดช้าๆ “ฉันได้ยินข่าวลือมาบ้าง แต่ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ เรามาแลกเปลี่ยนข่าวกันไหม?”

“คุณต้องการข้อมูลอะไร” จางลั่วเฉินถาม

Ji Fanxin ถามว่า “เกิดอะไรขึ้นในการต่อสู้ของ Xumi Dojo?”

Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย “คุณไม่พบข่าวใด ๆ แม้แต่กับสถานะของคุณ”

Ji Fanxin ส่ายหัวและพูดว่า “ Fane of Truth ได้ล็อคข่าวทั้งหมดและนอกเหนือจากข่าวใน Kunlun หรือ Heavenly Realm ไม่มีใครรู้มาก โลกภายนอกรู้เพียงว่าหลายคนเสียชีวิตในการต่อสู้ของ Xumi Dojo และอาณาจักรสวรรค์ประสบความสูญเสียครั้งใหญ่ สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น ขอบเขตของผู้เสียชีวิต และบุคคลสำคัญที่เสียชีวิตนั้นยังไม่มีข้อมูลใดๆ เลย”

Zhang Ruochen ประหลาดใจเล็กน้อย และเขาตระหนักว่าเหตุการณ์ Xumi Dojo มีผลกระทบร้ายแรงและกว้างขวางกว่าที่เขาคาดไว้

เขาสามารถเข้าใจได้ว่าทำไม Fane of Truth จึงปิดกั้นข่าวการสู้รบ ท้ายที่สุด เหตุการณ์ร้ายแรงที่มีผู้เสียชีวิตจำนวนมากไม่เคยเกิดขึ้นตั้งแต่การก่อตั้ง Fane of Truth จนถึงปัจจุบัน

สิ่งที่น่าสนใจของจางลั่วเฉินคือวิธีที่ Fane of Truth จะจัดการกับเรื่องนี้

พวกเขาจะขอให้เขาปล่อย Saint Kings ทั้งหมดที่ถูกคุมขังในโดโจหรือไม่?

Zhang Ruochen เล่าให้เธอฟังถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Xumi Dojo อย่างคร่าวๆ และการแสดงออกของ Ji Fanxin ก็เปลี่ยนไปเมื่อเธอได้ยิน ในท้ายที่สุด แววตาของเธอก็ดูน่ากลัว

ข้างๆเธอ Qian Liwen กระพริบตาด้วยความตกใจในขณะที่เขาต้องการก้าวออกไปทันทีและเก็บระยะห่างจาก Zhang Ruochen เนื่องจากกลัวว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้อง

สภาพจิตใจของ Ji Fanxin เหนือกว่า Qian Liwen และเธอก็ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว “แต่ทำไม? แต่เดิมมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับอาณาจักรคุนหลุน แล้วทำไมคุณถึงต้องเกี่ยวข้องด้วย? เมื่ออาณาจักรสวรรค์ประสบความสูญเสียอย่างหนัก พวกเขาจะตอบโต้คุณในครั้งต่อไปอย่างไร้ความปราณี เมื่อพวกเขาทำเช่นนั้น พวกมันจะไม่ให้โอกาสคุณในการเอาชีวิตรอด และผู้ฝึกฝนที่อยู่รอบตัวคุณจะได้รับผลกระทบเช่นกัน”

Zhang Ruochen ดูเหมือนไม่แยแสในขณะที่เขาพูด “แม้ว่าฉันจะไม่ได้มีส่วนร่วม อาณาจักรสวรรค์ก็จะไม่ปล่อยฉันไปอยู่ดี เทพเจ้าแห่งอาณาจักรสวรรค์องค์ใดได้ไปยังดินแดนแห่งสัจธรรม?”

“หยานเซิน” จี้ฟานซินกล่าว

ความดูถูกเติมเต็มดวงตาของ Zhang Ruochen “เขาเป็นแค่สุนัขแก่ เขากำลังทำอะไรอยู่ในแดนสวรรค์แห่งความจริง?”

Shang Ziyan พยายามหลายครั้งที่จะฆ่า Zhang Ruochen และ Yanshen ต้องเป็นคนสั่งเขาจากด้านหลัง โดยธรรมชาติแล้ว Zhang Ruochen เกลียดเขา

ขาของ Qian Liwen สั่นด้วยความกลัว และเขาพบว่า Zhang Ruochen หน้าด้านเกินกว่าจะดูหมิ่นพระเจ้า ยิ่งกว่านั้น พระเจ้าองค์นั้นขณะนี้อยู่ในแดนสวรรค์แห่งสัจธรรม และการเป็นพระเจ้า เขาสามารถได้ยินคำดูถูกของจางลั่วเฉินได้เป็นอย่างดี

หลังของ Qian Liwen เปียกโชกไปด้วยเหงื่อเย็น และเขามองขึ้นไปอย่างน่ากลัว เกรงว่าหยานเซินจะเรียกการลงโทษจากสวรรค์และฆ่าทุกคนที่อาศัยอยู่ที่นั่น

Ji Fanxin ยังคงสงบและเหลือบไปที่ Qian Liwen “ผู้เฒ่า Qian คุณไม่จำเป็นต้องกังวลมากนัก นี่คือที่ทำการของเทพธิดามันดาลา และหยานเซินก็ไม่ได้ยินเรา”

เธอกล่าวต่อในทันทีว่า “หยานเซินอาจมาที่ Celestial Domain of Truth เพื่อปกป้อง Saint Kings ที่คุณถูกจับเป็นเชลย แต่ตอนนี้ สิ่งนั้นได้เกิดขึ้น แม้ว่าหยานเซินต้องการช่วยพวกเขา เขาจะต้องจ่ายราคามหาศาลอย่างแน่นอน”

“อาจารย์ Ruochen หากอาณาจักรสวรรค์และดินแดนแห่งความจริงตกลงกันและพวกเขาขอให้คุณปล่อยตัวเชลยเหล่านั้นใช่ไหม”

Zhang Ruochen ยิ้มโดยไม่พูดอะไรและไม่ตอบคำถามของ Ji Fanxin เขาพูดแทนว่า “ผู้เฒ่าเฉียน จากการประเมินของคุณ สมบัติเหล่านี้มีมูลค่าเท่าไหร่?”

Qian Liwen เดินไปอย่างระมัดระวัง และเมื่อเขามองไปที่ Zhang Ruochen ก็มีความเกรงใจในดวงตาของเขา เขาไม่กล้าปฏิบัติต่อคนหลังเหมือนรุ่นน้องอีกต่อไป “ท่านอาจารย์ Ruochen มูลค่าของสมบัติทั้งหมดนี้มีประมาณ 570 ล้านหินนักบุญ”

“พูดอีกอย่างก็คือ ฉันยังขาดหินศักดิ์สิทธิ์ 30 ล้านก้อน?”

Zhang Ruochen กำลังจะหยิบสมบัติเพิ่มเติมจาก Ring of Dimensions ขณะที่เสียงของ Ji Fanxin ดังขึ้น “ลืมหินศักดิ์สิทธิ์ 30 ล้านก้อน! ท่านอาจารย์ Ruochen อย่าลืมสัญญาที่ให้ไว้กับข้า เมื่อคุณอยู่ในอาณาจักรคุนหลุน ฉันจะไปหาคุณ”

หลังจากที่ Zhang Ruochen กลับไปที่ Yueshen Dojo เขาก็ไปหา Su Jing อีกครั้ง

ซูจิ้งได้ใช้หินศักดิ์สิทธิ์และสายสัมพันธ์จำนวนมาก แต่สามารถรวบรวมน้ำตาแห่งความว่างเปล่าได้เพียงห้าหยดและ Royal Sacred Chalcedony จำนวนเล็กน้อยเท่านั้น สำหรับ Heavenly Bloodstone หรือ Rootless Cranebloom เขาเข้ามาว่างเปล่า

Zhang Ruochen รู้สึกผิดหวังเล็กน้อยและต้องเลื่อนเรื่องการรวมร่างวิญญาณของ Abyssal Blade ออกไปชั่วคราว

“ในกรณีนั้น ให้เราฝึกฝนเทคนิคฝ่ามือที่สิบเอ็ดของ Dragon-Elephant Prajna Palm Strike ก่อน”

Zhang Ruochen นำวิญญาณมังกร Saint-King และวิญญาณช้างสิบสองดวงเข้าไปในห้องใต้ดินของ Yueshen Dojo และเดินไปที่ริมทะเลสาบ Yin-Yang

Yin-Yang Hall ได้ครอบครอง Yueshen Dojo มาระยะหนึ่งแล้ว และทั้งทะเลสาบ Yin และ Yang ที่ตั้งอยู่ด้านล่างได้รวบรวม Yin และ Yang Qi เป็นจำนวนมาก ทำให้เป็นสถานที่อันมีค่าสำหรับการเพาะปลูก

ฝ่ามือที่สิบเอ็ดของ Dragon-Elephant Prajna Palm Strike ต้องการสถานที่ที่ Yang Qi อยู่ในตำแหน่งที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับการฝึกฝนที่จะประสบความสำเร็จและ Yang Lake เป็นสถานที่ดังกล่าวอย่างไม่ต้องสงสัย

ทะเลสาบหยางมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 13 ฟุต และน้ำร้อนมากกว่าหินหนืด ทำให้เกิดแสงสีแดงเข้มจากภายใน

“แขนของฉันต่างก็มีวิญญาณมังกรและวิญญาณช้าง ถ้าฉันใส่วิญญาณมังกรและช้างสิบสองตัวนี้ไว้ในอ้อมแขน ความแข็งแกร่งและพลังระเบิดในอ้อมแขนของฉันจะเพิ่มขึ้นอย่างมากอย่างแน่นอน มันจะง่ายกว่ามากที่จะฝ่า Dacheng Realm ของเทคนิคนั้น”

ไม่นานหลังจากนั้น Zhang Ruochen นั่งข้างทะเลสาบ Yang และเริ่มให้อารมณ์ทั้งมังกรและช้าง

Zhang Ruochen ใช้เวลาสองชั่วโมงในการบ่มเพาะมังกรแปดตัวและวิญญาณช้างแปดตัว อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาเริ่มควบคุมจิตวิญญาณของมังกรและช้างที่เก้า เขาพบว่ามันค่อนข้างยาก

ท้ายที่สุด ร่างกายมนุษย์ก็มีขีดจำกัด และถ้าเขาเกินขีดจำกัด เป็นไปได้มากที่เขาจะได้รับผลกระทบจากฟันเฟือง

ในอดีต Zhan Yu อัจฉริยะระดับสูงในอาณาจักร Blackdemon ได้หลอมวิญญาณมังกรสิบสองดวงในร่างกายของเขา ในขณะเดียวกัน Zhang Ruochen กำลังแบ่งเบาจิตวิญญาณมังกรทั้งหมดไว้ในแขนซ้ายของเขา และทำให้ความยากลำบากสูงขึ้นมาก

ขณะที่จางลั่วเฉินปรับวิญญาณมังกรและช้างตัวที่สิบ ความเจ็บปวดแทงทะลุแขนของเขาขณะที่ผิวหนังเริ่มแตกออกและมีเลือดไหลออกมามากมาย

แขนทั้งสองของเขารู้สึกเหมือนกำลังจะระเบิด

Zhang Ruochen กัดฟันของเขาในขณะที่เขาเปิดใช้งานคัมภีร์จักรพรรดิเอ็มไพร์และปราณศักดิ์สิทธิ์ของเขาเพื่อปราบปรามทั้งวิญญาณมังกรและช้าง เขาบังคับพวกมันไว้ในอ้อมแขน ผสมกับผิวหนัง เนื้อ กระดูก และเส้นเมอริเดียน

“วิญญาณมังกรและช้างอีกสองตัวแต่ละตัว ไปกันต่อเถอะ”

Zhang Ruochen กระโดดไปข้างหน้าและกระโดดลงไปในทะเลสาบ Yang ด้วยเสียงดัง

เนื่องจากความร้อนจัด เสื้อคลุมนักบุญของเขาจึงกลายเป็นเถ้าถ่านทันที

ท่ามกลางอุณหภูมิที่สูงของทะเลสาบหยาง จาง ลั่วเฉิน คว้าวิญญาณมังกรอย่างรวดเร็วและเริ่มทำให้อารมณ์เย็นลง ในเวลาเดียวกัน หยางฉีหนาในทะเลสาบก็เจาะรูขุมขนของเขาและเข้าไปในร่างกายของเขา

ทุกอนุภาคของหยางฉีเป็นเหมือนลูกบอลแห่งนรก

แบม! แบม!!

ขณะที่จางลั่วเฉินปรับวิญญาณ เขาแสดงท่าฝ่ามือปราจนามังกร-ช้าง โดยใช้เทคนิคเพื่อทำให้เนื้อและกระดูกของเขาอุ่นขึ้น รวมทั้งส่งเสริมการหลอมรวมของวิญญาณด้วยแขนของเขา

กระบวนการกลั่นและแบ่งเบาจิตวิญญาณมังกรและช้างที่สิบเอ็ดใช้เวลาหกชั่วโมง ในช่วงเวลานั้น แขนของเขาหักมากกว่าสิบครั้ง และแต่ละครั้งก็เจ็บปวดอย่างมาก แม้จะมีพลังจิต เขาก็แทบจะเป็นลม

ถึงกระนั้นเขาก็อดทนและไม่ยอมแพ้

ในความเป็นจริง การรวมวิญญาณมังกร Saint-King และวิญญาณช้างไว้ในอ้อมแขนของเขาก็เพียงพอที่จะฝึกฝนเทคนิคฝ่ามือที่สิบเอ็ดของ Dragon-Elephant Prajna Palm Strike ไปยัง Dacheng Realm

อย่างไรก็ตาม หลังจากการต่อสู้กับ Shang Ziyan จาง ลั่วเฉินก็ตระหนักว่ายังมีชนชั้นสูงอีกมากมายในโลกที่สามารถแข่งขันกับเขาและแข็งแกร่งกว่าเขาด้วยซ้ำ

ดังนั้นเขาต้องทำให้ดีขึ้นและไม่สามารถพักผ่อนได้

“วิญญาณมังกรและช้างสุดท้ายอย่างละ 1 ดวง”

Zhang Ruochen ยังคงยืนกรานในขณะที่ Yang Qi ในร่างกายของเขาหนาแน่นขึ้นและหนาแน่นขึ้น ในไม่ช้าร่างกายของเขาก็เปลี่ยนเป็นสีแดงเลือดนก และดวงตาของเขาเป็นลูกไฟลุกโชนสองลูก

ไม่มีใครรู้ว่าแขนของเขาหักไปกี่ครั้งแล้ว และเลือดในร่างกายของจางลั่วเฉินก็ผสมกับน้ำในทะเลสาบ

ครึ่งวันต่อมา เกิดการระเบิดทำลายดินจากทะเลสาบหยาง

“รอออออ!!”

ไม่นานหลังจากนั้น เสียงคำรามของมังกรก็ดังขึ้น

มังกรสีแดงทองพร้อมกับคลื่นความร้อนที่ส่องประกายพุ่งออกมาจากทะเลสาบหยาง และกรงเล็บทั้งสองของมันขูดหลังคาห้องใต้ดิน ทันทีที่จารึกหนาแน่นภายในห้องใต้ดินทั้งหมดเปิดใช้งาน

บูม!!

บนพื้นผิว Yueshen Dojo สั่นสะเทือนอย่างรุนแรง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง