เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1765

21 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1765

ขณะที่เขาเดินเข้าไปในโรงฝึก Zhang Ruochen ก็สังเกตเห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติ

เขาหยุดทันที

“นี่คือ…”

ต้นไม้ทั้งหมดในโรงฝึกก็เหี่ยวแห้ง พื้นดินก็เต็มไปด้วยกิ่งก้านที่ตายแล้วและใบเหลือง

แม้แต่เกาะขนาดใหญ่ที่ Xumi Dojo ตั้งอยู่ ก็ยังขาดพละกำลัง ทุกอย่างร่วงโรยราวกับว่ามีบางอย่างดูดพลังชีวิตทั้งหมดของพวกเขาออกไป

Zhang Ruochen จ้องไปที่พระพุทธรูปขนาดใหญ่และสังเกตเถาวัลย์ที่เหี่ยวแห้งรอบ ๆ ทันใดนั้น สีหน้าของเขาก็รู้สึกสำนึกผิดขึ้นมาในขณะที่เขายิ้ม “ก็เพราะฉะนั้น”

เขาใช้ Great Dimensional Shift และหายตัวไปในทันที

ครู่ต่อมาเขาก็ปรากฏตัวอีกครั้งในสถานที่ที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยไมล์

มีป่าภูเขาเขียวชอุ่มอยู่ข้างหน้าเขา และทั้งอากาศและพื้นดินก็อุดมสมบูรณ์ใน Saint Qi พืชสมุนไพรที่มีอายุหลายร้อยปีสามารถเห็นได้ทั่ว แน่นอน พืชสมุนไพรดังกล่าวไม่ต่างจากวัชพืชกับนักบุญหรือราชานักบุญ

Zhang Ruochen หยิบดอกบัวออกมาแล้วใส่ลงไปที่พื้น

โว้ว!!

ดอกบัวสั่นเล็กน้อยเมื่อรากสีขาวหนาแน่นงอกขึ้นอย่างรวดเร็วและทะลุพื้นดิน แผ่ขยายออกไปเป็นวงกว้าง

ที่จริงรากเป็นก๊าซ และในไม่ช้า บางสิ่งที่น่าอัศจรรย์ก็เกิดขึ้น

พลังชีวิตทั้งหมดที่ล้อมรอบพืชพันธุ์ แก่นแท้ภายในแร่ธาตุของพื้นดิน เช่นเดียวกับ Saint Qi ในอากาศและดิน ไหลเข้าสู่ดอกบัว

จากนั้นแสงที่อ่อนโยนก็เล็ดลอดออกมาจากกลีบดอกบัว และมันก็สว่างขึ้นเรื่อยๆ

จาง ลั่วเฉิน ปล่อยอวตารวิญญาณและเข้าไปในดอกบัวเพื่อเริ่มฝึกฝน

สิบห้านาทีต่อมา พืชทั้งหมดภายในรัศมียี่สิบไมล์เหี่ยวเฉา แก่นแท้ภายในแร่ธาตุก็หายไป และ Saint Qi ทั้งหมดในอากาศและดินก็ถูกดูดซับ

พื้นที่ทั้งหมดกลายเป็นที่รกร้างว่างเปล่า!

เมื่อถึงเวลาที่อวาตาร์ทางจิตวิญญาณของ Zhang Ruochen ออกมาจากดอกบัวและลงจอดข้างเขา ความแข็งแกร่งทางจิตวิญญาณของมันเพิ่มขึ้นจนถึงระดับบนสุดของระดับ 50

เราต้องรู้ว่าก่อนที่อวาตาร์จะเข้าสู่ดอกบัว พลังวิญญาณของมันอยู่ที่ระดับล่างสุดของระดับ 50 เท่านั้น

การเติบโตดังกล่าวอาจดูไม่ธรรมดาเกินไปสำหรับพลังจิตวิญญาณระดับ 57 ของจางลั่วเฉินในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม สำหรับเซียนจิตวิญญาณระดับ 50 หรือเดมีเซนต์ทางจิตวิญญาณ มันน่าประหลาดใจอย่างยิ่ง

Zhang Ruochen ดึงอวาตาร์กลับเข้าไปในหัวใจของเขาและกระโดดลงไปในดอกบัวด้วยร่างกายที่แท้จริงของเขา เขาใช้เทคนิคการเพาะปลูกของเขาและดูดซับพลังที่เหลืออยู่ภายในดอกบัว

หนึ่งชั่วโมงต่อมา Zhang Ruochen บินออกจากดอกบัว และการฝึกฝน ร่างกายของเขา เช่นเดียวกับ Saint Soul ก็เพิ่มขึ้นเล็กน้อย

เมื่อเวลาผ่านไปหนึ่งชั่วโมงในโลกภายนอก จาง ลั่วเฉิน ได้รับการฝึกฝนภายในดอกบัวเป็นเวลาหนึ่งวันและหนึ่งคืน

“ด้วยดอกบัวนี้ ความเร็วของการเพาะปลูกของฉันจะเพิ่มขึ้นเป็นสิบเท่า และฉันควรจะไปถึงอาณาจักรเซียนหกขั้นตอนในไม่ช้า” Zhang Ruochen ยิ้มอย่างพอใจ

หลังจากการทดสอบนั้น Zhang Ruochen สังเกตเห็นปัญหา มีข้อจำกัดอย่างมากเกี่ยวกับรัศมีที่ดอกบัวสามารถครอบคลุมได้ มันถูกจำกัดให้ดูดซับพลังงานที่สำคัญและแก่นแร่ภายในยี่สิบไมล์

Zhang Ruochen เดาว่าก่อนหน้านี้ใน Xumi Dojo ดอกบัวสามารถดูดซับพลังงานที่สำคัญและแร่ธาตุที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยไมล์ส่วนใหญ่เป็นเพราะการกระตุ้นของเมล็ดบัวสีเขียว

บัดนี้เมล็ดบัวสีเขียวได้ลดระดับลงเป็นผงธุลีแล้ว ควบคู่ไปกับการเพาะปลูกในปัจจุบันของ Zhang Ruochen การดูดซับพลังงานที่สำคัญและแก่นธาตุแร่ภายในรัศมียี่สิบไมล์เป็นขีดจำกัดของเขา

Zhang Ruochen รู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับการเติบโตอย่างมากของการฝึกฝนและพลังทางจิตวิญญาณของเขา

ด้วยเหตุนี้ เขาจึงใช้ Great Dimensional Shift อีกครั้งและปรากฏขึ้นอีกครั้งห่างออกไปกว่าสิบไมล์ โดยปลูกดอกบัวลงดินอีกครั้ง

แต่คราวนี้ดอกบัวไม่ตอบสนอง

หลังจากนั้นจางลั่วเฉินก็เปลี่ยนจุดหลายสิบจุด

หมุนดอกบัวในมือของเขา เขายิ้มบิดเบี้ยว “ดูเหมือนว่าสมบัติจะดีแค่ไหนก็ใช้ไม่หมด มันน่าจะมีช่วงคูลดาวน์ พรุ่งนี้ฉันจะลองอีกครั้ง”

เซิงหยู โดโจ.

เหล่าเซียนราชาแห่งสวรรค์ในดินแดนแห่งสัจธรรมล้วนมารวมตัวกันขณะที่พวกเขายืนอยู่ใต้รูปปั้นเทพเจ้า บางตัวมีปีกสีขาว บางตัวมีขนาดเท่าเนินเขา ในขณะที่บางตัวมีผมสีเงินและมีหูที่แหลมคม… มีจำนวนมากมายและเป็นพัน

ออร่าของ Saint ระเบิดออกมา ดูเหมือนว่าจะสามารถทะลุท้องฟ้าได้

มันไม่ได้จนกว่าแสงศักดิ์สิทธิ์จะโผล่ออกมาจากรูปปั้นที่พวกเขายับยั้งออร่าเซนต์ของพวกเขา พวกเขาโค้งคำนับและพูดพร้อมกัน “ต่อหน้าผู้ยิ่งใหญ่หยานเซิน”

แสงศักดิ์สิทธิ์ที่เปล่งออกมาจากรูปปั้นนั้นแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อแสงสามสีปรากฏขึ้นในดวงตาของมัน ในชั่วพริบตา ออร่าที่น่าสะพรึงกลัวก็ตกใส่ Saint Kings ทั้งหมด กดดันพวกเขาจนไม่สามารถยืดหลังได้ในขณะที่เหงื่อไหลออกจากใบหน้า

เสียงที่สง่างามและศักดิ์สิทธิ์เดินทางจากรูปปั้น “ซาง จื่อหยาน ก้าวออกไป”

Shang Ziyan ตอบสนองอย่างสงบในขณะที่เขาเดินไปที่ด้านหน้าภายใต้แรงกดดันสีทอง “ลูกศิษย์ของคุณอยู่ที่นี่” เขากล่าว

เสียงดังกราว!

ลูกไฟสองลูกพุ่งออกมาจากรูปปั้นและกระแทกเข้าที่ร่างของ Shang Ziyan ทำให้เขาอยู่ห่างออกไปมากกว่าหนึ่งโหล เขาพุ่งชนภูเขาและตกลงมาอย่างหนัก

ร่างของ Shang Ziyan ถูกฉีกออกเป็นชิ้น ๆ เมื่อเนื้อแยกออกจากเลือด เหลือเพียงกระดูกสีขาวเท่านั้นที่เชื่อมร่างกายของเขาเข้าด้วยกัน เขาดูน่าสงสารอย่างบอกไม่ถูก

ทว่าดวงตาของเขาแข็งกระด้างผิดปกติ และคิ้วของเขาก็ไม่ย่นแม้แต่น้อย เขาไม่ได้ร้องไห้ออกมาด้วยความเจ็บปวดเช่นกัน Shang Ziyan จับเพียงร่างกายที่หักของเขาในขณะที่เขาลุกขึ้นช้าๆ และในขณะที่เขากระอักเลือด เขาก็พูดว่า “ฉัน… ฉัน… สมควรได้รับสิ่งนี้…”

“แม้แต่การเสียชีวิตโหลก็ยังไม่เพียงพอสำหรับความผิดพลาดของคุณ”

เสียงของ Yanshen ราวกับฟ้าร้อง และทำให้แก้วหูของ Saint Kings สั่นไหว บรรดาผู้ที่เข้าร่วมในการต่อสู้ของ Xumi Dojo ล้วนอยู่ในภาวะตื่นตระหนก

ต่อหน้าพระเจ้า ไม่มีใครกล้าพูดแทน Shang Ziyan

อย่างไรก็ตาม ในครั้งนี้ Shang Ziyan ได้ทำผิดพลาดร้ายแรงและเสียชีวิตจาก Saint Kings หลายร้อยคนจาก Heavenly Realm แต่ละคนมีศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดและมีความเป็นไปได้เล็กน้อยที่จะเป็น Supreme Saint ในอนาคต

ความเสียหายนั้นยิ่งใหญ่เกินไปและกว้างขวางเกินไป

“ฉัน… ฉัน… ยินดีที่จะยอมรับ… ทุกการลงโทษ… แต่ Xun Ya, Wang Xu และคนอื่น ๆ… ยังคงอยู่ในมือของ Zhang Ruochen ฉันขอร้องคุณ อาจารย์… ช่วยพวกเขาด้วย…” ซาง จื่อหยาน กล่าว

“ช่วยชีวิตพวกเขา? คุณคิดว่ามันง่ายอย่างนั้นเหรอ? นี่คือแดนสวรรค์แห่งความจริง แม้แต่พระเจ้าก็ไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงในเรื่องของอาณาจักรสวรรค์ได้” Yanshen ฟังดูโกรธ

Shang Ziyan คุกเข่าข้างหนึ่งขณะที่เขาเงยหน้าขึ้นและพูดว่า “โปรดให้โอกาสฉันอีกครั้ง ครั้งหน้าฉันจะพา Xumi Dojo ไปฆ่า Zhang Ruochen และช่วยชีวิต Saint Kings ที่ถูกจับทั้งหมด

“ Fane of Truth รู้เรื่องนี้แล้ว คุณยังคิดว่าจะมีโอกาสครั้งที่สองอีกไหม?” หยานเซินกล่าว

“เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของคุณอีกต่อไป ร่างกายที่แท้จริงของฉันได้มาถึง Celestial Domain of Truth แล้ว และฉันต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อจัดการกับ Fane of Truth เทพมารดาของ Wang Xu ผู้เป็นเจ้าแห่ง Fane of the Bloody War จะกดดัน Fane of Truth

“หากเป็นเช่นนี้อีกครั้ง พวกเขาอาจจะติดอยู่ที่นั่นก็ได้ อย่างไรก็ตาม ทั้งศาลสวรรค์และศาลนรกจะมีสงครามขนาดใหญ่ในอาณาจักรคุนหลุนในไม่ช้า เป็นเวลาที่แม่นยำเมื่อต้องการกำลังคน และ Fane of Truth ควรจัดการกับพวกเขาอย่างเหมาะสม”

Shang Ziyan ถอนหายใจด้วยความโล่งอก “ถ้าอย่างนั้นฉันก็สบายใจ!”

หยานเซินพ่นลมหายใจ “คุณทำให้ฉันผิดหวังอย่างมากในครั้งนี้ เจ้าไม่รู้หรอกว่าข้าใช้ความพยายามมากเพียงใดเพื่อปกป้องเจ้า แน่นอน ความผิดพลาดทำให้เกิดการลงโทษ กลับสู่อาณาจักรสวรรค์ตอนนี้และยอมรับการทดลองชำระล้าง ถ้าคุณสามารถเอาชีวิตรอดในเก้าวันแห่งการดับไฟนรกและเก้าวันแห่งการล้างพิษใน Purgatory Furnace of Life and Death ได้ ฉันจะให้โอกาสคุณในการไถ่ตัวเองโดยธรรมชาติเมื่อสงครามในอาณาจักรคุนหลุนเริ่มต้นขึ้น ”

ทันทีที่ Saint Kings ได้ยินเรื่อง Trial of Purgation พวกเขาสั่นเทาและกลัวการสิ้นสุดของ Shang Ziyan

มีข่าวลือนับไม่ถ้วนเกี่ยวกับการทดลองชำระล้าง เช่นเดียวกับเตาชำระล้างแห่งชีวิตและความตาย ซึ่งหมุนรอบว่าเป็นการลงโทษที่ไร้มนุษยธรรม ว่ากันว่าจำนวนของ Saint King ที่สามารถอยู่รอดได้ภายในหนึ่งวันในเตาหลอมนั้นน้อยมากถึงไม่มีเลย

แม้แต่สุพรีมนักบุญอาจพินาศภายในเตาหลอมหากพวกเขาต้องใช้เวลาเก้าวันในเตาหลอม

นอกจากนี้ การลงโทษที่ Shang Ziyan ได้รับคือ สำหรับใครบางคนในอาณาจักร Saint King นั่นคือโทษประหารชีวิต

ใบหน้าของ Shang Ziyan ซีดลงเล็กน้อย แต่ความมุ่งมั่นในสายตาของเขาไม่สั่นคลอนในขณะที่เขาพูด “ฉันจะยอมรับการทดลองชำระล้าง”

เสียงของหยานเซินก็กระจายไปทั่ว Shengyu Dojo “วิสุทธิชนแห่งแดนสวรรค์ โปรดฟังข้า การบ่มเพาะภายในอาณาจักรแห่งสัจจะสิ้นสุดลงชั่วคราว ทั้งหมดจะกลับสู่อาณาจักรสวรรค์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ การต่อสู้ของอาณาจักรคุนหลุนมีความสำคัญอย่างยิ่ง และเราไม่สามารถทำพลาดได้อีก”

ค่ำคืนนั้นเงียบสงัด พระจันทร์ก็สดใส

บนชายฝั่งของทะเลสาบซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก Xumi Dojo เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ในชุดขาวถือดาบศักดิ์สิทธิ์ของเธอและพุ่งไปข้างหน้าด้วยการแทง

ความเร็วของเธอเร็วมากจนน่าตกใจราวกับหงส์พุ่งตัว

เสียงดังกราว!

Zhang Ruochen ปิดกั้นดาบด้วยการปัดป้องในแนวนอน และเสียงที่คมชัดของโลหะกระทบกันดังก้องกังวานเมื่อดาบ Qi จำนวนมากระเบิดออก

“ไม่เลว. ในเวลาเพียงไม่กี่วัน คุณก็เชี่ยวชาญเทคนิคแรกของ Sword of Time, Without a Trace แล้ว ทักษะความเข้าใจของคุณเกินประมาณการครั้งแรกของฉัน คุณสามารถลองใช้พลังของจี้นกนางแอ่นเพื่อระเบิดความเร็วสูงและใช้ดาบแห่งกาลเวลาได้ในเวลาเดียวกัน ความเร็วของคุณควรอยู่ในระดับอื่นทั้งหมด”

“ให้ฉันพยายาม.”

แบม! แบม!!

Chi Kongyue โจมตีขณะที่ Zhang Ruochen ปกป้อง

หนึ่งคือการเรียนรู้ อีกคนหนึ่งกำลังสอนอยู่

ไม่มีใครรู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไรและ Chi Kongyue เกือบจะหมด Saint Qi ของเธอแล้ว พลังทางวิญญาณของเธอก็ถูกใช้ไปอย่างมากมายในขณะที่เธอพยายามจะยึดเครื่องหมายแห่งกาลเวลา กระนั้น เธอยังคงชักดาบออกมาอย่างรวดเร็วในขณะที่เรียนรู้และฝึกฝนอย่างหนัก ดูเหมือนจะไม่รู้ถึงความอ่อนล้า

เด็กหญิงอายุสิบเอ็ดปีเป็นเจ้าของการฝึกฝนที่ทรงพลังเช่นนี้เพราะเธอได้รับการฝึกฝนมาอย่างสิ้นหวังตั้งแต่ยังเด็ก Chi Kongyue แทบไม่มีวัยเด็ก

การทำงานหนักแบบนั้นเป็นสิ่งที่เด็กคนอื่นไม่มี

ทันใดนั้น Zhang Ruochen ก็ได้วาง Abyssal Blade ของเขาออกไปแล้วพูดว่า “นั่นคือทั้งหมดสำหรับคืนนี้ มากับฉัน.”

โว้ว!

หลังจากที่ Zhang Ruochen คว้ามือที่เล็กกระทัดรัดของ Chi Kongyue พวกมันก็บินออกไปเหมือนแร้งในขณะที่เขาใช้เทคนิคของเขาและเปลี่ยนเป็นกระแสแสงที่พุ่งออกไปในระยะไกล

Chi Kongyue แอบมองไปที่ Zhang Ruochen และค่อยๆปิดริมฝีปากของเธอ

เธอได้ค้นพบว่าการฝึกฝนเป็นสิ่งที่วิเศษและน่ายินดีด้วยการฝึกฝนวิชาดาบกับพ่อของเธอ

เมื่อเธออยู่เคียงข้างจักรพรรดินี เธอจะฝึกฝนจนถึงจุดที่ทุกข์ทรมานขณะที่เธอผลักดันเจตจำนงและความแข็งแกร่งของร่างกายจนถึงขีด จำกัด โดยไม่ลดหย่อน

Zhang Ruochen มองไปที่ใบหน้าเล็กๆ ที่บอบบางของเธอและยิ้ม “สิ่งที่คุณกำลังมองหาที่?”

“ไม่มีอะไร!”

Chi Kongyue ส่ายหัวและไม่พูดอะไรเพียงยิ้มอย่างมีความสุข

หลังจากที่พวกเขาบินไปใครจะรู้ว่านานแค่ไหน Zhang Ruochen ก็จับ Chi Kongyue ขณะที่พวกเขาลงจอด จากนั้นเขาก็ดึงดอกบัวออกมาติดดิน

โว้ว!!

ในชั่วพริบตา พลังงานและแก่นแท้ที่สำคัญรอบๆ พวกมันก็หลอมรวมเข้ากับมัน

“ไป!” จางลั่วเฉินกล่าว

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Chi Kongyue เข้าสู่ดอกบัวเพื่อการเพาะปลูก นางกระโดดขึ้นไปมีขนาดเท่ายุงก่อนจะเสด็จลงสู่ดอกบัว

ด้วยการทดสอบและวิจัยสองสามวัน จาง ลั่วเฉิน ได้ค้นพบว่าดอกบัวสามารถใช้ได้เพียงวันละสองครั้งเท่านั้น

มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ Chi Kongyue มอบให้ตามธรรมชาติ และนั่นทำให้การฝึกฝน พลังทางจิตวิญญาณของเธอ และ Saint Soul ของเธอเพิ่มขึ้นสู่ระดับใหม่ในเวลาอันสั้น ตอนนี้มีช่องว่างที่สำคัญระหว่างความกล้าหาญของเธอกับของ Chi Kunlun

Chi Kongyue บินออกจากดอกบัว และเมื่อเธอเห็นแผ่นหลังของ Zhang Ruochen รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ก็ก่อตัวขึ้นบนริมฝีปากของเธอ เธอเดินเข้าไปอย่างระมัดระวังอยากให้เขาตกใจ

“พรุ่งนี้ฉันจะไป!” Zhang Ruochen มองไปที่ดวงจันทร์ด้านบนและพูดอย่างเศร้าโศก

ตกใจ จี้คงเยว่ติดอยู่กับที่ราวกับว่าเธอกลายเป็นหิน และรอยยิ้มบนใบหน้าของเธอก็หายไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง