เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1764

21 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1764

Chi Kongyue ปาดน้ำตาของเธอออกและพูดว่า “ฉันจะไปหาพี่ใหญ่”

“อย่า.”

Zhang Ruochen หยุดเธอและกล่าวว่า “อย่าเพิ่งให้เขารู้เรื่องนี้เลย”

“ทำไม?”

Chi Kongyue งงงวยแต่ดูเหมือนจะสามารถเดาอะไรบางอย่างได้ในขณะที่เธอพูดในทันทีว่า “อันที่จริง เขาเกลียดคุณมากเพียงเพราะเขาถือว่าคุณเป็นศัตรู ถ้าเขารู้ความจริง ทัศนคติของเขาที่มีต่อคุณจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน”

“แล้วไง?” จางลั่วเฉินถาม

จี้คงเยว่กล่าวว่า “ถ้าเช่นนั้น…”

Zhang Ruochen พับมือของเขาและกล่าวเสริมว่า “ถ้าอย่างนั้นคุณทั้งคู่จะตามฉันหรือคุณจะอยู่กับ Chi Yao?”

Chi Kongyue ลังเล

เธอและจี้คุนหลุนได้รับการเลี้ยงดูมาโดยจักรพรรดินีชีเหยาตั้งแต่เธอจำได้ แม้ว่าจักรพรรดินีจะเข้มงวดกับพวกเขามาก แต่เธอก็ดูแลพวกเขาในทุกวิถีทาง

ตั้งแต่อายุยังน้อยพวกเขาฝึกฝนเทคนิคที่ดีที่สุดตลอดจนศิลปะการต่อสู้และเทคนิคเซนต์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด พวกเขายังกินยาศักดิ์สิทธิ์และยาอายุวัฒนะที่บริสุทธิ์ที่สุดอีกด้วย ไม่ต้องพูดถึง เธอมักจะแนะนำและสอนพวกเขาเกี่ยวกับการเพาะปลูกด้วยตนเอง

แม้แต่สาวกโดยตรงของจักรพรรดินีก็ไม่เคยได้รับหนึ่งในสิบของการรักษาที่พวกเขาทั้งสองได้รับ

จี้คงเยว่สัมผัสได้ถึงความรักอย่างแท้จริง และมันไม่ใช่ของปลอมอย่างแน่นอน

อาจกล่าวได้ว่าจักรพรรดินีเป็นคนที่ Chi Kongyue เคารพและไว้วางใจมากที่สุด

ในขณะที่จักรพรรดินีโกหกเธอ ฉีคงเยว่เชื่อว่าต้องมีบางอย่างซ่อนอยู่ในคำโกหก ความจริงที่ว่ามันเป็นความลับที่ยิ่งใหญ่เป็นไปได้สูง ความลับอาจเป็นสาเหตุที่จางลั่วเฉินไม่เต็มใจที่จะบอกความจริงกับเธอในตอนนี้

ถ้ามันหมายถึงการทิ้งจักรพรรดินีและทิ้งอาณาจักรคุนหลุนไว้กับจางลั่วเฉิน จี้คงเยว่ก็ยังไม่พร้อมที่จะทำ

จาง ลั่วเฉิน กล่าวต่อ “ในเมื่อเจ้าไม่เต็มใจที่จะจากไปพร้อมกับข้า แล้วจะไปบอกพี่ชายของเจ้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้อย่างไร? ด้วยบุคลิกของเขา ถ้าเขายังคงอยู่ในอาณาจักรคุนหลุนต่อไป หลังจากที่เขารู้ว่าฉันเป็นพ่อของเขา ใครจะไปรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

“ไม่ใช่ มันไม่ใช่อย่างนั้น… ไม่ใช่ว่าฉันไม่อยากจากไปกับคุณ ก็แค่.. พ่อขอเวลาหน่อยได้ไหม” จี้คงเยว่กล่าว

Zhang Ruochen สามารถเข้าใจความรู้สึกของ Chi Kongyue เธอยังเป็นแค่เด็ก เป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะจากไปพร้อมกับคนแปลกหน้าของพ่อ นอกจากนี้ พ่อของเธอเป็นคนที่เธอเกลียดชังในฐานะผู้ซวยมาหลายปี

“นิสัยของพี่ชายคุณตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมาเกินไป นอกจากนี้เขาค่อนข้างหุนหันพลันแล่นเช่นกัน มันจะเป็นเรื่องยากที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ เมื่อเขาตัดสินใจแล้ว แม้ว่าฉันจะบอกเขาว่าฉันเป็นพ่อของเขา เขาจะไม่มีวันเชื่อ” จางลั่วเฉินกล่าว

เห็นได้ชัดว่า Chi Kongyue รู้จักบุคลิกของ Chi Kunlun ดีที่สุด เขาเป็นคนหุนหันพลันแล่น ไร้เดียงสา และดื้อรั้นมากกว่าที่จางลั่วเฉินบรรยายไว้มาก—ซึ่งยังไม่บรรลุนิติภาวะโดยสิ้นเชิง

“คุณตั้งใจจะเก็บซ่อนสิ่งนี้จากเขาหรือไม่” จี้คงเยว่ถาม

“ความจริงปรากฏให้เห็นเสมอ มันจะไม่ถูกซ่อนนานเกินไป”

“เธอสองคนอยากรู้ความจริง แล้วทำไมฉันถึงไม่อยากรู้เหมือนกันล่ะ” Zhang Ruochen กล่าวอย่างครุ่นคิด

วัดโบราณเงียบลงเมื่อ Chi Kongyue และ Zhang Ruochen เริ่มครุ่นคิด

ครู่ต่อมา Zhang Ruochen ถาม “คุณมี Shenwu Mark of Time หรือไม่”

“ใช่.”

“การฝึกฝนของคุณใน Path of Time เป็นอย่างไรบ้าง”

จี้คงเยว่กล่าว “จักรพรรดินีเคยมอบหนังสือให้ฉันเพื่อฝึกฝนเส้นทางแห่งกาลเวลา แต่เนื่องจากเส้นทางแห่งกาลเวลาเป็นเพียงสิ่งลี้ลับเกินไปและเต็มไปด้วยตัวแปรนับไม่ถ้วน ความต้องการพลังวิญญาณจึงค่อนข้างสูง ด้วยความแข็งแกร่งของพลังจิตและการบ่มเพาะในปัจจุบันของฉัน ฉันได้เรียนรู้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น”

“ขอข้าดูเล่มนั้นหน่อย” จางลั่วเฉินกล่าว

โดยไม่ลังเลใจ Chi Kongyue หยิบหนังสือออกมาแล้วยื่นให้ Zhang Ruochen

เขาพลิกอ่านหนังสือครู่หนึ่งก่อนจะส่ายหัวและคืนหนังสือให้เธอ “สำหรับเส้นทางแห่งกาลเวลา นอกจากคุณแล้ว ฉันยังทำได้แค่ขูดพื้นผิวของมันเท่านั้น แต่ฉันได้เชี่ยวชาญชุดเทคนิคการใช้ดาบที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเวลาผ่านมัน เมื่อทั้งสองมารวมกัน พลังของพวกมันก็ไร้ขีดจำกัด คุณต้องการเรียนรู้มันหรือไม่”

ดวงตาของ Chi Kongyue เป็นประกายและเธอก็พยักหน้าอย่างรวดเร็ว

“อีกไม่กี่วันข้างหน้า ฉันจะอยู่ที่ Xumi Dojo ฉันจะสอนวิชาดาบแห่งกาลเวลาให้คุณในตอนเย็น” จางลั่วเฉินกล่าว

หลังจากที่ Chi Kongyue จากไป Zhang Ruochen ในที่สุดก็ถอนหายใจยาว ๆ ขณะที่รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขา มันน่ายินดีกับความโศกเศร้า

ทันทีหลังจากนั้น Zhang Ruochen หยิบดอกบัวที่ไร้เงาออกมาและถือไว้ในมือขณะที่เขาระดมพลังทางจิตวิญญาณเพื่อตรวจสอบมัน

ดอกบัวนั้นลึกลับเกินไป ในเวลาเพียงชั่วครู่ มันสามารถเสริมสร้างการบ่มเพาะพลัง พลังวิญญาณ ร่างกาย และจิตวิญญาณเซียนของจางลั่วเฉินได้มากกว่าสิบเท่า เขารู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่

หากมันสามารถเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้ฝึกฝนคนอื่น ๆ ได้ Zhang Ruochen จะสามารถฝึกฝนผู้ฝึกฝนที่ทรงพลังจำนวนมากในระยะเวลาอันสั้น

“อะไร?!”

ใบหน้าของ Zhang Ruochen มีลักษณะแปลกใจที่คาดไม่ถึงปรากฏขึ้น “มันเป็นสมบัติของเวลาและพื้นที่จริงๆ! เหลือเชื่อ!”

หลังจากการสอบสวน จาง ลั่วเฉินพบว่าเวลาภายในดอกบัวนั้นไหลช้ากว่าเวลาภายนอกถึง 12 เท่า

ดังนั้นการฝึกฝนภายในดอกบัวเพียงปีเดียวก็จะอยู่ได้เพียงเดือนเดียว

มันแข็งแกร่งกว่าม้วนภาพไม้ศักดิ์สิทธิ์เฉียนคุนมาก

Zhang Ruochen นับและสังเกตว่าดอกบัวมีทั้งหมดสิบสองกลีบ เขาสงสัยว่ามีความเชื่อมโยงระหว่างคนทั้งสองหรือไม่

ถ้ากลีบงอกบนดอกบัวมากขึ้น อัตราส่วนของเวลาจะไหลมากขึ้นหรือไม่?

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ไม่พบเหตุผลที่ดอกบัวช่วยอย่างมากในการปรับปรุงการเพาะปลูกของเขา

ในเวลานี้ดอกบัวก็ไม่ต่างจากดอกบัวทั่วไป พลังทางจิตวิญญาณของเขาที่ใส่เข้าไปนั้นยังไม่แสดงให้เห็นถึงการเติบโตใดๆ

จารึกแห่งมิติจำนวนมากพันกันด้วยกลีบบัว และมีจุดไฟจำนวนมากที่ดูคล้ายกับเครื่องหมายแห่งกาลเวลา

ทันใดนั้น จาง ลั่วเฉินก็มีความคิด และเขาก็เดินออกจากโรงฝึกทันที

“นักบุญ Xumi ทิ้งจารึกมิติและเครื่องหมายแห่งกาลเวลาไว้มากมายในโรงฝึก แม้แต่สาวกของ Fane of Time และ Fane of Dimension ก็มาที่นี่เพื่อศึกษาและให้ความกระจ่างแก่ตนเอง ฉันก็ควรทำเช่นกัน”

ในการต่อสู้กับ Gong Ziyan จาง ลั่วเฉิน เข้าใจถึงพลังอันเลวร้ายของเวลาและพื้นที่ ด้วยความเชี่ยวชาญเพียงหนึ่งในนั้น เขาได้จัดการฆ่าศัตรูข้ามพรมแดนได้อย่างง่ายดายราวกับเป็นการเล่นของเด็ก

ยกตัวอย่าง Gong Ziyan; ความแข็งแกร่งของเขาเทียบได้กับเก้าขั้นของ Saint Kings หลังจากที่เขาเข้าใจพลังแห่งอวกาศ

ด้วยความสามารถในการควบคุมเวลา แม้แต่ราชาเซียนสี่ขั้นตอนเช่น Zhang Ruochen ก็สามารถฆ่าเขาได้

แน่นอนว่า Zhang Ruochen ไม่ได้ใช้เครื่องหมายแห่งกาลเวลาเพื่อตัดพลังชีวิตร้อยปีของ Gong Ziyan มันไม่ง่ายเลยที่จะข้ามสามอาณาจักรเพื่อฆ่าเขา

ถึงกระนั้น Zhang Ruochen ก็ยังเข้าใจพลังแห่งเวลา ดังนั้นในท้ายที่สุด Gong Ziyan ก็ตายแทนเขา

ในตอนกลางคืน ผู้ฝึกฝนคุนหลุนบางคนกำลังจัดเตรียมเมทริกซ์ป้องกัน บางคนกำลังทำความสะอาดสนามรบ ในขณะที่บางคนกำลังรักษาบาดแผลของพวกเขา

Zhang Ruochen เดินไปรอบ ๆ โรงฝึก นั่งยอง ๆ เป็นครั้งคราวเพื่อกดพื้นด้วยฝ่ามือของเขาและศึกษาคำจารึกแห่งมิติบนพื้น ในบางครั้ง เขาจะยกนิ้วขึ้นและทำให้เครื่องหมายแห่งกาลเวลาปรากฏขึ้นในขณะที่เขาศึกษาอย่างระมัดระวัง

เมื่อใดก็ตามที่ผู้ฝึกฝน Kunlun เห็น Zhang Ruochen พวกเขาจะทำการชกและโบกมือด้วยการแสดงความเคารพและความเคารพ

เห็นได้ชัดว่าการต่อสู้ในคืนนี้ได้เปลี่ยนทัศนคติที่ผู้ฝึกฝน Kunlun ส่วนใหญ่มีต่อ Zhang Ruochen และพวกเขาชื่นชมเขาจากก้นบึ้งของหัวใจ

ขณะที่เขาเดิน Zhang Ruochen มาถึงชายขอบของ Xumi Dojo และเสียงร้องของผู้หญิงดังเข้ามาในหูของเขาจากระยะไกล

เมื่อมองไป Zhang Ruochen ก็เห็น Wan Huayu และ The Nine-Heavens Maiden พวกเขาเป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งด้วยความสง่างามอย่างแท้จริง และความงามของพวกเขาเป็นที่รู้จักกันดีทั่วทั้งอาณาจักรคุนหลุน

พวกเขามาจากที่ไกล และว่าน ฮัวหยูถือกล่องไม้ที่มีน้ำตาคลอเบ้า

Wan Zhaoyi พ่ายแพ้ในการต่อสู้และรูปแบบของพระเจ้าของเขาถูกทำลาย ดังนั้นร่างกายของเขาจึงถูกลดขนาดเป็นทรายสีเลือดผสมกับดิน Wan Huayu ใช้กล่องไม้และเติมด้วยสิ่งสกปรกขณะที่เธอเตรียมที่จะนำมันกลับไปที่ Kunlun Realm เพื่อให้ Wan Zhaoyi “กลับบ้าน”

เมื่อพวกเขาเห็น Zhang Ruochen, Wan Huayu และ The Nine-Heavens Maiden เดินผ่าน

คล็อป.

Wan Huayu คุกเข่าต่อหน้า Zhang Ruochen ขณะที่เธอก้มลงมองเขาและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “ฉันขอให้คุณฆ่า Saint Kings ทั้งหมดที่อยู่ภายในโดโจ… ฆ่าพวกมันทั้งหมด… และไม่ปล่อยให้ใครรอด…”

Zhang Ruochen รีบก้าวไปข้างหน้าและช่วยเธอขึ้น “ความเกลียดชังของฉันไม่ได้น้อยไปกว่าของคุณ แต่กลุ่มนี้มีภูมิหลังที่มีอิทธิพล หากทุกคนที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาต้องรวมกัน แม้แต่ศาลสวรรค์ก็ยังหวั่นไหว ฉันไม่สามารถฆ่าพวกเขาได้”

“คือ… คุณกลัวเหรอ”

ว่าน ฮัวหยูผิดหวังอย่างมาก และหัวใจของเธอก็ร้องไห้ด้วยความเศร้าโศก

ดูถูกเหยียดหยามปรากฏในสายตาของหญิงสาวทั้งเก้าสวรรค์ขณะที่เธอกล่าวว่า “ถ้าคุณกลัวความตาย มอบมันให้ฉันแล้วฉันจะฆ่าทุกคนเอง ฉันจะรับผลที่ตามมาทั้งหมด”

Zhang Ruochen ส่ายหัวและกล่าวว่า “จำนวนของราชาเซียนสวรรค์ที่เสียชีวิตด้วยมือของฉันมีมากเกินไปที่จะนับ ทำไมฉันถึงกลัวการฆ่ากลุ่มอื่น? ฉันวางแผนที่จะมอบมันให้กับคนอื่นเพื่อจัดการกับพวกเขา หลังจากเหตุการณ์ใหญ่เช่นนี้ ฉันเองก็ทนรับผลที่ตามมาทั้งหมดไม่ได้ นอกจากนี้ เธอจะรอดจากมันได้อย่างไร”

“เจ้าตั้งใจจะมอบมันให้ใคร?” สาวเก้าสวรรค์มีความคิดคร่าวๆ ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่

“นั่นไม่เกี่ยวกับคุณ!”

เก้าสวรรค์หญิงสำลักและถ่มน้ำลาย “วัดนั้นเป็นของฉัน ส่งคืนให้ฉันทันที”

“ฉันจะคืนให้คุณถ้าคุณสามารถเอาชนะฉันได้ แต่น่าเสียดายสำหรับคุณ คุณไม่ใช่คู่ของฉันแม้ว่าฉันจะใช้มือเพียงข้างเดียว” Zhang Ruochen กล่าวอย่างเฉยเมย

พลังทางจิตวิญญาณของ Zhang Ruochen และ Saint Qi ได้รับการฟื้นฟูเป็นส่วนใหญ่ และเขาไม่กลัว The Nine-Heavens Maiden

เธอกัดฟันด้วยความเกลียดชังเพราะเธอมีความต้องการที่จะต่อสู้กับจางลั่วเฉินจริงๆ

อย่างไรก็ตาม เธอนึกถึงภาพที่น่าสะพรึงกลัวของจาง ลั่วเฉินที่ใช้ดอกบัวและสังหารราชาเซียนสวรรค์ไปมากกว่าร้อยคนในทันที เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ เธอตระหนักว่าเธอไม่คู่ควรกับ Zhang Ruochen ใน Xumi Dojo ดังนั้นเธอจึงอดทนกับมัน

“จาง ลั่วเฉิน มอบดอกบัว!” เก้าสวรรค์สาวเบิกตากว้างและเปล่งเสียงโกรธ

“ทำไม?” เขาถาม.

หญิงสาวเก้าสวรรค์กล่าวต่อว่า “ดอกบัวนั้นเป็นสมบัติที่นักบุญพระ Xumi ทิ้งไว้สำหรับอาณาจักรคุนหลุน Kunlun Realm ได้จ่ายราคามหาศาลเพื่อนำ Xumi Dojo คุณไม่ใช่ผู้ฝึกฝนของ Kunlun Realm แล้วคุณมีสิทธิ์อะไรมาบ้าง? คุณต้องเข้าใจสิ่งหนึ่ง: คุณเป็นเพียงความช่วยเหลือภายนอกที่อาณาจักรคุนหลุนเชิญ เนื่องจากสงครามสิ้นสุดลงแล้ว คุณควรมอบมันให้กับฉัน”

Zhang Ruochen กำมือของเขาไว้เล็กน้อย เมื่อหันหลังกลับ เขาพูดด้วยรอยยิ้มขมขื่นในขณะที่เขาส่ายหัวและเดินไปที่โรงฝึก ดูเหมือนโดดเดี่ยวเล็กน้อย “ถ้าอยากได้ดอกบัวก็ขอให้ชีเหยามารับเอง ถ้าเธอมาด้วยตัวเองจริงๆ ฉันจะให้”

เก้าสวรรค์สาวขมวดคิ้วขณะที่เธอตระหนักว่าก่อนหน้านี้เธอก้าวร้าวมากเกินไปและอาจทำร้าย Zhang Ruochen เธอรู้สึกผิดอย่างสุดซึ้งในหัวใจ แต่การตามเขาทันและขอโทษไม่ใช่สิ่งที่เธอสามารถทำได้

“เจ้าสารเลวนั่นแน่นอนว่าเย่อหยิ่ง เขาขอให้จักรพรรดินีมาพบเขาจริงๆ” เก้าสวรรค์สาวกัดริมฝีปากของเธอขณะที่เธอกระทืบพื้นดินด้วยความโกรธ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง