เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1762

21 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1762

ภายใน Xumi Dojo เหล่านักบุญของ Kunlun Realm มองไปที่ Zhang Ruochen ที่เกือบจะเหมือนพระเจ้า และพวกเขาถูกบังคับให้คุกเข่าและโค้งคำนับต่อหน้าเขา

ความคิดเช่นนี้เพิ่งเกิดขึ้นในใจเมื่อพวกเขาได้พบกับจักรพรรดินีชีเหยา

ในขณะนั้นชื่อ “จาง ลั่วเฉิน” มีความหมายเหมือนกันกับความอยู่ยงคงกระพัน

ด้วยการควบคุมดอกบัว เขาสามารถกวาดศัตรูทุกตัวได้เพียงแค่สะบัดนิ้ว

สามศพของ Shang Ziyan รวมเป็นหนึ่งเดียวและมองไปที่ร่างของ Saint Kings ที่ตายแล้วซึ่งเกลื่อนพื้น สายตาของเขามองไปที่จางลั่วเฉิน และทันใดนั้น เปลวไฟก็ปรากฏขึ้นในตาข้างหนึ่งในขณะที่น้ำค้างแข็งปรากฏขึ้นในอีกด้านหนึ่ง

นับตั้งแต่เขาเกิด เขาเป็นบุตรที่ภาคภูมิใจของสวรรค์ ทุกสิ่งที่เขาทำนั้นสมบูรณ์แบบเมื่อเปรียบเทียบกับคนรอบข้าง และไม่มีใครดีไปกว่าเขา เขาจะประสบความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่เช่นนี้ได้อย่างไร?

ความขุ่นเคือง ความเกลียดชัง ความละอาย… อารมณ์ต่างๆ ได้ปะปนอยู่ในหัวใจของเขา

ในท้ายที่สุด เหตุผลของ Shang Ziyan ก็เอาชนะอารมณ์ของเขาได้ และเขาก็ตะโกนว่า “ไปกันเถอะ”

เศษเสี้ยวของอาณาจักรสวรรค์ถอยห่างออกไปราวกับกระแสน้ำที่ลดน้อยลง

ไม่นานหลังจากนั้น Zhang Ruochen ก็บินลงมาจากด้านบนของพระพุทธรูป

Nine-heavens Maiden ยก Heaven’s Sear Blade ของเธอขึ้นและตะโกนว่า “ตอนนี้เป็นเวลาที่จะไล่ล่าพวกเขาลง ตามฉันมาและสังหารพวกมันให้หมด!”

“เดี๋ยวก่อน” จางลั่วเฉินกล่าว

ผู้ฝึกฝน Kunlun Realm ไม่ได้รีบออกจาก Xumi Dojo แต่มองไปที่ Zhang Ruochen

เห็นได้ชัดว่าอิทธิพลของ Zhang Ruochen ที่มีต่อพวกเขาได้ปีนขึ้นไปเหนือของ The Nine-Heavens Maiden

“ราชาเซียนแห่งอาณาจักรสวรรค์อาจหลบหนีไปแล้ว แต่พวกเขาก็ยังแข็งแกร่งกว่าพวกคุณทุกคนมาก ด้วยความเท่าเทียมกัน พวกคุณทุกคนก็ยังไม่คู่ควรกับพวกเขา นั่นคือประเด็นแรก” จางลั่วเฉินกล่าว

“ประการที่สอง อาณาจักรคุนหลุนได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้ครั้งนี้ และทุกคนได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นจงอยู่ข้างหลังและรักษาร่างกายให้หาย อย่าให้ใครมาฆ่า!

“หมายเลขสาม ลูกหลานที่น่าภาคภูมิใจของอาณาจักรสวรรค์หลายร้อยคนเสียชีวิตในการต่อสู้ และทุกคนล้วนมีภูมิหลังมากมาย พวกเขาทั้งหมดมีศักยภาพของนักบุญ ดังนั้นสิ่งนี้จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างไม่ต้องสงสัย

“แม้ว่าสิ่งนี้จะยังไม่ทำให้เกิดช่องว่างในระดับการบ่มเพาะของอาณาจักรสวรรค์ แต่หลังจากความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่นั้น วันเวลาของ Shang Ziyan จะไม่เป็นที่น่าพอใจเมื่อเขากลับมาที่นั่น

“ทุกคนควรรู้ว่าสิ่งสำคัญหลักของเราคือการวางแนวป้องกันรอบๆ Xumi Dojo ทันที อาณาจักรสวรรค์นั้นทรงพลังอย่างยิ่งในดินแดนแห่งสัจธรรม และพวกเขาสามารถกลับมาได้ทุกเมื่อ”

หลังจากที่พวกเขาฟังคำพูดของจาง ลั่วเฉิน ผู้ฝึกตนของอาณาจักรคุนหลุนก็จ้องมองไปที่ศพบนพื้นและเงียบไป

ไม่เพียงแต่ร่างของราชาเซียนแห่งอาณาจักรสวรรค์แต่ยังมีร่างของผู้ฝึกฝนอาณาจักรคุนหลุนด้วย

อย่างน้อยครึ่งหนึ่งของวิสุทธิชนแห่ง Kunlun Realm และ Saint Kings เสียชีวิตหลังจากการสู้รบ และพวกเขาควรจะเลียบาดแผลของพวกเขาจริงๆ

หากเซียนราชาแห่งอาณาจักรสวรรค์ไม่ต้องการสอบปากคำผู้ปลูกฝังของอาณาจักรคุนหลุนเกี่ยวกับทักษะและเทคนิคเซียนของพวกเขา พวกเขาคงถูกกำจัดไปนานแล้ว

เมล็ดบัวสีเขียวที่นักบุญ Xumi ทิ้งไว้ช่วยให้ผู้ฝึกฝนสามารถรักษาบาดแผลได้อย่างรวดเร็ว และหากไม่มีมัน ผู้ฝึกฝน Kunlun จะได้รับบาดเจ็บสาหัสกว่ามาก

เมื่อเห็นว่าทุกคนสูญเสียความตั้งใจที่จะต่อสู้ สตรีเก้าสวรรค์จึงค่อยวางดาบของเธอลง

ในความเป็นจริง เธอยังพบว่าคำพูดของ Zhang Ruochen มีเหตุผล อาณาจักรคุนหลุนได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง และหากพวกเขาต่อสู้ต่อไป พวกเขาจะพุ่งตัวลงไปที่พื้น

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้เห็น Wan Zhaoyi เผาพลังชีวิตของตัวเองและพินาศต่อหน้าเธอ เช่นเดียวกับการได้เห็นผู้ฝึกฝน Kunlun Realm อีกคนนอนอยู่ในกองเลือด เปลวเพลิงแห่งความเกลียดชังและความโกรธในหัวใจของเธอก็ไม่สามารถดับได้

อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด อาณาจักรคุนหลุนก็ไม่อยู่ในสภาพใดที่จะปะทะกับอาณาจักรสวรรค์ แม้ว่าทุกปัจจัยจะเข้าที่เข้าทาง มันก็ยังคงเป็นไปไม่ได้

ช่องว่างระหว่างพลังของพวกเขานั้นยิ่งใหญ่เกินไป!

Zhang Ruochen เดินไปที่ด้านข้างของ Chi Kunlun และ Chi Kongyue และมองดูบาดแผลที่หน้าท้องของพวกเขา ขมวดคิ้วหันไปทางพระพุทธบาทขมวดคิ้วแล้วเอื้อมมือดึงดอกบัวกลับ

ดอกบัวได้สูญเสียความแวววาวและเหี่ยวแห้งไปอย่างสิ้นเชิง

ด้วยแรงบางอย่างและเพียงชั่วพริบตา เมล็ดบัวก็แตกออกและกลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ไร้ชีวิต ตกลงสู่พื้น

“แก่นแท้แห่งชีวิตของเมล็ดบัวถูกโอนไปยังดอกบัว ดอกไม้นี้มีพลังในการรักษาบาดแผลหรือไม่?”

ขณะที่เขาคิดอย่างนั้น Zhang Ruochen สูดหายใจเข้าลึก ๆ และกดฝ่ามือของเขากับดอกบัว ระดมสิ่งเล็กน้อยที่เหลืออยู่ของ Saint Qi ของเขาและผสมดอกบัวกับมัน ทันใดนั้น แก่นแท้แห่งชีวิตก็พุ่งออกมาจากดอกบัวและเข้าสู่ Chi Kunlun และร่างกายของ Chi Kongyue

ครู่ต่อมา บาดแผลบนหน้าท้องของ Chi Kunlun และ Chi Kongyue ก็หาย และพลังแห่งความมืดที่ Bloodbairn ทิ้งไว้ก็ถูกกำจัดออกไปเช่นกัน

Luo Xu มาที่ด้านข้างของ Zhang Ruochen ด้วยท่าทางเคร่งขรึมและกล่าวว่า “Zhang Ruochen นักบุญ Kunlun มากกว่าหนึ่งโหลได้รับบาดเจ็บสาหัส และพวกเขาก็ไม่ดีขึ้นแม้ว่าพวกเขาจะกลืนยาศักดิ์สิทธิ์รักษา คุณจะช่วยพวกเขาได้ไหม… เกิดอะไรขึ้น”

ร่างของจางลั่วเฉินพุ่งตรงไปข้างหน้า

ทันใดนั้น Chi Kongyue เพิ่งตื่นขึ้นและลุกขึ้นยืน เธอกำลังเผชิญหน้ากับ Zhang Ruochen ดังนั้นเธอจึงก้าวไปข้างหน้าทันทีและอุ้มเขาขึ้น “จาง… จาง… เกิดอะไรขึ้น?” เธอถามค่อนข้างกังวล

ผู้ปลูกฝังคุนหลุนทุกคนตกตะลึง

พวกเขาสังเกตเห็นว่าคิ้วของจางลั่วเฉินย่นและใบหน้าของเขาค่อนข้างซีด ปรากฏว่าเขาไม่มีแรงเหลือแม้แต่จะยืน

Zhang Ruochen ผู้ที่เคยฆ่าคนทางซ้าย ขวา และตรงกลางจนทำให้เขากลัว Saint Kings of the Heavenly Realm ได้อย่างไร – ทันใดนั้นก็อ่อนแอมาก?

ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าพลังที่ไม่มีแหล่งที่มาในโลกนี้

อันที่จริง มันไม่ง่ายเลยที่พยายามควบคุมและจัดการ Inscription of Dimensions ที่ Saint Monk Xumi ทิ้งไว้เบื้องหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการระบาย Saint Qi ของตัวเอง

แต่กลับใช้พลังวิญญาณมากกว่าเดิม

เป็นไปไม่ได้ที่จะควบคุมจารึกที่เทพทิ้งไว้อย่างง่ายดาย

แม้ว่าเขาจะเปิดใช้งานเพียงจารึกมิติตามระยะเวลาของการหายใจ แต่มันก็ทำให้พลังทางจิตวิญญาณของจางลั่วเฉินหมดไป อย่างไรก็ตาม เขายึดมั่นอย่างดุเดือดและพยายามทำให้ Saint Kings ของ Heavenly Realm หวาดกลัว

ตอนนี้เพื่อช่วย Chi Kunlun และ Chi Kongyue Zhang Ruochen ได้เปิดใช้งานดอกบัวอีกครั้ง

เป็นผลให้เขาไม่สามารถถืออีกต่อไป

Saint Devourer, Blackie, Xie Chengzi และ Awesome รีบเข้ามาโดยกลัวว่า Chi Kongyue จะฆ่า Zhang Ruochen พวกเขาคว้าเขาจากมือของเธอก่อนที่จะพาเขาไปที่วัดโบราณ

Saint Devourer ยืนอยู่นอกวิหารโบราณและชำเลืองมองไปยังผู้ฝึกฝน Kunlun ขณะที่เธอกล่าวว่า “จากนี้ไป วัดนี้เป็นที่ต้องห้าม ใครก็ตามที่กล้าเหยียบที่นี่จะถูกฆ่าตายโดยไม่มีคำถาม”

ภายในวิหาร แบล็คกี้เหยียดอุ้งเท้าออกแล้วกดเข้าไปที่ข้อมือของจางลั่วเฉิน “เขาแค่ใช้พลังวิญญาณมากเกินไป ขอบคุณพระเจ้า” เขากล่าวหลังจากตรวจสอบ

วู้…

พลังทางจิตวิญญาณของ Blackie นั้นทรงพลังอย่างมาก และเขาได้จดจ่อส่วนหนึ่งของมันไว้ในหัวใจของ Zhang Ruochen หลอมรวมเข้ากับหัวใจของ Saint

สายตาของน่ากลัวจับจ้องอยู่ที่ดอกบัวในมือของ Zhang Ruochen ขณะที่เขาเลียริมฝีปากตลอดเวลา หลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็ยื่นมือเล็กๆ ของเขาออกมาอย่างเงียบ ๆ เพื่อต้องการขโมยมัน

ทันใดนั้น Zhang Ruochen ขดนิ้วของเขาแน่นขณะที่ยกแขนขึ้นและจ้องไปที่ Awesome “คุณพยายามจะทำอะไร?”

มือของ Awesome หยุดกลางอากาศ และเขาก็สะดุ้งเล็กน้อยขณะพูดว่า “ไม่มีอะไร ฉันแค่อยากจะดูสมบัติล้ำค่านี้ให้ละเอียดยิ่งขึ้น ฉันไม่มีความคิดอื่น ไม่ ไม่ ผู้ฝึกฝนจะมีความคิดโลดโผนเกี่ยวกับสิ่งของทางโลกเช่นนี้ได้อย่างไร? ไม่เลย ไม่เลยจริงๆ”

ขณะที่ Awesome พูด เขาหันกลับมาอย่างเร่งรีบและพึมพำด้วยเสียงกระซิบ “ทำไมเขาตื่นเร็วจัง การเคลื่อนไหวของฉันช้าเกินไป”

สมองของ Zhang Ruochen ยังคงเจ็บอยู่มาก การมองเห็นของเขามืดลง และร่างกายของเขาอ่อนแอมาก แต่เขาจำเป็นต้องบังคับตัวเองให้มีสติสัมปชัญญะด้วยความมุ่งมั่น มีคำสั่งบางอย่างที่เขาจำเป็นต้องให้

“ราชาเซียนจำนวนมากจากอาณาจักรสวรรค์ได้พ่ายแพ้ในการต่อสู้ครั้งนี้ และพวกเขาต้องทิ้งสมบัติล้ำค่ามากมายไว้เบื้องหลัง Xie Chengzi พยายามรวบรวมพวกมันทันทีกับ Moyin จำไว้ว่าในขณะที่รวบรวม พยายามอย่าขัดแย้งกับผู้ฝึกฝนคุนหลุน”

หลังจากนั้นจาง ลั่วเฉินก็ดึงลูกแก้ววิญญาณสีดำออกมาแล้วยื่นให้แบล็คกี้ “ Evil Spirit ของจักรพรรดิ Yi ได้ดูดซับ Saint Soul ของ Gong Ziyan และความแข็งแกร่งของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก เขาสามารถท้าทายราชาเซียนเก้าขั้นได้แล้ว ด้วยขอบเขตวิญญาณที่ฉันครอบครองอยู่ ฉันเกรงว่าฉันจะคิดเพียงหนึ่งในห้าของพลังวิญญาณของเขา ฉันสามารถกักขังเขาได้มากที่สุด และจะไม่สามารถฆ่าเขาได้อีกต่อไป”

“Blackie คุณและ Awesome ใช้ดวงวิญญาณนี้และปราบปรามมัน ถ้าเขากล้าที่จะหนี ให้ฆ่าเขา คุณสามารถนำเขากลับมาได้ก็ต่อเมื่อเขายอมสละพลังวิญญาณครึ่งหนึ่งโดยสมัครใจ”

แบล็คกี้จึงถามว่า “ถ้าเราทุกคนจากไป ใครจะดูแลคุณ? สถานะปัจจุบันของคุณ…”

“อย่ากังวล ในขณะที่ผู้ปลูกฝังคุนหลุนสองสามคนอยากได้ดอกบัวในมือของฉัน หรือแม้แต่ต้องการปลิดชีวิตฉัน ผู้อาวุโสและเจ้าหญิงไป๋หลี่ก็อยู่ที่นี่ พวกเขาจะรับรองความปลอดภัยของฉัน” จางลั่วเฉินกล่าว

Blackie, Awesome, Xie Chengzi และ Saint Devourer ต่างรีบออกจากวิหารโบราณทีละคนก่อนที่พวกเขาจะหายตัวไปในตอนกลางคืน

Zhang Ruochen ซึ่งตอนนี้อยู่คนเดียวในวัดได้ก้มศีรษะลง ไม่นานเขาก็พูดขึ้น “คุณมาที่นี่เพื่อฆ่าฉันเหรอ”

ร่างเล็กกระโจนลงมาจากด้านบนของวิหารโบราณและปรากฏตัวต่อหน้าจางลั่วเฉิน ดูเหมือนจะค่อนข้างประหลาดใจ “คุณสังเกตเห็นฉันได้อย่างไร? พลังวิญญาณของคุณไม่ได้… ใช้ไปแล้วเหรอ?”

ร่างเล็กกระทัดรัดคือ Chi Kongyue ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับเขาอย่างน้อยเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์

ร่างของเธอทอดเงายาวใต้ตะเกียงทองแดง และใบหน้าที่สวยงามของเธอก็เปล่งประกายเจิดจ้าพอสมควร เธอถือดาบเซนต์ไว้ในมือซึ่งดูเหมือนดาบสั้นที่ทำจากหยกแกะสลัก

จางลั่วเฉินยิ้ม “เจ้าคงสวมประคำพุทธที่ขัดเกลาโดยจักรพรรดิโพธิ์ ลูกปัดพุทธสามารถปกปิดออร่าจากร่างกายของคุณได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถซ่อนตัวจากแบล็คกี้และคนอื่นๆ ได้ อย่างไรก็ตามลูกปัดพุทธของจักรพรรดิโพธิ์ตอบสนองซึ่งกันและกัน”

Zhang Ruochen ยกแขนขึ้นเผยให้เห็นสายลูกปัดพุทธสิบเม็ด

คอของ Chi Kongyue ถูกปกคลุมไปด้วยผ้าไหมสีเงิน เมื่อเธอยกขึ้น ลูกปัดพุทธห้ากลมและไม่มีที่ติก็ปรากฏขึ้นในมือของเธอ พวกเขาถูกซ่อนไว้ภายใต้เสื้อคลุมนักบุญของเธอ

Zhang Ruochen กล่าวต่อว่า “Saint Qi ภายในร่างกายของฉันเกือบจะหายไปและแม้แต่พลังวิญญาณของฉันก็เกือบจะใช้ไปแล้ว ตอนนี้ฉันอ่อนแอมาก คุณเพียงแค่ต้องส่งฟันเพียงครั้งเดียว…เพื่อฆ่าฉัน…”

ทันใดนั้น สายตาของ Zhang Ruochen ก็จ้องมองไปที่ลูกปัดพุทธทั้งห้ารอบคอของ Chi Kongyue

เพื่อความแม่นยำ เขาได้แบ่งโซนจี้หยกระหว่างลูกปัดพุทธทั้งห้า มันเป็นจี้รูปนกนางแอ่น

“จี้นกนางแอ่นหยก!”

จี้หยกนั้นดึงดูดสายตาของ Zhang Ruochen ราวกับแม่เหล็ก และดวงตาของ Zhang Ruochen นั้นซับซ้อนอย่างมากเมื่อเขาลุกขึ้นยืนในสภาพที่อ่อนแอของเขา

จี้คงเยว่ผงะไปครู่หนึ่งและเธอถามว่า “คุณรู้ได้อย่างไรว่ามันถูกเรียกว่าจี้นกนางแอ่นหยก”

“ฉันไม่เพียงแต่รู้ว่ามันคือจี้นกนางแอ่นหยก แต่ฉันรู้ด้วยว่ามันมาเป็นคู่”

Zhang Ruochen เดินไปที่ด้านข้างของ Chi Kongyue และจับจี้ด้วยนิ้วของเขาขณะที่เขายิ้มอย่างขมขื่น ดวงตาของเขาเปียกเล็กน้อยราวกับว่าเขากำลังนึกถึงอะไรบางอย่าง

ในหัวของเขา เสียงวัยรุ่นขี้เล่นเมื่อแปดร้อยปีที่แล้วดังขึ้น “ฉันให้จี้หยกนกนางแอ่นนี้แก่คุณ และเราจะไม่มีวันแยกจากกันจนกว่าความตายจะพาเราไป เหยาเหยาอย่าเสียมันไป จี้หยกคู่นี้มีต้นกำเนิดที่ไม่ธรรมดา คู่ต่อคู่ นี่คือสัญลักษณ์แห่งความรักของเรา!”

ทันทีหลังจากนั้น เสียงของเด็กสาวก็ก้องกังวานว่า “ข้าจะให้ดาบแห่งการสร้างสรรค์แก่เจ้า แล้วเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป ทั้งในชีวิตและความตาย พี่เฉิน จับ! ดาบในมือของคุณและของฉันถูกหลอมขึ้นจากเหล็กแห่งการสร้างสรรค์และทำขึ้นเป็นคู่ ให้เราฝึกฝนต่อไป บางทีด้วยการใช้ดาบสองเล่มนี้ เราอาจสามารถเพิ่มพลังของรูปแบบดาบหยินหยางได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง