เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1759

17 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1759

ไม่เพียงแต่ Xumi Dojo ถูกละเมิด แต่ Zhang Ruochen ก็สามารถหลบหนีได้เช่นกัน ความโกรธของ Shang Ziyan ระเบิดขึ้นในขณะที่เขากวาดล้างหกเก้าขั้นตอนของ Saint Kings

ทันทีหลังจากนั้น ร่างทั้งสามก็กลับมารวมกันเป็นหนึ่งอีกครั้ง

มันช่างน่าตกใจเหลือเกิน!

เกาะเงียบไปเพราะผู้ฝึกฝนจาก Kunlun Ream และแม้แต่ Saint Kings จาก Heavenly Realm ต่างก็กลั้นหายใจ พวกเขาอ้าปากค้างที่ Shang Ziyan ราวกับว่าพวกเขาจับตาดูพระเจ้า

ราชานักบุญเก้าขั้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่จุดสูงสุด ด้านล่างขวาของนักบุญสูงสุด ทว่าถึงแม้จะมีหกคนเข้าร่วมกองกำลัง พวกเขาก็แทบจะไม่สู้กับ Shang Ziyan ได้มากกว่าหนึ่งโหล

“การฝึกฝนของซาง จื่อหยานควรเป็นวิถีแห่งสามศพ ซึ่งอยู่ในอันดับเทคนิคศักดิ์สิทธิ์ไท่ยี่ วิถีแห่งสามศพเป็นหนึ่งในเทคนิคที่ยากที่สุดในการเรียนรู้ และมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถฝึกฝนมันได้ ความเข้าใจและความสามารถของ Shang Ziyan นั้นไม่ธรรมดาจริงๆ” Zhang Ruochen กระซิบ

Shang Ziyan ถือดาบสีแดงเลือดนกของเขาและขี่บนเมฆสามสีของเขา ข้ามระยะทางกว่า 20 ไมล์ทันทีก่อนที่จะปรากฏตัวนอก Xumi Dojo และเผชิญหน้ากับ Zhang Ruochen

ความเร็วของเมฆของเขาไม่ได้ช้ากว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ Zhang Ruochen มากนัก

ไม่นานหลังจากนั้น Saint Kings จาก Heavenly Realm ก็มาบรรจบกัน บางคนกำลังยืนอยู่บนพื้นขณะที่บางคนกำลังบินอยู่ แต่ทั้งหมดล้วนมีเจตนาฆ่าล้างผลาญ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีพวกมันอีกสามถึงสี่ร้อยตัว

จางลั่วเฉินกล่าว “ในดินแดนแห่งความจริงแห่งสวรรค์ ผู้ฝึกฝนส่วนใหญ่รู้เพียงว่าหวางซูฝึกฝนเส้นทางแห่งแสงที่ไหลริน ไม่กี่คนที่รู้ว่าการฝึกฝนเส้นทางแห่งแสงไหลของคุณนั้นเหนือกว่าของหวังซู อัศจรรย์ อัศจรรย์ใจ”

เส้นทางแห่งแสงที่ไหลเป็นเส้นทางเซียนประเภทความเร็วที่เร็วที่สุด หากปลูกฝังให้ถึงจุดสุดยอด ผู้ปลูกฝังสามารถเข้าถึงความเร็วแสงหรือเกินกว่านั้น

มันเป็นเส้นทางของนักบุญที่ไม่อ่อนแอกว่าเส้นทางของคนโบราณมากนัก

Shang Ziyan ตอบว่า “เส้นทางของแสงที่ไหลเป็นเพียงหนึ่งในสามเส้นทางของ Saint ที่ฉันมุ่งเน้น”

Zhang Ruochen พยักหน้าและบอกได้เลยว่า Shang Ziyan ไม่ได้เพียงแค่ฝึกฝน Saint Path เพียงอย่างเดียว เขาได้ฝึกฝนเส้นทางแห่งเปลวไฟของนักบุญและเส้นทางน้ำแข็งของนักบุญอีกแห่งโดยทั้งสองเป็นเส้นทางศักดิ์สิทธิ์ของนักบุญ

อาจกล่าวได้ว่าเขาเป็นผู้ฝึกฝนหลายทางคนแรกที่ Zhang Ruochen ได้พบ

อย่างไรก็ตาม เส้นทางเซียนทั้งสามที่จางลั่วเฉินเป็นวิชาเอก ได้แก่ เส้นทางแห่งกาลเวลา เส้นทางแห่งมิติ และวิถีแห่งวิชาดาบ เมื่อพิจารณาถึงการเติบโตในอนาคตของเขาหรือพลังของเส้นทางเซียนแล้ว พวกเขาทั้งหมดอยู่เหนือระดับของ Shang Ziyan

“Xumi Dojo ถูกละเมิด และในไม่ช้า ความเท่าเทียมกันจะเปิดใช้งาน แม้ว่าคุณจะยังมีข้อได้เปรียบที่แน่นอน การต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นจะทำให้การแพ้ของคุณรุนแรงยิ่งขึ้นเท่านั้น ซาง จื่อหยาน หยุดเดี๋ยวนี้และถอยออกไป!” จางลั่วเฉินกล่าว

“หยุดเดี๋ยวนี้?”

Shang Ziyan ส่ายหัว

ความสูญเสียของอาณาจักรสวรรค์ในวันนี้นั้นรุนแรงมากจนมากกว่าความสูญเสียของอาณาจักรคุนหลุนถึงสิบเท่า นอกจากนี้ มากกว่าครึ่งของ Saint Kings แห่ง Heavenly Realm ยังคงติดอยู่ในวิหาร Shang Ziyan จะหยุดตอนนี้ได้อย่างไร

Shang Ziyan ไม่สามารถทนต่อความขุ่นเคืองนี้ได้ น้อยกว่าอาณาจักรสวรรค์

“คุณคิดว่า Xumi Dojo มีเพียงกับดักมิติและไทม์อาเรย์เท่านั้นเหรอ? ภายใน Dojo มีผู้ฝึกฝนเวลาและมิติมากกว่ายี่สิบคน คุณเป็นมรดกแห่งเวลาและพื้นที่ คุณควรเข้าใจว่าพลังของเวลาและพื้นที่แข็งแกร่งแค่ไหน? ด้วยพลังเหล่านี้ แม้ว่าผู้ฝึกตนของอาณาจักรคุนหลุนจะรีบเร่ง พวกเขาก็จะพบแต่ความตายเท่านั้น” ชาง จื่อหยาน กล่าว

“มั่นใจขนาดนั้นเลย?”

Zhang Ruochen ยิ้มและเสริมว่า “ฉันจะยอมรับว่าคุณไม่เคยดูถูกคู่ต่อสู้ของคุณเมื่อคุณทำอะไร คุณจะใช้กำลังสอง สามครั้ง หรือแม้แต่สิบเท่าเพื่อบดขยี้ศัตรูของคุณ อย่างไรก็ตาม ศัตรูของคุณไม่ได้อ่อนแออย่างที่คุณคิด”

ก่อนหน้านี้ Blackie กระซิบกับเขาว่าผู้ฝึกฝนเวลาและพื้นที่ใน Xumi Dojo ได้กลายเป็นอาหารในท้องของผู้กินศพสามขา

ในที่สุดนกฮูกที่ไม่น่าเชื่อถือก็ทำสิ่งที่น่าเชื่อถือได้ในที่สุด

เมื่อเห็น Zhang Ruochen สงบนิ่ง สายตาของ Shang Ziyan ก็กลายเป็นเคร่งขรึมขณะที่เขาคิดกับตัวเอง พี

บางทีเขายังมีเล่ห์เหลี่ยมมากกว่านี้อีกไหม?

โว้ว!

พระพุทธรูปขนาดใหญ่กลาง Xumi Dojo บานสะพรั่งด้วยแสงสีทองอร่าม

บทสวดสันสกฤตสะท้อนมาจากสวรรค์เก้าสวรรค์และชำระออร่าสังหารบนเกาะให้บริสุทธิ์ ราวกับว่าได้รับความทุกข์ทรมานจากพลังลึกลับ จิตวิญญาณการต่อสู้ของผู้ฝึกตนทั้งหมดในตอนนี้ก็อ่อนแอลงเรื่อยๆ

“ผู้ปลูกฝังของอาณาจักรคุนหลุน ความเท่าเทียมกันเปิดใช้งานแล้ว”

“เป็นไปได้ยังไง? เราได้ตั้งนักฆ่ามากมาย แต่สุดท้ายก็ยังล้มเหลวอยู่”

ไม่มีเซียนคิงจากแดนสวรรค์ที่ไม่โกรธ

ความเกลียดชังทั้งหมดมุ่งไปที่จางลั่วเฉิน หากไม่ใช่สำหรับเขา ผู้ฝึกตนจากอาณาจักรคุนหลุนคงถูกกำจัดไปนานแล้ว และพวกเขาจะได้รับเทคนิคการฝึกฝนอันล้ำค่ามากมายรวมถึงความสามารถของนักบุญระดับสูง

ไม่ว่าการเลี้ยงดูของ Shang Ziyan จะประณีตเพียงใด การจ้องมองในดวงตาของเขาก็ยังเย็นชาอย่างมาก

แม้ว่าสถานการณ์จะแย่ลงจนถึงจุดดังกล่าว แต่ Shang Ziyan ก็ยังไม่อยากถอยกลับ เขาต้องการก้าวเข้าสู่ Xumi Dojo จับหัวของ Zhang Ruochen และทำลายอาณาจักร Kunlun

ทว่า Saint Kings ที่อยู่เบื้องหลังเขาก็ขาดจิตวิญญาณการต่อสู้

รีมสวรรค์ประสบกับความพ่ายแพ้อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในวันนี้ และแม้ว่าพวกเขาจะยังได้เปรียบอย่างแท้จริง แต่ขวัญกำลังใจของพวกเขาก็ยังอยู่ที่ก้นบึ้ง ในทางกลับกัน ผู้ฝึกฝนของอาณาจักร Kunlun ดูเหมือนพวกเขายินดีกับความตาย และเห็นได้ชัดว่าพวกเขาพร้อมที่จะต่อสู้จนตายเพื่อปกป้อง Xumi Dojo

ตอนนี้ Shang Ziyan ตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

เขาไม่สามารถโจมตีหรือถอยกลับได้

Zhang Ruochen ถอยกลับไปที่ใจกลาง Xumi Dojo และยืนอยู่ใต้ศาลเจ้าที่แปลกตาในขณะที่เขารู้สึกกดดันท่วมท้น มันลดระดับการฝึกฝนของเขาให้เท่ากับนักบุญ

ทันใดนั้น Zhang Ruochen ก็พบเมล็ดบัวสีเขียวในอ้อมแขนของเขาซึ่งปล่อยความร้อนออกมาและตัวสั่นอย่างรุนแรง

ในเวลาเดียวกัน น้ำนิ่งในทะเลสาบก็สูงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมันค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีขาวนวลราวกับแก่นแท้ของหยกเหลว

โว้ว!

เมล็ดบัวสีเขียวบินออกจากอ้อมแขนของจางลั่วเฉิน

“กลับมา.”

Zhang Ruochen เปิดใช้งาน Spatial Grab เพื่อพยายามคว้ามันจากระยะไกล

อย่างไรก็ตาม เมล็ดบัวสีเขียวระเบิดด้วยพลังอันทรงพลัง ยักไหล่จากความพยายามของเขา จากนั้นมันก็บินตรงไปยังพระพุทธรูปขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางของโดโจก่อนที่มันจะตกลงมาระหว่างพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ราชาเซียนหกขั้นยืนอยู่ข้างหลัง Shang Ziyan และกระซิบว่า “ท่านอาจารย์ Ziyan ดูเหมือนจะมีบางอย่างที่สำคัญเกิดขึ้นใน Xumi Dojo เราควรจะใช้โอกาสนี้โจมตีดีไหม?”

“อย่าทำเป็นเผด็จการ จางลั่วเฉินไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรับมือ จำไว้ว่าทั้งหมดนี้อาจเป็นส่วนหนึ่งของกับดักของเขา อยู่ข้างหลัง. ฉันจะไปดูว่าจางลั่วเฉินทำอะไร”

“อาจารย์ คุณจะเข้าไปคนเดียวเหรอ?”

“อย่ากังวล ถ้าฉันต้องการจะจากไป ไม่มีใครสามารถห้ามฉันไม่ให้จากไป”

Shang Ziyan เร่งความเร็วออกไป ดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนเป็นแสงสามสีในขณะที่เขารีบเข้าไปใน Xumi Dojo

ภายในโดโจ สีหน้าของผู้ฝึกตนของอาณาจักรคุนหลุนเปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาเปิดใช้งานสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ทีละชิ้น

ฉากก่อนหน้านี้ที่ Shang Ziyan ข้ามสองอาณาจักรและบันทึกของเขาในการสังหารเก้าขั้นตอนของ Saint Kings ยังคงสดใสอยู่ในใจของพวกเขา

ถึงอย่างนั้น ทุกคนก็อยู่ในสภาพเดียวกัน ดังนั้น Shang Ziyan จะน่ากลัวขนาดไหน?

บาดแผลของ Chi Kunlun หายดีแล้ว และเขาก็เต็มไปด้วยพลัง ขณะที่เขาคว้าดาบศักดิ์สิทธิ์ของเขา เขาพูดเสียงดังว่า “ฉันจะสู้กับเขา”

“ท่านพี่ นับข้าด้วย”

Chi Kongyue รู้ว่า Shang Ziyan น่ากลัวเพียงใด ดังนั้นเธอจึงพร้อมที่จะเข้าร่วมกองกำลังกับ Chi Kunlun

Luo Xu, Nine-Heavens Maiden, Friar Lidi และ Princess Bai Li ตระหนักถึงพลังของ Shang Ziyan มากกว่าพี่น้อง Chi ในโรงฝึกนั้น ใครก็ตามที่เผชิญหน้ากับ Shang Ziyan จะต้องพินาศอย่างแน่นอน

ทั้งๆ ที่ไม่มีใครอ่อนแอ และหากพวกเขาโจมตีร่วมกัน ไม่ว่า Shang Ziyan จะแข็งแกร่งเพียงใด เขาอาจจะต้องล่าถอย

ในขณะนั้น พวกเขาเห็นร่างที่ปกคลุมไปด้วยเปลวเพลิงที่ลุกโชนกำลังสกัด Shang Ziyan

“จางลั่วเฉิน”

“อึ๋ย Zhang Ruochen ไม่เหมาะกับ Shang Ziyan แน่นอน ทุกคน รีบไปช่วยจางลั่วเฉิน”

ในขณะที่ผู้ฝึกตนของอาณาจักรคุนหลุนกำลังจะพุ่งไปข้างหน้า Luo Xu ก็หยุดพวกเขาและพูดว่า “อย่าทำอย่างรีบร้อน ชนชั้นสูงของอาณาจักรสวรรค์ยังคงจับตาดูเราอยู่นอกโดโจ และพวกเขาสามารถโจมตีได้ทุกเมื่อ จางลั่วเฉินไม่ได้อ่อนแอขนาดนั้น ตอนนี้พวกเขาอยู่ในอันดับที่เท่ากัน มันเป็นไปไม่ได้สำหรับเขาที่จะต่อสู้กับ Shang Ziyan”

“ทุกคน อยู่และปกป้องโดโจ้ และปฏิบัติตามคำสั่งของหลัวซู ฉันจะไปช่วยจางลั่วเฉิน” เก้าสวรรค์สาวคว้าดาบเซียร์แห่งสวรรค์และรีบวิ่งไปข้างหน้า

“ฉันก็มาด้วย”

บาดแผลของ Qing Xiao หายดีแล้ว ดังนั้นเขาจึงติดตาม The Nine-Heavens Maiden

ก่อนที่ทั้งคู่จะไปถึงสนามรบ พวกเขาเห็นเปลวเพลิงที่ลุกโชนพุ่งออกมาและกวาดล้างพวกเขาด้วยพายุพลังงานที่น่าสะพรึงกลัว

หญิงสาวเก้าสวรรค์รีบนำหนังสือขงจื๊ออันศักดิ์สิทธิ์ออกมาอย่างรวดเร็วและปกป้องตัวเอง เช่นเดียวกับชิงเซียว เธอมองไปข้างหน้าด้วยดวงตาฟีนิกซ์ของเธอพร้อมกัน

ที่ใจกลางเปลวเพลิง Zhang Ruochen ยืนอยู่ในท่าที่พุ่งในขณะที่เขาจุดไฟพลังของถุงมือเทพแห่งอัคคีและชนกับใบมีดสีแดงเข้มของ Shang Ziyan

ทั้งสองยืนนิ่งอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะบินกลับพร้อมกัน

Shang Ziyan ถูกผลักออกจาก Dojo ไปจนสุดทาง ก่อนที่เขาจะจัดการกองกำลังอันทรงพลังและยึดฐานรากของเขาได้ในที่สุด

Zhang Ruochen ถูกผลักกลับไปจนกระทั่งเขาอยู่ต่อหน้า The Nine-Heavens Maiden และ Qing Xiao ด้วยความช่วยเหลือจากหนังสือขงจื๊ออันศักดิ์สิทธิ์ เขาก็ค่อยๆ หยุดลง และมีรอยเท้าขนาดใหญ่เหมือนปล่องภูเขาไฟอยู่ข้างหน้าเขา

การโจมตีของพวกเขาได้รับการจับคู่อย่างเท่าเทียมกัน แต่ไม่มี Shang Ziyan และ Zhang Ruochen แยกออกเป็นสามส่วนหรือเปิดใช้งานพลังแห่งเวลาและพื้นที่ตามลำดับ

ผู้ฝึกฝนทั้งอาณาจักรสวรรค์และอาณาจักรคุนหลุนต่างตกตะลึง ไม่มีใครคาดคิดว่า Shang Ziyan ผู้ซึ่งทำลายเขตแดนในการต่อสู้ของเขา จะถูกขับไล่โดย Zhang Ruochen เมื่อพวกเขาต่อสู้บนเครื่องบินลำเดียวกัน

“ดูเหมือนว่าอาจารย์ Ziyan ได้พบกับคู่ต่อสู้ของเขาแล้ว”

“Zhang Ruochen แข็งแกร่งมาก และดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่จะเอา Xumi Dojo กลับมาในวันนี้”

ไม่มีที่ไหนเลย ดอกบัวสีเขียวที่ฝังอยู่ระหว่างพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ปล่อยแสงสีเขียวที่ส่องสว่างสวรรค์และโลก พลังงานชีวิตจำนวนมากเทลงในพระพุทธรูปและเคลื่อนผ่านรูปปั้นลงไปที่พื้น

ใบบัวสีเขียวเริ่มงอกขึ้นบนผิวทะเลสาบสีขาว

หลังจากนั้น หญ้าสีเขียวและดอกไม้ที่สดใสก็เติบโตทั่วทั้งเกาะ ซึ่งถูกทำให้ไหม้เกรียมจากการต่อสู้

รากเงินหนาทึบงอกขึ้นจากดินใต้องค์พระและแผ่ขึ้นไปบรรจบกันที่ยอดพระเศียร ทันใดนั้น ใบบัวคล้ายมรกตจำนวนมากงอกขึ้นจากปลายราก และใบเหล่านี้เป็นสีเขียวสดใส

เสียงกรอบแกรบ…

กลางใบบัว ดอกบัวขาวผลิบานอย่างช้าๆ

ดอกบัวฉายแสงคล้ายกับตะเกียงวิเศษและส่องสว่างในเวลากลางคืนสู่กลางวัน แสงสว่างส่องไปไกลกว่านั้นอีก และใช้เวลาไม่นานทั่วทั้งแผ่นดินก็สว่างไสว

ผู้ฝึกฝนปัจจุบันทุกคนประหลาดใจ

Zhang Ruochen เป็นคนแรกที่ตอบสนองในขณะที่เขาใช้ Great Dimensional Shift และปรากฏขึ้นอีกครั้งที่ด้านบนสุดของพระพุทธรูป คว้าดอกบัว หากเขาไม่ผิด ดอกบัวควรเป็นสมบัติที่นักบุญ Xumi ทิ้งไว้

ขณะที่เขาคว้าดอกบัว ท่าทางของเขาก็เปลี่ยนไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง