เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1757

17 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1757

บูม!

แท่นสร้างภาพลวงตาซึ่งสูงไม่กี่สิบเมตร ลุกเป็นไฟ และควันดำลอยออกมาจากมันขณะที่มันตกลงมาจากก้อนเมฆ

Xiao Qianji และ Yun Bing สาวกของ Phantom Princess[1] กระโดดลงจากแท่นสู่ทะเลสาบที่ไม่มีที่สิ้นสุดด้านล่างทำให้เกิดการสาดน้ำขนาดยักษ์ ทันทีหลังจากนั้น เลือดสองหย่อมเริ่มกระจายไปทั่วทุกทิศทุกทางบนพื้นผิวของทะเลสาบ

“กลุ่มภาพลวงตาพ่ายแพ้?”

“เจ้าหญิงแฟนธ่อมไม่แม้แต่จะปกป้องแท่นและลูกศิษย์ของเธอเองได้อย่างไร? อย่าลืมว่าพลังวิญญาณและเวทมนตร์ของเธอแข็งแกร่งเพียงใด!”

“มีอะไรเกิดขึ้นกับ Phantom Princess หรือเปล่า”

Saint Kings[2] จากอาณาจักรสวรรค์[3] เริ่มประหม่า

Phantom Princess เป็นหนึ่งในสิบบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดจากอาณาจักรสวรรค์ในดินแดนแห่งสัจธรรม[4] แม้แต่ Saint Kings ในที่เกิดเหตุก็ต้องแสดงความยินดีกับเธอเมื่อเห็นเธอ

ถ้าแม้แต่ Phantom Princess ก็พ่ายแพ้ ใครๆ ก็นึกภาพออกว่าผู้โจมตีแข็งแกร่งเพียงใด

การต่อสู้ในวันนี้กลายเป็นเรื่องน่าเศร้ามากกว่าที่พวกเขาคิดไว้มาก

มันไม่เหมือนคำอธิบายของ Shang Ziyan— พวกเขาสามารถกำจัดผู้ฝึกฝนของ Kunlun Realm และยังคงไม่มีผู้เสียชีวิต ในทางกลับกัน อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้หลายคนเสียชีวิต

แม้แต่บุตรชายของเทพและจักรพรรดิที่สิ้นพระชนม์ในสมรภูมิแห่งบุญยังมีจำนวนไม่มากนัก

เหนือเกาะ หญิงสาวแห่งดวงดาวนับพันและทูตแห่งความปรารถนาสีแดงยืนต้านลมบนเรือประจัญบานทองคำสีดำ พวกเขาดูกล้าหาญและงดงามราวกับเทพธิดาสององค์จากสวรรค์

“การหลบหนีของ Phantom Princess ปัญหาคาถา น่าเสียดาย!” หญิงสาวแห่งดวงดาวนับพันถอนหายใจ

เธอมั่นใจเกินไปเมื่อต่อสู้กับ Phantom Princess เผยให้เห็นร่างที่แท้จริงของเธอ

อย่างไรก็ตาม Phantom Princess มีพลังมากกว่าที่เธอคิด แม้ว่าเธอจะใช้เครื่องรางที่มีพลังมากพอที่จะกำจัดเซียนแปดขั้น[5] แต่เธอก็ทำได้เพียงทำลายแท่นสร้างภาพลวงตาแต่ไม่สามารถฆ่า Phantom Princess ได้

Phantom Princess อาจไม่รู้จัก Maiden of a Thousand Stars แต่มีคนจากอาณาจักรสวรรค์ได้เห็นใบหน้าของ Maiden of a Thousand Stars

ตอนนี้ เมื่อเจ้าหญิงแฟนธ่อมจากไป ปัญหาใหญ่รออยู่ที่ Maiden of a Thousand Stars

เมื่อมองไปที่ Maiden of Thousand Stars ที่ยืนอยู่ข้างหน้า Red Wish Emissary ก็ไม่อาจประหลาดใจกับพลังทางวิญญาณของเธอ ซึ่งอยู่ที่ระดับ 58 ในขณะนั้น ความสำเร็จของเธอในด้านเวทมนตร์นั้นเหนือกว่า Red Wish Emissary มาก

แม้แต่ปรมาจารย์ของเธอ Phantom Saint ก็อาจไม่แข็งแกร่งไปกว่าเธอ

สิ่งที่ทำให้ทูต Red Wish Emissary ประหลาดใจยิ่งกว่านั้นก็คือการที่ผู้หญิงคนนี้ดูมีบทความล้ำค่ามากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งแต่ละชิ้นก็เกินเอื้อม

Eight Pearls of Vanity, Death rune ลวงตา และเครื่องรางที่เธอใช้ในที่สุด มีมูลค่ากว่า 100 ล้านหินนักบุญ

ไม่ต้องพูดถึงว่ามีเรือประจัญบานสีดำทองนอกโลกอยู่ใต้ฝ่าเท้าของพวกเขา

เธอเป็นใคร?

จาง ลั่วเฉิน ได้เชิญสตรีผู้มีอำนาจซึ่งมีภูมิหลังที่ลึกลับ เธอจำเป็นต้องทบทวนความเข้าใจของเธอเกี่ยวกับจางลั่วเฉินอีกครั้ง—อย่างน้อยเธอก็ไม่สามารถทำให้เธอขุ่นเคืองได้

ถ้าเธอสามารถผูกมิตรกับจางลั่วเฉินได้ เธอก็คงจะมีสิ่งที่ต้องยอมถอยกลับในกรณีที่อาณาจักรคุนหลุนถูกทำลาย

Shang Ziyan มองไม่เห็น Maiden of a Thousand Stars และ Red Wish Emissary แต่ท่าทางของเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อเธอสังเกตเห็นเรือประจัญบานทองคำสีดำที่ลอยอยู่ มีจารึกของนักบุญสูงสุด[6] ไว้มากมาย และเรือประจัญบานดูเหมือนสิ่งมีชีวิต—มันหายใจและหายใจออกเซนต์ฉีแห่งสวรรค์และโลก

เรือประจัญบานที่มีลักษณะเช่นนั้นไม่ธรรมดา ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของมันอาจถึงระดับของ Supreme Saint แน่นอน ความน่าจะเป็นนั้นต่ำเพราะทุกสิ่งในระดับสูงสุด-เซนต์จะถูกปิดผนึกเมื่อเข้าสู่ดินแดนแห่งสัจธรรม

“จาง ลั่วเฉิน ฉันช่วยคุณเอาชนะรูปแบบมายาแล้ว สำหรับการช่วยตัวเองให้รอดจาก Shang Ziyan ตอนนี้คุณอยู่คนเดียวแล้ว!”

หลังจากที่เธอสื่อสารผ่านกระแสจิต หญิงสาวแห่งดวงดาวนับพันก็บินเรือประจัญบานทองคำสีดำและหายตัวไปในขอบฟ้าเร็วกว่าราชาเซียนเก้าขั้น

ตั้งแต่ Phantom Princess หนีไป Maiden of a Thousand Stars จำเป็นต้องกลับมาเพื่อสร้างข้อแก้ตัว สิ่งสุดท้ายที่เธอต้องการคือการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกองกำลังยักษ์จากอาณาจักรสวรรค์และลากอารยธรรมพันดาวไปด้วย

ผู้ฝึกตนทุกคนต่างสงสัยว่าใครเป็นผู้พิชิตรูปแบบมายา ทำไมคนนั้นถึงจากไปอย่างนั้น

Red Wish Emissary ลงมาข้างหลัง Zhang Ruochen ด้วยแสงสีแดง ริมฝีปากเซ็กซี่ของเธอแตกออกขณะที่เธออยากรู้ว่าใครคือ Maiden of a Thousand Stars แต่เธอกลับพูดไม่ออกเพราะยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะถาม

เมื่อการก่อตัวของภาพลวงตาหายไป Xumi Dojo ที่แท้จริงก็เปิดเผยตัวเองในที่สุด

มันใกล้มาก ห่างออกไปเพียงยี่สิบไมล์ข้างหน้า มีวัดวาอารามและพระพุทธรูปสูงตระหง่านมากมาย พระพุทธรูปซึ่งมีความสูงหนึ่งพันฟุตนั้นน่าประทับใจเป็นพิเศษ

การร้องเพลงที่ไพเราะในภาษาสันสกฤตมาจากห้องโถง แม้ว่าจะไม่มีพระสงฆ์สวดมนต์อยู่ในนั้นก็ตาม

“ไปที่ Xumi Dojo” Zhang Ruochen และ Luo Xu สั่งเกือบพร้อมกัน

เพื่อเป็นการตอบโต้ ผู้ฝึกฝนของอาณาจักรคุนหลุน[7] กระโดดเข้าหา Xumi Dojo ทันที

ตราบใดที่พวกเขาเข้าไปในโดโจและเปิดใช้งานความเท่าเทียมกันสำหรับสิ่งมีชีวิตทั้งหมด พวกเขาอาจจะสามารถจับคู่กับราชาแห่งอาณาจักรสวรรค์ได้

อย่างไรก็ตาม กุญแจสำคัญคือการหาบทความก่อนหน้าที่นักบุญ Xumi ทิ้งไว้เบื้องหลัง

ความรู้สึกดูถูกชั่วขณะแวบผ่านดวงตาของ Shang Ziyan ด้วยการโบกมือ กลุ่มใหญ่ของ Saint Kings ของ Heavenly Realm ได้ก้าวไปข้างหน้าเพื่อไล่ตามผู้ปลูกฝังจาก Kunlun Realm

การต่อสู้ที่โหดร้ายเกิดขึ้นอีกครั้ง

ฝูงวิญญาณที่ตายแล้วจำนวนมากได้สกัดกั้น Saint Kings เหล่านั้นจาก Heavenly Realm และสิ่งที่พวกเขาทำได้คือดูเมื่อผู้ปลูกฝังของ Kunlun Realm เข้าหา Xumi Dojo

“ผู้ฝึกฝนไม่กี่คนในอาณาจักรสวรรค์สามารถบรรลุความสำเร็จแบบเดียวกันในเส้นทางแห่งความมืด[8] เช่นเดียวกับที่คุณทำ”

ขณะที่ Shang Ziyan ดึงดาบสีแดงเข้มของเขาแล้วเหวี่ยงขึ้นไปบนท้องฟ้า วิถีดาบที่เหมือนน้ำตก Xuangang ลงมาบน Han Qiu ซึ่งยืนอยู่ภายในทรงกลมมืด

ฮัน ชิว สัมผัสได้ถึงอันตรายและเรียกพลังแห่งความมืดที่มีอยู่ทั้งหมดออกมา

เสาลมมืดที่พันกันสองเสาพุ่งออกไป ความรุนแรงเพิ่มขึ้นเมื่อพวกเขาชนกับวิถีดาบซวนกัง

ทว่าในขณะที่พลังงานทั้งสองปะทะกัน วิถีแห่งดาบซวนกังก็ฉีกเสาอากาศมืดทั้งสองออกจากกัน และทำลายทรงกลมมืดรอบ ๆ ฮันชิวเช่นกัน

“ทีเอฟ?”

หัวใจของ Han Qiu เต้นผิดจังหวะ ขณะที่เธอพยายามเรียกเทคนิคการหลบหนีแห่งความมืด เธอค้นพบว่าพลังของศัตรูได้ล็อกและตรึงเธอไว้

ชน!

ลำแสงสีม่วงพุ่งขึ้นไปในอากาศจากกระจกบากัวสีม่วง-ทองในมือของ Awesome ทำให้พลังงานดาบของ Shang Ziyan แตกเป็นเสี่ยง

Han Qiu ตกตะลึง เธอเด้งกลับมาและหายตัวไปในใจกลางของทรงกลมมืด เธอตระหนักว่าเธอไม่คู่ควรกับ Shang Ziyan และคนอื่นๆ ในขณะนี้

หลังจากที่พลังแห่งความมืดหายไป วิญญาณที่ตายแล้วทั้งหมดก็ตกลงสู่พื้นอย่างไร้ชีวิตชีวา

ราชาจากอาณาจักรสวรรค์สามารถปล่อยมือของพวกเขาได้ในที่สุด และพวกเขายิงขีปนาวุธเพื่อโจมตีผู้ฝึกฝนของ Kunlun Realm ในระยะไกล แต่ด้วยความช่วยเหลือของ Saint Kings สองสามคนจาก Kunlun Realm Luo Xu บล็อกการโจมตีคลื่นลูกแรกโดยใช้ Light Myriad Scroll ของเขา

สายตาของ Shang Ziyan ดูแน่วแน่ราวกับว่าเขาได้ตัดสินใจครั้งสำคัญ “เริ่มทำสิ่งนี้กัน!”

เป็นผู้นำ เขายิงลูกธนูแห่งบุญห้าสีไปที่หัวของ Awesome ก่อนที่เขาจะฟาดมันลง

Shang Ziyan เห็นว่า Awesome ลัทธิเต๋าน้อยเป็นนักสู้ระดับแนวหน้าของ Zhang Ruochen เขาถืออาวุธร้ายที่ทำให้เขาเกือบจะอยู่ยงคงกระพันกับ Supreme Saint

ตราบใดที่สิ่งนั้นถูกระงับ การจัดการกับ Zhang Ruochen และผู้ฝึกฝนของ Kunlun Realm ก็เหมือนกับการเดินเล่นในสวนสาธารณะ

บูม!

Awesome ถือกระจกบากัวสีม่วง-ทอง และเรียกพลังอันทรงพลังของเขาออกมา น่าเสียดายที่มันแทบจะไม่เพียงพอที่จะต้านทาน Stele ห้าสีได้ “ไม่เลวสำหรับผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาจากอาณาจักรที่ต่ำกว่าฉันหนึ่งระดับ เขาสามารถจมฉันได้” เขากล่าวกับตัวเอง

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เกิดขึ้นในเวลาต่อมาทำให้ Awesome ลัทธิเต๋าน้อยตกใจยิ่งกว่าเดิม

ขณะที่ Shang Ziyan ยืนอยู่บน Merits Stele ห้าสี “Shang Ziyan” ตัวที่สองก็ออกมาจากเขา โจมตีดาบสีแดงเข้มที่ Zhang Ruochen ด้านล่าง

ไม่ มันไม่ใช่เทคนิค Shadow Clone เพราะระดับพลังงานที่ปล่อยออกมาจาก Shang Ziyans ทั้งสองไม่ได้ลดลง แต่ทรงพลังเท่ากัน มันเหลือเชื่อมาก

ทุกคนในที่เกิดเหตุตกตะลึง

Zhang Ruochen ดูดฟันของเขา ก่อนหน้านี้เขาเคยเห็นทักษะที่ Shang Ziyan ใช้อยู่

ในอดีต Di Yi จาก Black Market Excellence Hall ได้ฝึกฝนรูปภาพของ Utmost Omen บน Demonstone Engraving หนึ่งในเทคนิคการฝึกฝนที่เป็นความลับคือการหาสิ่งมีชีวิตที่มีพรสวรรค์เช่นเดียวกับเขาและเปลี่ยนให้เป็นเงาของเขาเอง

ด้วยวิธีนี้ เงาจะมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้เช่นเดียวกับหลัก

เห็นได้ชัดว่าเทคนิคการฝึกฝนของ Shang Ziyan นั้นแปลกประหลาดพอๆ กับ Demonstone Engraving แน่นอนว่ามันเกี่ยวข้องกับการรวมร่างของอีกตัวหนึ่งเข้ากับร่างกายของเขาเองเพื่อทำให้มันกลายเป็นคู่หูปีศาจที่มีระดับความแข็งแกร่งเท่ากับเขา

การโจมตีจาก Shang Ziyan เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและล็อคไว้ที่ Zhang Ruochen

ด้วยระดับการฝึกฝนของ Zhang Ruochen ในปัจจุบัน เขาไม่คู่ควรกับ Shang Ziyan แน่นอน อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ได้เตรียมการมา เขาดูเท่ สงบ และรวบรวม

“ลุกขึ้น!”

ขณะที่จางลั่วเฉินยกมือขึ้น ยอดเขาไวโอเล็ต [10] ก็ลอยขึ้นไปในอากาศ

ในเวลาเดียวกัน Yi Huang Bone Scepter กลายเป็นโครงกระดูกสีดำขนาดยักษ์ ซึ่งสูดลมหายใจชั่วร้ายสีดำเข้าไปใน Violet Peak ด้วยพลังงานที่ไม่รู้จบจากสาริราของจักรพรรดิโพธิ์ [11] ความแข็งแกร่งของวิญญาณชั่วร้ายแทบจะเทียบเท่ากับพลังของราชาเซียนเก้าขั้น

ร่วมกับ Zhang Ruochen ยกระดับ Violet Peak การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นเมื่อรูปแบบสีม่วงหนาแน่นปรากฏขึ้นบนภูเขาและมีหมอกสีม่วงหนาทึบเล็ดลอดออกมาจากพื้นผิวของมัน

บูม!

การปะทะกันของ Violet Peak กับดาบสีแดงเข้มทำให้เกิดคลื่นกระแทกอันทรงพลังที่สั่นสะเทือนไปทั่วทั้งเกาะ กวาดคลื่นยักษ์ออกจากทะเลสาบในขณะที่พลังงานการบ่มเพาะอันทรงพลังเจาะลึกลงไปที่ส่วนลึก

คลื่นกระแทกพัด Shang Ziyan ออกไป และเขาก็พังทลายลงจากตำแหน่งเดิมหลายไมล์ เขาจ้องไปที่ Violet Peak เหนือ Zhang Ruochen อย่างจริงจัง

บางสิ่งดูเหมือนจะกระทบกับ Shang Ziyan เพราะดวงตาของเขาเต็มไปด้วยแสงที่แผดเผา “นี่ไง. มันต้องอย่างนี้สิ Zhang Ruochen ได้รับมือกับสิ่งล้ำค่าที่สามารถทำให้ Supreme Saint เป็นบ้าได้ เขาเป็นแมลงที่โชคดีมาก”

บูม!

เสียงระเบิดดังมาจากทิศทางของ Xumi Dojo

ผู้ฝึกตนของอาณาจักรคุนหลุนหลายสิบคนที่กำลังเข้าใกล้โดโจ ถูกเหวี่ยงกลับไปทิ้ง นักบุญสองคนถูกทุบเป็นชิ้นๆ ในขณะที่ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

ปรากฎว่า Shang Ziyan มีแผนกันน้ำในใจอยู่แล้วโดยเตรียม Xumi Dojo ด้วยระเบิดไว้ล่วงหน้า

[1] เดิมแปลเป็นเจ้าหญิงมายา เป็นผู้ฝึกฝนการฝึกฝนภาพลวงตาที่ทรงพลังซึ่งมีระดับพลังวิญญาณถึง 58

[2] อันดับผู้ฝึกฝน

[3] เดิมแปลว่าทุ่งสวรรค์ หนึ่งในอาณาจักรแห่งสวรรค์

[4] เดิมแปลว่าดินแดนสวรรค์แห่งความจริง ภูมิภาคที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของ Fane of Truth (เดิมแปลว่า Truth Godly Palace)

[5] อันดับผู้ฝึกฝน; แปดขั้นตอนหมายถึงระดับภายในตำแหน่ง

[6] อันดับผู้ฝึกฝน

[7] เดิมแปลว่าทุ่งคุนหลุน หนึ่งในอาณาจักรของ Celestial Court (เดิมแปลว่า Heaven World)

[8] เดิมแปลว่าเป็นหนทางแห่งความมืด เส้นทางการเพาะปลูก

[9] สุดยอด เต๋าน้อย เดิมแปลว่า เต๋าน้อยมหัศจรรย์

[10] เดิมแปลว่าภูเขาสีม่วง มันคืออาวุธที่เปลี่ยนจากศิลาเทพม่วง (ศิลาเทพสีม่วง)

[11] สาริราแห่งจักรพรรดิโพธิ์ MC ก็สามารถเอาชนะคนอื่นๆ จากอันดับที่สูงกว่าเขาได้ด้วย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง