เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1756

17 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1756

“หยุด Zhang Ruochen ทุกวิถีทาง ราชาผู้ศักดิ์สิทธิ์จาก Fairy Race เราปล่อยให้เขาฆ่า Gong Ziyan ไม่ได้” ราชาผู้มีพลังจิตจากเผ่านางฟ้าชี้ไปที่จางลั่วเฉิน ถือคทานักบุญหยกสีน้ำเงินอยู่ในมือ

ทันใดนั้น พลังปราณทางจิตวิญญาณก็รวมตัวกันรอบๆ ตัวเขา ก่อตัวเป็นเถาวัลย์สีดำนับพัน

เถาวัลย์เคลื่อนตัวราวกับมังกรใต้ดิน พุ่งเข้าหาจางลั่วเฉิน

มีนางฟ้าที่ดูดีสิบสี่คนอยู่เบื้องหลังกษัตริย์นักบุญผู้มีพลังจิต และพวกเขาทั้งหมดดึงคันธนูหยกขาวซึ่งเป็นอาวุธศักดิ์สิทธิ์รูปแบบหนึ่งหมื่น มีระลอกคลื่นพลังมหาศาลรอบคันธนูแต่ละคัน ก่อให้เกิดพายุทอร์นาโดแห่งการทำลายล้าง Qi

Fairy Race นั้นยิ่งใหญ่ที่สุดในการยิงธนู

นางฟ้าของนักบุญกษัตริย์บางคนสามารถใช้เทคนิคการยิงธนูที่ไม่ธรรมดาบางอย่างได้ ซึ่งสามารถทำลายโลกได้

ลูกธนูนักบุญรูปแบบหนึ่งหมื่นสี่ลูกถูกยิง และพวกมันมีพลังทำลายล้างที่ไม่มีใครเทียบได้ แม้ว่าจะอยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ พวกเขาสามารถทำลายดาวเคราะห์ได้อย่างแน่นอน

โว้ว!

เงาดำปรากฏขึ้นข้างราชานางฟ้าทั้งสิบสี่องค์

เขามีรูปร่างผอมเพรียว ถือดาบขึ้นสนิม และเขาสามารถหลอกลวงกษัตริย์นักบุญที่อ่อนแอกว่าเขาราวกับผีได้

ราชานักบุญผู้มีพลังจิตยืนอยู่ด้านหน้าครอบคลุมพื้นที่หลายพันตารางฟุต เขารู้สึกงุนงงเมื่อสังเกตเห็นเงาดำนั้นในขณะที่เขาปรากฏตัวขึ้น

ใครสามารถเข้าใกล้เขาได้โดยไม่มีข้อบ่งชี้แม้แต่น้อย?

“ระวัง… ทุกคน…”

เงาดำอยู่ข้างหลังเขาก่อนที่ราชาผู้มีพลังจิตจะพยายามแจ้งให้ทุกคนทราบ จากนั้นร่องรอยของดาบฉีที่แหลมคมก็พุ่งเข้าหาหัวของเขา

เขาเป็นสิ่งมีชีวิตผู้ยิ่งใหญ่ที่ผ่านการต่อสู้มานับไม่ถ้วน ดังนั้นเขาจึงเร็วพอที่จะเรียกใช้รูนป้องกัน สร้างเงาโล่หนาด้านหลังของเขา

ปัง

ดาบเหล็กทะลุเงาและเจาะหัวของราชาผู้มีพลังจิต และปลายดาบก็แทงทะลุหน้าผากของเขา

“เป็นไปได้อย่างไร…? รูนโล่แสงสีทองไม่ได้หยุดมัน…”

ปัง

ราชาผู้มีพลังจิตล้มลงกับพื้น

โว้ว! โว้ว!

เงาสีดำเขย่าร่างของเขาราวกับว่าเขากำลังแบ่งตัวเองออกเป็นหลายสิบรูปร่าง วิ่งไปที่ราชานางฟ้าทั้งสิบสี่องค์ จากนั้นเขาก็กวัดแกว่งดาบ แทง หยิบ และสังหาร

เมื่อเงาดำก่อตัวเป็นร่างเดียวอีกครั้ง ก็ไม่มีอะไรนอกจากซากศพบนพื้น

ภายในเวลาไม่ถึงสามลมหายใจ กษัตริย์นักบุญทั้งสิบห้าองค์ก็ถูกสังหาร

ราชานักบุญจากทุ่งสวรรค์ที่มองไปยังทิศทางนี้ ต่างกลั้นหายใจ เมื่อพวกเขารู้สึกว่าเทพแห่งความตายมาถึงแล้ว ทำให้พวกเขาหวาดกลัว

จาง ลั่วเฉิน ซึ่งนั่งอยู่ในรถม้ามังกรทอง มองไปยังเงาดำนั้นแล้วพึมพำ “วิถีดาบของเล่อนั้นสมบูรณ์แบบ แม้ว่าฉันจะไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะสามารถปัดเป่ามันออกไปได้โดยไม่ต้องใช้พื้นที่และเวลา เป็นวิถีดาบที่ใช้สังหาร…”

Le มองไปที่ Zhang Ruochen แล้วเขาก็หายตัวไป

เมื่อเขาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง กษัตริย์นักบุญอีกองค์ซึ่งอยู่ห่างออกไปหลายไมล์ก็ถูกฆ่าด้วยดาบของเขา

ในขณะเดียวกัน รูปวงรีสีดำที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเกือบหมื่นฟุตปรากฏขึ้นเหนือเกาะ

Han Qiu ยืนอยู่ตรงกลางวงรีสีดำ ร่างกายของเธออ่อนช้อยและสง่างาม ผมยาวของเธอปลิวไสวตามสายลม เธอรวมพลังความมืดในร่างกายของเธอให้เป็นเส้นสีดำบาง ๆ ปล่อยมันออกมาทั้งหมด

ราชานักบุญจากทุ่งสวรรค์ซึ่งถูกฆ่าตายทั้งหมดลุกขึ้นยืนเหมือนหุ่นเชิด พยายามโจมตีราชานักบุญจากทุ่งสวรรค์ที่ยังมีชีวิตอยู่

พระจากทุ่งคุนหลุนตื่นเต้นมากที่พบว่ามีพระมหาอื่นๆ มาช่วยพวกเขา ความมั่นใจของพวกเขาเพิ่มขึ้น

“ควบคุมผี… เธอเป็นภิกษุผู้ปฏิบัติวิถีแห่งความมืดหรือเปล่า?”

Shang Ziyan เหล่ตาของเขาและถือแผ่นจารึกบุญห้าสี

แสงห้าสีพุ่งออกมา ครอบคลุมหกกษัตริย์นักบุญขั้นตอนที่เก้าที่ล้อมรอบ Shang Ziyan จากนั้นพลังที่มองไม่เห็นก็กดทับพวกเขา ทำให้พวกเขาหวาดกลัวทั้งหมด

“เป็นพลังแห่งบุญ ล่าถอย.”

“ช่างเป็นเด็กที่มีพลังอะไรเช่นนี้ เขาเป็นเพียงราชานักบุญขั้นที่เจ็ด แต่ก็ยากที่จะต่อสู้กับเขา”

แม้แต่ราชานักบุญขั้นที่เก้าก็ไม่สามารถเผชิญหน้ากับ Shang Ziyan หลังจากที่เขาใช้แผ่นจารึกบุญห้าสี

พวกเขาถอยกลับทันที พยายามอยู่ห่างจากแผ่นจารึกบุญห้าสีให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ Shang Ziyan ตั้งใจจะฆ่าพวกเขา เขาโยนแผ่นจารึกขนาดยักษ์ไปทางสองกษัตริย์นักบุญขั้นที่เก้า

ปัง ปัง

สองกษัตริย์นักบุญขั้นตอนที่เก้าต่างก็ขว้างอาวุธของนักบุญออกไปหลายสิบชิ้น

น่าเสียดายที่อาวุธของนักบุญเหล่านั้นถูกทำลายในวินาทีที่พวกเขาสัมผัสแผ่นจารึกบุญห้าสี ไม่สามารถต้านทานแผ่นจารึกได้แม้แต่วินาทีเดียว ในท้ายที่สุด ราชานักบุญขั้นที่เก้าก็ระเบิดออก กลายเป็นสองกลุ่มเนื้อ

ราชานักบุญเก้าขั้นที่เก้าอีกเก้าคนยังคงก้าวถอยหลัง เหงื่อออกอย่างเยือกเย็น เมื่อพวกเขารู้สึกว่าความตายกำลังใกล้เข้ามา

พวกเขากำลังต่อสู้กับราชานักบุญขั้นที่เจ็ด แต่พวกเขารู้สึกว่าพวกเขากำลังต่อสู้กับนักบุญสูงสุด

ผู้หญิงในชุดโบราณดูอึมครึมมาก เพราะเธอไม่เคยคาดหวังว่า Shang Ziyan จะมีพลังมากจนสามารถสังหารกษัตริย์นักบุญขั้นที่เก้าได้อย่างง่ายดาย

Shang Ziyan น่าประทับใจยิ่งกว่าเทพเมื่อตอนที่พวกเขายังเด็ก เมื่อเขาเติบโตเต็มที่แล้ว เขาจะเป็นหนึ่งในเสาหลักของยุคของเขาอย่างแน่นอน

Shang Ziyan เตือนพวกเขาว่า “ฉันไม่สนหรอกว่าคุณเป็นใครหรือทำไมคุณถึงมาที่นี่ แต่ฉันเตือนคุณเป็นครั้งสุดท้าย ถ้าเจ้าเข้าไปยุ่งอีก เจ้าจะตาย”

น้ำเสียงนั้นดุร้ายและเย็นชาพอๆ กับที่ Shang Ziyan มอง สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้หญิงในชุดในวัง

แต่เธอก็ตกใจเพียงชั่วครู่เท่านั้น

สีของชุดเกราะสามสีของ Shang Ziyan ก่อตัวเป็นเมฆสามสีใต้ฝ่าเท้าของเขา

Shang Ziyan กระโดดและเทเลพอร์ตตัวเองไปไกลกว่าร้อยไมล์ด้วยเมฆสามสี มองลงมาที่ Zhang Ruochen ขณะถือดาบสีแดงเข้มของเขา

Zhang Ruochen ได้รับบาดเจ็บสาหัส Gong Ziyan และตัดมือและเท้าของเขาทั้งสองข้างและเหยียบย่ำเขา

เขาชี้ดาบโบราณ Abyss ไปที่หน้าผากของ Gong Ziyan มองขึ้นไปที่ Shang Ziyan “คุณมักจะสงบและเงียบสงบ นี่เป็นครั้งแรกที่คุณมีอารมณ์ ฉันบอกได้เลยว่าคุณโกรธ!”

Shang Ziyan พยายามระงับความโกรธของเขาและกล่าวว่า “ฉันต้องยอมรับว่าฉันเคยคิดว่าฉันประเมินคุณสูงเกินไป แต่วันนี้ฉันตระหนักว่าฉันยังประเมินตัวเองต่ำเกินไป ปล่อย Gong Ziyan แล้วฉันจะทำทุกอย่างที่คุณต้องการ”

“ปล่อยให้เขาไป?” Zhang Ruochen กล่าวอย่างเฉยเมย “พี่ชายและน้องสาวของฉันที่ถูกฆ่าไม่เห็นด้วย ไป่ซู่ไม่เห็นด้วย และพี่น้องของฉันจากจักรวรรดิอันศักดิ์สิทธิ์ก็ไม่เห็นด้วย”

โว้ว!

โว้ว!

ดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อเป็นอาหาร ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าทึ่ง และ Xie Chengzi ต่างก็บินมาหาเขา ปรากฏตัวขึ้นด้านหลัง Zhang Ruochen

ระหว่างนั้น ราชานักบุญจากทุ่งสวรรค์ทั้งหมดมารวมตัวกันที่ Shang Ziyan และในไม่ช้าก็มีมากกว่าหนึ่งร้อยคน พวกเขาไม่เพียงสร้างรูปแบบการโจมตีเท่านั้น แต่ยังแช่แข็งพื้นที่ด้วยกระดูกศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา

Zhang Ruochen ไม่ได้ถูกข่มขู่เลย

Shang Ziyan เงียบไปครู่หนึ่ง และเขากล่าวว่า “คุณไม่สามารถเลี้ยงดูคนที่ตายไปแล้วได้ และนอกจากนี้ คุณยังฆ่าพระภิกษุหลายคนจากทุ่งสวรรค์ด้วยตัวของคุณเอง คุณฉลาดพอที่จะรู้ว่ามันเป็นเพียงการสูญเสีย”

“คุณปล่อยให้ Gong Ziyan, Wang Xu, Yan Ni และราชานักบุญจาก Heaven Field ไปได้อย่างไร? จากนั้นฉันจะปล่อยให้คุณและพระจากทุ่งคุนหลุนออกจากเบ็ด คุณคิดอย่างไร?”

Zhang Ruochen มองไปรอบ ๆ ที่ราชานักบุญจาก Heaven Field และกล่าวว่า “ฉันไม่คิดว่าพวกเขาจะสามารถหยุดฉันได้ คุณไม่รู้หรือว่าฉันมีชิปต่อรองทั้งหมด? แล้วเธอต้องฟังฉัน…”

Zhang Ruochen หยิบไม้เท้าของจักรพรรดิ Yi Bone ออกมาแล้วเสียบเข้าไปในหัวของ Gong Ziyan

“อา!”

ร่างกายของ Gong Ziyan กระตุกและเขาตะโกนด้วยความเจ็บปวด

ในขณะเดียวกัน วิญญาณชั่วร้ายภายในไม้เท้ากระดูกก็ส่งเสียงเชียร์ ดูดซับพลังวิญญาณของนักบุญของ Gong Ziyan ผ่านการจารึกบนไม้เท้า

วิญญาณชั่วร้ายสามารถแข่งขันกับราชานักบุญขั้นที่แปดได้หลังจากปรับแต่งส่วนที่สองของหมอกวิญญาณของแอมเบอร์ แอช

เมื่อมันดูดซับพลังวิญญาณของ Gong Ziyan วิญญาณชั่วร้ายก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ มันกลายเป็นราชานักบุญขั้นแปดขั้นสุดยอด วิ่งเข้าหาราชานักบุญขั้นที่เก้า

“ไอ้บ้า! คุณจะต้องชดใช้ด้วยชีวิตของคุณ!” ราชานักบุญจากทุ่งสวรรค์ตะโกนด้วยความโกรธ

แสดงฟันขาวของเขา กษัตริย์นักบุญคนแคระอีกคนโบกขวานของเขาและกล่าวว่า “คุณจะต้องจ่ายสำหรับสิ่งนี้ เจ้ากล้าดียังไงมาสังหารผู้นำของ Space Godly Palace?”

จากกาลก่อนนั้นพระภิกษุจากทุ่งสวรรค์มักข่มเหงพระอื่นๆ นี่เป็นครั้งแรกที่มีคนฆ่าคนคนหนึ่งต่อหน้าพวกเขา ไม่ต้องพูดถึงว่าจางลั่วเฉินกำลังปรับแต่งจิตวิญญาณของเขา

มีเพียง Shang Ziyan เท่านั้นที่ยังคงสงบได้ แต่เขาดูเย็นชาและดุร้ายมากขึ้น

ทั้ง Wang Xu และ Yan Ni ถูกดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อเป็นอาหารและ Xie Chengzi ซึ่งข่มขู่ Shnag Ziyan

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ตอนนี้คุณรู้แล้วว่ารู้สึกอย่างไรที่เห็นคนที่คุณรักตาย”

หลังจากนั้นไม่นาน เสียงของ Gong Ziyan ก็มืดลงและหรี่ลง จนกระทั่งไม่มีอีกแล้ว

หลังจากดูดซับวิญญาณนักบุญของ Gong Ziyan วิญญาณชั่วร้ายได้กลายเป็นราชานักบุญขั้นที่เก้าอย่างเป็นทางการ และกองกำลังของมันก็แข็งแกร่งขึ้น พลังปราณที่ชั่วร้ายแผ่ขยายและครอบคลุมมากกว่าครึ่งหนึ่งของเกาะ ทำให้มันกลายเป็นดินแดนที่มืดมน

Shang Ziyan เป็นคนที่เข้าใจยากและชั่วร้าย ดูเหมือนเขาจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Gong Ziyan และคุยทุกเรื่องกับเขา แต่เป็นไปได้ว่าเขาไม่เคยปฏิบัติกับ Gong Ziyan เป็นเพื่อนของเขาเลย Zhang Ruochen พบว่า Shang Ziyan น่ากลัวเพราะไม่มีใครสามารถเข้าใจได้ว่าเขาคิดอะไรอยู่

Shang Ziyan พูดด้วยเสียงลึก “คุณปล่อยมันไปหมดแล้วใช่ไหม? คุณไม่คิดว่ามันเป็นเวลาที่ดีที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้กับฉัน? คุณคิดว่าคุณมีชิปต่อรองทั้งหมดหรือไม่? กับดักที่ตั้งขึ้นบนเกาะนี้ล้ำหน้ากว่าที่คุณคิด หากเราต่อสู้กันอย่างเต็มที่ คุณและพระทั้งหมดจากทุ่งคุนหลุนจะตาย”

บูม!

หลังจากที่เขาพูดจบ ก็มีเสียงดังก้องมาจากท้องฟ้าเหนือเกาะ

“เกิดอะไรขึ้นตอนนี้?”

ราชานักบุญจากทุ่งสวรรค์ต่างก็มึนงงและมองขึ้นไปบนท้องฟ้า

การก่อตัวของภาพลวงตาที่ปกคลุมเกาะนั้นแตกออก

รอยแตกหลายสิบรอยกระจายออกไปในทันที และภาพลวงตาค่อยๆ หายไป หลังจากนั้นเกาะจริงก็แสดงให้เห็น

ใครได้ทำลายภาพลวงตา?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง