เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1753

14 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1753

Heaven Field ได้จ่ายราคามหาศาลไปแล้วในวันนี้ เนื่องจากกษัตริย์นักบุญหลายสิบองค์ที่มีศักยภาพที่จะเป็นนักบุญสูงสุดได้ถูกสังหาร เป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะปล่อยพระออกจากทุ่งคุนหลุนเพราะหวังซูและหยานหนี่

นั่นคือเหตุผลที่จางลั่วเฉินตกลงที่จะรับพระเพียงสองรูปกลับ

“ส่งลูกสองคนนั้นมาให้ฉัน”

Gong Ziyan รับ Chi Kunlun และ Chi Kongyue จากสองกษัตริย์นักบุญแคระ

อย่างไรก็ตาม เขาวาดรูปแบบอวกาศบนหลังแต่ละอันทันที

เห็นได้ชัดว่าเด็กสองคนนี้เป็นจุดอ่อนของ Zhang Ruochen ดังนั้นจึงไม่มีทางที่เขาจะคืนพวกเขาให้กับ Zhang Ruochen

Gong Ziyan หัวเราะเยาะและเดินไปหา Zhang Ruochen โดยถือเด็กหนึ่งคนในแต่ละมือ

Zhang Ruochen ก็เดินไปทาง Gong Ziyan โดยถือ Wang Xu และ Yan Ni

ราชานักบุญจากทุ่งสวรรค์ต่างก็ปล่อยพลังปราณสังหารดังลั่นเมื่อพวกเขาอยู่ห่างจากกันหลายร้อยฟุต เมื่อการแลกเปลี่ยนสิ้นสุดลง พวกเขาจะโจมตีทำลายล้าง Zhang Ruochen อย่างแน่นอน

Zhang Ruochen โกรธจัด แต่เขายังคงถูกกักขังและสบตากับ Nine Heavenly Maiden

พวกเขาไม่ได้ส่งเสียงหรือใช้พลังความคิดสื่อสารกัน แต่พวกเขารู้อยู่แล้วว่าจะทำอะไรจากการสบตา พวกเขารู้จักกันดีพอที่จะทำเช่นนั้น

Nine Heavenly Maiden พยักหน้าอย่างคลุมเครือ

Xun Ya ส่งเสียงของเขาไปยังทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดงเข้ม: “ระวัง บนพื้นผิวพวกเขากำลังแลกเปลี่ยนตัวประกัน แต่พวกเขากำลังต่อสู้กันเองในวิถีแห่งอวกาศ”

“คุณหมายถึงอะไร?”

ทูตสวรรค์สีแดงเข้มที่แข็งแรงสับสน

Xun Ya กล่าวว่า “ทั้ง Zhang Ruochen และ Gong Ziyan ไม่ต้องการส่งตัวประกันให้อีกฝ่าย ดังนั้นพวกเขาจะพยายามจับตัวประกันและจับตัวประกันของกันและกัน”

“เข้าใจแล้ว.”

ทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดงกล่าวว่า “Gong Ziyan เป็นราชานักบุญขั้นที่เจ็ด แต่ Zhang Ruochen เป็นเพียงราชานักบุญขั้นที่สี่ Gong Ziyan ได้เปรียบอย่างแน่นอนในครั้งนี้ และเขาจะบดขยี้ Zhang Ruochen”

“ถึงอย่างนั้น เราก็ต้องระวัง ถ้าจาง ลั่วเฉินได้เปรียบ เราจะต้องช่วยกง จื่อหยาน และทำให้แน่ใจว่าจาง ลั่วเฉินจะไม่แย่งชิงชิปการต่อรองของเรา” ซุน หยา กล่าว

“ตกลง.”

ทูตสวรรค์สีแดงเข้มทั้งสี่เริ่มเปลี่ยนสถานที่อย่างลับๆ

Gong Ziyan เดินไปข้างหน้าพร้อมกับติดตามระยะห่างระหว่างเขากับ Zhang Ruochen เพราะภาพพิมพ์อวกาศที่เขาแกะสลักบนหลังของ Chi Kunlun และ Chi Kongyue นั้นเรียบง่ายมากและจะทำงานได้ภายในหนึ่งร้อยฟุตเท่านั้น

Zhang Ruochen หยุดเดินเมื่อเขาอยู่ห่างจาก Gong Ziyan หนึ่งร้อยหกสิบฟุตและกล่าวว่า “แค่นี้เอง และอย่าเข้าไปใกล้กว่านี้ ฉันกังวลว่าคุณอาจจะใช้เทคนิคที่น่ารังเกียจถ้าเราเข้าไปใกล้เกินไป”

Gong Ziyan ทำหน้าบึ้ง หยุดเดินแล้วพูดว่า “ฉันเป็นผู้นำของ Space Godly Palace และฉันเป็นคนที่มีเกียรติ ฉันไม่มีทางทำเรื่องลับๆล่อๆ สำหรับคุณ อืม… คุณฆ่าพระผู้บริสุทธิ์จำนวนมากในวังผนึกภูเขาด้วยตัวตนปลอม”

“คุณเรียกพวกเขาว่าไร้เดียงสาเหรอ”

Zhang Ruochen ไม่ได้พยายามหลีกเลี่ยงสิ่งนั้น เขาหยุดชั่วครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “ยังไงก็ตาม หยุดพูดถึงสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องเหล่านั้นและทำตัวให้บริสุทธิ์ใจเสียที มาแลกเปลี่ยนตัวประกันกันก่อน”

“โอเค” กง จื่อหยานกล่าว

แม้ว่า Zhang Ruochen อยู่ห่างจาก Gong Ziyan มากกว่าหนึ่งร้อยฟุต แต่เขาก็สามารถคว้าพวกเขากลับมาได้ก่อนที่ Chi Kunlun และ Chi Kongyue จะอยู่ห่างจากเขามากกว่าหนึ่งร้อยฟุต สำหรับ Wang Xu และ Yan Ni นั้น Xun Ya สามารถจับพวกเขาได้ตลอดเวลา

Zhang Ruochen และ Gong Ziyan ต่างก็โยนตัวประกันของพวกเขา Wang Xu, Yan Ni, Chi Kunlun และ Chi Kongyue เกือบจะบินออกไปพร้อมกัน

พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ

Zhang Ruochen และ Gong Ziyan ต่างก็ยืนนิ่งจ้องมองกันและกัน

พระราชวังศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมดหายใจด้วยความตึงเครียด และพระสงฆ์ไม่สามารถเคร่งขรึมได้มากกว่านี้ พวกเขาบางคนพยายามที่จะควบคุมพลังของเซียนในร่างกายของพวกเขาและรวบรวมมันไว้ในอาวุธของนักบุญในมือของพวกเขา พวกเขาสามารถโจมตีได้ตลอดเวลา

ขณะที่ทั้งสี่กำลังจะพันกัน โดยอยู่ห่างจากจางลั่วเฉินและกงซีหยานเจ็ดสิบถึงแปดสิบฟุต กงซีหยานก็ชี้นิ้วไปที่จี้คุนหลุนและจี้ก้องเยว่

การก่อตัวของอวกาศพิมพ์บน Chi Kunlun และ Chi Kongyue เปล่งประกายด้วยแสงจ้า เขย่าพื้นที่รอบตัวพวกเขาและก่อตัวเป็นวังวนสองแห่งในอวกาศ

Gong Ziyan อดยิ้มไม่ได้ในขณะที่เขาคิดว่าเขากำลังจะเอาเด็กสองคนนั้นกลับมา

โดยทันที…

Chi Kunlun และ Chi Kongyue ที่ลอยอยู่ในอากาศหายตัวไป

Gong Ziyan มองไปที่ Zhang Ruochen ในระยะไกล และเขาพบว่า Zhang Ruochen รู้สึกตกใจที่ Zhang Ruochen สามารถจับภาพเชิงพื้นที่ได้โดยไม่ต้องพิมพ์รูปแบบอวกาศซึ่งดูคุ้นเคยสำหรับเขา

“ไม่ง่ายเลยที่จะได้พวกมันคืนมา”

Gong Ziyan ใช้ Space Freeze Rune ซึ่งแช่แข็งพื้นที่หลายสิบตารางฟุตรอบ Zhang Ruochen ซึ่งขัดขวางการจับภาพเชิงพื้นที่ของ Zhang Ruochen

โว้ว!

Chi Kunlun และ Chi Kongyue ปรากฏตัวขึ้นห่างจาก Zhang Ruochen 30 ฟุต

Zhang Ruochen เคลื่อนไหวเชิงพื้นที่และปรากฏตัวขึ้นใต้เด็กสองคนนั้นและเอื้อมมือขึ้นไป

“หยุดพัก!”

จาง ลั่วเฉิน ฉีกพื้นที่แช่แข็งและกระตุ้นพลังแห่งเวลา

เวลาหยุดลงเป็นวินาทีในพื้นที่รอบๆ Zhang Ruochen, Chi Kunlun, Chi Kongyue และ Gong Ziyan

ยึดช่วงเวลานี้ Zhang Ruochen เข้าหา Chi Kunlun และ Chi Kongyue และปกป้องพวกเขาเหมือนภูเขา

ในขณะเดียวกัน Zhang Ruochen พยายามแทงหน้าผากของ Gong Ziyan ด้วยอัมเบรลล่าแปดมังกรของเขา

หลังจากพลังแห่งกาลเวลาหายไป Gong Ziyan ก็ฟื้นขึ้นมา และสิ่งที่เขาเห็นคือแสงสีทองที่ตระการตาซึ่งทำให้เขาปวดหัว

ร่างกายของ Gong Ziyan ออกมาด้วยเหงื่อเย็นเยียบในขณะที่เขาตระหนักว่าเขาได้ประเมิน Zhang Ruochen ต่ำเกินไป

“ผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศ ผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศ… เขาสามารถใช้พลังแห่งเวลาและพลังของอวกาศได้”

Gong Ziyan ใช้เวลาและพลังงานส่วนใหญ่ในการศึกษาวิถีแห่งอวกาศ และเขาแทบไม่เคยฝึกฝนวิถีการต่อสู้หรือคาถาของนักบุญเลย ยกเว้นสิ่งที่จำเป็นในการปรับปรุงการฝึกฝนของเขา

Gong Ziyan รู้ว่าเขาคงไม่มีโอกาสมากนักในการต่อสู้กับ Zhang Ruochen ในทางการต่อสู้ แม้ว่าเขาจะเป็นราชานักบุญขั้นที่เจ็ดก็ตาม

ท้ายที่สุด ในฐานะผู้ควบคุมอวกาศ Gong Ziyan ภูมิใจเกินไปที่จะฝึกเทคนิคอื่นๆ เช่น วิชาหมัด เทคนิคดาบ และเทคนิคฝ่ามือ ซึ่งคนป่าฝึกหัดในความคิดของเขา

นั่นคือเหตุผลที่ Gong Ziyan ตื่นตระหนกเมื่อ Zhang Ruochen พยายามแทงเขาในระยะใกล้ เขาต้องขยับไปทางซ้ายสองสามฟุตเพื่อหลบมัน

เพื่อความประหลาดใจของ Gong Ziyan Zhang Ruochen ไม่ได้นัดหยุดงานครั้งที่สอง แต่เขากลับวิ่งไปข้างหน้าราวกับว่าเขาโค่นล้ม

Gong Ziyan จะไม่ยอมให้โอกาสที่สมบูรณ์แบบนี้หลุดมือไป เขาพยายามจับ Chi Kunlun และ Chi Kongyue ตราบใดที่เขาควบคุมพวกมันได้ Zhang Ruochen จะต้องทำทุกอย่างที่เขาต้องการ

อย่างไรก็ตาม ดอกไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่กินเนื้อเป็นอาหารใช้เถาวัลย์สองเถา เกี่ยวพันกับจี้คุนหลุนและจี้คงเยว่ และลากออกจากวังศักดิ์สิทธิ์

ในอีกด้านหนึ่ง ทูตสวรรค์สีแดงเข้มสี่องค์พยายามที่จะยึดวัง Xu และ Yan Ni แต่พวกเขาก็ถูกกระแทกโดยภาพพิมพ์ Bagua ขนาดใหญ่ที่เกิดจากกระจก Bagua สีม่วงสีม่วงของลัทธิเต๋า

ซุนหยาใช้กงล้อศึกโลหิต แต่กระจกบากัวสีม่วงทองยังคงป้องกันไว้

Xie Chengzi บินออกไปและคว้า Wang Xu และ Yan Ni

ทุกอย่างเกิดขึ้นในทันที และไม่มีสิ่งใดเคลื่อนไหวได้เร็วกว่านี้

Gong Ziyan โกรธจัดและสั่งว่า “คุณยังรออะไรอีก ปราบปรามและฆ่าพวกมันเดี๋ยวนี้!”

พวกเขาไม่มีความสามารถในการดูแล Wang Xu และ Yan Ni อีกต่อไป ถ้าจางลั่วเฉินควบคุมพวกเขาได้ ราชานักบุญจากทุ่งสวรรค์จะถูกควบคุมโดยจางลั่วเฉิน ซึ่งหมายความว่าการลอบสังหารครั้งนี้จะล้มเหลว

ราชานักบุญมากกว่าครึ่งจากทุ่งสวรรค์มารวมตัวกันในวังแห่งพระเจ้า และเกือบครึ่งหนึ่งแข็งแกร่งกว่าราชานักบุญขั้นที่สี่ เมื่อได้ยินคำสั่งของ Gong Ziyan พวกเขาทั้งหมดได้โจมตีลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่ง Xie Chengzi และ Zhang Ruochen

แม้แต่สาวกผู้ศักดิ์สิทธิ์ทั้งสิบก็ยังต้องหลบหน้าการโจมตีเหล่านั้น ไม่ต้องพูดถึงพวกเขา

“ไป!”

ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งได้ถอยกลับทันทีและระดมพลังสูงสุด พยายามใช้กระจกบากัวสีม่วง-ทองเพื่อปัดป้องการโจมตี

บูม!

พลังจากการโจมตีนั้นรุนแรงเกินกว่าที่กระจกบากัวสีม่วง-ทองจะต้านทานได้ และทำให้ทั้งลัทธิเต๋าผู้น่าทึ่งและ Xie Chengzi ออกจากวังศักดิ์สิทธิ์

ในอีกด้านหนึ่ง จาง ลั่วเฉินรีบวิ่งไปที่ Nine Heavenly Maiden เมื่อเห็นพลังอันน่าสะพรึงกลัวของราชานักบุญจากทุ่งสวรรค์ จางลั่วเฉินยังคงสงบ เขาชำเลืองมองที่ Princess White Li และพูดว่า “ขอพลังให้ฉันหน่อย”

เจ้าหญิงหลี่ขาวเขย่าร่างของเธอและปรากฏตัวขึ้นด้านหลังจางลั่วเฉินโบกมือให้

Zhang Ruochen หยิบ Time and Space Secret Guide ออกมา และม่านแสงสีเงินจำนวนนับไม่ถ้วนก็ปรากฏขึ้น ก่อตัวเป็นพื้นที่หลายมิติ ล้อมรอบพระทั้งหมดจากทุ่ง Kunlun

Gong Ziyan มึนงงและตะโกนว่า “ไม่นะ! ความตั้งใจที่แท้จริงของจางลั่วเฉินคือการช่วยพระทั้งหมดจากทุ่งคุนหลุน หยุดเขา!”

“ไปกันเถอะ!” จางลั่วเฉินตะโกน

หลังจากที่แสงสีเงินกะพริบ จาง ลั่วเฉินและพระจากทุ่งคุนหลุนก็หายตัวไปจากวังศักดิ์สิทธิ์

บูม!

การโจมตีทั้งหมดกระทบวังของพระเจ้า ซึ่งปล่อยคลื่นพลังของนักบุญอันยิ่งใหญ่ เอาชนะราชานักบุญจากทุ่งสวรรค์

Gong Ziyan ตกตะลึงเมื่อเห็นวังของพระเจ้าที่ว่างเปล่าและพึมพำ “เป็นไปไม่ได้… เป็นไปไม่ได้… Zhang Ruochen เป็นเพียงราชานักบุญขั้นที่สี่เท่านั้น ทรงแสดงท่าทีเชิงปริภูมิร่วมกับพระภิกษุหลายรูปได้อย่างไร? เป็นไปได้ไหม … คุณใช้หนังสือเล่มนั้นหรือไม่? มันมีค่าอะไรขนาดนั้น?”

Gong Ziyan เล่าถึงหนังสือเงินที่ Zhang Ruochen มีอยู่ในมือของเขา

“ประณามมัน…”

Gong Ziyan ตระหนักในทันทีว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาตกใจและตะโกนใส่กษัตริย์นักบุญในวังของพระเจ้า “เร็วเข้า! เร็ว! ออกไปจากวังของพระเจ้าเดี๋ยวนี้!”

Zhang Ruochen ออกจากวังของพระเจ้าพร้อมกับพระจากทุ่ง Kunlun แต่ผู้ที่มาจาก Heaven Field ยังคงอยู่ภายใน

วังของพระเจ้านั้นไม่มีอะไรนอกจากคุกในตอนนี้

พวกเขาเคยเป็นพรานพระจากทุ่งคุนหลุน แต่ตอนนี้ สถานการณ์ผ่านไปหนึ่ง-80 และพวกเขากลายเป็นเหยื่อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง