เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1747

10 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1747

Illusion Princess เป็น Illusion Saint Practitioner ที่มีระดับจิตวิญญาณถึง 58 ภาพมายาที่ปกคลุมทะเลสาบทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นได้จากการทำงานหนักของเธอตลอดสามเดือน

ด้วยการบ่มเพาะทางจิตวิญญาณและการฝึกฝนมายามายาถึงระดับสูงสุดเช่นเดียวกับเธอ เธอจึงได้ปรากฏตัวในระดับสูงสุดที่ต่ำกว่า Supreme Saints แม้ว่าเซียนเก้าขั้นจะพบเธอ พวกเขาก็ยังค่อนข้างกังวล

สาวกสองคนของเธอคือ Xiao Qianji และ Yun Bing ถือลูกบอล Formation ไว้ด้วยกันเพื่อดูแล Formation

ระดับจิตวิญญาณของพวกเขาทั้ง 56 และพวกเขาถือได้ว่าเป็นพรสวรรค์ระดับสูงในการฝึกฝนจิตวิญญาณ แน่นอน ความสามารถของพวกเขานั้นเทียบไม่ได้กับตัวเธอเอง Illusion Princess

“ผู้ปฏิบัติงานของ Kunlun’s Field เป็น Saint Kings ไม่เกินหกขั้นตอน มิสเตอร์ซีเหยียนนำเหล่า Saint Kings เกือบหนึ่งในสี่มาที่นี่เพื่อป้องกันพวกเขา เขาประเมินศัตรูสูงเกินไปจริงๆ”

“ด้วยรูปแบบภาพลวงตานี้ อาจารย์สามารถทำลายพวกมันได้ด้วยตัวเอง”

เนื่องจากได้รับคำชมจากคนรอบข้างอย่างต่อเนื่อง เซียวเฉียนจีและหยุนปิงจึงเป็นชนชั้นสูง และมักจะดูถูกคนอื่นจากนอกทุ่งสวรรค์เสมอ

มันไปโดยไม่บอกว่าพวกเขาดูถูกทุ่งคุนหลุนเช่นกัน

“เมื่อหนึ่งแสนปีที่แล้ว ทุ่งคุนหลุนเป็นโลกขนาดใหญ่ที่สามารถเทียบได้กับทุ่งสวรรค์ ทว่าตอนนี้มันพังทลายลงอย่างสิ้นเชิง ไม่มีอัจฉริยะแม้แต่คนเดียวที่สามารถเทียบได้กับคนอื่นๆ”

เมื่อมองดูกระจกมายาที่ลอยอยู่ในอากาศ เซียวเฉียนจีก็ถอนหายใจ

ผ่านกระจกบานนี้ พวกเขาสามารถเห็นทุกสิ่งภายในกลุ่มภาพลวงตา

ทันใดนั้นการจ้องมองของ Xiao Qianji ก็หยุดลง “นายมนุษย์พุ่งเข้าไปในรูปแบบมายา นั่นใคร?”

“เซียนหลัวเซียนคิงถูกเขาตัดหัวในคราวเดียว เป็นไปได้ยังไง? ”

“โอ้พระเจ้า! Yan Ni Saint King… ถูกจับ! เธอถูกจับ! เขาคือใคร? เขาแข็งแกร่งมาก!”

ร่างของ Zhang Ruochen ปรากฏบนกระจกมายา

ใบหน้าของเขาค่อยๆชัดเจนขึ้น

ตอนนี้ Zhang Ruochen มีชื่อเสียงอย่างมากใน Truth Heavenly Domain ซึ่ง Xiao Qianji และ Yun Bing สามารถจดจำเขาได้ พวกเขาตกตะลึงและรายงานเรื่องนี้ต่อเจ้าหญิงมายาทันที

โว้ว!

ใต้กระจกอากาศสั่นสะเทือนเล็กน้อย

หญิงงามสวมชุดคลุมสีแดงเลือดนกปรากฏตัวขึ้น ด้วยผมยาวสลวยและร่างกายที่โค้งมน หางจิ้งจอกขาวบริสุทธิ์โผล่ออกมาจากใต้กระโปรงของเธอ พร้อมด้วยขาที่เหมือนหยก

นี่คือผู้เชี่ยวชาญชั้นยอด เจ้าหญิงมายา

เมื่อมองไปที่จางลั่วเฉินที่อยู่ในกระจก ลิ้นอันละเอียดอ่อนของเธอก็เลียริมฝีปากของเธอ และเธอก็ยิ้ม “จาง ลั่วเฉิน หล่อกว่าในรูปมาก! สิ่งที่น่าเสียดาย หากมีเพียงใครบางคนสามารถครอบครองจิตวิญญาณและร่างกายของเขาเพื่อที่เขาจะได้อยู่เคียงข้างเรา”

เมื่อยกแขนขึ้น แขนเสื้อสีแดงก็ร่วงลง เผยให้เห็นแขนขาสีขาวนวลสองข้าง ราวกับว่าพวกเขาแกะสลักจากหยก

จากฝ่ามือทั้งสองของเธอ พลังวิญญาณถูกฉายออกมา มันดูสบายๆ มาก แต่พลังงานนั้นช่างน่ากลัว เมื่อ Xiao Qianji และ Yun Bing ต่างก็ถอยห่างออกไป

ขณะที่เธอกำลังจะควบคุมรูปแบบเพื่อเริ่มการโจมตี มีบางอย่างเกิดขึ้น

ได้ยินเสียงหัวเราะคิกคักสั้นๆ ในความมืดของราตรีกาล “ตามคาดของเจ้าหญิงมายา แม้แต่ฉันเองก็เกือบถูกหลอกแล้ว”

Thousand Star Maiden และ Ye Honglei บินไปบนสายลมและตกลงบนยอดของรูปแบบ

Thousand Star Maiden แม้จะสวย แต่เธอก็แต่งตัวเป็นชายหนุ่มที่ดูบอบบางขณะที่เธอเดินขึ้นบันไดพร้อมกับยิ้ม “ช่างเป็นเรื่องบังเอิญ ชายหนุ่มคนนี้ค่อนข้างมั่นใจในความสามารถภาพลวงตาของฉันด้วย เรามาปรึกษาหารือกันดีไหม”

Xiao Qianji และ Yun Bing ต่างก็ตกใจอย่างเต็มที่

เราต้องรู้ว่าพวกเขาได้เพิ่มชั้นของภาพลวงตารอบๆ รูปแบบ คนธรรมดาไม่สามารถเข้ามาที่นี่ได้

“อะไร ‘ชายหนุ่ม’? คุณเป็นผู้หญิงอย่างแน่นอน” หยุนปิงสูดลมหายใจ

Thousand Star Maiden จ้องมองที่ Yun Bing และยิ้ม “บางครั้งมันก็ดีกว่าที่จะไม่ชี้ให้เห็นถึงแม้ว่าจะมีบางอย่างที่ชัดเจนก็ตาม เจ้านายของคุณไม่ได้สอนคุณอย่างนั้นเหรอ?”

แม้ว่าจะปลอมตัวเป็นผู้ชาย แต่ Thousand Star Maiden ก็ไม่สามารถปกปิดความงามที่ท่วมท้นและรูปร่างที่สวยงามของเธอได้ หน้าอกของเธอยังคงบวมอย่างเห็นได้ชัด และส่วนโค้งใต้เอวบางๆ ของเธอก็ค่อนข้างชัดเจนเช่นกัน แม้แต่เซียวเฉียนจีที่มีพลังจิตถึง 56 ก็อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าเธอจะดูเป็นอย่างไรเมื่อไม่ปลอมตัวหรือแม้กระทั่งไม่มีเสื้อผ้า

“เฉียนจี้ ตื่นได้แล้ว” เจ้าหญิงมายาเตือนเบาๆ

คำพูดนั้นเหมือนระเบิดในจิตสำนึกของ Xiao Qianji

ทันใดนั้น Xiao Qianji ผู้ซึ่งหลงทางในภาพลวงตาของ Thousand Star Maiden ก็ตื่นขึ้น เขามองไปที่ Thousand Star Maiden ด้วยความระมัดระวังสูงและก้าวถอยหลังไปสองสามก้าว

Illusion Princess ตระหนักว่าผู้บุกรุกไม่ใช่พันธมิตรของเธอ และดึงพลังงานที่ถูกฉีดเข้าไปในรูปแบบภาพลวงตาทันที โดยให้ความสนใจกับ Thousand Star Maiden อย่างสมบูรณ์ “นักบุญปรมาจารย์ผู้ฝึกภาพลวงตาในดินแดนสวรรค์แห่งสัจธรรมมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น และฉันค่อนข้างคุ้นเคยกับพวกเขาทั้งหมด คุณคือใคร?”

“ฉันไม่ใช่เซียนภาพลวงตา”

ขณะที่ Illusion Princess ขมวดคิ้วเพื่อแสดงความสงสัยของเธอ Thousand Star Maiden กล่าวต่อว่า “ฉันเป็น Saint Master ที่รอบรู้ ไม่มีคาถาใดในโลกนี้ที่ฉันไม่รู้จัก”

“เซียนอาจารย์ที่รอบรู้? ช่างเป็นเรื่องตลก แม้แต่สุพรีมวิสุทธิชนที่มีอายุไม่กี่พันปีก็ไม่สามารถเป็นหนึ่งเดียวได้ คุณสามารถเข้าถึง Saint Master ในหลายโดเมนได้นานแค่ไหน”

เจ้าหญิงมายาแทบไม่เชื่อคำพูดของหญิงสาวคนนี้ การจะไปถึง Saint Master ในสาขาใด ๆ นั้นต้องใช้เวลาเป็นจำนวนมาก

ทุกคนมีเวลาจำกัด

Thousand Star Maiden ตอบว่า “ถ้าอย่างนั้นเธอไม่เชื่อฉัน อย่างไรก็ตามกลับไปที่หัวข้อหลัก ฉันต้องการจับคู่กระชับมิตรระหว่างเราโดยใช้คาถาลวงตา ฉันจะไม่ใช้ความสามารถอื่นของฉัน”

“ถ้าอยากจะประลองกับเจ้านายของพวกเรา คุณต้องสู้กับพวกเราก่อน!”

หยุนปิงหยิบดอกไม้สีขาวของเรามา และด้วยการแตะเบา ๆ กลิ่นหอมเข้มข้นก็กระจายไปทั่วแท่น

ทันใดนั้นกลีบดอกไม้นับไม่ถ้วนก็ตกลงมาจากสวรรค์

ในขณะนั้นเอง ภาพลวงตาที่เยือกแข็งได้ก่อตัวขึ้นในขณะที่โลกกลายเป็นทุ่งทุนดราที่มีหิมะปกคลุม และเกล็ดหิมะที่ตกลงมาจากท้องฟ้าก็แหลมคมราวกับใบมีด

ในเวลาเดียวกัน Xiao Qianji หยิบภาพวาดออกมาแล้วกดลงไป

โว้ว!

ภายในทุนดราที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ อัศวินน้ำแข็งจำนวนนับไม่ถ้วนได้ปรากฏตัวขึ้น

สวมเสื้อคลุมสีดำและถือหอกน้ำแข็ง ขี่มังกรน้ำแข็ง ด้วยแรงผลักดันมหาศาล พวกเขาพุ่งเข้าหา Thousand Star Maiden และ Ye Honglei

“ด้วยทักษะที่ต่ำเช่นนี้ เจ้ายังกล้าที่จะยกนิ้วขึ้นสู้กับ Mai นี้…. ฉัน.”

Thousand Star Maiden ยกริมฝีปากของเธอขึ้นขณะที่เธอเหวี่ยงแขนเสื้อ เปลวเพลิงที่ไม่มีที่สิ้นสุดพุ่งออกมาและละลายที่ราบหิมะทั้งหมด เปลวไฟศักดิ์สิทธิ์แพร่กระจายไปยัง Xiao Qianji และ Yun Bing ทำให้ร่างกายของพวกเขาลุกเป็นไฟทันทีด้วยเสียงแตก

“อ๊ะ! ท่านอาจารย์ ช่วยข้าด้วย!”

“ผู้เชี่ยวชาญ! ผู้เชี่ยวชาญ!”

บนชานชาลา Xiao Qianji และ Yun Bing สูญเสียความเท่ขณะที่พวกเขาทิ้งม้วนกระดาษและดอกไม้สีขาวตามลำดับ ตีร่างกายของพวกเขาขณะที่พวกเขาถอยกลับราวกับว่าพยายามดับไฟ

ในความเป็นจริง ไม่มีอะไรในพวกเขา

คนที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นเป้าหมายของคาถาลวงตาคงคิดว่าพวกเขาบ้าไปแล้ว

แบม! แบม!

Xiao Qianji และ Yun Bing ตกจากเวทีในขณะที่ยังคงร้องขอความช่วยเหลือ

ใบหน้าของเจ้าหญิงมายาเริ่มจริงจังมากขึ้น “ไม่เลว. สาวกที่ไร้ประโยชน์สองคนของฉันดูเหมือนจะถูกเจ้าพาออกไปอย่างง่ายดาย”

“นั่นเป็นเหตุผลที่ข้าต้องการท้าทายปรมาจารย์ของสาวกที่ไร้ประโยชน์เช่นนั้น!” Thousand Star Maiden เยาะเย้ย

ดวงตาของเจ้าหญิงมายาหลับตาแล้วเปิดขึ้นอีกครั้ง

การกระทำที่ดูเหมือนปกตินี้เป็นการโจมตีที่อันตรายถึงตายแล้ว พลังวิญญาณพุ่งเข้าหาสาวพันดาวอย่างท่วมท้น

เมื่อเผชิญหน้ากับเจ้าหญิงมายา ใบหน้าของ Thousand Star Maiden ก็ดูจริงจังมากขึ้นเช่นกัน ขณะที่เธอใช้มือขวาหมุนวงกลมอย่างระมัดระวัง ลูกปัดทองแปดเม็ดปรากฏเป็นวงกลม

เหล่านี้คือไข่มุกไร้มูลแปดอัน

การโจมตีด้วยภาพลวงตาที่เปิดตัวโดย Illusion Princess ได้สัมผัสกับไข่มุกทั้งแปดและแบ่งออกเป็นแปด บางคนถูกไข่มุกดูดกลืน บางคนบินหนีไป ไม่มีอะไรแตะต้อง Thousand Star Maiden

“ลูกแพร์ที่ไม่มีมูลเป็นสิ่งที่พระพุทธเจ้ากลั่นแกล้ง แต่ละคนก็ไร้ค่า คุณสามารถเอาออกได้แปดตัวในคราวเดียวเหรอ?” Illusion Princess ค่อนข้างตกใจ

Unfounded Pearl สามารถเปิดการโจมตีทางวิญญาณหรือทำหน้าที่เป็นการป้องกันทางวิญญาณ ทุกเม็ดมีมูลค่ากว่าสิบล้านหินศักดิ์สิทธิ์

Thousand Star Maiden ยิ้มเบา ๆ “ฉันลืมบอกคุณบางอย่าง สิ่งที่คุณควรกลัวที่สุดเกี่ยวกับตัวฉัน ไม่ใช่ความจริงที่ว่าฉันเป็นคนรอบรู้ มันควรจะเป็นความจริงที่ว่าฉันมีหินศักดิ์สิทธิ์มากมายที่ฉันไม่สามารถใช้จ่ายได้หมด ถ้าเจ้าต้องการไข่มุกอันไร้มูลความจริง ข้าสามารถให้ทั้งตะกร้าแก่เจ้าได้ แต่ด้วยความสามารถของคุณ คุณอาจจะเทียบไม่ได้กับพรสวรรค์ที่จำเป็นในการใช้มัน”

Illusion Princes ไม่เชื่อเรื่อง Thousand Star Maiden เลย นี่เป็นการพูดเกินจริงประเภทใด แม้แต่ Supreme Saints ก็จะไม่แสดงความคิดเห็นที่เย่อหยิ่งเช่นนั้น

“ไม่มีรูป; ไร้เงา” เจ้าหญิงมายากล่าว

บูม!

รูปร่างที่สวยงามของเธอกลายเป็นหมอกสีชมพูสดใส

ในที่สุด แม้แต่หมอกก็หายไป

บนชานชาลามีเพียงสาวพันดาวและเย่ หงเล่ย ใบหน้าของ Ye Honglei ประจบประแจง “ไม่มีรูป; Shadowless เป็นคาถาภาพลวงตาที่ค่อนข้างสูง จิ้งจอกตัวนั้นเกือบจะถึงระดับของปรมาจารย์ปฐพีแล้ว พวกเราทำอะไร?”

Ye Honglei ต้องการลาก Thousand Star Maiden เพื่อหนี

ท้ายที่สุด หากพวกเขาไม่เห็นเจ้าหญิงมายา พวกเขาก็ตาบอดและหูหนวก และสามารถอยู่ได้เฉพาะเมื่อได้รับการโจมตีเท่านั้น

สถานการณ์เช่นนี้อันตรายเกินไปจริงๆ

ทว่า Ye Honglei ตกใจที่ตระหนักว่า Thousand Star Maiden ไม่เคลื่อนไหว ดวงตาคู่สวยของเธอเคลื่อนไหวราวกับกำลังติดตามร่างของเจ้าหญิงมายา

ความเป็นจริงเป็นเช่นนั้นจริงๆ แม้แต่คาถาขั้นสูงเช่น Shapeless; Shadowless ไม่สามารถซ่อนจากต้นกำเนิด Divine Eyes ของ Thousand Star Maiden

ต้นกำเนิดคือต้นกำเนิดของสสารทั้งหมด

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ บรรดาผู้ที่ฝึกฝนวิถีแห่ง Origin นั้นเป็นการตอบโต้โดยธรรมชาติสำหรับผู้ที่ฝึกฝนภาพลวงตา

เจ้าหญิงมายาตกใจยิ่งกว่า Ye Honglei ไม่ว่าเธอจะเคลื่อนไหวอย่างไร เธอก็ไม่สามารถหลบสายตาของศัตรูได้ เธอไม่เคยพบกับสถานการณ์เช่นนี้มาก่อน

ในขณะนี้ นิ้วของ Thousand Star Maiden จับที่ม้วนอักษรรูน และเธอก็พึมพำกับตัวเองว่า “นี่คือของขวัญจาก Illusion Earth Master สำหรับฉัน รูนมรณะมายา ใครก็ตามที่ถูกโจมตีด้วยสิ่งนี้จะเข้าสู่ภาพลวงตาแห่งความตายและคิดว่าเขาตายแล้ว ในความเป็นจริงเขาจะผลอยหลับไปไม่ตื่นขึ้นมาอีกเลย”

Illusion Princess เคยได้ยินเกี่ยวกับ rune นั้นมาก่อน และแน่นอนว่าเป็น rune ที่ Earth Master เท่านั้นที่สามารถทำได้ เธอรู้สึกได้ถึงอันตรายที่จะรู้สึกเสียวซ่าบนผิวหนังของเธอ

ทว่า Thousand Star Maiden ลังเลและขมวดคิ้วและพูดว่า “โอ้ ในเมื่อฉันออกไปฝึกซ้อม ฉันไม่ควรใช้คาถานี้ และต่อสู้ด้วยกำลังของตัวเองแทน”

เมื่อพูดอย่างนั้น เธอจึงเก็บอักษรรูนออกและเริ่มควบคุมไข่มุกไร้มูลทั้งแปดเพื่อโจมตีเจ้าหญิงมายา

Illusion Princess ถอนหายใจด้วยความโล่งอก “ฉันเกือบโดนเธอหลอก Earth Master จะหาได้ง่ายขนาดนี้ได้อย่างไร? แล้วทำไม Earth Master ถึงให้ม้วนคัมภีร์อันล้ำค่าแก่เธอ?”

Illusion Princess แน่ใจว่ามันเป็นม้วนกระดาษปลอม และโจมตีเธออีกครั้ง

ดังนั้น ตัวเลขที่สวยงามนับไม่ถ้วนจึงปรากฏขึ้นบนแท่น พวกเขาดูเหมือนนางฟ้าที่เต้นรำอยู่ในอากาศ แต่มันก็เป็นสถานที่ที่อันตรายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยมีเจตนาฆ่าซ่อนอยู่ภายใต้ความงาม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง