เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1744

7 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1744

“ทำไม… ทำไมเราไม่สามารถเริ่มต้น All Lives Equal ได้? นักบุญ Xumi ละทิ้งพวกเราด้วยเหรอ…?”

สายตาที่สับสนของ Gai Tianjiao หันไปทางท้องฟ้าขณะที่เธอกระอักเลือด รู้สึกอารมณ์เสียอย่างมาก

ภายในระดับการบ่มเพาะเดียวกัน เธอค่อนข้างมั่นใจว่าเธอสามารถเอาชนะผู้ปลูกฝังในทุ่งสวรรค์เหล่านี้ได้

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเธออายุน้อยกว่ามาก การฝึกฝนของเธอจึงต่ำกว่าศัตรูของ Heaven Field อย่างเห็นได้ชัด และเธอแทบจะสู้กลับไม่ได้หาก All Lives Equal ไม่ถูกเปิดใช้งาน

Saint King นั้นต้องการให้เธอจมดิ่งสู่ความสิ้นหวังและจงใจกล่าวว่า “ทุ่งของ Kunlun ถูกทิ้งร้างเมื่อแสนปีที่แล้ว มีแต่คนโง่อย่างแกคิดว่าทุ่งคุนหลุนจะฟื้นคืนชีพได้อีกครั้ง บรรพบุรุษของคุณก็ค่อนข้างโง่เช่นกัน ใครจะคิดที่จะต่อสู้กับ Hell World?”

“ใครบอกว่าโง่”

เสียงเย็นเยียบดังขึ้นข้างๆ เขา

Zhang Ruochen ก้าวเข้าสู่ Mirage Formation และด้วยแสงแฟลชเขาก็ปรากฏตัวต่อหน้า Saint King นั้นด้วยสายตาที่เย็นชา

ทูตสวรรค์เผ่า Saint King มองไปรอบ ๆ และยืนยันว่า Zhang Ruochen ไม่ใช่ผู้ฝึกสอนของ Kunlun และได้บุกเข้ามาจากภายนอกก่อนที่จะตะโกนว่า “คุณกล้าดียังไง! ไม่รู้หรือว่าทุ่งสวรรค์อยู่ที่นี่? หายไวๆ…”

โว้ว!

Zhang Ruochen ขี้เกียจเกินกว่าจะเสียเวลาจัดการกับเขา ดังนั้นเขาจึงเหวี่ยงดาบของเขาโดยไม่รอ ทิ้งร่องรอยของ Sword Way Xuangang

Xuangang แข็งแกร่งกว่า Sword Qi มากและได้รับการกล่าวขานว่าสามารถทะลุทะลวงสวรรค์ได้

ใบหน้าของ Saint King เปลี่ยนไปและเขาก็ดึงหอกที่เสียบอยู่ใน Gai Tianjiao อย่างรวดเร็ว ทุบหอกเขาหวังว่าจะปิดกั้นดาบที่เข้ามา

ห่าน!

ดาบโบราณ Abyss เฉือนอาวุธเซียนรูปแบบหมื่นหนึ่งพันออกเป็นชิ้นๆ ราวกับมีดร้อนที่ตัดเนย และหัวของ Saint King ก็หายไป

เมื่อเห็นร่างของเขาห่างออกไปเรื่อยๆ ใบหน้าของทูตสวรรค์องค์นั้นก็เต็มไปด้วยความหวาดกลัว

รวบรวมพลังปราณที่เหลืออยู่ที่เขาทำได้ เขาควบคุมศีรษะของเขาให้บินไปยังใจกลางเกาะพร้อมกับกรีดร้องว่า “ช่วยด้วย! ศัตรูที่แข็งแกร่งคือ–”

โว้ว!

จากดวงตาของ Zhang Ruochen มีเสาสองเสาของ Divine Fire Jingmie โดดเด่นขึ้นมา

หัวระเบิดกลายเป็นสายฝนแห่งประกายไฟ

ไม่ไกลนัก หญิงพรายสามคนที่ปราบบูเฉียนฟานต่างก็ประหลาดใจ และสายตาของพวกเธอก็เย็นชาเมื่อเห็นร่างของจางลั่วเฉิน

“แม้ว่าทุ่งสวรรค์จะเตือนเขา แต่เขาก็ยังกล้าที่จะสร้างปัญหาให้กับพวกเรา”

“พวกเจ้าทั้งสอง ไปฆ่ามัน”

ทั้งสองคนที่จากไปทั้งสองมีพลังจิตวิญญาณที่จุดสูงสุดของระดับ 56 พวกเขายกไม้เท้าของ Saint Jade และท่องบทสวด ใช้คาถานักบุญ พวกเขาโจมตีจางลั่วเฉิน

หนึ่งในนั้นรวบรวมพลังแห่งลมและรวมเข้าด้วยกันเป็นสัตว์อสูรฟินิกซ์วายุ ด้วยใบพัดลมจำนวนนับไม่ถ้วนที่ซ่อนอยู่ในฝุ่นที่พัดมา มันจึงบินไปทางจางลั่วเฉิน

อีกคนหนึ่งเรียกพลังแห่งไฟ ด้วยเปลวเพลิงกว่าพันลูกที่ลอยอยู่รอบตัวเธอ เธอส่งพวกมันทั้งหมดบินไปที่ Zhang Ruochen ราวกับพายุไฟ

ไม่ว่าจะเป็นลูกไฟหรือดาบลม พวกมันล้วนหนาแน่นมาก และสามารถฉีก Saint King ออกเป็นชิ้น ๆ ได้อย่างง่ายดาย หากสิ่งนี้อยู่ในโลกของสามัญชน ลูกไฟทุกลูกสามารถทำลายเมืองทั้งเมือง และใบมีดลมทุกอันสามารถผ่าภูเขาเป็นชิ้น ๆ ได้

Zhang Ruochen ยังคงสงบและเปิดร่มแปดมังกร

จากพื้นผิวของร่ม มังกรทองแปดตัวพุ่งออกมาและฟาดเวทย์มนตร์ของพวกมันให้แตกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

คำราม!

มังกรทั้งแปดจัดการกับเอลฟ์ทั้งสอง และร่างที่สวยงามของพวกมันก็ระเบิดออกเป็นละอองเลือดสองหยด สิ่งเดียวที่เหลือคือโครงกระดูกที่บินออกไป

ราชานักบุญเอลฟ์คนสุดท้ายที่ยังคงปราบปรามบูเฉียนฟานถูกเรียกว่าหยานหนี่ และเธอมีระดับจิตวิญญาณถึง 57 แล้ว เมื่อเห็นว่าผู้หญิงสองคนถูกฆ่าอย่างเย็นชาโดยจางลั่วเฉิน เธอจึงโกรธมาก

ผู้หญิงสองคนที่มีระดับจิตวิญญาณ 56 ทั้งคู่มีศักยภาพที่จะเป็น Supreme Saints ฝ่ายวิญญาณ สำหรับเผ่าเอลฟ์ การตายของพวกเขาถือเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่

ปีกที่บางและโปร่งแสงคู่หนึ่งปรากฏขึ้นพร้อมกับแสงสีน้ำเงิน

ทันที Saint Qi จากทั้งโลกรวมตัวกันบน Saint Wand ของเธอ

แสงจาก Saint Wand ทำให้คนตาบอดและเต็มไปด้วยพลังแห่งการทำลายล้าง น้ำในทะเลสาบร่วงหล่น และจากฟากฟ้า หยาดตกลงมาราวกับฝน

Zhang Ruochen ไม่สนใจ Yan Ni และถือร่ม Eight-dragon Umbrella เขาเดินไปทาง Gai Tianjiao

เมื่อหยาดตกลงบนร่ม จะได้ยินเสียงทื่อของการปะทะกันและเสียงแหลมคมของหยาดแตก

“ศิษย์พี่ใหญ่” จาง โร่วเฉิน ร้องเรียก

Gai Tianjiao เมื่อเห็นร่างของ Zhang Ruochen แสดงออกถึงความโล่งใจขณะที่เธอกระซิบเบา ๆ ด้วยกำลังทั้งหมดของเธอ “ฉัน… ฉันรู้… คุณจะ… กลับมาแน่นอน น่าเสียดาย… ฉันสู้ไม่ไหวแล้ว”

“อย่าพูดอย่างนั้น การต่อสู้เพิ่งเริ่มต้นขึ้น”

Zhang Ruochen หยิบเมล็ดบัวสีน้ำเงินออกมา และดึงแสงสีฟ้าออกมา เขาได้ส่งมันเข้าไปในร่างกายของ Gai Tianjiao

ในทางกลับกัน Yan Ni โกรธมาก เธอเป็นราชาจิตวิญญาณเซียนระดับ 57 แต่เธอก็ถูกเพิกเฉยอย่างสมบูรณ์ ด้วยเหตุนี้ เธอจึงใช้โอกาสที่จะรวบรวมพลังทางจิตวิญญาณทั้งหมดของเธอ และชี้ไม้เท้าไปที่จางลั่วเฉิน

บูม!

มังกรไฟฟ้าที่มีความหนาของถังน้ำพุ่งออกมาจากไม้เท้าศักดิ์สิทธิ์ของเธอ

Zhang Ruochen มองออกมาจากหางตาของเขาและกล่าวว่า “อย่าฆ่าเธอ ฉันอยากให้เธอมีชีวิตอยู่”

Xie Chengzi บินอยู่ข้างๆ Zhang Ruochen และประหารชีวิต Saint Spell ทันใดนั้น เมฆสองก้อนของ Evil Qi ก็โผล่ออกมาจากมือของเขา จากก้อนเมฆ กรงเล็บสีดำที่ยื่นออกมายาวหลายร้อยเมตร ทุบมังกรไฟฟ้า และพุ่งเข้าหาหยานนี

บูม!

ตามคาดของราชาเซียนวิญญาณ บนร่างกายที่เล็กกระทัดรัดของเธอ มีเกราะป้องกันแสงห้าสิบสี่ชั้นปรากฏขึ้น และบล็อก Xie Chengzi ได้อย่างง่ายดาย

เพียงก้าวถอยหลังไม่กี่ก้าว Yan Ni ก็ทำให้ตัวเองมั่นคง

Xie Chengzi เริ่มไล่ตามและโยน Ring of Bloodlust ออกไป

โว้ว!

แหวนลอยอยู่เหนือ Yan Ni และล็อคเธอและเกราะห้าสิบสี่ชั้นของเธอ เมื่อแหวนรัดแน่น เกราะก็แตกออกทีละอัน

ในที่สุด โล่ทั้งหมดก็แตกและกลายเป็นอนุภาคแสง

Ring of Bloodlust ผูก Yan Ni และเธอถูกตรึง

ด้วยการเยียวยาจากเมล็ดบัว บาดแผลของ Gai Tianjiao และ Bu Qianfan ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

บูเฉียนฟานมองดูหยานนีอย่างเย็นชาและกล่าวว่า “เธอมีสถานะค่อนข้างสูงในทุ่งสวรรค์ เราสามารถเจรจากับพวกเขาได้”

Xie Chengzi กู้คืน Ring of Bloodlust และ Bu Qianfan ใช้ Saint-binding Chain เพื่อล็อค Yan Ni

ไก เทียนเจียว อธิบายสถานการณ์ “เมื่อเราตระหนักว่าเราถูกซุ่มโจมตี Nine Heavenly Maiden ใช้วังศักดิ์สิทธิ์เพื่อครอบครองผู้ฝึกฝน Kunlun’s Field มากกว่าครึ่งหนึ่ง ผู้ฝึกฝนของ Heaven Field จะกำหนดเป้าหมายไปที่เธอก่อนอย่างแน่นอน ฉันสงสัยว่าเธอหนีไปแล้วหรือเปล่า…?”

วังศักดิ์สิทธิ์เป็นอาวุธเซียนที่เป็นของเทพธิดา Siming และ Zhang Ruochen เคยเห็นเธอใช้มันครั้งเดียว

นั่นคือวังศักดิ์สิทธิ์ที่แท้จริง และเป็นสถานที่ที่เทพเจ้าโบราณเคยอาศัยอยู่มาก่อน สามารถใช้เพื่อป้องกันหรือล็อคฝ่ายตรงข้าม

หากพระตำหนักศักดิ์สิทธิ์ขยายออกไปโดยสิ้นเชิง ก็จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ประมาณขนาดของดาวเคราะห์น้อย

Nine Heavenly Maidens มีเอซที่ซ่อนอยู่มากมาย และทุกคนต่างก็ตกตะลึงอย่างน่าประหลาดใจตลอดประวัติศาสตร์ ตัวอย่างเช่น มีดของ Qingmo, Saint Lady’s Saint Book Ruzu…. สาวใช้คนอื่นๆ ก็มีอาวุธร้ายแรงไม่แพ้กัน

เมื่อพิจารณาจากจำนวนและคุณภาพของสมบัติของพวกเขา จาง ลั่วเฉินไม่สามารถเทียบได้กับพวกเขา ยิ่งกว่านั้น ด้วยความเร็วในการฝึกฝนที่สูงกว่าคนทั่วไปถึงเก้าเท่า พวกเขาจึงไม่ใช่ผู้อ่อนแอเช่นกัน

บางที… พวกเขาจะไม่เป็นไร

เมื่อเห็นว่าทุกคนพร้อมแล้ว จางลั่วเฉินสั่ง “ไป! เข้าสู่การต่อสู้กันเถอะ”

การต่อสู้ครั้งก่อนได้แจ้งเตือนผู้ปฏิบัติงาน Heaven Field คนอื่นๆ ถึงการปรากฏตัวของพวกเขาแล้ว และศัตรูของพวกเขาจำนวนมากก็รีบเร่งโดยใช้วิธีการทุกประเภท

หากนับเฉพาะผู้ที่วิ่งและบินผ่าน มีเกือบร้อยคนแล้ว Saint Might กลุ่มของพวกเขาน่ากลัวมาก เหมือนกับมนุษย์ที่เผชิญหน้ากับกองทัพสวรรค์

“ใครกันที่กล้าช่วยทุ่งคุนหลุน? คุณกำลังพยายามสร้างศัตรูจาก Heaven Field?” ยักษ์ที่มีการเพาะปลูกของ Saint King ขั้นตอนที่หกคำรามขณะถือค้อนสงครามขนาดเท่าหอคอยขนาดเล็ก

ร่างกายของเขาสูงกว่าหนึ่งร้อยสามสิบเมตร และดวงตาของเขาเหมือนดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ที่ห้อยอยู่บนท้องฟ้า รัศมีของเขาดูล้นหลาม

ยักษ์ตัวนี้เป็นหนึ่งในผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดที่นี่ และสามารถติดอันดับหนึ่งในสิบของการซุ่มโจมตีของผู้ฝึกฝน Kunlun’s Field

สำหรับ Yan Ni เธอไม่สามารถเข้าสู่ยี่สิบอันดับแรกได้

ราชาเซียนขั้นที่หกอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นหนึ่งในยี่สิบผู้ฝึกตนที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างง่ายดายคือปรมาจารย์เผ่ามังกร ด้วยร่างกายของมนุษย์ เขามีปีกมังกรขนาดใหญ่คู่หนึ่งอยู่บนหลังของเขา ใบหน้าของเขาค่อนข้างหล่อ

มังกรตัวนี้ชื่อ Yu Tian

เมื่อเห็นว่าหยานนีถูกจับกุม เขาก็จ้องมองไปที่คมชัด เสียงเผด็จการของเขาก้องไปทั่วสนามรบ “ก็แค่หนอนตัวเล็กๆ อย่างพวกคุณ…แทนที่จะวิ่งหนี คุณมาที่นี่เพื่อตายเหรอ? ปล่อย Yan Ni ไปและกษัตริย์องค์นี้จะพิจารณาปล่อยให้คุณมีชีวิตอยู่”

Zhang Ruochen ส่งความคิดไปยัง Blackie, Chi Wansui, Bu Qianfan และ Gai Tianjiao และกล่าวว่า “ไปช่วยคนเหล่านั้น ฉันจะปิดกั้นพวกเขา”

บนดินแดนแห่งนี้ มีผู้ฝึกฝนภาคสนามของคุนหลุนนับไม่ถ้วนที่กำลังหายใจเฮือกสุดท้าย หรือถูกผู้ฝึกฝนทุ่งสวรรค์กดทับขณะที่ถูกขู่ว่าจะจดเทคนิคของพวกเขา

พวกเขาจะต้องได้รับการบันทึกอย่างรวดเร็ว

แบล็คกี้ปฏิเสธทันที “ไม่มีทาง. คุณไม่เสียศักยภาพของฉันที่จะให้ฉันช่วยชีวิตผู้คนเหรอ?”

“คุณสามารถควบคุมแมลงกินเนื้อ Trifoot และสามารถฆ่าผู้ปลูกฝังในทุ่งสวรรค์ได้อย่างลับๆ นี่คือสิ่งที่มีเพียงคุณเท่านั้นที่ทำได้”

Zhang Ruochen ไม่ได้รำคาญที่จะพูดอีกต่อไป เขานำรถม้าเก้ามังกรออกมาและเปิดใช้งานมังกรเก้าตัว เมื่อรถม้ามังกรเป็นหัวหอก เขาก็พุ่งเข้าหาศัตรู

การต่อสู้นองเลือดเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ

นักเรียนสองคนของ Zhang Ruochen นั่งอยู่บนรถม้า ยิงเสาสองเสาของ Divine Flame Jingmie และเจาะผ่าน Saint King แห่งภูติอย่างง่ายดาย

นักบุญคิงเอลฟ์กรีดร้องและตกลงมาจากฟากฟ้า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง