เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1735

1 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1735

มีแสงระยิบระยับปรากฏบนท้องฟ้า วันใหม่ได้มาถึง

Zhang Ruochen, Ji Fanxin และ Xie Chengzi ออกจากหลุมฝังศพและบินไปที่ Heavenly Capital Mountain

Ji Fanxin มองไปที่ Zhang Ruochen และกล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ฉันประเมินคุณต่ำไปโดยสิ้นเชิง ไม่น่าเชื่อว่าคุณมีความสัมพันธ์กันแม้แต่ภายใน God of Death Palace และคุณสามารถหนีไปฆ่าผู้เฒ่าได้”

ไม่มีอะไรสามารถซ่อนจาก Ji Fanxin เธอคงคิดหลายสิ่งหลายอย่างด้วยตัวเอง

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen และ Ji Fanxin ร่วมมือกันเพื่อผลประโยชน์ร่วมกันเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงไม่พูดถึง Le และ Han Qiu

Le และ Han Qiu เลือกที่จะอยู่ใน God of Death Palace เนื่องจากพวกเขาต้องการฝึกฝนตนเอง นอกจากนี้ พวกเขาสามารถบอก Zhang Ruochen ถึงผลของการลอบสังหารได้ทันเวลา

Zhang Ruochen ยิ้มและกล่าวว่า “คุณสร้างความประทับใจให้ฉันเช่นกัน นางฟ้า ฉันดีใจมากที่คุณไม่ทิ้งฉันและหนีไป”

จี้ฟานซินกล่าวว่า “ไม่จำเป็นต้องเคลื่อนไหว ฉันไม่ได้ไปเพราะฉันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของผู้เฒ่าฉีอยู่ดี”

Zhang Ruochen ถามว่า “ถ้าไม่ใช่เพราะ Qin Kai ที่พ้นผิดคุณจะช่วยได้ไหมถ้าฉันเริ่มต่อสู้กับ God of Death Palace?”

“ไม่! การต่อสู้กับ God of Death Palace ในสุสานมรณะนั้นไม่มีอะไรนอกจากการฆ่าตัวตาย”

Ji Fanxin หยุดชั่วครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “อย่างไรก็ตามฉันสามารถจ่ายราคาสูงสำหรับชีวิตของคุณ”

ตราบเท่าที่เธอสามารถจ่ายได้ JI Fanxin ก็สามารถซื้อการอยู่รอดของ Zhang Ruochen ใน God of Death Palace ได้ สำหรับ Zhang Ruochen จะมีชีวิตอยู่ได้นานแค่ไหน มันก็ขึ้นอยู่กับ Ji Fanxin โดยสิ้นเชิง

ซึ่งหมายความว่า Zhang Ruochen สามารถมีชีวิตยืนยาวขึ้นได้หาก Ji Fanxin ซื้อชีวิตของเขาจริง ๆ และอาจมีอะไรเกิดขึ้นมากมายหลังจากนั้น

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณเป็นหัวหน้าภาคสนาม รวยจริง”

“ไม่มีอะไรเทียบกับคุณ เจ้าสั่งหินนักบุญมูลค่าหลายร้อยล้านก้อนในวังดอกไม้ร้อยดอก แล้วเจ้าใช้หินนักบุญสี่พันล้านก้อนในวังเทพมรณะไม่ใช่หรือ?” จี้ฟานซินกล่าว

Zhang Ruochen ถอนหายใจหลังจากได้ยิน ‘หินศักดิ์สิทธิ์’

Zhang Ruohen แทบไม่มีศิลาศักดิ์สิทธิ์เหลืออยู่หลังจากมอบของฝากให้กับ God of Death Palace ตอนนี้เขายากจนกว่านักบุญทั่วไป

โชคดีที่ในไม่ช้าเขาจะโจมตี Xumi Dojo สำหรับ Kunlun’s Field ดังนั้นเขาจึงสามารถคว้าโอกาสนี้เพื่อรับของมีค่าและหินศักดิ์สิทธิ์เพื่อเติมวงแหวนจัดเก็บ

หลังจากกลับไปที่ภูเขานครสวรรค์แล้ว จางลั่วเฉินก็แยกทางกับจีฝานซินและมุ่งหน้ากลับไปที่โดโจของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์

Zhang Ruochen นำไม้เท้าจักรพรรดิ์ Yi Bone ออกมาวางไว้ข้างหน้าเขา และนำหมอกวิญญาณนักบุญของ Amber Ash อีกร้อยละหนึ่งออกจากช่องท้องส่วนล่างของเขา

วิญญาณชั่วร้ายในคฑากระดูกจักรพรรดิหยินตะโกนด้วยความตื่นเต้น และเริ่มรับและปรับแต่งหมอกวิญญาณ

คฑาจักรพรรดิยี่กระดูกช่วยได้มากในช่วงวิกฤตในสุสานมรณะ ถ้าไม่ใช่เพราะ Demonic Sound และคอยขัดขวางผู้อาวุโส Qi Zhang Ruochen จะไม่มีเวลาและความสามารถในการปราบปราม Mirage Venom

“พลังของไม้เท้าจักรพรรดิ Yi Bone สามารถแข่งขันกับราชานักบุญขั้นที่เจ็ดระดับกลางบนได้ในขณะนี้ หลังจากปรับแต่งกลุ่มหมอกวิญญาณแล้ว มันควรจะเป็นราชานักบุญแปดขั้น”

ขณะที่เจ้าหน้าที่จักรพรรดิยี่กระดูกกำลังปรับแต่งหมอกวิญญาณ Zhang Ruochen หยิบหนวดยาวของ Saint Monk Xumi เพื่อทำความเข้าใจกฎของเวลาและกฎของพื้นที่

หลังจากปรับปรุงความเข้าใจของเขาในเรื่อง Way of Time และ Way of Space แล้ว Zhang Ruochen จะกลายเป็นราชานักบุญขั้นที่ 5 เร็วขึ้น

วันรุ่งขึ้น สาวใช้มาถึงนอกศาลากลั่นอาวุธซึ่งจางลั่วเฉินกำลังฝึกซ้อมอยู่และกล่าวว่า “ท่านนักบวช ชายหนุ่ม… ชายหนุ่มมาที่โรงฝึก และเขา… เธอต้องการพบคุณ”

“ไม่ ฉันไม่ได้พบใครเลย” จางลั่วเฉินกล่าว

“เธอมีการเพาะปลูกที่ลึกซึ้งมาก อาจมีบางคนที่เป็นปรากฎการณ์” สาวใช้กล่าว

Zhang Ruochen หยุดกลั่นกรองและคิดว่า เกือบจะถึงเวลาโจมตี Xumi Dojo แล้ว เป็นพระจากทุ่งคุนหลุนใช่หรือไม่?

ลั่น!

Zhang Ruochen เปิดประตูศาลาปรับแต่งอาวุธและเดินออกไป “นำไปสู่.”

เทาซันด์สตาร์เมเดนสวมเสื้อเบลาส์เซนต์สีขาวที่มีลายมังกรสีน้ำเงินทั้งที่คอเสื้อและแขนเสื้อ เธอสวมเข็มขัดสีขาวคลุมเอวบางๆ ของเธอ ยืนอยู่ใต้ภาพวิถีแห่งความจริงที่เทพธิดาแห่งดวงจันทร์เหลือไว้ จ้องมองไปที่ ‘Stars Orbiting Moon Image’

คิ้วของเธอเป็นสีเขียว ดวงตาของเธอกะพริบ มีขนตาที่ดูเหมือนจะทาสี จมูกของเธองดงามและตรง ริมฝีปากของเธอก็วาววับและโปร่งใส เผยให้เห็นฟันสีขาว

ใบหน้าของเธอบอบบางอย่างน่าอัศจรรย์ และไม่มีใครเคยเบื่อกับมันได้

สาวใช้ใน Moon Goddess Dojo เป็นนักบุญ เจ้าหญิงแห่งราชวงศ์ ทุกคนล้วนมีความงามระดับแนวหน้าในตรอกของพวกเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งหมดถูกบดบังโดย Thousand Star Maiden ราวกับว่าพวกเขาไม่มีอะไรนอกจากสาวใช้ที่ด้อยกว่าในขณะที่ Thousand Star Maiden เป็นนางฟ้าจากสวรรค์

โดยเฉพาะนิสัยสง่างามและสง่างามของ Thousand Star Maiden…มันทำให้เธอแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆ ที่สวยราวกับเธอ

แม้ว่า Thousand Star Maiden จะแต่งตัวเป็นผู้ชาย แต่ทุกคนสามารถบอกได้ว่าเธอมีความงามที่ไม่มีใครเทียบได้ คงจะสวยพอๆ กับนางฟ้าทั้งเก้าใน ‘Nine Angels Beauty Scroll’

Zhang Ruochen ประหลาดใจที่เห็น Thousand Star Maiden ดังนั้นเขาจึงเดินไปหาเธออย่างรวดเร็ว

หลังจากขอให้สาวใช้ออกไป จางลั่วเฉินยิ้มและพูดว่า “ทำไมคุณไม่บอกฉันล่วงหน้า? ฉันจะทักทายคุณด้วยพระทั้งหมดในโดโจ”

“ถ้าอย่างนั้น ฉันคงถูกบังคับให้เข้าร่วม Guanghan Field”

เทาซันด์สตาร์ยิ้ม หันกลับมา และกล่าวว่า “ไม่น่าแปลกใจที่มันเป็นเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ ภาพวิถีแห่งความจริงที่เธอทิ้งไว้นั้นช่างเหลือเชื่อ ฉันเห็นผู้หญิงสวยมากมายทุกประเภท และฉันรู้ว่านั่นไม่ใช่ทั้งหมดเพราะเสน่ห์ของคุณ ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้ว เป็นเพราะรูปภาพ”

“พวกเขาเลือกพักที่ Moon Goddess Dojo เอง มันไม่เกี่ยวอะไรกับฉัน” จางลั่วเฉินกล่าว

เทาซันด์สตาร์ยิ้มอย่างคลุมเครือและกล่าวว่า “มีพระเพียงไม่กี่รูปในอาณาจักรสวรรค์แห่งสัจธรรมเท่านั้นที่ได้เห็นใบหน้าที่แท้จริงของฉัน”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นหนึ่งในนั้น ฉันเดาว่า”

Thousand Star Maiden มักสวมผ้าคลุมปิดใบหน้า รูปร่าง และพลังด้วยพลังจิตใจของเธอ แทบไม่มีใครเห็นใบหน้าที่แท้จริงของเธอ

Thousand Star Maiden กล่าวว่า “คุณต้องรู้ว่าทำไมฉันถึงมาที่ Moon Goddess Dojo ใช่ไหม”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ฉันไม่แน่ใจ”

Thousand Star Maiden กัดฟัน สงบสติอารมณ์ แล้วพูดเบาๆ ว่า “คราวที่แล้ว ฉันฟังคำสั่งของคุณ… ที่เรียกว่าคำสั่ง และหลังจากคิดเรื่องนี้สองครั้งแล้ว ฉันคิดว่าสิ่งที่คุณพูดนั้นสมเหตุสมผล ถ้าฉันอยากลับคมเจตจำนง ฉันต้องลืมไปว่าฉันคือ ‘พันดาราสาว’ ฉันต้องสูญเสียการปกป้องที่ฉันมีเพราะฉันเป็นใคร ฉันต้องประสบอันตรายอย่างแท้จริง ความพ่ายแพ้ และอารมณ์ที่ฉันไม่เคยประสบมาก่อน”

Zhang Ruochen ยิ้มและกล่าวว่า “ไม่คิดว่าคุณจะคิดผ่าน หวังว่าคุณจะขัดเกลาความตั้งใจของคุณในไม่ช้าในอนาคตและกลายเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง”

Zhang Ruochen ได้ให้คำแนะนำแก่ Thousand Star Maiden ก่อนที่เธอจะสามารถซ่อนตัวตนของเธอและกลายเป็นสมาชิกชั่วคราวของ Guanghan Field เพื่อปรับแต่งกับเขา

Zhang Ruochen ไม่สามารถมีศัตรูมากขึ้นที่ต้องการนำเขาและ Guanghan Field ลง ดังนั้นเธอจึงสามารถเผชิญกับความท้าทายและอันตรายได้ตลอดเวลา

เขาแค่ล้อเล่น และเขาไม่คิดว่า Thousand Star Maiden จะทำอย่างนั้นจริงๆ ท้ายที่สุดเขาก็แค่ใช้เธอเท่านั้น

นอกจากนี้ มันจะเป็นอันตรายสำหรับชีวิตของ Thousand Star Maiden ที่จะเข้าใกล้เขามากเกินไป

Zhang Ruochen ลืมตากว้างขึ้นเมื่อเห็นการแสดงออกที่แปลกประหลาดของ Thousand Star Maiden และเขากล่าวว่า “คุณตัดสินใจที่จะยอมรับข้อเสนอของฉันและปรับแต่งกับฉันหรือไม่”

Thousand Star Maiden เยาะเย้ยและจ้องไปที่ Zhang Ruochen “ถูกตัอง. คุณไม่ควรจะเชียร์เกี่ยวกับเรื่องนี้? ตอนนี้ฉันเป็นของคุณทั้งหมดที่จะใช้ หัวเราะถ้าคุณต้องการ ทำไมคุณถึงยังลังเลอยู่ล่ะ?”

Thousand Star Maiden ได้สื่อสารกับบรรพบุรุษของเธอหลังจากได้รับคำสั่งจาก Zhang Ruochen ขณะที่เธอต้องการทราบว่ามีข้อบกพร่องบางอย่างในสภาพจิตใจของเธอหรือไม่และจะจัดการกับสิ่งเหล่านี้อย่างไร

เพื่อความประหลาดใจของเธอ บรรพบุรุษของเธอสนับสนุนให้เธอปรับแต่งกับ Zhang Ruochen

Thousand Star Maiden ลังเลอยู่นานก่อนที่จะมาที่ Moon Goddess Dojo

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “อย่าลังเลใจนัก ฉันคงไม่อยากให้คุณอยู่ที่นี่ นิสัยเสียเหมือนคุณสาว คุณอาจทำให้ฉันเดือดร้อน ไม่ต้องพูดถึงใบหน้าสวยของคุณ”

Thousand Star Maiden ยังคงกัดฟันของเธอและไม่สามารถสงบสติอารมณ์ได้ เธอพบว่าจางลั่วเฉินเป็นคนหน้าซื่อใจคดและกล่าวว่า “มีวิธีมากมายที่จะฝึกฝนความตั้งใจของฉัน ทำไมฉันต้องฝึกกับนายด้วย”

Thousand Star Maiden มั่นใจว่า Zhang Ruochen จะพยายามทำให้เธออยู่ต่อไป แม้จะขอให้เธอทำเช่นนั้นก็ตาม เธอเดินจากไปยิ้มๆ

“แล้วเจอกัน” จางลั่วเฉินกล่าว

Thousand Star Maiden หยุดยิ้มแล้วหยุดเดิน เธอหันกลับมาและจ้องไปที่จางลั่วเฉิน “อย่าเสียใจเลย”

“แน่นอน ฉันไม่ทำ”

Zhang Ruochen จ้องมองที่ Thousand Star Maiden ส่ายหัวและกล่าวว่า “เธอหยิ่งยโส นั่นคือวิธีที่เธอขอความกรุณาจากผู้คน? นั่นคือวิธีที่คุณต้องการฝึกฝนสภาพจิตใจของคุณหรือไม่? ฉันแค่รำคาญที่มีคุณอยู่รอบตัวฉัน”

ขณะที่ Thousand Star Maiden เดินออกจาก Moon Goddess Dojo เธอเดินผ่าน Nine Heavenly Maiden

ทั้งคู่แต่งตัวข้ามเพศและมีอารมณ์และรูปร่างหน้าตาที่คล้ายคลึงกัน

ขณะเดินสวนทางกันเหมือนเวลาหยุดเดิน

คนหนึ่งกำลังเดินเข้ามาในขณะที่อีกคนกำลังเดินออกไป แต่ทั้งคู่ก็สามารถสังเกตเห็นความพิเศษของกันและกันได้เพียงแค่มองเพียงครั้งเดียว

ขณะที่เธอเดินออกจาก Dojo เทพธิดาแห่งดวงจันทร์ Thousand Star Maiden หันกลับมาและมองไปที่แผ่นหลังอันงดงามของ Nine Heavenly Maiden “เธอเป็นใคร? ไม่มีทางที่เธอจะเป็นผู้หญิงธรรมดาที่มีรูปลักษณ์และอารมณ์แบบนั้น ทำไมฉันไม่เคยเห็นเธอมาก่อน เธอมาที่นี่เพื่อจางลั่วเฉินด้วยหรือเปล่า?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง