เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1733

1 เมษายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1733

นักฆ่าหลักหลายสิบคนจาก God of Death Palace ปูทางไป

Qin Kai เดินบนถนนโดยสวมเสื้อคลุม God of Death สีดำ เขาสูงหกฟุตหกนิ้วด้วยมือและเท้าที่เรียวยาว มีมังกรหกตัวอยู่บนเสื้อคลุมสีดำของเขา หรี่แสงลงด้วยแสงสีแดงเข้มที่ดูเหมือนจะบินออกไป

ขณะที่เขายืนอยู่ต่อหน้าจางลั่วเฉิน พื้นดินก็สั่นสะเทือน และกระดูกของจางลั่วเฉินก็ส่งเสียงแตก และพลังที่มองไม่เห็นได้ข่มขู่พระภิกษุทั้งหมดที่อยู่รอบ ๆ

Zhang Ruochen เหล่ตาของเขา และเขาเห็นเงาของปีศาจเลือดสี่แขนเหนือหัวของ Qin Kai และมันสูงกว่าสิบสองฟุต

อสูรเลือดสี่แขนถูกสร้างขึ้นโดย Qi สังหารและถูกเรียกว่า ‘Murderous Qi Saint Look’

Murderous Qi Saint Look ไม่ใช่รูปลักษณ์ของนักบุญที่แท้จริง แต่บางครั้งมันก็ยอดเยี่ยมกว่ารูปลักษณ์ของนักบุญจริงๆ สำหรับนักฆ่าระดับสูงอย่าง Qin Kai ทั้งหมดที่เขาต้องทำคือปล่อย Murderous Qi Saint Look และเพียงพอที่จะทำให้พระภิกษุจำนวนมากหวาดกลัว

นักฆ่าหลักเหล่านั้นที่ดุร้ายต่างเงียบงันด้วยความกลัวราวกับว่าพวกเขาเพิ่งได้พบกับกษัตริย์ของพวกเขา

Zhang Ruochen มองไปรอบ ๆ และพบ Ji Fanxin และ Xie Chengzi ยืนอยู่บนยอดพระราชวังใกล้เคียง

Zhang Ruochen รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Ji Shixin ไม่ได้เลือกที่จะวิ่งหนี

Zhang Ruochen ปล่อยร่องรอยของพลังจิตอย่างระมัดระวัง ก่อตัวเป็นเส้นด้ายที่มองไม่เห็น ขยายไปทาง Ji Fanxin เตรียมที่จะพูดคุยกับเธอ

Qin Kai ระมัดระวังอย่างมาก เขาขมวดคิ้วและชี้นิ้วไปข้างหน้า

ปัง

เขาแยกย้ายกันไปด้ายพลังจิตของจางลั่วเฉิน

Qin Kai มองไปยังจุดที่เส้นพลังจิตขยายออกไป แต่เขาไม่พบใครเลยในขณะที่ Ji Fanxin และ Xie Chengzi ซ่อนตัวอยู่

“ดูเหมือนว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียว และทั้งสองคนก็มีการฝึกฝนที่น่าประทับใจ” Qin Kai เพิ่งปล่อยพลังจิตเพื่อตรวจสอบ แต่เขาไม่พบ Ji Fanxin และ Xie Chengzi ซึ่งทำให้เขาประหลาดใจ

พลังจิตของเขาถึงระดับห้าสิบเก้า ซึ่งหมายความว่าเขาเกือบจะเป็นนักบุญที่มีอำนาจสูงสุด มีสิ่งมีชีวิตเพียงไม่กี่ตัวที่อยู่ภายใต้ธรรมิกชนผู้สูงสุดที่สามารถหลบเลี่ยงการตรวจสอบของเขาได้

Zhang Ruochen เป็นคนอึมครึมมากเมื่อพิจารณาถึงความแข็งแกร่งของ Qin Kai แต่เขาไม่ได้ตื่นตระหนก เขาพูดอย่างใจเย็น “เป็นผู้อาวุโส Qi ที่พยายามจะฆ่าฉันก่อน และฉันถูกบังคับให้ปกป้องตัวเอง”

ราชานักฆ่าแห่งสวรรค์ที่นำ Zhang Ruochen และ Ji Fanxin มาให้ผู้อาวุโส Qi ยืนอยู่ข้างหลัง Qin Kai และดูเหมือนจะมีสถานะที่ดี เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นว่า “ไร้สาระ ผู้เฒ่าฉีพยายามเรียกเก็บเงินมัดจำจากคุณ ทำไมเขาถึงต้องการจะฆ่าคุณ? ฉันพนันได้เลยว่าผู้อาวุโส Qi โจมตีคุณเพราะคุณไม่สามารถจ่ายเงินมัดจำในขณะที่พยายามหนีจากการถูกลงโทษโดย God of Death Palace”

Zhang Ruochen ปล่อยดวงตาสวรรค์ของเขาและมองไปที่ Killer Heavenly King เขาเห็นทันทีว่าเทคนิคที่เขาปรับแต่งนั้นใกล้เคียงกับ ‘เทคนิคอสูรอมตะ’ ที่ผู้อาวุโส Qi ดำเนินการมาก เป็นไปได้ว่าเขาจะเป็นพระจากทุ่งปีศาจทมิฬหรืออาจจะเป็นมือขวาของผู้เฒ่าฉี

“ไม่สามารถจ่ายเงินมัดจำ?”

Zhang Ruochen หยิบถุงเก็บของออกมาแล้วโยนให้ Qin Kai “ฉันได้ยินมาว่า God of Death Palace ให้ความสำคัญกับชื่อเสียงมากที่สุด และมันก็เป็นกลางเสมอ ไม่เคยขัดขวางการแย่งชิงอำนาจใดๆ ท่ามกลางทุ่งนา แต่วันนี้ฉันรู้สึกผิดหวังจริงๆ

“ผู้อาวุโส Qi ของคุณเป็นพระจากทุ่งปีศาจทมิฬใช่ไหม เขาทุ่มเทให้กับการทำงานให้กับ God of Death Palace จริงๆหรือ? คุณแน่ใจหรือว่าเขาไม่เคยทรยศต่อ God of Death Palace สำหรับ Black Demon Field?”

ราชานักฆ่าสวรรค์คนนั้นเยาะเย้ย “ผู้อาวุโส Qi เข้าร่วมกับ God of Death Palace เมื่อเจ็ดร้อยปีที่แล้ว ทำไมเขาถึงทรยศเทพเจ้าแห่งวังมรณะ?”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันสั่งหินนักบุญประมาณ 1-4 พันล้านก้อนในวัง God of Death ฉันคิดว่านั่นจะทำให้ฉันเป็นลูกค้าคนสำคัญของ God of Death Palace ใช่ไหม คุณไม่คิดว่าผู้อาวุโส Qi ที่พยายามฆ่าฉันกำลังทำลายชื่อเสียงของ God of Death Palace หรือไม่”

“นั่นเป็นเพียงด้านของคุณของเรื่อง”

“พอแล้ว…” Qin Kai กระซิบและ Killer Heavenly King ก็หุบปากทันที

Qin Kai โยนถุงเก็บของกลับไปให้ Zhang Ruochen และกล่าวว่า “หินนักบุญที่อยู่ภายในนั้นเพียงพอที่จะจ่ายค่ามัดจำ เราจำเป็นต้องยกเครื่องข้อตกลงนี้เนื่องจากดูน่าสงสัย”

ราชานักฆ่าสวรรค์คนนั้นกล่าวว่า “พี่ฉิน เราไม่สามารถปล่อยให้ผู้อาวุโสฉีตายโดยปราศจากการสอบสวนไม่ได้ แล้วศักดิ์ศรีของเราล่ะ?”

“ศักดิ์ศรีของเรานั้นสำคัญจริงๆ แต่ชื่อเสียงของเราก็สำคัญเช่นกัน หากแขกที่มีหินนักบุญมากกว่าหนึ่งพันล้านก้อนเสียชีวิตในวังเทพมรณะโดยไม่มีเหตุผล จะไม่มีใครทำธุรกิจกับวังเทพมรณะในอนาคต

Qin Kai จ้องไปที่ Killer Heavenly King และกล่าวว่า “ข้อตกลงที่มีมูลค่ามากกว่าหนึ่งพันล้านหินนักบุญควรจะไปที่ผู้นำวังของเรา นี่เป็นปัญหาใหญ่ ดังนั้นจึงไม่ขึ้นอยู่กับเราที่จะตัดสินใจ”

ราชานักฆ่าสวรรค์คนนั้นโค้งคำนับ ก้มศีรษะลงและเห็นด้วย

จาง ลั่วเฉินรู้สึกโล่งใจเล็กน้อยและคิดว่า อำนาจและความมั่งคั่งเป็นพื้นฐานสำหรับการเอาชีวิตรอด ถ้าไม่ใช่เพราะข้อตกลงหิน 1 จุด 4 พันล้านที่ฉันทำที่หน้าผาแห่งชีวิตและความตาย วังเทพแห่งความตายคงจะฆ่าฉันโดยไม่ต้องกังวลใดๆ

Qin Kai เดินเข้าไปในศาลาปรับแต่งอาวุธเพื่อตรวจสอบร่องรอยการต่อสู้

Demonic Sound ส่งเสียงของเธอไปที่ Zhang Ruochen “เราควรทำอย่างไรดีอาจารย์? เราควรคว้าโอกาสนี้หนีดีไหม?”

Zhang Ruochen ส่ายหัวและกล่าวว่า “Qin Kai อาจมีพลังเท่ากับสาวกสิบอันดับแรก ดังนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหนีไปต่อหน้าเขา นอกจากนี้ สุสานแห่งนี้ยังน่าเหลือเชื่อ และเราอาจจะไม่สามารถทำได้ ที่จะหนีไป”

“เราจะนั่งรอตรงนี้เลยไหม” เสียงปีศาจไม่สามารถกังวลมากขึ้น

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ร่องรอยการต่อสู้สามารถเปิดเผยสิ่งต่างๆ ได้มากมาย เราได้แต่หวังว่า Qin Kai จะมีสติเพียงพอ”

เสียงปีศาจยังคงกังวล “แม้ว่า Qin Kai จะเห็นว่าผู้อาวุโส Qi ได้เตรียมการมากมายที่จะฆ่าเรา แต่ Elder Qi ก็เป็นผู้อาวุโสจาก God of Death Palace Qin Kai จะช่วยปกปิดความจริงและป้องกันไม่ให้เรื่องอื้อฉาวแพร่กระจาย สิ่งนี้จะไม่จบลงด้วยดีสำหรับเรา”

เห็นได้ชัดว่าจางลั่วเฉินคิดเช่นนั้น และหากสิ่งนั้นเกิดขึ้นจริง เขาจะต้องนำคทาศักดิ์สิทธิ์ออกไปเพื่อติดต่อกับเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ ตราบใดที่เทพธิดาแห่งดวงจันทร์อยู่ที่นี่ วังเทพเจ้าแห่งความตายจะไว้ชีวิตพวกเขาเพื่อเห็นแก่เธอ

แน่นอน เขาจะไม่ขอความช่วยเหลือจากเทพธิดาแห่งดวงจันทร์เว้นแต่เขาจะไม่มีทางเลือกอื่นอย่างแท้จริง

ถ้าเขาต้องหันไปพึ่งเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ทุกครั้งที่มีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้น เขาจะไม่มีทางบังคับเธอได้อีก

หลังจากนั้นไม่นาน Qin Kai ก็เดินออกจากศาลาปรับแต่งอาวุธไปทาง Zhang Ruochen

Demonic Sound รู้ว่า Zhang Ruochen ถูกวางยาพิษจาก Mirage Venom และเขาอ่อนแอมาก ดังนั้นเธอจึงพยายามหยุด Qin Kai

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ส่ายหัว

ในเวลาต่อมา Qin Kai คว้าแล้วปล่อยแขนซ้ายของ Zhang Ruochen

หลังจากปล่อย Qin Kai กล่าวว่า “คุณถูกวางยาพิษโดย Mirage Venom ไม่น่าเชื่อว่าคุณทำมาจนถึงตอนนี้ แทนที่จะเปลี่ยนเป็นโปร่งแสง มากับฉัน!”

“เราจะไปไหนกัน” เสียงปีศาจถาม

“ไม่ต้องถาม แค่ตามฉันมา”

Qin Kai เดินลงบันไดและนำศาลาปรับแต่งอาวุธของผู้อาวุโส Qi กลับ ซึ่งกลายเป็นร่างที่ละเอียดอ่อนขนาดเท่ากำปั้น เข้าไปในที่เก็บของเขา

Demonic Sound ส่งเสียงของเธอไปที่ Zhang Ruochen “คุณไม่สามารถตามเขาได้ อาจารย์ เราไปสู้เขาให้ตายเลยดีกว่า ด้วย Time and Space Secret Guide เราอาจมีโอกาสได้ออกไป”

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ไม่สนใจและติดตาม Qin Kai

ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ Qin Kai ที่จะฆ่า Zhang Ruochen และ Demonic Sound ด้วยพลังของเขา แต่เขาก็ไม่ได้ทำอย่างนั้น แต่ดูเหมือนว่าเขากำลังพยายามหาหลักฐานที่จะยกฟ้องเขา

ซึ่งทำให้ Zhang Ruochen อยากรู้อยากเห็นมาก Qin Kai รู้หรือไม่ว่ามีบางอย่างผิดปกติกับผู้อาวุโส Qi แล้ว?

หรือมีเหตุผลอื่น?

Qin Kai กำลังเดินอยู่ด้านหน้า และเขาพยักหน้าเมื่อเห็น Zhang Ruochen ติดตามเขาอย่างใจเย็น เขาพึมพำ “ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขายืนยันโดยผู้ชายคนนั้น น่าประทับใจจริงๆ”

Qin Kai หยุดอยู่หน้าประตูหินของถ้ำ

บูม!

ประตูหินถูกเปิดออกโดยอัตโนมัติ

Qin Kai หันกลับมามอง Zhang Ruochen และกล่าวว่า “เข้าไปข้างในกันเถอะ มีคนรอคุณอยู่”

“ใคร?” จางลั่วเฉินถาม

“เข้าไปแล้วจะรู้!”

Qin Kai เดินเข้าไปในถ้ำหินก่อน

จาง ลั่วเฉิน เดินตามไป และหลังจากนั้น เขาเห็นเงาที่คุ้นเคยยืนอยู่ใต้กำแพงหิน สวมเสื้อคลุมสีเทาและถือดาบเหล็ก

พวกเขามองหน้ากัน

Zhang Ruochen ยิ้ม ความสับสนทั้งหมดของเขาหายไปแล้ว เขาถามว่า “คุณเข้าร่วม God of Death Palace เมื่อใด”

ชายผู้ถือดาบเหล็กยิ้มอย่างแข็งกร้าวและกล่าวว่า “ฉันเป็นแค่นักฆ่ารับจ้างสำหรับวังเทพมรณะ ฉันสามารถออกไปได้ทุกเมื่อที่ต้องการ”

Qin Kai เดินไปที่โต๊ะหินและถอดหน้ากากคริสตัลออก “ผู้นำวังต้องการยอมรับเขาเป็นลูกศิษย์มาตลอดและให้เขากลายเป็นศิษย์หลักโดยเข้าร่วมกับเทพแห่งความตายในวัง แต่เขาปฏิเสธผู้นำวังหลายครั้ง แม้แต่จักรพรรดินักฆ่าก็ไม่ทำอย่างนั้น”

เป็น Le ที่ถือดาบเหล็ก

Le จ้องไปที่ Zhang Ruochen และกล่าวว่า “Sacred Central Empire สูญเสียผู้คนจำนวนมากหลังจากการลอบสังหารโดยองค์กร Heavenly Kill แม้แต่ Dragon Guarding Pavilion ก็สูญเสียสมาชิกสองคน ซึ่งเป็นเหตุผลที่รองหัวหน้าศาลาขอให้ฉันและ Han Qiu เข้าร่วมกับ God of Death Palace เพื่อตอบโต้กับ Heaven Field Sect แน่นอนว่าเรารับหน้าที่เพื่อฆ่าพระจากนิกายทุ่งสวรรค์เท่านั้น”

Zhang Ruochen ชำเลืองมองที่ Qin Kai ซึ่งนั่งอยู่ใกล้พวกเขา

Le รู้ถึงความกังวลของ Zhang Ruochen ดังนั้นเขาจึงกล่าวว่า “ไม่ต้องกังวล พี่ชาย Qin Kai และฉันเป็นเพื่อนของชีวิตหรือความตาย เขาจะไม่บอกพระคนอื่นเกี่ยวกับความลับที่ฉันทำในวันนี้”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “หมายความว่าคุณขอให้เขาช่วยฉันเหรอ?”

Le พยักหน้าและกล่าวว่า “เมื่อคุณสั่งให้ฆ่า Shang Ziyan, Yan Xi, Xun Ya และ Gong Ziyan ฉันก็คิดไว้แล้วว่าน่าจะเป็นคุณ และเมื่อ Life Pearl ของผู้อาวุโส Qi แตก นั่นเป็นการยืนยัน”

“ทำไม? พวกคุณรู้หรือไม่ว่าผู้อาวุโส Qi ทำงานให้กับ Black Demon Field ตลอดเวลา? จางลั่วเฉินถาม

“คุณไม่รู้แม้แต่ครึ่งเดียว” Qin Kai กล่าว

Le กล่าวว่า “ระบบข่าวกรองของ God of Death Palace ได้แพร่กระจายไปทั่วทั้ง Heaven World รวมทั้งองค์กรของเราด้วย ผู้เฒ่าฉีไม่ได้เป็นเพียงพระจากทุ่งปีศาจทมิฬ เขาเข้าร่วมองค์กร Heavenly Kill เมื่อนานมาแล้ว เขาเป็นสายลับจากองค์กรสังหารสวรรค์ในวังเทพมรณะ เราไม่ได้ฆ่าเขาเพราะเราต้องการใช้เขาเพื่อล่อให้สิ่งมีชีวิตที่โดดเด่นกว่านี้ออกมา”

“ฉันเห็น.”

Zhang Ruochen ถามว่า “คุณไม่ได้บอกว่า Han Qiu เข้าร่วมกับ God of Death Palace ด้วยเหรอ? เธออยู่ที่ไหน?”

“เธอโกรธมากหลังจากรู้ว่าผู้อาวุโส Qi พยายามซุ่มโจมตีคุณ ดังนั้นเธอจึงไปฆ่าผู้ใต้บังคับบัญชาของผู้อาวุโส Qi แล้ว” Le กล่าว “ไม่มีใครหยุดเธอได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง