เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1727

30 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1727

ดังนั้นจึงไม่อาจปฏิเสธได้ว่านางฟ้าร้อยดอกไม้มีความลึกลับแห่งความจริงอยู่บ้าง

อย่างไรก็ตาม ข้อเท็จจริงที่ว่าเธอสามารถบอกความลับนี้ให้เขาได้อย่างง่ายดายนั้นเกินความคาดหมายของ Zhang Ruochen

นางฟ้าร้อยดอกไม้พูดต่อ “หลังจากฝึกฝนวิถีแห่งสัจธรรมเพียงหนึ่งปี พวกเจ้าก็สามารถผ่านระดับที่หกของมหาสมุทรได้แล้ว หลายคนอาจเดาได้ว่าคุณได้รับความลึกลับแห่งความจริง จากระดับการเพาะปลูกในปัจจุบันของคุณ มีหลายคนที่สามารถฆ่าคุณได้แม้ว่าจะไม่ใช่ Supreme Saint ทว่า แม้แต่ในหมู่วิสุทธิชนผู้สูงสุด บางคนก็ย่อมมีความลึกลับแห่งความจริงอย่างแน่นอน ถ้าพวกมันเข้ามามีส่วนในการฆ่าคุณ คุณมั่นใจแค่ไหนว่าจะหนีออกมาได้”

“ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ.”

จาง ลั่วเฉิน กล่าวขอบคุณแล้วกล่าวว่า “แต่ฉันค่อนข้างสับสน เปิดเผยความจริงที่ว่าคุณมี Mysteries of Truth คุณไม่กลัวว่าฉันจะเอาไปจากคุณเหรอ? หรือที่แย่ไปกว่านั้นคือ ประชาสัมพันธ์และหันเหความสนใจของผู้อื่นมาที่คุณ”

นางฟ้าดอกไม้ร้อยคนจ้องไปที่จางลั่วเฉินครู่หนึ่งแล้วถามว่า “คุณเป็นคนแบบนั้นเหรอ?”

“ไม่” จางลั่วเฉินตอบ

นางฟ้าดอกไม้ร้อยดอกกล่าวว่า “โดยปกติฉันมีสายตาที่เฉียบแหลมสำหรับผู้อื่น จาง ลั่วเฉิน ฉันรู้ว่าคุณไม่ใช่คนที่จะแทงข้างหลังคนอื่น อย่างน้อย การล่อใจของความลึกลับแห่งความจริงไม่เพียงพอสำหรับคุณที่จะทำอย่างนั้น”

Zhang Ruochen ยกบาดแผลและจิบก่อนจะยิ้ม “เป็นเกียรติที่ได้เป็นเพื่อนกับแฟรี่”

นางฟ้าดอกไม้ร้อยดอกกล่าวต่อ “ในเมื่อพวกเราเป็นเพื่อนกันแล้ว ทำไมไม่บอกความลับกับข้าล่ะ?”

“ความลับอะไร” จางลั่วเฉินถาม

นางฟ้าดอกไม้ร้อยดอกตอบว่า “ฉันอยากจะรู้ว่า…ต้นไม้สวรรค์สวรรค์อยู่ที่ไหน?”

ใบหน้าของ Zhang Ruochen เกร็งขึ้น “ทำไมคุณถึงอยากรู้เรื่องนี้”

นางฟ้าดอกไม้ร้อยดอกตอบว่า “การฝึกฝนหลักของฉันขึ้นอยู่กับวิถีชีวิต ต้นไม้เชื่อมต่อสวรรค์สวรรค์เป็นสิ่งมีชีวิตที่ตลอดประวัติศาสตร์ได้ฝึกฝนวิถีแห่งชีวิตจนถึงระดับสูงสุด”

จางลั่วเฉินกล่าวอย่างครุ่นคิด “ดังนั้น ดูเหมือนว่าแฟรี่กำลังเล็งไปที่ต้นไม้สวรรค์สวรรค์ตลอดมา”

นางฟ้าดอกไม้นับร้อยโต้กลับ “ต้นไม้สวรรค์สวรรค์มีความสำคัญต่อฉันมาก แน่นอน ฉันยังอยากเป็นเพื่อนกับคุณ แม้ว่าคุณจะไม่บอกฉันว่าต้นไม้เชื่อมต่อ Divine Sky อยู่ที่ไหน เราก็ยังเป็นเพื่อนกัน”

Zhang Ruochen ส่ายหัว “เมื่อหนึ่งแสนปีที่แล้ว ต้นไม้เชื่อมต่อสวรรค์ศักดิ์สิทธิ์ได้ตกลงมาและได้หายไปแล้ว”

เห็นได้ชัดว่านางฟ้าร้อยดอกไม้รู้เรื่องนี้และเถียงว่า “ถึงแม้จะถูกตัดทิ้ง ลำต้นและรากของต้นไม้ก็ควรได้รับการอนุรักษ์ไว้ สำหรับฉัน วงแหวนบนลำต้นของต้นไม้เป็นแนวทางที่ดีที่สุดในแนวทางแห่งชีวิต และหากฉันสามารถมองดูพวกมันได้ ระดับการฝึกฝนของฉันก็จะดีขึ้นอย่างมากอย่างแน่นอน หากนายน้อย Ruochen สามารถให้เบาะแสบางอย่างแก่ฉันได้ว่าฉันอยู่ที่ไหน ฉันแน่ใจว่าจะมีอะไรอีกมากมายที่เราสามารถร่วมมือกันได้ในอนาคต”

การถูกเรียกว่านายน้อยหมายความว่านางฟ้าร้อยดอกไม้มองว่าจางลั่วเฉินอยู่ในระดับเดียวกันแล้ว

นิ้วของ Zhang Ruochen เคาะบนโต๊ะขณะที่เขาถามว่า “เราเป็นเพื่อนกันจริงๆ ได้ไหม?”

นางฟ้าดอกไม้ร้อยดอกตอบว่า “ฉันคิดว่า สำหรับคนอย่างคุณ เพื่อนเป็นสิ่งสำคัญ”

“ดี! เนื่องจากแฟรี่พูดมากไปแล้ว ฉันจะเป็นเพื่อนของคุณ ฉันรู้ว่าลำต้นของต้นไม้เชื่อมต่อสวรรค์ศักดิ์สิทธิ์อยู่ที่ไหน แต่ฉันสามารถบอกคุณได้หลังจากที่เราไปถึงทุ่งคุนหลุนแล้วเท่านั้น”

“ฉันรู้ว่าคุณเป็นคนที่เหมาะสม”

ดวงตาของนางฟ้าดอกไม้ร้อยดวงแสดงความยินดี และเธอกล่าวว่า “ในไม่ช้า เมื่อผู้ฝึกหัดจากทุกสาขาต่างรุมเข้ามาในทุ่งของคุนหลุน ฉันจะไปที่นั่นอย่างแน่นอน ตอนนั้นคุณต้องเป็นเจ้าบ้านที่ดีและพาฉันไปเยี่ยมชมสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงและทิวทัศน์ของทุ่งคุนหลุน”

“การได้อยู่กับนางฟ้าเป็นเกียรติในตัวเอง” จางลั่วเฉินยิ้ม

Zhang Ruochen ไม่ได้กล่าวถึงต้นอ่อนใหม่ของต้นไม้ Divine Sky-connecting Tree ท้ายที่สุดแล้ว ความสัมพันธ์ของเขากับนางฟ้าร้อยดอกไม้นั้นไม่ได้ใกล้ชิดกันขนาดนั้น

Zhang Ruochen หยิบกระดาษที่มีวัสดุสี่ชิ้นออกมา:

สารสกัดไขกระดูกหยกเกรดคิง, หินโลหิตวิถีแห่งสวรรค์, ดอกนกกระเรียนสวรรค์ไร้ราก และน้ำตาแห่งจักรวาลที่ว่างเปล่า

เมื่อเห็นเอกสารในกระดาษ นางฟ้าร้อยดอกไม้ก็เข้าใจในทันทีว่าจางลั่วเฉินกำลังจะทำอะไร และสอบสวนว่า “คุณกำลังพยายามมอบร่างกายให้กับวิญญาณแห่งอาวุธ และคุณกำลังพยายามทำให้มันอยู่ในระดับสูงสุด”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ทุ่งเกสรตัวเมียนับพันเป็นโลกชั้นยอดที่มีเพื่อนและคนรู้จักนับไม่ถ้วน คุณควรจะหาวัสดุเหล่านี้ได้ใช่ไหม”

Zhang Ruochen ผ่านรายการที่คล้ายกันกับ Su Jing

เมื่อเห็นวัสดุต่างๆ ใบหน้าของซูจิงก็ซีดไปหมด และเขาทำได้เพียงบอกจางลั่วเฉินว่าเขาจะพยายามรวบรวมทุกอย่างให้ดีที่สุด

Guanghan Field จะไม่ตรงกับ Thousand Pistil Field ในการเชื่อมต่อของพวกเขาอย่างแน่นอน

ดังนั้น Zhang Ruochen จึงมอบสำเนารายการวัสดุอีกชุดหนึ่งให้กับนางฟ้าร้อยดอกไม้

นางฟ้าดอกไม้ร้อยดอกตอบว่า “แก่นแท้ไขกระดูกหยกระดับราชามีความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับราชาเซียน แม้ว่าจะหายาก แต่วังร้อยดอกไม้ก็มีอยู่จริง

“ดอกนกกระเรียนไร้รากยังสามารถพบได้ในทุ่งพันเกสรตัวเมีย

“น้ำตาของจักรวาลว่างเปล่าเป็นของเหลวชนิดพิเศษที่ลอยอยู่ในจักรวาล โดยปกติ เราจะสามารถหาหยดได้ครั้งละ 1 หยดเท่านั้น ทว่าคุณกำลังร้องขอร้อยหยด… ฉันจะทำให้ดีที่สุด

“หินเลือดวิถีสวรรค์นั้นหายากยิ่งกว่า โดยปกติแล้วจะพบได้โดย Supreme Saints เท่านั้น ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะสามารถหามันเจอได้

“อันที่จริง ถ้าอาวุธเซียนของคุณไม่ใช่อาวุธเซียนระดับสูงสุด คุณไม่จำเป็นต้องมอบร่างกายที่ดีที่สุดให้กับมัน นั่นจะทำให้การรวบรวมวัสดุง่ายขึ้นมาก”

Zhang Ruochen ยิ้มและพูดว่า “ถ้าฉันจะพยายาม ฉันต้องทำให้แน่ใจว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ถ้าฉันไม่สามารถหาวัสดุที่จำเป็นได้จริงๆ ฉันจะถอยออกมา

“โอ้ และนอกจากนี้ ช่วยฉันค้นหาวิญญาณช้างระดับเซียนสิบสอง”

เมื่อโจมตีวังหยินและหยาง Zhang Ruochen ได้ฆ่าดาวรุ่งแห่งทุ่งปีศาจทมิฬ Zhan Yu จากภายในร่างกายของเขา Zhang Ruochen ได้สกัดวิญญาณมังกรสิบสองดวง

หากตอนนี้เขาสามารถหาวิญญาณช้างสิบสองดวงได้ Zhang Ruochen มั่นใจว่าเขาจะสามารถควบคุมมังกรตัวที่ 11 และฝ่ามือช้าง Prajna ได้

ยิ่งกว่านั้นด้วยจิตวิญญาณเหล่านั้น จาง ลั่วเฉินมั่นใจว่าเขาจะมีหนามพลัง

นางฟ้าร้อยดอกไม้ถามว่า “คุณรู้ไหมว่าราคาเท่าไหร่? มันจะเป็นหินศักดิ์สิทธิ์เกือบร้อยล้านก้อน การเพิ่มวัสดุหายากก่อนหน้านั้น แม้ว่าคุณจะเอาชนะวังหยินและหยางและมีโชคลาภ มันไม่ง่ายสำหรับคุณที่จะกำจัดจำนวนนั้นใช่ไหม”

จางลั่วเฉินหยิบอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจำนวนนับไม่ถ้วนออกมาและแสดงให้พวกเขาเห็นนางฟ้าร้อยดอกไม้ และตอบว่า “ในดินแดนสวรรค์แห่งความจริง ฉันฆ่าคนบางคน และจากพวกเขา ฉันได้สินค้าจำนวนมากที่สามารถขายได้ บางทีแฟรี่อาจช่วยฉันตรวจสอบมูลค่าของสิ่งเหล่านี้ได้?”

ก่อนที่นางฟ้าดอกไม้ร้อยดอกจะมีอุปกรณ์จัดเก็บที่แตกต่างกันสองสามร้อยชิ้น

ผู้ชายคนนี้…เขาฆ่าคนไปเยอะมากจริงๆ

นางฟ้าร้อยดอกไม้โบกมือและกลีบดอกไม้รอบๆ ก็หายไป จากนั้น Qian Liwen ซึ่งตอนนี้ยืนอยู่ข้างหลังเธอ เดินขึ้นไปและประเมินมูลค่าของแต่ละรายการอย่างรวดเร็ว

ยิ่งเขาตรวจสอบมากเท่าไหร่ ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปด้วยความตกใจและประหลาดใจมากขึ้นเท่านั้น

หลังจากนั้นไม่นาน Qian Liwen ก็ส่งความคิดไปยัง Hundred Flower Fairy และพูดสองสามประโยค

ดวงตาของนางฟ้าดอกไม้หลายร้อยดวงสะท้อนถึงความประหลาดใจ และเธอกล่าวว่า “ดูเหมือนว่าคุณไม่ได้มีเพียงสองตัวตนของ Zhang Ruochen และ Lin Yue แม้แต่คนที่ฆ่าหัวหน้าทุ่งลู่สวรรค์ เฟิงเจี้ยน ก็คือคุณ”

จากสิ่งของที่จางลั่วเฉินนำออกมา นางฟ้าดอกไม้นับร้อยมองเห็นความลับมากมายของจางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen ดูเหมือนจะไม่สนใจ ยิ่งพวกเขารู้ความลับของกันและกันมากเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็จะยิ่งปลอดภัยมากขึ้นเท่านั้น

“ถ้าเช่นนั้น วังร้อยดอกไม้กล้าที่จะซื้อสิ่งเหล่านี้จากข้าหรือไม่?”

“เรากล้า ทำไมเราถึงไม่กล้า แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะรับมือได้ยากเมื่อเทียบกับสินค้าทั่วไป ดังนั้นราคาที่เรายินดีจ่ายจึงต่ำกว่าเล็กน้อย” นางฟ้าดอกไม้ร้อยดอกตอบ

จาง ลั่วเฉินตระหนักว่านางฟ้าผู้นี้ไม่ใช่คนที่มีเพียงความงามและพรสวรรค์ในการฝึกฝน เธอยังฉลาดมากเมื่อต้องรับมือกับผู้อื่น การจะเป็นหัวหน้าภาคสนามนั้น เราต้องมีความสามารถในทุกด้านจริงๆ

เขาอาจจะประเมินเธอต่ำไปก่อนหน้านี้

Qian Liwen ตรวจสอบรายการทั้งหมดเสร็จแล้วและแจ้ง Hundred Flower Fairy ว่า “ท่านหญิง สิ่งของที่ Zhang Ruochen นำออกไปมีจำนวนรวมทั้งสิ้นประมาณสองร้อยหกสิบสี่ล้าน”

“สองร้อยล้าน! เราจะเอามันทั้งหมด!” ร้อยนางฟ้าดอกไม้เสนอ

Zhang Ruochen ยิ้มอย่างขมขื่น เธอได้ละเว้น Saint Stones กว่าหกสิบล้านก้อน เราต้องเข้าใจว่าราคาโดยประมาณจะเป็นการประมาณการแบบอนุรักษ์นิยม ซึ่งหมายความว่าหากสินค้าถูกขายออกไป มักจะมีราคาสูงกว่า

ที่กล่าวว่าสิ่งของส่วนใหญ่ที่นี่สามารถขายได้อย่างสุขุมเท่านั้น สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือไม่สามารถขายได้จากร้านค้าของ Guanghan Field ดังนั้นวิธีเดียวที่จางลั่วเฉินจะกำจัดพวกมันคือขายให้พระราชวังร้อยดอก

จางลั่วเฉินเห็นด้วย “ไม่เป็นอะไร! ไปกันเถอะ จะถือเป็นเงินดาวน์ เมื่อคุณพบวัสดุแล้ว ฉันจะจ่ายส่วนที่เหลือให้”

นี่เป็นคำสั่งซื้อครั้งใหญ่อย่างแน่นอน!

โดยปกติ เฉพาะเมื่อต้องติดต่อกับ Supreme Saints เท่านั้นจึงจะมีจำนวนมากที่เกี่ยวข้อง Fairy Supreme King และ Qian Liwen เปิดเผยรูปลักษณ์ที่น่ายินดีเนื่องจากทั้งคู่รู้ว่า Hundred Flower Palace หาเงินได้มากมายในครั้งนี้

นางฟ้าดอกไม้ร้อยคนสามารถเจรจาด้วยตนเองได้ง่ายกว่าที่พวกเขาทำด้วยตัวเองจริงๆ

Zhang Ruochen ยืนขึ้นพร้อมที่จะจากไป

นางฟ้าร้อยดอกไม้พูด “ฉันได้ยินจากพี่สาวการต่อสู้ของฉันว่าคุณต้องการค้นหาองค์กรสังหารทางโลกและวังเทพแห่งความตายหรือไม่”

“อย่างแท้จริง. คุณได้รับลมของอะไร? Zhang Ruochen กระตือรือร้นที่จะรู้

นางฟ้าร้อยดอกไม้พยักหน้าและตอบว่า “คุณมาถูกเวลาพอดี ก่อนหน้านี้ วังเทพมรณะได้ส่งข้อความแจ้งว่าพวกเขาจะเปิดสถานที่ชั่วคราว ใครก็ตามที่ต้องการสั่งซื้อสามารถไปที่นั่นได้”

องค์กรสังหารทางโลก วังเทพมรณะ พร้อมด้วยองค์กรลอบสังหารสวรรค์ เป็นที่รู้จักในนามกลุ่มลอบสังหารใหญ่สามกลุ่ม Zhang Ruochen ต้องการติดต่อกับพวกเขาเสมอ

อย่างไรก็ตาม องค์กรสังหารแห่งโลกและวังเทพมรณะไม่กล้ารุกรานวังเทวะสัจธรรมด้วย ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่พวกเขารับคำสั่งในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งสัจธรรม พวกเขาจะระมัดระวังเป็นพิเศษ

สถานที่นัดพบทุกแห่งเป็นสถานที่ชั่วคราว ลูกค้าใหม่ต้องมาพร้อมกับลูกค้าเก่า

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันต้องการฆ่าบางคน ฉันขอให้นางฟ้าร้อยดอกไม้ส่งคนมากับฉันได้ไหม”

“นั่นจะไม่จำเป็น ฉันจะไปที่นั่นเอง ฉันยังต้องการให้บางคนตายด้วย” ทันใดนั้น ดวงตาของนางฟ้าดอกไม้หลายร้อยดวงก็ฉายแววแห่งความหนาวเย็นในทันใด รัศมีที่หายวับไปของเธอก็ดูเคร่งขรึม

เมื่อราตรีล่วงไป ทุกสิ่งก็มืดมิด เป็นคืนที่ไร้จันทร์

Zhang Ruochen สวมหน้ากากโลหะ และ Xie Chengzi ก็ถอนตัวออกตามหลังเขา

นางฟ้าดอกไม้ร้อยดอกกลายเป็นผู้หญิงที่ดูอ่อนแอ ทั้งสามคนมุ่งหน้าไปยังเขตแดนของภูเขานครสวรรค์

มีคนจำนวนหนึ่งอยู่ที่นั่นแล้ว ส่วนใหญ่สวมหน้ากากหรือผ้าคลุม ไม่ต้องการให้คนอื่นจดจำได้ง่าย มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ดูเหมือนจะไม่สนใจ

พวกเขาจ้องมองไปที่ม่านแห่งความมืดที่อยู่ไกลออกไปขณะที่พวกเขารออย่างเงียบ ๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง