เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1724

28 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1724

หมอกวิญญาณสีน้ำเงินใต้จักรวาลโลกกำลังร่วงหล่น แสดงให้เห็นว่าวิญญาณนักบุญของแอมเบอร์ แอชเคยแข็งแกร่งเพียงใด หากไม่มี Universe World จาง ลั่วเฉินก็ไม่สามารถรับมือได้

จากนั้นเขาก็ได้ยินเสียงของแอมเบอร์ แอชจากหมอกวิญญาณ “มาคุยกันหน่อย!”

พลังจิตของแอมเบอร์ แอชไม่ได้เหี่ยวแห้งไป แต่มันอ่อนแอมากจริงๆ

จาง ลั่วเฉินกล่าวว่า “ไม่มีอะไรต้องพูดระหว่างเรา จริงไหม?”

“ไม่จำเป็น.”

แอมเบอร์ แอชกล่าวว่า “ฉันอยู่ในอันดับที่หนึ่งของตำแหน่งนักบุญคิง และเทคนิคที่ฉันฝึกฝนเป็นหนึ่งในสิบเทคนิคที่ดีที่สุดในโลกสวรรค์ ฉันเชี่ยวชาญคาถานักบุญระดับกลางมากมาย แม้แต่คาถานักบุญระดับสูง คุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่าฉันรวยแค่ไหน ข้าพเจ้าร่ำรวยยิ่งกว่าธรรมิกชนผู้สูงสุดบางคน ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น?”

“ไม่” จางลั่วเฉินตอบ

อันที่จริง จาง ลั่วเฉินรู้สึกประทับใจมาก เนื่องจากชายคนนั้นเคยเป็นที่หนึ่งในตำแหน่งนักบุญคิงคุณธรรม ซึ่งยากกว่าการเป็นนักบุญที่แท้จริง

หนึ่งต้องการพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบได้และโชคมหาศาลในการบรรลุเป้าหมายนั้น

หลังจากเงียบไปพักหนึ่ง แอมเบอร์ แอชกล่าวว่า “ฉันพบมรดกของพระเจ้าในพื้นที่ลับของจักรวาล อย่างน้อยคุณควรสนใจเรื่องนั้นใช่ไหม”

“พื้นที่ลับนั้นอยู่ที่ไหน” จางลั่วเฉินถาม

แอมเบอร์ แอชรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นจางลั่วเฉินสนใจมรดกของพระเจ้า “ถอยห่างจักรวาลที่คุณใช้เพื่อข่มเหงฉันก่อน แล้วเราจะได้คุยกัน”

Zhang Ruochen ยิ้มอย่างคลุมเครือ

เขารู้ว่าแอมเบอร์แอชอาจได้รับมรดกของพระเจ้าแม้ว่าจะมีอยู่ก็ตาม ไม่มีทางที่มันจะยังคงได้รับการเก็บรักษาไว้ในพื้นที่ลับของจักรวาลนั้น

เขาหยุดฟัง Amber Ash และนำไม้เท้าจักรพรรดิ Yi Bone ออกมา

แอมเบอร์ แอชพูดต่อหลังจากไม่ได้ยินคำตอบจากจาง ลั่วเฉิน “มีอาวุธศักดิ์สิทธิ์สูงสุดและเม็ดยาจากสวรรค์ในพื้นที่ลับนั้น นอกเหนือจากมรดกของพระเจ้า”

Zhang Ruochen แสร้งทำเป็นว่าเขาไม่ได้ยินอะไรเลย เขาระดมพลังความคิดของเขาและเข้าไปในกะโหลกศีรษะของไม้เท้าจักรพรรดิยี่

พลังความคิดของเขาเพิ่มขึ้นเป็นระดับห้าสิบเจ็ด ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจสื่อสารกับวิญญาณชั่วร้ายที่อาศัยอยู่ในไม้เท้ากระดูก

หลังจากเข้าไปในกะโหลกศีรษะ จาง ลั่วเฉิน ดูเหมือนจะเข้าสู่โลกที่มืดมิดและเยือกแข็งด้วยพลังชั่วร้ายที่แผ่เข้ามาหาเขา พยายามกลืนกินพลังจิตของเขา

มีพลังอำนาจของนักบุญผู้ยิ่งใหญ่ในพลังชั่วร้ายนั้น ซึ่งทำให้จางลั่วเฉินกดดันอย่างมาก

คฑากระดูกจักรพรรดิยี่ถูกสร้างขึ้นจากกระดูกสันหลังและหัวของนักบุญผู้สูงสุด และยังมีพลังศักดิ์สิทธิ์ที่ยังคงอยู่ข้างใน แต่ละร่องรอยของอำนาจศักดิ์สิทธิ์สูงสุดเป็นเหมือนแม่น้ำที่เต็มไปด้วยดวงดาวที่ลอยอยู่ต่อหน้าจางลั่วเฉิน

เสียงหัวเราะดังก้องออกมาจากความมืด “ททท. ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าคุณกล้าเข้ามาในหัวของฉันด้วยพลังจิตของคุณ คุณประมาทจริงๆ ใช่ไหม”

โว้ว!

ลมหนาวพัดมาในโลกมืดนั้น

ร่องรอยของหมอกสีดำรวมตัวกันซึ่งก่อตัวเป็นกะโหลกศีรษะที่มีความสูงมากกว่าหนึ่งพันฟุต พยายามที่จะกินพลังจิตของจางลั่วเฉินโดยแบ่งตัวเอง

“คุณเป็นเพียงวิญญาณที่กระจัดกระจาย คุณคิดว่าคุณเป็นนักบุญสูงสุดที่น่าเกรงขามเหมือนเมื่อก่อนจริง ๆ เหรอ?”

Zhang Ruochen เอื้อมมือไปข้างหน้า และเกิดร่องรอยของสายฟ้าหลายสิบเส้น กระทบกระโหลกศีรษะ ซึ่งคร่ำครวญด้วยความเจ็บปวด

กะโหลกนั้นเป็นวิญญาณชั่วร้าย

กระโหลกศีรษะสีดำเกือบแตกโดยสายฟ้า หันไปทางด้านหลังและสาปแช่ง “บัดซบ! หากจิตวิญญาณนักบุญของฉันยังคงไม่บุบสลาย แม้จะยังไม่เสียหายเพียงสิบเปอร์เซ็นต์ ฉันจะทำให้ชีวิตของคุณกลายเป็นนรกที่มีชีวิต”

จากนั้นวิญญาณชั่วร้ายก็ระดมพลังศักดิ์สิทธิ์สูงสุดในโลกเล็ก ๆ ที่มืดมิด และแม่น้ำที่เต็มไปด้วยดวงดาวก็รวมตัวกันเข้าหาเขาราวกับว่ามีมังกรนักบุญหลายร้อยตัวบินอยู่รอบ ๆ

Zhang Ruochen ระมัดระวังมากขึ้น เนื่องจากเป็นพลังของนักบุญผู้สูงสุด แม้ว่ามันจะยังบางมาก แต่ก็ยังมีพลังมหาศาล

Zhang Ruochen ระดมพลังของพระพุทธเจ้า sarira และทันใดนั้นแสงของพระพุทธเจ้าที่ส่องแสงก็ส่องมาที่โลกมืดนี้เพื่อชำระล้างพลังชั่วร้ายในอวกาศ

ภายใต้แสงสว่างของพระพุทธเจ้า วิญญาณชั่วดูเหมือนจะอยู่ในความทุกข์ทรมาน มันตะโกนด้วยความโกรธและกวัดแกว่งอำนาจศักดิ์สิทธิ์สูงสุดทั้งหมด

จักรพรรดิของพระพุทธเจ้ายังทรงปลดปล่อยอำนาจศักดิ์สิทธิ์สูงสุดซึ่งมีพลังมากขึ้น ภายใต้การควบคุมของจางลั่วเฉิน มันปะทะกับพลังศักดิ์สิทธิ์สูงสุดจากวิญญาณชั่วร้าย

บูม!

กระโหลกศีรษะสีดำตะโกนและกระเด้งกลับ รื้อออก

“อย่าชำระฉันให้บริสุทธิ์ด้วยพลังพุทธนั้น ฉันสามารถมอบตัวให้กับคุณได้”

กระโหลกศีรษะสีดำที่แยกส่วนได้ก่อตัวเป็นเงามนุษย์สีดำและโค้งคำนับให้จางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen เปล่งประกายด้วยแสงสีทองราวกับว่าเขาเป็นพระโพธิสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ “คุณเป็นนักบุญสูงสุด? ทำไมคุณถึงยอมจำนนต่อฉันอย่างง่ายดาย?”

เงาดำรู้ว่าชีวิตของมันอยู่ในมือของจาง ลั่วเฉิน ดังนั้นมันจึงตอบกลับไปว่า “นักบุญผู้สูงสุดได้ตายไปนานแล้ว และแม้แต่จิตวิญญาณของนักบุญก็ยังถูกทำลาย ฉันเป็นแค่วิญญาณชั่วร้ายที่สร้างขึ้นโดยสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่จาก Soul Field โดยใช้จิตวิญญาณที่กระจัดกระจายของนักบุญสูงสุด”

บรรดาผู้ที่อยากเป็นวิสุทธิชนผู้สูงสุดจะไม่มีวันยอมจำนนต่อผู้อื่น

สิ่งมีชีวิตที่กลายเป็นวิสุทธิชนผู้สูงสุดจะไม่ยอมจำนนต่อพระเจ้าด้วยซ้ำ ไม่ต้องพูดถึงกษัตริย์นักบุญ

Zhang Ruochen ยังคงตรวจสอบมัน “คุกเข่า.”

วิญญาณชั่วร้ายของจักรพรรดิยี่สั่น มันต้องการสู้กับจาง ลั่วเฉินจนตาย แต่เมื่อเห็นพลังศักดิ์สิทธิ์ที่สะสมไว้บนร่างของจาง ลั่วเฉิน มันก็รู้ว่ามันไม่มีโอกาสกับเขา ในที่สุดก็คุกเข่าลง

Zhang Ruochen กล่าวว่า “คุณเป็นวิญญาณชั่วร้ายที่สร้างขึ้นโดยจิตวิญญาณที่กระจัดกระจายของนักบุญสูงสุด อย่างน้อยคุณควรมีพลังจิตเหลืออยู่บ้าง คุณคงรู้สึกลังเลมากใช่ไหม”

“ไม่. คุณเป็นพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบได้และมีศักยภาพที่โดดเด่น เป็นเกียรติของข้าที่ได้ขัดเกลากับท่าน ท่านลอร์ด” จักรพรรดิ์ปีศาจยี่กล่าว

“ฉันไม่สนใจหรอกว่าคุณจะตั้งใจหรือไม่ และฉันจะแจ้งให้คุณทราบอย่างแน่นอนว่า เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คุณได้ปรับแต่งร่วมกับฉันในอนาคต”

จางลั่วเฉินหยุดชั่วครู่หนึ่งกล่าวว่า “ท่านคือจักรพรรดิยี่ใช่ไหม? ตราบใดที่คุณทำตามคำสั่งของฉัน ฉันจะให้วิญญาณนักบุญจำนวนมากแก่คุณเพื่อทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นแทนที่จะฆ่าคุณ และคุณอาจมีโอกาสได้เป็นนักบุญสูงสุดอีกครั้ง บัดนี้ ขอมอบจิตวิญญาณครึ่งหนึ่งให้กับข้า”

“ถ้าฉันให้จิตวิญญาณของฉันครึ่งหนึ่งแก่คุณ คุณสามารถทำลายล้างฉันได้ตลอดเวลา” จิตวิญญาณปีศาจของจักรพรรดิยี่กล่าว

แสงพระพุทธเจ้ารวมตัวกันที่ฝ่ามือของ Zhang Ruochen จากนั้นเขาก็กล่าวว่า “ฉันสามารถทำลายล้างคุณได้ในขณะนี้”

จิตวิญญานของจักรพรรดิยีพูดไม่ออก และหลังจากนั้นไม่นาน วิญญาณก็ดึงวิญญาณออกมาครึ่งหนึ่งและสร้างลูกบอลรูปวงรีสีดำ ยื่นให้จางลั่วเฉิน

พลังของวิญญาณชั่วร้ายจักรพรรดิยี่ลดลงครึ่งหนึ่ง เดิมทีมันเทียบได้กับสิ่งมีชีวิตที่เป็นราชานักบุญขั้นที่หก แต่ตอนนี้แทบจะเป็นราชานักบุญขั้นที่หกแล้ว

จาง ลั่วเฉินหยิบลูกวิญญาณ พยักหน้า และออกจากโลกมืด

“ตราบใดที่ฉันมีวิญญาณวิญญาณอีกครึ่งหนึ่ง ฉันก็ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะถูกกัดกลับ ตอนนี้ฉันสามารถปล่อยให้มันกลืนและปรับแต่งจิตวิญญาณนักบุญของแอมเบอร์ แอชได้แล้ว”

โดยไม่ต้องติดต่อกับอำพันแอช เขานำหมอกวิญญาณอำพันไปหนึ่งเปอร์เซ็นต์ภายใต้จักรวาลโลกและใส่เข้าไปในคทาของจักรพรรดิยี่กระดูก

แม้ว่าจะเป็นเพียงร้อยละหนึ่ง แต่พลังจิตภายในก็ยังทรงพลังมาก Zhang Ruochen และ Emperor Yi Evil Spirit จำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อปราบปราม

หมอกวิญญาณสีเหลืองอำพันแทรกซึมเข้าไปในพื้นที่ภายในของโลกมืดนี้ และจิตวิญญาณปีศาจของจักรพรรดิยี่ยังไม่สามารถกลืนและปรับแต่งมันได้อย่างสมบูรณ์

ฉวยโอกาสนี้ Zhang Ruochen หยิบหนวดยาวของ Saint Monk Xumi ซึ่งยาวสามฟุตและเรืองแสงด้วยแสงสีขาว แผ่พลังพุทธที่แข็งแรง

จางลั่วเฉินพบพื้นที่อิสระภายในหนวดเครายาวเมื่อเขาสัมผัสมันครั้งแรก แต่เนื่องจากสาวพันดาราอยู่ที่นั่น เขาจึงไม่เข้าไปตรวจสอบพื้นที่ภายใน

“ฉันนึกไม่ออกด้วยซ้ำว่าการฝึกฝนของ Saint Monk Xumi ไปถึงระดับไหนแล้ว แม้แต่หนวดเคราก็สามารถทำให้เกิดโลกใบเล็กได้”

Zhang Ruochen หายตัวไปและเข้าสู่โลกใบเล็กในหนวดยาว

โว้ว!

ในเวลาต่อมา Zhang Ruochen ได้มายังโลกที่ยาวและแคบด้วยท้องฟ้าและแผ่นดิน และมันสามารถดูดซับพลังของนักบุญ Qi นอกหนวดได้

Zhang Ruochen ใช้เวลาครึ่งชั่วโมงเพื่อไปยังอีกด้านของโลกมินิ

“สามพันหกร้อยไมล์”

Zhang Ruochen เงยหน้าขึ้นมองและใช้ Heavenly Eyes เพื่อจ้องมองไปที่ท้องฟ้าซึ่งเขาเห็นกฎเวลาและกฎอวกาศนับไม่ถ้วน

“มันเป็นโลกขนาดเล็กที่สร้างกฎของเวลาและกฎของพื้นที่ วิถีแห่งเวลาและวิถีแห่งอวกาศของฉันจะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนหลังจากเข้าใจกฎเกณฑ์ที่นี่” จางลั่วเฉินยิ้ม

ทันใดนั้น เขาสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่คลุมเครือแต่คุ้นเคยราวกับว่ามีบางอย่างกำลังเรียกเขาจากใต้ดิน

ความรู้สึกนั้นแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ

ปัง

ห่างจากจางลั่วเฉินสิบฟุต ทันใดนั้นพื้นดินก็แตกออก และเมล็ดบัวสีฟ้าก็บินออกไป ลอยอยู่ในอากาศราวกับพระจันทร์สีน้ำเงิน ส่องแสงด้วยแสงสีน้ำเงินและส่องประกายไปทั่วมินิเวิลด์

เมล็ดบัวนั้นสดใส และแสงของมันทำให้โลกเบ่งบานด้วยดอกบัว ให้กลิ่นหอมชวนหลงใหล

“เมล็ดบัวนั้นมาจากไหน”

Zhang Ruochen ยกมือขึ้น และเมล็ดบัวสีฟ้าก็บินไปบนฝ่ามือของเขา และแสงทั้งหมดก็หายไป

จาง ลั่วเฉิน ศึกษาเมล็ดบัวสีน้ำเงินอย่างระมัดระวัง และเขาพบว่ามีความแข็งแรงอยู่ภายในเมล็ด แต่นอกเหนือจากนั้น ไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับมัน

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง จาง ลั่วเฉินก็เดินออกจากโลกใบจิ๋วพร้อมกับเมล็ดบัวและเปิดรูปแบบรอบๆ ศาลากลั่นอาวุธ โดยขอให้นักเต๋าผู้น่าทึ่งและแบล็คกี้มา

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันเพิ่งได้รับของมีค่าที่พิเศษมาก และฉันต้องการตรวจสอบพลังของมัน”

“มีค่า? มีค่าอะไร?”

ดวงตาของแบล็คกี้เป็นประกาย มันกำกรงเล็บไว้และแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นมัน

Zhang Ruochen เอื้อมมือออกไป และเมล็ดบัวสีฟ้าก็ลอยอยู่บนฝ่ามือของเขา ซึ่งเขียวกว่าและแวววาวกว่าหยก

จางลั่วเฉินถาม “เจ้าต้องการตัดหัวของเจ้าหรือไม่? ฉันจะดูว่าฉันสามารถเติบโตพวกเขากลับมาได้หรือไม่”

ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจวิ่งหนีไปทันทีเมื่อคิดว่าจางลั่วเฉินอย่างน้อยก็ต้องการขาของมัน ถ้าไม่ใช่หัวของมัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง