เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1722

28 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1722

Chi Kunlun มีความเข้าใจอย่างรวดเร็วมากและเขาก็เข้าใจในทันทีว่า Zhang Ruochen หมายถึงอะไร

ปัง ปัง

กระดูกทั้งหมดของเขาส่งเสียง และกำลังก็เคลื่อนผ่านเท้า น่อง ต้นขา ท้อง และหน้าอกของเขา เขาระดมกำลังของร่างกายทั้งหมดซึ่งพุ่งออกมาทางฝ่ามือของเขา

หลังจากนั้น จี้คุนหลุนก็ถอยกลับและเกร็งร่างกายทั้งหมดของเขา ปัดเป่ากำลังฝ่ามือของจางลั่วเฉิน

ขณะที่เขากำลังมีความสุข จางลั่วเฉินก็สร้างอ่างน้ำวนด้วยมือของเขา เขาโบกมือให้กับ Chi Kunlun ซึ่งเสียการทรงตัวและถูก Zhang Ruochen ล้มลง

Zhang Ruochen ใช้มือเพียงข้างเดียวโดยอีกมือหนึ่งด้านหลัง เขาพูดว่า “คุณคงถูกตบตายถ้าฉันใช้มืออีกข้างหนึ่ง คุณมีพละกำลังที่น่าประทับใจ แต่คุณไม่รู้วิธีใช้อย่างถูกต้อง ซึ่งหมายความว่าคุณเปราะบางต่อหน้าสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง”

เมื่อได้ยินคำว่า ‘เปราะบาง’ Chi Kunln ก็ตะโกนเรียกดาบศักดิ์สิทธิ์ของเขา และใช้เทคนิคที่ไม่มีใครเทียบได้ของตระกูล Chi

“วิชาดาบเดียว”

ดาบ Qi กลายเป็นแสงสีขาว แทงไปที่หน้าผากของ Zhang Ruochen

To One Sword Technique เป็นเทคนิคดาบที่สร้างขึ้นโดยจักรพรรดิ Qing เมื่อเขากลายเป็นนักบุญสูงสุด เขารวมความเข้าใจทั้งหมดและเทคนิคนับพันเข้าไว้ในการเคลื่อนไหวนั้น แม้แต่จักรพรรดิแห่งดาบ Xue Hongchen กล่าวว่าไม่มีทางที่จะต่อสู้กับเทคนิคนั้นได้

อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะต่อสู้เมื่อจักรพรรดิชิงแสดงมัน

แม้ว่า Chi Kunlun จะแสดงเทคนิค To One Sword แต่ Zhang Ruochen ก็เห็นข้อบกพร่องหลายประการ

Zhang Ruochen คว้าพื้นที่ด้านหน้าของเขาและดาบยาว Qi สีขาวถูกสร้างขึ้นในมือของเขา

ดาบยาว Qi ของนักบุญ Qi สีขาวไม่มีที่ไหนที่แข็งเท่ากับดาบของ Chi Kunln ดังนั้น Zhang Ruochen จึงไม่ปะทะกับดาบของเขาโดยตรง เขากลับใช้ประโยชน์จากข้อบกพร่องประการหนึ่งและใช้เทคนิคดาบลึกลับเพื่อทำลายมัน

กะเทย!

ดาบยาวของนักบุญ Qi เจาะทะลุระดับ Qi ของดาบและปลายดาบสัมผัสกับคอของ Chi Kunlun

จี้คุนหลุนรู้สึกว่าปราณเย็นเยือกแข็งทั้งคอและร่างกายของเขา

“อย่าฆ่าพี่”

Chi Kongyue ยังคงขยับตำแหน่งของเธอ ใช้เทคนิคการก้าวลึกลับ และปรากฏตัวขึ้นทางด้านขวาของ Zhang Ruochen เธอกวัดแกว่งดาบของเธอไปทางจางลั่วเฉิน Balls of Divine Fire Jingmie พุ่งออกมาจากมือของเธอ ปิดดาบนักบุญ

ปัง

ดาบของนักบุญ Qi ของ Zhang Ruochen ถูกเธอผ่าครึ่ง กลายเป็นกลุ่มของนักบุญ Qi

จากนั้น Chi Kunlun และ Chi Kongyue โจมตี Zhang Ruochen ในเวลาเดียวกันสร้างรูปแบบดาบ

“จักรวาลดาบหัก”

“แม่น้ำแอสทรัลแตก”

พวกเขาร่วมมือกันซึ่งเพิ่มพลังให้ Zhang Ruochen ถอยห่างออกไปและใช้มืออีกข้างของเขา

เงาที่พันกันและดาบ Qi ก็แทรกซึม

Chi Kunlun และ Chi Kongyue ต่อสู้อย่างดุเดือดมากขึ้นเรื่อย ๆ และการก่อตัวของดาบดูเหมือนมีมังกรและนกฟีนิกซ์บินอยู่บนท้องฟ้า

“เวลาที่บิดเบี้ยว”

“พื้นที่พังทลาย”

Chi Kunlun แสดงพลังอวกาศ และ Chi Kongyue แสดงพลังแห่งเวลา ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ผสานเข้ากับเทคนิคดาบ พุ่งเข้าหา Zhang Ruochen

อย่างไรก็ตาม การฝึกฝนของพวกเขายังต่ำมาก ดังนั้นพวกเขาแทบจะไม่สามารถสร้างความเสียหายใด ๆ ใน Heaven World แม้ว่าพวกเขาจะใช้พลังอวกาศและพลังเวลา

การไหลของเวลาบิดเบี้ยวเพียงเล็กน้อยและมีเพียงรอยแตกเล็ก ๆ ในอวกาศ

ถึงกระนั้น การก่อตัวของดาบก็แข็งแกร่งขึ้นมากหลังจากเสริมความแข็งแกร่งด้วยพลังเวลาและพลังอวกาศ และรอยร้าวในอวกาศชิ้นหนึ่งก็ทำให้เสื้อผ้าของ Zhang Ruochen ฉีกขาดเล็กน้อย

ลัทธิเต๋าน้อยอัศจรรย์ตกใจ มันกล่าวว่า “ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเด็กสองคนนั้นมีพลังมากจนสามารถปราบปราม Zhang Ruochen ในระดับเดียวกันได้”

แบล็คกี้หัวเราะคิกคักและกล่าวว่า “พวกเขาน่าประทับใจจริงๆ แต่ประสบการณ์การต่อสู้และความเข้าใจในวิถีแห่งนักบุญของพวกเขานั้นอยู่เบื้องหลัง Zhang Ruochen ผู้ซึ่งผ่านการต่อสู้เพื่อชีวิตหรือความตายมานับไม่ถ้วน เขาสามารถเอาชนะพวกเขาได้อย่างง่ายดาย แต่ดูเหมือนว่าจางลั่วเฉินพยายามทดสอบพลังสูงสุดของพวกเขา ดังนั้นเขาจึงไม่ได้ใช้กำลังเต็มที่”

Chi Kunlun และ Chi Kongyue แสดงเทคนิคดาบในขณะที่ใช้พลังของเวลาและพื้นที่ซึ่งใช้ Saint Qi เป็นจำนวนมาก ใบหน้าของพวกเขาแดงก่ำในขณะที่เหงื่อออก

จาง ลั่วเฉินเห็นว่าพวกเขามาถึงขีดจำกัดแล้ว และเขาก็หยุดกลั้นและพูดว่า “จบตอนนี้”

ดิง!

หลังจากเสียงดาบ ดาบโบราณ Abyss ก็บินขึ้นไปอยู่ในมือของ Zhang Ruochen

Zhang Ruochen บิดข้อมือของเขา และดาบ Qi วงกลมก็บินออกไป กระแทก Chi Kunlun และ Chi Kongyue ออกไปราวกับหุ่นไล่กาในขณะที่ดาบศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาตกลงบนพื้น

ปัง ปัง

Chi Kunlun และ Chi Kongyue ล้มลงบนพื้น และมีรอยร้าวทุกที่บนมือ แต่บาดแผลเหล่านั้นทั้งหมดบนพื้นผิว ดังนั้นเส้นเลือดและกระดูกของพวกเขาจึงไม่ได้รับบาดเจ็บ

จางลั่วเฉินพูดอย่างเฉยเมยว่า “ในเมื่อเจ้าใช้ข้าสิบกระบวนท่า ฉันจะไม่ฆ่าเจ้าในวันนี้ แต่เจ้าควรคิดให้ดีสองครั้งก่อนที่จะตามล่าข้าเพื่อแก้แค้น คุณมีเพียงชีวิตเดียว ดังนั้นจงหวงแหนมัน”

Chi Kunlun และ Chi Kongyue ยืนขึ้น นำดาบของนักบุญออกไป และเดินออกจากโดโจของเทพธิดาแห่งดวงจันทร์

หลังจากออกจากตลาดเซนต์ทุนสวรรค์ จี้คุนหลุนดูมืดมนมาก เขากล่าวว่า “Zhang Ruochen เล่นเราตลอดเวลา เขาจะมีพลังมากได้อย่างไร? ฉันไม่ได้มีโอกาสกับเขาในระดับเดียวกัน คนที่ฉันต่อสู้ก่อนที่ทุกคนจะอดกลั้นหรือไม่? ฉันไม่ได้แข็งแกร่งอย่างที่คิดเหรอ?”

Chi Konglun คว้าแขนของ Chi Kunlun และกล่าวว่า “พี่ชาย ไม่ใช่เพราะคุณไม่แข็งแรงพอ แต่ Zhang Ruochen นั้นแข็งแกร่งเกินไป เรายังเด็กมาก ดังนั้นเราจะสามารถเอาชนะเขาได้อย่างแน่นอนในอนาคต”

จี้คุนหลุนพบว่ามันยากที่จะสงบสติอารมณ์ เขาไม่เคยพ่ายแพ้มาทั้งชีวิต แต่เขากลับถูกศัตรูตัวฉกาจบดขยี้ และเขาก็ถูกบดขยี้อย่างไร้ความปราณี ซึ่งเป็นระเบิดครั้งใหญ่ต่อสภาวะจิตใจของเขา

ร่างสูงตระหง่านยืนอยู่บนยอดเขาโดยเอามือไว้ข้างหลัง รอพวกเขา สวมชุดเกราะมังกรสีน้ำเงิน

เขาเป็นพรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากตระกูล Chi Chi Wansui หนึ่งในทายาทเก้าคน

Chi Wansui ฝึกฝนมาเกือบร้อยปีแล้ว ดังนั้นเขาจึงไม่เด็กอีกต่อไป เขาดูราวกับว่าเขาเคยผ่านความผันผวนของชีวิต ปลดปล่อยพลังมหาศาลออกมา

นั่นคือพลังของราชานักบุญที่แท้จริง

“ลุง.”

ทั้ง Chi Kunlun และ Chi Kongyue จับมือกันและทักทายเขา

Chi Wansui ยิงพวกเขาชำเลืองมองและถามว่า “พวกคุณได้ต่อสู้กับ Zhang Ruochen หรือไม่?”

“ใช่” จี้คุนหลุนตอบขณะกัดฟัน

“มันจบลงยังไง” ชีวันสุ่ยถาม

จี้คุนหลุนกัดฟันแน่นขึ้นโดยไม่พูดอะไรสักคำ

Chi Wansui รู้ว่าพวกเขาล้มเหลว ดังนั้นเขาจึงอุทานว่า “แม้แต่คุณสองคนก็ไม่ใช่คู่ของ Zhang Ruochen ตอนนี้เขาแข็งแกร่งแค่ไหน?”

Chi Kongyue ดูสับสนมาก เธอพูดว่า “ฉันไม่เข้าใจ คุณลุง ทำไมคุณถึงขอให้เราฆ่าเขาด้วยว่าเขาแข็งแกร่งแค่ไหน? แล้วคุณรู้ได้อย่างไรว่าเขายอมระงับการบ่มเพาะเพื่อต่อสู้กับพวกเรา? แล้วถ้าเขาไม่ยอมทำล่ะ? จาง ลั่วเฉินมีหน้าตาเป็นอย่างไร?”

Chi Wansui จ้องที่ Chi Kongle และกล่าวว่า “พวกคุณมี Saint Figure Rune ของ Lord Emperor Wen ซึ่งหมายความว่า Zhang Ruochen ไม่สามารถหยุดคุณจากการจากไปได้ นอกจากนี้ มันเป็นความรับผิดชอบทางศีลธรรมของคุณที่จะล้างแค้นผู้อาวุโสที่ตกสู่บาปจากตระกูล Chi ไม่ต้องถามอะไรมากมาย”

“แต่…” จี้คงเยว่กล่าว

“ไม่มีแต่ จักรพรรดินีและฉันจะไม่โกหกคุณ จางลั่วเฉินคือขยะจากอดีตราชวงศ์และศัตรูตัวฉกาจของคุณ เจ้าควรทำทุกวิถีทางเพื่อฆ่าเขา” ชิว่านซุยกล่าวอย่างเคร่งขรึม

Chi Kongyue หยุดถาม แต่คำถามของเธอไม่ได้รับคำตอบ

เธอสงสัยว่าจางลั่วเฉินไม่ได้ใช้เทคนิคการเปลี่ยนแปลงใด ๆ และนั่นคือใบหน้าที่แท้จริงของเขา แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นทำไมเธอถึงดูคล้ายกับจางลั่วเฉิน?

“มุ่งหน้ากลับไปที่โรงฝึก ฝึกฝนการทำความเข้าใจกฎแห่งความจริงต่อไปเพื่อที่คุณจะได้ข้ามมหาสมุทรแห่งความจริงระดับแรกโดยเร็วที่สุด” จี้ว่านซุยกล่าว

หลังจากที่ Chi Kongyue และ Chi Kunlun ออกไป Chi Wansui ก็มองไปรอบ ๆ และพูดว่า “ออกมา! ฉันรู้ว่าคุณอยู่ใกล้”

เสียงของ Zhang Ruochen แผ่ขยายจากพื้นที่ใกล้กับ Chi Wansui “ทำไมเธอถึงไม่วิ่งในเมื่อรู้ว่าฉันอยู่ที่นี่”

“ทำไมฉันต้อง? ฉันฝึกฝนอย่างสันโดษมาเกือบร้อยปีเพื่อล้างแค้นสิ่งที่เกิดขึ้นในคฤหาสน์ราชาสวรรค์หลิงเซียว” Chi Wansui เรียก Kylin Long Spear โดยถือไว้ในมือและส่องแสงสีทอง

Zhang Ruochen ถามว่า “คุณขอให้พวกเขาฆ่าฉันใน Moon Goddess Dojo หรือไม่”

“ถูกต้อง” จี้วันซุ่ยกล่าว

“ถึงเราจะเป็นศัตรูกัน ฉันเคารพคุณที่เป็นคนซื่อสัตย์และเป็นกลาง แต่คราวนี้คุณคิดผิด”

แม่น้ำที่ยาวและกว้างใหญ่ก่อตัวขึ้นด้านบนทำให้เสียงน้ำหนวก นักบุญ Qi ในสถานที่นี้รวมตัวกันไปทางแม่น้ำผสานเข้ากับมัน

บูม!

รอยหมัดที่ยาวเท่ากับเนินเขาและแม่น้ำที่ยาวหลายสิบไมล์พุ่งไปพร้อมกัน

Chi Wansui เปิดใช้งานคำจารึกบน Kylin Long Spear เปิดใช้งาน Four Yao Complete Power และกวัดแกว่งขึ้นด้านบน

หลังจากฝึกฝนมาร้อยปี Chi Wansui ก็กลายเป็นราชานักบุญขั้นที่ห้า

ทันใดนั้น พลังของการพิมพ์หมัดก็เพิ่มขึ้น ซึ่งเกินขีดจำกัดของ Chi Wansui และทำให้เขาล้มลงใต้ดิน

Zhang Ruochen ปรากฏตัวขึ้นและหยิบ Chi Wansui ขึ้นมาโยนเขาทิ้ง

จากนั้น Zhang Ruochen ทุบ Chi Wansui ด้วยหมัดของเขา ทำให้เขามีเลือดออกเหมือนตกนรก หลังจากนั้น Chi Wansui ก็นอนราบกับพื้นอย่างอ่อนแอ

ปัง

Zhang Ruochen เหยียบย่ำเขาและพูดว่า “คุณควรตามฉันมาเองถ้าคุณต้องการที่จะแก้แค้น คุณสมควรที่จะตายหลังจากใช้เด็กไร้เดียงสาสองคนทำตามคำสั่งของคุณ’

Chi Wansui อารมณ์เสียมาก แต่เขาหัวเราะ “หลังจากร้อยปีของการกลั่นกรองฉันยังคงอ่อนแอต่อหน้าคุณ จาง ลั่วเฉิน ฉันไม่รู้ว่าควรชื่นชมหรือสงสารคุณดี พวกเขาเป็นลูกของคุณเอง แต่พวกเขากำลังปฏิบัติต่อคุณเหมือนเป็นศัตรู น่าสมเพช น่าสมเพชเสียนี่กระไร”

กะเทย!

Zhang Ruochen เรียกดาบโบราณ Abyss และแทงทะลุหัวใจของ Chi Wansui ตอกเขาลงไปที่พื้นเพื่อตั้งคำถามกับเขา “บอกมาสิว่าอยากตายยังไง”

Chi Wansui ยังคงสั่นเพราะความเจ็บปวด ใบหน้าของเขาซีดและเลือดของนักบุญก็ไหลพุ่งออกมาตามดาบโบราณ Abyss ทำให้โคลนสีแดง

“ไว้ชีวิตเขา”

มนุษย์สองคนบินมาจากแดนไกล ก่อตัวเป็นเงาสองส่วนและตามหลัง

ทันใดนั้น เงาทั้งสองก็บินไปข้างหน้า Zhang Ruochen ก่อตัวเป็นรูปร่างของ Nine Heavenly Maiden และ Qing Xiao

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง