เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1719

26 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1719

การปรากฏตัวของ Feng Xi ทำให้ Shang Ziyan, Traceless Fairy, Gong Ziyan และคนอื่น ๆ เริ่มเคร่งขรึม พวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่สามารถไปที่วังแห่งสัจธรรมกับนางได้ มิฉะนั้น ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีภูมิหลังที่น่าประทับใจ แต่พวกเขาก็อาจจะยังคงถูกลงโทษอย่างรุนแรง

หากพวกเขาหนีไปได้ เฟิงซีก็ไม่มีหลักฐานและไม่สามารถทำอะไรได้

แต่เมื่อพวกเขาเห็นว่ารอยฝ่ามือเดียวทำให้เหลียนเฉิงไป๋ลี่บาดเจ็บสาหัสและทำให้เขาพิการ หัวใจของพวกเขาก็สลายไป

พลังที่น่ากลัวนี้ต้องมาจากสาวกสิบอันดับแรกของพระเจ้า

Nie Xiangzi หนึ่งในสิบอันดับแรกของสาวกของพระเจ้าปรากฏตัวขึ้นจากอากาศข้างๆ Feng Xi เขาเขย่าฝ่ามือของเขาอย่างเฉยเมยว่า “ถ้าเจ้าไม่อยากตาย จงตามข้ามา”

มันคือ Nie Xiangzi ผู้ที่สามารถคว้าดาวเคราะห์ด้วยมือของเขาและมีบุคลิกที่ไม่แยแส

หลังจากที่ได้เห็น Nie Xiangzi และ Feng Xi แล้ว Zhang Ruochen ก็โล่งใจ

กลุ่มของ Shang Ziyan แข็งแกร่ง แต่พวกเขายังเด็กเกินไป มีระยะห่างอย่างมากระหว่างพวกเขากับ Nie Xiangzi ซึ่งใกล้เคียงกับการเป็น Supreme Saint

Traceless Fairy, Shang Ziyan และ Xun Ya ต่างก็มองไปที่ Shang Ziyan

พวกเขาชัดเจนว่า Shang Ziyan มีรายละเอียดและระมัดระวังในทุกสิ่งที่เขาทำ เขาต้องมีทางออก ตามที่คาดไว้ Shang Ziyan ยังคงสงบอยู่ในขณะนี้

Zhang Ruochen กำลังสังเกต Shang Ziyan ซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ของเขาด้วยและพยักหน้า เขารู้สึกประทับใจกับผู้ชายคนนี้ เขาสามารถสงบสติอารมณ์ได้ในสถานการณ์เช่นนี้ และมันก็เหลือเชื่อมาก

Shang Ziyan หยิบขวดออกมาและหมอกสามสีก็ลอยออกมา

หมอกสีขาว สีดำ และสีแดงปกคลุมท้องฟ้าอย่างรวดเร็ว โลกทั้งใบกลายเป็นประสาทหลอนอย่างน่าประหลาด ท้องฟ้าเป็นสีแดง พื้นดินเป็นสีดำ และระหว่างนั้นเป็นแสงสีขาว

เถาวัลย์สีดำแตกหน่อบนพื้น พวกเขาโบกมือเหมือนหางมังกร

กลุ่มของ Shang Ziyan หายไปจริงๆ

“มันคือหมอกหลอนสามสี”

Zhang Ruochen รีบเปิดดวงตาสวรรค์ของเขา

หลังจากไปถึงระดับ 57 สำหรับ Spiritual Power แล้ว Heavenly Eyes ของ Zhang Ruochen ก็มีพลังที่แข็งแกร่งกว่า เขาสามารถมองทะลุหมอกหลอนสามสีได้

กลุ่มของ Shang Ziyan ใช้เทคนิคในการหลบหนีในทุกทิศทาง

อย่างไรก็ตาม Nie Xiangzi, Feng Xi, Zhen Yuan และ Fairy Cihang ไม่ใช่คนธรรมดา หมอกหลอนสามสีเท่านั้นไม่สามารถหลอกพวกเขาได้ แยกย้ายกันไปไล่ตาม

Nie Xiangzi เร็วราวกับสายฟ้า เขาตามทัน Shang Ziyan ทันที เขาประทับรอยพระบาทด้วยลายมือและมี Shang Ziyan เป็นศูนย์กลาง พื้นที่หลายร้อยเมตรจึงแข็งตัว แม้แต่กฎของ Saintly Way ก็ยังคงอยู่

Shang Ziyan ถือ Liancheng Baili ด้วยมือเดียว เขาดิ้นรนสองครั้ง แต่ก็ไม่มีประโยชน์ เขาถอนหายใจ “ทรงพลังมาก Hand-Grabbing Hand สามารถทรงพลังได้มากในมือของพี่ Nie”

“มากับข้าและรับคำตัดสินของ Truth Godly Palace” Nie Xiangzi กล่าว

Shang Ziyan ส่ายหัว “นั่นเป็นไปไม่ได้ ถ้าฉันไปกับเธอ ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดก็คือการถูกขับออกจากดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริงและไม่สามารถฝึกฝนที่นี่ได้อีก”

Nie Xiangzi หยุดพูด เขากำมือแน่นและเสาศักดิ์สิทธิ์ห้าเสาที่หนาราวกับยอดภูเขาปรากฏขึ้น พวกเขาล้อมรอบ Shang Ziyan และเข้ามา

Shang Ziyan ทนต่อแรงกดดันมหาศาล เขาดำเนินการ Holy Qi อย่างเต็มกำลังเพื่อปัดเป่าพวกเขา

โว้ว!

ทันใดนั้น ลำแสงอันน่าสยดสยองก็ลอยมาแต่ไกล มันเหมือนกับเทพเจ้าที่กำลังร่ายรำด้วยริบบิ้นสีขาวและทำลายลำแสงศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้าลำ

ลูกบอลแสงสีขาวส่องลงมาเหนือ Nie Xiangzi ทันที

มีคนหนึ่งอยู่ในความสว่าง

เมื่อ Shang Ziyan เห็นบุคคลนั้น ดวงตาของเขาก็ผ่อนคลายมากขึ้น จากนั้นเขาก็พา Liancheng Baili และหลบหนีหายไปในขอบฟ้า

Nie Xiangzi แลกหมัดกับคนที่อยู่ในแสงสีขาว พื้นดินยุบและแผ่ออกไปไกล

การเพาะปลูกของ Zhang Ruochen ยังต่ำเกินไป เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาเพิ่งเห็นแสงสีขาวและไม่สามารถลืมตาได้อีก

เมื่อรู้สึกถึงแรงที่พุ่งทะยาน เขาจึงใช้ Time and Space Secret Guide เพื่อดำเนินการ Great Spatial Move

พลังที่แข็งแกร่งเช่นนี้ นั่นคือการต่อสู้ระหว่าง Saint Kings จริงๆหรือ?

Zhang Ruochen ดำเนินการ Great Spatial Move เจ็ดครั้งและหลบหนีไปหลายร้อยไมล์ แต่เขาก็ยังถูกกองกำลังโจมตี โชคดีที่ Time and Space Secret Guide ปกป้องเขา ดังนั้นเขาจึงถูกส่งออกไปเท่านั้น

ในฐานะที่เป็นนักบุญขั้นที่สี่ เขาอาจจะกลายเป็นเถ้าถ่านโดยไม่มีหนังสือ

นี่คือเหตุผลที่ Zhang Ruochen สงสัยว่าเป็นการต่อสู้ของ Supreme Saints สองคน คลื่นกระแทกสามารถฆ่า Saint King ได้อย่างง่ายดาย

หนึ่งชั่วโมงต่อมา การต่อสู้สิ้นสุดลงในที่สุด และโลกก็ค่อยๆ สงบลง

Zhang Ruochen เห็น Feng Xi

พระองค์เสด็จไปกราบลง “สวัสดี ศิษย์พี่เฟิงซี ขอบคุณที่ช่วยฉัน”

Zhang Ruochen ไม่มีความสัมพันธ์กับ Zhen Yuan, Fairy Cihang หรือ Nie Xiangzi โดยธรรมชาติแล้ว เขาคิดว่าเฟิงซีได้รับข่าวและขอให้ผู้ฝึกฝนคนอื่นๆ มาช่วยเขา

มีเพียงเฟิงซีเท่านั้นที่สามารถขอความช่วยเหลือจากพวกเขาได้

เฟิงซีพยักหน้า เมื่อจ้องไปที่จางลั่วเฉินอย่างลึกซึ้ง เธอกล่าวว่า “คุณน่าทึ่งมาก! คุณถูกกลุ่มของ Shang Ziyan ห้อมล้อม แต่คุณสามารถอยู่รอดได้จนกว่าเราจะมาถึง นี่เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว”

“ฉันแค่บังคับตัวเองให้ไปต่อ” จางลั่วเฉินกล่าวพลางหัวเราะ “ถ้าเธอมาช้ากว่านี้ ฉันคงกลายเป็นกองขี้เถ้าเปื้อนเลือดไปแล้ว”

Zhen Yuan และ Fairy Cihang กลายเป็นลำแสงสองลำ พวกเขาบินจากระยะไกลและลงจอดข้าง Feng Xi พวกเขาส่ายหัว

จางลั่วเฉินเข้าใจ Shang Ziyan, Gong Ziyan และ Traceless Fairy อาจหลบหนีได้

มันช่วยไม่ได้ พวกเขาทั้งหมดไม่ธรรมดา บางทีผู้อาวุโสหลายคนที่อยู่ต่ำกว่าขอบเขตของ Supreme Saint สามารถเอาชนะพวกเขาได้ แต่มีเพียง Supreme Saint เท่านั้นที่สามารถจับหรือฆ่าพวกเขาได้

“ให้ฉันแนะนำคุณให้รู้จักผู้ฝึกตนสองคนที่เชื่อมโยงกับคุณ—เจิ้น หยวน ผู้นำของวัดห้าองค์ประกอบลัทธิเต๋า และแฟรี่ฉีหัง ผู้นำของทุ่งพุทธตะวันตก

“จักรพรรดิไร้ขอบเขต!”

“อมิตาภะ!”

Zhen Yuan และ Fairy Cihang ยิ้มและศึกษา Zhang Ruochen

เขาแปลกใจและสับสนมาก เขาเชื่อมโยงกับผู้นำของลัทธิเต๋าและพระพุทธศาสนาอย่างไร?

ก่อนที่ Zhang Ruochen จะถาม Nie Xiangzi ก็บินไป

“พี่ใหญ่ เป็นยังไงบ้าง” เฟิงซีรีบถาม

คิ้วของ Nie Xiangzi ถูกถักนิตติ้ง “บุคคลที่แข็งแกร่งซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับฉัน โจมตีและช่วยพวกเขาหลบหนี เขาต้องเป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกของสาวกของพระเจ้า ฉันเดาออกแล้วว่าใคร”

เฟิงซีพึมพำ “พวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถหนีการลงโทษได้หรือไม่? โดยมีเราเป็นพยานเราสามารถนำพวกเขาไปสู่การพิจารณาคดีได้อย่างแน่นอน ฉันจะรายงานตอนนี้และขอให้ Saint Pavilion จับกุมพวกเขาเป็นการส่วนตัว”

“ฉันเกรงว่ามันจะไม่ง่ายอย่างนั้น” Nie Xiangzi กล่าว “ทุ่งนิกายสวรรค์มีความแข็งแกร่งในตำหนักเทวะแห่งสัจธรรม เราไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรมและไม่สามารถลบล้างได้ด้วยคำพูดของเรา”

“พี่ชาย Nie ถูกต้อง” Zhang Ruochen “อันที่จริง เหตุผลที่แท้จริงที่ Shang Ziyan ใช้หมอกหลอนประสาทสามสีไม่ใช่การหลบหนี แต่เพื่อกำจัดหลักฐาน แม้ว่าเราจะรายงานเรื่องนี้และพวกผู้เฒ่าก็จับตัวพวกเขาได้ พวกเขาสามารถพูดได้ว่ามีคนใช้ภาพหลอนทำให้เราตาบอดและเราก็แค่โทษพวกเขา”

Nie Xiangzi รู้สึกประทับใจ “คุณสามารถคิดถึงแง่มุมนี้ได้ ไม่น่าแปลกใจที่คุณจะมีชีวิตอยู่ได้จนถึงตอนนี้”

จากนั้นเขาก็พูดต่อ “การลอบสังหารครั้งนี้ไม่ประสบความสำเร็จ พวกเขาจะไม่กระทำการโดยพลั้งเผลอในช่วงเวลาที่จะมาถึง ฉันจะกลับก่อนและพบกับคนที่ต่อสู้กับฉัน น้องเฟิงซี ตอนนี้เป็นของคุณแล้ว!”

หลังจากที่ Nie Xiangzi จากไป Zhang Ruochen ก็ถามคำถามของเขา “ศิษย์พี่เจิ้น หยวน พี่สาวซีหัง ศิษย์พี่เฟิงกล่าวถึงความเกี่ยวข้องอะไรกัน?”

Zhen Yuan วางมือไว้ข้างหลังว่า “อันที่จริงแล้วความสัมพันธ์ของเราเป็นความเชื่อมโยงระหว่างวัดห้าองค์ประกอบและทุ่งของ Kunlun วัดห้าองค์ประกอบ ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของวิถีเต๋า ก่อตั้งโดยลัทธิเต๋าโบราณสองสามคนในทุ่งคุนหลุนและทุ่งปังกู แม้ว่าเราจะสูญเสียการเชื่อมต่อมาเป็นเวลา 100,000 ปีแล้ว แต่มรดกของทุ่งคุนหลุนยังไม่สิ้นสุด”

“ฉันเห็นแล้ว” จางลั่วเฉินตระหนัก

“อันที่จริง ฉันเฝ้าดูคุณมานานแล้ว” Zhen Yuan กล่าวต่อ “ฉันไม่ได้พบคุณเพราะฉันต้องการดูว่าคุณมีคุณสมบัติที่จะได้รับการสนับสนุนจากวัดห้าองค์ประกอบหรือไม่ คุณควรรู้ว่านิกาย Heaven Field Sect นั้นแข็งแกร่งมาก เมื่อเราตัดสินใจที่จะสนับสนุนคุณ ทางวัดจะต้องจ่ายเงินจำนวนมาก”

จาง ลั่วเฉิน เข้าใจ ดังนั้นเขาจึงถามว่า “แล้วตอนนี้ฉันมีคุณสมบัติหรือไม่?”

“มีความหวังแต่ไม่เพียงพอ” เจิ้น หยวนกล่าวอย่างตรงไปตรงมา “ฉันปรากฏตัวในวันนี้เพราะคุณมีความหวัง แน่นอนว่าเราไม่สามารถให้ความช่วยเหลือที่ดีได้ก่อนที่คุณจะมีคุณสมบัติครบถ้วน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง อันที่จริง ฉันหวังว่าทุ่งคุนหลุนจะฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ เพราะบรรพบุรุษของฉันคนหนึ่งเคยมาจากทุ่งคุนหลุน แต่…”

Zhen Yuan ไม่ได้พูดต่อ ดูเหมือนเขาจะคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ ทุ่งคุนหลุนพังทลายลงอย่างสมบูรณ์ แม้ว่านิกายทุ่งสวรรค์และโลกนรกจะไม่โจมตี ก็ยังยากที่จะลุกขึ้นอีกครั้ง

Fairy Cihang หยิบร่มออกมาและมอบให้ Zhang Ruochen “หลายศตวรรษก่อน จักรพรรดิจากทุ่งคุนหลุนได้ข้ามจักรวาลอันกว้างใหญ่ไปยังทุ่งพุทธตะวันตก เขาโกนศีรษะแล้วกลายเป็นพระภิกษุ บัดนี้จักรพรรดิองค์นั้นได้เป็นพระพุทธเจ้าแล้ว ก่อนจะมาที่ดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง เขาให้ฉันมอบร่มนี้ให้กับคุณ”

เมื่อเห็นจาง ลั่วเฉิน ถูกแช่แข็งอย่างสมบูรณ์ราวกับว่าเขากลายเป็นฟอสซิล แต่หัวใจของเขาเต้นแรงราวกับฟ้าร้อง

มันคือ…ร่มแปดมังกร

ร่มมังกรแปดตัว รถม้าเก้ามังกร ดาบสิบมังกร ชุดเกราะราชวงศ์หมิงนับร้อยเป็นสิ่งของทั้งหมดที่จักรพรรดิหมิงเก็บไว้กับเขา พวกเขายังเป็นอาวุธของราชวงศ์ที่สืบทอดมาหลายชั่วอายุคนจากราชวงศ์ Zhang ของราชวงศ์อันศักดิ์สิทธิ์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง