เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1718

26 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1718

โลกเช่นทุ่งคุนหลุนที่รอดชีวิตมาได้ตลอดสหัสวรรษสามารถสร้าง “พลัง” ที่สามารถยับยั้งพระเจ้าได้ มันสามารถกดทับพระเจ้าจนเขาขยับไม่ได้

Universe World อ่อนแอกว่า Kunlun’s Field มาก แต่ก็มากเกินพอที่จะยับยั้งจิตวิญญาณของ Saint King ขั้นตอนที่เก้าได้

ภายใต้โลกจักรวาล วิญญาณของแอมเบอร์ แอชกำลังจะถูกทำลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

“คุณ…เป็นใคร… ทำไมคุณถึงมี…โลกในตัวคุณ…” เสียงของแอมเบอร์แอชมาจากใต้จักรวาล เขาฟังดูไม่พอใจมาก

หนึ่งในวิญญาณของ Zhang Ruochen ปรากฏขึ้นในทะเล Qi “คุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันเป็นใครและคุณมาเพื่อขโมยร่างของฉัน ฉันไม่รู้ว่าคุณโง่หรือมั่นใจในความสามารถของตัวเองเกินไป”

แอมเบอร์ แอชโกรธจัด เมื่อก่อนไม่มีใครกล้าพูดกับเขาแบบนี้

ถ้าเขาอยู่ที่จุดสูงสุด ขั้นที่สี่ของนักบุญคิงจะเป็นร่างเล็กที่เขาจะไม่แม้แต่จะเหลียวมอง

Zhang Ruochen ท่วม Divine Fire Jingmie ที่ Amber Ash เขาเลิกสนใจเสียงของแอมเบอร์ แอชและเตรียมที่จะพยายามหลบหนีจากสถานที่นี้อย่างเต็มที่

พื้นดินเบื้องหน้าเขาถูกทำลายโดย Saint Rune ทำลายดาวเคราะห์ มันเหมือนจุดจบของโลก

อย่างไรก็ตาม กลุ่มของ Shang Ziyan ได้นำสมบัติอันยิ่งใหญ่มาที่นี่เพื่อผนึกดินแดนอย่างชัดเจน The Planet Destruction Saint Rune ทำลายไปเพียงไม่กี่สิบไมล์ ดินแดนที่อยู่ไกลออกไปไม่ได้รับอันตราย

Thousand Star Maiden เต็มไปด้วยสมบัติล้ำค่าจริงๆ ม้วนคัมภีร์สุ่มใดๆ อาจเป็นอันตรายได้ ถ้าฉันใช้มันอย่างมีเหตุผลมากกว่านี้ ฉันอาจจะทำร้ายกง ซิหยานและคนอื่นๆ อย่างรุนแรง หรือแม้กระทั่งฆ่าพวกเขา Zhang Ruochen รู้สึกเสียใจ

ลำแสงลึกลับระเบิดออกมาจากทั่วทุกมุม

ทางทิศตะวันออก หญิงสาวสวยที่เปล่งประกาย Yin Qi ยืนอยู่ที่ขอบฟ้าด้วยลูกปัดสีแดงในมือของเธอ แสงของลูกปัดเป็นเหมือนดวงอาทิตย์ขึ้น มันเป็นสีแดงและปล่อยชีพจรพลังวิญญาณที่แข็งแกร่ง

ทางทิศใต้ Shang Ziyan ถือบุญห้าสีที่มีขนาดเท่ากับภูเขา เขาเดินไปเหมือนพระเจ้าในโลกมนุษย์

ทางทิศตะวันตก Xun Ya ผู้นำของ Divine Blood War Palace ถือดาบหนัก ดาบ Qi บินไปรอบ ๆ เขาในอากาศ

ทางตอนเหนือ ชายหนุ่มรูปงามที่มีปีกสีขาวสี่ปีกยืนเงียบๆ กับทูตมรณะที่หนึ่งและสอง พลังปราณแห่งการฆ่าที่แผ่ออกมาจากเขาก่อตัวเป็นเมฆสีแดงเลือด

พลังที่มาจากทั้งสี่ทิศทางแข็งแกร่งขึ้น แต่ละคนสามารถพลิกโลกได้ และ Zhang Ruochen ไม่สามารถต่อสู้กับพวกเขาได้ในขณะนี้ นอกจากนี้ ท้องฟ้าและแผ่นดินยังถูกผนึกด้วยพลังอวกาศที่แข็งแกร่ง เห็นได้ชัดว่า Gong Ziyan กำลังทำงานอยู่ในเงามืด

ของ Zhang Ruochen ไม่ได้ถูกข่มขู่โดยสิ่งนี้ “ซาง จื่อหยาน” เขาพูดอย่างใจเย็น “คราวนี้ ในที่สุดเจ้าก็ตัดสินใจต่อสู้ด้วยตนเอง! ทำไมคุณถึงเชิญบุคคลที่แข็งแกร่งมากมายมาที่นี่? คุณไม่มั่นใจในตัวเองเหรอ? เธอไม่คิดว่าจะเอาชนะฉันได้ด้วยตัวเองเหรอ?”

Shang Ziyan หัวเราะคิกคัก “พูดตามตรง คุณเป็นคนเดียวที่ฉันประทับใจมาก คุณสามารถอยู่รอดได้จนถึงขณะนี้ด้วยความแข็งแกร่งของคุณเองและปราศจากการสนับสนุนใดๆ ถ้าฉันอยู่ในตำแหน่งของคุณ ฉันคงตายไปนานแล้ว”

Shang Ziyan มีพื้นหลังขนาดใหญ่ในทุ่งสวรรค์และเป็นผู้นำของ Merits Godly Palace มีผู้ปลูกฝังหลายคนที่ต้องการเป็นเพื่อนกับเขา เขามีสายสัมพันธ์และอำนาจมากกว่า Supreme Saints จากโลกที่อ่อนแอกว่า

แต่มีเพียงไม่กี่คนที่กล้าเป็นเพื่อนกับ Zhang Ruochen และช่วยเขา

“ด้วยความสามารถของฉัน มีโอกาส 90% ที่ฉันจะฆ่าคุณด้วยตัวเอง” Shang Ziyan “แต่ครั้งนี้ ฉันอยากจะแน่ใจ 100% เลยชวนเพื่อนมาที่นี่”

“ไม่มีอะไรแน่นอนในโลกนี้ 100%”

Zhang Ruochen คิดหาวิธีหลบหนีขณะคุยกับ Shang Ziyan

Traceless Fairy ส่งข้อความถึง Shang Ziyan “ฉันขาดการติดต่อกับแอมเบอร์ แอช เขาอาจถูกจางลั่วเฉินกดขี่”

“เป็นไปได้อย่างไร?” การแสดงออกของ Shang Ziyan เปลี่ยนไปอย่างจริงจัง

Zhang Ruochen สามารถมีทรัมป์การ์ดมากกว่านี้ได้หรือไม่?

การ์ดชนิดใดที่สามารถกดทับจิตวิญญาณนักบุญของแอมเบอร์ แอชได้? มันเป็นไปไม่ได้!

“ระวังตัวด้วย” นางฟ้าไร้ร่องรอยกล่าว “จาง ลั่วเฉินมีปัญหามากกว่าที่เราคิด”

อันที่จริง พวกเขาไม่รู้ว่าจางลั่วเฉินรู้สึกสิ้นหวังในตอนนี้ เขายังคิดว่าเขาอาจจะตายที่นี่ในวันนี้ อย่างไรก็ตาม ความตั้งใจในการต่อสู้ของเขาไม่ได้หายไป แม้ว่าเขาจะตาย เขาจะทำให้พวกเขาติดตามเขา

นางฟ้าไร้ร่องรอยชี้ไปที่ลูกปัดสีแดง หมอกผีทะลักออกมา ทำให้ทางทิศตะวันออกของ Zhang Ruochen มืดสนิท ราวกับว่าหมอกกำลังพลุ่งพล่าน

ดวงวิญญาณนับร้อยลอยล่องลอยอยู่ในสายหมอก มีมนุษย์ มังกร นก ช้าง… แต่ละรูปวิญญาณมีพลังและชั่วร้ายอย่างยิ่ง

Zhang Ruochen นำไม้เท้าจักรพรรดิ Yi Bone ออกมา พระชารีระของพระพุทธเจ้าที่ด้านบนสุดของไม้เท้าส่องด้วยแสงสีทองทำให้ปราณวิญญาณบริสุทธิ์

แต่สิ่งที่ทำให้เขาไม่สงบก็คือดวงวิญญาณหลายร้อยดวงไม่กลัวชารีระเลย เห็นได้ชัดว่าพวกเขาทั้งหมดมีพลังมากในชีวิต

ผู้หญิงคนนี้ต้องเป็น Traceless Fairy ผู้นำแห่ง Soul Field ฉันรับเธอไม่ได้แม้เธอจะอยู่คนเดียว Zhang Ruochen ขมวดคิ้วแน่น เขาเตรียมที่จะเผาเลือดของเขาต่อสู้จนตาย

ทันใดนั้นแสงพุทธที่สว่างขึ้นก็มาจากด้านตะวันออก

สวดมนต์สันสกฤตเกิดขึ้น เสียงนั้นไร้ขอบเขตราวกับว่าพระสงฆ์นับพันกำลังสวดมนต์

ดวงตาของนางฟ้าไร้ร่องรอย, ซาง จื่อหยาน, ซุนหยา และเหลียนเฉิง ไป่หลี่ ต่างแข็งกระด้าง พวกเขามองไปทางทิศตะวันออกพร้อมกัน

“เธออยู่ที่นี่ ในที่สุดชาวพุทธก็เข้ามามีส่วนร่วม” คิ้วของนางฟ้าผู้ไร้ร่องรอยขมวดคิ้วเล็กน้อย

ตลอดมา Traceless Fairy มีคู่แข่งเพียงคนเดียว

เธอได้พบกับคู่แข่งรายนี้เมื่อหนึ่งปีก่อนระหว่างทางไปยังดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริง เธอถูกกักขังและไม่สามารถรีบเร่งได้ จึงทำให้ Zhang Ruochen ไปถึงระดับที่ลำบากได้

ต่อมาเธอและ Shang Ziyan ได้วิเคราะห์เรื่องนี้ พวกเขาคิดว่าอีกคนจงใจหยุดเธอ ดังนั้นจางลั่วเฉินจะได้มีเวลาปรับปรุง

ท้ายที่สุดแล้ว นักบุญ Xumi ได้เคยช่วยเหลือวิถีพุทธมาก่อนและพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง

สาวสวยในชุดพุทธและถือขวดหยกเดินออกจากขอบฟ้า เหยียบแสงพุทธเป็นชั้นๆ

ดูเหมือนว่าเธอจะอายุประมาณ 17 หรือ 18 ปี และมีจุดสีแดงบนหน้าผากของเธอ เธอดูสวยราวกับนางฟ้าที่ไร้ร่องรอย แต่เธอก็ให้ความรู้สึกศักดิ์สิทธิ์และบริสุทธิ์

“นั่นคือเธอจริงๆ นางฟ้าฉีหัง” นางฟ้าผู้ไร้ร่องรอยกล่าว

Fairy Cihang ก็เป็นส่วนหนึ่งของ Nine Angels Beauty Scroll ด้วย เทคนิคทางพุทธศาสนาของเธอช่างเหลือเชื่อและสามารถจำกัดนางฟ้าที่ไร้ร่องรอยได้เสมอ เธอเป็นศัตรูตัวฉกาจของ Traceless Fairy

Fairy Cihang หยิบกิ่งวิลโลว์จากขวดและโบกไปมาในอากาศ

มีน้ำสีทองพุ่งออกมา ได้แปรเปลี่ยนเป็นเงาพุทธจำนวนนับร้อย พวกเขาท่วมท้นไปในสายหมอกและชำระล้างวิญญาณชั่วร้ายทั้งหมดนับร้อย

ดวงตาของนางฟ้าไร้ร่องรอยเริ่มเย็นลง ปราณเย็นทำให้พื้นดินใต้ฝ่าเท้าของเธอกลายเป็นน้ำแข็ง

“อมิตาภะ!”

ดวงตาของ Fairy Cihang ลึกราวกับแอ่งน้ำ เสียงของเธอไพเราะและให้ความรู้สึกเงียบสงบ “คุณกำลังฆ่าในอาณาจักรแห่งสวรรค์แห่งความจริง ไม่กลัวโดนทำโทษเหรอ?”

การแสดงออกของ Shang Ziyan นั้นร้ายแรง การปรากฏตัวของ Fairy Cihang ทำให้เขาประหลาดใจ

เนื่องจาก Fairy Cihang สามารถหาสถานที่แห่งนี้และบุกเข้ามาได้ ถ้าอย่างนั้นเธอสามารถแจ้งให้สาวกผู้ศักดิ์สิทธิ์ของ Truth Heavenly Palace ทราบได้หรือไม่? ถ้าพวกมันมาจริงๆ ผลที่ตามมาก็คงจะเกินจินตนาการ

อย่างไรก็ตาม Shang Ziyan ไม่อยากพลาดโอกาสที่ดีที่สุดในการฆ่า Zhang Ruochen ดังนั้นเขาจึงขัดแย้งกัน

จู่ๆก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้นในอากาศ “อธิปไตยไร้ขอบเขต”

ลำแสงสีขาวฉีกท้องฟ้าสีแดงออกจากกัน

จากนั้นชายหนุ่มในชุดเต๋าก็ลงมาจากฟากฟ้า พิมพ์บากัวขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติใต้ฝ่าเท้าของเขา โครงสร้างของพื้นดินดูเหมือนจะเปลี่ยนไปหลังจากที่เขามาถึง

“เจิ้นหยวน” ดวงตาของ Shang Ziyan หรี่ลง

Zhen Yuan ยิ้ม “บราเดอร์ Ziyan คุณข้ามเส้นแล้ว เจ้าคิดว่าอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริงจะไม่เข้ามาเกี่ยวข้องจริงหรือ?”

Zhang Ruochen มีท่าทางสับสน เขาเฝ้าดู Zhen Yuan และ Fairy Cihang อย่างเงียบ ๆ เหตุใดบุคคลผู้มีอำนาจทั้งสองนี้จากลัทธิเต๋าและวิถีพุทธจึงมา?

พวกเขามาที่นี่เพื่อช่วยฉันเหรอ? แต่ดูเหมือนข้าพเจ้าจะไม่เกี่ยวอะไรกับลัทธิเต๋าและวิถีพุทธ ฉันไม่รู้จักพวกเขาเช่นกัน Zhang Ruochen ไม่ได้แสดงท่าทีใจร้อน เขาดูต่อไป

พลังของ Heaven World ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกว่าที่เขาคิด

เมื่อ Zhen Yuan มาถึง Shang Ziyan ก็ตระหนักว่าวันนี้จะไม่ประสบความสำเร็จ ดังนั้นเขาจึงส่งข้อความไปยัง Traceless Fairy, Xun Ya, Liancheng Baili และ Gong Ziyan เพื่อหนีทันที

แต่ในขณะที่พวกเขาเตรียมจะจากไป ลำแสงศักดิ์สิทธิ์อันทรงพลังอีกอันก็อาจทำลายท้องฟ้าสีแดง

เฟิงซีปรากฏตัวขึ้นบนท้องฟ้า “คุณแหกกฎของอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริงและต้องการจากไปแบบนี้?” เธอพูดเสียงดัง “พวกคุณทุกคนมาที่ Truth Godly Palace กับฉันและรอการพิจารณาคดีของคุณ”

Liancheng Baili เยาะเย้ยอย่างเย็นชา “มีคนมากมายที่ไม่กลัวตาย คุณคิดว่าการเป็นสาวกของพระเจ้าทำให้คุณยิ่งใหญ่จริงหรือ? แม้แต่พระเจ้าก็ต้องตายหากพวกเขารุกรานองค์กรลอบสังหารสวรรค์ สิ่งที่คุณทั้งหมดรอ? มาโจมตีด้วยกันและฆ่าทางออกของเรา”

เขาชักดาบออกมา ดาบ Xuangang เปลี่ยนเป็นลำแสงและยิงขึ้นไปบนสวรรค์

นักบุญที่ถูกผูกไว้อาจระเบิดออกมา ด้วยรัศมีที่ไม่อาจเอาชนะได้ เขาพุ่งเข้าใส่ Feng Xi เตรียมที่จะฆ่าสาวกผู้ศักดิ์สิทธิ์แล้วหนีไป

Zhang Ruochen ถอนหายใจ ทรงพลังมาก ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาเป็นปรมาจารย์ของทูตมรณะที่หนึ่งและสอง พิจารณาจากความแข็งแกร่งของ Killer Heavenly Kings อาจเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะหาคู่ที่อยู่ใต้ Supreme Saint Realm

Zhang Ruochen เริ่มกังวลเกี่ยวกับ Feng Xi เขาช่วยไม่ได้ในการต่อสู้แบบนี้เลย

Feng Xi ไม่ได้โจมตีหรือควบคุม Holy Qi ของเธอ เธอแค่ส่ายหัว

ในขณะที่ Liancheng Baili สับสน รอยมือขนาดใหญ่เคลื่อนผ่านท้องฟ้าที่เปื้อนเลือดและตกลงบนเขา มันกระแทกเขาลงกับพื้นเหมือนตบแมลงวัน

คาบูม!

ร่องรอยมือที่ยาวหลายร้อยเมตรปรากฏขึ้นบนพื้น

Liancheng Baili เหยียดยาวที่ด้านล่าง ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยเลือด เขาไม่สามารถยืนขึ้นได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง