เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1716

26 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1716

ในขณะที่โล่แสง Xuangang กำลังจะแตกสลาย Zhang Ruochen แทงดาบโบราณ Abyss ของเขาลงไปที่พื้น เกราะเทพอัคคีที่แขนของเขาจุดประกาย ก่อตัวเป็นเมฆเพลิงสองก้อน

มันไม่ใช่ไฟธรรมดา มันเป็นสีน้ำเงินขาว Divine Fire Jingmie

คาว คาว

Death God Bird-Bees กลัว Divine Fire Jingmie และหนีไปไกล

Zhang Ruochen จับและต่อย คลื่นเปลวเพลิงพุ่งออกไป ฆ่านกนับสิบตัวในทันที นกอีกจำนวนมากถูกไฟไหม้และเริ่มไหม้

กระแสน้ำเปลี่ยนไป

ราชานักฆ่าสวรรค์ทั้งสามที่ควบคุมรูปแบบการกักขังเชิงพื้นที่รู้สึกว่าพื้นดินกำลังละลาย การแสดงออกของพวกเขาสะดุด

นั่นคือ Divine Fire Jingmie ที่ระดับเปลวไฟอย่างเป็นทางการ มันคือคริปโตไนต์ของ Death God Bird-Bees

เขาต่อยประมาณ 20 ครั้ง และนกมากกว่าครึ่งถูกฆ่า พวกเขาตกลงมาจากฟากฟ้าเหมือนฝนที่ลุกเป็นไฟ

ทูตมรณะคนที่สองไม่คิดว่าจางลั่วเฉินจะแข็งแกร่งขนาดนี้เช่นกัน เขารีบควบคุมนกให้บินออกจากรูปแบบการกักขังอวกาศ

แต่ในขณะนั้น ทูตมรณะคนที่สองสัมผัสได้ถึงคลื่นความร้อนที่แผดเผามาหาเขา ดวงตาของเขาถูกปกคลุมด้วยเปลวไฟ หมัดเหล็กเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เขาไม่สามารถหลบได้เลย

บูม!

หมัดของ Zhang Ruochen กระแทกร่างกายของเขาอย่างแรง

หน้าอกของทูตมรณะคนที่สองทรุดตัวลง ซี่โครงของเขาหักและอวัยวะของเขาถูกบดขยี้ เนื้อจำนวนมากหลุดออกจากหลังของเขาและร่างกายของเขาก็ขาดรุ่งริ่ง เขาตกลงไปหลายร้อยฟุต

อย่างไรก็ตาม เขาเป็นเซียนขั้นที่หกและเป็นสัตว์ครึ่งชีวิตครึ่งตาย แม้จะบาดเจ็บหนักขนาดนี้ เขาก็ยังไม่ตาย เขาฉายแสงด้วยเจตนาฆ่าอย่างหนัก

Zhang Ruochen เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เรียกว่า Death Emissary เป็นเพียงทาส จิตใจของพวกเขาตายไปนานแล้ว

แต่ Death Emissary นี้มีเจตนาที่จะฆ่าอย่างแรงกล้า

อาจารย์ของเขาเป็นบุคคลที่ทรงพลังอย่างแท้จริง

Zhang Ruochen ต้องการใช้พลังอวกาศเพื่อฆ่า Second Death Emissary

ถ้าเขาสามารถฆ่าเขาได้ทั้งหมด เจ้านายของเขาก็จะต้องเจ็บปวดเช่นกัน

แต่ในขณะที่จางลั่วเฉินเปิดใช้งานพลังอวกาศ รูปแบบการกักขังอวกาศก็เริ่มหมุนอย่างรวดเร็ว ราวกับว่าเขาอยู่ในทรายดูด เขาไม่สามารถเคลื่อนย้ายเศษเสี้ยวของพลังอวกาศได้

“Gong Ziyan มีทักษะบางอย่าง ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาเป็นผู้ควบคุมอวกาศ”

Zhang Ruochen ไม่ได้ใช้พลังอวกาศอีกต่อไป เขาใช้ความเร็วสูงและรีบไปที่ Second Death Emissary

ทันใดนั้น กองหินสีดำก็กลิ้งไปมา บางตัวมีขนาดเท่ากำปั้นเท่านั้น บางแห่งก็ใหญ่พอๆ กับพระราชวัง พวกเขายืนอยู่ต่อหน้าทูตมรณะคนที่สอง ปิดกั้น Zhang Ruochen

หินสีดำหลอมรวมกันเป็นหินยักษ์สูงกว่า 300 ฟุต มันฉายแสงด้วยพลังปราณเย็น

“มันเป็นทูตแห่งความตายคนแรก”

ราชานักฆ่าสวรรค์ทั้งสามตกตะลึง

คาบูม!

ยักษ์หินต่อย แรงหมัดของมันกลายเป็นเมฆและฟ้าร้องฟ้าร้องดังสนั่น

Zhang Ruochen พบกับกำปั้น มันเหมือนกับการต่อยภูเขาเหล็ก แขนทั้งหมดของเขาต่อยและเขาก็บินกลับไป ตกลงไปที่ใจกลางของรูปแบบการกักขังอวกาศ

รัศมียักษ์หินนั้นใหญ่มาก เหมือนภูเขาศักดิ์สิทธิ์ที่ปรากฏขึ้นในโลก มันสามารถข่มขู่สิ่งมีชีวิตทั้งหมด

Zhang Ruochen คลายแขนของเขาและมองขึ้นไปที่หินยักษ์ รู้สึกไม่เชื่อ “เขาสามารถเปลี่ยน Saint King จากเผ่า Stone ให้เป็น Death Emissary ได้ อาจเป็น Killer Heavenly King จาก Killer Heavenly King ที่มาฆ่าฉันในวันนี้?

การแข่งขันหินเป็นหนึ่งในสามเผ่าพันธุ์ที่ดีที่สุดในโลกนรก

รัศมีของยักษ์หินเป็นของ Hell World มันเป็นความตายและมีพลังเจาะกระดูก

ไม่ไกลจากรูปแบบการกักขังอวกาศ กลุ่มของตัวเลขยืนอยู่ แต่ละคนมีออร่าที่ทรงพลัง

ซุนหยา หัวหน้าวังสงครามโลหิตศักดิ์สิทธิ์เยาะเย้ย “ไป๋หลี่ ทูตแห่งความตายคนแรกของคุณก็ดูไม่มีอะไรมากเช่นกัน! Zhang Ruochen น่าจะเป็น Saint King ขั้นที่สี่ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้รับบาดเจ็บจากหมัดนั้น”

Liancheng Baili หล่อมาก เขามีปีกสีขาวเหมือนหิมะสี่ปีก เขาใช้มือลับหลังเขากล่าวว่า “ทูตแห่งความตายคนแรกของฉันคือลอร์ดแห่งเผ่าหิน ราชาเซียนขั้นที่เจ็ด ถ้าเขาทุ่มสุดตัว Zhang Ruochen จะไม่สามารถหยุดเขาได้”

“งั้นก็ให้เขาออกไปให้หมด” ซุนหยากล่าว “จบเรื่องอย่างรวดเร็ว ถ้ามันนานเกินไป เราอาจเตือนสาวกผู้ยิ่งใหญ่เหล่านั้นจากวังแห่งสัจธรรม”

มีร่างที่สวยงามอยู่ข้าง Shang Ziyan คุณสมบัติของเธอเปรียบได้กับนางฟ้าเทียนฉู่และนางฟ้าดอกไม้ร้อยดอก เธอเป็นความงามอันดับต้น ๆ ท่ามกลางโลกนับพัน

ผู้หญิงคนนี้คือ Lian Xi ผู้นำของ Soul Field เธอยังเป็นนางฟ้าที่ไร้ร่องรอย ซึ่งเป็นหนึ่งในความงามของคัมภีร์เก้านางฟ้า

“เดี๋ยวก่อน” นางฟ้าผู้ไร้ร่องรอยกล่าว “จาง ลั่วเฉินมีร่างกายที่สมบูรณ์สูงสุด พร้อมพิมพ์เวลาและพื้นที่ เขายังเป็นผู้ควบคุมเวลาและพื้นที่ การฆ่าเขาอาจเป็นการสูญเสีย”

ซุนยาขมวดคิ้ว “คุณอยากช่วยเขาไหม”

Traceless Fairy ส่ายหัวและหยิบขวดวิญญาณที่มีลวดลายหน้าผีออกมา “จะดีกว่าไหมถ้าผู้ควบคุมเวลาและพื้นที่เป็นเพื่อนของเรา”

“ฉันเคยสอบสวน Zhang Ruochen มาก่อน” Xun Ya กล่าว “วิญญาณของเขาแข็งแกร่งมาก เขาจะไม่คุกเข่าต่อหน้าพระเจ้าแม้ว่าขาของเขาจะหัก ฉันเกรงว่าจะไม่มีใครทำให้เขายอมแพ้ได้”

“งั้นเราจะเอาร่างของเขาไป” นางฟ้าไร้ร่องรอยถือขวดวิญญาณ “หนึ่งปีที่แล้ว Ziyan ขอให้ฉันค้นหาวิญญาณนักบุญที่แข็งแกร่งและใช้มันเพื่อยึดร่างกายของ Zhang Ruochen ขวดนี้บรรจุวิญญาณที่ฉันเลือกอย่างระมัดระวัง—แอมเบอร์ แอช”

“แอมเบอร์แอช!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Xun Ya และ Gong Ziyan ก็ร้องไห้ออกมาและหัวใจของพวกเขาก็เต้นแรงขึ้น

แม้แต่ดวงตาของ Liancheng Baili ก็แคบลง เขากลัวชื่อนี้อย่างชัดเจน

“ก่อนหน้านี้ แอมเบอร์แอชเป็นอันดับหนึ่งในอันดับนักบุญคิงบุญธรรม” นางฟ้าผู้ไร้ร่องรอยกล่าว “เขาใช้ความสามารถที่แข็งแกร่งของเขาและการฝึกฝนขั้นที่เก้าของ Saint King เพื่อทำร้าย Supreme Saint การต่อสู้ครั้งนั้นทำให้ผู้ฝึกฝนทั่วโลกตกตะลึง ผู้อาวุโสหลายคนถึงกับคิดว่าเขาเป็นบุคคลที่แข็งแกร่งที่สุดภายใต้ขอบเขตนักบุญสูงสุด

“น่าเสียดายที่เขาได้พบกับศัตรูที่น่ากลัวยิ่งกว่าในสมรภูมิบุญ มันคือหยาน หวู่เฉิน ฮีโร่ผู้ทรงพลังของเผ่าหยานหลัวจากโลกนรก

“Yan Wushen ยังเป็น Saint King ขั้นที่เก้า แต่เขาฆ่า Amber Ash ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะผู้แข็งแกร่งที่สุดภายใต้ Supreme Saint Realm

“แน่นอน Yan Wushen ไม่สามารถฆ่าเขาได้ทั้งหมด หนึ่งในวิญญาณนักบุญของเขาได้หลบหนีไปยัง Soul Field”

“Yan Wushen ต้องไปที่ทุ่ง Kunlun ในครั้งนี้ใช่ไหม” ซุนยาถามอย่างสนใจ

“Yan Wushen ได้ระงับการฝึกฝนของเขา” Shang Ziyan กล่าว “เขาไม่ต้องการที่จะเป็น Supreme Saint เขาวางแผนที่จะนำกองทัพ Hell World เข้าสู่ทุ่ง Kunlun และค้นหาโอกาสที่จะกลายเป็นพระเจ้า”

Gong Ziyan ถอนหายใจ “กับ Yan Wushen ในการต่อสู้ครั้งนี้ Heaven World อาจจะเสียเปรียบอีกครั้ง”

“ไม่ทั้งหมด” นางฟ้าไร้ร่องรอยกล่าว “ถ้าการฝึกฝนของ Shang Ziyan ถึงขั้นที่เก้า คุณอาจสามารถตอบโต้ Yan Wushen ได้ และถ้าแอมเบอร์ แอชสามารถขโมยร่างของจาง ลั่วเฉิน และรับความสามารถทั้งหมดของเขาได้ เราก็อาจมีโอกาสต่อสู้กับหยาน หวู่เฉิน”

ขวดวิญญาณเริ่มสั่น

วิญญาณสีฟ้าอมเขียวบินออกจากขวด ลอยอยู่ในอากาศ มันฉายแสงด้วยอานุภาพศักดิ์สิทธิ์ที่น่าตกใจและไม่ต่างจากสุพรีมเซนต์ที่ลงมา

มันคือจิตวิญญาณนักบุญของแอมเบอร์ แอช

“เหลียนซี คุณไม่ได้อ้างว่าคุณพบร่างกายที่แข็งแกร่งสำหรับฉันและจะช่วยให้ฉันขโมยร่างของเขาเพื่อไปเกิดใหม่” แอมเบอร์ แอชถาม “ร่างกายที่แข็งแกร่งนั้นอยู่ที่ไหน”

Traceless Fairy ชี้นิ้วเรียวไปที่ Zhang Ruochen “นั่นคือตัวควบคุมเวลาและพื้นที่ หากคุณขโมยร่างของเขา คุณจะสามารถควบคุมเวลาและพื้นที่ได้”

ดวงวิญญานนักบุญสีเขียวอมฟ้าศึกษาจาง ลั่วเฉิน ซึ่งกำลังต่อสู้กับทูตแห่งความตายที่หนึ่ง และหัวเราะ “ไม่เลวไม่เลว อันที่จริงร่างกายที่แข็งแรงมาก ถ้าฉันกลืนจิตวิญญาณและจิตใจอันศักดิ์สิทธิ์ของเขา ขโมยร่างกายของเขาไป ฉันจะไม่ต้องกังวลกับการต่อสู้กับหยาน หยาน หวู่เฉินอีก”

ซุนยาโค้งคำนับ “ท่านแอมเบอร์ แอช จิตใจของจางลั่วเฉินแข็งแกร่งมาก คงจะกลืนได้ไม่ยาก”

“มันจะดีกว่าที่เขามีจิตใจที่แข็งแกร่ง” เงาวิญญาณกล่าว “ถ้าไม่แรงก็ไม่อยากได้”

Xun Ya พยักหน้าโดยคิดว่ามันสมเหตุสมผล แอมเบอร์แอชเป็นคนแบบไหน? เขาสามารถทำร้าย Supreme Saint ได้อย่างจริงจัง Zhang Ruochen นั้นสามารถเปรียบเทียบกับจิตวิญญาณของเขาได้อย่างไร?

ผู้คนในปัจจุบันล้วนแต่เป็นบุคคลที่น่ากลัวซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายโลกได้นับพัน แต่พวกเขายังเป็นเด็กเมื่อเทียบกับแอมเบอร์ แอช มีเพียงสาวกสิบอันดับแรกของวังเทวะสัจธรรมเท่านั้นที่สามารถนับว่าเป็นรุ่นเดียวกันกับเขาได้

ภายในรูปแบบกักขังอวกาศ จาง ลั่วเฉิน แลกหมัดโหลกับทูตมรณะคนแรก พื้นดินแตกเป็นเสี่ยงๆ

“เหลือเชื่อ” Gong Ziyan กล่าว “Zhang Ruochen สามารถจับคู่กับ First Death Emissary ได้ เขาเป็นเซียนขั้นที่สี่จริงๆ หรือ?”

เขาไม่ใช่คนเดียว ทุกคนในที่นี้ตกตะลึง

“Zhang Ruochen ใช้กฎแห่งความจริง” Shang Ziyan กล่าว “ทูตแห่งความตายคนแรกไม่เคยฝึกฝนวิถีแห่งความจริงมาก่อน นอกจากนี้ Zhang Ruochen ยังได้ฝึกฝนกฎแห่งความจริงมากกว่า 20,000 กฎและสามารถปลดปล่อยพลังได้ถึงหกเท่า เขามาถึงจุดสูงสุดนี้ในหนึ่งปีสั้น มันคุ้มค่าที่จะมองเข้าไป”

“ความลับของความจริง?” ซุนยาถาม

“เป็นไปได้” ซาง จื่อหยาน กล่าวอย่างครุ่นคิด

“ดี. ดีมาก. ถ้าเขามีความลึกลับแห่งความจริงจริงๆ เขาจะสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นไปอีก”

วิญญาณสีน้ำเงินอมเขียวหัวเราะ จากนั้นมันก็เปลี่ยนเป็นลมที่น่าขนลุกและบินออกไปหาจางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen ใช้กำลังทั้งหมดของเขา แต่เขาแทบจะไม่สามารถอยู่ในระดับเดียวกับ First Death Emissary หัวใจของเขาจมลง มันเป็นเพียง Death Emissary แต่ก็ไม่ได้อ่อนแอไปกว่า King Yan เจ้านายของมันแข็งแกร่งแค่ไหน? วิ่ง. ฉันต้องวิ่ง ครั้งนี้ นิกายทุ่งสวรรค์มาบดขยี้ฉันและไม่ปล่อยให้โอกาสรอดจากฉัน สิ่งเดียวที่พวกเขามองข้ามก็คือ Time and Space Secret Guide

ด้วยความช่วยเหลือจากไกด์ จางลั่วเฉินสามารถเปิดใช้งานพลังอวกาศได้อย่างง่ายดาย แม้แต่รูปแบบการกักขังอวกาศก็ไม่สามารถหยุดเขาได้

ก่อนหน้านี้เขาแค่ไม่ต้องการเปิดเผยคู่มือความลับแห่งกาลเวลาและอวกาศ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง