เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1713

24 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1713

Thousand Star Maiden มาที่เกาะ Kongling ซึ่งหมายความว่าเธอรู้ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ Feng Yan

ผู้หญิงคนนั้นต้องมาที่นี่เพื่อรับพรศักดิ์สิทธิ์

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ได้มอบน้ำแร่ศักดิ์สิทธิ์ส่วนใหญ่ให้กับ Fairy Tianchu ดังนั้นเขาจึงมีน้ำแร่ศักดิ์สิทธิ์เพียงหมื่นหยดซึ่งไม่เพียงพอสำหรับ Thousand Star Maiden

เขาควรจะอธิบายน้ำศักดิ์สิทธิ์หนึ่งแสนหยดเหล่านั้นอย่างไรเมื่อถูกถามโดย Thousand Star Maiden?

นอกจากนี้ Zhang Ruochen ไม่มีแผนที่จะมอบน้ำแร่ศักดิ์สิทธิ์ที่เหลือทั้งหมดให้กับเธอในขณะที่เขาต้องการบางส่วนสำหรับตัวเอง

แต่เขาควรจะได้หนวดยาวของ Saint Monk Xumi จาก Thousand Star Maiden และถามเกี่ยวกับสถานที่ที่ Saint Monk Xumi ล่วงลับไปแล้วได้อย่างไร

หัวใจของ Zhang Ruochen เต้นเร็วขึ้นเมื่อนึกถึงหนวดเคราของ Saint Monk Xumi

ในฐานะที่เป็นผู้มีอำนาจมหาศาลเช่น Saint Monk Xumi กฎต่างๆ จะต้องรวมเข้ากับทุกเซลล์ในร่างกายของเขา ต้องมีกฎเกณฑ์มากมายแม้เพียงช่วงสั้นๆ ซึ่งรวมถึงกฎของเวลาและกฎของพื้นที่

ซึ่งหมายความว่า Zhang Ruochen จะสามารถเข้าใจกฎของเวลาและกฎของพื้นที่ได้โดยตรง ถ้าเขาได้รับหนวดเคราเพื่อปรับปรุงการฝึกฝนของเขา

อย่างน้อยในตอนนี้ หนวดยาวนั้นก็เพียงพอแล้วสำหรับจางลั่วเฉินที่จะกลั่นต่อไป

Zhang Ruochen บีบกรามของเขา ครุ่นคิดหาวิธีที่จะได้หนวดยาวจาก Thousand Star Maiden โดยไม่ต้องให้น้ำแร่ศักดิ์สิทธิ์

สิ่งที่เกี่ยวกับการฉกคืออะไร?

พวกเขาเป็นศัตรูตัวฉกาจอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่มีศีลธรรมให้พูดถึง แม้แต่ Thousand Star Maiden บอกว่าเธอจะฆ่าเขาเพราะความลึกลับแห่งความจริงของเขาก่อนที่ Zhang Ruochen จะกลายเป็นนักบุญสูงสุด Zhang Ruochen จึงไร้ความปราณีต่อ Thousand Star Maiden

ผู้หญิงคนนั้นมีครอบครัวที่ใหญ่โตและมีภูมิหลังที่มั่นคงด้วยทรัพยากรและคุณค่ามากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งเพียงพอที่จะทำให้ตัวเองร่ำรวย

“ไม่…”

Zhang Ruochen ส่ายหัวทันที

ทั้งชายที่มีเคราขนาดใหญ่และชายตาบอดต่างก็มีพลังมากจนไม่น่าเป็นไปได้ที่ Zhang Ruochen จะเอาชนะพวกเขา ไม่ต้องพูดถึงพลังของ Thousand Star Maiden

ถ้าเขาพยายามยึดมันด้วยกำลัง เป็นไปได้ว่าเขาจะไม่ประสบความสำเร็จและลากตัวเองเข้าสู่อันตราย

เมื่อเห็นการไม่โต้ตอบจาก Zhang Ruochen เป็นเวลานาน Feng Yan และ Xiang Chunan ก็ยิ้มบางครั้ง ขมวดคิ้ว และในท้ายที่สุด ทั้งคู่ก็หัวเราะออกมา

พวกเขามองหน้ากันและพยักหน้าราวกับว่าพวกเขากำลังคิดว่า “ดูเหมือนว่าพี่ใหญ่ของเราสามารถนอนกับ Thousand Star Maiden!”

เฟิงหยานชื่นชมจางลั่วเฉินขณะคลิกลิ้นของเขา “ไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณเป็นพี่ใหญ่ของเรา เป็นชัยชนะเชิงกลยุทธ์ที่คุณจะได้รับ Thousand Star Maiden’

“อารยธรรมพันดาวเป็นหนึ่งในสามอันดับแรกของอารยธรรมโบราณที่มีรากฐานอันยิ่งใหญ่และเทพเจ้าจำนวนหนึ่ง แม้แต่วังสวรรค์ก็เคารพ สำหรับ Thousand Star Maiden เธอเป็นพรสวรรค์ที่ดีที่สุดใน Yuanhui นี้ ไม่ต้องพูดถึงว่าเธอคือ Origin Manipulator เธออาจกลายเป็นจักรพรรดินีสวรรค์แห่งอารยธรรมพันดาวในอนาคต”

“เทพและผู้นำของทุ่งกว้างใน Heaven World และเทพจากอารยธรรมโบราณ แม้แต่พรสวรรค์จาก Hell World ก็ต้องการแต่งงานกับเธอเพื่อสร้างสายสัมพันธ์ที่ไม่มีวันแตกสลายกับอารยธรรม Thousand Star

จากนั้น Feng Yan ก็พูดต่อไปว่า “อย่างไรก็ตาม ‘Lin Yue’ กลายเป็นศัตรูสาธารณะหลังจากมีข่าวแพร่กระจายว่า Lin Yue มีเพศสัมพันธ์กับ Thousand Star Maiden ในรถม้า แม้ว่า Thousand Star Maiden จะปฏิเสธ แต่พรสวรรค์ที่กำลังไล่ตาม Thousand Star Maiden ยังคงโกรธจัด หลายคนบอกว่าพวกเขาต้องการต่อสู้กับ Lin Yue ให้ตาย รวมถึง ‘เพื่อน’ เก่าของคุณ Wang Xu ผู้นำคนใหม่ของ Ruiya Field”

“โชคดีที่พวกเขารู้จัก Lin Yue แทน Zhang Ruochen ไม่เช่นนั้นทั้งเกาะคงหลิงจะวุ่นวาย”

จางลั่วเฉินยิ้มและกล่าวว่า “ผู้คนมากมายเข้าใจความสัมพันธ์ของเราได้อย่างไร?”

“ไม่ต้องใช้อัจฉริยะในการคิด พูดตามตรง”

เฟิงหยานหยุดชั่วครู่และกล่าวว่า “พระจากนิกายทุ่งสวรรค์คงคิดว่าพระภิกษุอวกาศที่สังหารพระภิกษุเหล่านั้นกับพี่ชายคนที่สามของเราคือคุณ”

Zhang Ruochen ไม่สนใจเรื่องนี้เพราะเขามีศัตรูนับไม่ถ้วนอยู่แล้ว เขาไม่รังเกียจที่จะมีมากขึ้น

สำหรับการแต่งงานกับ Thousand Star Maiden เพื่อรับการสนับสนุนจากอารยธรรม Thousand Star Zhang Ruochen ไม่เคยคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ถ้าเขาทำอย่างนั้นจริง ๆ เขาจะไม่ได้อะไรเลยในตอนท้าย แต่เขาจะถูก Thousand Star Maiden กินเหมือนผลไม้นักบุญ

Zhang Ruochen มองไปที่ Cape Blue Sky Cape ของ Feng Yan และดวงตาของเขาเป็นประกาย เขายิ้มและถามว่า “เมื่อไหร่ที่คุณเป็นสาวกของพระเจ้าน้องชายที่สอง?”

“เป็นเพียงลูกศิษย์ของพระเจ้า ถ้าฉันสามารถเป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกของสาวกของพระเจ้าได้ นั่นคงจะเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์จริงๆ”

ทันใดนั้น เฝิงหยานกล่าวว่า “ฉันได้ยินมาว่าอาจเกิดภัยพิบัติครั้งใหญ่กับทุ่งคุนหลุนในอนาคตอันใกล้ แผนอะไรพี่”

Xiang Chunan รู้บางอย่างเกี่ยวกับประวัติของ Zhang Ruochen อย่างชัดเจน เขากล่าวว่า “พี่ใหญ่ของเราได้เข้าร่วม Guanghan Field แล้ว จากนั้นเขาก็ไม่จำเป็นต้องสนใจเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นใน Kunlun’s Field ทำทุกอย่างที่ทำให้คุณมีความสุขและเป็นอิสระและทำทุกอย่างให้พัง”

Zhang Ruochen อยู่ในความเงียบ สายสัมพันธ์ระหว่างเขากับทุ่งคุนหลุนนั้นแข็งแกร่งเกินไป หากเกิดภัยพิบัติขึ้นที่ทุ่งคุนหลุน ไม่มีทางที่เขาจะนั่งดูเฉยๆ

ผู้คนจาก Sacred Central Empire ที่ไม่ต้องการเข้าไปใน Universe World รู้ว่าทุ่ง Kunlun อาจตอบโต้พวกเขาหากพวกเขาอยู่ แต่พวกเขาก็ยังเลือกที่จะทำเช่นนั้นเพียงเพราะความผูกพันระหว่างพวกเขากับบ้านเกิดของพวกเขา

บ้านเกิดมีค่าที่สุดสำหรับผู้คนเสมอ

ในขณะนั้นพื้นดินสั่นสะเทือนตามเสียงดังก้อง ทันใดนั้น แนวป้องกันบนเกาะคงหลิงก็เปิดใช้งานทั้งหมด

“เกิดอะไรขึ้น? นักฆ่าจากองค์กร Heavenly Kill กำลังมาอีกแล้วเหรอ?”

เฟิงหยานดูอึมครึม และเขาก็โกรธ

ดา! ดา!

ตามรอยเท้าที่เร่งรีบ สาวใช้เดินเข้ามาและพูดว่า “นายหญิงพันดารา ฝ่าบาท กำลังมา…”

“ออกไปซะ จางลั่วเฉิน ฉันรู้ว่าคุณอยู่ที่นี่” เสียงของ Thousand Star Maiden ดังขึ้น และดังขึ้นเรื่อยๆ

“นี่คือเกาะคงหลิง คฤหาสน์ของเฟิงซี ฝ่าบาท”

“ฉันไม่สนหรอกว่าคฤหาสน์ของใครกันที่นี่คือคฤหาสน์ ถ้าจางลั่วเฉินไม่มาพบฉันตอนนี้ ฉันจะรื้อเกาะที่แปลกประหลาดนี้ให้หมด”

และแล้ว Thousand Star Maiden ก็เริ่มทำการโจมตีโดยใช้สายฟ้าที่เส้นเล็งป้องกันของเกาะ Kongling ทำให้ทั้งเกาะสั่นสะเทือน

“เธอเร็วแค่ไหน” จางลั่วเฉินอุทาน

เฟิงหยานขมวดคิ้วและจ้องไปที่จางลั่วเฉิน เขาถามว่า “พี่ใหญ่ คุณโกรธ Thousand Star Maiden เพราะคุณตัดสินใจทิ้งเธอหลังจากนอนกับเธอหรือเปล่า”

Xiang Chunan ลูบหน้าผากของเขาและกล่าวว่า “นี่เป็นเรื่องยุ่งยากจริงๆ พี่ใหญ่มีหลิงซีแล้ว ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถแต่งงานกับพันดาราสาวที่เป็นศัตรูได้ คุณสามารถหลบหนีโดยใช้รูปแบบการขนส่งทางอวกาศได้หรือไม่”

“ไม่มีทาง. Thousand Star Maiden จะต้องผนึกพื้นที่ไว้แล้ว” Zhang Ruochen กล่าว

Xiang Chunan กล่าวว่า “ถ้าอย่างนั้นเราควรทำอย่างไร? คุณต้องการให้ฉันกำจัดเธอเองหรือไม่? แต่… เธอเป็นผู้หญิงของคุณ… ฉันจะทำอย่างนั้นได้อย่างไร”

“คุณต้องการหาที่ซ่อนก่อนหรือไม่? ฉันไม่คิดว่า Thousand Star Maiden สามารถทำลายรูปแบบการป้องกันของเกาะ Kongling ได้ไม่ว่าเธอจะแข็งแกร่งแค่ไหน” Feng Yan กล่าว

Zhang Ruochen ครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง จากนั้นเขาก็ส่ายหัวและพูดว่า “ยังไงฉันก็จะต้องเผชิญกับมัน ตอนนี้เขาอยู่ที่นี่ ฉันจะไปพบเธอ”

แนวป้องกันถูกปิดตัวลง

Thousand Star Maiden ที่สวมผ้าคลุมหน้าวิ่งเข้าไปในเกาะด้วยท่าทางโกรธจัด

ชายที่มีหนวดเคราขนาดมหึมาและชายตาบอดกำลังติดตามเธอ และในไม่ช้า พวกเขาก็ปรากฏตัวขึ้นที่ศาลา

เมื่อเห็น Zhang Ruochen ดื่มสุราในศาลา Thousand Star Maiden ก็โกรธจัด เธอกล่าวว่า “ทุกคนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ออกไป”

สาวใช้และสาวกในสนามต่างก็มองไปที่เฟิงหยาน

เฟิงหยานโบกมือ และทุกคนก็เดินออกจากสนาม

Thousand Star Maiden เดินเข้าไปในศาลาและมองไปที่ Xiang Chunan และ Feng Yan เธอพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณไม่เข้าใจที่ฉันพูดเหรอ ออกจาก!”

ปัง

Xiang Chunan ทุบแก้วไวน์ลงบนพื้นและจ้องมองที่ Thousand Star Maiden

“มองบ้าอะไร? ฉันกำลังพูดถึงคุณสองคน ฉันต้องการคุยกับ Zhang Ruochen เป็นการส่วนตัว ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องการให้ใครมาที่นี่ Tian Huang, Di Lao กำจัดพวกเขา”

Thousand Star Maiden เอาแต่ใจมาก เธอมองไปที่ Xiang Chunan และ Feng Yan ราวกับว่าพวกเขาไม่มีอะไร

ทันใดนั้น ชายเครายักษ์และชายตาบอดก็ปรากฏตัวขึ้นข้างๆ เธอ เผยให้เห็นพลังของนักบุญที่ไม่มีใครเทียบได้

Xiang Chunan ไม่ได้ถูกข่มขู่เลย เขาหยิบมงกุฎปีศาจสีทองออกมาเตรียมต่อสู้กับ Tian Huang และ Di Lao

Feng Yan หยุด Xiang Chunan ทันทีและลากเขาออกจากศาลา เขาพูดว่า “อย่าโกรธเลย เธอเป็นผู้หญิงของพี่ชายคนโตของเรา ไปยุ่งกับเธอทำไม ปล่อยให้พวกเขาแก้ปัญหาของพวกเขา”

เมื่อได้ยินคำว่า ‘หญิงพี่ใหญ่’ ปากของ Thousand Star Maiden ก็กระตุกขณะที่เธอกัดฟันต่อไป เธอต้องการจับ Feng Yan และ Xiang Chunan กลับมาและสอนบทเรียนให้พวกเขา

Zhang Ruochen ยังคงดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อยู่บนโต๊ะเสียง

Thousand Star Maiden กล่าวอย่างใจเย็นว่า “คุณไร้ยางอายเพียงใด Zhang Ruochen คุณบอกอะไรพวกเขาสองคน

“ฉันไม่ได้พูดอะไร” จางลั่วเฉินกล่าว

Thousand Star Maiden ระงับความโกรธของเธอ เธอนั่งตรงข้ามกับจางลั่วเฉินและพูดว่า “บอกฉันที ทำไมคุณไม่มาพบฉันทันทีหลังจากการประชุม God-Naming Platform สิ้นสุดลง”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “เจ้าไม่รู้หรือว่าข้ามาเพื่อปรับแต่งในวังเทพแห่งสัจธรรม?”

Thousand Star Maiden รู้สึกอึดอัดเล็กน้อย เธอพูดว่า “โอเค! ฉันจะปล่อยให้สไลด์นั้น เอาน้ำแร่ศักดิ์สิทธิ์มาให้ฉัน!”

“ทำไมฉันต้องไปด้วย” จางลั่วเฉินกล่าว

Thousand Star Maiden กล่าวว่า “ฉันขอให้คุณช่วยฉันได้รับ Holy Spring Water และฉันได้ให้ผลไม้ศักดิ์สิทธิ์และยาศักดิ์สิทธิ์แก่คุณเพื่อช่วยปรับปรุงการเพาะปลูกของคุณ นายจะผิดสัญญาเหรอ?”

Zhang Ruochen พยักหน้าและกล่าวว่า “เราร่วมมือกันมาระยะหนึ่งแล้ว และฉันได้รับผลไม้ศักดิ์สิทธิ์และยาศักดิ์สิทธิ์จากคุณ แต่ฉันก็ช่วยคุณทำลายกำแพงอวกาศด้วย ส่วนน้ำแร่ศักดิ์สิทธิ์ ฉันได้มันมากับคนอื่น ซึ่งดูเหมือนจะไม่เกี่ยวอะไรกับฝ่าบาทเลย”

ดวงตาของ Thousand Star Maiden เป็นประกาย แต่หลังจากนั้นไม่นาน เธอยิ้มและพูดว่า “คุณไม่ต้องการหนวดเครายาวของ Saint Monk Xumi เหรอ? คุณไม่ต้องการที่จะรู้ว่าสถานที่ที่นักบุญ Xumi ล่วงลับไปแล้ว?

“ได้สิ ถ้านายเต็มใจบอกฉัน” จางลั่วเฉินยิ้ม

Thousand Star Maiden กล่าวว่า “คุณกำลังสะดุด เอาน้ำแร่ศักดิ์สิทธิ์มาให้ฉันก่อน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง