เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1707

22 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1707

ก่อนไปที่วังแห่งความจริง Zhang Ruochen ได้พบกับ Fairy Tianchu

ทั้งสองพบกันในป่าเมเปิ้ลราว 10,000 ไมล์จากพระราชวัง Truth Godly มันเป็นฤดูใบไม้ร่วงและใบเมเปิ้ลทั้งหมดมีสีแดงและสดใสเหมือนดอกไม้ มันสวยงาม

Fairy Tianchu สวมเสื้อคลุมสีขาวบริสุทธิ์ ยืนอยู่ท่ามกลางใบเมเปิล เธอเป็นเหมือนเทพธิดาในภาพวาดและงดงาม

Zhang Ruochen มอบสปริงศักดิ์สิทธิ์และม้วนคัมภีร์จำนวน 100,000 หยดของเธอ “นี่คือคำสัญญาของฉันที่มีต่อคุณ ฉันทำได้!”

แทนที่จะดูม้วนคัมภีร์ นางฟ้าเทียนฉู่ทำลายมันทันที หลังจากดื่มน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ 100,000 หยด เธอจ้องไปที่จางลั่วเฉินอย่างลึกซึ้งด้วยดวงตาที่ชัดเจน

“มองฉันทำไม” จางลั่วเฉินถาม

“ถ้าเธอเสนอหน้าฉันตอนนี้ ฉันอาจจะตกลงก็ได้”

จู่ๆ จางลั่วเฉินก็หัวเราะและส่ายหัวโดยไม่คาดคิด “ทำไมถึงยอมล่ะ? เพราะคำสาบานนั้น? หรือเพราะเรามีชะตากรรมที่ไม่ตรงกันที่แปลกประหลาดนี้?”

“เหตุผลนั้นสำคัญไฉน?”

“แน่นอน.”

หลังจากหยุดชั่วคราว Zhang Ruochen กล่าวต่อว่า “เรามีชะตากรรมไม่เพียงพอ แม้ว่าฉันจะเสนอให้คุณตอนนี้ มันไม่ใช่ความตั้งใจจริงของฉัน ไม่อยากฝืนใจ”

Fairy Tianchu รู้สึกว่าเธอไม่เข้าใจชายตรงหน้าเธอ

น้ำพุศักดิ์สิทธิ์หนึ่งแสนหยดมีค่ามาก เขาสามารถใช้มันเพื่อตัวเองหรือแลกเปลี่ยนเป็นทรัพยากรจากผู้ฝึกฝนคนอื่นได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ชายผู้นี้ให้คำมั่นสัญญากับเธอทั้งหมด

ผู้ชายหลายคนในโลกต้องการแต่งงานกับ Fairy Tianchu เพื่อความงามของเธอ ความสามารถที่แข็งแกร่งของเธอ หรืออารยธรรม Tianchu ที่อยู่เบื้องหลังเธอ

แต่เขาไม่ได้ใช้โอกาสนี้และทำให้เธอทำตามสัญญาและแต่งงานกับเขา

เขาเป็นคนแบบไหนกันแน่? นางฟ้า Tianchu คิด

จางลั่วเฉินจากไปอย่างเงียบ ๆ เขาไม่เคยเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขา

ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งมีสีหน้าเจ็บปวดอย่างยิ่ง ระหว่างทาง เขาพูดพึมพำ “หนึ่งแสนหยดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ นั่นคือน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ 100,000 หยด และคุณก็แค่ปล่อยมันไป จาง ลั่วเฉิน หัวใจของคุณไม่เจ็บเหรอ? ถ้าท่านมอบมันให้กับข้า ข้าอาจจะกลายเป็นยาศักดิ์สิทธิ์ได้”

Zhang Ruochen ยิ้มอย่างไม่สนใจ “Fairy Tianchu สาบานต่อหน้าผู้ฝึกตนทุกคนว่าใครก็ตามที่สามารถรวบรวมน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ 100,000 หยดให้เธอได้ เธอจะแต่งงาน ถ้ามีคนต้องการแต่งงานกับเธอด้วยน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เธออาจจะทำอย่างนั้นจริงๆ ไม่ว่ายังไง เธอคือผู้หญิงของฉัน ฉันจะรู้สึกเสียใจถ้าเธอแต่งงานกับคนอื่น”

จากนั้นเขาก็ถามว่า “เราออกจากแพลตฟอร์มการตั้งชื่อเทพเจ้าไปแล้ว ทำไมยังไม่ออกไปอีก?”

ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งถอนหายใจ “โลกนี้ช่างกว้างใหญ่นัก ฉันไม่รู้จะไปไหนเหมือนกัน นอกจากนี้ ฉันยังเป็นโรงงานยาโบราณอายุ 100,000 ปีอีกด้วย ถ้ามีใครจำฉันได้ ฉันจะถูกล่าอย่างแน่นอน ตอนนี้ฉันควรทำอะไรดี?”

“ฉันจะแนะนำให้คุณรู้จักกับคนสำคัญ” จางลั่วเฉินกล่าว “บางทีมันอาจจะช่วยคุณได้”

“ใคร?” ดวงตาของ The Amazing Little Taoist เป็นประกาย “อาจเป็นพระเจ้าองค์นั้นที่เพิ่งปรากฏตัวก่อนหน้านี้หรือไม่”

“ไม่… แต่ฉันส่งข้อความไปแล้ว ฉันแน่ใจว่ามันจะกลับมารวมตัวกับฉันเร็ว ๆ นี้”

Zhang Ruochen เป็นผู้นำลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งไปยังเกาะ Kongling ซึ่งเป็นดินแดนแห่งการเพาะปลูกของ Feng Xi สาวกของพระเจ้า เฟิงหยานกลับมาที่เกาะแล้ว Xiang Chunan และ Mu Lingxi ก็อยู่ที่นั่นด้วย

“ฮ่าฮ่า! พี่สาม ในที่สุดเจ้าก็มาถึงแล้ว” เซียงชวนหนานกล่าว “รีบเรียกฉันว่าพี่รอง”

จางลั่วเฉินหัวเราะ “ทำไมคุณถึงเป็นพี่ชายคนที่สอง?”

ดวงตาของ Xiang Chunan ดูจริงจัง “ก่อนเข้าสู่แพลตฟอร์ม God-Naming เราตกลงที่จะกำหนดอันดับของเราตามสมบัติที่เราได้รับ ตอนนี้คุณกำลังถอยออกไปหรือไม่”

“ดังนั้น คุณกับพี่เฟิงได้เปรียบเทียบกันแล้วเหรอ?”

เฟิงหยานนั่งอยู่ในศาลา เขายิ้มกล่าวว่า “เราทำและนั่นเป็นสาเหตุที่เขาเรียกตัวเองว่าพี่ชายคนที่สอง ไม่อย่างนั้นเขาจะต้องการเป็นผู้นำ”

“อย่างน้อยฉันก็ไม่ใช่คนสุดท้าย” Xiang Chunan กล่าวพลางหัวเราะ

จางลั่วเฉินไอ “คุณคิดว่าสมบัติของฉันน้อยกว่าของคุณ? ไม่ล้ำค่าขนาดนั้น?”

Xiang Chunan กล่าวอย่างภาคภูมิใจว่า “การฝึกฝนของคุณมาถึงขั้นตอนที่สี่ Saint King Realm แล้ว เห็นได้ชัดว่าคุณใช้ผลไม้และยาของนักบุญมามากแล้ว ตอนนี้คงเหลือไม่มากแล้วใช่ไหมคะ? ฮิฮิ.”

มู่หลิงซีเดินไปข้างจางลั่วเฉิน เธอนำทุกสิ่งที่เธอได้รับจากแท่นบูชาเทพเจ้าออกมาและมอบให้เขา

เมื่อเห็นสิ่งนี้ Xiang Chunan ก็ตื่นตระหนก “ไม่ ไม่ พี่สะใภ้ นี่เป็นการแข่งขันที่ยุติธรรมระหว่างเราสามคน คุณจะมอบทุกสิ่งที่สะสมไว้ให้เขาได้อย่างไร”

“สิ่งที่เป็นของฉันก็คือของเขา” มู่หลิงซีกล่าว “ทำไมฉันจะให้เขาไม่ได้”

“ใช่ ทำไมเธอถึงทำไม่ได้” เฟิงหยานได้ติดตาม

Xiang Chunan ตื่นตระหนกมากขึ้น แต่ในที่สุดเขาก็ยอมแพ้ “ก็ได้ เจ้าไม่สามารถเอาชนะข้าได้ แม้ว่าคุณจะเพิ่มในส่วนของพี่สะใภ้ก็ตาม”

ยิ้ม Zhang Ruochen ส่ายหัวที่ Mu Lingxi จากนั้นเขาก็คว้านักเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจและวางไว้ต่อหน้าเซียงชวนหนาน “ฉันสามารถเอาชนะคุณได้ด้วยยาอายุ 100,000 ปีนี้ใช่ไหม”

การแสดงออกของ Xiang Chunan เปลี่ยนไป “ชายชราคนนี้ก็นับด้วยเหรอ?”

The Amazing Little Taoist นั่งไขว่ห้างในฝ่ามือของ Zhang Ruochen และมองไปที่ Xiang Chunan ด้วยความรังเกียจ “ทำไมฉันนับไม่ได้”

มู่หลิงซีหัวเราะคิกคัก “พี่เซียง คุณเป็นคนขี้แพ้หรือเปล่า”

“ฉัน…”

Xiang Chunan กำกรามของเขา ผมทั้งหมดของเขาลุกขึ้นยืน ในท้ายที่สุด เขาถอนหายใจและพูดว่า “ก็ได้ ฉันมีสมบัติน้อยกว่าคุณ”

Zhang Ruochen ถือลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าทึ่ง มองไปที่ Feng Yan “ฉันสามารถเป็นผู้นำได้หรือไม่”

“โรงงานอายุ 100,000 ปีไม่เพียงพอ” เฟิงหยานส่ายหัว

“ดูเหมือนว่าคุณจะได้พบกับสิ่งดี ๆ ใน God-Naming Platform” จางลั่วเฉินหยิบกระจกบากัวสีม่วง-ทองออกมาแล้วถามว่า “แล้วตอนนี้ล่ะ?”

เฟิงหยานพุ่งขึ้นจากเก้าอี้หินของเขา เขาจับกระจกแล้วลูบไล้ตาและเบิกตากว้าง “นี่คือ…กระจกบากัวสีม่วง-ทองจากองค์จริงหลัวเทียน”

“พี่เฟิง คุณคงรู้ดี” จาง ลั่วเฉินรู้สึกประหลาดใจ

“ศิษย์ผู้ศักดิ์สิทธิ์เคยเห็นมันที่แท่นบูชาเทพเจ้าและร่างมัน สาวกที่เคร่งศาสนาหลายคนจะค้นหาเมื่อไป แต่ก็ไม่มีใครทำสำเร็จ ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะโชคดีและได้พบมัน”

Zhang Ruochen ได้เปิดเผยอาวุธ Absolute Saint ดังนั้นเขาจึงเห็นได้ชัดว่าเป็นผู้นำของกลุ่ม

คืนนั้น Zhang Ruochen, Feng Yan และ Xiang Chunan ต่างก็เมา

วันที่สอง Feng Yan ช่วย Xiang Chunan และ Mu Lingxi เข้าสู่ Truth Godly Palace เพื่อฝึกฝน จางลั่วเฉินยังคงรออยู่

วันที่สี่ ในที่สุด Blackie ก็มาถึงเกาะ Kongling และได้พบกับ Zhang Ruochen

ทันทีที่มันมาถึง แบล็คกี้บ่นอย่างไม่รู้จบ “คุณไม่ได้บอกฉันเกี่ยวกับสิ่งที่สำคัญพอๆ กับ God-Naming Platform นี่คืออะไร? คุณพบสมบัติอะไร นำพวกมันออกไปให้หมดเพื่อให้ข้าได้เห็น”

Zhang Ruochen เรียกนักลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจมาแนะนำให้รู้จักกับแบล็คกี้ “ลัทธิเต๋านี้เรียกว่าอัศจรรย์ เขามีการเพาะปลูกที่ก้าวหน้ามาก แต่ตอนนี้เขามาถึงคอขวดแล้ว เขาต้องถูกท้าทายในโลกโลกีย์ คุณสามารถช่วยเขาได้ในขณะที่ฉันไม่อยู่!”

แบล็คกี้ศึกษาลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งด้วยดวงตาที่กลมโตและส่งข้อความถึงจางลั่วเฉิน “คุณให้ฉันกินเหรอ? การเพาะปลูกของฉันสามารถฟื้นตัวได้อย่างสมบูรณ์หลังจากกินมัน

Zhang Ruochen กลอกตา “ลัทธิเต๋าคนนี้ไม่ธรรมดา” เขากล่าวอย่างจริงจัง “เขาสามารถควบคุมอาวุธ Absolute Saint ได้”

เขาได้ตรวจสอบกระจกบากัวสีม่วง-ทอง และพบบางสิ่งที่น่ารำคาญ ไม่ว่า Holy Qi จะเพิ่มเข้าไปในกระจกมากแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถเปิดใช้งานพลัง Absolute Saint ได้

ดูเหมือนว่ามีเพียงลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งเท่านั้นที่สามารถใช้กลยุทธ์พิเศษและทำให้กระจกปลดปล่อยพลังแห่ง Absolute Saint

“อาวุธเซียนแน่นอน!”

แบล็คกี้ตื่นเต้นมาก มันเอื้อมมือออกไปสองกรงเล็บและจับลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่ง “ทำไมคุณไม่บอกฉันว่าคุณมีอาวุธ Absolute Saint? รีบเอามันออกไป ฉันจะได้ดูว่ามันจริงหรือไม่”

ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งรู้สึกว่านกเค้าแมวตัวนี้กำลังมองเขาด้วยสายตาแปลก ๆ ราวกับว่าต้องการกินเขา

“จาง ลั่วเฉิน คุณไม่ต้องการให้ฉันฝึกกับนกเค้าแมวตัวนี้ใช่ไหม” The Amazing Little Taoist ดูถูกเหยียดหยาม

แบล็คกี้ตบหัวและโวยวาย “เจ้าหนู ทำไมเจ้ามองข้าอย่างนั้น? อย่าคิดว่าคุณแข็งแกร่งเพียงเพราะคุณมีอาวุธ Absolute Saint ฉันสามารถกินคุณได้ในหนึ่งนาที!”

The Amazing Little Taoist โกรธมาก “คุณกล้ากินฉันเหรอ? ฉันสามารถใช้อาวุธแอบโซลูทเซนต์เพื่อทุบตีคุณจนกว่าแม่ของคุณจะจำคุณไม่ได้!”

พวกเขาเริ่มต่อสู้และกลิ้งไปบนพื้นทันที

“หยุด!”

Zhang Ruochen ต้องการหยุดพวกเขา แต่เขาก็ไม่มีประโยชน์ พวกเขากลับต่อสู้อย่างดุเดือดยิ่งขึ้นไปอีก

การเพาะปลูกของ Blackie ฟื้นตัวได้มากและได้เปรียบในการต่อสู้ครั้งนี้ บดขยี้ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งบนพื้น

“ตอนนี้ฉันจะใช้อาวุธ Absolute Saint และฆ่าคุณ นกฮูกหน้าโต” ลัทธิเต๋าน้อยมหัศจรรย์หยิบกระจกบากัวสีม่วง-ทองออกมาเพื่อเปิดใช้งาน

ทันใดนั้น แบล็คกี้ก็ก้าวถอยหลัง นักบุญผู้ยิ่งใหญ่ที่ศักดิ์สิทธิ์อาจเปล่งประกายออกมาจากร่างกายของมัน ข่มขู่ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่ง

“ซู…ผู้อาวุโสสูงสุด…”

การแสดงออกของลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งเปลี่ยนไปและเขาไม่สามารถถือกระจกไว้ได้อีกต่อไป

แบล็คกี้ดันหน้าอกหนาขึ้นและหัวเราะอย่างครอบงำ “ตอนนี้คุณก็รู้ว่าฉันแข็งแกร่งแค่ไหน!? Zhang Ruochen ต้องการให้คุณตามฉันมาเพราะฉันแข็งแกร่งและสามารถสอนคุณได้ ทำไมคุณถึงไม่พอใจ แล้วถ้าคุณมีอาวุธ Absolute Saint ล่ะ? ฉันสามารถพูดคำหนึ่งและทำลายคุณได้”

ลัทธิเต๋าน้อยมหัศจรรย์รีบนำกระจกบากัวสีม่วง-ทองออกไปอย่างรวดเร็ว เขามีสีหน้าจริงจังเพราะเขาไม่กล้าโจมตี Supreme Saint

“ใช่!” แบล็คกี้กล่าว “ในฐานะที่เป็น Saint King คุณควรจะเชื่อฟังต่อ Supreme Saint ฉันให้ความเคารพ Zhang Ruochen โดยไม่ทำให้คุณคุกเข่าต่อหน้าฉัน”

จากนั้นแบล็คกี้ก็ส่งข้อความถึงจางลั่วเฉินถามว่า “คุณต้องการให้ฉันท้าทายเขาอย่างไร แน่ใจนะว่ากินไม่ได้ ไม่มีแม้แต่ขา?”

Zhang Ruochen จ้องมองที่ Blackie “ฉันจะฝึกฝนภายในวังแห่งสัจธรรมเป็นเวลาหนึ่งปี พาเขาไปรอบๆ และนำโดโจที่เหลือของ Guanghan Field กลับคืนมา จะนับเป็นการฝึก!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง