เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1705

20 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1705

Mo Xiaogu ยื่นนิ้วเรียวและดึงขึ้นไปในอากาศ ถัดไป อักษรรูนเชิงพื้นที่ทั้งหมดเชื่อมต่อกันเป็นสายยาว

โว้ว!

เธอคว้าตัวไปในอากาศ

น้ำพุศักดิ์สิทธิ์สิบสี่หยดปรากฏบนฝ่ามือของเธอ

“ง่ายมาก!”

เธอหัวเราะ หยิบขวดที่มีรายละเอียดออกมา เธอใส่ 14 หยดลงไป

เมื่อเธอมองไปที่ Zhang Ruochen เธอไม่สามารถยิ้มได้อีกต่อไป เธอมองดูเขารวบรวมน้ำพุศักดิ์สิทธิ์จำนวนหนึ่งหยิบขึ้นมาในคราวเดียว รับหยดหลายร้อยหยดแล้วใส่ลงในโถไม้ต่อหน้าเขา

Mo Xiaogu ไม่สามารถยอมรับสิ่งนี้ได้ Huffing เธอหมุนเวียน Holy Qi ของเธอและใช้เทคนิค Stealing Sky

ถึงอย่างนั้น เธอก็สามารถรวบรวมได้เพียง 30 หยดในคราวเดียว นี่อยู่ไกลจากระดับของจางลั่วเฉิน

ในระยะไกล Gong Ziyan มีการแสดงออกที่เย็นชา

ความสามารถในการรวบรวมน้ำพุศักดิ์สิทธิ์จากระยะ 800 เมตรนั้นเป็นความสามารถที่ทรงพลังและทำให้ทุกคนตะลึง แต่ Zhang Ruochen และ Mo Xiaogu ได้ขโมยความสนใจไป Gong Ziyan ที่น่าอับอายนี้ไม่เพียง แต่ทำให้ดูเหมือนว่าผู้นำของ Space Divine Pavilion ไม่ได้มีพรสวรรค์เหมือนคนอื่น

Gong Ziyan ได้รับการดูแลเป็นพิเศษมาโดยตลอดและเป็นที่ต้องการของกองกำลังทั้งหมด โดยธรรมชาติแล้ว เขาไม่เต็มใจที่จะถูกคนอื่นทุบตี

“เราอยู่ไกลจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์เกินไป และของสะสมก็ช้าเกินไป” Gong Ziyan กล่าว “ซีหยาน ซุนหยา ช่วยข้าด้วย”

Shang Ziyan เข้าใจสิ่งที่ Gong Ziyan กำลังคิด “คุณต้องการที่จะไปที่ชิ้นส่วนอวกาศด้วยหรือไม่? มั่นใจไหม?”

Gong Ziyan ไม่ค่อยมั่นใจ แต่เมื่อเห็น Zhang Ruochen และ Mo Xiaogu รวบรวมน้ำพุศักดิ์สิทธิ์มากมายในช่วงเวลาสั้น ๆ เขารู้สึกหงุดหงิดมาก “ผมลองได้ครับ”

ด้วยความช่วยเหลือของ Shang Ziyan และ Xun Ya กง Ziyan ได้ขยับเข้าใกล้ 100 เมตรและลงจอดบนชิ้นส่วนอวกาศได้สำเร็จ

การแสดงออกของเขามีความสุขมากขึ้น และเขาก็รีบวาดรูปแบบการถ่ายโอนพื้นที่บนชิ้นส่วน

ความเร็วในการรวบรวมของเขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ถึงกระนั้น เขาก็สามารถรวบรวมได้ครั้งละประมาณห้าหยดเท่านั้น เขายังห่างไกลจากระดับของ Mo Xiaogu และ Zhang Ruochen

“แดร็ก เป็นไปได้ไหมว่าไม่ใช่แค่ข้อดีของระยะทางเท่านั้น? พวกเขาก้าวหน้ากว่าในวิถีแห่งอวกาศด้วยหรือไม่”

Gong Ziyan ไม่สามารถยอมรับความจริงนี้ได้ เขาต้องการที่จะดำเนินการต่อไปข้างหน้า

แต่ทันทีที่เขาก้าวออกจากชิ้นส่วนอวกาศ ครึ่งหนึ่งของร่างกายของเขาถูกแช่แข็งโดยลำแสงของ Yin Qi โบราณ โชคดีที่เขามีม้วนคาถาป้องกันที่ช่วยชีวิตเขาไว้

เขาถูกบังคับให้หดกลับเข้าไปในชิ้นส่วนอวกาศ

Shang Ziyan, Lian Xi, Xun Ya, Zhou Yu ซึ่งเป็นบุคคลสี่อันดับแรกของ Heaven Field Sect ยืนห่างออกไป 100 เมตรและส่งข้อความทางกระแสจิตให้กันและกัน

“มันแปลกเกินไป!” ซ่าง จื่อหยาน กล่าว “Gong Ziyan เป็นผู้ควบคุมอวกาศ เขาก้าวหน้าอย่างมากในวิถีแห่งอวกาศ รุ่นน้องสองคนแบบสุ่มจะมีทักษะมากกว่าเขาได้อย่างไร”

“ยังมีคนในยุคของเราที่สามารถจับคู่ Gong Ziyan ในทางเชิงพื้นที่ได้” Xun Ya กล่าวอย่างเย็นชา “ยกตัวอย่างเช่น มนุษย์ลึกลับที่ฆ่าทูตสวรรค์สี่ปีกสีแดงมาก่อน”

Traceless Fairy Lian Xi กล่าวว่า “ผู้หญิงคนนั้นอาจจะไม่ง่ายเช่นกัน เธอมีดอกบัวเทพหยินจริง ๆ และสามารถใช้ดอกบัวเพื่อควบคุมมอนสเตอร์ระดับสูงสุดได้ ในทางเทคนิค มีเพียงผู้นำของนิกายโบราณเท่านั้นที่สามารถทำสิ่งที่ทรงพลังได้”

“มีความลับนับล้านในจักรวาล รวมถึงอัจฉริยะและบุคคลชั้นนำนับไม่ถ้วน!” Shang Ziyan คร่ำครวญ

โจว หยู หัวหน้าทุ่งสวรรค์เยาะเย้ย “ประเด็นของการคาดเดาคืออะไร? ในความเห็นของฉัน เราสามารถโจมตีและทดสอบพวกมันได้หลังจากรวบรวมน้ำพุศักดิ์สิทธิ์”

อีกสามคนพยักหน้าเบาๆ

ผู้ปลูกฝังของนิกายอารยธรรมโบราณต่างตกตะลึง

มันช่วยไม่ได้ การเคลื่อนไหวของ Lin Yue และ Mo Xiaogu นั้นสะดุดตาเกินไป แม้แต่ Gong Ziyan หัวหน้า Space Divine Pavilion ก็ยังดูอ่อนแอกว่าพวกเขา

Thousand Star Maiden คอยดูระหว่าง Zhang Ruochen และ Mo Xiaogu เธอยังคงสงสัยว่าอะไรเป็นสาเหตุให้สองคนนี้ประนีประนอมและใส่ Heart Connection Bone Melt Lock

และ Fairy Tianchu ซ่อนอะไรจากเธอ?

“น่าสนใจ. น่าสนใจมาก.”

รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Thousand Star Maiden

อย่างไรก็ตาม เธอมีบางสิ่งที่จางลั่วเฉินต้องการอย่างยิ่ง ไม่สำคัญว่าเขารวบรวมน้ำพุศักดิ์สิทธิ์มากแค่ไหน สุดท้ายมันจะเป็นของเธอ

“หลินเยว่รวบรวมน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ส่วนใหญ่” เธอกล่าวกับคนตาบอดและเคราใหญ่ “ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ จะไม่ปล่อยให้เขาจากไปอย่างแน่นอน คุณสองคนพร้อมที่จะช่วยเขา”

นอกจากเธอแล้ว ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ ต่างก็วางแผนกันทั้งนั้น บางคนต้องการสกัดกั้น Zhang Ruochen บางคนต้องการค้าขายกับเขา และคนอื่น ๆ อิจฉาอย่างน่ากลัวและต้องการทำให้ Zhang Ruochen และ Mo Xiaogu ไม่สามารถกลับมามีชีวิตได้อีก

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ถูกผลักเข้าสู่สปอตไลท์เนื่องจากรวบรวมสปริงศักดิ์สิทธิ์

ก่อนที่เขาจะเก็บสะสมได้เสร็จ กองกำลังหลักก็รุกไปข้างหน้าอย่างลับๆ

ปากของสปริงอยู่ตรงกลางของพื้นที่ที่แตกเป็นเสี่ยงๆ มันเต็มไปด้วยพลังทำลายล้าง รวมถึง Yin Qi โบราณ พลังแห่งความมืด ฟ้าร้อง ฟ้าผ่า และไฟ

หากมองใกล้ ๆ จะเห็นว่ามียอดเขาสูงตระหง่านอยู่ที่นั่น

น้ำพุศักดิ์สิทธิ์ตั้งอยู่ที่ยอดเขาหิน

ภูเขาลูกนี้ดูเหมือนจะเอื้อมออกมาจากช่องว่างที่แตกสลาย แต่ก็ไม่ได้ถูกความว่างเปล่ากลืนกิน มันแปลกมาก

ครึ่งวันผ่านไป Zhang Ruochen รวบรวมน้ำพุศักดิ์สิทธิ์มากกว่า 10,000 หยด เติมโถที่สร้างด้วยไม้จากต้นไม้ Divine Sky-connecting Tree

ในขณะที่จางลั่วเฉินเตรียมที่จะสะสมต่อไป เกล็ดก็ตกลงมาบนหัวของเขา

เกล็ดสีทองตกลงมาราวกับฝน ปล่อยกลิ่นหอมชวนหลงใหล เพียงแค่กระพือปีก แขนขาของจางลั่วเฉินก็ผ่อนคลายอย่างมาก และปราณศักดิ์สิทธิ์ของเขาก็พุ่งออกมาราวกับมังกร

“มันเป็นฝนขนาด. มียาศักดิ์สิทธิ์อยู่ใกล้ๆ”

ดวงตาเป็นประกาย Mo Xiaogu มองไปรอบ ๆ

Zhang Ruochen เคยได้ยินตำนานฝนเกล็ดมาก่อนเช่นกัน ดังนั้นเขาจึงรู้สึกตื่นเต้น

ตามตำนานเล่าว่า เกล็ดจะตกลงมาในที่ที่ยาศักดิ์สิทธิ์ Scale Fern Beast Emperor เติบโต ผู้เพาะปลูกสัตว์เดรัจฉานสามารถได้รับประโยชน์อย่างไม่รู้จบหากรับบัพติศมาโดยน้ำฝน เลือดของพวกมันจะบริสุทธิ์ยิ่งขึ้นและพัฒนาไปเป็นเลือดของมังกร

ในขณะที่ Mo Xiaogu ค้นหายาศักดิ์สิทธิ์ Zhang Ruochen หยิบภาชนะอวกาศออกมาเพื่อเก็บเกล็ดฝน

ผู้ฝึกฝนคนอื่นๆ ก็ตกตะลึงกับสายฝนเช่นกัน แต่ละคนเริ่มบ้าคลั่ง

แม้แต่พระเจ้าก็ยังต้องตกใจกับยาศักดิ์สิทธิ์

สาวกสิบอันดับแรกไม่สามารถสงบสติอารมณ์ได้อีกต่อไป พวกเขาทั้งหมดใช้มาตรการสุดโต่งเพื่อพุ่งเข้าไปในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำและพุ่งเข้าหาน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาต้องการหายาศักดิ์สิทธิ์ด้วย

คำราม!

อ๊าก!

เสียงคำรามของสัตว์ร้ายที่น่าตกใจกระจายออกไป

ภาพสัตว์ร้ายนับพันปรากฏขึ้นในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำที่ยาวหลายไมล์ มีคิริน มังกร คุน หินสีทอง และอื่นๆ พวกมันระเบิดออกด้วยความตกใจ ทำให้ Saint Kings ตัวสั่นราวกับว่าพวกเขากำลังเห็นกลุ่มของจักรพรรดิสัตว์ร้าย

เงาของสัตว์ร้ายเหล่านี้พุ่งเข้าหาน้ำพุศักดิ์สิทธิ์และบินไปรอบ ๆ ยอดเขา

ยอดเขาที่มีน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ค่อยๆ ทรุดตัวลงและเงาค่อยๆ จางหายไปก่อนที่จะหายไปในที่ที่แตกสลายในที่สุด

ฝนเกล็ดก็หายไปด้วย

“ยาศักดิ์สิทธิ์จากไปและนำน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ออกไปด้วย”

“นั่นมันยาศักดิ์สิทธิ์! เราต้องจับมัน ถ้ามันหนีออกไป ก็คงหาไม่ได้อีกแล้ว”

ผู้ฝึกตนหลายคนสูญเสียจิตใจและพุ่งเข้าไปในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำ แต่สาวกสิบอันดับแรกหยุดพวกเขา

หนึ่งในนั้นคือมังกรเงินพันปีกกล่าวอย่างเย็นชาว่า “จักรพรรดิสัตว์อสูรเกล็ดเฟิร์นไม่ได้หลบหนี แค่ไม่อยากถูกรบกวน การเพาะปลูกของมันอยู่ใกล้กับ Supreme Saint Realm อย่างเป็นไปไม่ได้ ถ้ามันโจมตี พวกเราจะไม่มีใครรอด”

“น้ำพุศักดิ์สิทธิ์นั้นจะต้องเป็นที่ที่จักรพรรดิสัตว์อสูรเกล็ดเฟิร์นอาศัยอยู่” Nie Xiangzi กล่าวอย่างใจเย็น “มันดึงสปริงศักดิ์สิทธิ์ออกไป เห็นได้ชัดว่าไม่ต้องการให้เราเก็บมันต่อไป การประชุม God-Naming Platform กำลังจะสิ้นสุดลง ทุกคนควรรีบออกไป”

สาวกของพระเจ้าสิบอันดับแรกได้พูดไว้ แต่ผู้คนไม่ได้วางแผนที่จะจากไปในตอนนี้ ดวงตานับไม่ถ้วนจ้องไปที่ Zhang Ruochen และ Mo Xiaogu ด้วยความโลภหรือความหึงหวง

Thousand Star Maiden กางแขนออกและดูมั่นใจ “Lin Yue รีบมาที่นี่ เมื่อฉันต้อนรับคุณ จะไม่มีใครกล้ารับแนวคิดเกี่ยวกับน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ของคุณ”

ผู้ฝึกฝนที่มีภูมิหลังที่แข็งแกร่งไม่สนใจเรื่อง Thousand Star Maiden

“พี่ Lin Yue ฉันต้องการน้ำพุศักดิ์สิทธิ์เพื่อยืดอายุของบรรพบุรุษในตระกูลของฉัน ฉันหวังว่าจะได้ 10,000 หยดจากคุณ ราคาใดก็ได้”

“ข้าคือมกุฎราชกุมารแห่งราชวงศ์ Fengtian Divine บราเดอร์ Lin Yue เราสามารถเจรจาได้หรือไม่?

ผู้ฝึกตนหลายคนปกป้องเส้นทาง โดยขวางทาง Zhang Ruochen และ Mo Xiaogu

พวกเขาอ้างว่าต้องการแลกเปลี่ยนหรือเจรจากับ Zhang Ruochen แต่บรรยากาศนั้นแปลกมาก ถ้าใครพยายามจะปล้นเขา มันจะทำให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ แม้แต่ศิษย์ระดับเทพสิบอันดับแรกก็ยังไม่สามารถควบคุมสิ่งต่างๆ ได้

นอกจากนี้ เหล่าสาวกของพระเจ้าก็มาจากต่างโลกด้วย พวกเขาคงไม่ทำอะไรเลยถ้าไม่มีใครตาย

Mo Xiaogu ทิ้งน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ 10,000 หยดของเธอและพูดว่า “ดูเหมือนว่าคุณจะพูดถูก เรากลับไปบนเส้นทางเดิมไม่ได้จริงๆ ต่อไปให้ฉันดูว่าคุณมีทักษะแค่ไหน”

Zhang Ruochen เปิดใช้งานรูปแบบการถ่ายโอนพื้นที่ใต้เท้าโดยไม่ต้องพูดเพิ่มเติม

โว้ว!

แสงวาบบนชิ้นส่วนอวกาศและ Zhang Ruochen และ Mo Xiaogu หายตัวไป เหลือเพียงดวงตาที่อ้าปากค้าง

การใช้ teleportation ในพื้นที่อันตรายนี้เป็นอันตรายอย่างยิ่ง แต่หลังจากที่ Zhang Ruochen เริ่มคุ้นเคยกับ Time and Space Secret Guide มันก็ไม่ยากอีกต่อไป

หลังจากจากไป เขาไม่ได้กลับมาพบกับ Xiang Chunan และ Mu Lingxi ในทันที แต่เขาและ Mo Xiaogu ออกจาก God-Naming Platform เพื่อที่พวกเขาจะได้ไม่ถูกขัดขวางโดยผู้ฝึกฝนที่โลภ

พวกเขานั่งในรถม้าของนักบุญและไปที่ขอบของอาณาจักรแห่งสวรรค์แห่งความจริง พวกเขาไม่หยุดจนกว่าจะถึงทางผ่านภูเขาที่แห้งแล้งมาก

Zhang Ruochen กระโดดลงและจ้องมองที่พลบค่ำในระยะไกล “เอาล่ะ มอบม้วนคัมภีร์นั้นให้ฉันแล้วออกจากอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริงด้วยตัวคนเดียว ฉันจะแสร้งทำเป็นว่าไม่เคยเห็นคุณ”

เจ้าหญิงหลัวชาฟื้นสภาพเดิมของเธอ เธอเอื้อมมือออกจากรถม้า เผยให้เห็นผิวสีขาวราวกับหิมะ ผมสีแดงเข้ม และรูปลักษณ์ที่เย้ายวน เธอยิ้มให้จางลั่วเฉิน “ฉันยังมีเรื่องที่สำคัญมากใน Heaven World ดังนั้นฉันจึงออกไปไม่ได้ ฉันจะเก็บม้วนหนังสือให้คุณต่อไป”

ดวงตาของ Zhang Ruochen มืดลง “อย่าผลักฉัน คุณมีโอกาสที่จะออกจาก Heaven World ได้แล้ว ดังนั้นออกไป มิฉะนั้น หากตัวตนของคุณถูกเปิดเผย คุณจะไม่สามารถหลบหนีได้แม้ว่าจะต้องการก็ตาม”

“ฉันมีคุณและนางฟ้า Tianchu อยู่ภายใต้ฉัน ดังนั้นฉันไม่กลัว”

องค์หญิงหลัวชากระพือขนตาและเปลี่ยนน้ำเสียง “แน่นอน ถ้าคุณต้องการคืนสกรอลล์จริงๆ ก็สามารถต่อรองได้ ข้อกำหนดเบื้องต้นคือคุณต้องคืนนาฬิกาแดดให้ฉันและขอโทษฉันด้วยความเคารพ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง