เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1704

20 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1704

Shang Ziyan, Gong Ziyan และบุคคลที่แข็งแกร่งอื่น ๆ ผลักดันไปข้างหน้า เมื่อพวกเขาอยู่ห่างจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ประมาณ 700 หรือ 800 เมตร ในที่สุดพวกเขาก็เจอปัญหาใหญ่และไม่สามารถไปต่อได้

หมอกสีฟ้าอมม่วงปกคลุมสามเหลี่ยมปากแม่น้ำ บังสายตาของทุกคนที่นั่น พวกเขาไม่เห็นสิ่งที่เกิดขึ้น

Gong Ziyan ตั้งรูปแบบขนาดเล็กกว้างหนึ่งเมตรบนพื้นและหยิบธงสีเหลืองสี่ใบออกมา เขาวางไว้ในสี่แห่งในรูปแบบ จากนั้นเขาก็แกะสลักอักษรรูนเบา ๆ รอบกลุ่ม

Zhang Ruochen ใช้ Divine Eyes เพื่อเฝ้าดู Gong Ziyan ทุกย่างก้าว “Gong Ziyan แกะสลักอักษรรูนอวกาศได้เร็วมาก เขาต้องทำงานหนักมากเมื่อเรียน”

Mo Xiaogu ดูถูก “ฉันสามารถแกะสลักได้เร็วกว่าเขาด้วยมือเดียว Gong Ziyan เติบโตขึ้นมาใน Space Divine Pavilion และมีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีกว่าสำหรับทุกสิ่ง แต่เขาอยู่ในระดับนี้เท่านั้น ช่างเป็นความล้มเหลว”

โว้ว!

แสงระยิบระยับสามจุดปรากฏขึ้นในรูปแบบเล็กๆ ต่อหน้า Gong Ziyan พวกเขาลอยอยู่ในอากาศเหมือนดาวสีม่วง

“น้ำพุศักดิ์สิทธิ์สามหยด”

“นั่นคือกลวิธีอะไร? Gong Ziyan สามารถใช้รูปแบบเพื่อดึงน้ำพุศักดิ์สิทธิ์จาก 800 เมตรได้ ”

“มันเป็นน้ำพุศักดิ์สิทธิ์จริงๆ ฉันได้ยินมาว่าหยดน้ำศักดิ์สิทธิ์สามารถปรับปรุงคุณภาพของเม็ดยานักบุญได้อย่างมาก”

Gong Ziyan ไม่ได้ดึงสปริงศักดิ์สิทธิ์ออกมามากนัก แต่เขาก็ยังทำให้เกิดความโกลาหล

ผู้ฝึกฝนที่เฝ้าดูอยู่ไม่สามารถนั่งต่อไปได้ พวกเขาทั้งหมดไปที่เดลต้า

นิกายอารยธรรมโบราณ นิกายทุ่งเทพอสูร นิกายทุ่งปังกู…

นิกายหลักทั้งหมดส่งตัวเลขสูงสุดของพวกเขา พวกเขาเดินตามเส้นทางที่คำนวณไว้และเข้าใกล้สปริงทีละขั้น

หลังจากการวิจัยและวิเคราะห์อย่างรอบคอบแล้ว Mo Xiaogu และ Zhang Ruochen ก็เลือกเส้นทางเช่นกัน

หลังจากเข้าสู่เดลต้าอย่างแท้จริง จาง ลั่วเฉินก็เข้าใจความหมายของการเหยียบน้ำแข็งบางๆ ดินแดนแห่งนี้ที่หลงเหลือตั้งแต่สมัยโบราณเต็มไปด้วยรูปแบบทางพระเจ้าทุกประเภท พวกเขาลอยอยู่ในอากาศด้วย เขาต้องระวังตัวตลอดเวลา ความผิดพลาดใด ๆ สามารถเปิดใช้งานรูปแบบที่ศักดิ์สิทธิ์และฆ่าเขาได้ทันที

Mo Xiaogu เตรียมพร้อมเป็นอย่างดี เธอถือขวดทองแดงที่บรรจุเลือดศักดิ์สิทธิ์จากเทพปีศาจนรก

ขณะที่เธอยังคงหยดเลือดลงบนพื้น เส้นทางสีแดงเลือดก็เปิดออก

Mo Xiaogu และ Zhang Ruochen ค่อยๆ ไปถึงส่วนลึกของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำด้วย พวกเขาใกล้ชิดกับน้ำพุศักดิ์สิทธิ์มากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาได้ยินเสียงน้ำด้วยหู

ห่างจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ราวหนึ่งกิโลเมตร ช่องว่างก่อนหน้าพวกมันแตกสลายอย่างมาก แสงสีดำเติมเต็มมัน Chilling Yin Qi ได้รับการปลดปล่อยจากแสง เห็นได้ชัดว่าพวกเขาสัมผัสไม่ได้

“ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Shang Ziyan และ Zhou Yu ก็ยังไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้ สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยพลังอันน่าสะพรึงกลัวมากมาย แม้แต่พื้นที่ก็ไม่สมบูรณ์”

ประมาณ 900 เมตรจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ Mo Xiaogu หยุด เธอแตะคางด้วยท่าทางครุ่นคิด

เป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อที่เธอและจางลั่วเฉินสามารถบรรลุขั้นตอนนี้ได้ ผู้ปลูกฝังจากนิกายอื่น ๆ อยู่ข้างหลังพวกเขา ประมาณ 1500 เมตรจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์

ยิ่งอยู่ใกล้ก็ยิ่งดึงสปริงศักดิ์สิทธิ์ได้ง่ายขึ้น

ขวดคริสตัลของ Gong Ziyan มีอยู่แล้วโหลแล้ว เมื่อเขาลืมตาขึ้นและจ้องมองไปที่ Mo Xiaogu เขามีท่าทีประหลาดใจมาก

Shang Ziyan ยังมองไปที่ Mo Xiaogu และ Zhang Ruochen “อะไรนะ คุณรู้จักพวกเขาเหรอ” เขาถาม.

Gong Ziyan ส่ายหัว เขามองออกไปและยังคงควบคุมรูปแบบของเขาต่อไป แต่สายตาของเขายังคงมองกลับมาที่ Mo Xiaogu

เขารู้จักลูกพี่ลูกน้องคนนี้ไม่นานมานี้เอง เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นลูกสาวของลุงจากตระกูลของเขาและกำลังฝึกฝนชั่วคราวที่ Space Divine Pavilion การมาถึงของเธอทำให้เกิดพายุในกลุ่ม แม้แต่เทพเจ้าของเผ่าก็ได้พบกับเธอเป็นการส่วนตัว

Gong Ziyan ได้ส่งคนไปสอบสวน Mo Xiaogu และค้นพบด้วยความตกใจว่าเธอก้าวหน้าอย่างมากใน Spatial Way เธออาจจะอยู่ในระดับของเขาด้วยซ้ำ

เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดสำหรับเขาทีเดียวว่า Mo Xiaogu จะปรากฏตัวใน Truth Heavenly Domain

เมื่อมองไปที่รูปแบบเชิงพื้นที่ใต้เท้าของ Gong Ziyan ความรังเกียจของเธอก็เพิ่มขึ้น “Gong Ziyan สามารถดึงน้ำพุศักดิ์สิทธิ์จากระยะ 800 เมตรด้วยเทคนิคการถ่ายโอนเชิงพื้นที่ Lin Yue การจับพื้นที่ของคุณค่อนข้างดี ลองแล้วเป็นไง?”

“เรายังห่างไกลเกินไป เราต้องใกล้ชิดกันมากขึ้น”

หลังจากนั้น Zhang Ruochen คว้าขวดทองแดงของ Mo Xiaogu และสร้างเส้นทางต่อไป

โมเสี่ยวกู่ตกใจ “คุณยังกล้าที่จะก้าวไปข้างหน้าหรือไม่”

“พื้นที่ข้างหน้าเราแตกสลาย มันอันตรายถึงชีวิตสำหรับผู้ปลูกฝังคนอื่น แต่เรายังสามารถลองได้” จางลั่วเฉินกล่าว “อะไรนะ องค์หญิงหลัวชาไม่กล้า”

Mo Xiaogu รู้สึกว่ามันจะอันตรายอย่างยิ่งที่จะเดินหน้าต่อไป ไม่มีเส้นทางข้างหน้าพวกเขา หากพวกเขาก้าวไปข้างหน้า มันก็ไม่ต่างกับการฆ่าตัวตาย

ในระยะไกลผู้ฝึกตนของนิกายทุ่งสวรรค์ก็คิดเช่นเดียวกัน

พวกเขาคิดว่าพวกเขามาถึงขีดจำกัดแล้วและไม่สามารถเข้าใกล้น้ำพุศักดิ์สิทธิ์ได้ ดังนั้นพวกเขาจึงจ้องไปที่จางลั่วเฉินที่กำลังก้าวไปข้างหน้า พวกเขาสับสน แต่พวกเขายิ้ม คิดว่าจางลั่วเฉินจะถูกฆ่าในไม่ช้า

แต่เหตุการณ์ที่ตามมาทำให้ผู้ฝึกตนทุกคนตกตะลึง

พวกเขาเฝ้าดู Zhang Ruochen เข้าสู่พื้นที่ที่แตกสลาย เขากระโดดขึ้นไปบนชิ้นส่วนอวกาศที่ดูเหมือนเกาะลอยอยู่ รอบๆ ตัวเขานั้นมีสายฟ้าแลบ แม่น้ำของ Yin Qi โบราณ และช่องว่างสีดำสนิท

แต่เขายังคงเดินหน้าต่อไปและตกลงบนชิ้นส่วนอวกาศห่างจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ประมาณ 700 เมตร

ผู้ฝึกฝนทั้งภายในและภายนอกเดลต้าต่างตกตะลึงกับสิ่งนี้

“ผู้ชายคนนี้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในพื้นที่ที่แตกสลาย ที่น่าตื่นตาตื่นใจ!”

“แม้แต่ Gong Ziyan ก็ไม่กล้าทำเช่นนี้”

Zhang Ruochen ต้องการดำเนินการต่อ แต่ Heart Connection Bone Melt Lock ระหว่างเขากับ Mo Xiaogu ถูกดึงให้ตึง เขาดึงโซ่และถามว่า “เกิดอะไรขึ้น? ไม่กล้ามาหรือทำไม่ได้? คุณต้องการความช่วยเหลือไหม?”

ตลอดเส้นทางนี้ Mo Xiaogu ได้ดูถูก Zhang Ruochen เธอเย่อหยิ่งเหมือนหงส์ขาว เธอเป็นคนที่ถูกดูถูกโดยไม่คาดคิดในตอนนี้

“ไม่. ฉันสามารถมาได้”

Mo Xiaogu กัดฟันของเธอรู้สึกหงุดหงิดมาก แต่เธอต้องปลอบใจตัวเอง ชีวิตฉันมีค่า ฉันจึงต้องระมัดระวัง เขามีชีวิตที่ต่ำต้อย ดังนั้นเขาจึงไม่กลัวตาย

ในที่สุดเธอก็มาถึงชิ้นส่วนอวกาศและรวมตัวกับจางลั่วเฉินอีกครั้ง

“ไปกันต่อเถอะ” เขากล่าว

Mo Xiaogu ตกใจพูดว่า “คุณยังต้องการดำเนินการต่อหรือไม่”

Zhang Ruochen ชี้ไปที่ชิ้นส่วนห่างจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ประมาณ 400 เมตร “นั่นเป็นจุดลงจอดที่ดี มันอยู่ใกล้กับน้ำพุศักดิ์สิทธิ์และเราสามารถดึงออกมาได้เร็วกว่ามาก มิฉะนั้น หากเราทำเหมือนกง จื่อหยาน เราจะไม่สามารถสะสมอะไรได้มากนักแม้ว่าเราจะใช้เวลาทั้งวันทั้งคืน”

Mo Xiaogu มองไปที่ชิ้นส่วน รู้สึกไม่เต็มใจ เธอรีบส่ายหัว “ชิ้นส่วนนั้นเล็กเกินไปและไม่เสถียร มันอาจจะพังทันทีที่เราลงจอด อย่าเสี่ยงกันเลย ทำไมคุณถึงต้องการสะสมมากจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์? คุณต้องการรับ 10,000 หยดเพื่อแต่งงานกับ Fairy Tianchu จริงๆหรือ?”

“เชื่อฉัน. ปฏิบัติตามฉัน.”

เขาห่อล็อค Heart Connection Bone Melt Lock สามครั้งรอบๆ Mo Xiaogu ห่อหุ้มเธอไว้ จากนั้นเขาก็พาเธอไปยังชิ้นส่วนอวกาศที่อยู่ห่างไกล

Mo Xiaogu ไม่คิดว่าเธอขี้อาย แต่คราวนี้เธอกลัว Zhang Ruochen จริงๆ เมื่อพวกเขาตกลงบนชิ้นส่วนอวกาศ หัวใจของเธอยังคงเต้นแรง

ขาของเธอสั่นเมื่อเท้าของเธอตกลงมา เธอจ้องไปที่ Zhang Ruochen ด้วยดวงตาฟีนิกซ์ของเธอ “คุณคือจางลั่วเฉินหรือไม่”

Zhang Ruochen รู้สึกดีขึ้นมากเมื่อเห็นใบหน้าซีดของ Mo Xiaogu เขาพูดพลางหัวเราะ “องค์หญิง ทำไมคุณถึงถามอย่างนั้นล่ะ”

“ทุกย่างก้าวที่คุณเพิ่งทำนั้นต้องการการควบคุมอย่างสุดโต่งของพื้นที่และเวลา” Mo Xiaogu กล่าว “ใครนอกจาก Zhang Ruochen ที่สามารถทำได้ในรุ่นน้อง?”

ที่จริงแล้ว Zhang Ruochen ไม่เพียงแต่สามารถควบคุมพื้นที่และเวลาได้มากเท่านั้น เขายังใช้พลังแห่งกาลเวลาเพื่อเข้าถึงชิ้นส่วนนี้อย่างง่ายดาย

เขาไม่ตอบ แต่เขานั่งลงและเริ่มสร้างรูปแบบบนชิ้นส่วน

“คุณไม่ตอบ คุณยอมรับหรือไม่”

Mo Xiaogu มั่นใจได้ถึง 70% แล้ว

เธอต้องยอมรับว่าผลลัพธ์นี้ทำให้เธอผิดหวัง Lin Yue เป็นไอ้สารเลว Zhang Ruochen จริงๆ เขาเป็นคนที่เธอเกลียด แต่ก็คิดมาก

ก่อนที่จะมาที่ Heaven Field เธอเคยจินตนาการถึงทุกสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อเธอได้พบกับ Zhang Ruochen เธอยังคิดหาวิธีแก้แค้น

ตอนนี้พวกเขาได้พบกันแล้ว แต่มันเกิดขึ้นเร็วกว่าที่เธอคิด อย่างไรก็ตาม เธอไม่เพียงแต่สามารถแก้แค้นเท่านั้น เธอยังช่วยให้เขามีเซ็กส์กับนางฟ้าอีกด้วย

สิ่งนี้ทำให้เธอขุ่นเคือง เธอลืมเก็บน้ำพุศักดิ์สิทธิ์และจ้องไปที่ Zhang Ruochen ด้วยดวงตาสีแดง “ทำไมคุณถึงตั้งค่ารูปแบบการถ่ายโอนอวกาศ”

จางลั่วเฉินกล่าวโดยไม่เงยหน้าขึ้นมอง “เห็นได้ชัดว่าต้องหลบหนีทันทีที่เรารวบรวมน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ หรือคุณต้องการที่จะใช้เส้นทางเดียวกันกลับ?

“สถานที่นี้พิเศษ” Mo Xiaogu กล่าว “รูปแบบการเคลื่อนย้ายอวกาศจะไม่ทำงานเลย และมันอันตรายจริงๆ”

“ฉันรู้ แต่ฉันมีวิธีของฉัน เดี๋ยวตามไปทีหลัง! หลังจากตั้งค่า เราจะเริ่มรวบรวมสปริงศักดิ์สิทธิ์ เรามาทำความเข้าใจกัน เราจะรวบรวมเอง อย่าคิดแม้แต่จะแบ่งปัน”

เมื่อเห็นว่า Zhang Ruochen และ Mo Xiaogu อยู่ห่างจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์เพียง 400 เมตร ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ ก็ตกใจอย่างมาก พวกเขาทั้งหมดพยายามเดาว่าพวกเขาเป็นใคร

แม้แต่สาวกสิบอันดับแรกก็ยังจ้องมอง Zhang Ruochen และ Mo Xiaogu

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง