เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1703

20 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1703

อุปสรรคเชิงพื้นที่นั้นยากที่จะทำลาย คนพวกนี้เข้ามาได้ยังไง” Zhang Ruochen อยากรู้อยากเห็น

Mo Xiaogu ได้เฝ้าสังเกตผู้ปลูกฝังในปัจจุบัน “สาวกศักดิ์สิทธิ์สิบอันดับแรกทำหน้าที่แยกกำแพงมิติออกจากกัน”

“คุณรู้ได้อย่างไร?”

“ฉันเดา”

ลาก Zhang Ruochen, Mo Xiaogu บินลงมาจากไหล่ของมอนสเตอร์ Supreme Saint เธอชี้ไปที่ชายหนุ่มผมขาวครึ่งตัวที่ยืนอยู่ทางใต้ของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำ “นั่นคือ Nie Xiangzi หนึ่งในสิบสาวกของพระเจ้า เขาสามารถเลือกดวงดาวด้วยมือเปล่าและมีอารมณ์เย็นชา”

“เนี่ยเซียงจื่อ”

จางลั่วเฉินมองไป

“Nie Xiangzi มาถึงขั้นที่เก้า Saint King Realm เมื่อ 120 ปีที่แล้ว” Mo Xiaogu กล่าว “ในตอนนั้น มันเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะหาคู่ที่ต่ำกว่าอาณาจักรนักบุญสูงสุด เขายังแลกเปลี่ยนห้าครั้งกับ Supreme Saint ที่แท้จริง แม้ว่าเขาจะกระอักเลือดออกมาและล้มลงกับพื้นหลังจากการโจมตีห้าครั้ง แต่การต่อสู้ครั้งนี้ยังคงทำให้ชื่อเสียงของเขาดีขึ้น หนึ่งร้อยยี่สิบปีผ่านไป ถ้าเขาต่อสู้กับ Supreme Saint คนอื่น มันจะไม่ง่ายเหมือนการชกห้าครั้ง

“ฉันได้ยินมาว่าตอนที่เขาเดินทางไปในจักรวาล เขาพบดาวสมบัติโบราณ เขาใช้เวลาหลายทศวรรษเพื่อนำมันมาสู่ Heaven World จากที่ไกลออกไปหลายล้านไมล์ เขาวางไว้ในดินแดนแห่งสวรรค์แห่งความจริงและเปลี่ยนให้เป็นที่อยู่อาศัยของเขา

“นี่คือเหตุผลที่สามารถพูดได้ว่าเขาเลือกดาวด้วยมือเปล่า”

Zhang Ruochen เปิดเผยความตกใจ “เขาแลกเปลี่ยนห้าครั้งกับ Supreme Saint Nie Xiangzi คนนี้ค่อนข้างน่าประทับใจ”

เป็นเรื่องยากมากสำหรับทุกคนที่อยู่ต่ำกว่าขอบเขตของ Supreme Saint ในการแลกเปลี่ยนแม้แต่ครั้งเดียวกับ Supreme Saint

ผู้เฒ่าผู้ยิ่งใหญ่ จักรพรรดิ์ผู้วิเศษ และนางฟ้าเทียนฉู่ เป็นบุคคลชั้นนำของนิกายอารยธรรมโบราณ แต่ทั้งสามคนที่ทำงานร่วมกันด้วยอาวุธแอบโซลูทเซนต์ก็ยังไม่สามารถต่อสู้กับมอนสเตอร์กึ่งเทพเซียนได้

Supreme Saint ที่แท้จริงจะมีพลังมากกว่าครึ่งหนึ่งนับไม่ถ้วน

“สาวกสิบอันดับแรกของวังเทวะสัจธรรมล้วนอยู่ในอันดับต้น ๆ ของตำแหน่งนักบุญคิงบุญธรรม เป็นเรื่องปกติแม้ว่าพวกเขาจะมีความสามารถในการต่อสู้ของ Supreme Saint ผู้เฒ่าผู้ยิ่งใหญ่อันดับหนึ่งของนิกายอารยธรรมโบราณนั้นเทียบไม่ได้กับพวกเขา พวกเขาสามารถบดขยี้เขาได้อย่างง่ายดายด้วยนิ้วเดียว

“พวกมันสะสมมาเพียงพอแล้วและสามารถบุกเข้าไปในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์สูงสุดได้ทุกเมื่อ แต่พวกเขาก็อดกลั้นต่อไป”

“ทำไม?” จางลั่วเฉินถาม

โมเสี่ยวกู่หัวเราะ “มีหลายสาเหตุ ตัวอย่างเช่น บางคนต้องการข้ามมหาสมุทรแห่งสัจธรรมระดับสิบเพื่อฉวยโอกาสอันน่าเหลือเชื่อ

“บางคนต้องการต่อสู้กับกองทัพของ Hell World ในสมรภูมิบุญ อย่างที่คุณทราบ มีเพียงสิ่งมีชีวิตที่อยู่ใต้ขอบเขตของ Supreme Saint เท่านั้นที่สามารถเข้าสู่สมรภูมิระหว่าง Heaven และ Hell World และต่อสู้ได้ ผู้ที่อยู่เหนือขอบเขตของ Supreme Saint Realm ต่อสู้ในท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวอันไร้ขอบเขต

“บุคคลชั้นนำที่อยู่ใต้อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์สูงสุดเช่นพวกเขาสามารถมีประโยชน์มากในสมรภูมิบุญ พวกเขาอาจเปลี่ยนกระแสของสถานการณ์ได้”

องค์หญิงหลัวชากล้าที่จะมาสวรรค์โลกเพียงลำพังเพราะนางเตรียมพร้อมเพียงพอแล้ว เธอเคยอ่านประวัติของบุคคลสำคัญๆ ทั้งหมดใน Truth Heavenly Domain

ต่อไป เธอชี้ให้เห็นสาวกสิบอันดับแรกของจางลั่วเฉิน

ทันใดนั้น Mo Xiaogu ก็ชี้ไปที่ Ji Fanxin เธอพูดด้วยดวงตาที่ขุ่นมัว “นั่นไม่ใช่รถม้ามังกรทองของคุณเหรอ? ทำไมตอนนี้ถึงมี Ji Fanxin, Hundred Flower Fairy?”

จาง ลั่วเฉินกำลังจะพูดอะไรบางอย่าง แต่จู่ๆ เขาก็หยุดพูดสั้นๆ ใกล้แล้ว เขาคิด

“รถม้ามังกรทอง? คุณกำลังพูดถึงรถม้าของนางฟ้าร้อยดอกไม้เหรอ?” Zhang Ruochen ถามด้วยความไม่รู้เย้ยหยัน

Mo Xiaogu ไม่สามารถรับผลได้ ดังนั้นความผิดหวังจึงฉายผ่านดวงตาของเธอ เธอหัวเราะคิกคัก “รถม้านั่นมีพลังมากกว่ารถม้านกยูงขนนกสีขาวของนางฟ้าเทียนฉูเสียอีก มันคืออาวุธเก้าเหยา ไม่รู้เหรอ?”

“นางฟ้าร้อยดอกไม้เป็นศิษย์ของเทพธิดาดอกดาทูร่า เธอมีสถานะสูง เป็นเรื่องปกติสำหรับเธอที่จะมีอาวุธเก้าเหยา”

จากนั้น Zhang Ruochen กล่าวต่อว่า “ผู้ฝึกตนบางคนมาถึงสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแล้วและกำลังเตรียมที่จะได้รับน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เรามาติดตามกัน!”

“ไม่ต้องรีบ เดลต้านั้นปกคลุมไปด้วยลวดลายศักดิ์สิทธิ์โบราณและหยินฉี มันไม่ง่ายเลยสำหรับพวกเขาที่จะบุกเข้ามา มากับฉันเพื่อจัดการเรื่องส่วนตัวบางอย่างก่อน”

ดึง Zhang Ruochen, Mo Xiaogu เดินตรงไปที่ Ji Fanxin

Mo Xiaogu และ Zhang Ruochen มาที่นี่พร้อมกับมอนสเตอร์ Supreme Saint พวกเขามีความสำคัญสูงและดึงดูดความสนใจจากหลาย ๆ คน โชคดีที่สิบอันดับแรกของสาวกของพระเจ้าอยู่ที่นั่น ดังนั้นพวกเขาจึงไม่รู้สึกกลัวใดๆ

Ji Fanxin มีบุคคลที่แข็งแกร่งมากมายอยู่ข้างๆเธอ ส่วนใหญ่เป็นพวกไล่ตามเธอ

ในระยะไกล บุคคลชั้นนำของนิกาย Demon God Field ก็เฝ้าดู Mo Xiaogu และ Zhang Ruochen ทุกย่างก้าว

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า Ji Fanxin เป็นหนึ่งในบุคคลชั้นนำจาก Demon God Field Sect

Princess Luosha มีความขัดแย้งส่วนตัวกับ Ji Fanxin หรือไม่? Zhang Ruochen สงสัย

Mo Xiaogu ตรงไปตรงมามาก “จีฝานซิน” เธอกล่าวอย่างตรงไปตรงมา “ถ้าผมเห็นถูกต้อง รถมังกรทองของคุณต้องเป็นของจางลั่วเฉิน ผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศใช่ไหม”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Zhang Ruochen ก็ตระหนักว่า Mo Xiaogu ต้องการทำอะไร เธอไม่มีความขัดแย้งส่วนตัว เธอแค่อยากจะสร้างปัญหา

ตามที่คาดไว้ คำพูดของเธอนำไปสู่การสนทนาแบบพึมพัมทันที

Zhang Ruochen ไม่สนใจจริงๆ เขาเป็นเพียงผู้ชม

ใครบอก Ji Fanxin ให้ใช้ Golden Dragon Carriage ของเขาโดยไม่มีเหตุผล? เขาแค่เก็บมันไว้กับเธอ แต่เธอทำเหมือนว่ามันเป็นของเธอจริงๆ!

Ji Fanxin ยืนอยู่ข้างรถม้า มีดอกไม้ทุกประเภทอยู่ใต้เท้าของเธอ มีแม้กระทั่งกลีบดอกไม้ที่โบยบินอยู่บนท้องฟ้า ดูเหมือนสงบ เธอกล่าวว่า “ใช่ นี่เป็นของจางลั่วเฉิน ตอนนี้มันเป็นของฉัน”

โมเสี่ยวกู่เย้ยหยัน “เขาสามารถมอบอาวุธ Nine Yao เป็นของขวัญได้ จางลั่วเฉินใจกว้างมาก”

“สาวน้อย คุณเข้าใจผิดแล้ว!” จี้ฟานซินกล่าว “เขาไม่ได้มอบรถม้ามังกรทองคำนี้ให้ฉัน เขาแค่ทิ้งมันไว้กับฉัน เขายังไม่ได้แลกมันเลย”

“หมายความว่า…คุณสองคนมีความสัมพันธ์พิเศษ?” โมเสี่ยวกู่ถาม

“ไม่แน่นะ เราเป็นแค่เพื่อนในการค้าขาย”

ตลอดเวลานี้ Ji Fanxin ได้ซ่อนความสัมพันธ์ของเธอกับ Zhang Ruochen เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา เมื่อมีคนเปิดโปงเธอแล้ว ไม่มีทางที่เธอจะซ่อนต่อไปได้ ดังนั้นเธอจึงยอมรับอย่างเป็นธรรมชาติ

เธอไม่ต้องการปัญหา แต่เธอไม่กลัว

แม้ว่าผู้ฝึกฝนนิกาย Heaven Field Sect จะรู้ว่าเธอทำธุรกิจกับ Zhang Ruochen แต่เธอก็มั่นใจว่าการเพาะปลูกของเธอเพียงพอที่จะจัดการกับพวกเขา

บางทีเธออาจมีความมั่นใจมากพอที่จะไม่กลัวที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของเธอกับ Zhang Ruochen เมื่อเธอตัดสินใจใช้ Golden Dragon Carriage

หลังจากบรรลุเป้าหมายของเธอแล้ว Mo Xiaogu ไม่ได้พูดอะไรเพิ่มเติม เธอลาก Zhang Ruochen ตรงไปที่เดลต้า เธอมีรอยยิ้มภาคภูมิใจบนใบหน้าของเธอ “หลังจากนี้ นางฟ้าร้อยดอกไม้ก็จะมีปัญหาต่อไป ฉันหวังว่า Demon God Field Sect และ Heaven Field Sect จะเริ่มต่อสู้ นั่นจะน่าสนใจมากขึ้น”

“เจ้ามาที่ทุ่งสวรรค์เพียงเพื่อสร้างปัญหาหรือ?” จางลั่วเฉินถาม

“ไม่ใช่ธุระอะไรของเธอ.”

โว้ว!

แสงวาบวาบผ่านดวงตาของพวกเขา ถัดมาก็มีเสียงร้องอันเจ็บปวดของผู้ฝึกตน

“รูนเทพโบราณอีกอันหนึ่ง”

“มีอักษรรูนมากเกินไปที่นี่ เราไม่สามารถถอดรหัสได้เลย”

จางลั่วเฉินมองไป เขาเห็นว่าราชาเซียนได้เปิดใช้งานอักษรรูนศักดิ์สิทธิ์ในเดลต้าและร่างกายของเขาถูกตัดออกครึ่งหนึ่ง

หลังจากผ่านไป 15 นาที ก็มี Saint Kings สองสามตัวที่เสียชีวิตที่นี่

ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ ที่ต้องการน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ก็ยิ่งระมัดระวังมากขึ้น พวกเขาไม่กล้าที่จะทดสอบมันอย่างหน้าด้านและกำลังรอให้คนอื่นเปิดทาง

Zhang Ruochen และ Mo Xiaogu ไม่ได้แสดงท่าทีโอ้อวดเช่นกัน

Mo Xiaogu กำลังศึกษาอักษรรูนอยู่บนพื้น Zhang Ruochen ศึกษาโครงสร้างเชิงพื้นที่ที่นี่ พวกเขาต้องการค้นหาเส้นทางที่มีความเสี่ยงต่ำที่สุด

ในตอนนี้ ร่างที่แข็งแกร่งของนิกายทุ่งสวรรค์ได้เตรียมพร้อมที่จะไปยังน้ำพุศักดิ์สิทธิ์

พวกเขาส่งคนทั้งหมดห้าคน Shang Ziyan และ Gong Ziyan เป็นผู้นำ เห็นได้ชัดว่าทั้งห้านี้มีตัวเลขที่ไม่ธรรมดา ไม่มีสิ่งใดที่ง่าย

“ดูสิ ลูกพี่ลูกน้องของคุณ” Zhang Ruochen กล่าวกับ Mo Xiaogu

Mo Xiaogu กลอกตา “ซาง จื่อหยาน ผู้นำของวัดวัง Mo Yan ผู้นำของ Time God Palace; Xun Ya ผู้นำของ Divine Blood War Palace; โจว หยู ผู้นำแห่งทุ่งสวรรค์; และเหลียนซี นางฟ้าไร้ร่องรอยแห่งทุ่งวิญญาณ ไม่เลว พวกเขาทั้งหมดเป็นบุคคลชั้นนำ ถ้าหวางเทียนไม่ตาย เขาก็คงจะอยู่ที่นี่ด้วย มันน่าเสียดาย เขามีพรสวรรค์ที่จะเป็นพระเจ้า แต่เขาเสียชีวิตด้วยน้ำมือของคุณและยานักบุญอายุ 10,000 ปีนั้น”

Zhang Ruochen ได้ยินว่า Mo Xiaogu กำลังเยาะเย้ยเขา เธอรู้สึกว่าเขาไม่แข็งแกร่งเท่าหวังเทียน แต่เขาไม่สนใจ เขาไม่ได้ปฏิเสธเธอ

Shang Ziyan และคนอื่น ๆ ถือของเหลวประเภทหนึ่งที่คล้ายกับเลือดปีศาจที่สังหารพระเจ้า พวกเขาค้นพบรูปแบบศักดิ์สิทธิ์ล่วงหน้าและใช้เลือดปีศาจเพื่อกัดเซาะพวกเขาต่อไป

ในไม่ช้า ทั้งห้าคนก็มาถึงส่วนลึกของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำ พวกเขาเข้าใกล้น้ำพุศักดิ์สิทธิ์มากขึ้นเรื่อยๆ

มันค่อนข้างแปลก พวกเขาไม่ได้เลือกยาศักดิ์สิทธิ์ใดๆ ข้างๆ พวกเขา พวกเขาตรงไปที่ศูนย์แทน เป้าหมายของพวกเขาชัดเจน—รับน้ำพุศักดิ์สิทธิ์

Zhang Ruochen เห็นบางอย่างผิดปกติ “นอกจากรูปแบบศักดิ์สิทธิ์แล้ว ยังมีความเสี่ยงอื่นๆ กลุ่มของ Shang Ziyan ไม่กล้าหยิบยา”

การเดาของเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าถูกต้องในไม่ช้า

หนูที่มีผมสีทองอ่อนเดินตามทางที่สร้างโดยกลุ่มของ Shang Ziyan มันพุ่งเข้าไปในเดลต้าโดยต้องการใช้ประโยชน์จากสิ่งต่าง ๆ และขุดเอายานักบุญอายุ 90,000 ปีออกมา

แต่ทันทีที่ขุดยาออกมา พื้นที่ใต้ฝ่าเท้าก็พังทลายลง ในทันที พื้นที่ทั้งหมดกลายเป็นความว่างเปล่า

หนูราชันย์นักบุญไม่มีเวลาแม้แต่จะหลบหนีก่อนที่มันจะถูกกลืนโดยความว่างเปล่าและกลายเป็นควัน

ผู้คนนับไม่ถ้วนที่นั่นอ้าปากค้าง

ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นคือความว่างเปล่าไม่ได้หายไปหลังจากที่มันเกิดขึ้น มันเหมือนมีช่องว่างแตกอยู่ที่นั่น ดำและเย็นกลืนแสงโดยรอบและความร้อน มันน่าขนลุก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง