เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1699

18 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1699

แสงสีม่วงลอดผ่านท้องของราชินีเหลียนแล้วกระแทกพื้น ห่างออกไปหลายสิบเมตร เสียงระเบิดดังขึ้น กลุ่มวังรอบๆ ตัวสั่นไปหมด

ขาของราชินีเหลียนไม่มั่นคง เธอคุกเข่าลงบนพื้นและสัมผัสรูเลือดในท้องของเธอ ความกลัวทำให้ดวงตาของเธอเต็ม “พลังของ Absolute Saint… มันเป็นอาวุธ Absolute Saint…”

“อัศจรรย์ อัศจรรย์! ฮาฮา! ถูกตัอง. นี่คืออาวุธ Absolute Saint ตอนนี้คุณรู้ไหมว่าฉันแข็งแกร่งแค่ไหน”

The Amazing Little Taoist มีมือข้างหนึ่งอยู่ข้างหลังเขา อีกคนหนึ่งของเขาถือกระจกบากัวสีม่วง-ทอง เขาเดินออกจากวัดอัศจรรย์อย่างเย่อหยิ่ง หันหน้าไปทางกระจกมองไปทางราชินีเหลียน เขากล่าวว่า “มีสิ่งมีชีวิตบางอย่างในโลกที่คุณไม่ควรรุกราน จาง ลั่วเฉิน เราจะลงโทษเธออย่างไรดี?”

Zhang Ruochen กลอกตา “ใครบอกว่าคุณสามารถพูดชื่อของฉันได้”

The Amazing Little Taoist แช่แข็งและปิดปากของเขา “ใช่ ฉันไม่สามารถเปิดเผยตัวตนของคุณได้ เราควรทำอย่างไรตอนนี้? ฆ่าเธอ?”

Zhang Ruochen พยักหน้า “นั่นเป็นทางออกเดียว”

ราชินีเหลียนคาดเดาเรื่องนี้แล้ว แต่เมื่อเธอยืนยันว่าชายคนนี้คือจางลั่วเฉิน เธอก็ยังตกใจอย่างมาก เวลาผ่านไปเท่าไหร่? Zhang Ruochen ได้เปลี่ยนจาก Saint King ครึ่งก้าวไปสู่ระดับที่สามารถต่อสู้กับเธอได้

ในที่สุดเธอก็เข้าใจว่าทำไม Shang Ziyan ถึงได้เรียกร้องให้ทุกคนเอาชนะ Zhang Ruochen

ชายผู้นี้เป็นบุคคลอันตรายอย่างแท้จริงซึ่งควรถูกนำตัวออกไปโดยเร็วที่สุด

กะเทย.

ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งยังคงเพิ่มพลังศักดิ์สิทธิ์ลงในกระจกบากัวสีม่วง-ทอง

การฉายภาพสัญลักษณ์บากัวปรากฏบนกระจกและหมุนช้าๆ

ราชินีเหลียนรู้ว่าเธอไม่สามารถปิดกั้นมันได้ ดังนั้นเธอจึงรีบพูดขึ้นว่า “เดี๋ยวก่อน คุณไม่อยากช่วยนางฟ้า Tianchu หรอกหรือ? เธอต้องอยู่ในมือประชาชนของฉันแล้ว ถ้าคุณฆ่าฉัน คุณจะสูญเสียชิปการเจรจาสำหรับ Wang Tian และ King Yan

ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าทึ่งพยักหน้า เขามองไปทางจางลั่วเฉินและพูดว่า “เธอ…มีประเด็น”

Zhang Ruochen ใช้ Divine Fire Jingmie เพื่อชำระพิษ Harmony Pill ในตัวเขา อย่างไรก็ตาม พิษมีผลกับจิตวิญญาณของนักบุญ ก่อนที่พิษจะได้รับการขัดเกลา Jingmie ไฟศักดิ์สิทธิ์จะละลายจิตวิญญาณของนักบุญ

Fairy Tianchu กล่าวว่าเธอมีวิธีล้างพิษจากยา Harmony Pill ดูเหมือนฉันจะต้องรีบกลับไปช่วยเธอ ทันทีที่ความคิดนี้ปรากฏขึ้นในใจของ Zhang Ruochen ลมหนาวของ Yin ก็พุ่งเข้ามาหาเขา

เขาดึงประสาทของเขาตึงและมองไป

ราชินีเหลียนที่คุกเข่าอยู่บนพื้นได้รับบาดเจ็บ ใช้ความเร็วฟ้าผ่าเพื่อโจมตีลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่ง แขนของเธอยาวและบางราวกับโซ่สีขาวที่ยาวหลายสิบฟุต นิ้วของเธอกำแน่นเป็นกรงเล็บ เธอต้องการขโมยกระจกบากัวสีม่วง-ทอง!

“ไม่… ระวัง!”

จาง ลั่วเฉินรู้ดีว่าลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าทึ่งขาดประสบการณ์การต่อสู้ เขาจะไม่ใช่คู่ต่อสู้ของราชินีเหลียนอย่างแน่นอนในการต่อสู้ระยะสั้น

เมื่อราชินีเหลียนขโมยกระจกบากัวสีม่วง-ทองไป เขาก็ไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าวันนี้เขาและลัทธิเต๋าน้อยมหัศจรรย์จะรอดตายได้ นับประสาไปช่วยคนอื่น

Zhang Ruochen ใช้พลังทั้งหมดของเขาเพื่อเปิดใช้งานพลังอวกาศ เขาประสานมือและเจาะแผ่นหลังของราชินีเหลียน

รอยแยกเชิงพื้นที่ยาวหนึ่งฟุตปรากฏขึ้น พุ่งเข้าหาราชินีเหลียน

เธอเหลือบมองด้วยมุมของวิสัยทัศน์ของเธอ ดวงตาของเธอเย็นชา “Zhang Ruochen เมื่อฉันได้รับอาวุธ Absolute Saint ฉันจะปิดการใช้งานเส้นเมอริเดียนทั้งหมดของคุณและดูว่าคุณยังสามารถใช้พลังอวกาศได้หรือไม่”

“มือคว้าดวงดาว เอาไป!”

ราชินีเหลียนเข้าถึงลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่ง มีกฎของ Saintly Way นับพันที่ไหลเวียนอยู่รอบมือของเธอ พวกเขาถักทอเป็นตาข่ายที่มองไม่เห็นและกักขังลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่ง

ถึงตอนนี้ รอยแตกเชิงพื้นที่ยังอยู่ห่างจากเธอประมาณสิบฟุต

“คราวที่แล้วฉันยังไม่พร้อม ฉันเลยได้รับบาดเจ็บจากหมัดของคิงนั้น แต่ตอนนี้ฉันอยู่ในร่างสูงสุดของฉัน ฉันไม่ได้รังแกกันง่ายๆ”

ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจได้เคลื่อนตัวไปด้านข้างด้วยลำแสงสีม่วง หลบเลี่ยงมนต์สะกดของราชินีเหลียน จากนั้นเขาก็ปรากฏตัวขึ้นด้านหลังราชินีเหลียน เขายกกระจกบากัวสีม่วง-ทองขึ้นและกระแทกมันลง

ตุ๊ด!

แขนขวาของราชินีเหลียนระเบิดเป็นลูกบอลหมอกสีแดง เธอร้องออกมาทันที

ในเวลาเดียวกัน รอยแยกอวกาศที่ลอยมาจากด้านหลังก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ มันกำลังจะตีเธอ เธอทำได้แค่บิดเอวแล้วหันไปทางซ้าย โชคดีที่เธอฝึกฝนเทคนิคการสะกดของนักบุญระดับกลาง เธอแค่คิดและร่างของเธอก็หายไปจากจุดนั้น ในที่สุดก็หลบรอยแยกมิติ

“ตอนนี้ฉันเจ็บ ฉันไม่สามารถจัดการกับ Zhang Ruochen และยานักบุญอายุ 100,000 ปีนั้นได้”

ไม่ว่าจะเป็นการเจาะช่องท้องของเธอหรือแขนที่ไม่มีอยู่ของเธอในตอนนี้ ทั้งคู่ทำให้เธอรู้สึกเจ็บปวดอย่างที่สุด แม้ว่าเธอจะรู้สึกถูกทารุณและขุ่นเคือง แต่เธอก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพยายามหลบหนีด้วยสุดความสามารถ

ถ้าเธอไม่ทำ เธออาจจะตายที่นี่ในวันนี้

Queen Lian ผู้นำที่ทรงพลังของ Yin และ Yang Field ที่ทำให้ผู้ฝึกฝน Evil Way หวาดกลัว จริง ๆ แล้วถูกบังคับให้หนีจากร่างที่อายุน้อยกว่าและยานักบุญอายุ 100,000 ปี มันน่าอายมาก

“ถ้าจะหนีตอนนี้ก็สายเกินไปแล้ว!”

ระลอกคลื่นอวกาศปรากฏขึ้นข้างหลังเธอ

หมัดเหล็กอันวาววับพุ่งออกมาจากใจกลางระลอกคลื่น ก่อตัวเป็นวงแหวนของเมฆที่ลุกเป็นไฟ มันส่งราชินีเหลียนบินกลับมา เธอกระแทกกำแพงของวัดอัศจรรย์ด้วยเสียงบูม

รอยร้าวสีแดงจำนวนนับไม่ถ้วนปรากฏขึ้นบนร่างกายของเธอ เธอเป็นเหมือนแจกันสีขาวที่กำลังจะแตก

หยดเลือดไหลลงมาจากรอยแตก เธอเหยียดตัวอยู่บนพื้นและพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า “จาง รัว…ลั่วเฉิน คุณจะไม่ได้อะไรจากการฆ่าฉัน ยกโทษให้ฉัน…ฉันสามารถเป็น…ทาสของคุณ…ฟังคุณ…”

“ไม่จำเป็น.”

จางลั่วเฉินเย็นชามาก เขาเดินไปต่อหน้าราชินีเหลียน Divine Fire Jingmie ปรากฏบนมือของเขาและเขาก็กระแทกเธอ

กรี๊ดดด.

หลังจากหายใจเข้า ร่างของราชินีเหลียนก็ถูกเผาเป็นเถ้าถ่าน

ปรบมือ ปรบมือ ปรบมือ…

The Amazing Little Taoist ปรบมือของเขา “คุณใจร้ายมาก คุณทำลายดอกไม้นั้นโดยไม่ได้ยั้งคิด พูดตามตรงเมื่อราชินีเหลียนตกลงที่จะยอมจำนนต่อคุณ แม้แต่ฉันก็รู้สึกถูกล่อลวงเล็กน้อย อันที่จริง ตอนนี้ฉันสงสัยว่าคุณถูกวางยาพิษด้วย Harmony Pill จริงๆ หรือเปล่า”

ความคมชัดหายไปจากดวงตาของ Zhang Ruochen สายตาของเขาเริ่มสับสนและเขารีบนวดขมับก่อนจะหายดี

ลัทธิเต๋าน้อยอัศจรรย์รีบหนีไป “ไปต่อได้ไหม? ฉันหวังว่าคุณจะไม่ทำอะไรกับฉันเมื่อพิษเริ่มต้นขึ้น”

“ฉันจะรอด มาเถอะ ไปช่วยนางฟ้ากันเถอะ”

Zhang Ruochen ส่ายหัวหนัก ๆ และจ้องเขม็ง จากนั้นเขาก็คว้านักเต๋าตัวน้อยที่น่าทึ่งและขึ้นไปบนภูเขาโบราณอีกครั้ง

เมื่อ Zhang Ruochen รีบไปยังที่ที่เขาแยกกับ Fairy Tianchu สถานที่นั้นกลายเป็นซากปรักหักพัง มีกำแพงแตกทุกหนทุกแห่งและแม้แต่กลุ่มพระราชวังก็ถูกทำลายเป็นส่วนใหญ่

“เรามาช้าไปหรือเปล่า? การต่อสู้จบลงแล้วเหรอ?”

หัวใจของ Zhang Ruochen ลดลง

The Amazing Little Taoist ดมกลิ่นบนพื้นและขุดแขนเปื้อนเลือดท่ามกลางซากปรักหักพัง

“แขนของกษัตริย์หยาน”

Zhang Ruochen หยิบแขนขึ้นมาและมองไปที่บาดแผล “มันถูกตัดขาดโดยดาบสวรรค์ด้ายฝนของนางฟ้าเทียนฉู่”

“มีรางล้อจาก White Feather Peacock Saint Carriage นางฟ้า Tianchu นั้นต้องหนีไปแล้ว!” The Amazing Little Taoist ได้ค้นพบอีกครั้ง

“เราไปดูกันก่อนเถอะ”

การคาดการณ์ Luan และ Phoenix ปรากฏบนขาของ Zhang Ruochen เขาก้าวไปข้างหน้า

หลังจากไล่ล่ากว่า 70 ไมล์ Zhang Ruochen ตรวจพบรัศมีของ King Yan และ Wang Tian เขาชะลอความเร็วและเปิดใช้งานไข่มุกพุทธเพื่อปกปิดรัศมีของเขา

นี่คือหุบเขาในภูเขาโบราณ หุบเขาเต็มไปด้วยหินสีม่วงเข้มที่ส่องแสงเป็นโลหะ

กำแพงหินที่ชันที่สุดในหุบเขาคือถ้ำสูงเจ็ดหรือแปดเมตร

พายุพัดออกจากถ้ำ ลมเปลี่ยนเป็น Kang Qi และคมเท่ากับ Sword Way Xuangang ของ Sword Saint หากมีเพียงหนึ่งหรือสองคาน กษัตริย์หยานและหวางเทียนก็สามารถปิดกั้นพวกมันได้อย่างแน่นอน

แต่หลายร้อยคนบินออกจากถ้ำทุกขณะ แม้ว่าพวกเขาจะมีสมบัติมากมาย แต่ก็ยังไม่สามารถปิดกั้นคลื่นมากเกินไปได้ แน่นอนว่าพวกเขาไม่กล้าเข้าไปในถ้ำ

ในหุบเขา กษัตริย์หยานขยับแขนขวาที่เพิ่งเติบโตใหม่ไปรอบๆ และถามว่า “เจ้าคิดหาวิธีที่จะเข้าไปในถ้ำหรือยัง?”

ใบหน้าของ Wang Tian แข็งทื่อราวกับเหล็กกล้า เขาส่ายหัว “ก่อนหน้านี้ ฉันใช้อาวุธเซียนสี่เหยาหมื่นรูปแบบเพื่อนำทาง แต่ฉันเดินเพียงสิบก้าวและอาวุธก็ถูกทำลาย ผู้ที่อยู่ใต้ขอบเขตของ Supreme Saint จะไม่สามารถอยู่รอดได้เว้นแต่คุณจะมีอาวุธ Absolute Saint”

“คุณกำลังพูดว่าผู้หญิงเลว Luo Ji อาจจะตายในนั้น?” คิงหยานถาม

หวางเทียนส่ายหัว “ขนนกยูงสีขาวของ Luo Ji เป็นอาวุธแปดเหยา แม้แต่ Kang Qi ก็ไม่สามารถเจาะทะลุได้ง่าย อย่างไรก็ตามลมในถ้ำนั้นแปลกมาก บ้างก็บินเป็นกระแสน้ำวน คนอื่นบินถอยหลัง เธอไม่สามารถหลบหนีด้วยอาวุธแปดตัวเย้าได้ การซ่อนตัวอยู่ในถ้ำแห่งนี้เป็นการฆ่าตัวตาย”

คิงหยานกัดฟันและแสดงอารมณ์ขุ่นเคือง “ฉันไม่รู้จริงๆ ว่านังตัวเมียตัวนั้นรอดจากพิษหกความปรารถนาได้อย่างไร ฉันเกือบตายภายใต้ดาบแห่งสายฝนของเธอ”

ก่อนหน้านี้ King Yan ได้ปล่อยพิษหกความปรารถนา เมื่อเขาได้ยิน Fairy Tianchu ตกในรถม้า เขาก็ขึ้นรถทันที

แต่ทันทีที่เขาดึงม่านออก เขาก็ค้นพบด้วยความตกใจว่า Fairy Tianchu ยังคงนั่งอยู่ที่นั่น ดูเหมือนเธอจะไม่ได้ถูกวางยาพิษ

กษัตริย์หยานสัมผัสได้ถึงอันตราย เขาสาปแช่งเธอในใจแล้วโจมตี ถึงกระนั้น ดาบเทวะด้ายฝนที่บินออกจากรถม้าก็ยังตัดแขนของเขา

ถัดไป ม้วนอักษรรูนยังคงบินออกจากรถม้า ก่อให้เกิดการโจมตีที่รุนแรง Wang Tian และ King Yan ไม่กล้าเข้าใกล้

Fairy Tianchu ใช้โอกาสนี้เพื่อคัดท้าย White Feather Peacock Saint Carriage และหลบหนีจากที่นี่ พุ่งเข้าใส่ถ้ำ

Zhang Ruochen ยืนอยู่หลังก้อนหินในหุบเขา เมื่อเห็น Wang Tian และ King Yan เขารู้สึกสับสน “ทำไมพวกเขาถึงอยู่ที่นี่เท่านั้น? โม่เสี่ยวกูอยู่ที่ไหน?”

ในการเปรียบเทียบ Zhang Ruochen คิดว่า Mo Xiaogu ผู้ซึ่งสามารถควบคุมมอนสเตอร์ Supreme Saint ได้นั้นกำลังคุกคามมากกว่า

The Amazing Little Taoist ถูมือของเขาเข้าด้วยกันและหัวเราะ “ใครสน? เรามีอาวุธ Absolute Saint แล้ว คุณจะกลัวอะไร? ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเอาสองคนนี้ออกไป”

พิษของ Harmony Pill รุนแรงขึ้นภายใน Zhang Ruochen จิตใจของเขาอ่อนแอลงและเขาไม่มีเวลารออีกต่อไป ดวงตามืดลง เขาพูด “มาเปิดใช้งานกระจกบากัวสีม่วง-ทองด้วยกัน เราจะฆ่า Wang Tian ก่อนแล้วค่อยดูแล King Yan”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง