เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1697

18 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1697

แกร๊ก! แกร๊ก!

โครงกระดูกสูงสิบเมตรเดินออกมาจากใต้ดิน

กระดูกของมันหนาและแวววาวมาก ดูเหมือนว่าพวกมันถูกสร้างขึ้นมาจากดวงดาว พวกเขาฉายแสงออร่าที่น่าสะพรึงกลัว แม้ว่าผู้ฝึกฝนที่นี่จะเป็นชนชั้นสูงทั้งหมด แต่พวกเขาก็ยังรู้สึกหวาดกลัว

โครงกระดูกนั้นต้องเป็น Supreme Saint ในชีวิต

Zhang Ruochen นำ Fairy Tianchu ไปไกล นอกจากนี้เขายังสังเกตเห็นความเชื่อมโยงระหว่าง Mo Xiaogu กับโครงกระดูก Supreme Saint

หนึ่งจำเป็นต้องมีเทคนิคศักดิ์สิทธิ์ในการควบคุมมอนสเตอร์ Supreme Saint แม้แต่สุพรีมเซียนที่จู่โจมเป็นการส่วนตัวก็อาจจะไม่ประสบความสำเร็จ นับประสานักบุญคิงเท่านั้น

ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งเห็นเบาะแสก่อน “ดอกบัวสีดำในมือของเธอคือดอกบัวเทพเจ้าหยิน มันเกิดจากการดูดซับ Yin Qi ของศพของพระเจ้า มักจะเติบโตที่หน้าผากของศพ หลังจากแปลงร่างเป็นมัมมี่ ดอกบัวพระเจ้าหยินก็สามารถบานเต็มที่ แม่มดคนนั้นกำลังใช้ Yin God Lotus เพื่อควบคุมสัตว์ประหลาด Supreme Saint”

จางลั่วเฉินสับสน “คุณรู้เกี่ยวกับดอกบัวเทพเจ้าหยินได้อย่างไร”

“ฉันไม่รู้ จู่ๆฉันก็คิดถึงมัน” ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจกล่าวอย่างจริงจัง “มันเหมือนกับว่ามันถูกซ่อนไว้ลึกๆ ในความทรงจำของฉัน และฉันก็รู้มาตลอด”

Mo Xiaogu ถือดอกบัวสีดำ เหมือนดาร์กเอลฟ์ เธอบินไปที่ไหล่ของมอนสเตอร์ Supreme Saint และมองลงมาที่ทุกคน “ราชาหยาน เจ้าจะไม่โจมตีตอนนี้หรือ? ไม่งั้นฉันจะโจมตี!”

Fairy Tianchu เป็นหนึ่งในเก้าสาวงามที่เขย่าโลกสวรรค์ทั้งหมด การฝึกฝนและร่างกายของเธอนั้นแข็งแกร่งมาก การจับกุมเธอเป็นประโยชน์อย่างไม่รู้จบสำหรับกษัตริย์หยาน เขาไม่อยากโจมตีได้อย่างไร?

แต่ความสามารถของ Mo Xiaogu นั้นน่าตกใจและแปลกเกินไป King Yan รู้สึกว่าเธอเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่กว่า

“คุณเป็นเจ้าหญิงแห่งไหน” คิงหยานถามอย่างระมัดระวัง “ทำไมฉันไม่เคยได้ยินชื่อคุณมาก่อน”

โมเสี่ยวกู่หัวเราะ “อย่ากังวล เราไม่ใช่ศัตรู ฉันเป็นลูกพี่ลูกน้องของ Mo Yan ผู้นำของ Space Godly Palace อันที่จริงเราอยู่ฝ่ายเดียวกัน”

จากนั้นเธอก็โยนป้ายโลหะที่แสดงถึงสถานะของเธอออก

หวางเทียนจับตราและตรวจสอบ “คุณเป็นลูกพี่ลูกน้องของ Gong Ziyan จริงๆ”

King Yan และ Queen Lian ต่างก็โล่งใจ โชคดีที่แม่มดคนนี้อยู่เคียงข้างพวกเขา มิฉะนั้น จะเป็นการลำบากมากที่จะเป็นศัตรูกับเธอ

Fairy Tianchu ต้องสิ้นหวังใช่ไหม?

คิงหยานไม่มีความกังวลอีกต่อไปและหัวเราะ “นางฟ้า ถ้าคุณยอมจำนนต่อเรา คุณก็ยังอยู่รอดได้ มิฉะนั้น เจ้าจะกลายเป็นยาหยินหญิงของฉัน”

Fairy Tianchu ดึงมือของเธอกลับมา เธอยืนขึ้นและพูดอย่างภาคภูมิใจว่า “เธอคิดว่าฉันกลัวจริงๆเหรอ? ราชาหยาน ถ้าเจ้ากล้าก้าวไปข้างหน้าอีกก้าว ดูว่าเจ้าจะถูกทำลายหรือไม่”

กษัตริย์หยานรู้สึกตกตะลึงและความกลัวแวบผ่านดวงตาของเขา จากนั้นเขาก็เลียริมฝีปากและหัวเราะ “นางฟ้า คุณถูกวางยาพิษจาก Harmony Pill แล้ว ทำไมถึงยังแสร้งทำเป็นเข้มแข็ง? เมื่อพิษมีผลอย่าขอร้องฉันเลย ฮ่าฮ่า!”

Fairy Tianchu ขมวดคิ้วและส่งข้อความถึง Zhang Ruochen “ต่อไป ฉันจะช่วยสร้างช่องว่างให้คุณและช่วยให้คุณหลบหนี คุณต้องคว้าโอกาสนี้ไว้”

“คุณจะทำอะไรหลังจากที่ฉันหนีออกมา” จางลั่วเฉินถาม

“ข้าจะถ่วงเวลาพวกมัน มิฉะนั้นพวกเราจะหนีไม่พ้น หลังจากที่คุณว่างแล้ว ให้ไปหาผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่ จักรพรรดิพ่อมดแห่งเทพ หรือสาวพันดารา หนึ่งในนั้นสามารถช่วยฉันได้”

“เจ้าไม่กลัวว่าข้าจะไม่กลับมาหลังจากหลบหนีหรือ?”

“ถ้าคุณหลบหนี พวกเขาจะกังวลเมื่อโจมตีฉัน” Fairy Tianchu กล่าวอย่างสงบ

มือที่เหมือนหยกบริสุทธิ์ของเธอยื่นออกมาจากแขนเสื้อของเธอ นิ้วชี้และนิ้วกลางที่เรียวยาวถือม้วนอักษรรูนสีม่วง

“ไม่มีทางใต้สวรรค์ ขอให้โชคดีทุกที่”

รูปแบบแสงหนาแน่นปรากฏบนอักษรรูนสีทอง พวกมันแผ่ออกไปเหมือนใยแมงมุมและเชื่อมต่อพื้นที่โดยรอบอย่างรวดเร็ว

“ระวัง. เธอกำลังเตรียมที่จะใช้อักษรรูนทงซวนนำโชค”

การแสดงออกของ Wang Tian, ​​King Yan และ Queen Lian ทั้งหมดเปลี่ยนไป พวกเขาใช้ความเร็วที่เร็วที่สุดเพื่อถอยกลับทันทีจนกระทั่งห่างออกไป 100 ฟุต ในเวลาเดียวกัน พวกเขาเรียกอาวุธที่แข็งแกร่งที่สุดออกมาเพื่อปกป้องตัวเอง

โชคลาภ Tongxuan Rune ของอารยธรรม Tianchu มีชื่อเสียงอย่างมาก ทุกคนที่อยู่ภายใต้ Supreme Saint Realm กลัวมัน

ตามตำนานกล่าวว่า Saint King ขั้นตอนที่เก้าที่แข็งแกร่งเคยถูกฆ่าโดยมัน

สำหรับหวางเทียนและคนอื่นๆ พวกเขามั่นใจในการป้องกันพลังทำลายล้างจากอักษรรูน Tongxuan โชคลาภหลังจากถอยห่างออกไป 100 เมตร

การใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ Zhang Ruochen ใช้การเคลื่อนไหวเชิงพื้นที่ เขาเรียกเก็บเงินจากการเปิดระหว่าง Wang Tian, ​​King Yan และ Queen Lian

“หยุดเขา!” หวางเทียนคำราม “อย่าให้มันหนีไปได้”

“ทุกคนควรห่วงตัวเองก่อน”

Fairy Tianchu กดลงบนท้องฟ้าด้วยสองนิ้ว อักษรรูนสีทองพุ่งออกมา โจมตีกลุ่มของหวังเทียน หยุดพวกเขาจากการไล่ตาม Zhang Ruochen

“ราชินีเหลียน ราชาหยานและข้าจะสกัดกั้นอักษรรูนทงซวนที่โชคดี ไปตามหาผู้ชายคนนั้น”

Wang Tian และ King Yan ต่างหยิบม้วนอักษรรูนป้องกันออกมาเพื่อป้องกันอักษรรูน Tongxuan ที่โชคดี อย่างไรก็ตาม ชั้นป้องกันนั้นกินเวลาเพียงสองลมหายใจก่อนที่มันจะขาดออกจากกัน

ลมพายุสีทองพัดมากระทบร่างกายทำให้พวกเขาต้องถอยกลับ

Endless Blade ของ Wang Tian ส่องประกายด้วยแสงนักบุญห้าชั้น มันปกป้องเขาราวกับพระจันทร์สีเลือด ต่อต้านพลังที่เหลืออยู่ของอักษรรูน Tongxuan โชคลาภ

คิงหยานเข้าสู่เตาหลอมพระเจ้าฝัง เขาเพิ่งเปิดใช้งานรูน 30,000 รูนบนเตาหลอมเมื่อพายุสีทองพัดเข้ามา มันบดขยี้เตาศักดิ์สิทธิ์ King-Burier ลงใต้ดิน

โชคดีที่ทั้งสองอยู่ห่างออกไป 100 ฟุต ถ้าอยู่ใกล้กว่านี้อาจจะรับไม่ได้

Wang Tian และ King Yan ถูกระงับและได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย Fairy Tianchu เรียก White Feather Peacock Saint Carriage เธอกระพริบและลงจอดบนรถม้าพร้อมที่จะขับออกไป

“ฮา! อักษรรูนของ Tongxuan ที่โชคดีนั้นเป็นที่รู้จักในการคุกคามขั้นที่เก้าของ Saint Kings อันที่จริงมันทรงพลัง นางฟ้า คุณมีอีกเท่าไหร่? ใช้ให้หมด!”

Mo Xiaogu ควบคุมมอนสเตอร์ Supreme Saint เพื่อป้องกัน White Feather Peacock Saint Carriage

อักษรรูนยังคงปรากฏอยู่บนรถม้า มันปล่อยพลังที่แข็งแกร่งและแข็งแกร่งขึ้นและพุ่งชนโครงกระดูก Supreme Saint สูงสิบเมตร

Fairy Tianchu รู้ว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับเธอที่จะหลบหนี เมื่อ Wang Tian และ King Yan ฟื้นขึ้นมา มันจะเป็นไปไม่ได้ที่จะจากไป

Mo Xiaogu ส่ายหัวและถอนหายใจ “ดูเหมือนว่าคุณยังไม่เข้าใจมอนสเตอร์ของ Supreme Saint เพียงพอ”

โครงกระดูกสร้างรอยหมัดด้วยมือขวา แตกและแตกมันต่อยที่รถม้า

ทันใดนั้น รถม้าก็เปลี่ยนทิศทาง โดยแทบไม่ขาดกำปั้นโครงกระดูกของ Supreme Saint

โครงกระดูกส่งเสียงคำรามโกรธ มันพ่นลมหยินที่รุนแรงออกมาและกระแทกฝ่ามือของมันลง

บูม!

ฝ่ามือโครงกระดูกมีพลังมาก มันกระทบนกยูงขาวสามตัวที่ลากรถ พวกมันระเบิดเป็นควันสีขาว รถม้าก็บินจากคลื่นกระแทกของฝ่ามือ มันกระแทกกำแพงหินและล้มลงอย่างแรง

Wang Tian และ King Yan รีบไป เมื่อพวกเขาเห็นสิ่งนี้พวกเขาก็ตกใจข้างใน สัตว์ประหลาด Supreme Saint น่ากลัวจริงๆ พวกเขาไม่สามารถโต้กลับได้เลย

โชคดีที่ Mo Xiaogu อยู่เคียงข้างพวกเขา ไม่อย่างนั้นพวกเขาคงจะหนีไม่พ้นเช่นกัน

กษัตริย์หยานประสานมือและโค้งคำนับ Mo Xiaogu แล้วเขาก็หัวเราะอย่างภาคภูมิใจ “นางฟ้า เจ้ายังไม่ยอมแพ้หรือ? ฉันรู้ว่าคุณให้ความหวังกับผู้ฝึกตนเชิงพื้นที่ แต่ราชินีเหลียนก็ทันแล้ว เขาจะไม่หนี”

หลังจากที่ Zhang Ruochen รอดจากการล้อมของ Wang Tian และคนอื่นๆ เขายังคงใช้ Spatial Move เพื่อหนีลงมาจากภูเขา

บูม!

ข้างหลังเขามีการระเบิดที่รุนแรง ดินและหินบินขึ้น ศาลาบางแห่งถูกทำลายและมีพายุพลังงานสีทองเต็มพื้นที่นั้น เขารู้โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นความสามารถในการทำลายล้างของอักษรรูนทงซวนที่โชคดี

แข็งแกร่งมาก Zhang Ruochen คิด ฉันหวังว่า Fairy Tianchu สามารถฆ่าศัตรูได้หนึ่งหรือสองคนด้วยอักษรรูนนั้น

จู่ๆก็มีเสียงหัวเราะดังขึ้น “เฮ้ คุณค่อนข้างเก่งเรื่อง Way of Space น่าเสียดายที่คุณเคลื่อนไหวไม่เพียงพอในแต่ละครั้ง เจ้าจะหลุดพ้นจากเงื้อมมือข้าได้อย่างไร”

ราชินีเหลียนตามทันจริงๆ Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว

ลมหยินที่อยู่ข้างหลังเขาแข็งแกร่งขึ้น อันที่จริงมันก่อตัวเป็นชั้นของน้ำค้างแข็งบนหลังของจางลั่วเฉิน

“สตาร์ แกร็บ แฮนด์”

ราชินีเหลียนยื่นมือเรียว กฎอย่างน้อย 3,000 ข้อของ Saintly Way ไหลผ่านนิ้วของเธอ พื้นที่ภายในสิบเมตรดูเหมือนจะแข็งตัว Zhang Ruochen เติบโตช้าลงและช้าลง

ราชินีเหลียนยิ้ม รอให้จางลั่วเฉินใช้การเคลื่อนไหวเชิงพื้นที่ เมื่อเขาทำเช่นนั้น เธอสามารถปลดปล่อยเทคนิคอื่นๆ ได้

จางลั่วเฉินหมุนไปรอบๆ อย่างกะทันหัน เขาฉายไฟลุกโชนและต่อยเธอ

เพราะเขาเปิดใช้นวมชกมวยชุดเกราะเทพอัคคี หมัดของเขาจึงมีพลังศักดิ์สิทธิ์จางๆ

บูม!

พลังของไฟกระทบกับหยินฉี พื้นใต้ฝ่าเท้าแตกและรูนบางส่วนที่เทพโบราณทิ้งไว้เบื้องหลังก็เปิดใช้งาน ลำแสงจำนวนหนึ่งพุ่งออกมาจากใต้ดิน

ในการปะทะครั้งนี้ Zhang Ruochen เป็นคนที่อ่อนแอกว่า เขาถอยห่างออกไปหลายสิบเมตรก่อนที่จะตั้งตัวให้มั่นคงในที่สุด

ราชินีเหลียนถอยไปเพียงครึ่งก้าว

แต่เธอตกใจมาก ผู้ชายคนนี้สามารถต่อสู้กับฉันได้หรือไม่?

ฝ่ามือของเธอเริ่มไหม้ ราชินีเหลียนยกมือขึ้นและเห็นว่าผิวหิมะของเธอเป็นสีแดงจากไฟ เธอใกล้จะเลือดออกแล้ว

เขาฝึกฝน Divine Fire Jingmie ถึงระดับเปลวไฟอย่างเป็นทางการ

เธอหยุดความประมาท ท้ายที่สุด มีคนเพียงไม่กี่คนที่อยู่ใต้อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์สูงสุดที่สามารถบ่มเพาะเปลวเพลิงอย่างเป็นทางการได้ ผู้ที่สามารถเป็นภัยคุกคามต่อเธอได้อย่างแน่นอน

Zhang Ruochen หนีลงมาจากภูเขา เขาเริ่มเหงื่อออกและศีรษะของเขาเริ่มหนักขึ้น จิตใจของเขาแสดงอาการอ่อนแรง เขากัดลิ้นของเขาเพื่อกระตุ้นตัวเองด้วยความเจ็บปวดและทำให้ศีรษะแจ่มใส ฉันโดนวางยาพิษจริงๆ! การใช้ Holy Qi จะเร่งความเร็วขึ้น ฉันสงสัยว่าฉันสามารถใช้ Divine Fire Jingmie เพื่อชำระพิษของ Harmony Pill ได้หรือไม่

ก่อนที่เขาจะมีเวลาทำอย่างนั้น ราชินีเหลียนก็ทันอีกครั้ง

ทันใดนั้น ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งก็ถามว่า “เราจะไปหาผู้ฝึกฝนเหล่านั้นจากนิกายอารยธรรมโบราณจริงหรือ?”

“ใช่.”

หลังจากหยุดชั่วคราว Zhang Ruochen กล่าวต่อว่า “นางฟ้า Tianchu คนนี้ไม่เลว เนื่องจากเธอช่วยฉันหลบหนี ฉันจึงควรพยายามช่วยเธออย่างเต็มที่ เธอคงอยู่ในสภาพที่แย่กว่าฉัน หากเธอตกไปอยู่ในมือของกษัตริย์หยาน มันคงเลวร้ายยิ่งกว่าความตาย”

“โชคไม่ดีที่น้ำที่อยู่ห่างไกลไม่สามารถดับไฟได้” ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าทึ่งถอนหายใจ “เมื่อเราพบนิกายอารยธรรมโบราณและรีบกลับมา มันจะสายไป! ฉันมีความคิดอื่นแม้ว่า”

“มันคืออะไร?” จางลั่วเฉินถาม “รีบ.”

ลัทธิเต๋าน้อยมหัศจรรย์กล่าวอย่างสงบและช้าว่า “เราอยู่ไม่ไกลจากวัดอัศจรรย์ เราไปเอากระจกบากัวสีม่วง-ทองมา คุณควรรู้ว่ามันเป็นอาวุธ Absolute Saint ถ้าเรามี เราจะไม่แพ้แน่เหรอ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง