เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1696

18 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1696

Zhang Ruochen กังวลว่า Mo Xiaogu เป็นคนที่เขาคิดว่าเธอเป็น และลังเลเล็กน้อยก่อนตัดสินใจ “ปล่อยมันไป เราควรไปเก็บ Holy Spring ก่อน”

“ไม่เป็นอะไร.”

Fairy Tianchu ไม่ต้องการอะไรผิดพลาดเช่นกัน

ขณะที่พวกเขากำลังจะจากไป กระดองเต่าสองชิ้นเริ่มสั่นและบินออกไปอย่างรวดเร็ว

“เกิดอะไรขึ้น?”

สับสน Zhang Ruochen ไล่ตาม

หลังจากไปถึงซากปรักหักพังของกลุ่มวังแล้ว Zhang Ruochen ก็พบกระดองเต่าชิ้นที่สาม

กระดองเต่าสองชิ้นบินไปรอบๆ ชิ้นที่สาม ก่อนที่จะรวมเข้าด้วยกันเป็นชิ้นเดียว เปล่งแสงสีม่วงแวววาวออกมา

เมื่อแสงจางลง กระดองเต่าขนาดเท่าฝ่ามือก็ตกลงมา

แม้ว่ากระดองเต่าจะยังไม่สมบูรณ์ แต่ข้อเท็จจริงที่ว่ากระดองเต่าสามตัวสามารถรวมเข้าด้วยกันนั้นเป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจสำหรับ Zhang Ruochen

เต๋าน้อยอัศจรรย์ดีใจมากจนกระโดดพูดว่า “เยี่ยม! ครึ่งหนึ่งของกระดองเต่าถูกรวบรวมแล้ว! มันควรจะถึงเวลารวบรวมกระจกบากัวสีม่วง-ทอง”

“คุณหมายถึงอะไร?” จางลั่วเฉินถาม

Amazing Little Taoist ตอบว่า “คุณไม่เคยอยากรู้เกี่ยวกับการใช้ชิ้นส่วนของเปลือกหอยเหล่านี้มาก่อนหรือไม่? อันที่จริง หากใช้พวกมัน เราจะได้กระจกบากัวสีม่วงทองของลอร์ดลัวะเถียนที่แท้จริง”

จาง ลั่วเฉินจึงถามว่า “ใช่หรือไม่? แต่เจ้าไม่ได้บอกว่าแม้ว่า True Lord Luotian จะเสียชีวิต แต่การปรากฏตัวของเขายังคงอยู่ภายในร่างกายของเขา ใครก็ตามที่พยายามรวบรวมกระจกจะถูกฆ่า”

“นั่นสินะ แต่ตอนนี้มันต่างออกไปแล้ว”

ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจจับมือเล็ก ๆ ของเขาและอธิบายว่า “ตอนนี้เนื่องจากเรารวบรวมเปลือกหอยที่หักได้ครึ่งหนึ่งแล้วเราสามารถได้รับการอนุมัติจาก True Lord Luotian ยิ่งกว่านั้น หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ฉันก็ฟื้นความทรงจำบางส่วน เช่น วิธีการได้รับกระจกบากัวสีม่วง-ทอง”

“คุณฟื้นความทรงจำบางส่วนแล้วเหรอ? คุณหมายถึงอะไร?” จางลั่วเฉินไม่เข้าใจ

Amazing Little Taoist ตอบกลับอย่างเป็นกันเองว่า “ฉันมีชีวิตอยู่มานานมากจริงๆ นานเสียจนเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อหลายหมื่นปีหรือหนึ่งแสนปีที่แล้วแทบจะจำไม่ได้เลย”

“แต่ในขณะที่ฉันได้รับบาดเจ็บสาหัสในตอนนี้ ฉันจำได้ว่า True Lord Luotian สอนฉันเป็นการส่วนตัวอย่างไร และมอบเทคนิคการใช้ Bagua Mirror สีม่วงทองให้ฉัน”

Zhang Ruochen รู้สึกราวกับว่า Amazing Little Taoist อยู่ในระดับเดียวกับ Blackie เนื่องจากพวกเขาทั้งคู่ชอบที่จะพูดคุยกันใหญ่และกล่าวอ้างอย่างสูงตามความรู้โบราณที่พวกเขาควรจะได้รับจากยุคก่อน ๆ ส่วนที่แย่ที่สุดคือไม่มีใครตรวจสอบได้ว่าสิ่งที่พวกเขาพูดนั้นเป็นความจริงหรือไม่

Fairy Tianchu อุทาน “เราควรรีบไป สถานที่นี้ดูแปลก”

Zhang Ruochen ก็รู้สึกถึงอันตรายที่อธิบายไม่ได้ซึ่งเขาไม่สามารถระบุได้ ในสถานการณ์เช่นนี้ เขาควรจะถอยออกมาโดยธรรมชาติ

“คุณสองคนจะไปแล้วเหรอ? คุณกำลังจะไปไหน”

เสียงที่คุ้นเคยดังขึ้น

ในขณะนั้น ร่างของ Mo Xiaogu ก็ปรากฏขึ้นจากภายในซากปรักหักพัง สวมรองเท้าบูทของ Chou Gu ถืออาวุธของ Pushan และยังคงมีภาพลักษณ์ของหญิงสาวสวย อย่างไรก็ตาม ไม่มีวี่แววของความกลัวหรือความอ่อนแอในตัวเธอเลย เธอกลับมีรอยยิ้มที่มั่นใจแทน

Zhang Ruochen ตรวจสอบเธอในขณะที่เขาถาม “ทำไมคุณหญิง Xiaogu มาที่นี่?”

“ฉันเคยมาที่นี่!” โมเสี่ยวกู่ยิ้ม

Fairy Tianchu ชี้ไปที่แหวนที่เธอสวมและถามว่า “คุณเป็นคนที่ฆ่า Gu Feng ใช่ไหม”

Mo Xiaogu ตอบว่า “ทำไม? แฟรี่ต้องการแก้แค้นให้กับเขาหรือไม่? อ่า ใช่แล้ว Gu Feng เป็นหนึ่งในผู้ฝึกสอนเชิงพื้นที่ที่คุณเชิญมา ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคุณที่จะแก้แค้น”

สายตาของ Fairy Tianchu เย็นชาและตะคอก “คุณเป็นใครกันแน่? การฆ่า Gu Feng ไม่ใช่เรื่องง่าย”

หวด!

ดาบศักดิ์สิทธิ์ด้ายฝนปรากฏขึ้นและฟันไปที่คอของโม่เสี่ยวกู

Mo Xiaogu ยังคงสงบและก้าวไปทางขวาและปรากฏตัวห่างออกไปไม่กี่สิบฟุตในทันที เธอยิ้มเยาะ “นางฟ้า คุณถูกวางยาพิษแล้ว ถ้าฉันเป็นคุณฉันจะไม่ใช้ Saint Qi มิฉะนั้นพิษจะมีผลเร็วขึ้น”

“ขยะ.”

Fairy Tianchu โจมตีต่อไปและดาบของเธอก็เหมือนกับตาข่ายที่เหวี่ยง Mo Xiaogu

สิ่งที่น่าตกใจคือ Mo Xiaogu ใช้ Spatial Move เพื่อหลบการโจมตีของเธออย่างรวดเร็ว

ในขณะที่สิ่งนั้นกำลังเกิดขึ้น จาง ลั่วเฉิน รีบใช้พลังวิญญาณเพื่อตรวจสอบว่าเขาถูกวางยาพิษหรือไม่ ยืนยันว่าไม่ใช่ เขาถอนหายใจด้วยความโล่งอก

“เธอควรจะโกหกเรา นางจะเป็นนางมารคนนั้นได้จริงหรือ?”

การสังเกต Mo Xiaogu อย่างต่อเนื่อง Zhang Ruochen หวังว่าจะพบจุดอ่อนบางอย่าง

Mo Xiaogu กล่าวต่อว่า “คุณถูกวางยาพิษจริงๆ จาก Harmony Pill ที่ทำโดย Gu Feng พิษของ Harmony Pill ไม่มีผลกับร่างกายของคุณ และส่งผลต่อ Saint Soul ที่เพิ่มความต้องการทางเพศของคุณ ยิ่งคุณใช้ Saint Qi มากเท่าไหร่ เอฟเฟกต์ก็จะยิ่งปรากฏเร็วขึ้นเท่านั้น และเอฟเฟกต์ก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น”

ทันใดนั้น Fairy Tianchu ก็ดึงดาบของเธอออกและยืนบนพื้นไม่ขยับ

Zhang Ruochen มองข้ามไป เพียงเพื่อจะเห็นว่าต้นคอสีขาวบริสุทธิ์ของเธอมีสีแดงอมชมพูและมีเหงื่อไหลลงมาที่หน้าผากของเธอ

พวกมันถูกวางยาพิษได้จริงหรือ?

Mo Xiaogu ขยี้ผมของเธอเบา ๆ และหัวเราะ “ฉันตั้งตารอสิ่งนี้จริงๆ สตรีผู้ศักดิ์สิทธิ์เช่น Fairy Tianchu จะมีลักษณะอย่างไรเมื่อพิษมีผล? Lin Yue คุณไม่ควรขอบคุณเจ้าหญิงคนนี้เหรอ?”

จางลั่วเฉินดูเหมือนจะเข้าใจคำใบ้และถามว่า “คุณคือเจ้าหญิงคนไหน?”

“ฉันจะไม่บอกคุณ อย่างไรก็ตาม คุณกำลังจะมีเวลาในชีวิตของคุณกับนางฟ้า เหตุการณ์ดังกล่าวจะเป็นสิ่งที่ผู้คนสามารถฝันถึงได้เท่านั้น คุณไม่ควรขอบคุณฉันหรือ การเพาะปลูกเชิงพื้นที่ของคุณไม่เลว บางทีคุณอาจจะเป็นคนรับใช้ของฉันก็ได้” โมเสี่ยวกู่กล่าว

Fairy Tianchu ส่งความคิดไปที่ Zhang Ruochen และกล่าวว่า “เราถูกวางยาพิษจริงๆ และเราจำเป็นต้องออกจากสถานที่แห่งนี้ตอนนี้ ต่อเมื่อเราเป็นอิสระจากการแทรกแซงของหญิงปีศาจผู้นี้ ฉันก็จะสามารถขจัดพิษของฉันได้ ฉันไม่สามารถใช้ Saint Qi ของฉันได้อีกต่อไป ฉันต้องการให้คุณพาฉันออกไป”

“นางฟ้า ขอโทษ!”

Zhang Ruochen คว้าตัวเนียนเรียบของเธอแล้วรีบออกจากซากปรักหักพัง

มือนั้นนุ่มและลื่นไหลมาก และเป็นสิ่งที่อัจฉริยะนับไม่ถ้วนใฝ่ฝันที่จะถือครอง ถ้าพวกเขาเห็นฉากนี้พวกเขาคงจะคลั่งไคล้ความหึงหวง

“อย่าคิดว่าจะออกไปได้ง่ายๆ!”

สายตาของ Mo Xiaogu แหลมขึ้นและโยนฉาบสีทองในมือของเธอออก

เมื่อกลายเป็นขนาดของหินลับ ฉิ่งก็หมุนไปในอากาศและเขย่าพื้นที่รอบ ๆ ตัวมัน บินตรงไปทางด้านหลังของ Zhang Ruochen

“มองฉันสิ!”

ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจยืนอยู่บนไหล่ของ Zhang Ruochen และพ่นแสงสีม่วงออกมา เขาใช้มือของเขาสร้างตราประทับที่มีขนาดเท่ากับฉาบสีทองแล้วยิงออกไปทางด้านหลัง

บูม!

กองกำลังทั้งสองปะทะกันและสร้างการระเบิดครั้งใหญ่

Mo Xiaogu นำฉาบทองคำกลับมาและรู้สึกประหลาดใจ “แม้แต่สมุนไพรเซียนร้อยพันปีก็ยังแข็งแกร่งขนาดนี้?”

การใช้ Harmony Pill เพื่อต่อสู้กับ Fairy Tianchu เหมาะสมกับจุดประสงค์ของ Mo Xiaogu เธอไม่เพียงต้องการให้ Lin Yue เป็นคนรับใช้ของเธอเท่านั้น เธอยังต้องการให้ Fairy Tianchu ยอมจำนน

ในการทำเช่นนั้น เธอต้องแน่ใจว่าเธอได้รับบางสิ่งเพื่อแบล็กเมล์เธอด้วย

Mo Xiaogu ตามทันและหัวเราะ “คุณจะไปไหน? เป็นไปได้ไหมที่คุณกำลังมองหาสถานที่ลับที่จะทำเรื่องน่าอาย?

นางฟ้า Tianchu มองลงมาด้านล่าง และใบหน้าของเธอก็เปลี่ยนไป “ราชาเฟลมและราชินีหลิงตามทัน ฉันสามารถเห็นพลังใจของพวกเขาที่ปล่อยออกมาจากร่างกายของพวกเขา นอกจากนี้ ดูเหมือนว่าจะมีอีกหนึ่งคน… หวางเทียน”

“ใครคือหวางเทียน?” จางลั่วเฉินถาม

“หัวหน้าทุ่งรุยยา เช่นเดียวกับน้องชายของหวางซู เขาเป็นคนที่มีพลังจริงๆที่มีความสามารถไม่เลวร้ายไปกว่าฉัน”

Fairy Tianchu ค่อนข้างกังวล ถ้าเธอไม่ถูกวางยาพิษ เธอก็คงไม่เกรงกลัวหวังเทียน แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันของเธอ สถานการณ์จะ… เป็นไปไม่ได้

Harmony Pill โด่งดังเกินไป มันสามารถทำให้สุพรีมเซนต์ตกเป็นเหยื่อได้ หากเธอยังคงใช้ Saint Qi ต่อไป เธอไม่แน่ใจว่าจะระงับพิษและผลกระทบได้หรือไม่

คิงเฟลมหัวเราะจากด้านล่าง “นางฟ้า เราพบกันอีกแล้ว!”

ในชั่วพริบตา ร่างสามร่างก็ปรากฏตัวต่อหน้า Zhang Ruochen และ Fairy Tianchu และตัดการหลบหนีของพวกเขา นอกจาก King Flame และ Queen Ling แล้วยังมีชายคนหนึ่งสวมเสื้อคลุมสีดำ

ชายที่สวมชุดคลุมสีดำมีผิวสีซีด และการปรากฏตัวของเขาเต็มไปด้วยหยินฉี เขาคือวังเทียนอย่างแท้จริง

Queen Ling เห็นว่า Zhang Ruochen จับมือ Fairy Tianchu และดวงตาของเธอเป็นประกายก่อนที่จะล้อเล่น “โชคดีอะไรที่คุณจับมือ Fairy ได้? คุณรู้ไหมว่าถ้าคนอื่นรู้เรื่องนี้จะมีคนมากมายที่พยายามจะตัดมือของคุณ?

Wang Tian กล่าวอย่างเย็นชาว่า “ฉันคิดว่าอาการของ Fairy ไม่ถูกต้อง เธอบาดเจ็บหรือเปล่า?”

King Flame และ Queen Ling ก็สังเกตเห็นเช่นกันและการแสดงออกของพวกเขาก็มีความสุข ถ้า Fairy Tianchu ได้รับบาดเจ็บจริงๆ นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะกำจัดเธอ

เสียงหัวเราะของ Mo Xiaogu มาจากด้านบนและอธิบายว่า “Fairy Tianchu ไม่ได้รับบาดเจ็บ มันเป็นแค่ยาสามัคคี”

“จริงเหรอ?”

คิงเฟลมรู้สึกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ถ้าเขาสามารถใช้โอกาสนี้จับ Fairy Tianchu และใช้เทคนิคในการบำรุงเลี้ยงเธอได้ เขาก็จะสามารถพัฒนาการเพาะปลูกได้แบบก้าวกระโดดอย่างแน่นอน

แม้แต่ Fairy Tianchu ก็ไม่ควรต้านทาน Harmony Pill ในตำนานใช่ไหม?

Mo Xiaogu กระพริบตาและพูดว่า “ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน คุณสามารถลองโจมตี Fairy Tianchu ได้ ตราบใดที่เธอยังคงใช้ Saint Qi พิษภายในร่างกายของเธอจะถูกเร่งปฏิกิริยา เมื่อคุณพาเธอขึ้นเตียง คุณไม่รู้หรือว่าฉันกำลังพูดความจริง”

Zhang Ruochen หันกลับมาและจ้องที่ Mo Xiaogu เขารู้สึกว่าวิธีที่เธอทำสิ่งต่าง ๆ นั้นคล้ายกับเจ้าหญิงจากเผ่า Luosha จริงๆ

การแสดงออกของ Mo Xiaogu เป็นเหมือนเด็กซนและยิ้ม “Lin Yue ฉันบอกคุณแล้วว่าต้องขอบคุณฉันก่อนหน้านี้และพยายามวิ่ง ดูสิ ตอนนี้คุณจะไม่ได้เพลิดเพลินกับความงามของ Fairy Tianchu แล้ว และทำได้เพียงทำให้ King Flame และ Wang Tian เป็นเรื่องง่าย”

Zhang Ruochen พ่นลมเบา ๆ และพยายามฝ่าฟันไปในทิศทางของ Mo Xiaogu

ในการเปรียบเทียบ มันจะง่ายกว่าที่จะบุกทะลวงไปในทิศทางของ Mo Xiaogu เมื่อเทียบกับการต่อสู้ Flame King, Queen Ling และ Wang Tian

Mo Xiaogu ไม่กลัวเลยและหยิบดอกบัวสีดำออกมาแล้วถามว่า “Lin Yue ฉันดูถูกรังแกในสายตาของคุณได้ง่ายหรือไม่”

ขณะที่ Zhang Ruochen กำลังจะพุ่งไปหา Mo Xiaogu พื้นดินที่อยู่ใต้เธอระเบิดด้วยมือกระดูกที่กว้างกว่าสิบเมตรและตบไปทาง Zhang Ruochen

ภายในฝ่ามือกระดูก มีร่องรอยของ Yin Qi โบราณที่น่าสยดสยองในระดับของ Supreme Saint

ผู้ฝึกฝนคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะเห็นว่ามันเป็นมือ แต่สำหรับ Zhang Ruochen ดูเหมือนว่าสวรรค์และโลกถูกแทนที่ด้วยมือกระดูกสีขาวและการปรากฏตัวของมันคล้ายกับสัตว์ร้ายดึกดำบรรพ์

“นี่เป็นอีกสิ่งมีชีวิตหนึ่งของ Supreme Saint หรือไม่”

บูม!

ฝ่ามือกระดูกสีขาวกระแทกกับพื้น ทำให้เกิดปล่องภูเขาไฟขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นในภูมิประเทศ ในเวลาเดียวกัน Yin Qi ที่ดูเหมือนจะละลายร่างกายเริ่มกระจายออกไป แม้แต่ King Flame, Queen Ling และ Wang Tian ก็ยังแสดงออกถึงความเคร่งขรึม

“นางปีศาจผู้นี้เป็นใครถึงสามารถควบคุมสิ่งมีชีวิตโบราณเช่นนี้ได้?” รูม่านตาของ Wang Tian หดตัวลง ขณะที่เขาดูเหมือนจะระมัดระวังเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง