เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1695

16 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1695

“ถ้ามีใครประสบความล้มเหลวและความทรมานมากพอแต่ยังสามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้ จิตวิญญาณของพวกเขาจะต้องแข็งแกร่งมาก” Zhang Ruochen หัวเราะคิกคัก

Fairy Tianchu รู้ว่าบุคคลนี้ต้องมีเรื่องราวที่ไม่สามารถบรรยายได้ ดังนั้นเธอจึงไม่ถามเพิ่มเติม “ขึ้นไปบนภูเขากันเถอะ! ปากของน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ต้องอยู่ที่จุดสูงสุด”

“น้ำพุศักดิ์สิทธิ์อยู่ในภูเขาโบราณแห่งนี้หรือ”

Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจและเงยหน้าขึ้นมอง

ภูเขาที่อยู่ข้างหน้าเขาสูงอย่างไม่น่าเชื่อ ครึ่งหนึ่งมืด อีกครึ่งหนึ่งเป็นคู่บารมี มันดูไม่เหมือนเนินเขาเล็ก ๆ จากระยะไกล

Fairy Tianchu เงยหน้าขึ้นมอง “ดูสิ มีหมอกสีม่วงลอยลงมาจากยอดเขา”

ยอดเขาถูกปกคลุมไปด้วยหมอกสีม่วง หมอกยังโปรยปรายลงมา

“นางฟ้า คุณไม่ได้บอกว่ามีอักษรรูนที่เทพทิ้งไว้ที่นี่หรือ” จางลั่วเฉินถาม “จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราบุกเข้าไปและเปิดใช้งานอักษรรูนศักดิ์สิทธิ์? เราจะไม่ตายที่นี่เหรอ?”

“ก่อนหน้านี้ ฉันไม่รู้ว่ามีอักษรรูนศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นฉันจึงถูกตีหนึ่ง เนื่องจากฉันรู้แล้ว ย่อมมีวิธีที่จะลบมันออกไปได้”

เสื้อคลุมสีขาวของ Fairy Tianchu กระพือปีกและเธอก็ส่งกลิ่นหอม เธอเดินไปข้างหน้าก้าวเข้าสู่เส้นทางบนภูเขา

Zhang Ruochen ไล่ตามเธอทัน “นางฟ้า ฉันมีทหารเล่นแร่แปรธาตุ เราสามารถใช้พวกมันนำทางได้ ดังนั้นมันจะปลอดภัยกว่า”

ขณะที่เขาพูด เขาดึงลูกบอลโลหะ 12 ลูกออกจากวงแหวนอวกาศของเขา ทันทีที่ลูกบอลตกลงบนพื้น พวกมันก็กลายเป็นทหารเหล็กที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์

คาบูม!

ผ่านไปครึ่งจังหวะ รูปแบบที่ซับซ้อนปรากฏขึ้นใต้ฝ่าเท้าของทหารคนหนึ่ง

ในเวลาเดียวกัน เศษเสี้ยวของพลังศักดิ์สิทธิ์ที่เหลือก็พุ่งเข้าใส่ทหาร เพื่อเปิดมันออก กระดูกโลหะบางส่วนละลายได้

การแสดงออกของ Zhang Ruochen แข็งกระด้าง เขาคำนวณว่าหากพลังโจมตีเขา ร่างกายของเขาจะถูกเจาะทะลุแม้ว่าเขาจะสวมชุดเกราะคำ

Fairy Tianchu ขมวดคิ้วเรียวของเธอ เธอดึงขวดสีม่วงออกมาแล้วเทของเหลวสีแดงเข้มหยดหนึ่ง

กรี๊ดดด.

เมื่อของเหลวตกลงบนพื้น เสียงซ่าก็ดังขึ้น และอักษรรูนของเทพเจ้าก็ละลายไป

ต้องรู้ว่าอักษรรูนที่ศักดิ์สิทธิ์นั้นเป็นอักษรรูนที่เทพเจ้าแกะสลัก แม้แต่ Supreme Saint ก็มีปัญหาในการทำลายมัน อักษรรูนที่นี่เห็นการลดลงในอำนาจหลังจาก 100,000 ปี แต่ยังคงมีจิตตานุภาพของพระเจ้า ทำไมมันละลายง่ายจัง

Fairy Tianchu เดาว่า Zhang Ruochen กำลังคิดอะไรอยู่ “ของเหลวนี้ทำมาจากเลือดของเทพเจ้าจากนรก มันสามารถกินอะไรก็ได้ในโลก”

ทั้งสองยังคงปีนขึ้นไป

ค่อยๆ อาคารคล้ายศาลาปรากฏขึ้นบนภูเขาทีละน้อย กระเบื้องและอิฐแต่ละชิ้นทำด้วยวัสดุล้ำค่า ศาลาที่นี่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี กลิ่นหอมของผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ยังลอยออกมาจากบางส่วน

อย่างไรก็ตาม มอนสเตอร์โบราณได้ลาดตระเวนศาลาเหล่านั้น Zhang Ruochen และ Fairy Tianchu ไม่ต้องการสร้างปัญหาอีกต่อไป ดังนั้นพวกเขาจึงเดินไปรอบๆ และปีนขึ้นไป

Zhang Ruochen รู้สึกเคลื่อนไหวเล็กน้อยที่หน้าอกของเขา เขาเอื้อมมือเข้ามาด้วยท่าทางมีความสุข

เสียงที่อ่อนแอของ The Amazing Little Taoist เดินทางออกมา “อัศจรรย์ อัศจรรย์ ฉันยังมีชีวิตอยู่. จาง ลั่วเฉิน คุณช่วยฉันเหรอ?”

“คุณคิดว่าจะมีใครช่วยคุณอีกไหม” จางลั่วเฉินกล่าวอย่างส่งจิต

“นั่นเป็นความจริง ผู้เพาะปลูกคนอื่นอาจจะใช้โอกาสนี้กินฉัน แต่จริงๆ แล้วคุณใช้ยาบางอย่างตอนที่ฉันบาดเจ็บสาหัสเพื่อช่วยแก้ไขจิตวิญญาณและสร้างพลังชีวิตใหม่ ไม่เลวไม่เลว ฉันไม่ได้ตัดสินคุณผิด” ลัทธิเต๋าน้อยอัศจรรย์หัวเราะ

“ยาบางอย่าง?” จางลั่วเฉินถาม “นั่นเป็นเพียงส่วนเดียวของ Spring of Life ที่ฉันมี ฉันเก็บมันไว้เอง”

The Amazing Little Taoist ปีนออกจากอ้อมแขนของเขาและหัวเราะ “นั่นเป็นสาเหตุที่ปัญหาแสดงให้เห็นว่าใครคือเพื่อนแท้! คุณรักฉันอย่างแน่นอน ผมสามารถบอกได้! เฮ้ เธอคือนางฟ้าจากนิกายอารยธรรมโบราณไม่ใช่เหรอ?”

Fairy Tianchu สัมผัสได้ถึงบางสิ่ง เธอหันไปมองดูลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่ง “ยานักบุญอายุหนึ่งแสนปี Lin Yue คุณมีสมบัติค่อนข้างมาก แต่ยาอายุ 100,000 ปีนั้นค่อนข้างแข็งแกร่ง จิตวิญญาณของมันแข็งแกร่งกว่าคุณด้วยซ้ำ”

“เป็นไปได้อย่างไร?” จางลั่วเฉินถาม

“มันเป็นความจริง.” จากนั้น Fairy Tianchu เตือนว่า “คุณควรระวัง อย่าให้มันเป็นปุ๋ย”

“การยั่วยุ” ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าทึ่งกล่าวผ่านฟันที่กำแน่น “นี่… ผู้หญิงคนนี้กำลังยั่วยุเรา อย่าไปเชื่อเธอ ฉันเป็นปราชญ์ที่อ่อนโยน ไม่ใช่พืชที่ดุร้ายเหมือนดอกไม้กินเนื้อศักดิ์สิทธิ์”

Fairy Tianchu ไม่ได้พูดอะไรอีก เธอเดินต่อไปโดยทิ้งกรอบที่เรียวยาวไว้ข้างหลัง

เขามีจิตวิญญาณที่แข็งแกร่ง? Zhang Ruochen ไม่เชื่อจริงๆ

ทุกครั้งที่นักปราชญ์พลังจิตถูกปราบปราม เขาจะยอมจำนนทันที เขาไม่มีเจตจำนงอันแรงกล้าที่จะต่อสู้กลับ เขามีจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งได้อย่างไร?

“อย่าเชื่อเธอ” นักเต๋าผู้น่าทึ่งอธิบายทันที “เธอแค่ต้องการให้เราแยกจากกัน เธอกลัวว่าเราจะขู่เธอถ้าเราทำงานร่วมกัน ผู้หญิงเลวที่สุด”

ที่กลางภูเขา ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจกระโดดขึ้นไปบนไหล่ของจางลั่วเฉิน เขาสูดดมและมองไปรอบ ๆ เป็นครั้งคราว จากนั้นเขาก็ส่งข้อความถึงจางลั่วเฉิน “ที่นี่อยู่ใกล้กับวัดอัศจรรย์มาก เรามาที่นี่ได้อย่างไร”

“คุณแน่ใจไหม?”

“แน่นอน” ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจกล่าวอย่างจริงจัง “ฉันอาศัยอยู่ที่นี่มา 100,000 ปีแล้ว ถ้าไปต่อจะอันตรายมาก คุณกำลังทำอะไรอยู่กันแน่”

ทันใดนั้น Fairy Tianchu ก็หยุดอยู่ข้างหน้า

“กลิ่นเหมือนเลือด”

ดวงตาของ Zhang Ruochen มืดลง เขารีบไปหานางฟ้า Tianchu

มีศพที่ไม่สมบูรณ์อยู่บนพื้นต่อหน้าเธอ ครึ่งหนึ่งของร่างกลายเป็นชิ้นเนื้อ มันเป็นภาพที่น่ากลัว

“โจวกู่” จางลั่วเฉินกล่าว “เป็นเขาได้ยังไง”

Chou Gu เป็นผู้ฝึกฝนพื้นที่ที่ได้รับเชิญจากนิกายอารยธรรมโบราณ เขาค่อนข้างก้าวหน้าในทางอวกาศ เขามีรองเท้าบูทโลหะคู่หนึ่งที่สามารถลดขนาดแผ่นดินและไม้เท้าหัวมังกรที่สามารถกระตุ้นขอบเขตอวกาศโน้มถ่วงได้

น่าเสียดายที่สมบัติเชิงพื้นที่ทั้งสองนี้หายไป

Zhang Ruochen เดินข้างศพและตรวจสอบ “เขาไม่ได้ถูกสัตว์ประหลาดโบราณฆ่า มันควรจะเป็นสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้น”

“นั่นคือ Gu Feng” Fairy Tianchu กล่าว “วิญญาณของเขายังคงอยู่ที่นี่และมันบรรจุพลังปราณสังหาร”

“ใครคือกู่เฟิงกันแน่?” Zhang Ruochen ถามด้วยความสงสัย “ดูเหมือนว่าคุณจะควบคุมเขาไม่ได้เช่นกัน”

“Gu Feng เป็นบุคคลชั้นนำของนิกายโบราณจาก Cha Field เขามีบุคลิกที่ดุร้ายและพฤติกรรมที่น่ากลัว เขามีตัณหาเหมือนกัน แต่ความสามารถของเขายากจะวัดได้ ครั้งหนึ่งเขาเคยอยู่กับลูกสาวคนแรกของ Supreme Saint และถูกร่างโคลนของ Supreme Saint ไล่ตาม แต่รอดชีวิตมาได้จริงๆ

“หลังจากนั้น เขาใช้ทักษะขั้นสูงและเป็นพิษเพื่อใส่ยาประสานเสียงเจ็ดเม็ดในอาณาเขตของ Supreme Saint ทันใดนั้น สิ่งมีชีวิตทั้งหมดในดินแดนก็ถูกวางยาพิษ ราวกับว่าพวกเขาเสียสติไป พวกเขากลายเป็นสัตว์ที่รู้เพียงว่าจะผสมพันธุ์และทำสิ่งที่น่าอายมากมาย นักบุญสูงสุดถูกขายหน้า

“ตั้งแต่นั้นมา ชื่อเสียงของ Gu Feng ก็เติบโตขึ้น ไม่มีใครเต็มใจที่จะรุกรานเขา เกรงว่าเขาจะแก้แค้น คนอย่างเขาจะทำอะไรก็ได้ ถ้าเขาต้องการแก้แค้น แม้แต่สุพรีมเซนต์ก็ยังปวดหัว”

Zhang Ruochen ถอนหายใจ Gu Feng ค่อนข้างทรงพลัง แม้แต่ Supreme Saint ก็ไม่สามารถทำอะไรได้และต้องทนทุกข์ทรมาน

Zhang Ruochen และ Fairy Tianchu ติดตามเลือดบนพื้นไปยังกลุ่มวัง ในไม่ช้าพวกเขาก็เห็นร่างที่สอง ที่สาม…

พระปูซานและหลี่ชิงไห่เสียชีวิตทั้งคู่ ร่างกายของพวกเขาอยู่ในสภาพแย่มากและยังคงมีเลือดออก

เมื่อพวกเขาเห็นร่างที่สี่ Zhang Ruochen และ Fairy Tianchu ก็แข็งตัว

มันคือ Gu Feng

เขามีรูขนาดใหญ่ในหน้าอกของเขา เนื้อชิ้นใหญ่เช่นนี้หายไป รวมทั้งหัวใจของเขาด้วย ดวงตาของเขาเบิกกว้างและจ้องมองขึ้นไปบนท้องฟ้าด้วยความสยดสยองเล็กน้อย

ดูเหมือนเขาจะเคยเห็นบางสิ่งที่น่ากลัวก่อนตาย

“แม้แต่ร่างโคลนของ Supreme Saint ก็ไม่สามารถฆ่า Gu Feng ได้ แต่เขาเสียชีวิตที่นี่ เขาสามารถพบกับสัตว์ประหลาด Supreme Saint ได้หรือไม่” Fairy Tianchu เริ่มระมัดระวัง เธอมองไปรอบๆ

Zhang Ruochen ตรวจสอบร่างของ Gu Feng และทำเสียงสับสน “เขาถูกฆ่าด้วยพลังอวกาศ”

ต่อไป เขาขยับมือของ Gu Feng ไปด้านข้าง เขาค้นพบว่าการพิมพ์เชิงพื้นที่บนฝ่ามือของเขาหายไป

“จากผู้ฝึกตนเชิงพื้นที่ทั้งหกที่นิกายอารยธรรมโบราณเชิญ ใครที่เหลืออยู่?” นางฟ้า Tianchu ถาม

“Mo Xiaogu แห่ง Space Godly Palace” Zhang Ruochen กล่าว “แต่ด้วยการฝึกฝนของเธอ แม้ว่าเธอจะลอบโจมตี แต่เธอก็ไม่สามารถฆ่า Gu Feng ได้ เว้นแต่เธอจะซ่อนการฝึกฝนของเธอ…”

ทันใดนั้น พลังวิญญาณของเขาก็สั่นสะท้านและการแสดงออกของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างมาก เขานั่งลงและเอื้อมมือไปสัมผัสอาการบาดเจ็บของ Gu Feng

ตามที่คาดไว้ คลื่นพลังวิญญาณที่คุ้นเคยปรากฏขึ้นอีกครั้ง

อาจจะเป็นเธอ? จางลั่วเฉินคิด ไม่ เธอกล้ามาที่ Heaven World ได้อย่างไร?

บนหอคอยโบราณในกลุ่มพระราชวังนี้ Mo Xiaogu ยืนอยู่หลังหน้าต่าง เธอมองไปที่ Zhang Ruochen และ Fairy Tianchu ในระยะไกลด้วยรอยยิ้มที่ภาคภูมิใจ “คนงี่เง่า Gu Feng เขากล้าที่จะได้ไอเดียเกี่ยวกับฉัน เจ้าหญิง แม้แต่ความตายก็ยังไม่เพียงพอสำหรับการลงโทษ แต่สองคนนี้ค่อนข้างยาก ฉันจะใช้ยาพิษ!”

Mo Xiaogu วางภาชนะอวกาศจาก Gu Feng ไว้ข้างหน้าเธอและหยิบของเหลวและยาพิษออกมาหลายขวด

“นั่น Mo Xiaogu ต้องฝึกฝนเทคนิคที่ทรงพลัง” Fairy Tianchu กล่าว “เธอรู้ถึงความสามารถของฉันด้วย ดังนั้นเธอจึงปลอมแปลงเจตนาทางวิญญาณของเธอ แต่ฉันก็ยังตรวจพบได้ว่าเธอซ่อนตัวอยู่ใกล้ๆ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง