เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1692

16 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1692

เมื่อรูปแบบสูญเสียแหล่งพลังงาน กระต่ายขาวก็ไม่ถูกคุมขังอีกต่อไป ดวงตาคู่ของมันมองไปรอบๆ ชั่วครู่เพื่อหาภัยคุกคามใดๆ เพิ่มเติม ก่อนที่จะพุ่งออกไปเป็นแสงสีขาว

การตอบสนองของ Zhang Ruochen นั้นรวดเร็วมาก ในขณะที่ลัทธิเต๋าน้อยมหัศจรรย์ถูกเหวี่ยงออกไป เขาได้ตัดสินอย่างแม่นยำและกระโดดขึ้นไปบนหลังกระต่าย

ไม่ว่าอย่างไร เขาไม่สามารถปล่อยให้จักรพรรดิหยกเซียนหนีไปได้

ราชาเฟลมดูเหมือนจะมีความสุขและเขาก็รีบไปหานักเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจโดยกางแขนทั้งสองข้างออก ดวงตาของเขาแสดงความปิติอย่างคาดไม่ถึง

พืชนักบุญร้อยพันปีเพียงต้นเดียว ถ้าเขากินมัน เขาก็อาจจะเป็นหนึ่งในพืชที่แข็งแรงที่สุดในอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริงในทันที อาจเป็นไปได้ว่าเขาสามารถข้ามชั้นที่หกของอาณาเขตทะเลได้

ตราบใดที่เขาผ่านมันไปได้ เขาจะได้รับเวลา 32 เดือนในการปรับแต่งการฝึกฝนของเขาในวังแห่งสัจธรรม หลังจากนั้นมีกี่คนที่ต่ำกว่าการฝึกฝนของ Supreme Saint จริง ๆ ที่สามารถจับคู่เขาได้?

ยิ่งเขาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ คิงเฟลมก็มีความสุขมากขึ้น และแม้แต่เลือดของเขาก็ดูเหมือนจะเดือด

ดูเหมือนว่าโรงงานยาแสนปีกำลังจะตกไปอยู่ในมือของเขา

ทันใดนั้น พื้นที่ก็สั่นสะเทือน และวัตถุในฝันของเขาก็หายไป

สำหรับ King Flame ราวกับว่าเขาตกลงมาจากสวรรค์สู่นรก

เมื่อตกตะลึงชั่วครู่ เขาโกรธจัด และจ้องไปที่ชายที่ยืนอยู่บนกระต่ายขาวและคำรามว่า “ผู้ฝึกตนเชิงพื้นที่! ใช้ Divine Bones และปิดกั้นเขาและ Saint Jade Emperor!”

เมื่อ King Flame กำลังต่อสู้กับ Amazing Little Taoist Queen Ling ได้ดำเนินการแล้ว การควบคุมกระดูกศักดิ์สิทธิ์ทั้งแปดชิ้น เธอต้องการปราบปรามกระต่ายหยกขาวอีกครั้ง

น่าเสียดายที่ความเร็วของกระต่ายนั้นเร็วมาก เพียงชั่วพริบตา มันก็พุ่งออกจากซากปรักหักพังแล้วหนีออกจากสวนเต๋า มันกำลังวิ่งอยู่บนสนามบลัดเอิร์ธด้านนอก

เมื่อนั่งอยู่บนนั้น จาง ลั่วเฉินรู้สึกราวกับว่าเขากำลังจะถูกเหวี่ยงออกไป และรีบหยิบอาวุธเซียนรูปแบบหนึ่งหมื่นออกมาและใช้มันเพื่อจูงกระต่ายหยกขาว จากนั้นเขาก็กำลังจะรักษาร่างกายของเขาไว้

“นี่คือระดับความเร็วของ Supreme Saint หรือไม่? มันเร็วกว่าความเร็วที่เร็วที่สุดของฉันเจ็ดถึงแปดเท่า ด้วยความเร็วเช่นนี้ แม้ว่าฉันจะใช้เทเลพอร์ต มันก็ไม่มีประโยชน์ที่จะหลบหนีจากสิ่งนี้”

สิ่งหนึ่งที่ควรทราบก็คือกระต่ายตัวนี้วิ่งตามสัญชาตญาณเท่านั้น มันไม่ได้ฝึกฝนคาถาใด ๆ มิฉะนั้นความเร็วที่จะแสดงจะเร็วยิ่งขึ้น

เมื่อเผชิญกับ King Flame และ Queen Ling จาง ลั่วเฉินไม่กล้าใช้คำแนะนำของ Time and Space Secret Guide

พวกเขามีประสบการณ์มากในการต่อสู้และตื่นตัวอยู่เสมอ ด้วยปฏิกิริยาตอบสนองที่สุดยอดของพวกเขา พวกเขาจะสามารถหลบหนีจากพื้นที่ที่คู่มือความลับแห่งกาลเวลาและอวกาศครอบคลุมอยู่ได้อย่างรวดเร็ว ถ้าเขาไม่สามารถล็อคการ์ดเหล่านี้ได้ ไม่เพียงจาง ลั่วเฉินเท่านั้นที่จะเปิดเผยหนึ่งในการ์ดทรัมป์ของเขา เขาจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่เขาพบว่าเป็นการยากที่จะตอบโต้

ท้ายที่สุด King Flame และ Queen Ling มีระดับการเพาะปลูกที่สูงกว่าเขามาก

“อัศจรรย์ อัศจรรย์”

จาง ลั่วเฉิน พยายามเรียกหานักเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่ไม่ได้รับคำตอบ

น่าเสียดายที่เขาไม่เข้าใจร่างกายของ Saint Medicine ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถตรวจสอบสถานการณ์ได้

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เขายังคงมีมิตรภาพบางอย่างกับ Amazing Little Taoist ดังนั้นเขาจึงค่อนข้างกังวลว่าวิญญาณจะถูกทำลายโดย King Flame แล้ว

Zhang Ruochen หยิบขวดเล็ก ๆ ของ Spring of Life ออกมา และหลังจากลังเลอยู่บ้าง เขาก็เทมันลงบน Amazing Little Taoist

ฤดูใบไม้ผลิแห่งชีวิตนั้นถูกพรากไปจากด้านล่างของต้นไม้ที่เชื่อมต่อสวรรค์ศักดิ์สิทธิ์ และจาง ลั่วเฉินก็สามารถเก็บได้เพียงขวดเล็กๆ เท่านั้น

หลังจากได้รับสปริงแห่งชีวิต การปรากฏตัวของลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งดูเหมือนจะแข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อย รอยแตกบนร่างกายของเขาเป็นสีขาวและดูเหมือนจะหายดี

“หวังว่าเขาจะตื่นได้แล้ว”

ทันใดนั้น ลมที่ดูเหมือนจะร้อนและเย็นก็พัดมาที่เขา นั่นทำให้ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไป และรีบยัดใส่นักเต๋าตัวน้อยที่น่าทึ่งลงในกระเป๋าแล้วหันกลับมา

King Flame และ Queen Ling กำลังวิ่งเข้าหาเขาจริงๆ

“มันจะเป็นเช่นนี้ได้อย่างไร? ความเร็วของพวกมันสามารถเทียบได้กับ Supreme Saint จริงๆ เหรอ?” Zhang Ruochen พบว่ามันยากที่จะเชื่อ

คิงเฟลมและควีนหลิงมีคัมภีร์อักษรรูนแสงชั่วขณะซึ่งสร้างโดยเซียนแห่งคัมภีร์อักษรรูนระดับสูงสุดของนักบุญ เดิมทีมีไว้สำหรับพวกเขาที่จะวิ่งหนีเอาชีวิตรอดหากมีบางอย่างผิดพลาด แต่พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องใช้มันเพื่อให้ได้พืชนักบุญแสนคนและจักรพรรดิหยกเซียน

ภายในม้วนคัมภีร์อักษรรูนแห่งแสงอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแต่จารึกอักษรรูนเท่านั้น แต่ยังมีพลังของนักบุญสูงสุดและกฎแห่งวิถีแห่งแสงพลุ่งพล่านอีกด้วย

“คุณไม่สามารถวิ่งหนี ถ้าคุณยอมจำนน บางทีเราอาจปล่อยให้คุณมีชีวิตอยู่” เสียงของราชินีหลิงเข้ามาในหูของจางลั่วเฉิน

ด้วยความเร็วของพวกเขา พวกเขาได้ทำลายกำแพงเสียงไปแล้ว ดังนั้นราชินีหลิงจึงถ่ายทอดเสียงนั้นทางวิญญาณโดยธรรมชาติ

จาง ลั่วเฉินตอบกลับไป หยิบธนูฟ้าใสและศรแสงตะวันฉายแสงไปทางพวกเขา

ใบหน้าของราชินีหลิงและราชาเฟลมเปลี่ยนไปและหลบเลี่ยงอย่างรวดเร็ว

ด้วยเหตุนี้ ระยะห่างระหว่างพวกเขาจึงถูกแยกออกจากกันอีกครั้ง

ใบหน้าของ King Flame เป็นสีดำและตะโกนว่า “รูปแบบชีวิตและความตายของหยินหยาง!”

ด้วยพลังของ King Flame และ Queen Ling กระดูกศักดิ์สิทธิ์ทั้งแปดชิ้นก็บินออกไปและก่อตัวเป็นวงกลมที่หมุนอยู่บนท้องฟ้า ด้วยความเร็วที่เร็วกว่าคัมภีร์อักษรรูนแห่งแสง กระดูกจึงพุ่งเข้าหาจางลั่วเฉิน

ขณะที่รูปแบบชีวิตและความตายของหยินหยางหมุน แม้แต่ท้องฟ้าก็ดูเหมือนจะหมุนไปด้วย บางครั้งก็กลางวัน บางครั้งก็กลางคืน ลมพัดแรง ฟ้าร้องและฟ้าผ่าอย่างต่อเนื่อง มันเกือบจะทันกับจางลั่วเฉิน

อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ ในที่สุด กระต่ายก็มาถึงขอบ Bloodearth Plains และมีภูเขาสูงตระหง่านปรากฏขึ้นต่อหน้าพวกเขา

ส่วนหนึ่งของภูเขานั้นดูเหมือนจะถูกความมืดปกคลุม และจากภายในความมืดนั้น เราสามารถเห็นสายฟ้าเป็นครั้งคราว มันเหมือนกับนรก

ส่วนอื่น ๆ ที่อยู่ในแสง มีพระราชวังและอาคารมากมาย มีแสงส่องสู่สวรรค์และ Saintly Qi ล้น มันให้ความรู้สึกศักดิ์สิทธิ์อันศักดิ์สิทธิ์

ใบหน้าของ Zhang Ruochen สว่างขึ้น ขณะที่มือของเขาจับโซ่ไว้แน่นขึ้น พยายามควบคุมกระต่ายให้วิ่งไปที่ภูเขา

ถ้าเขาเข้าไปที่นั่น บางทีเขาอาจจะกำจัด King Flame และการไล่ตามของ Queen Ling ออกไปได้

ในขณะนี้ เสียงที่คุ้นเคยที่ไพเราะและไพเราะเหลือเกินได้ดังขึ้น และเตือนเขาว่า “ระวัง นั่นเป็นซากปรักหักพังโบราณที่อันตรายมาก มีจารึกของเทพเจ้าโบราณอยู่ที่นั่น หากเจ้ารีบเร่งเข้าไปโดยประมาท เจ้าคงตายแน่”

ที่ด้านล่างของภูเขา ในทะเลสีรุ้ง มีรถม้าของนักบุญ

ด้านหน้ารถม้ามีนกยูงขนนกสีขาวแปดตัวยืนอยู่ในขบวน ทุกคนมีสีขาวบริสุทธิ์ เปล่งประกายด้วยรัศมีแห่งความบริสุทธิ์

นั่นคือรถม้าของ Fairy Tianchu

Zhang Ruochen คิดอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับเรื่องนี้ และใช้ Time and Space Secret Guide เพื่อเก็บกระต่ายไว้ หลังจากนั้นเขาก็รีบไปที่รถม้านกยูงสีขาวและพูดว่า “นางฟ้า ราชาเฟลมและราชินีหลิงต้องการฆ่าฉัน ช่วยฉันด้วย แล้วฉันจะช่วยคุณรวบรวมบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์”

ในชั่วพริบตา รูปแบบชีวิตและความตายของหยินหยางได้บินไปบนยอดจาง ลั่วเฉิน และกำลังจะปราบปรามเขา ดินเบื้องล่างปลิวไปตามลมกระโชกแรงที่เกิดจากแรงกดดัน

ในรถม้าของนักบุญ เสียงของ Fairy Tianchu ดังขึ้นอีกครั้ง “นกยูงกระจาย”

นกยูงทั้งแปดตัวบนพื้นดินบินขึ้นไปพร้อมกันและกางหางออกและแต่ละตัวก็ส่งคลื่นพลังงานขนาดใหญ่ที่ปะทะกับรูปแบบชีวิตและความตายของหยินหยาง

ต้องเข้าใจก่อนว่า White Peacock Saint Carriage เป็นอาวุธเซียนรุ่นแปดยาวหมื่น ยิ่งกว่านั้น เมื่อผู้ใช้เป็นคนที่มีพลังเท่ากับ Fairy Tianchu ก็นึกไม่ถึงว่าการโจมตีจะทรงพลังขนาดไหน

จางลั่วเฉินยืนอยู่บนพื้นมองขึ้นไปที่นกยูงทั้งแปดตัวซึ่งแต่ละตัวมีขนาดเท่าภูเขาเล็กๆ โดยมีจารึกจำนวนนับไม่ถ้วนปรากฏอยู่บนร่างกายของพวกมัน

“บูม!”

การปะทะกันระหว่างกระดูกศักดิ์สิทธิ์ทั้งแปดกับนกยูงแปดตัวกินเวลาเพียงหนึ่งลมหายใจ

ผลที่ได้คือรูปแบบชีวิตและความตายของหยินหยางถูกทำลาย และกระดูกศักดิ์สิทธิ์ทั้งแปดก็ถูกส่งออกไป

ในขณะนี้ King Flame และ Queen Ling ได้ทันและหยุดห่างออกไปประมาณ 7-8 ไมล์เพื่อรวบรวม Divine Bones

เมื่อเห็น White Peacock Saint Carriage พวกเขาขมวดคิ้ว

King Flame กล่าวว่า “มนุษย์คนนั้นคือเหยื่อของฉัน แฟรี่จะไม่ทำให้ฉันและราชินีหลิงขุ่นเคืองเพียงเพราะคนอย่างเขาใช่ไหม”

จากรถม้า เสียงของแฟรี่ตอบว่า “เขาเป็นสมาชิกของนิกายอารยธรรมโบราณ ตั้งแต่ฉันอยู่ที่นี่ แน่นอนว่าฉันจะปกป้องเขา ได้โปรดอย่าทำให้เรื่องยากสำหรับฉัน บางทีคุณอาจจะปล่อยเขาไป?”

หากเป็นเรื่องอื่น King Flame อาจจะปล่อยเรื่องนี้ไปจริงๆ แม้จะไม่สนใจระดับการฝึกฝนของเธอ แต่ก็มีบางคนที่เทียบความสามารถของเขาในหมู่ผู้ชื่นชมของเธอ

อย่างไรก็ตาม มนุษย์คนนั้นมีทั้งจักรพรรดิหยกเซียนและโรงงานยาเซียนแสนปี นอกจากนี้ พวกเขายังใช้ชิ้นส่วนของ Fleeting Light Runic Scrolls ไปแล้ว เมื่อพิจารณาจากทั้งหมดแล้ว พวกเขาจะปล่อยให้เรื่องนี้ไปได้อย่างไรเพียงเพราะประโยคเดียวของนางฟ้าเทียนฉู่?

ราชาเฟลมคำราม “มนุษย์นั่นเป็นสิ่งที่พวกเราสองคนจะต้องฆ่าอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น โปรดพิจารณาเรื่องนี้อย่างจริงจัง เพื่อที่คุณจะไม่สร้างศัตรูที่ทรงพลังสองคน”

ราชินีหลิงรู้สึกผ่อนคลายขึ้นเล็กน้อย ขณะที่เธอยิ้มและกล่าวว่า “เราไม่ต้องการที่จะสร้างศัตรูจากแฟรี่ แต่ตราบใดที่คุณไม่เข้าไปยุ่ง แล้วพวกเราเป็นหนี้คุณล่ะ?”

Zhang Ruochen ยืนอยู่ไม่ไกลจากรถม้านกยูงสีขาว และรู้สึกกังวลเล็กน้อย ท้ายที่สุด เขาไม่เคยใกล้ชิดกับนางฟ้ามากเกินไป แต่ราชาเฟลมและราชินีหลิงก็เป็นศัตรูที่ทรงพลัง สำหรับทั้งหมดที่เขารู้ Fairy Tianchu อาจยอมจำนนต่อแรงกดดันและปล่อยให้เขาดูแลตัวเอง

ปลดปล่อยพลังจิตวิญญาณของเขา เขาเริ่มมองหาเส้นทางไปยังทิศทางของภูเขา

ตราบใดที่สถานการณ์เลวร้ายลง เขาจะรีบวิ่งไปที่ภูเขาโบราณทันที แม้ว่าจะมีจารึกทิ้งไว้โดยเทพโบราณ มันอาจจะดีกว่าการเผชิญหน้าราชาเฟลมและราชินีหลิง

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เสียงของ Fairy Tianchu ก็ดังขึ้นจากในรถ “ในเมื่อเราไม่สามารถประนีประนอมได้ งั้นเรามาต่อสู้กัน”

King Flame ขมวดคิ้วอย่างลึกซึ้งและมองไปที่ Queen Ling

ต่อจากนั้นก็พุ่งออกไปพร้อมกันแต่คนละทิศคนละทาง

จากภายในร่างของ King Flame มีเปลวไฟที่แตกต่างกันถึง 9 ชนิด ทำให้บริเวณนั้นกลายเป็นทะเลเพลิง อสูรเปลวเพลิงขนาดมหึมาที่มีเขาสองเขาบนหัวปรากฏขึ้น และใช้หมัดยาวยี่สิบเมตรของมัน ทุบไปที่รถม้านกยูงสีขาว

ในทางกลับกัน ราชินีหลิงพุ่งออกไปด้วยความเร็วสูง และต้องการกดขี่จ่าง ลั่วเฉินด้วยกระดูกศักดิ์สิทธิ์แปดชิ้น

“บูม!”

ก่อนที่เธอจะไปถึง Zhang Ruochen เธอได้ยินเสียงระเบิดอยู่ข้างหลังเธอ

อสูรเปลวไฟขนาดมหึมาพ่ายแพ้และแตกเป็นเสี่ยง ๆ ด้วยพลังงานลมกระโชกเดียวที่มาจากภายในรถขนนกยูง และกลายเป็นฝนแห่งเปลวเพลิง แม้แต่คิงเฟลมยังถูกส่งออกไปไกลถึงสิบไมล์

ราชินีหลิงตกใจอย่างยิ่ง เพราะเธอไม่คาดคิดว่าราชาเฟลมจะพ่ายแพ้อย่างรวดเร็ว

“โว้ว!”

มีแสงสีขาวบางเฉียบพุ่งออกมาจากภายในรถม้าของนักบุญ และขยายออกไปประมาณสามสิบฟุตเป็นวงกลมแสง และเข้าหาราชินีหลิงอย่างรวดเร็ว

“ดาบสวรรค์ด้ายฝน!”

เมื่อทราบที่มาของแสงนั้น ใบหน้าของราชินีหลิงก็เคร่งขรึม

เธอไม่มีทางเลือกนอกจากต้องละทิ้งการจับจาง ลั่วเฉิน และใช้เทคนิคทางกายภาพที่อยู่ในระดับเซียนระดับกลาง เธอกลายเป็นร่างที่สวยงามหลายสิบคนซึ่งทั้งหมดหลบหลีกจากด้ายสีขาวของแสง

ถึงอย่างนั้น หลังจากที่หลบได้สิบครั้ง ด้ายก็จับเอวเธอแล้วเหวี่ยงเธอออกไป

เมื่อล้มลงกับพื้น เธอตรวจสอบอย่างรวดเร็วว่าไม่ได้ผ่าครึ่งด้วยด้าย ถอนหายใจด้วยความโล่งอก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง