เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1690

14 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1690

Zhang Ruochen เร็วยิ่งขึ้น เมื่อถึงเวลาที่ Amazing Little Taoist มาถึง ชิ้นส่วนของกระดองเต่าก็อยู่ในมือของเขาแล้ว

“ส่งมาให้ฉัน!”

ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจกลายเป็นลำแสงสีม่วงและบินไปที่ฝ่ามือของ Zhang Ruochen อยากจะคว้ามันออกไป

“โว้ว-”

Zhang Ruochen กระพริบออกไปและปรากฏตัวที่ทางเข้าสวนลัทธิเต๋า

ทันทีหลังจากนั้น Zhang Ruochen หยิบกระดองเต่าอีกชิ้นหนึ่งออกจาก Spatial Ring ของเขาและเปรียบเทียบทั้งสองชิ้น ปรากฎว่าทั้งสองชิ้นสามารถประกอบเข้าด้วยกันได้จริง

ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือชิ้นส่วนของกระดองเต่าจากต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์นั้นใหญ่กว่า

“มันมีวัสดุเหมือนกัน และทั้งคู่มีคนแกะสลักรูปร่างและร่ายมนตร์ไว้บนนั้น มันควรจะเป็นชิ้นเดียวในตอนแรก และทั้งหมดล้วนแต่อยู่บนกระจกบากัวสีม่วง-ทอง” Zhang Ruochen พึมพำกับตัวเอง

“จีม!”

ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจกระโดดเข้าหาเขาอีกครั้งด้วยความเร็วที่เหนือชั้น

แต่มันก็ไร้ประโยชน์เมื่อ Zhang Ruochen เทเลพอร์ตออกไปอีกครั้ง

หลังจากทำซ้ำหลายสิบครั้ง Amazing Little Taoist ก็ไม่สามารถจับเงาของ Zhang Ruochen ได้ ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งประกาศอย่างผิดหวัง “จาง ลั่วเฉิน! ถ้าเจ้าไม่ให้กระดองเต่าสองชิ้นแก่ข้า พวกเราจะเป็นเพื่อนกันต่อไปไม่ได้! คุณก็รู้ว่าการฝึกฝนของฉันสูงแค่ไหน”

ในขณะนี้ ฝ่ามือของ Amazing Little Taoist กำแน่นเป็นหมัดที่มีขนาดเท่ากับไข่ห่าน ราวกับว่ากำลังอวดกล้ามของเขา

Zhang Ruochen หยิบ Time and Space Secret Guide ออกมาแล้วถาม “เราต้องสู้จริงๆเหรอ?”

เมื่อเห็นเช่นนั้น ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจก็หมดลมทันที และพยายามคลี่คลายความขัดแย้ง “ฉันแค่ต้องการดู คุณคงรู้ว่าคาถาและการฝึกฝนของฉันทั้งหมดมาจากกระดองเต่าชิ้นนั้นได้อย่างไร ถ้าฉันสามารถดูที่ส่วนอื่น ๆ ได้ มันอาจช่วยให้ฉันก้าวหน้าไปสู่ขั้นต่อไปของการฝึกฝน กับความสัมพันธ์ของเรา นั่นเป็นปัญหาหรือเปล่า?”

“ฉันจำได้ว่าความสัมพันธ์ของเราเป็นเพียงความร่วมมือเท่านั้น”

Zhang Ruochen หยุดชั่วครู่หนึ่งกล่าวต่อ “ชิ้นส่วนของกระดองเต่าที่คุณได้รับจะถูกส่งคืนให้คุณหลังจากที่เราออกจากสวนลัทธิเต๋า แต่ชิ้นนี้เพิ่งได้มาโดยฉัน ไม่ว่าฉันจะให้คุณยืมดูหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับอารมณ์ของฉัน”

ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งประกาศอย่างชอบธรรมว่า “จาง ลั่วเฉิน ฟังฉันนะ แสดงกระดองเต่าให้ฉันดู แล้วฉันจะตรวจสอบความถูกต้อง ฉันเป็นคนเต๋า ฉันจะโกหกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? การฝึกฝนของฉันนั้นมากกว่าของคุณหลายเท่า ฉันไม่สนใจที่จะโกหกกับลูกปลาตัวเล็กอย่างคุณ ผ่านมันไป ฉันแค่จะตรวจสอบให้คุณและจะคืนให้คุณเมื่อฉันตรวจสอบเสร็จแล้ว”

Zhang Ruochen กลอกตาและกล่าวว่า “ฉันคิดว่าเนื่องจากเราสามารถหาได้ใน Saint Tree บางทีอาจจะมีชิ้นส่วนมากกว่านี้”

ดวงตาของเต๋าน้อยตื่นตาตื่นใจ และรีบกลับเข้าไปในสวนเต๋าทันที

Zhang Ruochen ยังปล่อยพลังวิญญาณของเขาเพื่อตรวจสอบ แต่น่าแปลกที่สถานที่แห่งนี้ค่อนข้างแปลก ดูเหมือนว่าวัตถุใดๆ จะสามารถปิดกั้นพลังทางจิตวิญญาณของเขาได้ ทำให้เขาไม่สามารถเจาะทะลุพื้นผิวเพื่อตรวจสอบได้

มันเลวร้ายยิ่งกว่าสำหรับใต้ดิน

เฉกเช่นแสงสีม่วง ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจก็วิ่งไปรอบๆ สวนเต๋า ในไม่ช้าเขาก็พลิกสถานที่ทั้งหมดกลับหัวกลับหาง แต่ไม่ได้รับอะไรเลย

และจางลั่วเฉินก็เช่นกัน

“อย่างไรก็ตาม เราควรออกจากที่นี่ ถ้าราชาเฟลมและราชินีหลิงจากทุ่งหยินหยางอยู่ที่นี่ พวกเราคงจะลำบากมาก” จาง ลั่วเฉินเฝ้ามองไปรอบๆ ด้วยความกังวลเกี่ยวกับการซุ่มโจมตี

ดูเหมือนว่านักเต๋าเต๋าที่น่าตื่นตาตื่นใจจะยังคงถูกแขวนไว้เหนือกระดองเต่าและกล่าวว่า “คุณไปก่อน เนื่องจากมีชิ้นส่วนของกระดองเต่าปรากฏขึ้น อาจมีชิ้นอื่นอีกแน่นอน ฉันต้องพบมันแม้ว่าฉันจะทำลายสวนเต่านี้ลงกับพื้น”

ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจรีบไปที่ด้านนอกของสวนเต๋าและเริ่มค้นหาอีกครั้ง

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “คุณคือยาเซียนร้อยพันปี หากคุณตกลงไปในมือของพวกเขา แม้ว่าคุณจะไม่ถูกบริโภคในทันที คุณจะถูกกลั่นเป็น Saint Pill แน่ใจนะว่าไม่อยากไป?”

“ไม่ว่าราชาและราชินีใดก็ตามที่คุณกำลังพูดถึง พวกเขาแข็งแกร่งขนาดนั้นจริงๆ หรือ? ด้วยการเพาะปลูกอย่างท่วมท้นของฉัน ฉันจะกลัวพวกเขาได้อย่างไร? ไปเถอะ ถ้ากลัวจริงๆ ก็ออกไปซะ ฉันจะตามหามันต่อไป”

จาง ลั่วเฉินรู้สึกว่าเขากังวลกับชิ้นส่วนของกระดองเต่ามากเกินไป และกล่าวอย่างเป็นกันเองว่า “ชิ้นส่วนของกระดองเต่าน่าจะมีประโยชน์อย่างอื่น”

“คุณรู้ได้อย่างไร?”

ขณะที่เขากล่าวไว้ Amazing Little Taoist ก็ตระหนักว่าเขาปล่อยแมวออกจากกระเป๋า

Zhang Ruochen ยิ้ม “บอกฉันว่ามีวิธีอื่นในการใช้มันอย่างไร บางทีฉันจะอยู่ข้างหลังและมองหามันกับคุณ”

“คิดว่าฉันโง่เหรอ? ความลับเป็นความลับก็ต่อเมื่อมีเพียงฉันเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้”

เต๋าน้อยที่น่าทึ่งไม่ได้พูดอะไรมากไปกว่านี้ เขาพุ่งเข้าไปในซากปรักหักพังที่อยู่ใกล้เคียงและค้นหาต่อไป

แต่ในขณะที่เขาพุ่งเข้าไป เกิดระเบิดขึ้น

แม้แต่โลกรอบๆ ก็ยังสั่นเล็กน้อยจากการระเบิด

การสูบบุหรี่ ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจออกมาพร้อมกับร่างกายของเขาที่ปกคลุมไปด้วยเขม่าและกรีดร้อง “แม้แต่ในซากปรักหักพังนี้ ยังมีจารึกโบราณของรูปแบบการต่อสู้ โชคดีที่ฉันตื่นตัวเพียงพอและถูกโจมตีเพียงครั้งเดียวก่อนที่จะสามารถหลบหนีได้ ถ้าฉันถูกจับได้อย่างสมบูรณ์ภายใน…. โอ๊ย เจ็บ…”

“เนื่องจากที่แห่งนี้เคยเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวเต๋า การสุ่มไปรอบ ๆ แบบสุ่มย่อมเป็นอันตราย”

อัศจรรย์เต๋าน้อยถามว่า “ทำไมเจ้ายังอยู่ที่นี่?”

Zhang Ruochen ลูบคางของเขาในขณะที่เขาสังเกตเห็นพืชยาที่เติบโตบนดินห้าองค์ประกอบและพึมพำ “แปลก แปลกจริงๆ”

ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจรู้สึกประหม่าเล็กน้อยจากการพึมพำนั้นและถามว่า “เกิดอะไรขึ้น?”

Zhang Ruochen ตอบว่า “ที่นี่เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก มีคนเพียงไม่กี่คนที่สามารถมาที่นี่ได้ นอกจากนี้ สถานที่แห่งนี้ยังเต็มไปด้วยดินห้าธาตุ ดังนั้นตามหลักเหตุผลแล้วควรมีพืชสมุนไพรจำนวนมากขึ้นที่นี่ แม้แต่ผู้ที่มีอายุหลายหมื่นก็ไม่ควรหายาก แต่ดูนี่ มีต้นไม้ที่นี่ที่ดูเหมือนจะไม่เก่าขนาดนั้น และเราไม่พบแม้แต่ต้นเดียวที่มีอายุมากกว่าสองหมื่นปีด้วยซ้ำ มันไม่แปลกหรอกเหรอ?”

ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งรู้สึกว่ามันไม่แปลกเลย แต่กลับด่าเขาว่า “คุณไม่ได้บอกว่าสิ่งที่ราชาและราชินีจะอยู่ใกล้ ๆ นั้นคืออะไร? บางทีพวกเขาอาจจะเป็นคนที่เอาต้นไม้ไปก่อนหน้านี้ก็ได้”

Zhang Ruochen ส่ายหัวและกล่าวว่า “ภายในดินห้าธาตุ มีรูปแบบการต่อสู้ที่อันตรายอย่างยิ่ง แม้ว่า King Flame และ Queen Ling จะทรงพลัง แต่ก็ยังมีความเสี่ยงต่อ Formation เหล่านี้ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ใช่คนที่เอาต้นไม้ไปอย่างแน่นอน”

“แล้วคุณคิดว่าต้นไม้เหล่านั้นไปอยู่ที่ไหน”

ในขณะที่เขาถามอย่างนั้น Amazing Little Taoist มีสมมติฐานที่ชัดเจนและร่าเริงว่า “เยี่ยมมาก นั่นอาจเป็นเรื่องมหัศจรรย์ คุณกำลังพูดว่าด้านล่างของสวนเต๋ามีศพโบราณบางส่วนฝังอยู่ พวกเขาเป็นคนที่ปีนออกมาจากใต้ดินและกินพืชศักดิ์สิทธิ์เหล่านั้นหรือไม่”

จางลั่วเฉินตอบว่า “เป็นไปได้แน่นอน แต่ถึงแม้พวกมันจะปีนออกมาจากด้านล่าง ต้นไม้แรกที่พวกมันจะกินก็คงจะเป็นคุณ พืชนักบุญร้อยพันปี”

ลัทธิเต๋าผู้น่าทึ่งดูเหมือนจะกลัวเรื่องนั้นจริงๆ และขาของเขาสั่นเทา เขากระซิบว่า “จาง ลั่วเฉิน บางที… เราควรจากไป..?”

“บูม”

ระเบิดดังก้องมาแต่ไกล และทันใดนั้นกองกำลัง Yin Yang อันทรงพลังก็พุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าเหมือนสัญญาณ

ลัทธิเต๋าตัวน้อยตื่นตระหนกตกใจ ขาของเขาอ่อนลงและนั่งลงบนพื้น และร้องอุทานว่า “จาง ลั่วเฉิน เร็วเข้า! พาฉันออกไปจากที่นี่ ฉันไม่ต้องการที่จะกินโดยคนตาย”

“คุณบ่นเรื่องอะไร”

Zhang Ruochen จ้องมองที่เขา

ลัทธิเต๋าตัวน้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจก็หุบปากทันทีและมองไปรอบ ๆ หลังจากสังเกตว่าไม่มีซอมบี้อยู่รอบๆ เขาก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก จากนั้นเขาก็สงสัยว่า “ลมร้อนและเย็นสองสายเพิ่งพัดผ่านมา เกิดอะไรขึ้น?”

“ต้องเป็นราชาเฟลมและราชินีหลิง”

สายตาของจางลั่วเฉินหันไปทางทิศทางของการระเบิดและอธิบายอย่างเคร่งขรึม “หลังจากได้รับโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจาก Yuwen Jing ทำไมพวกเขาไม่รีบมาที่นี่เพื่อช่วยเขา?”

เต๋าผู้น่าทึ่งลุกขึ้นยืนอีกครั้ง และหลังจากปัดฝุ่นกางเกงแล้ว พูดอย่างเย็นชาว่า “บางที พวกเขาเก็บพืชนักบุญจริงๆ”

“เสียงดังกราว!”

ในทิศทางของการระเบิด ทันใดนั้น ลำแสงของ Saintly Light ก็พุ่งออกมา Zhang Ruochen และ Amazing Little Taoist หลับตาลงอย่างรวดเร็ว

สวนเต๋าทั้งหมดดูเหมือนจะถูกห่อหุ้มด้วยลูกบอลแสงสีขาว

หลังจากนั้นไม่นาน แสงสีขาวก็ดูเหมือนจะจางลง

อัศจรรย์ตัวน้อยอ้าปากค้างกับสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นและถามว่า “นั่นเป็นสมบัติแบบไหนกัน? จาง ลั่วเฉิน เห็นไหม?”

Zhang Ruochen ส่ายหัว “ไปลองดูกัน”

“คุณไม่ได้บอกว่า King Flame และ Queen Ling เป็นสองเจ้านายเหรอ? ถ้าเราไปที่นั่น เราจะเป็นศัตรูกับพวกเขาไหม” ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งดูเหมือนจะเป็นกังวล

“ถึงจะเอาชนะพวกมันไม่ได้ เราก็ควรจะหนีไปได้”

Zhang Ruochen ค่อนข้างอยากรู้อยากเห็นว่า King Flame และ Queen Ling ต้องเป็นสมบัติแบบไหนกันที่จะละทิ้งการอยู่รอดของ Yuwen Jing?

เมื่อเปิดใช้งานลูกปัดพระจักรพรรดิสิบสองเม็ดเพื่อปกปิดการปรากฏตัวของพวกเขา ทั้งคู่ก็มาถึงซากปรักหักพังที่มีขนาดไม่กี่เอเคอร์อย่างรวดเร็ว

ภายในซากปรักหักพังยังมีเสียงระเบิด

ในเวลาเดียวกัน แสงสีขาวที่ทำให้ตาพร่ามัวนั้นก็ถูกส่งออกไปด้านนอกเป็นระยะๆ

เมื่อเข้าไปในซากปรักหักพังและซ่อนตัวอยู่หลังกำแพงที่แตกสลาย ในที่สุด Zhang Ruochen ก็พูดถึงร่างของ King Flame และ Queen Ling

แต่ละคนควบคุมกระดูกศักดิ์สิทธิ์ 4 ชิ้นที่อยู่ด้านข้างของบ้านหลังเล็ก ๆ และสร้างรูปแบบชีวิตและความตายของหยินหยาง ภายใน Formation มีกระต่ายขาวราวกับหิมะติดอยู่

กระต่ายตัวนั้นมีขนาดประมาณเจ็ดเมตร ตัวกลมและอวบอ้วน มันมีขนาดที่ใหญ่กว่าช้าง และเปล่งแสงสีขาวหยกออกจากร่างกายของมัน

เต๋าน้อยตื่นตาตื่นใจสั่นสะท้านและพยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่ส่งเสียงใดๆ

เพียงครึ่งนาทีต่อมา เขาก็หันกลับมาและส่งความคิดไปยังจาง ลั่วเฉิน “มันคือจักรพรรดิหยกเซียน… จักรพรรดิหยกเซียน !”

“กระต่ายตัวนั้นคือจักรพรรดิหยกในตำนาน?” Zhang Ruochen ค่อนข้างประหลาดใจ

Amazing Little Taoist พยักหน้าและตอบว่า “ต้องเป็นอย่างนั้น! รูปร่างที่แท้จริงคือชิ้นส่วนของจักรพรรดิหยกเซียน ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมต้นไม้เก่าถึงหายไป! พวกนี้ต้องกินให้หมด! นั่นเป็นเหตุผลที่มันทรงพลังมาก”

Saint Jades มีหลายระดับ: Saint Jade, Saint Jade Marrow และ Saint Jade Marrow Essence

แก่นแท้ไขไขกระดูกหยกเป็นที่รู้จักกันในนามจิตวิญญาณหยกและมีสติสัมปชัญญะอยู่บ้าง

ตราบใดที่มันยังคงดูดซับ Saint Qi และ Essence จากโลก การเพาะปลูกจะเพิ่มขึ้น เมื่อถึงระดับที่สูงพอแล้วจะเรียกว่า Saint Jade Lord

การเพาะปลูกของ Saint Jade Lord เปรียบได้กับ Saint King

และเหนือสิ่งอื่นใดคือจักรพรรดิหยกเซียน

Zhang Ruochen ส่ายหัวและกล่าวว่า “การฝึกฝนของ Saint Jade Emperor เปรียบได้กับ Supreme Saint หากกระต่ายตัวนั้นเป็นจักรพรรดิหยกเซียนจริงๆ แค่เพียงเสี้ยวเดียวของ Saint Might ก็สามารถยับยั้ง King Flame และ Queen Ling ได้ จะถูกดักจับได้อย่างไร”

ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งกล่าวว่า “นี่คือแพลตฟอร์มการตั้งชื่อพระเจ้า แม้ว่าแก่นแท้ไขไขกระดูกเซนต์หยกสามารถไปถึงจักรพรรดิหยกเซียนได้ แต่ก็ไม่มีคาถาหรือเทคนิคการเพาะปลูกใด ๆ ให้ใช้ แม้จะมีระดับการเพาะปลูกสูง แต่ก็ไม่ได้เรียนรู้วิธีปลดปล่อยพลังอย่างเต็มที่ ก็เหมือนเสือที่ถูกเลี้ยงมาเหมือนแกะที่เอาฟันและกรงเล็บของมันไป มันสามารถถูกรังแกโดยคนอื่นเท่านั้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง