เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1688

14 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1688

ปัง.

เกิดการระเบิดขึ้นเมื่อดาบปะทะกับฝ่ามือ

จากฝุ่นผง ใคร ๆ ก็เห็นว่า Blue Fang ถูกกระแทกกลับ

Yuwen Jing ใช้เทคนิคฝ่ามือที่นุ่มนวลเพื่อรองรับ Blue Fang และกันกระแทกและกล่าวว่า “ฝ่ายตรงข้ามมีหุ่นเชิดมือสังหารระดับ Saint King เขาไม่ใช่ศัตรูตัวฉกาจที่จะต่อสู้ คุณต้องการความช่วยเหลือจากฉันหรือไม่”

“ไม่.”

ฟันแหลมคมในปากของเขาเผยออกมาในขณะที่เขาพูดต่ออย่างตื่นเต้น “หลังจากก้าวผ่านสู่ขั้นที่ 3 ของ Saint King ฉันยังไม่ชินกับพลังของฉัน ด้วยความช่วยเหลือของการต่อสู้ครั้งนี้ ฉันสามารถทดสอบขอบเขตของพลังของฉันได้”

“เพื่อให้สามารถเคาะฉัน Blue Fang กลับมา คุณต้องไม่สุ่มคนที่เดินผ่านไปมา ฉันเดาว่าคุณเป็นนักฆ่าราชาสวรรค์จากองค์กรลอบสังหารสวรรค์”

Zhang Ruochen ยืนตัวตรงด้วยดาบของเขาในแนวนอนต่อหน้าเขา และกล่าวว่า “ถ้าคุณสามารถทนต่อการโจมตีสิบครั้งจากฉัน ฉันจะบอกชื่อจริงของฉันกับคุณ”

“คุณช่างอวดดีจริงๆ บอกตามตรงว่าตอนนี้ฉันใช้พละกำลังเพียง 50% เท่านั้น ถ้าฉันทำให้ดีที่สุด คุณอาจจะบล็อกฉันไม่ได้” Blue Fang กล่าว

จางลั่วเฉินตอบว่า “จริงเหรอ? แต่ฉันใช้กำลังเพียง 30% เท่านั้น”

“ไอ้โง่ที่ไม่รู้” มีคำนับพันที่เปล่งแสงศักดิ์สิทธิ์บนเกราะศักดิ์สิทธิ์สีทองของ Blue Fang ออร่าของทั้งร่างรุนแรงขึ้นอย่างมาก “ฝ่ามือถลุงเป็นโมฆะ!”

ด้ายแห่งไฟศักดิ์สิทธิ์ Jingmie และกฎการเล่นฝ่ามือสามร้อยข้อมาบรรจบกันที่ฝ่ามือขวาของเขา

ทันใดนั้น สวนเต๋าทั้งหมดก็เต็มไปด้วยเสียงแตกของเปลวไฟ

สิ่งที่ Blue Fang ใช้คือคาถานักบุญระดับกลางสำหรับฝ่ามือ พลังของมันน่าทึ่งมาก แม้ว่าจะไม่ได้ผนึกฝ่ามือ แต่เปลวไฟใต้ฝ่าเท้าของเขาได้ลามไปยังจางลั่วเฉินแล้ว

Zhang Ruochen ไม่ได้ตั้งใจที่จะใช้พลังของเวลาและพื้นที่ เขาต้องการลองเอาชนะอัจฉริยะระดับสูงสุดด้วยวิถีแห่งดาบของเขา

ในเวลาเดียวกัน เขายังต้องการทำความคุ้นเคยกับความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นอย่างมากภายในร่างกายของเขา

Zhang Ruochen ยกดาบขึ้นเหนือศีรษะของเขาและเจตนาของดาบอันทรงพลังก็ออกมาจากร่างกายของเขา จากนั้น เครื่องหมาย ‘แปดไตรกรัม’ ยาวสิบฟุตก็ปรากฏขึ้นที่เท้าของเขา ภายในพื้นที่ ดาบ Qi วิ่งอาละวาด

“ดาบแปด ดาบสวรรค์”

พลังปราณในบริเวณโดยรอบผสานเข้ากับตราประทับไตรแกรมทั้งแปด และกลายเป็นชั้นของ Sword Way Xuangang ซึ่งควบแน่นบนดาบหนักในมือของ Zhang Ruochen

โว้ว!

Xuangang ไม่แตกหัก

ด้วยการสะบัดดาบหนัก เขาทำลายพลังฝ่ามือของ Blue Fang และโจมตีข้อนิ้วจนเกิดการระเบิดครั้งใหญ่

เมื่อเห็น Zhang Ruochen ควบแน่น Sword Way Xuangang Blue Fang รู้ว่าฝ่ายตรงข้ามมีพลังมากกว่าที่เขาคาดไว้ ดังนั้นเขาจึงผลักดันตัวเองให้ถึงขีด จำกัด และบังคับให้ตัวเองยืนขึ้นเพื่อต่อต้านการโจมตี อย่างไรก็ตาม ถึงกระนั้น การล้มของดาบหนักก็ยังทำให้แขนของเขาชาและเขาก็ถอยกลับ

ชุดหมัดของเขาคืออาวุธเซียนรูปแบบหมื่น ซึ่งขัดขวางวิถีดาบซวนกังและไม่ถูกทำลายด้วยแรง

ทักษะดาบของ Zhang Ruochen ถึงระดับความเชี่ยวชาญมานานแล้ว แปดแฉกใต้เท้าของเขาหมุนและดาบที่สองโจมตี “ดาบพิภพ”

นี่เป็นเทคนิคการเจาะ และทำให้ตรงไปที่หน้าผากของ Blue Fang

เนื่องจาก Zhang Ruochen ใช้ดาบแปด การเคลื่อนไหวของดาบที่เขาใช้จะได้รับอิทธิพลจากบันทึกทั้งแปดของ Saint Sword โดย Sword Saint Xuanji เขาแบ่ง Sword Eight ออกเป็นแปด trigrams

Blue Fang รู้ถึงพลังของ Sword Eight และ Sword Way Xuangang แทนที่จะโบยบินไป เขาใช้คาถาศักดิ์สิทธิ์แห่งวิชาร่างกาย คือ Flying Shadow of the Fire Peng ซึ่งรวมถึงกฎแห่งความเร็ว การบิน ไฟ และสายฟ้า

โว้ว!

ที่ด้านหลังของ Blue Fang ปีกของเผิงคู่หนึ่งปรากฏขึ้น ด้วยแสงแฟลช เขาก็หายตัวไปและกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งหลังจางลั่วเฉิน

ความเร็วก็เหมือนเทเลพอร์ต

ดาบของ Zhang Ruochen ช้าลงเล็กน้อย กระทบกับเงาของ Blue Fang

“คาถาเซียนระดับกลางของเทคนิคกายภาพ” Zhang Ruochen รู้สึกว่ามันช่างเหลือเชื่อ

มันไม่ง่ายเลยที่จะเชี่ยวชาญคาถานักบุญระดับกลาง

มันยากกว่าถ้าเป็นเทคนิคทางกายภาพ

นอกจากนี้เทคนิคทางกายภาพที่ใช้โดย Blue Fang ได้รวมกฎหลายประเภทเข้าด้วยกัน เห็นได้ชัดว่าคาถาที่ใช้ไม่ใช่คาถาเซียนระดับกลางธรรมดาและค่อนข้างสูงแม้ในหมู่คาถาเซียนระดับกลาง

ที่อาจสร้างความแตกต่างอย่างมาก

“ฮิฮิฮิ”

Blue Fang ยืนขึ้นจากพื้นสามฟุตด้วยรอยยิ้มที่น่าสยดสยอง อีกครั้งที่เขาเร่งความเร็วจนน่าตกใจ และใช้ฝ่ามือถลุงโมฆะอีกครั้ง คาถาฝ่ามือนี้ไม่เพียงผสานเข้ากับกฎของ Saintly Way แต่ยังเต็มไปด้วยกฎแห่งความจริงจำนวนมาก

สิ่งนี้ทำให้เขามีพลังฝ่ามือถึงสี่เท่า

ความสำเร็จของ Blue Fang ในวิถีแห่งความจริงนั้นไกลเกินกว่าของ Zhang Ruochen

ในขั้นตอนนี้ Zhang Ruochen ทำได้เพียงเพิ่ม Saint Spells ให้แข็งแกร่งเป็นสองเท่า

Zhang Ruochen ไม่เคยฝึกฝนเทคนิคทางกายภาพใด ๆ ของ Saint Spell ระดับกลาง ดังนั้นความเร็วของเขาจึงไม่เร็วเท่ากับ Blue Fang แต่ความเร็วในการตอบสนองของเส้นประสาทนั้นเร็วมาก เมื่อเขี้ยวสีน้ำเงินปรากฏขึ้น เขาโจมตีด้วยดาบหลังมือ “ดาบสายฟ้า”

สำหรับการโจมตีครั้งนี้ Zhang Ruochen ยังใช้กฎแห่งความจริงมากกว่า 200 ข้อในร่างกายของเขาเพื่อรวมเข้ากับเทคนิคดาบ ในขณะที่ Sword Way Xuangang ควบแน่นเป็นชั้นของคลื่นและชนกับการโจมตีจาก Blue Fang

เมื่อทุกชั้นของ Sword Way Xuangang ชนกับ Palm Seal พลังของการโจมตีของ Blue Fang ก็ลดลง

เมื่อ Sword Way Xuangang ทั้งหมดถูกทุบ ดาบหนักของ Zhang Ruochen ในที่สุดก็ชนกับฝ่ามือของ Blue Fang อย่างไรก็ตาม คมดาบก็กวาดไปบนข้อมือของ Blue Fang ด้วยประกายไฟที่ปลิวว่อนไปทั่วจากการเสียดสี

ด้วยเทคนิคที่วางไว้อย่างระมัดระวัง หมัดของ Blue Fang ถูกเบี่ยงเบนไปจากเส้นทางของมัน แต่ตอนนี้ปลายดาบชี้ไปที่หน้าผากของ Blue Fang อีกครั้ง

ใบหน้าของ Blue Fang เปลี่ยนไปและเขาใช้เทคนิคทางกายภาพของเขาอีกครั้ง ร่างของ Fire Peng พุ่งไปไกล

ห่างออกไป 10 ฟุต รอยบาดลึกปรากฏขึ้นที่แก้มของ Blue Fang เผยให้เห็นโหนกแก้มสีขาว พร้อมกับเลือดนักบุญของเขาที่หยดลงมา ราวกับกลีบดอกไม้สีสดใสบนพื้น

“เป็นไปได้อย่างไร…” Bleu Fang พบว่ามันไม่น่าเชื่อ

ฝ่ายตรงข้ามของเขาไม่ว่าจะด้วยความเร็วหรือในการฝึกฝนวิถีแห่งความจริงก็อ่อนแอกว่าเขา อย่างไรก็ตาม เขาได้รับบาดเจ็บต่อหน้าคู่ต่อสู้ของเขา

การใช้กำลังของชายผู้นี้จะมีประสิทธิภาพได้อย่างไร?

Zhang Ruochen มองไปที่เลือดของนักบุญบนดาบหนักและถอนหายใจอย่างเงียบ ๆ “น่าเสียดาย ถ้าดาบในมือของฉันเป็นดาบโบราณ Abyss นั่นคงไม่เหลือเพียงรอยดาบบนใบหน้าของเขา”

มีเพียงดาบโบราณ Abyss เท่านั้นที่ Zhang Ruochen สามารถเคลื่อนดาบของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบและใช้เทคนิคดาบที่ทรงพลังที่สุด

ดาบหนักเล่มนี้ในมือของเขายังไม่คุ้นเคยกับเขามากนัก

Yu Wenjing หยุดและไม่ได้เก็บผล Absolute Complete สองชิ้นที่เหลืออยู่บนต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ทันที และจ้องไปที่ Zhang Ruochen และ Blue Fang

เขาสามารถเห็นได้ว่าการฝึกฝนของราชาสวรรค์นักฆ่านั้นไม่สูงไปกว่า Blue Fang มากนัก แต่บุคคลนี้ยังสามารถปราบปราม Blue Fang ได้อย่างง่ายดายซึ่งแปลกจริงๆ

Yu Wenjing กล่าวว่า “ภายในอาณาจักรสวรรค์แห่งความจริง สิ่งมีชีวิตที่สามารถกดขี่คุณได้นั้นหายากอยู่แล้ว ยิ่งกว่านั้น การฝึกฝนวิถีแห่งสัจธรรมของบุคคลนี้เป็นเพียงปานกลางเท่านั้น อย่างน้อยที่สุดก็อาจมีสามคนที่มีลักษณะเช่นนี้”

Blue Fang คิดเล็กน้อยและมองไปที่ Killer Heavenly King ในทิศทางตรงกันข้ามอีกครั้ง นักเรียนของเขาก็หดตัวลง “ผู้ชายคนนี้… เขาสามารถเป็นจางลั่วเฉินได้หรือไม่?”

“เป็นไปได้.”

Yu Wenjing ขึ้นไปที่ Blue Fang ด้วยท่าทางฝ่ามือเดียว กระดูกศักดิ์สิทธิ์สิบสองชิ้นก็บินออกไปและถูกส่งไปยังสิบสองทิศทางรอบ ๆ สวนเต๋า กระดูกศักดิ์สิทธิ์แต่ละชิ้นก็ปล่อยแสงออกมา และพื้นที่โดยรอบก็เสริมความแข็งแกร่ง

นี่เป็นเพียงกรณี

ถ้าราชันย์สวรรค์นักฆ่าคนนั้นคือจางลั่วเฉินจริงๆ มันเป็นสิ่งสำคัญที่พวกเขาจะต้องป้องกันการโจมตีเชิงพื้นที่ของเขา

สาวกของพระเจ้าและอัจฉริยะแห่งทุ่งหยินหยาง พวกเขาเป็นคนพิเศษจริงๆ ที่คาดเดาตัวตนของฉันได้อย่างรวดเร็ว Zhang Ruochen คิด

เมื่อเห็นว่าบุคคลนั้นไม่ได้ปฏิเสธการเดาของเขา Blue Fang ก็มั่นใจมากขึ้นว่าเขาเดาถูก เขากล่าวว่า “ไม่ว่าคุณจะเป็นจางลั่วเฉินหรือไม่ คนอย่างคุณไม่ควรมีชีวิตอยู่ในโลกนี้”

บูม!

ร่ายมนตร์บินออกมาจากชุดเกราะเซียนอีกครั้ง และล้อมเขาไว้ ทำให้เขามีการป้องกันที่ทะลุทะลวง

ในเวลาเดียวกัน สิ่งเหล่านี้ได้ปลดปล่อยพลังออกมามากมาย ซึ่งมาบรรจบกับ Blue Fang และขัดเกลาออร่าของเขา

“ตาย!”

ร่างของ Blue Fang ถูกห่อหุ้มไว้ราวกับยักษ์ที่สร้างจากร่ายมนตร์และตัวละคร เขายกฝ่ามือใหญ่และกดลงไปที่หัวของ Zhang Ruochen เกราะศักดิ์สิทธิ์นั้นไม่ธรรมดา มันเพิ่มการฝึกฝนของ Blue Fang ให้อยู่ในระดับที่ค่อนข้างน่ากลัว

ลัทธิเต๋าน้อยที่น่าทึ่งรู้สึกว่าจางลั่วเฉินไม่สามารถต้านทานการโจมตีนี้ได้ และถามว่า “คุณต้องการความช่วยเหลือหรือไม่”

“ฉันยังพอทนได้ขนาดนี้”

Zhang Ruochen ยืนขึ้นอย่างภาคภูมิใจ มองขึ้นไปที่มือใหญ่ แล้วกล่าวว่า “พลังเพิ่มเติมที่ได้รับจากชุดเกราะนี้มีมากกว่าเกราะร้อย Saint Blood Armor Word Armor ของคุณเป็นสมบัติที่ดีทีเดียว”

พลังปราณศักดิ์สิทธิ์และความลึกลับแห่งความจริงในร่างกายของ Zhang Ruochen ผสานเข้ากับเกราะหมัดเทพเจ้าอัคคีของเขา

ทันที เกราะหมัดก็ปล่อยไฟที่โหมกระหน่ำออกมา ไฟล้อมรอบดาบหนักซึ่งรวมเข้ากับ Sword Way Xuangang จากนั้นด้วยจังหวะอันทรงพลัง เขาก็ฟันออกไป

บูม.

คำพูดนับพันเปิดออก และร่างของคำว่ายักษ์ก็ทรุดตัวลง พลังมหาศาลและไร้ขอบเขตพุ่งออกไปทุกทิศทุกทาง

ในสวนเต๋า ความหายนะราวกับพายุทอร์นาโดเพิ่งเริ่มต้น

หุ่นนักฆ่าสองตัวถูกเขย่าและบินตรงไปที่กำแพงของสวนเต๋า

แม้กระทั่งการฝึกฝนของ Yuwen Jing เขาถูกส่งตัวถอยหลัง และสามารถต้านทานได้หลังจากใช้กระดูกศักดิ์สิทธิ์ทั้งสิบสองชิ้นเท่านั้น

เมื่อ Blue Fang ล้มลงกับพื้น กระดูกในร่างกายของเขาก็หัก ยืนขึ้นไม่ได้ เขาสั่นสะท้านด้วยความโกรธ “คุณเอง! มันคือคุณ จางลั่วเฉิน… ”

ในมหาสมุทรแห่งความจริง Blue Fang ได้เห็น Zhang Ruochen ใช้พลังของ Fire God Armor และตอนนี้ก็จำเขาได้

“ยังไม่ตาย?”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว

แม้แต่ดาบของเขาซึ่งเป็นอาวุธนักบุญรูปแบบสามหมื่นหนึ่งหมื่นก็ยังถูกทำลายในการโจมตี และเหลือเพียงด้ามด้ามเดียว มันง่ายที่จะเห็นว่าการโจมตีนั้นทรงพลังเพียงใด

นั่นคือพลังที่ก่อตัวขึ้นเมื่อความลึกลับแห่งความจริงและเกราะเทพอัคคีถูกรวมเข้าด้วยกัน

เมื่อ Zhang Ruochen เห็นการไหลของ Divine Patterns บน Blue Fang เขาก็เข้าใจทันที “ฉันเห็นแล้ว ปรากฎว่าคุณมีรูปแบบศักดิ์สิทธิ์บนร่างกายของคุณ ดูเหมือนว่าคุณเป็นลูกหลานที่พระเจ้าให้ความสำคัญอย่างยิ่ง”

พระเจ้ามีอายุยืนยาวและจะมีลูกหลานมากมาย อาจมีหลายหมื่นคน

และสำหรับเหล่าทวยเทพ แต่ละครั้งที่พวกเขาแยกตัวออกจากการกลั่น มันต้องใช้เวลาหลายร้อยปี หากไม่ใช่หลายพันปี ดังนั้นแม้แต่ลูก ๆ ของพวกเขาก็ยังไม่ค่อยเห็นเทพเจ้า

เฉพาะลูกหลานที่พระเจ้าให้ความสำคัญอย่างยิ่งเท่านั้นที่จะได้รับการปกป้องร่างกายจากรูปแบบของพระเจ้า

เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะฆ่าลูกหลานของพระเจ้าที่ได้รับการคุ้มครองจากรูปแบบของพระเจ้า ยิ่งกว่านั้น ถ้าผู้สืบสายเลือดปกติตาย พระเจ้าจะไม่ค่อยโกรธ อย่างมากที่สุดเขาจะสั่งลูกน้องให้จัดการกับผู้กระทำความผิด

แต่ถ้าคุณฆ่าลูกหลานที่มีรูปแบบศักดิ์สิทธิ์ ผลที่ตามมาจะร้ายแรง

Zhang Ruochen แสดงความคิดเห็นเบา ๆ ว่า “ดูเหมือนว่ามีเพียงการใช้พลังอวกาศเท่านั้นที่ฉันสามารถฆ่าคุณได้”

ถ้าคุณเปลี่ยน Zhang Ruochen เป็นคนอื่น Blue Fang จะเย้ยหยันความองอาจของพวกเขาเท่านั้น แต่นี่คือจางลั่วเฉินตัวจริง เขาไม่กล้าทำอะไร?

“จาง ลั่วเฉิน นี่คือแท่นตั้งนามพระเจ้า และต่อหน้าสาวกผู้ยิ่งใหญ่ เจ้ายังกล้าที่จะฆ่าอย่างเปิดเผยหรือไม่?” Yu Wenjing ตะโกนอย่างเย็นชา

Zhang Ruochen กล่าวว่า “คุณในฐานะลูกศิษย์ของตระกูลศักดิ์สิทธิ์ไม่ได้พูดคำที่เคร่งขรึมเช่นนี้เมื่อ Blue Fang กำลังจะฆ่าฉัน”

Yu Wenjing พูดไม่ออกครู่หนึ่งจากนั้นดวงตาของเขาก็หรี่ลง เขาไม่ต้องการคุยกับจางลั่วเฉินอีกและขู่ว่า “ฉันใช้กระดูกศักดิ์สิทธิ์สิบสองชิ้นเพื่อเสริมความแข็งแกร่งของพื้นที่ คุณสามารถใช้พลังแห่งอวกาศได้หรือไม่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง