เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1683

12 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1683

Zhang Ruochen เดินออกจาก Starry Saint Carriage ทิ้ง Thousand Star Maiden ไว้เพียงลำพัง

ปาฏิหาริย์ที่เธอไม่โจมตีหลังจากที่จางลั่วเฉินปล่อยเธอจากคู่มือความลับแห่งกาลเวลาและอวกาศ เธอรู้สึกมึนงงเล็กน้อยและท้อแท้และล้มลงกับพื้น

คำพูดของจางลั่วเฉินทำร้ายเธอมากเกินไป มันเป็นมากกว่าความอัปยศที่เธอรู้สึกก่อนหน้านี้

“คุณไม่กล้าทำให้เราตายเพราะคุณรักชีวิตของคุณ คุณคิดว่าคุณฉลาด หากคุณทนได้ในตอนนี้ คุณจะสามารถแก้แค้นได้ในอนาคตอย่างแน่นอน”

“ถ้าฉันบอกว่าตอนนี้คุณมีข้อบกพร่องในความคิดของคุณและไม่สามารถเผชิญกับภัยพิบัติที่แท้จริงและต่อสู้แม้ต้องเผชิญกับความตาย คุณจะยอมรับมันไหม”

“คุณยอมรับมันไหม”

“คุณยอมรับมันไหม”

Thousand Star Maiden รู้สึกได้ถึงเสียงนับล้านที่ดังก้องอยู่ในใจของเธอ พวกเขาสอบปากคำเธอ ข่มขู่จิตวิญญาณนักบุญของเธอ ทำให้เธอไม่สามารถยืนขึ้นได้ กรอบอันบอบบางของเธอสั่นสะท้าน

ตั้งแต่เกิด เธอเป็นคนที่ดีที่สุดในวัยเดียวกัน ทุกคนบอกว่าเธอไม่มีใครเทียบได้และจะกลายเป็นเทพเจ้าในอนาคตอย่างแน่นอน

แต่ทั้งหมดนี้กลับกลายเป็นว่า ราวกับว่าเธออยู่ในความฝันที่สวยงามและถูกตบกลับเข้าสู่ความเป็นจริง

การโจมตีครั้งนี้ทำให้เธอรู้สึกเหมือนได้ตกลงมาจากก้อนเมฆลงสู่ขุมลึก

ทันทีที่ Zhang Ruochen เดินออกจาก Starry Saint Carriage สายตานับไม่ถ้วนก็จ้องมาที่เขา

ดวงตาคู่นั้นพากันโกรธ บางคนมีเจตนาฆ่าฟัน

สิ่งนี้ทำให้ Zhang Ruochen หวาดกลัว เขาคิดว่าสาวพันดาวได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาด้วยข้อความส่งกระแสจิต

เธอไม่มีความกลัวจริงๆเหรอ?

จากนั้นเขาก็จับ Time and Space Secret Guide เขาเตรียมที่จะใช้พลังของมันในการเคลื่อนที่เชิงพื้นที่และหลบหนีจากสถานที่แห่งนี้ให้เร็วที่สุด

ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ข้างๆ จักรพรรดิ์จอมเวทย์เดินเข้ามาพร้อมรอยยิ้มแปลก ๆ ในดวงตาของเธอ เธอโค้งคำนับเล็กน้อยและพูดว่า “ท่านหลิน ในที่สุดท่านก็ลงจากรถ ทุกคนกำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า โปรดติดตามฉันด้วย”

ยาม จางลั่วเฉินถาม “จะไปไหน”

“เรามาถึงระดับที่สามของอุปสรรคเชิงพื้นที่ในพื้นที่พับ แต่อาจารย์ปูซานและโจวกู่ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงโดยไม่สามารถทะลุผ่านมันได้ ดังนั้นทุกคนกำลังรอคุณอยู่ เราหวังว่าคุณจะมีวิธีที่จะทำลายอุปสรรค”

Zhang Ruochen สำรวจสภาพแวดล้อมของเขา เขาตระหนักว่านี่ไม่ใช่ที่ที่เขาขึ้นรถ

ข้างหน้าเขาประมาณสองร้อยฟุตมีหมอกหนาทึบ มีพื้นที่ขุ่นหนาทึบขวางกั้นพวกเขาไว้

เขาสามารถมองเห็นโลกที่กว้างใหญ่หลังกำแพงที่ขุ่นมัวได้ ภูเขาศักดิ์สิทธิ์โบราณปรากฏอยู่ที่นั่นราวกับเป็นถิ่นทุรกันดารก่อนประวัติศาสตร์

ดูเหมือนว่ารถม้าจะเคลื่อนไปข้างหน้าในขณะที่เขาและสาวพันดารากำลังต่อสู้กันอยู่

เมื่อมองไปรอบๆ จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ฉันอยากรู้มาก ทำไมตอนนี้ทุกคนถึงเกลียดฉัน?”

หญิงสาวที่มีเสน่ห์ปิดปากและหัวเราะคิกคัก “บางทีพวกเขาอาจจะอิจฉา ท่านหลิน อย่าสนใจพวกเขา คุณอยู่กับสาวพันดาว พวกเขาไม่สามารถทำอะไรคุณได้”

“อิจฉา?”

Zhang Ruochen ยังคงไม่เข้าใจ

ในฐานะของ Saint Kings พวกเขาอิจฉากันเกินไป

ดังนั้น Fairy Tianchu ต้องการพบเขา ดังนั้นเขาจึงขึ้นรถม้าของนักบุญของ Thousand Star Maiden หัวใจของผู้ฝึกฝนเหล่านี้เปราะบางเกินไป

“มีสายตาอิจฉามากมายจริงๆ ดวงตาของพวกเขายังแดงก่ำ” Zhang Ruochen สรุปหลังจากมองอย่างใกล้ชิด เขารู้สึกโล่งใจทันที

ตราบใดที่ตัวตนของเขาไม่เปิดเผย เขาก็ไม่กลัว ไม่ว่าผู้ฝึกฝนเหล่านั้นจะหึงหวงแค่ไหน

เขาเดินตามผู้หญิงที่มีเสน่ห์ เขาได้ยินผู้ฝึกตนหลายคนกัดฟันและคนอื่นๆ ก็บ่นเบาๆ

“คุณเห็นไหม? ไอ้สารเลวนั่นถึงกับเปลี่ยนเสื้อผ้าด้วยซ้ำ ตอนนี้คุณเชื่อฉันไหม”

“ฉันได้กลิ่นหอมที่เป็นของหญิงสาวบนตัวเขา”

“อา! สวรรค์ของฉัน สาวใช้ของฉันเป็นนางฟ้าที่บริสุทธิ์… ยังไง… ฉันยอมรับความจริงนี้ไม่ได้…”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้วแน่นยิ่งขึ้น

เขาเปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะเสื้อคลุมเดิมของเขาถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ และเลือดสาดในการต่อสู้กับ Thousand Star Maiden

พวกเขาคิดอะไรอยู่?

เขาได้ยินเรื่องซุบซิบกันมากขึ้น รวมทั้งคำว่า “เซ็กซ์ทางรถ” และเรื่องก็เกิดขึ้นกับเขาอย่างรวดเร็ว ในที่สุดเขาก็เข้าใจและอดไม่ได้ที่จะตกใจ

ไม่มีทาง! คนเหล่านี้มีความคิดสร้างสรรค์มากเกินไป

ไม่น่าแปลกใจที่มีผู้ฝึกฝนมากมายที่มีดวงตาที่อิจฉาริษยา ถ้าจางลั่วเฉินเป็นผู้ชมและดาราแห่ง “เซ็กซ์ทางรถ” คือสาวพันดาราและชายอีกคนหนึ่ง เขาคงจะอิจฉาและหึงเหมือนกัน

นอกจากนี้ยังมีผู้คนมากมายที่มองขึ้นไปที่ Thousand Star Maiden หรือต้องการไล่ตามเธอ สำหรับพวกเขา “เซ็กซ์ทางรถ” นี้โหดร้ายเกินไป! ในช่วงเวลานี้ พวกเขาคงจะอกหักและต้องการจะฆ่าจางลั่วเฉิน

เขาไม่ได้คิดอะไร แต่เขาสงสัยว่า Thousand Star Maiden จะคิดอย่างไรหลังจากเรียนรู้เรื่องนี้

หลังจากที่ Zhang Ruochen ได้พบกับผู้นำของ Ancient Civilization Sect พวกเขาก็มีท่าทีแปลก ๆ

ก่อนหน้านี้พวกเขาไม่เชื่อว่าสาวพันดาราจะมีเพศสัมพันธ์ทางรถยนต์กับ Lin Yue อย่างไม่สะทกสะท้าน แต่หลังจากเห็นว่าเขาเปลี่ยนเสื้อผ้าและดูร่าเริงมาก แม้แต่พวกเขาก็เริ่มสงสัย

ผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่หัวเราะเสียงดังและพูดอย่างคลุมเครือว่า “Lin Yue, Thousand Star Maiden เป็นอย่างไร?”

เนื่องจากทุกคนเข้าใจผิด Zhang Ruochen จึงไม่รังเกียจที่จะทำให้ความเข้าใจผิดแย่ลง

เพราะความเข้าใจผิดนี้เป็นประโยชน์ต่อเขามากกว่าอันตราย

จาง ลั่วเฉินจงใจแสดงท่าทีอึดอัดใจ “ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮา เดี๋ยวจะลงมา”

ผู้นำระดับสูงและทรงพลังต่างก็มองที่ Zhang Ruochen ด้วยสายตาที่เปลี่ยนไป

แม้แต่ผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่ที่เข้มงวดและครอบงำก็ยังเป็นมิตรกับเขาเช่นกัน

ก่อนหน้านี้เขาเป็นเพียงผู้ฝึกตนเชิงพื้นที่ที่ได้รับเชิญเท่านั้น ตอนนี้เขาเป็นชายของ Thousand Star Maiden เขามีครึ่งเท้าในระดับแกนกลางของนิกาย

ทั้งสองนี้มีแนวคิดที่แตกต่างกัน

“พี่หลิน คุณคงเห็นว่าดินแดนอันตรายนี้อยู่ในพื้นที่พับ” จักรพรรดิพ่อมดแห่งเทพกล่าว “เราสามารถเปิดพื้นที่ที่ซ่อนอยู่ได้โดยการทำลายอุปสรรคเชิงพื้นที่

“บาเรียอวกาศสองระดับถูกทำลายไปแล้ว ช่องว่างที่เปิดออกคือกระจุกวังที่เราเพิ่งผ่านไป

“แต่ละระดับแข็งแกร่งกว่าที่แล้ว ระดับแรกต้องการพลังของขั้นที่สี่ของ Saint King เพื่อทำลายมัน ระดับที่สองต้องการขั้นตอนที่เก้าของ Saint King

“เราลองใช้เทคนิคทุกประเภทสำหรับระดับที่สามและแม้กระทั่งใช้อาวุธ Absolute Saint ที่ชำรุด เปิดใช้งานลำแสงพลังของมัน แต่เราก็ยังล้มเหลว เราเชื่อว่ามีเพียงสุพรีมเซนต์เท่านั้นที่สามารถทำลายมันได้

“แต่ผู้ปลูกฝังเชิงพื้นที่มีเทคนิคพิเศษ บางทีคุณสามารถใช้พลังอวกาศเพื่อเจาะทะลุกำแพงมิติที่สามได้”

ตอนนี้ ความหวังทั้งหมดของพวกเขาอยู่ที่ผู้ฝึกฝนพื้นที่ทั้งหก

ถ้าแม้แต่พวกเขาทำไม่ได้ พวกเขาก็ทำได้เพียงถอยกลับทันที สำหรับนางฟ้า Tianchu และจักรพรรดิพ่อมดแห่งเทพผู้ต้องการบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์อย่างมาก นี่คือผลลัพธ์ที่พวกเขาไม่ต้องการเห็นจริงๆ

Zhang Ruochen เดินไปทางบาเรียเชิงพื้นที่

ก่อนหน้าเขา Gu Feng, Pushan, Li Qinghai, Chou Gu และ Mo Xiaogu ต่างก็ใช้เทคนิคของตัวเอง การโจมตีเชิงพื้นที่ของพวกเขาตกลงบนบาเรียเชิงพื้นที่หนาพร้อมเสียงบูมดัง

หลี่ชิงไห่ถือดาบอวกาศเสี้ยว รวบรวมอำนาจเขาแฮ็คลง รอยแตกเชิงพื้นที่ปรากฏขึ้นและตกลงมาที่ผนังอวกาศ

อย่างไรก็ตาม บาเรียอวกาศนั้นหนามาก ก่อนที่รอยร้าวจะทะลุผ่านได้เต็มที่ พลังของบาเรียก็ปิดช่องว่างแล้ว

ปูซานใช้ฉาบทองคำขนาดเท่าฝ่ามือ

โว้ว!

ฉิ่งบินออกไปและหมุนต่อไปจนใหญ่กว่าหินโม่ เหมือนกับจานบินสีทอง มันกระแทกเข้ากับแบตเทียลเชิงพื้นที่ แต่มันสร้างเพียงระลอกคลื่นเท่านั้น

การโจมตีของ Chou Gu และ Mo Xiaogu ทำให้เกิดความวุ่นวายน้อยกว่า Li Qinghai และ Pushan

คนที่มีอำนาจมากที่สุดคือ Gu Feng เขามีตราสินค้าเชิงพื้นที่ที่ทรงพลังมากบนฝ่ามือของเขา หลังจากเปิดใช้งานด้วยสุดความสามารถ เขาก็ผลักไปข้างหน้า เขาเขย่าดินแดนทั้งหมดภายใน 100 ฟุตจากบาเรียเชิงพื้นที่และมีเสียงแตก

ตอนนี้ ทุกคนรู้สึกว่าความรู้ด้านอวกาศของ Lin Yue อยู่เหนือเขา ดังนั้น Gu Feng จึงต้องการทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อพิสูจน์คุณค่าของเขา

น่าเสียดายที่ระดับบาเรียที่สามไม่เพียงแต่แข็งแกร่งเท่านั้น มันยังมีความสามารถในการกู้คืนตัวเองที่แข็งแกร่งอีกด้วย การระเบิดฝ่ามือของ Gu Feng สามารถทำร้ายบาเรียเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เมื่อถึงเวลาที่เขารวบรวมกำลังสำหรับการโจมตีครั้งที่สอง ความเสียหายก็หายเป็นปกติแล้ว

เมื่อเห็นจางลั่วเฉินปรากฏตัว หลี่ชิงไห่ก็เก็บใบมีดเชิงพื้นที่ของเขาและเดินไปพร้อมกับเหงื่อที่หน้าผาก “บาเรียอวกาศนี้แข็งแกร่งเกินไป” เขากล่าวพร้อมหอบหายใจ “พวกเราทั้งห้าคนพยายามอย่างเต็มที่แต่ไม่ประสบความสำเร็จ พี่หลิน คุณมีวิธีแก้ปัญหาไหม”

Gu Feng, Chou Gu, Mo Xiaogu และ Pushan ก็ถอยกลับ พวกเขาใช้พลังศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาจนหมดและไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้อีกต่อไป

Gu Feng เยาะเย้ย “ด้วยกำแพงมิติที่แข็งแกร่งขนาดนี้ เขาจะทำได้อย่างไร? อาจเป็นไปได้ว่า Gong Ziyan จะล้มเหลวหลังจากพยายาม มีเพียงสุพรีมเซนต์ที่มีอาวุธแอบโซลูทเซนต์เท่านั้นที่จะสามารถฝ่าอุปสรรคนี้ไปได้”

Zhang Ruochen ไม่สนใจ Gu Feng เขาเดินไปที่บาเรียอวกาศและเอื้อมมือไปข้างหน้าเพื่อกดลง รู้สึกเหมือนกดลงบนผ้าฝ้ายหนา

ยิ่งเขากดมากเท่าไหร่ แรงต้านก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น ในที่สุดพลังสะท้อนกลับส่ง Zhang Ruochen บินกลับมาเหมือนใบไม้

“ฮ่า” Gu Feng สูดลมหายใจ

ในระยะไกลผู้นำของนิกายอารยธรรมโบราณต่างก็ขมวดคิ้วและผิดหวังอย่างมาก เป็นไปไม่ได้ที่จะทะลุผ่านระดับที่สามหรือไม่? พวกเขาต้องล่าถอยหรือไม่?

Zhang Ruochen ตกลงบนพื้นอย่างต่อเนื่อง เขาแตะคางแล้วบ่นว่า “ฉันไม่สามารถทะลุผ่านอุปสรรคนี้ได้ แต่ก็ไม่ควรยากที่จะสร้างเส้นทางเหนือมัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง