เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1682

12 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1682

“การยอมจำนนเป็นทางเลือกที่ฉลาด”

จางลั่วเฉินระมัดระวังอย่างมาก ดังนั้นเขาจึงกล่าวต่อ “แต่ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณจะไม่ใช้การ์ดที่ซ่อนอยู่หลังจากที่ฉันปล่อยคุณ หรือให้คนตาบอดและเคราใหญ่มาจัดการกับฉัน”

พันดาวหญิงสาวลดตัวลง เสียงของเธอไม่รุนแรงเหมือนเมื่อก่อน “อย่างแรก คุณคงรู้ความลับของผมที่มีความลึกลับแห่งความจริง ถ้าคุณกระจายข่าว มันจะไม่ฆ่าฉัน แต่มันจะสร้างปัญหาให้กับฉัน ฉันต้องระวังเมื่อต้องรับมือกับคุณ

“ประการที่สอง ฉันยังต้องการทำงานกับคุณเพื่อรับน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ ฉันจะไม่ได้รับประโยชน์จากการทำร้ายคุณ

“ตอนนั้นเราหุนหันพลันแล่นเกินไป ดีที่สุดถ้าเราสงบสติอารมณ์และทำงานร่วมกัน”

Thousand Star Maiden ไม่เคยหายไปในชีวิตของเธอ เธอไม่เชื่อว่าใครในรุ่นเดียวกันมีคุณสมบัติที่จะเป็นคู่ของเธอ แต่วันนี้เธอล้มเหลว เธอถูกจับโดยจางลั่วเฉิน

อันที่จริงเธอรู้สึกผิดอย่างยิ่งและเกลียดชังจางลั่วเฉินจนตาย

เธอเคยใช้ไพ่ยิปซีที่แข็งแกร่งที่สุดของเธอก่อนหน้านี้ แต่ไม่สามารถทำลายคู่มือความลับแห่งกาลเวลาและอวกาศได้ สิ่งนี้ทำให้เธอรู้สึกแย่มาก จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Zhang Ruochen ไม่สนใจอะไรจริงๆ ตัดสินใจที่จะทำทุกอย่างและใช้โอกาสนี้เพื่อฆ่าเธอและนำความลึกลับแห่งความจริงของเธอไป?

เธอต้องหาโอกาสที่จะรักษา Zhang Ruochen ให้มั่นคง

อันที่จริง Zhang Ruochen ไม่เคยคิดที่จะฆ่า Thousand Star Maiden แม้ว่าเขาต้องการ เขาก็จะไม่ทำอย่างชัดเจน ถ้าเธอเสียชีวิตในรถสตาร์รี่คาร์ริเอจ วังเทพแห่งสัจธรรมจะโจมตีจางลั่วเฉิน และเขาจะไม่สามารถออกจากแท่นตั้งชื่อเทพเจ้าได้

เขาเคยโจมตีก่อนหน้านี้เพียงเพื่อเตือน Thousand Star Maiden ไม่ให้เป็นที่น่ารังเกียจ ถ้าหล่อนบังคับเขา เขาจะทำอะไรก็ได้และเขาก็สามารถฆ่าเธอได้

“ฉันยังไม่เชื่อคุณ”

Zhang Ruochen ส่ายหัวและศึกษา Thousand Star Maiden ต่อ “คุณเคยพูดว่าฉันมีโอกาสเป็นเจ้าชายของ Thousand Star Maiden หรือไม่? แล้วเราจะยืนยันได้อย่างไรว่าฉันจะได้ความคุ้มครองมากกว่านี้”

“เจ้าชายอะไร? จางลั่วเฉิน…คุณต้องการอะไร?”

เสียงของ Thousand Star Maiden แฝงไปด้วยความกลัว

“ด้วยบุคลิกของคุณ คุณจะเกลียดฉันอย่างแน่นอนหลังจากแพ้และถูกจับ” จางลั่วเฉินกล่าว “ถ้าความสัมพันธ์ของเราไม่ดีขึ้น คุณอาจฆ่าหรือกดขี่ฉันได้ตลอดเวลาหลังจากที่ฉันปล่อยคุณ ฉันจะต้องระมัดระวังทุกวินาทีของวัน นั่นเหนื่อยและตอบสนองมากเกินไป”

พันดาวหญิงสาวไม่สงบ “ถ้าเจ้ากล้าทำอะไรข้าก็จะตายไปพร้อมกับเจ้า”

“คุณฉลาดและให้คุณค่ากับชีวิตของคุณเอง ฉันแน่ใจว่าคุณจะไม่ทำอย่างนั้น”

Zhang Ruochen ยิ้มอย่างไม่เป็นทางการและเอื้อมมือไปสัมผัสภาพแห่งความงามด้วยมือ พลังอวกาศพุ่งออกมาและนิ้วของเขาจมลงไปในหน้ากระดาษ

ฉีก!

เขาฉีกชุดสีม่วงของ Thousand Star Maiden ออก มันตกไปอยู่ในมือของเขา

“จาง ลั่วเฉิน คุณบิดเบือน… นี่มันมากเกินไป… ดูสิ ฉันจะให้นายตายไปพร้อมกับฉัน…” สาวพันดาราโกรธจัด ถ้าเธอไม่ถูกควบคุมโดย Time and Space Secret Guide เธอจะฆ่า Zhang Ruochen แม้ว่าจะหมายความว่าเธอต้องปิดการใช้งานแหล่งที่มาของนักบุญของเธอ

สิ่งที่แปลกคือ Zhang Ruochen ไม่ได้ทำอะไรหลังจากฉีกชุดของเธอ

ครู่ต่อมา Zhang Ruochen ได้เปิด Time and Space Secret Guide และปล่อยเธอ

Thousand Star Maiden ยังคงถูกห่อหุ้มด้วยแสงสีเงินเป็นชั้นๆ เธอไม่ได้เป็นอิสระอย่างเต็มที่

Zhang Ruochen โยนชุดไป “ฉันเขียนชื่อแล้ว ตาคุณที่จะเขียนเนื้อหาหลัก”

“เขียนอะไร”

Thousand Star Maiden รู้ว่า Zhang Ruochen สามารถดักจับเธอในหนังสือได้ตลอดเวลา ดังนั้นเธอจึงไม่โจมตีอย่างโจ่งแจ้ง เธอหยิบชุดนั้นขึ้นจากพื้น เธออ้าปากค้างด้วยดวงตากลมโตของอัลมอนด์ “ขอแต่งงาน? ของใคร?”

“ของคุณและฉันแน่นอน” Zhang Ruochen พูดอย่างจริงจังและดูเหมือนจะไม่ได้ล้อเล่น

“คุณหมายถึงการเป็นเจ้าชายเหรอ” พันดาวหญิงสาวถาม

“มันจะเป็นอะไรได้อีก? คุณคิดว่าฉันสนใจร่างกายของคุณไหม” Zhang Ruochen ถามด้วยความตกใจ

มือของ Thousand Star Maiden สั่นเพราะคิดว่าคำพูดของ Zhang Ruochen น่ารังเกียจเกินไป ดูจากน้ำเสียงของเขาแล้ว เขาดูถูกเธอหรือเปล่า?

ท้ายที่สุด ความงามและพรสวรรค์ของเธอก็ไม่ได้เลวร้ายไปกว่าเก้าในคัมภีร์ความงามเก้านางฟ้า เธออายุน้อยกว่าพวกเขามาก ดังนั้นเธอจึงไม่รวมอยู่ในม้วนหนังสือ

กะเทย!

Holy Qi ไหลออกจากนิ้วสีซีดของเธอ ทำให้ชุดของเธอพัง “มีชนชั้นสูงมากมายในโลกที่ไล่ตามฉัน” เธอกล่าวเสียงต่ำ “คุณมีคุณสมบัติที่จะบังคับให้ฉันเขียนข้อเสนอการแต่งงานหรือไม่”

ร่างของสาวเทาซันด์สตาร์ฉายแสงเจิดจ้า ม้วนกระดาษสีขาวปรากฏขึ้นระหว่างนิ้วของเธอในทันใด

เธอกำลังจะเปิดใช้งานและโจมตี…

โว้ว!

Zhang Ruochen ปิด Time and Space Secret Guide ดักจับเธออีกครั้ง

ฉีก!

เขาสอดนิ้วเข้าไปในหน้ากระดาษและฉีกชุดของเธอออก เขายังเอาม้วนหนังสือในมือของเธอออกไปด้วย

“วิปริต…ไอ้สารเลว…”

พันดาวหญิงสาวรู้สึกท้อแท้และเจ็บปวด เธออยากจะร้องไห้แต่ทำไม่ได้

หยกขาวนั้นทำมาจากหยกนักบุญและบางเหมือนกระดาษ มันรู้สึกเย็นในมือของเขา

มีรูปแบบที่ซับซ้อนมากมายที่วาดด้วยเลือดศักดิ์สิทธิ์ ออร่าที่พวกเขาปล่อยออกมานั้นแตกต่างจากออร่าของ Thousand Star Maiden อย่างมาก เห็นได้ชัดว่ามันถูกสร้างขึ้นโดยอาจารย์ Rune Way Saint ที่ล้ำหน้ากว่านั้น

Thousand Star Maiden ใช้มันเป็นการ์ดที่ซ่อนอยู่ของเธอ ดังนั้นมันจึงหมายความว่าม้วนอักษรรูนนั้นทรงพลังอย่างมาก

จาง ลั่วเฉิน ไม่ได้ศึกษามันในตอนนี้ เขาเก็บมันทิ้งและใช้เลือดของตัวเองเขียนว่า “ขอแต่งงาน” บนชุดเดรส

เขาปล่อยสาวพันดาราอีกครั้ง

เกือบครึ่งหนึ่งของชุดของ Thousand Star Maiden ถูกฉีกออกแล้ว น่องที่สวยงามราวกับขี้ผึ้งของเธอถูกเปิดเผย เธอช่างน่าหลงใหลราวกับหยกและน้ำแข็ง อย่างไรก็ตาม ใบหน้าที่สวยงามของเธอก็เหมือนกับน้ำค้างแข็ง เธอจ้องไปที่จางลั่วเฉินและเผยให้เห็นฟันขาวของเธอราวกับอยากจะกัดเขา

Zhang Ruochen โยนผ้าไปทางเธออีกครั้ง “เขียนสิ่งที่ฉันพูด อย่าทำลายชุดเธออีก ไม่อย่างนั้นฉันจะต้องฉีกอีก ถ้าฉันยังคงฉีก… ส่วนส่วนตัวของคุณจะถูกเปิดเผย!”

“คุณ…”

เธอหยิบผ้าขึ้นมาและระงับความอยากที่จะฉีกมันออกจากกัน “จาง ลั่วเฉิน เจ้าคิดว่าการขอแต่งงานสามารถยับยั้งข้าได้จริงหรือ?”

“มันเป็นการขอแต่งงานและเป็นคำสาบานด้วย ฉันต้องการให้คุณรวมไว้ในนั้นว่าคุณสาบานต่อชื่อเสียงของพระเจ้าที่จะไม่ทรยศหรือทำร้ายสามีของคุณ Zhang Ruochen”

เขาหยุดพูดต่อ “ฉันจำได้ว่าอารยธรรมพันดาวมีพระเจ้าที่เรียกว่าพระเจ้าร้อยดาวรบ ใช้เลือดของคุณเป็นหมึก จิตใจของคุณเป็นปากกา ชื่อเสียงของพระเจ้าร้อย Battle Star เป็นคำปฏิญาณของคุณ และเขียนจดหมายฉบับนี้

“ประโยคแรก: จาง ลั่วเฉิน ผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศ หล่อ มีความสามารถ และตรงไปตรงมา เขาเป็นคนที่ฉันนับถือจริงๆ วันนี้ฉัน Yu Chenjing แห่งอารยธรรม Thousand Star สาบานต่อชื่อ Hundred Battle Star God ว่าฉันต้องการแต่งงานกับ Zhang Ruochen ผู้สืบทอดแห่งกาลเวลาและอวกาศโดยสมัครใจ”

นางพันดารากำหมัดและกรอฟัน “ไม่ละอายบ้างหรือ”

Zhang Ruochen ขมวดคิ้ว “เธอคิดว่าฉันจะแต่งงานกับคุณจริงๆ เหรอ” เขาถามอย่างจริงจัง “ฉันแค่ต้องการขอแต่งงานเพื่อปกป้องตัวเอง ฉันจะไม่เผยแพร่ถ้าคุณไม่ทำร้ายฉัน เมื่อฉันกลายเป็น Supreme Saint ฉันจะคืนมันโดยธรรมชาติ

“นอกจากนี้ ฉันกำลังปฏิบัติต่อคุณด้วยความกรุณาอยู่แล้ว ฉันไม่มีข้อกำหนดที่ไม่เหมาะสม เช่นบอกว่าคุณต้องฟังคำสั่งของฉัน เป็นทาสของคุณ และอื่นๆ”

จางลั่วเฉินคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ถ้าเขาเบื่อเธอมากเกินไป บุคลิกที่น่าภาคภูมิใจของเธอจะไม่ยอมให้เธอทำตามคำสั่งของเขาอย่างแน่นอน เธออาจจะลองตายไปพร้อมกับเขาด้วยซ้ำ

ยังไงก็เพียงพอแล้ว

“ตกลง ฉันจะเขียน”

Thousand Star Maiden ควบคุมตัวเองและปฏิบัติตามคำสั่งของ Zhang Ruochen ขณะที่รู้สึกโกรธ เธอใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงในการจดข้อความทั้งหมดของข้อเสนอการแต่งงานครั้งนี้

Zhang Ruochen หยิบผ้าและตรวจสอบการเขียนสองครั้ง เขาพยักหน้าอย่างพอใจ “สิ่งนี้เขียนด้วยเลือดของเจ้าเอง มันมีเจตจำนงทางจิตวิญญาณของคุณและคุณสาบานต่อชื่อของพระเจ้า ค่อนข้างจริงใจ”

จากนั้นเขาก็ใช้เลือดของตัวเองเขียนที่ด้านล่างฉันยินดี

เมื่อเห็นสามคำนี้ สาวพันดาราก็สั่นเทา เธอโกรธมากจนหน้าอกเต็มยกขึ้นลง

Zhang Ruochen เหลือบมองเธอ “ถ้าคุณพยายามทำร้ายฉันอีกครั้ง คุณควรคิดให้รอบคอบเกี่ยวกับผลกระทบหากคำขอแต่งงานนี้ถูกเปิดเผย ถ้าคุณฆ่าฉัน มันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น เพราะคุณจะเปลี่ยนจากสาวบริสุทธิ์ไปเป็นผู้ปกครอง แต่ถ้าคุณล้มเหลวในการฆ่าฉัน ฉันมีหลายร้อยวิธีที่จะทำลายชื่อของคุณ มันต้องมีผลกับคุณอย่างมากใช่ไหม?

“อย่ากังวล ฉันจะไม่เก็บข้อเสนอไว้กับฉัน ฉันจะมีคนที่ไว้ใจได้คอยปกป้องมัน

“อันที่จริงฉันอยากรู้ นี่ถือเป็นคำสาบาน ถ้าคุณฝ่าฝืนคำปฏิญาณ คุณจะโดนพระเจ้าลงโทษไหม”

“จาง ลั่วเฉิน” หญิงสาวพันดาวกล่าว “ถ้าคุณกล้าที่จะเผยแพร่สิ่งนี้ ไม่เพียงแต่ฉันจะฆ่าคุณเท่านั้น ฉันจะทำลายทั้งตระกูลของคุณด้วย”

เธอใส่ใจอย่างมากเกี่ยวกับข้อเสนอการแต่งงาน เพราะเธอเป็นผู้นำในอนาคตของอารยธรรม Thousand Star และจะปกครองเหนือสิ่งมีชีวิตนับล้าน เธอไม่สามารถทำให้เสียมลทินได้เลย

Zhang Ruochen จ้องที่เธอเป็นเวลานานก่อนที่จะบ่นว่า “เนื่องจากเรามีข้อเสนอการแต่งงาน เราจึงต้องการรายการหมั้นอันล้ำค่า เข็มขัดของคุณดูเหมือนเป็นสมบัติล้ำค่า ให้ฉันเป็นอย่างไรบ้าง”

“อย่าแม้แต่จะคิดเรื่องนี้” สาวพันดาราปฏิเสธทันที

อย่างแรก เข็มขัดนั้นเป็นเครื่องรางป้องกันตัว เมื่อเพิ่ม Holy Qi เข้าไป มันจะสามารถสร้างโล่แห่งแสงที่มีพลังศักดิ์สิทธิ์จาง ๆ มันมีค่ามากกว่าหินศักดิ์สิทธิ์ 100 ล้านก้อนและแม้แต่นักบุญสูงสุดก็ยังถูกล่อลวง

ประการที่สอง ถ้าเข็มขัดของหญิงสาวพันดาราอยู่ในมือของจาง ลั่วเฉิน เธอก็จะไม่สามารถอธิบายได้ชัดเจนว่า จาง ลั่วเฉินต้องการใช้เข็มขัดนี้เป็นข้อพิสูจน์หรือไม่

“ถ้าอย่างนั้นฉันจะเอาไปด้วยมือของฉันเอง” จางลั่วเฉินกล่าว

“ถ้าเจ้ากล้าทำอะไรที่น่ารังเกียจ ข้าจะทำให้เจ้าตายไปพร้อมกับข้าจริงๆ” หญิงสาวเริ่มประหม่าและถอยห่างออกไป

Zhang Ruochen ขังเธอไว้ในหนังสืออีกครั้งและเสียงกรีดร้องและคำสาปของ Thousand Star Maiden ก็ดังขึ้น จังหวะต่อมา เสียงของเธอเล็ดลอดออกมาจากหนังสือ “ฉันจะให้คุณ…ฉันจะถอดมันออก… เอามือสกปรกของคุณออกไป…”

ครู่ต่อมา สาวพันดาราก็อยู่ในรถม้าอีกครั้ง เธอกอดหน้าอกของเธอและดึงชุดของเธอไว้แน่น เธอกัดริมฝีปากของเธอราวกับว่าเธอทำผิดอย่างมหันต์

ไม่มีความเย่อหยิ่งจากเมื่อก่อน

Zhang Ruochen เล่นกับเข็มขัดด้วยกลิ่นหอมจาง ๆ “ฉันรู้ว่าคุณโกรธและกำลังระงับความโกรธ แต่แล้วยังไงล่ะ? คุณไม่กล้าทำให้เราตายด้วยกันเพราะคุณรักชีวิตของคุณ คุณคิดว่าคุณฉลาด หากคุณทนได้ในตอนนี้ คุณจะสามารถแก้แค้นได้ในอนาคตอย่างแน่นอน นี่คือเหตุผลที่คุณถูกดูหมิ่นและข่มขู่แต่เลือกที่จะยอมจำนน ถ้าฉันบอกว่าตอนนี้คุณมีข้อบกพร่องในความคิดของคุณและไม่สามารถเผชิญกับภัยพิบัติที่แท้จริงและต่อสู้แม้ต้องเผชิญกับความตาย คุณจะยอมรับมันไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง