เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1677

10 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1677

ใกล้เที่ยงแล้ว นกสีขาวราวกับหิมะได้ลากรถม้าของนักบุญที่ห่อหุ้มด้วยแสงดาวและขับไปที่ Wind Atrium ของ Inner South Yard

มีเพียงเจ็ดร่างเท่านั้นที่ติดตามรถม้าของนักบุญ Zhang Ruochen, Big Beard, Blindman และอีกสี่คนถูกปกคลุมไปด้วยชุดเกราะที่ส่องแสงระยิบระยับ พวกเขาขี่สัตว์โลหะที่ดูเหมือนไส้เดือนและถือหอกที่มีความกว้างของข้อมือ

เมื่อไส้เดือนเคลื่อนตัวก็จะส่งเสียงดัง

ตามกฎของ Truth Godly Palace มีเพียงผู้ปลูกฝังจากโลกที่ติดอันดับ 1,000 อันดับแรกของตำแหน่ง Saints Merits เท่านั้นที่สามารถเข้าสู่ Inner Four Yards อย่างไรก็ตาม ด้วยพลังของอารยธรรมพันดาว จึงไม่ยากที่จะมอบตัวตนที่เหมาะสมให้จางลั่วเฉินและพาเขาเข้ามา

“ผมเห็นว่ามีผู้ปลูกฝังอารยธรรมพันดาวจำนวนมากในแพลตฟอร์มการตั้งชื่อเทพเจ้า” จางลั่วเฉินกล่าว “ทำไมพวกเราถึงไปที่ Wind Atrium เท่านั้น”

คนตาบอดร่างผอมทางขวาไม่ชอบพูด ราวกับว่าเขาไม่ได้ยิน Zhang Ruochen

ทางด้านซ้ายของเขา Big Beard อธิบายว่า “ไม่มีใครสามารถเข้าไปใน Wind Atrium ได้ ถ้ามีคนอ่อนแอเข้ามา มันก็ไม่ต่างกับการฆ่าตัวตาย”

Wind Atrium ที่เรียกว่าเป็นเพียงเนินเขาที่แห้งแล้ง มีความสูงเพียงไม่กี่ร้อยเมตรและไม่ได้ดูสง่างามเลย

หลังจากมาถึง Wind Atrium แล้ว ก็สามารถมองขึ้นไปเห็นศาลาโบราณที่ทรุดโทรมได้ ไม่มีใบไม้อยู่รอบๆ ทำให้ดูเหงา ทำให้รู้สึกเศร้าและทรุดโทรม

ขั้นบันไดหินจากด้านล่างของเนินเขาถึงศาลาเกือบถูกฝังอยู่ในดิน หากมองใกล้ ๆ ก็จะเห็นร่องรอยที่หลงเหลืออยู่ตามกาลเวลา

ผู้ฝึกฝนที่แข็งแกร่งจากอารยธรรมโบราณต่าง ๆ ส่วนใหญ่รวมตัวกันอยู่ใต้ Wind Atrium

นอกจากค่ายของอารยธรรม Tianchu แล้ว สิ่งมีชีวิตเพียงไม่กี่ชนิดเท่านั้นที่มาจากอารยธรรมอื่น แต่ละคนเป็นร่างสูง อย่างน้อยก็ในขั้นที่สี่ของอาณาจักรเซียนราชา

เบื้องหลังรถม้านกยูงสีขาวของ Fairy Tianchu สิ่งมีชีวิตจำนวนนับไม่ถ้วนถูกรวบรวมไว้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นมากกว่าอารยธรรมอื่น ๆ รวมกัน

ส่วนใหญ่ไม่ได้มาจากอารยธรรม Tianchu พวกเขาไม่ใช่ผู้ช่วยเหลือที่ได้รับเชิญจากนางฟ้าเทียนฉู่ แทนที่จะมาจากโลกทุกประเภทโดยสมัครใจ

สิ่งมีชีวิตเหล่านี้มาที่ Wind Atrium เพราะคำสาบานของ Fairy Tianchu เท่านั้น ส่วนใหญ่เป็นคนหนุ่มสาวที่ตาบอดด้วยความรัก แน่นอนว่ายังมีบุคคลที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง

พวกเขาเต็มใจเสี่ยงชีวิตเพื่อเธอโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เห็นได้ชัดว่า Fairy Tianchu จะไม่ขับไล่พวกเขาออกไป

นอกเหนือจากอารยธรรมโบราณมากมายแล้ว Zhang Ruochen ยังเห็นสาวกของพระเจ้าบางคน พวกเขาเกิดในอารยธรรมโบราณหรือมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับพวกเขา

เมื่อผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่มาถึง จาง ลั่วเฉินก็ถูกจัดกลุ่มกับผู้ฝึกตนเชิงพื้นที่คนอื่นๆ พวกเขายืนอยู่ในใจกลางของผู้ปลูกฝังอารยธรรมโบราณ ยักษ์เงินสองตัวที่มีขวานต่อสู้ปกป้องพวกมัน

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาจะไม่ถูกบังคับให้โจมตีกลุ่มวังหรือสัตว์ประหลาดยุคก่อนประวัติศาสตร์

พวกเขาจะต้องโจมตีเมื่อจำเป็นจริงๆเท่านั้น

มีผู้เพาะปลูกเชิงพื้นที่น้อยมาก ไม่แปลกที่พวกเขาได้รับการปฏิบัติเช่นนี้

นอกจากผู้ฝึกตนเชิงพื้นที่ทั้งหกแล้ว ยังมีผู้ฝึกสอนกลุ่มหนึ่งมารวมตัวกันอยู่ใกล้ๆ พวกเขาเป็นกลุ่มที่ได้รับการคุ้มครอง

ร่างกายของผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่เปล่งประกายสีทอง เขามีนิสัยเหมือนผู้นำนิกาย เขาหัวเราะคิกคัก “กลุ่มผู้ฝึกตนของกลุ่มทุ่งเทพสวรรค์และปีศาจได้เข้ามาเมื่อสองชั่วโมงที่แล้ว เรามากันครบแล้ว ไปกันเถอะ”

ไม่เป็นความจริงที่คุณจะได้รับสปริงศักดิ์สิทธิ์ยิ่งเข้าไปเร็ว

แต่ผู้ที่เข้าไปก่อนจะต่อสู้กับสัตว์ประหลาดก่อน แน่นอนพวกเขาจะเคลียร์เส้นทางสำหรับผู้ฝึกฝนในภายหลัง

เนินเขาที่ดูเหมือนจะสูงเพียงไม่กี่ร้อยเมตรนั้นสร้างแรงกดดันมหาศาลเมื่อเริ่มปีนขึ้นไป รู้สึกเหมือนนักบุญที่มองไม่เห็นอาจกดทับพวกเขา หรือมากกว่า… ฤทธิ์เดชแห่งสวรรค์

หลังจากเข้าไปในศาลา ขอบฟ้าของพวกเขาก็กว้างขึ้น มีเมฆมากและมีเมฆมากต่อหน้าพวกเขา ศักดิ์สิทธิ์ Qi เติมอากาศ

ถ้าไม่ใช่เพราะเลือดนักบุญและซากศพของสัตว์ประหลาดยุคก่อนประวัติศาสตร์บนพื้นดิน พวกเขาอาจคิดว่าพวกเขามาถึงดินแดนศักดิ์สิทธิ์แล้ว เห็นได้ชัดว่ามีการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่นี่มาระยะหนึ่งแล้ว มอนสเตอร์ทั้งหมดถูกกำจัดออกไปแล้ว

ลัทธิเต๋าน้อยมหัศจรรย์โผล่หัวออกมาจากแขนเสื้อของจาง ลั่วเฉิน ด้วยการจ้องมองที่ตกใจ เขาใช้พลังวิญญาณเพื่อถาม Zhang Ruochen ว่า “พื้นที่พับถูกเปิดออกจริง ๆ เหรอ?”

“ใช่.” Zhang Ruochen พยักหน้า

ในระยะไกลมีพระราชวังทีละหลัง พวกเขาลุกขึ้นระหว่างยอดเขาสูงและดินแดนที่ไม่รู้จักซึ่งปกคลุมไปด้วย Qi สีดำ

ลึกเข้าไปในกลุ่มวัง เสียงกรีดร้องอันน่าสะพรึงกลัวหรือการต่อสู้อันหนักหน่วงจะดังขึ้นเป็นบางครั้ง ดินแดนนั้นกว้างใหญ่เกินไป แยกไม่ออกว่าเสียงมาจากไหน

Saint King ที่มีปีกเนื้อถูกยิงขึ้นไปในอากาศ เขาต้องการบินขึ้นไปบนที่สูงและตรวจสอบว่าเกิดอะไรขึ้นลึกเข้าไปในวัง

“ลงมานี่!” ผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่ตะโกน “อยากตายไหม”

Saint King หน้าซีดด้วยความกลัว เขารีบดึงปีกของเขากลับคืนสู่พื้น

ทันใดนั้น รอยร้าวสีดำปรากฏขึ้นเหนือศีรษะของเขา เหมือนกับปากของปีศาจยักษ์ มันกัดร่างของชายคนนั้นให้ผ่าครึ่ง

ตุ๊ด!

มีเพียงสองขาที่เปื้อนเลือดตกลงมาจากท้องฟ้า

ลมที่แรงและเย็นพัดผ่านท้องฟ้าเมื่อรอยร้าวสีดำปรากฏขึ้น มันหอนและแม้แต่ Saint Kings ก็ขนลุกในขณะนี้ ขาของพวกเขาสั่นสะท้านไม่ได้

พื้นที่นั้นเงียบ ไม่มีใครกล้าแม้แต่จะหายใจเสียงดัง

ครู่ต่อมารอยร้าวสีดำก็หายไป

เมื่อมองดูขาเปื้อนเลือดทั้งสอง สิ่งมีชีวิตจำนวนมากที่เพิ่งจะลองมันเริ่มคิดที่จะล่าถอย พวกเขาไม่กล้าที่จะดำเนินการต่อ

ข้างๆ Zhang Ruochen มีเสียงหนึ่งดังขึ้น “รอยดำนั้นคืออะไรกันแน่? มันอาจเป็นรอยแตกเชิงพื้นที่ได้หรือไม่”

ผู้พูดคือหลี่ชิงไห่ หนึ่งในหกผู้ฝึกตนเชิงพื้นที่

พระปูซานส่ายหัว “ฉันไม่คิดอย่างนั้น อีกด้านหนึ่งของรอยแตกเชิงพื้นที่คือความว่างเปล่า แต่รอยแยกสีดำนั้นเต็มไปด้วย Qi ที่น่าขนลุก”

Mo Xiaogu เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ จาก Space Godly Palace เริ่มหวาดกลัว “ถ้าเราไม่บินขึ้นไปในอากาศ รอยดำจะไม่ปรากฏขึ้นใช่ไหม”

Gu Feng ยิ้ม “ฮิฮิ สาวน้อย กลัวอะไร? มาอยู่เคียงข้างท่านลอร์ดกู ฉันจะปกป้องนายเอง”

ความกลัวของ Mo Xiaogu เพิ่มมากขึ้น เธอพุ่งเข้าหา Li Qinghai และ Zhang Ruochen ซ่อนอยู่ข้างหลังพวกเขา เธอกลัวว่าจะถูก Gu Feng เข้าหา

เขาเคยจ้องมองไปที่หน้าอกของ Mo Xiaogu แต่วิสัยทัศน์ของเขาถูกปิดกั้นโดย Zhang Ruochen ในทันใด ดวงตาของเขาก็มืดลงทันใด “เฮ้ ฉันบอกไม่ได้จริงๆ ว่านายก็ปลูกพื้นที่เช่นกันเมื่อเราพบกันครั้งแรก คุณแสดงความสามารถของคุณให้เราเห็นได้อย่างไร”

“ไม่มีอะไรจะแสดงให้เห็น… โอ้ ผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่และนางฟ้าเทียนฉู่ได้เปิดเส้นทางแล้ว เราควรจะไปให้ลึกกว่านี้เดี๋ยวนี้!”

Zhang Ruochen ไม่สนใจ Gu Feng และเดินไปข้างหน้า

Li Qinghai ติดตาม Zhang Ruochen เตือนเขาว่า “พี่ Lin Gu Feng ดูเหมือนจะมีบางอย่างต่อต้านคุณ คุณจะต้องระมัดระวัง. ผู้ชายคนนี้มีชื่อที่น่ากลัวและเขาโหดร้ายมาก เขาจะทำอะไรก็ได้”

“ขอบคุณสำหรับคำเตือน”

ความประทับใจของ Zhang Ruochen ต่อ Li Qinghai ดีขึ้น เขาเริ่มสนทนาหลังจากนั้นไม่นาน “พี่หลี่ ในเมื่อเจ้าไม่ใช่ศิษย์ของ Space Godly Palace คุณก้าวมาบนเส้นทางนี้ได้อย่างไร”

เขาไม่ค่อยพบผู้ฝึกตนเชิงพื้นที่ ดังนั้นเขาจึงอยากรู้อยากเห็นมาก

หลี่ชิงไห่หัวเราะคิกคัก “ฉันไม่ใช่ศิษย์ของ Space Godly Palace แต่บรรพบุรุษของครอบครัวฉันเคยเป็นผู้ฝึกฝนพื้นที่ที่ทรงพลังใน Space Godly Palace

“เขาต้องการหาทายาทในครอบครัวมาโดยตลอด แต่วิถีแห่งอวกาศนั้นยากเกินไปจริงๆ หากคุณไม่มีพรสวรรค์มากนัก คุณจะไม่สามารถเข้าใจกฎข้อแรกของอวกาศในการเปลี่ยนแปลงครั้งที่เก้าของอาณาจักรปลา-มังกร และรวมมันเข้ากับจิตวิญญาณนักบุญของคุณ

“ฉันโชคดีที่ประสบความสำเร็จ ดังนั้นบรรพบุรุษจึงตั้งชื่อให้ฉันเป็นทายาทของเขา”

“ในเมื่อบรรพบุรุษของคุณเป็นผู้ฝึกตนของ Space Godly Palace ทำไมคุณถึงไม่เข้าร่วมกับพวกเขาล่ะ?” จางลั่วเฉินถาม

หลี่ชิงไห่ส่ายหัวและหัวเราะ “ตามจริงแล้ว บรรพบุรุษของฉันบอกว่าฉันไม่มีความสามารถมากพอในวิถีแห่งอวกาศ มันสามารถเป็นผู้ช่วยแทนการโฟกัสของฉันเท่านั้น มิฉะนั้น ฉันจะไม่สามารถเข้าถึง Supreme Saint Realm ในชีวิตของฉันได้”

ที่ด้านข้าง Mo Xiaogu พูดขึ้น “ใช่แล้ว การมุ่งเน้นไปที่วิถีแห่งอวกาศทำให้ยากเกินไปที่จะปรับปรุงการฝึกฝนของคุณ ตอนนี้ฉันยังคงติดอยู่ในขั้นตอนแรกของอาณาจักร Saint King”

Zhang Ruochen หันกลับมาและเหลือบมองที่ Mo Xiaogu เธอหน้าแดงทันที เธอก้มศีรษะลงและกล่าวอย่างสมเพชว่า “กู่เฟิงจอมบิดเบือนมีความคิดที่ไม่สุภาพเกี่ยวกับฉัน ฉันรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นถ้าฉันติดตามพี่ใหญ่สองคน โปรดช่วยฉันด้วย!”

Li Qinghai ตบหน้าอกของเขาและพูดอย่างมั่นใจ “Xiaogu ไม่ต้องกังวล กับฉันที่นี่จะไม่มีใครรังแกคุณ”

Zhang Ruochen ไม่ได้พูด เขากำลังคิดอะไรบางอย่าง

เธอเป็นก้าวแรกของราชานักบุญ เธอสามารถขี้ขลาดเพื่อ?

ท้ายที่สุด คนที่หวาดกลัวอย่างชิงโหมวนั้นหายากมาก

ผู้หญิงคนนี้น่าจะแกล้งทำเป็นแบบนั้น จางลั่วเฉินคิด เธอต้องการใช้หลี่ชิงไห่และฉันกับกู่เฟิง

เป็นที่เข้าใจได้ว่า Mo Xiaogu ทำอย่างนั้น

แต่มันทำให้เธอดูเป็นการคำนวณ อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถปฏิบัติกับเธอได้เหมือนกับว่าเธอเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ไร้เดียงสา มิฉะนั้น เขาอาจถูกเอาเปรียบในช่วงเวลาวิกฤติ

หลังจากที่ผู้ฝึกตนของนิกายอารยธรรมโบราณเดินเข้าไปในวังได้ไม่กี่ไมล์ ในที่สุดพวกเขาก็พบกับสัตว์ประหลาดยุคก่อนประวัติศาสตร์ ทั้งสองฝ่ายเข้าสู่การต่อสู้ที่รุนแรง

ก่อนหน้านี้ ผลไม้และยาของนักบุญทั้งหมดได้มาจากพระราชวังใกล้เคียง

แต่เมื่อจาง ลั่วเฉินมองไปข้างหน้า เขาเห็นต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์สีเขียวขนาดใหญ่เติบโตท่ามกลางศาลาที่สง่างาม กิ่งก้านเป็นเหมือนมังกรที่พ่นพลังศักดิ์สิทธิ์ออกมา ผลไม้บนต้นไม้ส่งกลิ่นหอมชวนหลงใหล

ผู้ฝึกฝนบางคนต่อสู้กับสัตว์ประหลาด คนอื่นๆ โจมตีกลุ่มอาคารนอกวังเพื่อต้องการเก็บผลไม้ข้างใน

Zhang Ruochen ถูกล่อลวง เขาต้องการเก็บผลไม้ด้วย

เขาเห็นว่าผลไม้บนต้นไม้นั้นวิเศษมาก ถ้าเขาสามารถกินเข้าไปได้ เขาจะพัฒนาขึ้นอย่างมากอย่างแน่นอนและมีโอกาสไปถึงขั้นที่สี่ของอาณาจักรเซียนกษัตริย์ที่นี่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง