เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1675

8 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1675

คาถาของนักบุญบนกำแพงสามารถทำให้นักศิลปะการต่อสู้ต่อสู้เพื่อพวกเขาจนตายได้ สูตรยาบนผนังอาจทำให้นักเล่นแร่แปรธาตุยาคลั่งไคล้ เทคนิคการสร้างม้วนอักษรรูนสามารถทำให้ปรมาจารย์รูนอยู่ได้ทั้งวันทั้งคืน…

จางลั่วเฉินไม่ได้สนใจมากนัก เมื่อมองไปทางอื่น เขาก็ถามว่า “ผลนักบุญและยาที่ข้าต้องการอยู่ที่ไหน?”

“มากับฉัน.”

พันดาวหญิงสาวเดินไปข้างหน้า กลิ่นหอมชวนหลงใหลมาจากชุดสีม่วงของเธอ การได้กลิ่นทำให้รู้สึกอ่อนโยนและสวยงาม

ตามเธอไป พวกเขาไปที่ห้องลับที่เย็นยะเยือก มีกล่องหยกหลายแบบ โลงไม้ และขวดพอร์ซเลน Zhang Ruochen ไม่ได้เข้ามาในห้อง เพราะเขาค้นพบว่ามีเทคนิคที่ซ่อนอยู่ รูนก่อตัวปกคลุมอย่างหนาแน่น

ถ้าเขาบุกเข้าไป เขาจะถูกโจมตีจากรูปแบบอย่างแน่นอน

Zhang Ruochen เคยเห็น Formation Saint Masters มาก่อน อักษรรูนที่วาดที่นี่เปรียบได้กับ Formation Saint Masters ทั้งในด้านความซับซ้อนและการเชื่อมต่อ

ด้วยการเพาะปลูกในปัจจุบันของเขา เขาอาจจะไม่สามารถล่าถอยได้อย่างปลอดภัยหากเขาเข้ามา

เมื่อเห็นเขาหยุด ริมฝีปากสีแดงของ Thousand Star Maiden ก็โค้งขึ้น “รูนรูปแบบของฉันเพียงพอสำหรับคุณหรือไม่”

“คุณเป็นเซียนการก่อตัวของเซียนอยู่แล้ว?”

Thousand Star Maiden ทำตามขั้นตอนเฉพาะและเดินไปที่กำแพงหิน เธอหยิบกล่องหยกและกล่องไม้ออกมาจำนวนมากและพูดอย่างภาคภูมิใจว่า “เป้าหมายของฉันคือการเป็นพระเจ้า แค่ Formation Saint Master ไม่ใช่ความสำเร็จที่น่าประทับใจ จาง ลั่วเฉิน ในฐานะผู้บงการวิถีโบราณ เราควรจะมีวิสัยทัศน์ที่ใหญ่กว่านี้”

Formation Saint Masters นั้นหายากกว่า Supreme Saints พวกเขามีสถานะที่สูงมากในโลกใด ๆ

ทุกนิกาย เผ่า หรือเมืองต่างต้องการการป้องกันจากกลุ่ม การก่อตัวเซียนมาสเตอร์ก็จำเป็นเช่นกัน

Formation Saint Master อยู่ในระดับเดียวกับ Supreme Saints

อย่างไรก็ตาม Thousand Star Maiden บอกว่ามันไม่ใช่ความสำเร็จที่น่าประทับใจ จาง ลั่วเฉินรู้สึกว่ามีเสียงแผ่วเบาและอวดดีอยู่บ้าง

Thousand Star Maiden ถือกองหยกสูงและกล่องไม้ เธอมอบมันให้ Zhang Ruochen โดยไม่มีรัศมีอันทรงพลังของเทพธิดา กลับดูเหมือนเด็กสาวที่อ่อนโยน “คุณมีกฎอยู่แล้ว 2,100 กฎในตัวคุณ พลังวิญญาณของคุณยังอยู่ตรงกลางของระดับ 56 ยาและผลไม้ของนักบุญนี้สามารถช่วยให้คุณไปถึงขั้นตอนที่สามของอาณาจักรแห่ง Saint King และระดับ 57 ของ Spiritual Power

ดวงตาสวรรค์ต้นกำเนิดของหญิงสาวพันดาราทำให้จางลั่วเฉินปวดหัว เขาไม่สามารถเก็บความลับไว้ต่อหน้าต่อตาเธอได้

บางครั้งเขาสงสัยว่าเขาเปลือยเปล่าเมื่อยืนอยู่ต่อหน้าเธอ

เขารับกล่องหยกและโลงศพไม้และเริ่มตรวจสอบ

เขาต้องยอมรับว่า Thousand Star Maiden ใจกว้างมาก เธอให้ผลไม้และยาศักดิ์สิทธิ์มากกว่าที่ Zhang Ruochen คิดไว้ ถ้าเขาไม่ประสบกับปัญหาคอขวด เขาก็จะมีความก้าวหน้าอย่างแน่นอน

ทันใดนั้น Thousand Star Maiden ถาม “Zhang Ruochen คุณดื่มไหม”

Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจและส่ายหัวอย่างรวดเร็ว “ไม่บ่อย.”

“ดื่มกับฉันหน่อยได้ไหม”

เธอเดินไปที่ห้องลับอีกห้องหนึ่งซึ่งมีไวน์และเบียร์มากมาย พวกเขาถูกรวบรวมมาจากทั่วทุกมุมโลก แต่ละอันมีอายุมากกว่า 100 ปี และเป็นการยากที่จะวัดมูลค่าของพวกมันด้วยศิลาศักดิ์สิทธิ์

ใครจะไปรู้ว่า Thousand Star Maiden ที่อ่อนโยนและลึกลับเป็นคนติดเหล้า? “นี่คือการทำลายโดยปราศจากศีล มันถูกต้มโดยพระโพธิสัตว์จากทุ่งพุทธตะวันตก ฉันพยายามอย่างมากที่จะซื้อขวด ตลอดเวลานี้ ฉันไม่สามารถหาเพื่อนที่มีคุณสมบัติที่จะดื่มสิ่งนี้ได้ แต่ในฐานะผู้ควบคุมเวลาและพื้นที่ คุณมีคุณสมบัติที่จะลิ้มรสมัน”

มือที่เพรียวบางของ Thousand Star Maiden เปิดฝาขวดไวน์และกลิ่นหอมสะอาดกระจายไปทั่วพื้นที่ในทันที

แม้แต่จางลั่วเฉินที่เตือนตัวเองไม่ให้ดื่มก็ยังหลงใหลในกลิ่นหอม เขาอดไม่ได้ที่จะสูดดม เมื่อเขาลืมตาขึ้นใหม่ Thousand Star Maiden ได้เติมไวน์ลงในถ้วยของเขาแล้ว

เธอใช้มือที่เหมือนหยกที่สมบูรณ์แบบของเธอยกถ้วยและจิบด้วยริมฝีปากสีแดงของเธอ “ไม่เลว. เป็นไปตามคาดหมายจะขาดศีล มันไม่ได้ทำให้ฉันผิดหวัง”

Zhang Ruochen ไม่ได้ยกถ้วยของเขา เขารู้สึกว่าบรรยากาศนั้นแปลกและน่าเหลือเชื่อมาก

“เราเป็นมิตรหรือศัตรูกันแน่” เขาถาม.

“เพื่อน ๆ แน่นอน มิเช่นนั้นข้าจะเชิญท่านขึ้นรถม้าและนำการฝ่าฝืนศีลมาให้ท่านชิมทำไม” Thousand Star Maiden นั่งตรงข้ามกับเขา ชุดของเธอรวมกันอยู่บนพื้นราวกับดอกไม้สีม่วง และดวงตาที่เปล่งประกายของเธอก็งดงามจนแทบขาดอากาศหายใจ

“ถ้าอย่างนั้น คุณจะฆ่าเพื่อนของคุณเองหรือ? และขโมยความลึกลับแห่งความจริงของพวกเขา?”

“เพื่อนมีหลายประเภท เราสองคนเป็นแค่เพื่อนดื่มไวน์” Thousand Star Maiden ยกถ้วยของเธอขึ้นและทำท่าทางที่สง่างามในขณะที่ยิ้มอย่างสดใส “แน่นอน คุณเป็นผู้ชายไม่กี่คนที่ไม่รบกวนฉัน หากคุณเห็นคุณค่าของมิตรภาพนี้ คุณสามารถมอบความลึกลับแห่งความจริงให้ฉันด้วยความสมัครใจ เราอาจจะกลายเป็นเพื่อนที่ดีขึ้นหลังจากนั้นก็ได้ ดื่ม! กลัวฉันวางยาพิษเหรอ?”

กลิ่นหอมของการทำลายล้างศีลก็เหมือนอาหารของชิงม่อ ไม่มีสิ่งมีชีวิตใดสามารถต้านทานการล่อลวงของมันได้

Zhang Ruochen ยกถ้วยขึ้นและจิบ จากนั้นเขาก็ดื่มมันทั้งหมด “ไวน์ชั้นเยี่ยม ฉันรู้จักชายชราคนหนึ่งที่รักไวน์เหมือนชีวิตของเขาและเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำไวน์ การทำลายอธรรมนี้เทียบได้กับเขาแล้ว”

หลังจากดื่มไปเล็กน้อย สาวพันดาราก็ถามคำถามที่อยู่ในใจของเธอ “บนฝั่งแม่น้ำของมหาสมุทรสัจธรรม คุณและเฟิงหยานคุยกันอย่างลับๆ คราวนั้นคุณพูดว่า ‘ผู้หญิงคนนั้นแข็งแกร่งจริงๆ เธอรู้วิธีให้และรับและสามารถเลือกสิ่งที่ถูกต้องได้ เธอฉลาด แต่น่าเสียดาย…’ คุณไม่ได้พูดต่อ ฉันอยากรู้จริงๆ ว่าอะไรที่โชคร้าย”

“เธอเลยชวนฉันดื่มไวน์เพื่อสิ่งนี้?” มันเริ่มขึ้นที่จางลั่วเฉิน

ตั้งแต่วัยเด็ก Thousand Star Maiden เก่งกว่าคนอื่นในวัยเดียวกับเธอมาโดยตลอด เธอเรียนรู้ทุกอย่างอย่างรวดเร็วและดีกว่าครูของเธอด้วยซ้ำ เธอได้รับคำชมและคำชมมากมายนับไม่ถ้วน

ทุกคนคิดว่าเธอสมบูรณ์แบบและไร้ที่ติ เธอสามารถเป็นจักรพรรดินีหรือเทพธิดาได้อย่างแน่นอนในอนาคต

มีเพียง Zhang Ruochen เท่านั้นที่ใช้คำว่า “โชคร้าย” เมื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเธอ เธอคงจำสิ่งนี้ได้และยังคงสงสัยว่าจางลั่วเฉินต้องการพูดอะไร

สิ่งที่จางลั่วเฉินพูดหลังจากนั้นทำให้สาวพันดาวรำคาญ

“น่าเสียดายที่บุคลิกของคุณไม่แข็งแกร่งพอ หากคุณประสบกับการทดลองจริง คุณจะไม่สามารถเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัวได้ ผู้ที่สามารถเป็นจักรพรรดิได้จะไม่ยอมแพ้ต่อผู้อื่น คนที่สามารถเป็นพระเจ้าสามารถอดทนผ่านความท้าทายทั้งหมดได้ คุณยังห่างไกลจากสิ่งนั้น”

หลังจากพูดแล้ว Zhang Ruochen ไม่ต้องการไวน์อีกต่อไป เขายืนขึ้นและออกจากรถม้าโบราณ

เมื่อมาถึงศาลากลั่นอาวุธซึ่งรวบรวมผู้ปลูกฝังอารยธรรมพันดาว รถม้าก็แล่นเข้ามา ภายใต้การนำของชายหนวดเครา จาง ลั่วเฉิน ถูกส่งไปพักที่บ้านฝึกหัด

เขาไม่เห็นพันดาวหญิงสาวตลอดเวลานี้ เห็นได้ชัดว่าเธออยู่ในรถม้า

ใกล้จะรุ่งสางแล้ว ยังมีเวลาอีกแปดชั่วโมงก่อนเที่ยง ด้วยความช่วยเหลือของ Time and Space Crystal ถึงเวลาที่ฉันจะปรับแต่งผลไม้และยาของนักบุญทั้งหมดแล้ว

Zhang Ruochen มีผลไม้และยาอื่น ๆ ที่นำมาจาก Saint Kings of the Heaven World Sect แม้ว่าเขาจะไม่สามารถไปถึงขั้นที่สามได้ เขาก็คงจะอยู่ใกล้มาก

การขอผลไม้และยาจากสาวพันดาวเป็นเพียงการใช้ประโยชน์จากเธอ

Zhang Ruochen เข้าสู่ Time and Space Crystal เขาหยิบผลไม้และยาออกมาอย่างละหนึ่งผลที่สามารถปรับปรุงการฝึกฝนและพลังวิญญาณของเขา และเริ่มการกลั่นพวกมัน

ผ่านไปหลายชั่วโมง Zhang Ruochen กลั่นผลไม้และยาของนักบุญทั้งหมด

ในทะเล Qi แม่น้ำ Heaven Pass ที่สร้างจากกฎของ Saintly Way กว้างขึ้นและเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

มีกฎ 40,760 ข้อในนั้น จำนวนนั้นเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่า

ด้วยจำนวนที่มากเช่นนี้ แน่ใจว่าเขาได้มาถึงขั้นที่สามแล้ว

แน่นอนว่าจางลั่วเฉินยังห่างไกลจากขั้นที่สี่มาก ตามหนังสือหลายเล่ม เขาต้องการกฎอย่างน้อย 100,000 กฎเพื่อไปถึงขั้นที่สี่

เขาจะสามารถปลดปล่อยพลังของคาถานักบุญระดับกลางได้อย่างสมบูรณ์แบบหลังจากไปถึงขั้นที่สี่

ผู้ฝึกฝนที่ต่ำกว่าขั้นที่สี่สามารถใช้พลังส่วนหนึ่งจากคาถาระดับกลางเท่านั้น มันเทียบไม่ได้กับพลังอันไร้ที่ติ มันเหมือนกับความแตกต่างระหว่างนักบุญและลูกครึ่ง

นี่คือเหตุผลที่ Saint Kings ขั้นตอนที่สามและสี่มีความสามารถในการต่อสู้แตกต่างกัน แม้แต่ผู้ฝึกตนที่มีพรสวรรค์หลายคนก็ไม่สามารถต่อสู้ข้ามอาณาจักรได้

ในอาณาจักร Saint King แต่ละขั้นตอนจะตัดสิทธิ์บุคคลไร้ความสามารถจำนวนมาก ไม่มีผู้ใดที่สามารถไปถึงจุดสิ้นสุดที่อ่อนแอ

นี่คือสาเหตุที่การต่อสู้ข้ามอาณาจักรยากขึ้นเมื่อคุณทำต่อไป

“หลังจากเข้าสู่แพลตฟอร์ม God-Naming ฉันได้กินผลไม้และยาของนักบุญไปแล้วเกือบ 100 รายการ” เขาพึมพำกับตัวเอง “แม้ว่าจะมีผลไม้ศักดิ์สิทธิ์และยารักษาโรคอื่นๆ ก็ตาม มันจะไม่ช่วยให้ข้าก้าวเข้าสู่ขั้นตอนที่สี่ได้ ฉันทำได้เร็วก็ต่อเมื่อพบสมบัติอื่นๆ เช่น ผลไม้นักบุญมหัศจรรย์ หรือยาอายุ 100,000 ปีเท่านั้น อาจมีโอกาสเช่นนั้นใน Wind Atrium”

เนื่องจากเขาพัฒนาขึ้นอย่างมากและมีความก้าวหน้า จาง ลั่วเฉินจึงมีความสุขมาก

อย่างไรก็ตาม พลังวิญญาณของเขามาถึงคอขวด เขาติดอยู่ที่ระดับสูงสุดที่ 56 และไม่ดีขึ้นเลยแม้แต่หลังจากกลืนยาหลายสิบชนิดเพื่อเพิ่มพลังวิญญาณ

Zhang Ruochen รู้สึกถึงวิกฤต เขากังวลว่าจุดสูงสุดของระดับ 56 จะเป็นขีด จำกัด ของชีวิตของเขา

ผู้ฝึกฝนพลังวิญญาณที่น่าทึ่งจำนวนนับไม่ถ้วนมีพรสวรรค์ในการเป็นพลังวิญญาณสูงสุดเมื่อพวกเขายังเด็ก แต่ติดอยู่ที่คอขวดและอยู่กับที่เป็นเวลาหลายศตวรรษก่อนที่จะตายในวัยชราในที่สุด

เหล่าผู้มีความสามารถระดับสูงเหล่านี้ซึ่งขาดพลังในเวลาต่อมามีจำนวนนับไม่ถ้วน

Zhang Ruochen สงบลงอย่างรวดเร็วและสรุปเหตุผล “ต้องเป็นเพราะฉันยังคงใช้ยาและปรับปรุงเร็วเกินไป แต่ขาดความเข้าใจและการฝึกฝน นั่นเป็นสาเหตุที่สิ่งนี้เกิดขึ้น”

เมื่อเทียบกับชายชราที่มีชีวิตอยู่มานานหลายศตวรรษ จาง ลั่วเฉินยังเด็กเกินไปและไม่มีประสบการณ์มากพอ เหตุผลที่เขาสามารถไปถึงจุดสูงสุดของระดับ 56 ก่อนที่จะชนคอขวดก็ต้องขอบคุณเจ็ดชีวิตที่เขาเคยประสบในแผนที่เจ็ดชีวิตและเจ็ดความตาย พวกเขาเพิ่มประสบการณ์และใช้จิตวิญญาณของเขา

มิฉะนั้น ด้วยความเร็วในการฝึกฝนของเขา คอขวดของเขาจะรอจนถึงตอนนี้ได้อย่างไร?

ทันใดนั้นเขาก็สัมผัสได้ถึงบางสิ่งและเดินออกจาก Time and Space Crystal เขาเห็นชายร่างเล็กปรากฏตัวขึ้นในบ้านฝึกตน เขาสวมเสื้อคลุมลัทธิเต๋าและหมวกใบไม้กลมบนหัวของเขา

มันคือนักปราชญ์พลังจิต ลัทธิเต๋าที่น่าทึ่ง

Zhang Ruochen สำรวจห้องและพบว่ารูนรูปแบบไม่ถูกทำลาย เขาค่อนข้างตกใจ “คุณพบสถานที่นี้ได้อย่างไร? และมีรูปแบบอยู่ในห้อง บุกเข้ามาได้ยังไง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง