เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 1674

8 มีนาคม 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 1674

ที่ด้านบนสุดของศาลากลั่นอาวุธ เจ้าชาย สาวใช้ และเทพจากอารยธรรมโบราณต่างพูดไม่ออก

มกุฎราชกุมาร Dizu เดินไปข้างหน้าทันทีและพยายามจะพูดกับเธอ “อย่าสัญญาแบบนี้เลย แฟรี่ มันไม่มีอะไรเลยนอกจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ ฉันจะช่วยให้คุณได้รับมันอย่างแน่นอน”

ชายเทพอีกคนหนึ่งกล่าวว่า “พวกเราอารยธรรมโบราณมักจะช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ปัญหาของคุณเป็นปัญหาของเรา หากเราได้รับน้ำจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์มากกว่าที่เราต้องการ เราจะแบ่งปันกับคุณอย่างแน่นอน โปรดนำสิ่งที่ท่านพูดกลับไป”

ยักษ์ทองคำที่สูง 200 ฟุตกล่าวว่า “Luo Ji ฉันจะทำลาย Gu Feng นี้ให้คุณ ไอ้เหี้ยนั่นกล้าดียังไงมาขู่มึงแบบนี้ ฉันพนันได้เลยว่าเขาไม่อยากมีชีวิตอยู่!”

Gu Feng ผู้ซึ่งไม่เคยหวาดกลัวก็หน้าซีดทันทีเมื่อได้ยินแบบนั้น

ยักษ์สีทองคือเจ้าชายแห่งอารยธรรมไจแอนท์สปิริต และเขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดจากนิกายอารยธรรมโบราณ การฝึกฝนของเขานั้นลึกซึ้งและเขาสามารถเอาชนะ Gu Fengs สิบตัวได้อย่างง่ายดาย

Fairy Tianchu กล่าวด้วยเสียงไพเราะของเธออีกครั้ง “มันไม่เกี่ยวอะไรกับเขา มันเป็นการตัดสินใจของฉันเอง”

Zhang Ruochen จ้องไปที่ Fairy Tianchu ในขณะที่เขารู้สึกได้ถึงความสิ้นหวังของเธอ

สิ่งมีชีวิตที่นี่มาจากนิกายเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม มันเป็นเพียงกลุ่มชั่วคราวที่ก่อตั้งขึ้นเพราะผลประโยชน์ร่วมกัน จะไม่มีความภักดีที่แท้จริงใด ๆ ในหมู่พวกเขา

พวกเขาจะให้น้ำพิเศษจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์แก่ Fairy Tianchu หรือไม่?

บางทีอาจจะมีคนที่เต็มใจจะแบ่งปันน้ำจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำแบบเดียวกัน

นอกจากนี้ Fairy Tianchu ยังต้องการน้ำพุศักดิ์สิทธิ์จำนวนมาก หากมีเพียงน้ำจากน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ใน Wind Atrium ในปริมาณจำกัด ไม่มีทางที่ผู้คนจะให้เงินแสนหยดกับเธอ

ดูเหมือนว่า Fairy Tianchu รู้ว่าเธอสามารถพึ่งพาตัวเองได้เมื่อต้องเผชิญกับอันตรายที่แท้จริงเท่านั้น เพื่อนที่เรียกว่าเธอก่อนหน้านี้อาจจะมาขอผลประโยชน์บางอย่างหรือแม้แต่ตั้งเธอขึ้นมา Zhang Ruochen คิด

เฉพาะคนสนิทที่แท้จริงเท่านั้นที่จะเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยคุณเมื่อคุณประสบปัญหาอย่างสุดซึ้ง

และคนๆ หนึ่งสามารถมีเพื่อนแท้เพียงไม่กี่คนตลอดชีวิตของเขา

ที่จริงแล้ว มีเหตุผลที่ยิ่งใหญ่กว่าที่จางลั่วเฉินตกลงไปที่ Wind Atrium กับ Thousand Star Maiden

เขายังต้องการน้ำพุศักดิ์สิทธิ์

เขารู้ว่าเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะเข้าไปในกลุ่มวังใน Wind Atrium ด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม ถ้าเขาได้รับความช่วยเหลือจากสาวพันดาราและนิกายอารยธรรมโบราณทั้งหมด เขาจะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงกว่ามาก

เขาได้ยินมาว่าน้ำพุศักดิ์สิทธิ์มีประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์ สิ่งมีชีวิตภายใต้สภาพของนักบุญที่เพิ่งเสียชีวิตสามารถฟื้นคืนชีพได้ด้วยน้ำพุศักดิ์สิทธิ์เพียงหยดเดียว ตราบใดที่วิญญาณของพวกเขาไม่แยกย้ายกันไป

สำหรับวิสุทธิชน พวกเขาต้องการน้ำแร่ศักดิ์สิทธิ์หลายหยดเพื่อฟื้นคืนชีพเนื่องจากมีร่างกายที่ดี

หากเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์สามารถผสมกับน้ำแร่ศักดิ์สิทธิ์ได้หนึ่งหยด ผลของยาก็จะพุ่งสูงขึ้น ถ้าเขาต้องการทำเม็ดยาศักดิ์สิทธิ์ที่ดีกว่าระดับสวรรค์ เขาต้องผสมมันกับน้ำพุศักดิ์สิทธิ์

ว่ากันว่าเม็ดยานักบุญโบราณที่มีอายุหนึ่งแสนปีสามารถเปลี่ยนเป็นสมุนไพรศักดิ์สิทธิ์ได้หากปลูกในน้ำพุศักดิ์สิทธิ์และดูดซับน้ำเพียงพอ

น้ำพุศักดิ์สิทธิ์มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ และมันจะนำไปสู่การต่อสู้ครั้งใหญ่ทุกครั้งที่มันออกมา

จางลั่วเฉินถาม “ฉันอยากรู้ ทำไมพวกคุณต้องมีพระอวกาศใน Wind Atrium?”

Thousand Star Maiden ยิ้มและกล่าวว่า “จะมีผู้อาวุโสตอบคำถามของคุณในไม่ช้า หนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สามารถเอาชีวิตรอดจากกลุ่มวังได้คือผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่”

“ผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่?” จางลั่วเฉินถาม

Thousand Star Maiden จ้องไปที่ยักษ์สีทองนั้นซึ่งสูงสองร้อยฟุตและกล่าวว่า “เจ้าชายแห่งอารยธรรม Giant Spirit นามสกุลอาวุโสชื่อ Great เขายังเป็นผู้มีอำนาจมากที่สุดในนิกายของเรา คุณเคยต่อสู้กับ Shang Ziyan หลายครั้งแล้วใช่ไหม คุณควรรู้บางอย่างเกี่ยวกับพลังของเขา ให้ฉันบอกคุณว่าผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่สามารถเหนือกว่า Shang Ziyan ได้”

“แน่นอน ผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่ได้กลั่นกรองใน Truth Godly Palace นานกว่า Shang Ziyan และเขาก็แก่กว่า Shang Ziyan ด้วย Shang Ziyan มีความสามารถพอๆ กับ Great Senior และเขาอาจจะเหนือ Great Senior ในอนาคต”

คนที่แข็งแกร่งกว่า Shang Ziyan?

Zhang Ruochen รู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย และเขามองไปที่เจ้าชายแห่งอารยธรรม Giant Spirit ผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่

หญิงสาวเทาซันด์สตาร์กล่าวว่า “ยังมีสิ่งมีชีวิตอื่นๆ อีกสองสามตัวที่คุณต้องแสดงความเคารพ นอกเหนือจากผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่ พวกเขาทั้งหมดมีภูมิหลังอันทรงพลังและมีพลังมหาศาล”

หลังจากที่ Thousand Star Maiden เสร็จสิ้นการบรรยายสรุปของ Zhang Ruochen เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ในปัจจุบัน ผู้อาวุโสซึ่งนั่งเท้าเปล่ากล่าวว่า “นักบวชอวกาศจากอารยธรรมโบราณทั้งหมด โปรดลุกขึ้นและแนะนำตัวเอง”

นอกจาก Gu Feng และ Chou Gu แล้ว สิ่งมีชีวิตอีกสามตัวก็ลุกขึ้นและเดินออกไป

หนึ่งในนั้นสวมเสื้อคลุมพระและมีชื่อว่า ‘ผู่ซาน’

หนึ่งในนั้นยังเด็กและร่าเริง และถูกตั้งชื่อว่า ‘หลี่ชิงไห่’

คนที่สามเป็นผู้หญิง แต่เธอดูเหมือนเด็กสาววัยรุ่น เธอชื่อ ‘โม่เสี่ยวกู่’

ไม่มีใครในพวกเขาเป็นมนุษย์ แทนที่พวกเขาจะปรับแต่งร่างกายของมนุษย์ ไม่มีใครรู้ว่าเบื้องหลังการปลอมตัวของมนุษย์เป็นอย่างไร

Zhang Ruochen เดินไปข้างหน้าและอ้างว่าเป็น ‘Lin Yue’ ซึ่งเป็นนามแฝงที่เขาเคยใช้มาก่อน

Gu Feng รู้สึกประหลาดใจที่พบว่า Zhang Ruochen เป็นพระภิกษุอวกาศด้วย จากนั้นเขาก็พูดดูถูกเหยียดหยาม “ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าทุกคนกล้าอ้างว่ามี Space Way ที่ได้รับการขัดเกลาก่อนที่จะบรรลุบางสิ่งบางอย่างจริงๆ เขาไม่กลัวว่าจะถูกฆ่าใน Wind Atrium เหรอ?”

Zhang Ruochen ไม่สนใจเขาเลย ยืนอยู่ที่นั่นอย่างเงียบๆ

Thousand Star Maiden ปล่อยให้มันเลื่อนไม่ได้ เธอเยาะเย้ยและพูดว่า “ฉันเป็นคนเชิญ Lin Yue มาที่นี่ คุณควรปฏิบัติต่อเขาอย่างดี Gu Feng ไม่เช่นนั้นมันจะจบลงอย่างน่าเศร้าสำหรับคุณ”

อารยธรรมเทาซันด์สตาร์เป็นหนึ่งในอารยธรรมที่แข็งแกร่งที่สุดในนิกายอารยธรรมโบราณ

แม้ว่า Gu Feng จะมีพลังและแปลกประหลาด แต่เขาถูกข่มขู่โดย Thousand Star Maiden และเขาก็หยุดแสดงอารมณ์ของเขา ไม่มีใครรู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่

Thousand Star Maiden เป็นสิ่งมีชีวิตลึกลับสำหรับผู้คนจากนิกายอารยธรรมโบราณ เธอสนิทสนมกับพระภิกษุสองสามรูปเท่านั้น รวมทั้งนางฟ้าเทียนฉู่ คนอื่นๆ ไม่ค่อยได้เจอเธอเลยด้วยซ้ำ

Thousand Star Maiden ยังเด็กเกินไปที่จะมีการเพาะปลูกของเธอเทียบกับ Great Senior อย่างไรก็ตาม เธอยังคงเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตระดับสูงสุดในนิกาย

เธอมาจากอารยธรรมพันดาว

นักบวชอวกาศที่ได้รับเชิญจาก Thousand Star Maiden นั้นมีค่าจากทุกคน ดังนั้นพวกเขาจึงอดไม่ได้ที่จะสังเกต Zhang Ruochen

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ดูธรรมดาเกินไป และเขาเป็นเพียงราชานักบุญขั้นที่สอง ทุกคนไม่พอใจที่เขาดูธรรมดา

ผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่กล่าวว่า “เราถามคุณที่นี่ด้วยเหตุผลสองประการ

“ประการแรก กลุ่มพระราชวังบน Wind Atrium นั้นอันตรายมาก และเมื่อคุณเข้าไปแล้วจะออกไปได้ยากมาก ฉันหวังว่าคุณจะสามารถสร้างรูปแบบการขนส่งในอวกาศได้ อย่างน้อยที่สุดเราก็สามารถเอาตัวรอดได้เมื่อเรา ตกอยู่ในอันตรายอีกครั้ง ชีวิตเราสำคัญกว่าน้ำพุศักดิ์สิทธิ์เสมอ

“พวกคุณคนใดสามารถจัดตั้งขบวนการขนส่งทางอวกาศได้หรือไม่”

Chou Gu กล่าวทันทีว่า “จารึกที่สำคัญที่สุดในการแกะสลักรูปแบบการขนส่งในอวกาศอยู่ภายใต้การควบคุมของ Space Divine Pavilion มีเพียงสาวกจาก Space Divine Pavilion เท่านั้นที่สามารถตั้งค่าได้”

ผู่ซานและหลี่ชิงไห่ก็พยักหน้าเช่นกัน

Mo Xiaogu ซึ่งเป็นน้องคนสุดท้องจากทั้งหมดหกคนกล่าวว่า “ฉันเป็นศิษย์จาก Space Divine Palace แต่มันซับซ้อนมากในการสร้างรูปแบบการขนส่งในอวกาศ ฉันไม่เข้าใจมัน ฉันต้องการใครสักคนเพื่อช่วยฉันตั้งค่า”

Gu Feng มองไปที่หน้าอกของ Mo Xiaogu ยิ้มและกล่าวว่า “ฉันเคยศึกษาวิธีสร้างรูปแบบการขนส่งในอวกาศมาก่อน ฉันยังไม่สามารถทำเองได้ แต่ฉันสามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน”

Mo Xiaogu รู้สึกกลัว Gu Feng เล็กน้อยและเธอก็ก้าวถอยหลัง

ผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่ขมวดคิ้วและกล่าวว่า “คุณทั้งสองจะต้องรับผิดชอบในการสร้างรูปแบบการขนส่งในอวกาศ Ming Yi ปกป้องพวกเขาทั้งสองและอย่าปล่อยให้ Gu Feng ใช้ประโยชน์จากผู้หญิงคนนั้น”

ยักษ์เงินที่เตี้ยกว่าเล็กน้อยจับมือเขาไว้ขณะถือขวานยักษ์ “ครับท่าน”

ผู้อาวุโสผู้ยิ่งใหญ่กล่าวว่า “สำหรับเหตุผลที่สอง คุณจะรู้เมื่อคุณมาถึง Wind Atrium การประชุมของเราในคืนนี้สิ้นสุดลงแล้ว และเราจะพบกันที่ Wind Atrium ตอนเที่ยงวันพรุ่งนี้”

ทุกคนออกจากศาลาปรับแต่งอาวุธ ยกเว้น Mo Xiaogu และ Gu Feng ที่คอยสร้างรูปแบบการขนส่งในอวกาศ

Zhang Ruochen และชายเครายักษ์กำลังติดตาม Thousand Star Maiden พวกเขาเห็นนกสีขาวและบอบบางขณะที่พวกเขาเดินออกจากศาลาปรับแต่งอาวุธ ลากรถม้าโบราณที่ส่องสว่างด้วยแสงดาว

ชายตาบอดร่างผอมบางโค้งคำนับและกล่าวว่า “ได้โปรดขึ้นเครื่องเถิด ฝ่าบาท”

หญิงสาวเทาซันด์สตาร์ในชุดสีม่วง เดินขึ้นไปบนรถม้าโบราณและเปิดม่านขึ้น จากนั้นเธอก็หยุด มองไปที่จางลั่วเฉินและพูดว่า “คุณอยากเข้าไปไหม?”

“ไม่จำเป็น” จางลั่วเฉินกล่าว

“กรุณาทำ ฉันมีเรื่องอยากจะถามนาย”

สตรีพันดาราหยุดครู่หนึ่งกล่าวว่า “ผลไม้นักบุญและยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ที่คุณต้องการอยู่บนรถม้าแล้ว!”

Thousand Star Maiden ยิ้มและเดินเข้าไปในรถม้า ทุกการเคลื่อนไหวของเธอดูสง่างาม

Zhang Ruochen ขึ้นรถและเขาเห็นพื้นที่ขนาดยักษ์ภายในซึ่งดูเหมือนพระราชวังที่งดงามซึ่งมีมากกว่าหนึ่งห้อง

มันเป็นสมบัติของอวกาศ

มันถูกตกแต่งอย่างหรูหรา มีนักบุญหยกทุกชนิดฝังอยู่บนผนังซึ่งดูเหมือนดวงดาว ที่ใจกลางห้องมีกลุ่มหินศักดิ์สิทธิ์หลายแสนก้อน เมื่อขบวนดำเนินการ นักบุญ Qi ได้รับการปล่อยตัว ซึ่งทำให้รถม้าโบราณอิ่มตัวด้วยลมปราณของนักบุญ

มีคาถาของนักบุญทุกชนิดอยู่บนผนัง ยาเม็ด จารึกรูปแบบ และจารึกอักษรรูน… ตัวละครมีขนาดเล็ก และดูเหมือนว่าจะมีอักขระหลายล้านล้านตัวอยู่ที่นั่น

Thousand Star Maiden เห็น Zhang Ruochen สังเกตตัวละครบนผนัง และเธอก็ยิ้มอย่างงดงามและกล่าวว่า “ฉันเป็นผู้ควบคุมวิถีแห่งแหล่งกำเนิด และฉันสามารถเชี่ยวชาญเทคนิคแปลก ๆ ทุกประเภทได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่จำความได้ ฉันก็ฝึก Martial Way และ Mind Power และกำลังศึกษารูปแบบ การผลิตยา การผลิตอาวุธ Rune Way การควบคุมสัตว์ร้าย และคาถา ฉันประสบความสำเร็จในหลาย ๆ ด้านแล้ว”

Thousand Star Maiden ต้องประสบความสำเร็จอย่างมากหากเธออ้างว่าทำสำเร็จทั้งหมดนี้ด้วยความมั่นใจของเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง